Trước khi thành nàng thơ ‘Kingdom’: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có ‘Ashin nhí’

Jun Ji Hyun chia sẻ khi có dịp gặp biên kịch ‘ Kingdom ’, cô đã thể hiện niềm ái mộ của mình dành cho bộ phim , đồng thời xin biên kịch cho mình đảm nhận một vai diễn nhỏ, kể cả là thây ma.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Kingdom: Ashin of the North – phần mở rộng của series Kingdom về cuộc đời của nhân vật Ashin (do Jun Ji Hyun thủ vai) từ bé đến lớn đã chính thức công chiếu vào ngày 23/7 vừa qua. Phim lấy bối cảnh những vùng băng giá để tìm ra nguồn gốc của dịch bệnh mà theo biên kịch Kim Eun Hee nhận xét là ‘khởi đầu của mọi thứ, gốc rễ của tất cả’.

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 1

Jun Ji Hyun trong vai Ashin – nguồn cơn của mọi chuyện diễn ra trong Kingdom.

Ở cuối phần 2, sau những trận tấn công từ đám thây ma, thái tử Lee Chang ( Joo Ji Hoon ) cùng Seo Bi (Bae Doona) đã tiến về phía Bắc Joseon truy tìm nguồn gốc của cây phục sinh. Ở phân cảnh cuối cùng, cả hai đến một ngôi làng vắng bóng người, bắt gặp Ashin (Jun Ji Hyun) đang đứng giữa những xác sống bị nhốt. Kingdom: Ashin of the North chính là phần phim tựa như tài liệu, đưa khán giả về ‘nguồn gốc của tất cả’.

Trailer Kingdom: Ashin of the North

Nói về nội dung của Kingdom: Ashin of the North , biên kịch Kim Eun Hee cho biết: ‘ Tôi bắt đầu bằng cách nghĩ xem cây hồi sinh đến từ đâu. Tôi hy vọng sẽ thỏa mãn sự tò mò của mọi người về việc ‘Ashin là ai?’ và ‘Chuyện gì đã xảy ra ở các vùng phía bắc?’. Tôi đã nghĩ rất nhiều về cây phục sinh và tìm hiểu nhiều tài liệu. Loài cây này có tính chịu lạnh cao, vì vậy tôi bắt đầu quan tâm đến các khu vực phía Bắc, và điều gì sẽ xảy ra nếu cây nở hoa ở một nơi như thế?’ .

Trong phim, Jun Ji Hyun vào vai Ashin khi lớn, cô cho biết khi xuất hiện một đoạn ngắn ở phần cuối Kingdom 2 đã nhận được nhiều câu hỏi như ‘Tại sao cô ấy lại ở đó?’ , vì vậy khi đọc kịch bản Kingdom: Aahin of the North , Jun Ji Hyun đã nghĩ rằng ‘vũ trụ Kingdom’ sẽ được mở rộng rất nhiều, và cô ấy vinh dự khi vào vai Ashin – người khởi nguồn cho dịch bệnh zombie sau này sẽ tấn công triều Joseon.

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 2

Jun Ji Hyun trong buổi họp báo trước khi phim ra mắt.

Chia sẻ về vai diễn, Jun Ji Hyun thực sự yêu thích ‘Ashin sống ở vùng biên giới, cô ấy không thuộc về khu vực nào cụ thể. Cô ấy từng mất đi những người mình yêu thương và trải qua sự ngược đãi, khinh thường từ những người khác’ .

Nói về cơ duyên đóng Kingdom: Ashin of the North , Jun Ji Hyun cho biết ‘Tôi là một fan cuồng của Kingdom và biên kịch Kim Eun Hee. Tôi có cơ duyên gặp cô ấy trong một sự kiện riêng tư, thế nên đã ngỏ lời với cô ấy rằng tôi rất hâm mộ này, tôi yêu thích nó đến nỗi muốn xuất hiện trong vai một thây ma hay một vai nhỏ thôi cũng được. Nhưng thay vì giao cho tôi một vai thây ma, cô ấy đã tin tưởng giao cho tôi một vai lớn, đó là vinh dự của tôi’ .

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 3

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 4

Kingdom: Ashin of the North không có nhiều cảnh hành động, cô vượt qua zoombie bằng những mũi tên. Vì thế Jun Ji Hyun đã phải học bắn cung trong thời gian dài, nhưng đây là một trong những điểm khiến nữ diễn viên hết sức yêu thích.

Jun Ji Hyun chỉ thực hiện vai diễn Ashin khi lớn, còn phần tuổi thơ của nhân vật này sẽ do diễn viên nhó Kim Si Ah thực hiện. Mặc dù vậy, ban đầu Jun Ji Hyun không biết rằng sẽ có diễn viên nhí, điều đó khiến cô lo lắng không biết mình phải thể hiện cả cuộc đời của Ashin thế nào ‘Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được việc miêu tả một số cảm xúc mà Ashin phải trải qua’ .

