Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị “la ó” vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú

Xuất hiện trong Cuộc Đua Kỳ Thú, những phát ngôn có phần vô tư của Đỗ Mỹ Linh khiến người xem vô cùng bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối với đàn em là Hoa hậu Đỗ Hà. Cụ thể, trong một đoạn clip khi các người đẹp đang tạo dáng chụp ảnh, hành động Đỗ Mỹ Linh cầm tay của Đỗ Thị Hà và “gạt tay” đàn em đã vô tình bị ghi lại và lan truyền trên MXH.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều bình luận, suy đoán về mối quan hệ thật sự giữa 2 nàng Hậu, cho rằng Đỗ Mỹ Linh chảnh chọe , chèn ép đàn em. Mặc dù cô nàng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn “bắt nạt” Đỗ Hà, nhưng nàng Hậu vẫn bị cộng đồng mạng công kích dữ dội.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Hà trên thảm đỏ sự kiện

Lật lại quá khứ trước khi bị tố chảnh chọe với đàn em, Đỗ Mỹ Linh cũng từng bị dân mạng chỉ trích nặng nề vì tính cách đỏng đảnh, tiểu thư khi xuất hiện trên Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 .

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 2

Đội Xanh dương trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Ngay từ những tập đầu tiên, nàng Hậu đã bị dân tình “la ó” vì những phát ngôn khó nghe, không phù hợp với hình tượng Hoa hậu. Cô bị chê bởi cách nói chuyện suồng sã, kém duyên. Cụ thể, ở thử thách vẽ lợn mà không được chạm tay vào lợn, đội Xanh dương của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền bốc thăm vào chú lợn cứng đầu, khó điều khiển, trong khi những chú lợn của các đội khác lại khá ngoan ngoãn.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 3

Phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh trong thử thách vẽ lợn bị chỉ trích là suồng sã, kém duyên

Trong lúc tìm cách xoay xở, Đỗ Mỹ Linh đã không giữ được bình tĩnh mà buột miệng thốt ra: “Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?”. Không dừng lại ở đó, nàng Hậu còn vô tư nhận xét tiếp: “Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối”.

Việc Đỗ Mỹ Linh dùng những từ như “điên”, “rồ dại” trên sóng truyền hình bị khán giả nhận xét là ăn nói quá thoải mái, không phù hợp với hình tượng của một nàng Hậu. Người xem bày tỏ thái độ không hài lòng trước những phát ngôn của cô.

Ở những chặng đua tiếp theo, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị soi lười nhác, hay than thở, không nhiệt tình tham gia thực hiện thử thách và luôn đùn đẩy trách nhiệm cho đồng đội là người mẫu Lê Xuân Tiền. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi nổ ra khi nàng Hậu tỏ ra cáu gắt với đồng đội trong khi bản thân cô thì chẳng làm gì mà vẫn thắng thử thách. Khán giả bức xúc, cảm thông thay cho nam người mẫu khi không chỉ gánh team mà còn chịu đựng cả Đỗ Mỹ Linh.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 4

Video đang HOT

Đỗ Mỹ Linh thản nhiên ngồi chờ trong khi đồng đội đang vất vả thực hiện thử thách

Nàng Hậu liên tục bị chỉ trích bởi thái độ đỏng đảnh, tiểu thư khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú . Cô sẵn sàng dành thời gian ngồi trang điểm cả tiếng đồng hồ, để mặc đồng đội chờ cho đến khi mọi người đã đi hết.

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Linh còn bị cư dân mạng chỉ trích vì cách nói chuyện cộc lốc, thiếu chủ vị: “Không có tín hiệu gì à? Rồi giờ sao?”, “Đưa điện thoại đây xem nào”.

