Trước khi vợ lên bàn mổ, chồng cầm tay tôi và nói lời an ủi cảm động, ngờ đâu một thời gian sau anh ta thay đổi hoàn toàn

Đàn ông có thể thay lòng đổi dạ dễ dàng đến vậy sao ?

Tôi lấy chồng từ năm 2017, chúng tôi sớm có con và cuộc sống ngày ấy rất ổn định. Lương tháng của anh thường vượt ngưỡng 30 triệu, của tôi khoảng 10 triệu, vậy nên vợ chồng chưa bao giờ phải lo nghĩ nhiều về kinh tế. Không chỉ vậy, căn nhà ở hiện tại được hai bên nội ngoại cùng chung tiền vào mua cho các con. Tôi định sẽ đẻ 2 đứa thật sớm để không còn nặng gánh con cái, sau đó chuyên tâm vào nuôi dạy các bé.

Tuy nhiên, niềm vui và sự ổn định trong hôn nhân không kéo dài được quá lâu. Cuối năm 2018, tôi phát hiện mình có khối u tuyến giáp. Lúc cầm kết quả xét nghiệm trên tay, tôi suy sụp hoàn toàn . Rõ ràng tôi còn trẻ, tôi chưa muốn chết. Còn chồng tôi, con tôi, gia đình của tôi nữa, tại sao “bản án tử” này lại đến với tôi quá sớm đến vậy? Chồng tôi cũng rất đau buồn vì không ngờ vợ mình lại gặp tai họa lớn ngoài sức tưởng tượng.

Lúc đó, may sao bệnh của tôi phát hiện sớm, bác sĩ nói mổ khối u rồi tích cực điều trị theo phác đồ sẽ khỏi. Trước khi lên bàn mổ, tôi lo lắng tột độ, bởi rủi ro dù có ít nhưng vẫn hoàn toàn xảy ra được. Khi ấy tôi nghĩ ngộ nhỡ tôi đen đủi, phải tạm biệt cuộc đời này thì sao , những người ở lại sẽ sống thế nào đây. Tôi vẫn còn nhớ trước khi vào phòng mổ, chồng tôi có ngồi tâm sự với tôi rất lâu. Anh ấy bảo mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Kể cả có rơi vào tình huống bất trắc nhất, chồng tôi cũng sẽ một lòng với tôi suốt đời, chú tâm chăm con. Anh ấy còn thề không đi bước nữa.

Thật may mắn là ca mổ diễn ra thành công, sức khỏe của tôi được phục hồi nhanh chóng vì gia đình đôi bên cũng giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên dần dần tôi cảm nhận được những thay đổi trong chuyện “chăn gối”. Tôi gần như không còn cảm xúc gì mỗi lần ân ái với chồng, thậm chí là sợ hãi mỗi khi ông xã đề cập tới “chuyện ấy”. Theo tìm hiểu ở trên mạng thì tôi cũng được tư vấn rằng sau khi mổ, xúc cảm với tình dục giảm đi, điều này khiến tôi lo lắng khôn nguôi. Chồng tôi cũng là một kiểu người sinh lý ổn, chỉ sợ không đáp ứng được và khiến hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Trước khi vợ lên bàn mổ, chồng cầm tay tôi và nói lời an ủi cảm động, ngờ đâu một thời gian sau anh ta thay đổi hoàn toàn - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Quả đúng như những gì trong lòng tôi lo lắng, dần dần chồng tôi bắt đầu thay đổi. Anh ấy không còn ân cần như trước nữa, cũng tỏ ra mất cảm hứng trong chuyện tình dục. Tôi biết lỗi một phần là do mình, nhưng chẳng nhẽ anh ấy đã chán vợ rồi sao?

Tới khoảng giữa năm ngoái, tôi phát hiện chồng mình nhắn tin qua lại với nội dung không lành mạnh với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên tôi không làm lớn chuyện này mà âm thầm điều tra. Qua tìm hiểu, tôi biết cô ta là một người phụ nữ đã góa chồng, cũng tầm tuổi tôi, gia đình có một đứa con trai. Nghe đâu chồng tôi và người phụ nữ này từng quen nhau từ trước kiểu bạn bè, nhưng bẵng đi một thời gian ít liên lạc và bây giờ bỗng nói chuyện nhiều hơn.

