Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần “hèn” vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef

Và giờ thì dư luận cũng đang hướng vào Pha Lê với vụ hét giá học làm pate 100 triệu đồng.

Mạng xã hội trưa ngày 13/1 xôn xao trước sự việc Pha Lê hé lộ mức học phí dạy làm pate lên đến 100 triệu đồng. Rất đông ý kiến trái chiều cho rằng mức giá vài nghìn đô cho một công thức làm pate là hoang đường, không thực tế.

Dù vậy, một số học viên cũ của Pha Lê liền vào xác nhận mình đã từng được cô “truyền nghề” với học phí này. Trước làn sóng tranh cãi từ netizen , nữ ca sĩ liền có động thái khoá bình luận dưới các bài viết của mình, chỉ để cho bạn bè vào chia sẻ. Đồng thời, Pha Lê gay gắt đáp trả một cư dân mạng với từ ngữ nặng nề: “Thế thì em ngu quá em à, chị bán pate mua được nhà được xe đó! Em ngu không có nghĩa người khác cũng ngu nha!”.

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Hình 1

Thương hiệu pate gắn liền với tên tuổi Pha Lê khá nổi tiếng trong những năm gần đây. Bản thân nữ ca sĩ cũng có khả năng nấu ăn khá tốt khi cô từng trở thành thí sinh của cuộc thi MasterChef Vietnam – Vua Đầu Bếp Việt Nam phiên bản Người nổi tiếng vào năm 2017.

Tại mùa giải năm đó, Pha Lê từng chiến thắng 1 lần ở tập 6 nhưng sau đó bị loại trong tập 9 với thử thách đồng đội. Được xếp chung đội với NTK Lý Quí Khánh và vô tình nghe thấy câu nói: “Mình đang cảm thấy là mình đã lựa chọn sai lầm rồi”, Pha Lê nghĩ rằng Khánh đang nói mình. Ban đầu thì lựa chọn cô làm phụ bếp xong sau đó lại nói rằng lựa chọn sai lầm, điều đó đã tổn thương đến lòng tự trọng của Pha Lê và cô đã không thể kìm được nước mắt. Giữa buổi thi, Pha Lê đã phải chạy vào kho và bật khóc vì quá ức, giám khảo Tịnh Hải phải vào theo để động viên và an ủi cô.

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Hình 2

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Hình 3

Pha Lê: “Tôi sai rồi, tôi đánh mất hết cá tính tại MasterChef vì sợ búa rìu dư luận!”

Kết quả, đội của cả 2 đã bị thua và Pha Lê cùng Lý Quí Khánh phải dừng cuộc chơi. Lý Quí Khánh và Pha Lê đã sai lầm từ khâu chọn món. Vì quá lơ là nên họ đã quên mất rằng việc sơ chế cũng như nêm nếm thịt gà là rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cả món ăn.

Pha Lê từng chia sẻ sau khi bị loại: “Tôi sai rồi. Tôi không phải Pha Lê. Tôi đánh mất toàn bộ cá tính của mình. Vì cái gì? Vì sợ. Bao nhiêu búa rìu dư luận mấy năm qua làm tôi trở nên khép mình và có phần hèn lại. Tôi chẳng muốn nghe người ta chửi bới nữa dù những điều họ nói là phiến diện. Tôi đã thu mình lại với suy nghĩ thôi kệ, ai muốn làm gì làm, nhường hết, tôi chỉ là tôi khi đơn thương độc mã chiến đấu. Còn với teamwork (làm việc theo nhóm), mời các bạn quyết hết, tôi theo. Bởi vậy mới nói… tôi không phải Pha Lê nữa rồi, buồn tẻ lắm!”.

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Hình 4

Trước lớp học pate 100 triệu đồng, có một Pha Lê từng khép mình và có phần hèn vì sợ búa rìu dư luận ở MasterChef - Hình 5

Hợp tác "chơi dơ", Kim Tử Long – Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót

"MasterChef Vietnam - Vua đầu bếp 2015" Thanh Cường tái xuất trên sóng truyền hình trong chương trình "Truy tìm siêu bếp".

