Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại!

Ly hôn là một sự kiện trọng đại, không thể nào xem thường được. Khi muốn ly hôn, bạn phải bình tĩnh, tự hỏi bản thân 4 câu hỏi.

Bất cứ ai sống trong một cuộc hôn nhân đau khổ cũng đều nghĩ đến chuyện ly hôn để giải thoát cho mình. Trong cuộc đời, sống vui vẻ là quan trọng nhất. Nếu như chỉ vì tình yêu hôn nhân khiến cho bản thân mình bị áp lực, không có lấy một ngày vui thì chấm dứt nó là quyết định thật sự không tồi.

Tuy nhiên, kết hôn đã khó, ly hôn lại càng là một quyết định khó khăn hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Để không khiến cho người ta phải hoang mang sau quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi sau thật sự kỹ càng. Nếu sau đó bạn vẫn cảm thấy mình tự chủ được tương lai tiếp theo thì hãy mạnh dạn quyết định.

1. Tôi có thực sự muốn ly hôn hay không?

Đúng vậy, bạn thật sự phải hỏi chính mình rằng phải chăng bạn muốn ly hôn, thật sự muốn rời đi và đã suy nghĩ kỹ về quyết định này.

Cuộc hôn nhân của hai bạn đã thực sự kết thúc chưa hay ý định này chỉ xuất hiện một cách vội vàng, bộc phát sau một mâu thuẫn nào đó. Bạn quyết định nó hay đang dùng cách này để làm cho đối phương thấy sợ hãi. Chuyện ly hôn này có nhất thiết không hay vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết được chỉ sau một cuộc nói chuyện.

Có không ít người chuyện bé xé ra to, coi ly hôn như một cách để giải quyết toàn bộ xung đột hôn nhân. Như thế thì sự việc sẽ không đáng cho quyết định đó.

Nếu bạn thực sự muốn ra đi thì hãy tìm cách chuẩn bị cho chuyện ly hôn đó. Nên nhớ trong một cuộc hôn nhân, đừng có bao giờ nhắc nhiều đến quyết định này. Nếu bạn muốn chấm dứt thì cứ vậy mà tiến hành thôi.

Nếu bạn thực sự muốn chấm dứt hôn nhân thì đến với câu hỏi thứ 2 nhé.

Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Bạn có thể ly hôn không?

Video đang HOT

Việc ly hôn cũng tùy theo khả năng, không phải ai muốn bỏ là bỏ được.

Bạn có độc lập về tài chính, độc lập về tính cách không? Độc lập về tài chính sẽ giúp bạn có khả năng chi trả mọi chi phí trong cuộc sống sau đó. Độc lập về tính cách giúp bạn rời đi dứt khoát, không bị quyến luyến hay rơi vào cảnh suy sụp vì hôn nhân sụp đổ. Nếu hai thứ đó bạn không có đủ thì bạn làm sao mà có thể ly hôn nổi đây.

Khi chưa độc lập về tài chính thì bạn sợ đủ thứ, sợ không nuôi sống bản thân mình, sợ không duy trì được mức chi tiêu, sợ đủ thứ.

ADVERTISEMENT

Nhưng nếu bạn đủ tiền nhưng tính cách chưa độc lập, không sống thiếu đối phương nổi thì ly hôn xong bạn sẽ rơi vào tình trạng hoảng loạn, thường xuyên hối hận muộn màng.

Ly hôn là quyết định lớn, bạn phải xem xét bản thân mình đã đủ khả năng chưa. Nếu chưa đủ năng lực thì phải trau dồi để khiến bản thân mạnh mẽ hơn, tự lập hơn trong toàn bộ hoàn cảnh.

3. Bạn chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với căng thẳng sau ly hôn chưa?

Khi bạn có thể ly hôn rồi, bạn cũng nên chuẩn bị mọi thứ để chống lại phong ba bão táp sau đó. Ai cũng có một nỗi sợ hãi tự nhiên về rối loạn trong mối quan hệ hay lối sống.

Bạn phải suy nghĩ xem người khác sẽ nhìn nhận về mình thế nào sau khi ly hôn. Bạn phải làm gì nếu như người khác chìa mũi dùi vào bạn một cách kỳ lạ, liệu bạn có thể chịu đựng được nỗi cô đơn hay không? Nếu gặp đúng người bạn có mở lòng hay không? Hoặc thậm chí là những câu hỏi như bạn có thể tự chăm sóc con một mình hay không…

Bạn phải lường trước tất cả mọi thứ vì nó rất dễ dàng xảy đến trong cuộc sống của bạn đấy.

Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại! - Hình 2

Ảnh minh họa.

4. Bài học trong cuộc hôn nhân đã tan vỡ là gì?

Nhà văn Trung Quốc Mi Mông từng nói: “Ly hôn không phải là thất bại mà là một loại dũng khí. Vậy khi dũng cảm nói lời chia tay với một cuộc hôn nhân bạn đã học được gì từ nó? Nó dạy cho bạn điều gì? Làm thế nào để có thể tránh bị “sa hố” lần sau?”.

ADVERTISEMENT

Tại sao cuộc hôn nhân của bạn kết thúc? Bạn cũng phải có trách nhiệm không thể tránh khỏi. Làm thế nào để bạn làm rõ trách nhiệm của mình trong cuộc hôn nhân này để tránh cho những điều tai hại như thế về sau.

Ly hôn là một sự kiện trọng đại, không thể nào xem thường được. Khi muốn ly hôn, bạn phải bình tĩnh, tự hỏi bản thân 4 câu hỏi trên rồi mới đưa ra quyết định.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!

Cái kết của tình yêu đôi khi là chia tay nhưng cũng đôi khi sẽ là một đám cưới gắn kết hai cuộc đời với nhau.

Tình yêu là ngọt ngào. Tất cả những gì liên quan đến nó đều như được phủ lên một "lớp đường" hoàn hảo. Những câu nói yêu thương, những sự khen ngợi ngọt ngào hay những câu lấy lòng đầy cảm xúc, đó đều là điều không thể thiếu của một cặp đôi yêu nhau.

Trên thực tế, tình yêu đích thực là thứ không phải ai cũng được hưởng. Ngay cả khi hai bạn đang ở trong một mối quan hệ, cũng không chứng tỏ rằng hai bạn có tình yêu đích thực, xác định lâu dài với nhau.

Với đàn ông, đôi khi yêu đương chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống. Họ yêu vì trải nghiệm chứ không phải vì xác định dài lâu. Với nhiều phụ nữ, gặp phải đàn ông yêu đương như vậy là một điều họ thấy buồn lòng nhất.

Bởi vậy trong tình yêu nếu như người đàn ông dành cho bạn 3 điều sau thì xin chúc mừng, mối quan hệ của cả hai có vẻ như sẽ "thành chính quả".

1. Anh ấy muốn đưa bạn đến gặp bố mẹ mình

Thời xưa, người ta cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Đàn ông hay phụ nữ đều phải tuân theo sự lựa chọn bạn đời từ bố mẹ.

Bây giờ, tự do hôn nhân rồi, người lớn không còn nhiều tình huống ép buộc, bắt ép con cái của mình. Tuy nhiên, việc phải qua cửa phụ huynh vẫn luôn là một điều quan trọng trong mối quan hệ của cả hai.

Và đương nhiên, chỉ khi đã xác định lâu dài, muốn gắn bó thật lâu với đối phương thì một người đàn ông mới đưa cô ấy về gặp mặt cha mẹ. Gặp mặt cha mẹ là bước đầu tiên trong việc giúp tình yêu ngày càng tiến xa hơn. Đến bước này rồi, họ đã bắt đầu muốn cha mẹ công nhận cho mối quan hệ của mình.

ADVERTISEMENT

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trước khi điều này xảy ra, phụ nữ có thể không biết đối phương có đủ chân thành với mình hay không. Tuy nhiên, sau khi về gặp bố mẹ anh ta, bạn đã thấy câu trả lời rõ ràng.

Nếu anh ta rời bỏ bạn, không dứt khoát chuyện đưa bạn ra mắt thì bạn đừng tiếc nuối mà thẳng thắn nói chuyện rồi rời xa người đàn ông đấy. Đàn ông yêu lâu dài và chẳng xác định tương lai thì phụ nữ phí hoài tuổi xuân. Suy cho cùng, việc đưa về ra mắt bố mẹ như một cách thể hiện sự trách nhiệm, tôn trọng và coi trọng mối quan hệ.

ADVERTISEMENT

2. Nói với bạn về chuyện cưới xin

Yêu đến một lúc nào đó, người đàn ông sẽ chủ động nhắc đến ngày cưới. Cho dù chuyện cưới xin chưa thể tiến hành ngay lập tức nhưng việc nói chuyện sẽ khiến cho bạn gái an tâm hơn, biết rằng anh ấy đã nghĩ đến và muốn cùng cô về chung một nhà.

Người đàn ông có trách nhiệm, tâm lý sẽ thực hiện điều đó. Anh ấy sẽ bàn với bạn về ngày cưới, chủ động muốn ổn định cuộc sống với bạn.

Từ chuyện cưới xin, chủ đề câu chuyện của cả hai có thể tiến xa hơn đến vấn đề con cái, đối nội đối ngoại mai sau. Những câu chuyện của anh ấy xác định cả hai luôn gắn bó, như hai mà một.

Suy cho cùng, nếu người đàn ông này không yêu bạn thì chẳng có ý xác định tương lai. Anh ta sẽ né tránh, thậm chí sợ hãi chủ đề đám cưới. Nếu như vậy thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ về chuyện gắn bó với nhau nhé.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Anh ta luôn có cách quan tâm bạn

Khi tình yêu trải qua một thời gian dài, đôi khi người đàn ông không còn muốn quan tâm bạn gái nữa. Anh ta cho rằng chuyện của cả hai là điều hiển nhiên, có hỏi han quan tâm hay không thì cũng như thế.

Thực ra, người đàn ông bạn có thể trao gửi cả đời sẽ luôn tìm cách quan tâm, để ý đến bạn. Anh ấy muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn, không chỉ là người yêu mà còn là vợ chồng nên sẽ luôn tìm cách dành sự quan tâm, yêu thương và muốn tham gia vào tất cả những vấn đề xảy đến với bạn.

ADVERTISEMENT

Yêu lâu dài sẽ có hai hướng xảy ra. Một hướng là mối quan hệ nhạt nhòa rồi chấm dứt, hướng còn lại là mối quan hệ đi đến cái kết hôn lễ hạnh phúc, đảm bao hai cuộc đời sẽ có những gắn kết thân mật bậc nhất.

Bởi vậy, nếu như một người đàn ông luôn tìm cách quan tâm chăm sóc dù hai bạn mới yêu hay yêu lâu thì xin chúc mừng, có vẻ như anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu
18:26:57 19/08/2022
4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu
18:24:00 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu, nói lời cuối với tình cũ, phản hồi của nam CEO mới sốc
19:25:33 19/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ
19:52:40 19/08/2022
Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai?
19:32:06 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Loạt thành tích đầu tiên của BLACKPINK với Pink Venom
20:01:55 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Ngửi mùi hôi bốc ra từ căn hộ, ai nấy đều muốn ‘bỏ chạy’ khi mở cửa kiểm tra
19:07:31 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột

15:41:44 19/08/2022
Kết hôn được 4 năm, Hương được mẹ chồng yêu mến, coi như con gái ruột trong nhà. Sự chăm sóc ấm áp của mẹ chồng khiến người vợ trẻ lúc nào cũng phơi phới, thích về nhà với mẹ

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Sao thể thao

22:27:57 19/08/2022
Thủ môn của Arsenal và đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale đã thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với nữ tiếp viên hàng không Georgina Irwin. Ngay mới đây, Ramsdale đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với với cô bạn gái tuyệt đẹp của mình

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022

Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi

Ẩm thực

22:06:22 19/08/2022
Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản sau đây các bạn sẽ chế biến được ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này. Cùng bắt tay vào cách làm bò nướng mọi ngay thôi nào

Trực tiếp Vòng Playoffs LPL Mùa Hè ngày 19/8: WBG vs LNG

Esport

21:40:11 19/08/2022
Trực tiếp diễn biến và kết quả Vòng Playoffs LPL mùa Hè 2022 ngày 19/8 với cặp đấu rất hấp dẫn giữa hai đội tuyển WBG vs LNG

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022

Game online

21:33:30 19/08/2022
Nhận ngay những giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D từ NPH Funtap. Hướng dẫn chi tiết cách nhập code

Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy

Bên lề sân cỏ

21:33:07 19/08/2022
Thành công quá sớm khiến Benjamin Mendy không còn chú tâm vào bóng đá và liên tiếp vướng phải những rắc rối phía sau hậu trường

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Lỗi cần số, hơn 28.000 xe Kia Sorento và Sedona bị triệu hồi

Ôtô

21:11:11 19/08/2022
Hơn 28.000 mẫu xe Kia Sorento và Sedona sẽ phải triệu hồi để khắc phục lỗi cần số có thể di chuyển ngay cả khi xe đã tắt máy

Ngắm bộ sưu tập áo dài trình diễn ở Hang Múa

Thời trang

21:03:51 19/08/2022
Chọn Hang Múa để trình diễn BST áo dài của mình, NTK Hoàng Ly mong muốn tôn vinh những vẻ đẹp di sản riêng có của vùng đất cố đô

Những cô nàng đang nổi mụn trứng cá cần chú ý điều gì để da sớm hồi phục, mịn màng trở lại?

Làm đẹp

20:44:40 19/08/2022
Làn da dễ bị mụn trứng cá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, cần lưu ý 7 điều sau trong quá trình chăm sóc da đang nổi mụn