Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên – La Tấn trên màn ảnh

Hôm nay, 28/10, cặp đôi Đường Yên – La Tấn được dân tình réo tên khắp các mặt báo trong mấy ngày qua đã làm nức lòng đông đảo người hâm mộ bằng việc chính thức về chung một nhà.

Hôm nay giữa lòng thủ đô Vienna thơ mộng, Đường Yên và La Tấn đã chính thức nên duyên chồng vợ. Cùng nhìn lại hành trình yêu nhau từ phim ảnh ra đời thật của một trong những cặp đôi vàng ngành giải trí Hoa ngữ.

Đường Yên và La Tấn lần đầu bén duyên trên màn ảnh nhỏ trong Loạn thế giai nhân (2012). Trong phim, Đường Yên vào vai cô gái Liên Tâm xuất thân nghèo khó nhưng nghị lực kiên cường. Cô cùng Trùng Dương (La Tấn) bị hãm hại thành hung thủ rồi từ đây trở nên thân thiết. Về sau, Liên Tâm gặp gỡ chàng thám tử Hạ Thiên ( Trần Kiện Phong), giữa ba người Liên Tâm, Trùng Dương và Hạ Thiên nảy sinh nhiều ân oán tình thù.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 1

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 2

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 3

Mang tiếng nam phụ nhưng La Tấn có nhiều cảnh tình cảm với Đường Yên hơn nam chính.

Thật ra, trong phim tình cảm của Liên Tâm không hề dành trọn cho nam chính Hạ Thiên mà lại nghiêng về Trùng Dương, người cô xem là anh, là bạn, là người thân quan trọng nhất. Tình cảm mãnh liệt của Trùng Dương và hình tượng côn đồ mà hiệp nghĩa của anh đã lấn át cả nam chính, khiến khán giả xem xong phim đa số đều kêu gào đòi một cái kết có hậu cho cặp đôi Liên Tâm – Trùng Dương.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 4

Nam phụ Trùng Dương được yêu mến hơn cả nam chính.

Chỉ một năm sau, hai người lại tiếp tục nên duyên trong Nữ đặc công X (2013), lần này đường đường chính chính thành đôi trên màn ảnh nhỏ. Nữ đặc công Chung Ly (Đường Yên) trải qua bao nhiêu hiểu lầm mới dần thấu hiểu và đem lòng yêu Hạ Tuấn Phong (La Tấn). Trong thời loạn lạc các đảng chính trị đấu đá nhau khốc liệt, tình yêu của hai người phải đối mặt với áp lực từ nhiều phía.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 5

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 6

Video đang HOT

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 7

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 8

Cả hai có không ít những phân cảnh tình cảm xúc động.

Vừa thoát kiếp nam phụ một phim, La Tấn lại tiếp tục tranh giành Đường Yên với nam chính Bi Rain trong Người tình kim cương (2015). Phim xoay quanh chuyện tình của cô nàng Mễ Đóa (Đường Yên) vốn là một cô gái mập mạp xấu xí sau một lần tai nạn đã phẫu thuật chỉnh hình để trở nên xinh đẹp. Mễ Đóa có mối quan hệ nhập nhằng với hai người đàn ông: giám đốc Tiêu Lượng (Bi Rain) và bạn thân Lôi Dịch Minh (La Tấn). Phim chứng kiến màn “chuyển bại thành thắng” đáng nhớ bậc nhất vì cuối cùng nữ chính lại về bên nam phụ.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 9

Thành thật chia buồn với nam chính…

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 10

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 11

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 12

Vì Tấn – Yên được định sẵn là dành cho nhau rồi!

Không để khán giả đợi lâu, Cẩm tú vị ương (2016) chứng kiến lần hợp tác thứ 4 của cặp đôi. Chuyên phim xoay quanh Lý Vị Ương (Đường Yên) từ một nữ nhân đơn thuần dần trở nên sắc sảo thâm cơ để tồn tại. Trải qua bao nhiêu sóng gió, nàng cuối cùng nhận ra chân tình của hoàng tử nhà Ngụy Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và toàn tâm giúp chàng đăng cơ hoàng vị, gìn giữ giang sơn.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 13

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 14

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 15

Đây đích thực là bộ phim ban phát đường nhiều nhất cho khán giả.