Tôi không muốn điều tra nhiều hơn vì càng biết nhiều thì sau cùng chỉ có tôi là khổ. Tôi không dám tâm sự với ai ngoài một cô bạn thân. Bạn tôi sống rất cá tính, yêu ghét rõ ràng, đòi đi “dằn mặt” người phụ nữ kia mà tôi thì chẳng dám. Kể cả khi cô ta thua thì chồng tôi cũng sẽ đi tìm một người khác thôi. Vậy mà trước đây anh ấy nói sẽ một lòng một dạ với tôi.

Suốt gần một năm qua, tôi không nói cho chồng là tôi đã biết hết mọi chuyện. Anh ấy vẫn đối xử với mẹ con tôi bình thường. Thi thoảng 1-2 tuần sẽ gần gũi một lần. Điều tôi quan tâm bây giờ là không biết mình có nên chấm dứt mối quan hệ này không. Nếu anh ấy chỉ sống với tôi cho trọn nghĩa một người chồng thì tôi không cần. Tôi có thể nuôi con một mình cũng được, không cần của cải gì của anh cả. Nhưng giờ tôi mới 30 tuổi, liệu quyết định như vậy có bồng bột quá không? Tôi rối quá, mỗi ngày trôi qua đều phải đấu tranh nội tâm rất nhiều…

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Chồng tôi là một người con sinh lý rất cao. Bản thân tôi cũng khá năng nổ trong chuyện tình dục mà còn bị "choáng ngợp" bởi những suy nghĩ, khát vọng của anh ấy. Trước đây, tôi yêu khá nhiều anh chàng nhiệt liệt không kém song cú chốt hạ ở chồng tôi hiện tại mới thực sự là "cao thủ".

Cũng phải thôi, cơ thể anh cường tráng, khỏe khoắn, gương mặt còn thanh tú khiến biết bao cô nàng phải đổ gục. Chúng tôi lấy nhau ngoài bởi hòa hợp trong các khoản yêu đương, lối sống thì còn cực kỳ "đúng gu" trong chuyện "giường chiếu". Song với tôi thì tình dục có cũng được, không có hoặc ít thì chẳng sao. Điều cốt yếu của hôn nhân nên là hai người cùng phấn đấu để đạt những mục tiêu về nhà cửa, tài sản, con cái.

Khi mới lấy anh, tôi cũng lường trước được sau này sẽ có giai đoạn mình phải mang thai và không thể đáp ứng hết nhu cầu của chồng. Vậy nên tôi luôn cố giữ một tâm thế thoải mái, khuất mắt trông coi mọi chuyện. May sao, chồng tôi rất chung thuỷ, không bao giờ thấy chán vợ. Ngược lại, anh nâng niu, chăm sóc tôi tận tình chu đáo. Cũng phải thôi, bởi nói gì thì nói tôi vừa có ngoại hình, năng lực mà nhà bên ngoại cũng rất giàu nên chồng tôi có ăn gan hùm cũng chẳng dám lăng nhăng.

Cho chồng thả cửa trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi sét đánh từ người phụ nữ lạ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau 1 năm kết hôn, vợ chồng tôi cũng nhận được tin vui. Em bé đến rất đúng lúc khi cả đại gia đình đều thèm được nghe tiếng trẻ thơ. Nhưng cũng từ đây, tôi bắt đầu dần lo lắng thêm vài cấp độ về vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Trong khoảng 4 tháng đầu, hai chúng tôi vẫn vui vẻ với các "cuộc yêu", tần suất thì giảm một chút. Càng ngày, khi bụng càng to lên, bỗng tôi cũng dần thấy mất hứng đi nhiều.