Thậm chí, trong một thử thách, khi đồng đội của cô đã tìm được hộp thư song quá mệt vì đuối sức, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không những không thông cảm mà còn gay gắt giục: “Tìm hòm nhanh lên nào”, “Mở được chưa?”. Không giấu nổi sự khó chịu, Xuân Tiền đã phải đáp lại: “Anh hết sức rồi nên anh phải lên để thở đã”. Sau đó, anh chia sẻ thêm: “Lúc đó đang đói và mệt. Nghe động lực thì mình còn xông xáo, chứ lại nói: Sao không lấy cái đó lên luôn đi. Lúc ấy, tôi đã hết hơi rồi”.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 5

Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một nàng Hậu ngoan hiền, kín tiếng nhưng dường như cũng không thoát khỏi những thị phi

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan

Mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình, nhất cử nhất động của những nàng Hậu này lại lọt vào tầm ngắm của netizen.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 1

Những nàng Hậu từ trước đến nay luôn gắn liền với hình ảnh công dung ngôn hạnh trong mắt khán giả. Một số người đẹp rất đắt show khi bắt đầu được "chọn mặt gửi vàng" ngồi vào vị trí "ghế nóng", tham gia các chương trình khác nhau. Chính vì là Hoa hậu, Á hậu nên khi họ xuất hiện trên sóng truyền hình, tất cả đều bị công chúng soi xét với cái nhìn khắt khe hơn cả. Vì lẽ đó, những nàng Hậu này lại vướng phải drama không đáng có bắt nguồn từ các show truyền hình, show thực tế.

Hương Giang

Chắc hẳn netizen còn nhớ drama ồn ào nhất cuối năm 2020 chính là "trận chiến" giữa Hoa hậu Hương Giang và antifan. Việc thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ những triết lý, kinh nghiệm sống của mình khiến Hương Giang bị một bộ phận khán giả không hài lòng và lập nhóm "ném đá" cô. Những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình hay đời thường vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 2

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 3

Netizen đưa ra chứng cứ cho thấy quan điểm của Hương Giang thay đổi theo thời gian

Trong dòng trạng thái phản bác lại antifan, Hương Giang cũng khẳng định: "Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý".

Đỗ Mỹ Linh

Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 , hình ảnh ngọc nữ sạch scandal của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị ảnh hưởng phần nào khi nhiều ý kiến cho rằng cô nàng lười nhác, đi đua như đi chơi và để đồng đội Lê Xuân Tiền gần như gánh team toàn bộ.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 4

Có đồng đội Lê Xuân Tiền rất mạnh về thể lực, gần như thực hiện toàn bộ các thử thách nặng nhọc nên Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị đánh giá đi đua như đi nghỉ dưỡng, không cố gắng hết sức trong các thử thách, thậm chí những phần thi thiên về trí tuệ cũng làm chưa tốt. Bên cạnh đó, những câu nói đùa tưởng chừng như "vô thưởng vô phạt" của cô nàng cũng bị soi một cách khắt khe hơn. Chính Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong những năm đăng quang của cô.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 5

Đỗ Mỹ Linh sau đó đã rất nỗ lực, dù bị trầy xước hết cả tay vẫn cố gắng hoàn thành thử thách Vượt rào

Khánh Vân

Vietnam Why Not là show thực tế hiếm hoi có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Trước thềm Miss Universe, người đẹp từng gây tranh cãi vì hổng kiến thức văn hóa, trả lời sai loạt câu hỏi liên quan đến Việt Nam.

Ở câu hỏi "Ngọn đèo nào xuất hiện trong bài thơ của Bà Huyện Thanh Quan với hình ảnh "Cỏ cây chen đá, lá chen hoa?", Khánh Vân gây thất vọng khi đưa ra câu trả lời sai là đèo Hải Vân (đáp án là đèo Ngang).

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 6

Khánh Vân gây thất vọng với nhiều đáp án sai

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 7

Tuy cô nàng có giải thích đây là chiến thuật của đội để mình bị loại và đi nhắc bài cho hai người chị, nhưng lý do mà Khánh Vân đưa ra khiến khán giả khó có thể chấp nhận

Ngoài ra, team Nón Lá có Khánh Vân là thành viên cũng là "nạn nhân" của việc cắt ghép từ ban biên tập chương trình, nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả.

