Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn

Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng vì được mẹ cho tiền tỷ thì đã bị chị dâu cho “ gáo nước lạnh”.

Ngày trước bố mẹ tôi làm kinh doanh nên khá giàu có. Thế nhưng từ khi bố qua đời thì công việc làm ăn của gia đình dần lụi bại và dẫn đến phá sản. Có lẽ sau khi trả hết nợ mẹ tôi cũng chẳng còn gì.

Cũng may anh trai tôi lấy được người chị dâu tốt, biết chăm lo vun vén gia đình chồng. Mẹ tôi ăn và ở chung với anh chị, mọi người sống với nhau rất hòa thuận. Mỗi lần đến nhà ngoại chơi, chị dâu luôn làm những món ngon đãi gia đình tôi.

Mẹ tôi mắc chứng bệnh cao huyết áp, thỉnh thoảng bị đột quỵ và mất trí nhớ nên thường xuyên phải nằm viện điều trị. Tôi bận rộn công việc chẳng chăm sóc được mẹ, tất cả đều nhờ bàn tay đảm đang của chị dâu. Tôi biết ơn chị rất nhiều.

Tuần vừa rồi, sức khỏe mẹ tôi rất yếu, bà gọi các con lại để nói vài lời trước khi nhập viện. Bà bảo biết bản thân chẳng sống được bao lâu nữa, bà muốn nói rõ về số tiền 4 tỷ đang gửi vợ chồng anh trai tôi giữ. Mẹ bảo con trai cho căn nhà và 2 tỷ, còn 2 tỷ anh chị đưa lại cho vợ chồng tôi.

Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn - Hình 1

Video đang HOT

Không biết có phải mẹ nói thật hay là chị dâu tham lam nữa? (Ảnh minh họa)

Trong khi tôi đang rất bất ngờ và vui mừng khi mẹ có nhiều vốn đến thế thì chị dâu bảo bà có đưa cho anh chị ấy đồng nào đâu. Nhiều năm nay, anh chị phải lấy tiền túi ra nuôi dưỡng chăm sóc bà. Mẹ không biết ơn, còn ăn nói linh tinh.

Câu nói của chị dâu khiến mẹ tôi tức giận đến nỗi không nói được lời nào. Bà chỉ thẳng vào mặt chị rồi ú ớ vài câu mà ngất đi. Cả nhà hoảng hốt, vội đưa mẹ vào viện cấp cứu.

Mấy hôm nay mẹ tỉnh lại, buồn ủ rũ không nói được câu nào. Chỉ khi có hai mẹ con, tôi thủ thỉ mãi bà mới chịu nói sự thật. Mẹ bảo khi chị dâu về nhà chồng, chị ấy biết mẹ có 2 cuốn sổ tiết kiệm. Thế là chị ấy tìm đủ mọi lời ngon ngọt dụ dỗ, nịnh mẹ để mượn tiền.

Thương anh chị làm ăn khó khăn, mẹ đã rút dần tiền cho hai người mượn mà không có bất kỳ giấy tờ bàn giao nào. Thế nên khi nghe những lời chị dâu nói mẹ đã uất đến ngất lịm.

Những lời mẹ nói, không có chứng cớ và thỉnh thoảng bà bị mất trí nhớ nên chính tôi cũng nghi hoặc. Không biết có phải mẹ nói thật hay là chị dâu tham lam nữa? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(ngoctheu…@gmail.com)

Tôi bàng hoàng khi thấy bức ảnh khoe nấu ăn của chị dâu kèm dòng trạng thái móc mỉa đầy thâm thuý

Chị dâu làm vậy như dội một gáo nước lạnh lên lòng tự trọng của tôi.

Nhà chồng tôi có 3 anh em, 2 trai lớn, 1 gái út. Chồng tôi được bố mẹ cho một mảnh đất bên cạnh nhà ông bà để an cư lập nghiệp. So với 2 người còn lại thì chắc chồng tôi được ưu ái nhất, nhưng đây cũng là trách nhiệm lớn vì anh ở gần bố mẹ nên phải đỡ đần nhiều hơn. Anh cả kinh tế khá giả, sự nghiệp rất tốt nên khi kết hôn, anh đã chuyển đến một căn chung cư cao cấp cách nhà tầm 5 cây số. Còn cô út thì cũng lấy được chồng giàu, sống cùng trong thành phố, thi thoảng về thăm bố mẹ đẻ.