Trong tập 1 "Truy tìm siêu bếp", 3 khách mời NSƯT Kim Tử Long, Nam Thư, Chí Thiện cùng người chơi Tiên Tiên đã thất bại ê chề trước chàng trai văn phòng - Thành Trần. Khi người chiến thắng được thưởng thức món ngon thì 4 người chọn sai đã phải "ngậm đắng nuốt cay" vì ăn nhầm đồ dở. Tìm ra siêu bếp Thanh Cường - Quán quân "MasterChef - Vua đầu bếp Việt Nam 2015" ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả, Thành Trần xuất sắc giành chiến thắng và nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 1

Truy tìm siêu bếp: Giới thiệu 4 đầu bếp

Mở đầu chương trình 5 người chơi phải đoán ra đâu là siêu bếp đang ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả. Họ phải quan sát cử chỉ, cách đi đứng, giới thiệu bản thân, trình bày món ăn của 3 đầu bếp nam và 1 đầu bếp nữ. 4 món ăn lần lượt là: Đuông dừa hoàng kim, Gỏi cổ hũ dừa tôm càng đỏ, Kiểm dừa trân châu, Bánh lá dừa bò sốt tiêu xanh.

Sau đó, mỗi người chơi sẽ có 30 giây để phỏng vấn 4 đầu bếp. Bất ngờ phải "ghép đôi" cùng Nam Thư, Chí Thiện buồn ra mặt. Trong khi nam ca sĩ cố gắng "hỏi mẹo" để tìm ra manh mối thì Kiều nữ làng hài lại hỏi những câu vô nghĩa như: " Trái dừa mình sẽ để nấu chè? Mình nấu chè gì? Nấu chè mình có bỏ đường không? ".

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 2

"Bất lực" trước đàn chị, Chí Thiện buồn bã nói: " Chị Thư hỏi lạc đề thôi chứ Thiện biết rõ mục đích của mình. Ai chẳng biết nấu chè phải bỏ đường mà chị hỏi làm gì. Em hỏi thật, chị Thư có biết nấu ăn không? ". Hết sức đồng tình, Khả Như kết luận: " Nghe Nam Thư hỏi là biết chị có kiến thức nấu nướng rất nhiều rồi ". Thấy vậy, Nam Thư tự tin đáp: " Chị xin lỗi em, nấu chè bỏ đường là quá tầm thường, chị đã từng bỏ muối... Chị xin lỗi em, ăn chị có thể còn nấu thì không ".

Rút kinh nghiệm từ Chí Thiện - Nam Thư, Kim Tử Long cùng 2 người chơi còn lại đã dành thời gian để quan sát kĩ quá trình sơ chế, ngoại hình của từng đầu bếp cũng như hỏi những câu thực sự hữu ích.

Tiếp đó, khi hiệu lệnh bắt đầu từ MC vang lên, người chơi phải nhanh chân ngồi lên chiếc ghế trước mặt đầu bếp mình lựa chọn. Thực khách ngồi ghế nào thì phải ăn món do đầu bếp đó chế biến mà không biết dở hay ngon. Người không giành được ghế hoặc không thuyết phục được người khác cho ngồi chung sẽ phải thử cả 4 món. Nếu Chí Thiện cùng 2 người chơi (Thành, Tiên) nhanh chóng tìm được vị trí cho mình thì Nam Thư và Kim Tử Long khá vất vả.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 3

Thậm chí trong phần này Nam Thư còn bị Thành Trần cự tuyệt khi dùng mỹ nhân kế. Vì muốn chàng trai văn phòng đổi chỗ cho mình Nam Thư đã hết lời "năn nỉ": " Thành ơi, tại từ đầu Thư nói Thư chọn số 2 mà Thư thì lúc nào cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình nên bây giờ Thành có thể đổi ghế cho Thư được không? Năn nỉ năn nỉ mà ".