Đây cũng chính là thời điểm tin đồn “phim giả tình thật” dấy lên mạnh mẽ nhất vì trong quá trình quay phim, truyền thông Hoa ngữ đã lắm lần bắt được những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi trên trường quay. Và rồi, ngày 6/12/2016, cũng chính là sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên, La Tấn đã chính thức dùng weibo tỏ tình với người tình màn ảnh: “Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!”. Tin tức này thời điểm đó đã khiến tất cả mặt trận truyền thông dậy sóng.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 16

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 17

Hai diễn viên xác nhận tình cảm giúp phim hot càng thêm hot.

Sau khi chính thức xác nhận chuyện tình cảm, Đường Yên và La Tấn tiếp tục thành đôi trong Quy khứ lai (2018). Hai người tiếp tục mang đến cho khán giả một chuyện tình trắc trở. Thư Triệt (La Tấn) yêu Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt) nhưng vì lợi ích gia đình lại phải chia tay nhau. Về sau, Thư Triệt phải lòng Tiêu Thanh (Đường Yên), một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh, nhưng rồi chuyện tình hai người cũng điêu đứng trước bao nhiêu bí mật và ân oán được phơi bày.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 18

Cặp đôi Tấn – Đường tiếp tục tái hiện một chuyện tình lắm gian truân.

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 19

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 20

Trước khi thành vợ nên chồng, đây là những khoảnh khắc ngọt ngào của Đường Yên - La Tấn trên màn ảnh - Hình 21

Trong phim hai người có nhiều phân cảnh mùi mẫn.

Như thế, tính ra Đường Yên và La Tấn đã có đến 5 lần yêu nhau trên màn ảnh nhỏ, có lẽ chính nhờ thế mà tình cảm cả hai mới ngày thêm bền chặt. Hôn lễ ngày hôm nay hẳn là kết cục tốt đẹp mà tất cả chúng ta đều mong đợi!

Theo trí thức trẻ

Rộ tin Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh cưới gấp vì lỡ mang bầu

Trang On cho biết hai cặp nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ là Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và Đường Yên - La Tấn sẽ sớm thông báo tin 'song hỷ'.

Rộ tin Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh cưới gấp vì lỡ mang bầu - Hình 1

Đường Yên - La Tấn (ảnh trái) và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là hai đôi tình nhân được kỳ vọng sẽ công bố tin vui trong tháng 10 này - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON

Nguồn tin từ trang On khẳng định Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và Đường Yên - La Tấn đã có giấy chứng nhận kết hôn, chỉ còn chờ ngày lành để tổ chức đám cưới cũng như thông báo tin vui tới người hâm mộ. Cũng theo trang này, hai cô dâu tương lai đều đang mang thai nhưng chưa muốn công bố.

Nếu như La Tấn và Đường Yên đã là một đôi tình nhân "danh chính ngôn thuận" thì cặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ chịu thừa nhận chuyện yêu đương.

Quen biết khi cùng hợp tác trong The Monkey King 3 (tựa Việt: Tây du ký: Nữ nhi quốc 3) hồi năm năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thường trông thấy lén lút hẹn hò. Cũng trong năm 2017, phóng viên còn chụp được ảnh người đẹp qua đêm tại nhà nam bạn diễn nổi tiếng. Cả hai còn bị bắt gặp ở chung khách sạn, nắm tay nhau dạo phố, ngồi cạnh trên máy bay...

Rộ tin Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh cưới gấp vì lỡ mang bầu - Hình 2

Nhiều nguồn tin cho biết La Tấn và Đường Yên sẽ nên duyên vợ chồng trong những ngày cuối tháng 10 này - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Giữa tháng 7, sao phim Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố nghỉ phép dài hạn vì lý do sức khỏe. Lúc bấy giờ, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ bản thân bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu, xương bị tổn thương do té ngã... qua nhiều năm tất bật đóng phim mà không quan tâm thể chất. Tuy nhiên, nhiều người lại tin rằng cô muốn tạm thời rời xa showbiz vì đang mang thai.

On bật mí rằng quốc vương Tây Lương và Đường Tăng của Tây du ký: Nữ nhi quốc 3 sẽ sớm công bố tin vui trong thời gian tới, nhiều khả năng là vào ngày 16.10 năm nay đúng dịp sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh. Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc còn đưa tin Phùng Thiệu Phong và bạn gái tin đồn đã hoàn thành thủ tục kết hôn vào đầu tháng 9 ở Thượng Hải (Trung Quốc). Sau đó, họ đã bay sang Hồng Kông hưởng tuần trăng mật cũng như mua đồ em bé.