Tôi lấy chồng được hơn 3 năm rồi, cũng đã có con nhỏ. Gia đình chúng tôi thì không khá giả như anh cả hay cô út, mức thu nhập chỉ nhàng nhàng. Đợt này, chồng tôi mới chuyển công tác sang một doanh nghiệp mới, cũng hi vọng anh sẽ cố gắng để cải thiện mức thu nhập. Vì con còn nhỏ nên tôi chọn ở nhà nội trợ. Ngoài ra, bố mẹ chồng sống ở bên cạnh nên đôi khi xảy ra tình huống bất trắc gì cũng phải có người hỗ trợ kịp thời.

Trong nhà này người không ưa tôi chính là chị dâu. Thực ra tôi hiểu bản thân thấp kém, phải sống dựa nhà chồng nên không bao giờ tự gây mâu thuẫn gì cả. Nhưng tôi cũng có lòng tự trọng và đặt ra những nguyên tắc, giới hạn riêng. Những lần tụ tập ăn uống, hầu như đều là một mình tôi phải làm hết từ a đến z. Bố mẹ chồng không nói gì cả, còn anh cả biết ý, có nhắc vợ mình giúp đỡ em dâu. Chị ta cũng chỉ động vào một vài cái bát cái đĩa rồi lại lên trên nhà ngồi chơi.

Đỉnh điểm là một hôm ăn uống năm ngoái, chị ta tỏ thái độ, ném cái đĩa vỡ toang ở ngay khu vực tôi ngồi rửa bát. Tôi vô tình chạm vào mảnh vỡ và bị đứt tay. Hôm ấy trong nhà xảy ra cãi nhau rất to tiếng. Cuối cùng cô út phải một mình dọn dẹp hết do tôi và chị dâu bỏ về nhà riêng.

Từ đó tới nay, tôi và chị dâu lúc nào cũng nói chuyện lạnh nhạt với nhau, không còn chút hồ hởi tình cảm nào. Mọi người trong nhà cũng hiểu được nên không mấy khi hỏi chuyện giữa cả hai chị em.

Tôi bàng hoàng khi thấy bức ảnh khoe nấu ăn của chị dâu kèm dòng trạng thái móc mỉa đầy thâm thuý - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đến bây giờ, nói thật là tôi cũng không còn oán trách gì chị dâu, nhưng người phụ nữ ấy vẫn phân biệt đối xử rõ ràng với tôi. Trong mùa dịch giãn cách này, tôi đã thực sự buồn trước một dòng trạng thái của chị dâu.

Khoảng thời gian này, vợ chồng tôi ở nhà 24/24 để tránh dịch, cũng hạn chế qua lại bên nhà bố mẹ chồng ở ngay cạnh. Dẫu sao ông bà cũng tuổi cao sức yếu, có bệnh nền, bây giờ mà nhiễm thì rất khổ cho bố mẹ. Nếu có đồ ăn gì, tôi cũng cố gắng để ở trước cửa, dặn bố mẹ phun khử khuẩn kỹ lưỡng. Từ khi mới giãn cách tới nay, nhà tôi và bố mẹ chồng chưa nói chuyện trực tiếp lần nào, tất cả liên hệ đều qua điện thoại.

Hôm ấy, đứng ở trên tầng 2 phơi quần áo, tôi thấy có một túi đồ để trước cửa nhà bố mẹ chồng, có vẻ là đồ ăn. Lát sau, mẹ chồng nhắn tin tôi không phải nấu đồ ăn cho bố mẹ chồng nữa, ông bà ấy có món bún thịt nướng của chị dâu chuyển sang.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói cho tới khi lên Facebook, tôi thấy bức ảnh của chị dâu đang ngồi nướng thịt bên cạnh con gái lớn. Đặc biệt dòng caption của bức ảnh ấy là "Món ngon chỉ dành cho những người xứng đáng" . Tôi lặng người khi đọc được câu chát chúa ấy. Rõ ràng chị dâu đang muốn ám chỉ tôi. Chị ấy làm một mẻ bún thịt nướng lớn, nhưng chẳng hề chia cho nhà em trai và em dâu. Rõ ràng đây là một sự phân biệt đối xử và thù ghét ra mặt.