Tôi đã có một buổi nói chuyện rất thẳng thắn với chồng. Tôi biết anh ấy có một chiếc điện thoại khác ngoài cái đang sử dụng, chính là "thế giới riêng" của chồng tôi. Từng có lần tôi lục được chiếc điện thoại này trong ngăn kéo, mở password (ngày sinh của tôi) và sốc óc với nội dung bên trong. Chồng tôi lưu trữ rất nhiều hình ảnh, clip "mát mẻ", lịch sử truy cập web của anh cũng toàn là trang với nội dung không lành mạnh. Tuy nhiên như đã nói, tôi khuất mắt trông coi mọi thứ, miễn sao chồng không phản bội tôi.

Lại nói khi trao đổi với chồng về việc những tháng ngày tôi mang thai sẽ phải kiêng khem, chồng tôi bảo anh kiềm chế được, sẽ "tự xử" chứ không bao giờ có chuyện "bóc bánh trả tiền" bên ngoài. Vì trong thâm tâm chồng tôi yêu tôi một lòng hết mực, anh ấy không để dục vọng làm mờ lý trí.

Về phía tôi, tôi bảo thẳng với chồng là mình "thả cửa" cho anh, miễn sao an toàn và không sa đà quá vào các mối quan hệ khác. Đặc biệt, anh phải giữ thể diện cho tôi, cho cái gia đình này. Bằng không, nhất định tôi sẽ không bao giờ tha thứ.

Cho chồng thả cửa trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi sét đánh từ người phụ nữ lạ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, tôi đã sinh con được khoảng 3 tháng rồi nhưng có một chuyện xảy ra trước khi tôi lên bàn mổ mà tôi nghĩ mình cần phải tâm sự với mọi người. Hôm đó khi đang ngồi ăn hoa quả ở nhà, có một người phụ nữ lạ gọi đến, nói những điều khiến tôi phải nghẹn họng. Ả ta bảo trong tay đang giữ những hình ảnh "nhạy cảm" của chồng tôi, thậm chí lộ cả mặt. Bây giờ nếu tôi không đồng ý làm theo yêu cầu của cô ta, ả sẽ đem những hình ảnh này tung lên MXH, thậm chí còn gửi cho bố mẹ hai bên.

Lường trước được từ những vụ lừa đảo tống tiền, tôi thách cô ta dám gửi cho tôi những hình ảnh kia. Quả đúng thật, chính chồng tôi xuất hiện trong các hình ảnh nhưng là ảnh chụp màn hình. Tức là hai người họ "chat video" chứ không hề có qua lại. Tôi tỏ ra cứng rắn hơn, dọa sẽ dùng đến pháp luật nếu cô ta manh động. Tôi còn nói chính mình là người "thả cửa" cho chồng nên anh mới dám làm vậy. Nghe xong, ả ta cúp máy và cũng không bao giờ gọi lại nữa.

Khi chồng tôi trở về, tôi đã trách móc anh rất nặng lời. Còn anh thì chỉ cúi đầu xin lỗi, còn mong tôi không tức giận quá ảnh hưởng đến con. Giờ đây khi đã sinh con, tôi mới đủ bình tĩnh để ngồi kể lại chuyện này. Tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình, không thể để chồng tự do thoải mái làm theo ý anh ấy được nữa. Nếu không hậu quả sau này khó lường. Tôi chỉ muốn khuyên các bà mẹ bỉm sữa từng mắc phải sai lầm như tôi, hãy nghĩ lại, đừng quá chiều chồng mình chị em nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Ngọc Trinh "mở hàng" biệt thự của Vũ Khắc Tiệp bằng clip khoe thân cực nóng, phô diễn vòng 3 "nhức mắt" với bikini nhỏ xíu
21:20:50 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về
23:17:18 24/06/2021
Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị gãy xương sau cú đấm hung tợn của chồng thứ 4, hé lộ tình trạng hiện tại
19:38:21 24/06/2021
Angelina Jolie bóc trần mặt tối ngành y, tức tưởi kể chuyện đưa con đi phẫu thuật: “Y tá bảo hãy gọi bác sĩ nếu da cháu chuyển màu hồng”
20:53:44 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.