Tuy nhiên Kiều nữ làng hài chỉ nhận lại sự hờ hững, thậm chí Thành Trần còn khẳng định Nam Thư không phải gu của mình. Vô cùng tức giận, Kiều nữ làng hài đứng dậy nói lớn: " Giờ Thành nhường không ". Chỉ đợi có vậy, "Thánh ăn gian" Kim Tử Long (người đang phải đứng) liền tiến tới chiếm luôn chỗ ngồi của đàn em. Chỉ vì sơ xuất mà trở thành người "vô gia cư" Nam Thư nghẹn ngào không nói thành lời.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 4

"Chiếm ghế" của đàn em nhưng Kim Tử Long vẫn rất ga lăng khi hào phóng mời Nam Thư ngồi chung: " Dù sao đi chăng nữa chương trình có quy định em có thể ngồi chung với bất cứ ai nếu thuyết phục được. Vì vậy có gì đâu em hãy sà vào lòng anh ". Tuy nhiên sau một hồi năn nỉ mọi người bất thành, Kiều nữ làng hài mới quyết định tiến đến bên nam NSƯT nói: " Anh Long, anh có thể cho em ngồi chung ghế được không? Em nhục quá. Em ngồi ké với, người lớn tuổi thường thương người lắm ".

Thấy Kim Tử Long và Nam Thư quá vất vả, vợ chồng Thực thần quyết định cho người chơi được lựa chọn lại 1 lần nữa. Nhưng dường như số phận đã an bài, dù lăn xả đến mức bầm chân Nam Thư vẫn không được như ý. Bên cạnh đó, vì không để ý các đầu bếp đã thay đổi vị trí lúc mình đang tranh cãi nên 3 khách mời: Kim Tử Long, Nam Thư, Chí Thiện đau lòng khi nhận ra sự thật.

Truy tìm siêu bếp: Kim Tử Long - Nam Thư kết hợp "chơi dơ"

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 5

Phũ phàng hơn nữa, vị trí 3 người đang ngồi tương ứng với 2 "siêu bếp giả". Thưởng thức Kiểm dừa trân châu, Kim Tử Long - Nam Thư không nói nên lời, dù khó ăn nhưng cả 2 vẫn một mực khen ngon và còn ăn thêm nhiều miếng nữa. Được biết, chàng trai chế biến món ăn này là Tài Đặng, hiện đang làm MC và diễn viên.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 6

Về phần Chí Thiện, không chỉ buồn vì chọn đúng món mình không thích - Bánh lá dừa bò sốt tiêu xanh, anh còn rơi nước mắt khi thưởng thức vì quá cay. "Đen đủi" hơn nữa "siêu bếp giả" tên Lê Rin hiện làm MC phòng trà, chính là người bị nam ca sĩ chê nấu ăn dở 10 năm trước, cô tham gia chương trình là để "trả thù" Chí Thiện.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 7

Thành Trần và Tiên Tiên là 2 người thưởng thức món ăn cuối cùng, trong đó có 1 người là siêu bếp. Nếu anh chàng văn phòng biểu cảm khó hiểu khi thưởng thức Đuông dừa hoàng kim thì cô nàng marketing lại vô cùng thích thú khi ăn Gỏi cổ hũ dừa tôm càng đỏ. Nhìn 2 người chơi ăn quá ngon miệng 3 khách mời vội tới xin thử. Đến lúc này sự thật mới được hé lộ, hóa ra Gỏi cổ hũ dừa tôm càng đỏ không hề ngon như Tiên Tiên miêu tả, Chí Thiện khẳng định món ăn đó như ngâm trong muối. Đồng nghĩa người chế biến chính là "siêu bếp giả" thứ 3, anh tên Nguyễn Thắng làm MC, ca sĩ, biên đạo kịch tự do.

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long - Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót - Hình 8

Kết quả, siêu đầu bếp chính là người chế biến món Đuông dừa hoàng kim, tên Thanh Cường - Quán quân "MasterChef Vietnam - Vua đầu bếp 2015", đồng nghĩa Thành Trần đã chiến thắng. Không phục, cặp đôi Kim Tử Long - Nam Thư liền lên tiếng, nam NSƯT nói: " Cái người mà từ đầu tôi chọn chính là số 4 - Thanh Cường, vì vậy khi tôi chọn ghế số 4 nhưng tôi không ngờ ban tổ chức và chương trình đã thay đổi. Đó là sự đau khổ, kìm nén tâm lý của tôi và Nam Thư. Đến giờ phút này quý vị có thấy rằng Nam Thư đã hy sinh tất cả để tìm ra được siêu đầu bếp nhưng tất cả đều vô nghĩa ". Lắng nghe tâm sự của cặp đôi, siêu đầu bếp Thanh Cường quyết định chiêu đãi 5 thực khách 1 món ăn đặc biệt từ thịt bò để an ủi.