Cụ thể, trong một tập có câu hỏi Ai là người giả trân nhất?, Hoàng Thùy bất ngờ bị réo tên dù cô không có mặt ở đây và chỉ tham gia 1 tập duy nhất. Team Nón Lá đồng lòng chọn Hoàng Thùy với lý do lúc quay Thùy rất mệt và yếu nhưng trong thử thách nhà phao, thi xong Thùy có nói với camera: "Yếu hả? Không có đâu nha".

Sau khi tập này lên sóng, team Nón Lá nhận về khá nhiều ý kiến tranh cãi. Khánh Vân cũng đăng đàn tỏ ý bức xúc, ngụ ý cho rằng chương trình đã cắt dựng nhưng nhanh chóng xóa đi.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 8

Khánh Vân cũng từng chia sẻ về 1 tập Vietnam Why Not

Đỗ Thị Hà

Cuối tháng 5/2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện tại Ăn Đi Rồi Kể . Đây là lần hiếm hoi Đỗ Thị Hà tham gia 1 chương trình giải trí kể từ khi đăng quang. Thế nhưng, trái với sự kì vọng của mọi người, nàng Hậu lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình khi cùng xuất hiện trong chương trình này với cô. Chưa hết, cách người đẹp đeo khẩu trang cũng làm cho người xem bức xúc vì chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 9

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 10

Đỗ Thị Hà bị nhắc nhở vì cách nói chuyện cũng như việc đeo khẩu trang chưa chuẩn

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, chương trình đã được ghi hình gần cả 1 năm trước, tại thời điểm đợt dịch mới chưa bắt đầu. Ngoài ra, cách nói chuyện khá nhanh của Đỗ Thị Hà, cộng với việc cắt ghép của show cho vừa thời lượng cũng góp phần khiến mọi người hiểu lầm cách diễn đạt của Hoa hậu.

Hoàng Thùy

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy bỗng dưng trở thành "nhân tố drama" của Miss Universe Vietnam khi bị netizen "ném đá" là cố tình gây khó dễ cho thí sinh không nói được tiếng Anh. Thực chất, đây chỉ là những tình huống giả định được giám khảo Hoàng Thùy đặt ra để thử thách khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, tinh tế cần có của một người đẹp. Để tránh hiểu lầm, admin fanpage Hoàng Thùy đã đưa ra những quan điểm thẳng thắn dưới phần bình luận video. Sau đó, CEO Bảo Hoàng cũng đã đại diện ban tổ chức xin lỗi người đẹp.

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 11

Dàn Hậu khốn đốn vì show truyền hình: Hương Giang, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh... nhận gạch đá tới tấp từ antifan - Hình 12

Phía Hoàng Thùy bức xúc khi clip bị đào lại tạo drama

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Á hậu Kim Duyên tự tin nói về giáo dục sau ồn ào bằng cấp và điểm số bết bát00:53Rap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có "tái xuất giang hồ"?01:54Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:572 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37

Tiêu điểm

Nhờ Mai Âm Nhạc, "bộ sậu" Rap Việt bỗng có tên mới: Binz Âm Thầm, Thiện Âm Thanh, JustaTee - Karik là gì?
14:16:34 18/10/2021
Trường Giang lạc lõng khi quay Running Man, lại lộ bằng chứng khó hòa nhập cùng các thành viên?
16:54:20 19/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng, "crush của anh quay phim" tái xuất với tần suất dày đặc!
13:01:07 18/10/2021
Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!
12:39:16 18/10/2021
Netizen trước việc Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man: "Ê-kíp tôn trọng khán giả thì sẽ bắt đầu xem"
14:00:17 19/10/2021
Lan Ngọc - Thúy Ngân không còn gì để mất trên đất Hàn Quốc: Hết cắn đến chơi chiêu nắm quần!
12:33:23 18/10/2021
Nhã Phương từ đâu bắt quả tang cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tình tứ trên trường quay Running Man
12:49:52 18/10/2021
"Tuấn Giai Điệu" JustaTee review Rap Việt mùa 2 bằng một từ cực chất khiến rap fan vô cùng hào hứng!
13:20:03 18/10/2021
Lan Ngọc tự "đẩy thuyền" với Karik, xưng hô vợ chồng ngọt xớt nhưng vẫn bị phũ!
13:25:41 19/10/2021
Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?
12:37:29 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021

Tin mới nhất

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

Bị thí sinh bắt lỗi catwalk cơ bản, Minh Tú tỉnh bơ: "Tại chị thích vậy"

13:23:32 19/10/2021
Siêu mẫu đình đám như Minh Tú cũng có ngày bị chính thí sinh bắt bẻ ngay trong lớp học chuyên môn.

Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?

13:03:37 19/10/2021
Phải chăng Rap Việt đã xử lý âm thanh về phần thi của Dian trước khi lên sóng?

Nhà báo Diễm Quỳnh hòa giọng cùng MC Thảo Vân trong Quán thanh xuân

07:13:57 19/10/2021
Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến hai gương mặt nổi tiếng hòa giọng trên sóng truyền hình.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Hậu Hoàng hóa Hà Lan kể chuyện tình buồn Mắt Biếc, đến Minh Hằng cũng phải ngỡ ngàng

12:52:38 18/10/2021
Hậu Hoàng cùng các đồng đội liên tục dẫn đầu tại Sàn Đấu Vũ Đạo nhờ những tiết mục bùng nổ.

Dàn diễn viên, người mẫu Việt gây bão khi cùng tụ hội chơi Squid Game: Lan Ngọc te tua thảm thương nhất?

12:35:15 18/10/2021
Buổi họp mặt giữa những ngôi sao đình đám của làng giải trí cùng trang phục Squid Game hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thúy Ngân phát cuồng vì 1 nam tài tử đến mức đọc sai tên, Trương Thế Vinh ngồi cạnh phản ứng như thế nào?

12:30:01 18/10/2021
Dù bắt cặp với Trương Thế Vinh nhưng Thúy Ngân lại nhanh chóng bật chế độ fangirl cuồng nhiệt với người khác.

Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt

12:26:55 18/10/2021
Trường hợp này cũng từng xảy ra với Yuno Bigboi ở Rap Việt mùa 1.

Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm

07:54:32 18/10/2021
Mỹ Linh đã gửi lời cảm ơn ê-kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần trên sóng truyền hình bởi mang tới cho cô một ký ức không thể nào quên.

Hãy yêu nhau đi số 7: Bà Bích của Hương vị tình thân tự nhận mình "dễ đổ"

07:53:32 18/10/2021
Trong tập số 7 của Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay (17/10), bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

Đường lên đỉnh Olympia 22: Chàng trai quê lúa giành tấm vé đầu tiên vào cuộc thi Quý

07:49:16 18/10/2021
Với thành tích bất bại ở cả 4 phần thi, Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình) đã giành chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng, Đường lên đỉnh Olympia 22.

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp

07:17:27 17/10/2021
Đời nghệ sỹ tuần này sẽ giới thiệu tới quý khán giả nữ nghệ sĩ từng hai lần đoạt giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất - NSƯT Vân Khánh.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Điểm trừ của Running Man mùa 2

19:52:04 16/10/2021
Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man

19:46:19 16/10/2021
Poster tập 5 Running Man mùa hai có sự xuất hiện của 8 thành viên nhưng vắng mặt Jack. Nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ bị loại từ tập 5 của chương trình.

Sóng gió của Rap Việt mùa hai

18:19:41 16/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng giữa thời điểm rap gây tranh cãi. Trước đó, Rhymastic và Wowy vướng rắc rối vì các bản rap không phù hợp văn hóa nhạc Việt.

Cận cảnh Trấn Thành để ria mép, nuôi tóc xoăn dài bổ luống gây choáng trên truyền hình

13:27:05 16/10/2021
Có lẽ đây sẽ là hình tượng mà Trấn Thành theo đuổi trong thời gian tới.

Nam Em bất ngờ bị nam diễn viên hôn má, ngồi lên đùi trên sóng truyền hình

13:24:27 16/10/2021
Xuất hiện trong một chương trình kịch ứng tác, Nam Em tỏ ra khá bối rối với tình huống đưa ra.