Việc Kim Si Ah xuất hiện và đảm nhận vai diễn Ashin thưở bé một xách trọn vẹn khiến Jun Ji Hyun hết sức bất ngờ ‘Tôi đã rất sốc khi xem cảnh quay của cô bé, nhờ vậy tôi có thêm can đảm để thực hiện vai diễn của mình’ .

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 5

Trước khi thành nàng thơ Kingdom: Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có Ashin nhí - Hình 6

Vai diễn Ashin khi bé được giao cho diễn viên nhí Kim Si Ah.

Kingdom: Ashin of the North được công chiếu trên Netflix bắt đầu từ 23/7.

Kingdom: Ashin of the North – 2021 – C18

Đạo diễn: Kim Seong Hun

Diễn viên chính: Jun Ji Hyun, Park Byung Eun, Kim Si Ah, Kim Roi Ha, Koo Kyo Hwan

Thể loại: Kinh dị, Bạo lực, Thời kỳ lịch sử

Thời lượng: 93 phút

'Kingdom: Ashin Of The North' tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật

Trailer mới của 'Kingdom: Ashin of the North' đã tiết lộ nhiều cảnh tượng rùng rợn hơn bên trong khu rừng cấm mà con người không được phép đặt chân vào.

Phần mở của Kingdom 2 với tên gọi Kingdom: Ashin of the North là tập đặc biệt dành riêng cho nhân vật Ashin (Jun Ji Hyun), cô gái mà nhóm của Lee Chang (Joon Ji Hoon) đã gặp trong chuyến hành trình đi về phái Bắc cuối phần 1. Tập phim không chỉ hé lộ về câu chuyện bí ẩn của Ashin mà còn kể lại nguồn gốc của cây phục sinh, từng được phát hiện bởi cô bé Ashin lúc nhỏ (Kim Si Ah).

Trong đoạn trailer mới được phát hành, một lần nữa khu rừng bí ẩn ở miền Bắc đất nước lại hiện ra. Trong không gian ảm đạm lạnh lẽo, những người lính phát hiện ra rất nhiều xác chết nằm la liệt, chất đống lên nhau trong hình dạng ghê rợn, đặc biệt trên tay họ đều có một hình ấn đặc biệt.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 1

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 2

Rùng mình với 'bãi' xác chết bí ẩn trong rừng sâu.

Sau đó, một cô bé tên Ashin (Kim Si Ah) đã liều mình đi vào một hang động lạ rồi kể lại: 'Con đã nhìn thấy một loài thực vật lạ, rõ ràng nó có thể đánh thức người chết'. Nhưng đây chỉ là khởi đầu cho câu chuyện vô cùng kinh hoàng về một khu rừng mà không ai được phép ra vào trong suốt 100 năm qua. Con người cố gắng chạy trốn khỏi một con hổ hiếu chiến, hung hăng còn Ashin bị bỏ lại một mình khi đang chứng kiến những người chết la liệt trước mắt cô.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 3

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 4

Tiếp đó, Ashin tìm đến và tiếp cận Min Chi Rok (Park Byung Eun) với mong muốn anh trả thù cho mình. Tuy nhiên Chi Rok lại dập tắt hi vọng của Ashin khi chỉ trả lời duy nhất một câu: 'Đây không phải điều Joseon có thể can thiệp'.

Thời gian trôi qua, nhiều năm sau Ashin trải qua bao sóng gió đã lớn lên và trở thành một cô gái chỉ luôn muốn trả thù. Ánh mắt đầy sát khí và căm hờn của cô hướng mũi cung tên đến mọi hướng có thể làm hại bản thân cô và tên bắn sau đó nhả ra một cách lạnh lùng, giết chết từng sinh vật một. Cùng với đó Ashin còn thề sẽ giết mọi sinh vật sống trên Joseon và Jurchen.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 5

Min Chi Rok từ chối đề nghị của Ashin.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 6

Cô bé đã một mình lớn lên trong rừng.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 7

Với lòng quyết tâm sôi sục trả thù.

Kingdom: Ashin Of The North tung trailer mới ghê rợn: Jun Ji Hyun quyết trả thù và giết hết mọi sinh vật - Hình 8

Điều gì đã khiến lòng hận thù trong Ashin trỗi dậy và ngày càng mãnh liệt? Chuyện gì đã xảy ra trong khu rừng lạ kia? Đón xem Kingdom: Ashin of the North phát sóng vào ngày 23/7 với thời lượng 93 phút. Phim được biên kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Kim Seong Hun - bộ đôi từng làm việc trong loạt phim Kingdom chỉ đạo.

Kingdom: Ashin Of The North - Official Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04

Tiêu điểm

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'
14:42:10 23/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!
08:59:03 23/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?
14:44:34 23/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'
12:01:47 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu

21:24:18 22/09/2021
Thật khó để nhắm mắt làm ngơ những lỗ hổng này trong bom tấn Squid Game của Hàn Quốc.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!