Truy tìm siêu bếp: Vua đầu bếp Thanh Cường lộ diện

Tập 2 "Truy tìm siêu bếp" sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 2 tuần sau, ngày 8/6.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”54:43Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'04:31Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ04:32Ngọc Diễm không thích các game ở Vietnam Why Not vì: "Mình thắng sẽ có người buồn"01:11Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê!11:16Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách53:33Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng09:22Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"03:12Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21Vừa "chị chị em em" mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế?01:27'Sao Nhập Ngũ' - Xứng danh chương trình truyền hình thực tế hot nhất cuối năm 202004:47Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên02:09

Tiêu điểm

Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
Hé lộ "căn bếp dã chiến" của Táo Quân lúc 2 giờ sáng: Tự Long buồn ngủ díp cả mắt vẫn cố gắng vì khán giả
09:06:49 24/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lý do "cô Đẩu" Công Lý bị tẩu hỏa
19:37:38 23/01/2021
So kè top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ, mỹ nhân chuyển giới nào xứng đáng giành vương miện?
14:26:55 24/01/2021
Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'
10:00:27 23/01/2021
Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'
15:10:24 23/01/2021
Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ - Cadie Huỳnh Anh: 'Bạn trai 4 năm chia tay khi biết tôi là người chuyển giới'
11:13:58 24/01/2021
Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả
12:35:12 24/01/2021
Mỹ Lệ thừa nhận bản thân đã là đại gia trước khi cưới chồng
19:34:15 23/01/2021
Rap Việt chính thức đạt giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020!
09:47:53 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021

Tin mới nhất

Cơ hội cho ai: Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống cắt người hay giảm lương thời COVID-19

18:34:35 24/01/2021
Trong tập mới nhất Cơ hội cho ai, ứng viên 7X đã đưa ra quy tắc 3 ô để giải quyết tình huống khó cho doanh nghiệp chịu tác động của COVID-19 và nhận được sự quan tâm.

NSND Hồng Vân mê danh ca Tuấn Ngọc đến mức con trai giống hệt thần tượng

18:27:16 24/01/2021
NSND Hồng Vân đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nghệ sĩ Tuấn Ngọc trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Bí quyết gìn giữ tình yêu “thời ông bà anh” hơn 50 năm khiến Ốc Thanh Vân khâm phục

18:22:22 24/01/2021
Ngưỡng mộ tình yêu vượt qua bệnh tật của đôi vợ chồng kết hôn hơn 50 năm trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Vì sao Rap Việt xứng đáng trở thành TV Show của năm?

15:37:54 24/01/2021
Rap Việt vừa ẵm giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một chương trình có sức lan toả rộng rãi trong năm qua!

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee

14:29:03 24/01/2021
Trong tập mới nhất của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy bất ngờ comeback khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee.

Tường Danh chiếm trọn spotlight giữa dàn Đại Sứ Hoàn Mỹ nhờ tạo dáng "bị rắn cắn"

14:24:15 24/01/2021
Tường Danh trở thành tâm điểm chú ý trong bức ảnh hội ngộ giữa HLV Minh Tú và dàn thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ.

'Bậc thầy tư duy không gian' Đức Giang bất ngờ hạ 'mắt thần' Tuấn Phi bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao

11:11:13 24/01/2021
Tập 9 kết thúc khép lại vòng Tuyên Chiến đầy cảm xúc và tiếc nuối, đến với vòng Chung kết Siêu Trí Tuệ Việt Nam , khán giả sẽ vỡ òa vì sự trở lại đặc biệt của những siêu trí tuệ đình đám ở mùa 1.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 8: Không có bất kỳ sự ưu ái nào, Mũi trưởng Long liên tục trách phạt Hậu Hoàng

11:05:31 24/01/2021
Ở trong quân đội, không gì được gọi là thiên vị hay ưu ái nào cả, Hậu Hoàng sau 2 ngày đầu tiên cũng đã bị mũi trưởng Long trách phạt gay gắt.