Oriental Daily đã liên hệ với ông Vương Hải Phong, Chủ tịch Filmco Entertainment - công ty sản xuất của Tây du ký: Nữ nhi quốc 3 để hỏi về chuyện Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Ông Vương được cho là người mai mối cặp đôi đến với nhau khi mời cả hai cùng tham gia tác phẩm. Vương Hải Phong trả lời: "Tôi không biết. Nếu hai người cưới nhau thật thì tôi sẽ chúc phúc họ hạnh phúc trọn đời bên nhau".

Tương tự, Đường Yên cũng được cho là đang chuẩn bị lên chức mẹ. On khẳng định cô chỉ mới phát hiện có mang hồi tháng 5 vừa qua. La Tấn cũng đã thông báo với bạn bè về ngày trọng đại của mình. Dự kiến, cặp sao phim Cẩm tú vị ương sẽ tổ chức hôn lễ ở Vienna (Áo) vào ngày 28.10, với sự tham dự của gia đình hai bên cùng một số bạn bè thân thiết trong ngành giải trí. Theo một blogger, Lưu Diệc Phi sẽ là một trong số dàn dâu phụ của đám cưới Đường Yên - La Tấn, nhưng bạn thân Dương Mịch sẽ vắng mặt.

Theo Thanhnien.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Nữ diễn viên Hà Tĩnh gây ấn tượng ở bộ phim “Phố trong làng”03:58Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10

Tiêu điểm

Có "phản ứng" khi ân ái với Triệu Lệ Dĩnh, tài tử điển trai này xử lý "dở hơi" thế nào mà bị mỹ nhân cà khịa suốt bao năm?
22:20:41 28/11/2021
Cha Eun Woo và mấy idol Hàn này tốt nhất đừng đóng phim nữa, đơ lắm, thật đấy!
12:01:46 29/11/2021
Nhan sắc sau khi sinh con của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh xuống cấp trông thấy, duy nhất 1 người vẫn trẻ đẹp bất ngờ
22:31:53 27/11/2021
Song Hye Kyo lại lộ khuyết điểm già thấy rõ so với trai trẻ, visual hậu trường khác hẳn trên phim?
22:06:14 28/11/2021
Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!
22:59:53 27/11/2021
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ lên hình 5 phút trong một tập phim
06:46:01 29/11/2021
So ảnh hồi trẻ của "mẹ quốc dân" Reply 1988 với Duk Sun mới thấy đạo diễn chọn diễn viên quá đỉnh, như hai mẹ con thật luôn!
22:23:32 28/11/2021
Kim Seon Ho đã tái xuất sau phốt chấn động, còn làm cameo cực khét ở phim của Song Hye Kyo, thực hư ra sao?
12:01:43 29/11/2021
9 lần sao Hollywood được mời vai xịn mà từ chối: Tom Cruise bỏ lỡ phim đỉnh vì khinh đạo diễn, mỹ nữ "chê Marvel" này chắc đang tiếc hùi hụi!
21:53:50 28/11/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào chưa có trên sóng của cặp đôi chính "Phố trong làng"
08:27:44 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?
14:27:20 29/11/2021
Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?
15:03:57 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”
14:53:10 29/11/2021

Tin mới nhất

Duy Khánh “ Phố trong làng” khoe vẻ lãng tử trong bộ ảnh mới

10:22:57 29/11/2021
Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả với vai diễn trung úy Hoàng trong phim Phố trong làng, mới đây diễn viên Duy Khánh đã thực hiện một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính

Khán giả thích thú với vai “mê trai quên lối về” của Trần Vân

08:35:51 29/11/2021
Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ trong Phố trong làng, nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn Hoài của Trần Vân lại khiến khán giả không khỏi thích thú

Tom Cruise đu trên cánh máy bay ở độ cao 600 m

19:14:25 28/11/2021
Tài tử Mỹ tiếp tục tự thực hiện cảnh quay nguy hiểm trên máy bay. Phân cảnh nhằm phục vụ bộ phim Mission: Impossible 8

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV

Hải "bán quạt" của Phố trong làng cá tính ở đời thường

08:18:20 28/11/2021
Diễn viên Minh Thu đang được yêu thích với biệt danh Hải bán quạt của phim Phố trong làng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở đời thường

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?