20:44:48 22/09/2021
Trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện, đây chính là tứ đại mỹ nhân được tác giả Lưu Liễm Tử xác nhận.

Có thể bạn quan tâm

Huy động quân đội giải cứu học sinh sau trận mưa kỷ lục ở Quảng Ninh

Đời sống

01:50:02 25/09/2021
Mưa lớn, nước đổ từ mặt đường xuống sân trường Trần Quốc Toản gây ngập lụt. Cơ quan chức năng phải huy động xe chuyên dụng, thuyền gỗ giải cứu học sinh.

Khắc phục được những điều này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ thêm 14 năm

Sức khỏe

01:45:59 25/09/2021
Theo Tổ chức Y tế thế giới, trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có 3 bệnh có thể phòng ngừa được, đó là bệnh tim, mất trí nhớ và ung thư.

Người giàu Đức chuyển tài sản sang Thụy Sỹ

Thế giới

01:37:41 25/09/2021
Các chủ ngân hàng và luật sư tư vấn về thuế cho biết nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc bầu cử Đức đang khiến các triệu phú Đức lo lắng và chuyển tài sản sang Thụy Sỹ.

Viettel từ chối CLB Hàn Quốc thương vụ Hoàng Đức, ĐKVĐ Thái Lan chính thức gửi đề nghị

Bóng đá việt nam

00:18:31 25/09/2021
CLB Viettel đã từ chối lời mời chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của một đội bóng đến từ Hàn Quốc. Trong khi đó, CLB Pathum United (Thái Lan) mới chính thức gửi lời đề nghị.

YouTuber Thơ Nguyễn không kêu gọi từ thiện vì "tự thấy mặt không uy tín"

Netizen

00:12:09 25/09/2021
Trong thời điểm hiện tại, câu chuyện làm từ thiện đang trở thành vấn đề nhức nhối và được đem ra mổ xẻ phân tích rầm rộ. Mới đây, YouTuber Thơ Nguyễn vừa có bài đăng trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm bản thân về việc này.

ĐTQG sẵn sàng chia tay HLV Li Tie, báo Trung Quốc gợi ý nhà vô địch World Cup để thay thế

Bóng đá thế giới

00:11:10 25/09/2021
Nếu Trung Quốc để thua trước đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tới đây, HLV Li Tie rất có thể sẽ phải đón nhận một cái kết không có hậu.

2 ngày cuối tuần này (25-26/9/2021), 3 con giáp may mắn hơn trúng số độc đắc, tiền ập vào nhà chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

23:51:16 24/09/2021
Những người cầm tinh con Hổ vốn có tính cách ôn hòa, không bao giờ chủ động gây xích mích với ai, luôn cư xử một cách rất có chừng mực, đồng thời cũng chẳng muốn làm mất lòng ai.

TikTok Fashup 2021 bước vào vòng bán kết ghi hình thực tế, gia tăng tính đa dạng về nội dung thời trang

Thời trang

23:50:29 24/09/2021
Khép lại Vòng Audition (Sơ tuyển), nhà sản xuất TikTok FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực để chính thức bước vào chặng Semi Final (Bán kết) với hình thức ghi hình thực tế online.

Cú chuyển mình ngoạn mục của Mornington Golf Club - sân golf lâu đời nhất trên bán đảo nước Úc

Du lịch

23:48:42 24/09/2021
Mornington Golf Club một trong những sân golf lâu đời nhất trên Bán đảo Victorias Mornington của nước Úc. Gần đây, Mornington đang dần thay da, đổi thịt và trở thành một trong những sân golf đẳng cấp nhất xứ sở Kangaroo.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần

Sao việt

23:33:50 24/09/2021
Mới đây, động thái bày tỏ sự quan tâm của Cam Thơ về bệnh tình của Phi Nhung đã khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể cô đăng clip trò chuyện cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và chia sẻ loạt thông tin liên quan đến tình hình ...

Lily Collins hé lộ những bộ cánh cực phẩm đầu tiên trong 'Emily in Paris 2'

Phong cách sao

23:19:50 24/09/2021
Lily Collins nhá hàng vài bức ảnh chụp từ bộ phim nhưng khán giả tiếp tục hướng sự chú ý vào thời trang của cô.

Công an TP.HCM phục hồi điều tra vụ bà Phương Hằng tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Sự kiện nóng

23:19:44 24/09/2021
Mới đây, dân tình xôn xao khi nghe tin phía Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm.

Bị cho là không xinh như trên mạng, nữ streamer để luôn mặt mộc trên sóng livestream

Người đẹp

23:18:38 24/09/2021
Ngay cả khi lộ mặ mộc, khán giả vẫn một mực cho rằng nữ streamer này đã dùng filter nên nhan sắc mới xinh đẹp mỹ miều như vậy.