Có thể bạn quan tâm

3 dấu hiệu cảnh báo đã đến lúc cần thay cần gạt mưa ô tô

Ôtô

19:36:27 19/10/2021
Cần gạt mưa là chi tiết quan trọng góp phần giúp người lái đảm bảo tầm quan sát khi lái xe trong điều kiện trời mưa, vì vậy người dùng ô tô nên chú ý kiểm tra thay thế bộ phận này khi gặp các dấu hiệu bất thường.

8 loại thực phẩm đáng sợ nhất thế giới, chỉ người can đảm mới dám ăn

Ẩm thực

19:34:33 19/10/2021
Những món ăn dưới đây không được làm từ những nguyên liệu thông thường mà được chế biến từ những bộ phận, con vật rất kỳ dị.

Nâng tầm phong cách lên 'level mới' với kiểu tóc buộc cao đánh rối thắt nơ của Lưu Thi Thi

Phong cách sao

19:34:08 19/10/2021
Với kiểu tóc này, bạn sẽ thấy mình trẻ ra được đến vài tuổi.

Pixel 6 sẽ có giá khởi điểm 599 USD 

Đồ 2-tek

19:32:12 19/10/2021
Giá khởi điểm của loạt Pixel 6 được cho là ở mức 599 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, trong khi đối với Pixel 6 Pro 128 GB sẽ là 898 USD.

Pháp và Maroc cứu hàng trăm người tìm cách vượt biển

Thế giới

19:29:35 19/10/2021
Các quan chức Pháp cho biết lực lượng chức năng sở tại đã phát hiện tổng cộng 213 người di cư tại eo biển Manche trong ngày 17 và 18/10 khi những người này tìm cách vượt biên từ Pháp để sang Anh trên những con thuyền tạm bợ.

Ý tưởng 'lên đồ' trong ngày lạnh

Thời trang

19:29:32 19/10/2021
Chị em có thể tham khảo cách diện những trang phục màu hồng trong ngày lễ 20/10.

Chủ tịch Adam Silver “phớt lờ” vụ lùm xùm của Kyrie Irving

Sao thể thao

19:28:02 19/10/2021
Người đứng đầu NBA là Adam Silver đã cho biết giải đấu không hề có liên quan chút nào tới câu chuyện của Kyrie Irving.

Các tỉ phú đầu tư vào công nghệ 'trường sinh bất lão' 

Thế giới số

19:27:23 19/10/2021
Theo Mirror, ở tuổi 57, ông chủ Amazon Jeff Bezos là một trong những nhà tài trợ chính cho công ty khởi nghiệp Altos Labs (Anh), chuyên nghiên cứu phương pháp chống lão hóa.

Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan giá bán thấp hơn thị trường Việt Nam

Xe máy

19:20:03 19/10/2021
Sử dụng động cơ Honda ESP dug tích 157cc, kiểu dáng thiết kế, tính năng tương đồng... Honda PCX 160 sản xuất tại Thái Lan vừa trình làng có giá bán thấp hơn gần 20 triệu đồng so với PCX 160 tại Việt Nam đang phân phối theo diện xe nhập ...

Sốt dẻo MU mời Zidane về thay Solskjaer, xoa dịu Ronaldo

Bóng đá thế giới

19:18:26 19/10/2021
MU được cho sẵn sàng khiến Ronaldo hạnh phúc tại Old Trafford bằng cách mời Zinedine Zidane về thay Solskjaer ngồi ghế nóng.

Sắc vóc tuổi 26 của á hậu Kim Duyên

Sao việt

19:17:01 19/10/2021
Kim Duyên xây dựng hình ảnh nóng bỏng, có gương mặt sắc sảo, hình thể chuẩn với số đo 90-63-93 cm.

Choi Ji Woo lộ diện sau ồn ào chồng ngoại tình

Sao châu á

19:08:37 19/10/2021
Diễn viên Choi Ji Woo đăng ảnh trên Instagram hôm 19/10 với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.