Được vote cao thứ 2 tại Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đại Dương còn được ví với Hoa hậu Tiểu Vy

10:46:22 24/01/2021
Tích cực tham gia các hoạt động sau khi bị loại khỏi Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đại Dương được kỳ vọng trở lại đêm Chung kết.

Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống nên "cắt người hay giảm lương" thời Covid-19

09:02:05 24/01/2021
Phần thi của thí sinh Cơ Hội Cho Ai mang lại nhiều quan điểm đáng chú ý giữa thời Covid-19.

Hoàng Thùy được cả Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân vote là thành viên "giả trân" nhất Vietnam Why Not

08:56:44 24/01/2021
Dù chỉ tham gia 1 tập nhưng Hoàng Thùy đã để lại nhiều ấn tượng khó phai!

Hương Ly ôm Mâu Thủy hóa giải mọi "hận thù", được Võ Hoàng Yến nhận xét là "Vedette trong tương lai"

08:48:29 24/01/2021
Hương Ly nhận được nhiều lời khen tặng của các đàn chị sau khi tham gia chung Vietnam Why Not.

Matt Liu sẽ đến ủng hộ bạn gái Hương Giang tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

08:47:25 24/01/2021
Đêm thi quan trọng nhất của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 tất nhiên không thể vắng mặt Matt Liu rồi!

Các Táo "chạy nước rút" cho buổi ghi hình "Táo quân"

16:40:20 23/01/2021
Táo quân 2021 sẽ được ghi hình vào ngày 26/1 và hiện tại dàn diễn viên quen thuộc của chương trình đang gấp rút tập luyện không kể ngày đêm.

Dương Ánh Nga toát mồ hôi hột, Trần Mỹ Ngọc muốn “té xỉu” vì con gián khổng lồ trong "Người đứng thẳng"

16:37:49 23/01/2021
Chương trình Người đứng thẳng tuần này mang đến khán giả nhiều bất ngờ với sự góp mặt của ca sĩ Dương Ánh Nga, Long Ca, Trần Mỹ Ngọc và diễn viên Huỳnh Thiện Trung.

Thiều Bảo Trâm cười nghiêng ngả khi làm giám khảo SV 2020

16:37:18 23/01/2021
Nếu như ở tập 10 SV 2020 kịch tính và bùng nổ bao nhiêu thì tập 11 tuần này sẽ là sự lắng đọng và hứa hẹn nhiều giây phút vỡ òa cảm xúc.

Diệu Nhi quyết tâm giành chức 'cơ trưởng', đẩy thuyền tới bến Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

14:55:41 23/01/2021
Bất ngờ chia sẻ ảnh Hậu Hoàng nữ tính, đồng thời tag thẳng hai tài khoản của nữ youtuber và mũi trưởng Nguyễn VIệt Long, Diệu Nhi đang được cộng đồng mạng nhận xét có tiềm năng làm cơ trưởng.

Danh ca Ngọc Sơn: 'Mẹ luôn ở dưới sân khấu theo dõi các buổi biểu diễn của tôi'

14:52:46 23/01/2021
Đối với danh ca Ngọc Sơn, mẹ vô cùng quan trọng, là nguồn động viên tinh thần to lớn trong cuộc sống và trên con đường nghệ thuật của anh.

Điểm danh những Táo không còn xuất hiện trên chương trình Táo quân trong những năm gần đây

14:44:25 23/01/2021
Nếu là fan lâu năm của Táo quân, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra một số Táo đã không còn xuất hiện nữa.

Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do đọc tên Rap Việt nhấn nhá đầy hài hước tại Gala WeChoice Awards 2020

12:19:20 23/01/2021
Cách nhấn nhá của Võ Hoàng Yến đã gây chú ý khi cô xướng tên hạng mục TV Show của năm ở WeChoice Awards 2020.

Có thể bạn quan tâm

Cặp vợ chồng 'tấu hài' qua tin nhắn

Netizen

20:25:37 24/01/2021
Mỗi khi Thanh Tùng xưng ta - nàng, Ánh Ngọc liền nhập vai chàng-thiếp và cùng nhau tấu hài đủ các thể loại từ ngôn tình, cổ trang, kiếm hiệp.