15:07:31 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo lại tiếp tục đứng trước tranh cãi, lần này không phải nội dung mà là kỹ xảo

Kết quả lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Song Joong Ki và tình tin đồn cùng chiến thắng, phim xuất sắc nhất làm cả thiên hạ ngỡ ngàng

13:32:53 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng Xanh 2021 vừa diễn ra vào tối 26/11 với giải quan trọng nhất thuộc về Sol Kyung Gu

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Hé lộ thói quen 'kì quái' của Vương Nhất Bác trong hậu trường 'Phong khởi Lạc Dương'

10:46:15 27/11/2021
Bộ ba Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác - Tống Thiến luôn tấu hài trong vô thức khi đứng cạnh nhau

Lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Phim của Jo In Sung càn quét giải lớn, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin dính nhau như sam

10:44:05 27/11/2021
Kết quả Lễ trao giải Rồng Xanh 2021 nhận được sự đồng tình của khán giả. Phim của Jo In Sung thắng lớn nhưng nam chính lại hụt tất cả đề cử

Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"

08:53:24 27/11/2021
Bối cảnh giống nhau nhưng ở mỗi phim lại hiện lên ở những góc máy khác nhau với vẻ đẹp khác nhau

Duy Khánh tiết lộ về "nửa ấy" của mình trong "Phố trong làng"

08:37:45 27/11/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Điểm danh 3 nam thần của phim 'Phố trong làng'

23:34:21 26/11/2021
3 anh công an điển trai, vui tính trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ khán giả

7 chi tiết nhỏ mà đau lòng khôn xiết trong phim Pixar: Toy Story có mối liên hệ kỳ lạ với Up, hình ảnh này ở Ratatouille mới gây xót xa!

16:25:42 26/11/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa này trong các bộ phim Pixar?

Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?

16:23:34 26/11/2021
Nam tài tử này đã ngang nhiên giở trò đồi bại với nữ thần phim 18

Sao nhí xinh trai nhất màn ảnh Hàn dậy thì quá xuất sắc: Gia tài phim lớn hơn cả tuổi thật, không hổ danh "em trai cưng" của Lee Do Hyun!

16:20:25 26/11/2021
Dậy thì thành công hết nấc, ngôi sao nhí này đang làm hội fan phim Hàn mê mệt

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK "đỉnh của chóp": Cả năm không comeback vẫn ung dung lập kỷ lục đè bẹp cả Kpop, BTS cũng không đọ lại?

Nhạc quốc tế

19:38:47 29/11/2021
BLACKPINK đang là một trong hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop bên cạnh BTS. Năng lực, chất lượng và danh tiếng của 4 cô gái nhà YG được chứng minh qua mức độ nổi tiếng cũng như tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn với thị trường quốc tế

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

Tâm sự

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Dịch tả lợn châu Phi bùng phát tại 8/8 huyện, thành phố của tỉnh Ninh Bình, dân rắc vôi bột trắng xóa chuồng

Đời sống

19:38:26 29/11/2021
Với tổng số con lợn bị mắc bệnh do dịch tả lợn châu Phi phải tiêu hủy trên 15.000 con, tương đương với 1.085.852kg. Trong đó, có 3.456 con lợn nái trọng lượng là 638.980kg và 11.548 con lợn thương phẩm trọng lượng 446.873kg

Hỗn chiến tại quán nhậu vì không mượn được sạc điện thoại

Pháp luật

19:38:07 29/11/2021
Chỉ vì mượn sạc điện thoại dự phòng không được, 3 nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương tích nặng

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

Netizen

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn

Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa

Sao châu á

19:34:51 29/11/2021
Hoắc Kiến Hoa làm diễn viên khách mời trong phim mới của Lâm Tâm Như. Anh có màn thể hiện tốt trên màn ảnh

Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn

Sáng tạo

19:33:06 29/11/2021
Chiếc toilet của các gia đình là nơi sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn, nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và tạo ra mầm bệnh nguy hiểm

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

Trắc nghiệm

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

Bóng đá việt nam

19:32:18 29/11/2021
Bất ngờ thoát khỏi xiềng xích, đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

Những sự thật thú vị về 'Quỷ vương' Faker

Esport

19:30:37 29/11/2021
Faker chưa bao giờ hết gây sốt trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua, hợp đồng giữa anh và T1 đáo hạn liên tục tạo nên cơn địa chấn khắp các mặt báo. Quả thật, danh xưng huyền thoại Esports có giá trị khác hẳn

Gà xào hạnh nhân

Ẩm thực

19:29:28 29/11/2021
Món thăn gà xào với hạnh nhân rất ngon, mùi thơm hấp dẫn

Chọn phim cách nhiệt Wincos hàng đầu Nhật Bản cho ô tô dịp cuối năm

Ôtô

19:27:47 29/11/2021
Nhiều chủ xe chọn phim cách nhiệt ôtô chỉ chú ý chức năng cách nhiệt, giá rẻ mà quên đi những thứ cần thiết không kém như chống tia UV, bảo vệ mắt hay an toàn khi xảy ra va chạm