Lát sau, mẹ chồng còn bảo tôi nếu rảnh rỗi thì ở nhà làm nhiều món ngon cho chồng con. Dù sao thời gian dịch cũng là cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm gia đình. Nhưng chỉ cần nghĩ tới dòng trạng thái của chị dâu là tôi lại thấy tủi thân. Giờ tôi đã trở thành người vô hình trong đại gia đình này ư, vậy sau này tôi làm gì còn tiếng nói nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã
01:04:33 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Mặc vợ cũ Song Hye Kyo “ám muội” với tình màn ảnh, Song Joong Ki cũng chủ động thân mật với bạn gái tin đồn ngay tại Rồng Xanh
06:19:30 28/11/2021
Nữ diễn viên 22 tuổi được gọi là 'hắc mã' ở lễ trao giải
06:25:28 28/11/2021

Tin mới nhất

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng

11:37:15 27/11/2021
Bà lúc nào cũng bưng cháo nóng hổi vào tận phòng cho tôi, còn dặn con dâu phải nghỉ ngơi thật tốt

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ Tiến ngồi ghế nóng The Next Gentleman: "Cuộc đời còn nhiều thứ đáng quan tâm hơn xu hướng tính dục của người khác"

Show việt

09:06:41 28/11/2021
Dược sĩ Tiến vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Cách làm món gà tần thơm ngon, bổ dưỡng không nên bỏ lỡ

Ẩm thực

09:06:28 28/11/2021
Gà tần là món ăn ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích vì bổ dưỡng, thanh mát và lạ miệng. Vào bếp cùng VinID để trổ tài với cách làm gà tần ăn là mê ngay nhé

An Chí Kiệt - “Truyền nhân” của Lý Liên Kiệt, từng yêu em gái Tạ Đình Phong giờ ra sao?

Sao châu á

09:03:38 28/11/2021
Từng là ngôi sao võ thuật được kỳ vọng sẽ thay thế Lý Liên Kiệt, Thành Long... nhưng An Chí Kiệt lại gây thất vọng khi dần rút khỏi showbiz

Khi các chú chó phải làm bảo mẫu bất đắc dĩ 

Hài hước

09:02:05 28/11/2021
Các chú chó luôn ở bên cạnh và cam chịu để các em bé trang điểm, bày trò với mình siêu dễ thương

Số phận hiện tại không ngờ của cô gái Afghanistan có đôi mắt ám ảnh trên bức hình nổi tiếng toàn cầu vài tháng sau hỗn loạn tại quê nhà

Netizen

09:00:06 28/11/2021
Cô gái Afghan - biểu tượng của nạn nhân chiến tranh làm lay động thế giới sau 4 thập kỷ lại tiếp tục phải đối diện với số phận tàn khốc

Tay sales Rolls-Royce khét tiếng Việt Nam hé lộ cách "chốt đơn" siêu xe 50 tỷ với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC

Siêu xe

08:47:40 28/11/2021
Bạn có tò mò khi bán một chiếc siêu xe Rolls-Royce có giá trị lên đến 50 tỷ, một người sales sẽ tiếp cận khách hàng thế nào không?

"Quang Lê làm Youtube kiếm được rất nhiều tiền"

Sao việt

08:46:34 28/11/2021
Quang Lê bán đĩa kinh khủng khiếp, từ đám ma tới đám cưới, đám giỗ đều bán được, Chung Tử Lưu nói

Xuất hiện xe điện Mercedes-Benz với phạm vi hoạt động hơn 1.000 km

Ôtô

08:44:02 28/11/2021
Mercedes-Benz sắp tung mẫu concept xe điện có tên gọi Vision EQXX với khả năng di chuyển tối đa hơn 1.000 km trong một lần sạc đầy

5 dấu hiệu trong lúc ngủ báo hiệu bạn mắc Parkinson

Sức khỏe

08:43:01 28/11/2021
Parkinson là một bệnh về thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh

Ra mắt xe máy điện Weaver 200 “Made in Vietnam” đi được 200km chỉ với 1 lần sạc

Xe máy

08:33:44 28/11/2021
Dat Bike, Công ty khởi nghiệp xe máy điện Made in Vietnam chính thức ra mắt Weaver 200 với giá bán 54,9 triệu đồng. Xe có thể đi được quãng đường 200km chỉ với 1 lần sạc đầy sau 3 tiếng

Cách xây dựng một bộ sưu tập NFT trong Axie Infinity mà game thủ không nên bỏ lỡ

Game online

08:24:21 28/11/2021
Axie Infinity là trò chơi NFT rất độc đáo, nó chưa nhiều tính năng NFT và đồng thời cũng trở thành một trong số những trò chơi thú vị nhất trên thị trường game lẫn tiền điện tử

Trần Vân: Đường tình duyên lận đận từ “Gia đình 4.0” đến vai diễn Hoài của “Phố trong làng”

Hậu trường phim

08:24:17 28/11/2021
Nữ diễn viên Trần Vân liên tiếp để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các dự án phim trên sóng VTV