Netizen thất vọng vì Sơn Tùng, nhưng bỗng nhiên ca khúc của Bích Phương lại bị 'gọi hồn'

Nhạc việt

20:25:12 24/01/2021
Giữa lúc cộng đồng mạng đang nháo nhào vì thông tin Sơn Tùng ‘đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm thì ca khúc Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau của Bích Phương bỗng trở nên hot hòn họt.

Suýt tử vong vì hóc thịt vịt

Sức khỏe

20:24:59 24/01/2021
Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vừa tiếp nhận và xử lý kịp thời một trường hợp bệnh nhân nữ, 54 tuổi, bị dị vật đường thở, nguy cơ tử vong cao.

Top 10 game PC cốt truyện đã hay lại sở hữu đồ họa đỉnh nhất năm 2020 

Game offline

20:22:13 24/01/2021
PC có thể nói thể nói là nền tảng hoàn hảo nhất để các nhà phát triển có thể phô diễn hết khả năng của mình, tạo ra những tựa game nhập vai không chỉ hay mà còn có đồ họa đẹp xuất sắc. Game nặng cỡ nào đều có PC cỡ đó cân.

Vét sạch nồi với thực đơn 4 món dành cho gia đình 3-4 người ăn

Ẩm thực

20:21:29 24/01/2021
Những ngày cuối năm bận rộn không biết nấu món gì, chị em có thể tham khảo thực đơn này.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?

Sao châu á

20:18:13 24/01/2021
Vụ việc Trịnh Sảng bỏ rơi hai con sơ sinh gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, Trung Quốc sẽ có những thay đổi trong việc quản lý và xử lý scandal của nghệ sĩ.

Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng

Tâm sự

20:17:43 24/01/2021
Mẹ chồng khi nhìn thấy tôi la lối, bỏ nhà tắm chạy ra ngoài lại chỉ hỏi 1 câu: Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong cả rồi.

8 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke

Pháp luật

20:16:29 24/01/2021
Chiều 24/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên kiểm tra, bắt quả tang 8 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke.

Giới phân tích Hàn Quốc nhận định bán mảng di động sẽ làm tăng giá trị của LG: Cơ hội rộng mở cho Vingroup? 

Thế giới số

20:14:56 24/01/2021
LG Electronics đang để ngỏ mọi khả năng với mảng kinh doanh di động của mình trong tương lai.

Ngô Thanh Vân: 'Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay'

Sao việt

20:14:49 24/01/2021
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết chi phí đầu tư cho phim Trạng Tí là 43 tỷ đồng. Cô tỏ ra lo lắng trước làn sóng tẩy chay của khán giả thời gian qua.

MU đột kích giành Upamecano trước mũi Liverpool

Bóng đá thế giới

20:14:25 24/01/2021
Trong lúc Liverpool đang bí tiền, lãnh đạo MU đã nhanh chân xúc tiến chiêu mộ Upamecano và muốn hoàn tất thương vụ trước khi mùa bóng 2020/21 hạ màn.

Một người Mỹ tử vong vài giờ sau khi tiêm vắc xin Covid-19

Thế giới

20:12:57 24/01/2021
Quan chức y tế Mỹ đang điều tra trường hợp một người sống ở bang California chết sau khi tiêm vắc xin Covid-19.

Cô gái bị xe chở đất tông tử vong ở Vĩnh Phúc

Sự kiện nóng

20:11:23 24/01/2021
Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết trên đường 36, ở địa bàn xã Tam Quan.

9 cầu thủ HAGL đến CLB Bình Thuận

Bóng đá việt nam

20:09:30 24/01/2021
Bầu Đức quyết định cho CLB Bình Thuận mượn 9 cầu thủ trẻ để tham dự giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

2020: Tường thành xe giá rẻ Hàn sụp đổ trước hãng xe Việt

Ôtô

20:08:52 24/01/2021
Phân khúc hatchback hạng A Việt Nam trong năm 2020 chứng kiến màn sụp đổ của bức tường xe Hàn vững trãi tưởng chừng đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt.