Trước khi “điên đảo” vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng “phát cuồng” với dòng phim này?

Theo dõi VGT trên

Trước khi dòng phim siêu anh hùng làm bá chủ Hollywood, thì thủ đô điện ảnh của thế giới có thời từng đắm chìm trong niềm đam mê với thể loại phim cao bồi viễn Tây như thế này đây.

Với sự lớn mạnh của vũ trụ điện ảnh Marvel hiển nhiên cũng dẫn theo sự độc chiếm màn ảnh rộng của thể loại phim siêu anh hùng những năm gần đây, nhưng bạn có biết là trước khi Hollywood “nghiện” dòng siêu anh hùng thì màn ảnh rộng của những năm 60 từng thuộc về dòng phim… cao bồi Viễn Tây?

Dòng phim siêu anh hùng hiện nay đang làm mưa làm gió không chỉ ở Hollywood mà còn ở toàn thế giới. Chỉ riêng đến tháng 04/2019 đã có 3-4 tác phẩm siêu anh hùng ra rạp, năm 2018 khán giả đón nhận đâu đó 7-8 phim siêu anh hùng từ cả 3 đại gia đình Disney, DC và Marvel. Dòng phim này đang trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng thế kỷ XXI. Nhưng mấy ai biết rằng thập niên 60 của thế kỷ XX, trước khi phim siêu anh hùng được đón nhận, Hollywood từng “phát cuồng” dòng phim cao bồi miền Tây như thế nào.

Phim Siêu anh hùng chớm nở

Nếu nói đến thể loại siêu anh hùng thì chúng ta có những chương trình truyền hình đầu tiên có từ những năm 1940 – 1980 như: Captain Marvel (Shazam) năm 1941, Superman năm 1978.

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 1

Captain Marvel (Shazam) 1941 và 1974

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 2

Superman (1978)

Thế nhưng mãi tới những năm đầu thế kỉ 21, khi kỹ thuật làm phim ngày càng phát triển và đáp ứng được cho khán giả những hiệu ứng ngày càng mãn nhãn hơn, thể loại phim siêu anh hùng mới bắt đầu bùng nổ. Mở màn bằng Iron man (2008) và The Incredible Hulk (2008) của Marvel Studios. Kể từ đó Marvel Studios phát triển một vũ trụ điện ảnh rộng lớn, với qui mô và sự phức tạp chưa từng có, đưa các siêu anh hùng dần độc chiếm màn ảnh rộng, hút hết sự chú ý của khán giả và cả các hãng phim.

Nhận ra sự thành công ngoài sức tưởng tượng của thể loại này, đối thủ của Marvel là DC Comics không thể đứng ngoài cuộc, họ cũng bắt đầu xây dựng một vũ trụ điện ảnh của riêng mình với phim đầu tiên là Man of Steel (2013). Chưa nói đến việc ai thắng ai thua thì với sự đua tranh của hai ông lớn Marvel và DC, khán giả liên tục được đón nhận các ấn phẩm điện ảnh và cả phim truyền hình liên tục được tung ra.

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 3

Các bộ phim Marvel suốt 10 năm qua

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 4

Justice League của DCEU

Không chỉ thành công về mặt thương mại, mới đây một bộ phim siêu anh hùng hiếm hoi đã giành được giải Oscar đó là Black Panther (2018) với các g.iải t.hưởng cho các hạng mục Nhạc phim xuất sắc nhất, Thiết kế phục trang đẹp nhất và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 5

Black Panther chiến thắng nhiều hạng mục tại Oscar 2019

Trước siêu anh hùng, “bá chủ” Hollywood từng là dòng phim Viễn Tây

Giống như hiện nay thì Hollywood những năm 1960 – 1980 cũng từng nghiện thể loại Western (Viễn Tây) hay Cao bồi. Dòng phim này đại diện cho lối sống tự do, phóng khoáng ở chốn miền Tây hoang dã xa xôi, thời điểm mà luật pháp ở đây vẫn khá yếu ớt. Hình ảnh của những người hùng vào lúc này vẫn chỉ là những tay s.úng bình thường, dám đương đầu với những nguy hiểm mà vùng đồng cỏ hoang dã mang lại. Nhưng đây lại chính là biểu tượng anh hùng của những năm 60. Thời điểm này cứ nhắc đến Hollywood là nhắc đến phim Western, và trung bình cứ mỗi năm đều có 2 phim Cao bồi ra mắt khán giả.

Dòng phim miền cao bồi đậm văn hóa Mỹ hơn là dòng phim siêu anh hùng, có lẽ bởi vì vào thời điểm thế kỷ XX, tầm ảnh hưởng Hollywood mới chỉ vươn ra trong nội địa chứ chưa ra được đến toàn cầu như hiện nay. Nước Mỹ những năm 60 là thời gian mà những gia đình đầu tiên tiến về miền Tây nước Mỹ để lập nghiệp. Cơ ngơi làm ăn của họ lúc ấy dựa vào những đàn bò, những mỏ khai thác khoáng sản thô sơ… Kết hợp với luật pháp lỏng lẻo, nạn trộm cướp khắp nơi, miền Tây trở thành một nơi vô pháp vô thiên và cần lắm một hình ảnh người hùng đứng ra “dẹp loạn”.

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 6

Video đang HOT

Shane 1953, một bộ phim cao bồi kinh điển

Hình ảnh người anh hùng cứu giúp dân chúng thời điểm ấy không đâu khác chính là những gã chăn bò lang thang, không bị kiểm soát bởi luật pháp, tự do tự tại nhưng không hẳn là kẻ xấu. Họ vẫn dũng cảm, dám chiến đấu hết mình vì kẻ khác, vì lý tưởng của mình. Thế là những bộ phim về hình ảnh gã tay s.úng thiện nghệ đội mũ phớt, chân đi ủng luôn sả thân vì người khác trở nên cực kỳ được lòng công chúng.

Dưới đây là một số bộ phim cao bồi đáng chú ý và được đ.ánh giá là hay nhất:

The Searchers (Tạm dịch: Những Kẻ Tìm Kiếm, 1956)

High Noon (Tạm dịch: Buổi Trưa Cao Điểm, 1952)

Shane (1953)

Unforgiven (Tạm dịch: Không Tha Thứ, 1992)

Red River (Tạm dịch: Dòng Sông Đỏ, 1948)

The Wild Bunch (Tạm dịch: Những Kẻ Hoang Dã, 1969)

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 7

Poster phim High Noon (1952)

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 8

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 9

Một số cảnh trong phim “Red River”

Hình ảnh người cao bồi mạnh mẽ, dũng cảm và bảo vệ dân lành lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng vào đời sống văn hóa nước Mỹ, thậm chí cho đến nay, cảnh sát bang Texas, nước Mỹ vẫn đội chiếc mũ cao bồi cổ điển như một biểu tượng cho sự hy sinh hết mình vì sự an nguy của dân chúng.

Trước khi điên đảo vì siêu anh hùng, bạn có biết Hollywood từng phát cuồng với dòng phim này? - Hình 10

Các cảnh sát ban Texas, Mỹ. Trong tương lai liệu chúng ta sẽ được thấy cảnh sát mặc giáp Iron man chăng?

Điểm chung của hai trào lưu phim ảnh này đó là mang hơi thở của thời đại và mong muốn của người xem, khi mà phim Western đại diện cho thời đại mà pháp luật còn yếu ớt, và ý muốn sống tự do không bị kiểm soát. Thì phim siêu anh hùng đại diện cho một thời đại phát triển, công nghệ tân tiến nhưng con người lại bị gò bó trong cuộc sống và mong muốn bản thân có một siêu năng lực gì đó để có thể tự thoát ra khỏi cuộc sống nhàm chán.

Tạm kết

Nhưng rồi trào lưu nào cũng sẽ đến hồi kết thúc, với thể loại Western sau hơn một thập kỉ tung hoành đã dần hạ nhiệt. Giờ đây chỉ còn là cái bóng của chính mình khi mà thời đại thay đổi, công chúng cũng không còn yêu thích thể loại này nữa, và các cao bồi dần đi vào dĩ vãng.

Và các siêu anh hùng, nhiều khả năng sau 10 năm tung hoành trên màn ảnh với vô số câu chuyện, vô số các trận đ.ánh hoành tráng, nhiều lần giải cứu nhân loại rồi thì các anh hùng cũng sẽ mệt mỏi, cũng sẽ cần nghỉ ngơi và về hưu. Trong Avengers: Endgame sắp tới có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một vài siêu anh hùng ra đi, một vài siêu anh hùng nghỉ hưu, nhường chỗ cho các siêu anh hùng trẻ hơn tiếp bước. Chính vì mang quá nhiều tính giải trí nên sau một thời gian tồn tại sức nóng của phim siêu anh hùng sẽ hạ nhiệt và mỗi lần một phim siêu anh hùng ra mắt cũng sẽ giảm đi sức hấp dẫn và khán giả sẽ dần “chán” và không còn ùn ùn ra rạp để xem các anh hùng giải cứu thế giới nữa. Mặc dù dòng phim siêu anh hùng mới chỉ chớm nở trong 10 năm trở lại đây, nhưng có ai đã băn khoăn rằng rồi thể loại phim nào sẽ làm bá chủ Hollywood tiếp theo không?

Theo trí thức trẻ

5 mối tình "Vì Sao Đưa Anh Tới" phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau

Yêu gái da xanh, yêu anh tai lừa, thậm chí yêu luôn cả thánh thần Bắc Âu, người Trái Đất đôi khi cũng thật táo bạo khi sẵn sàng trao cả trái tim cho người ngoài hành tinh. Dưới đây là 5 câu chuyện tình ngọt ngào giữa những "ông trên trời, bà dưới đất" - 5 phiên bản Hollywood của loạt phim Hàn "Vì Sao Đưa Anh Tới".

Thành công của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Vì Sao Đưa Anh Tới khắc hoạ mối tình của chàng trai ngoài hành tinh và cô gái năm 2013 đã khiến cho vô số fan mộng mơ, thổn thức. Những mối tình màn ảnh giữa nàng Trái Đất và chàng ngoài hành tinh hoặc ngược lại chiếm được rất nhiều thiện cảm của khán giả vì sự độc đáo của chúng. Hãy cùng điểm lại 5 cặp đôi vượt qua cả khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ và giống loài để tới với nhau trên màn ảnh rộng Hollywood trong bài viết dưới đây.

1) John Carter và Dejah Thoris trong John Carter (Người Hùng Sao Hỏa, 2012)

Được nhà văn Edgar Rice Burrough sáng tạo nên vào năm 1912, John Carter thuộc hàng ngũ những siêu anh hùng không gian đầu tiên. Thế nhưng, mãi đến hơn một thế kỉ sau, anh chàng này mới chập chững đặt chân lên màn ảnh rộng. Lấy bối cảnh miền viễn Tây Hoa Kì năm 1868, trong lúc chạy trốn khỏi sự truy đuổi từ bộ tộc da đỏ Apache, tay cựu binh John Carter (Taylor Kitsch) tình cờ chạm trán sinh vật ngoài hành tinh rồi bị hắn dịch chuyển sang tận... Sao Hỏa. Do trọng lực nơi đây rất yếu so với Trái Đất, nên anh bỗng nhiên có được hàng loạt khả năng phi thường.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 1

"Vì Sao Đưa Anh Tới" phiên bản gái Sao Hỏa

Nhận ra hành tinh này ngày càng hoang tàn bởi xung đột liên miên giữa các vương quốc, John quyết định sử dụng siêu năng lực để can thiệp và chấm dứt nó vĩnh viễn. Từ một gã đàn ông thất chí lang bạt trên Trái Đất, anh trở thành niềm hy vọng cho cư dân Helium, chủng tộc hiền lành đang phải gánh chịu ách thống trị của giống người Zodanga hung bạo. Sát cánh chiến đấu cùng nàng công chúa Dejah Thoris (Lynn Collins) xinh đẹp, anh hùng đã không lọt qua được ải mỹ nhân. Mặc dù lựa chọn đăng ký hộ khẩu thường trú lâu dài tại Hỏa Tinh, John bất ngờ bị bọn tàn dư hãm hại, trục xuất anh trở về Trái Đất.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 2

Từ chàng trai bình thường ở Trái Đất, John Carter một bước lên người hùng ở Hỏa Tinh.

Yêu nhau mấy núi cũng trèo, dẫu một thập niên dài đằng đẵng trôi qua, John vẫn âm thầm tìm cách quay lại Sao Hỏa. Năm 1881, anh bày trò giả c.hết nhằm dụ cho đám tàn dư kia buộc phải lộ diện. Lúc đó, người hùng nhẹ nhàng "làm gỏi" tất cả và cướp lấy mề đay dịch chuyển (Thern Medallion). Bộ phim kết thúc bằng cảnh anh chàng bắt đ.ầu r.ơi vào trạng thái xuyên không, hứa hẹn cuộc đoàn tụ viên mãn với người tình ngoài hành tinh. Khán giả sẽ chẳng bao giờ biết liệu được họ có chung sống hạnh phúc hay không, chỉ biết hãng Disney đã lỗ hơn trăm triệu đô la vì tác phẩm khoa học giả tưởng trên.

2) Nyota Uhura và Spock trong bộ ba phim Star Trek mới (2009, 2013, 2016)

Trong lúc James T. Kirk (Chris Pine), thuyền trưởng tàu vũ trụ Enterprise vẫn một mình một bóng suốt 3 tập phim, thì thuyền phó Spock (Zachary Quinto) đã khiến cộng đồng fan Star Trek tranh luận sôi nổi bởi mối quan hệ yêu đương cùng trung úy Nyota Uhura (Zoe Saldana). Được nuôi dạy tại hành tinh Vulcan từ thuở bé, Spock là vị chỉ huy cực kì lý tính, luôn giải quyết vấn đề bằng lập luận logic và không để bất kì cảm xúc nào chi phối công việc. Tuy nhiên, chính tính cách ấy cũng khởi nguồn cho những rắc rối về sau giữa anh với người đẹp da màu.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 3

"Vì Sao Đưa Anh Tới" phiên bản trai tai lừa.

Vốn rất yêu thương Spock, Uhura chẳng thể cầm lòng khi phải thường xuyên chứng kiến anh chàng tự đặt bản thân vào hoàn cảnh nguy hiểm. Chưa kể, việc thuyền phó thường xuyên phớt lờ nỗi lo lắng nơi cô càng làm Uhura hết sức thất vọng. Vì vậy, ở phần mở đầu Star Trek Beyond (Stark Trek: Không Giới Hạn, 2016), cặp đôi đành âm thầm chấm dứt chuyện tình cảm. Quá đau buồn trước lời chia tay của người tình, anh chàng từng dự định rời khỏi phi hành đoàn Enterprise nhằm tiếp tục nhiệm vụ hỗ trợ đồng bào Vulcans. May mắn thay, trải qua chuyến hành trình đáng nhớ trên hành tinh Altamid, cả hai đã đồng ý cho nhau cơ hội hàn gắn.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 4

Cặp đôi tan hợp gây đau đầu nhất Star Trek.

Dù đón nhận làn sóng phản đối mạnh mẽ vào thời gian đầu, đôi trẻ uyên ương phiên bản tái khởi động đã dần chiếm được thiện cảm từ phía người hâm mộ. Hy vọng rằng, thất bại phòng vé đáng tiếc của Stark Trek Beyond (tác phẩm có chất lượng khá tốt) sẽ không làm hãng Paramount chùn bước, bởi thế giới giả tưởng trong Star Trek vẫn còn chứa đựng vô vàn tiềm năng thú vị để khai thác lên màn ảnh rộng.

3) Jane Foster và Thor trong MCU

Không cần bàn cãi nhiều, nhà vật lý thiên văn Jane Foster (Natalie Portman) chính là người con gái phàm trần có "số hưởng" nhất nhì vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Chẳng những thuộc cấp bậc thánh thần, bạn trai cô còn đang lãnh đạo nhân dân xứ Asgard - vương quốc của các vị thần Bắc Âu. Tình cờ gặp gỡ Jane lúc bị bố già Odin đày ải xuống Trái Đất, trái tim Thor (Chris Hemsworth) đã bắt đầu biết rung động. Tưởng chừng anh và cô sẽ mãi mãi chia xa khi Thor buộc phải phá hủy Bifrost - cây cầu kết nối Cửu Giới trong phần phim Thor năm 2011, vận mệnh lại đưa đẩy họ tìm đến bên nhau thông qua sự kiện The Dark World (Thế Giới Bóng Tối, 2013).

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 5

"Vì Sao Đưa Anh Tới" phiên bản nam thần Bắc Âu.

Một lần, dang mải mê khám phá một chiếc cổng không gian vừa xuất hiện tại London, chị đẹp bất ngờ chạm trán thực thể Aether (viên đá Thực Tại) rồi hấp thụ nó vào cơ thể. Nhận được tin báo, Thần Sấm tức tốc du hành tới Địa Cầu và đem bạn gái về Asgard chữa trị, sẵn dịp làm lễ ra mắt với bố mẹ mình. Nhờ vậy, cô cũng là cư dân địa cầu hiếm hoi được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy, huy hoàng của thành trì Asgard, trước khi nó biến mất hoàn toàn khỏi Cửu Giới dưới tay con quỷ lửa Surtur trong tấn thảm kịch Ragnarok (Tận Thế Ragnarok, 2017).

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 6

Đi được đến bước ra mắt gia đình mà cuối cùng hai anh chị lại phải chia xa.

Thế nhưng, hiện nay, họ đã đường ai nấy đi do bất đồng quan điểm. Cái kết ngớ ngẩn ấy khiến đông đảo fan Marvel vô cùng thất vọng lẫn tức giận. Bất chấp điều đó, mọi người đều tin cô sẽ góp mặt trở lại ở cột mốc Avengers 4 (2019), bởi anh em đạo diễn Russo luôn nhất mực từ chối trả lời về số phận của Jane sau cú búng tay gây chấn động lịch sử. Ngoài ra theo nguyên tác truyện tranh, cô nàng sẽ nắm giữ danh hiệu Thần Sấm và kế nhiệm bạn trai mình.

4) Jake Sully và Neytiri trong Avatar (Thế Thân, 2009)

Lấy bối cảnh tương lai vào năm 2145, lúc Trái Đất đang ngày càng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, Avatar là câu chuyện về hành trình tìm kiếm nguồn khoảng sản thay thế của nhân loại khi đứng trước bờ vực tuyệt chủng. Dành thời gian dài chu du khắp dải ngân hà, tập đoàn RDA đã phát hiện hành tinh Pandora cùng thứ nguyên tố Unobtanium cực kì quý hiếm. Vì bầu không khí Pandora rất độc hại cho người bình thường, các nhà khoa học phải chế tạo nên Avatar: cá thể lai giữa con người với chủng tộc bản địa Na'vi. Sử dụng cỗ máy kết nối thần kinh, những ai có kiểu gen phù hợp sẽ điều khiển Avatar đi thăm dò nội tình bộ tộc Na'vi lẫn hệ sinh quyển trên hành tinh này.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 7

Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản gái xấu lạ.

Nhờ sở hữu bộ gien tương tự ông anh trai - thành viên Avatar vừa mới mất đột ngột, chàng cựu lính thủy đ.ánh bộ Jake Sully (Sam Worthington) được RDA mời gọi tham gia dự án. Nhận nhiệm vụ thu thập thông tin liên quan tới Cây Thần của người Na'vi, anh lợi dụng cô nàng da xanh Neytiri (Zoe Saldana) để thâm nhập vào bộ tộc rồi dần thích nghi với văn hóa bản địa. Trớ trêu thay, mưa dầm thấm lâu, chàng gián điệp nhận ra mình đã yêu mỹ nữ da xanh từ bao giờ. Chối bỏ sứ mệnh ban đầu. chàng ta quyết định trở thành đại sứ môi trường và kêu gọi tất cả bộ tộc Na'vi nổi dậy đấu tranh, chống lại kế hoạch xâm lăng tàn bạo do RDA khởi xướng.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 8

Tình yêu "xanh mượt".

Dưới tài lãnh đạo kinh hoàng của Jake, bà con Na'vi đã phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Nếu không có mẹ thiên nhiên Eywa đem quân cứu viện ngay phút thứ 89, thì chắc anh chàng sẽ bị phe người đ.ánh nhừ tử vì cái tội phản bội đồng hương. Sau khi đ.ánh đuổi tập đoàn RDA khỏi Pandora, Jake đồng ý thực hiện nghi lễ đặc biệt nhằm chuyển đổi hoàn toàn tâm trí mình sang bản thể Avatar vĩnh viễn. Với kế hoạch sản xuất thêm vài phần hậu truyện, đạo diễn James Cameron chắc chắn sẽ chẳng để yên cho cặp đôi Jake - Neytiri hạnh phúc bền lâu.

5) Lois Lane và Superman trong vũ trụ DC mở rộng (DCEU)

Khác hẳn mô típ tam giác tình yêu (Superman - Lois Lane - Clark Kent) cũ mèm, nàng phóng viên dũng cảm (Amy Adams) trong Man of Steel (Người Đàn Ông Thép, 2013) đã sớm biết rõ danh tính của Superman (Henry Cavill), chàng siêu anh hùng bá đạo đến từ hành tinh Krypton. Không những là người mà Superman hết mực yêu thương, Lois Lane còn đóng vai trò quan trọng giúp thành lập Liên Minh Công Lý. Đơn cử, cho dù cô có lẩn trốn tại bất cứ đâu, anh đều dễ dàng nghe thấy tiếng động và nhanh chóng bay tới. Thế nhưng, lúc mẹ nuôi mình bị Lex Luthor (Jesse Eisenberg) bắt cóc, thì Superman lại phải khóc lóc ỉ ôi nhờ Batman (Ben Affleck) giúp đỡ.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 9

Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản trai tân Krypton

Ngoài ra, sau khi được anh em quần hùng hồi sinh, anh trai Kryptonian bỗng bất ngờ nổi điên lên và đ.ánh cả nhóm một trận tơi bời, thậm chí suýt bóp c.hết cả Batman. Vậy mà, chỉ cần chị nhà xuất hiện rồi nhẹ nhàng rót vào tai chàng vài ba câu ngọt lịm, "quần chíp đỏ" lập tức lấy lại bình tĩnh rồi cùng cô chuồn êm. Trải qua hàng loạt phiên bản điện ảnh, truyền hình lẫn hoạt hình, ai cũng mong mỏi chuyện tình Sup - Lois sẽ đơm hoa kết trái ở DCEU. Đáng tiếc rằng, cú ngã ngựa đau điếng do Justice League (Liên Minh Công Lý, 2017) gây nên đã đẩy vũ trụ ấy tiến sát bờ vực giải thể. Chưa hết, vụ lùm xùm xoay quanh việc Henry Canvill dự định chấm dứt hợp đồng với hãng Warner Bros. càng khiến các fan DC thêm phần lo lắng cho số phận của đôi trẻ nổi tiếng này.

5 mối tình Vì Sao Đưa Anh Tới phiên bản Hollywood: Khi chàng và nàng đến từ hai hành tinh khác nhau - Hình 10

Liên Minh Công Lý giải thể có thể sẽ khiến chuyện tình yêu anh chị rẽ ngang từ đây.

5 cặp uyên ương vừa liệt kê đã chứng minh rằng, các câu chuyện tình yêu mang màu sắc giả tưởng của Hollywood cũng không hề kém cạnh phim ảnh xứ Hàn về mức độ kịch tính, lâm li. Đôi lúc, chúng còn có thể làm bạn tức muốn điên lên trước hàng loạt tình tiết cẩu huyết, lửng lơ. Đáng sợ hơn, để biết được cái kết thực sự của chúng như thế nào, người xem sẽ phải dài cổ chờ đợi những tác phẩm hậu truyện chẳng biết khi nào mới được trình chiếu lên màn bạc.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả
22:50:41 18/07/2024
Sam Wilson chính thức trở thành Captain America, siêu ác nhân Red Hulk lộ diện trong trailer đầu tiên
11:30:22 17/07/2024
Phim đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 48 quốc gia, nữ chính 10 năm trẻ mãi không già mới sốc
17:24:25 17/07/2024
Thám tử lừng danh sói đại tài phá án trong thế giới cổ tích
19:32:27 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Twisters - Lốc xoáy tử thần': Phim nắm giữ kỷ lục kinh phí khủng năm 2024

09:03:14 17/07/2024
Bộ phim lấy câu chuyện con người bị tấn công bởi hiện tượng vòi rồng có nhiều yếu tố hấp dẫn mà khán giả không thể bỏ lỡ, từ mức kinh phí khủng đến dàn cast gồm toàn những cái tên trẻ đẹp, bùng nổ visual.

Hoạt hình thiếu nhi cóc tía vui nhộn trong bộ phim mới

22:27:23 16/07/2024
Bộ phim hoạt hìnhthiếu nhiToad & Friendsđược chuyển thể dựa trên bộ truyện kinh điển The Wind in the Willows xuất bản lần đầu vào năm 1908.

Biệt đội 'chuối vàng' Despicable me 4 gian nan đến Hàn Quốc

21:23:48 16/07/2024
Hành trình ra mắt khán giả Hàn Quốc của bom tấn Despicable me 4 có vẻ khá gian nan, bởi nhà phát hành có ý tưởng ra mắt độc đáo đến nỗi bất khả thi.

Hoạt hình gia đình siêu điệp viên và nhiệm vụ giải cứu bà ngoại

19:24:39 15/07/2024
Nội dung bộ phim mở đầu với bối cảnh cậu bé Lincoln và cả nhà Louds đang tổ chức buổi lễ cưới linh đình đầy màu sắc cho ông ngoại với cô dâu mới là bà Myrtle. Cả nhà vô cùng phấn khởi chào đón bà ngoại mới vào gia đình bằng buổi lễ sôi ...

Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính

16:27:09 15/07/2024
Bộ phim này vừa ra mắt đã phá kỷ lục phòng vé, trở thành dự án thể loại kinh dị có thành tích mở màn tốt nhất tính từ đầu năm 2024 đến nay.

Nhiều phim ra rạp trong tháng 7

08:14:31 15/07/2024
Nhiều bộ phim chiếu rạp tháng 7/2024 hứa hẹn đem đến cho các khán giả yêu điện ảnh những giây phút giải trí tuyệt vời.

Captain America mới vừa lộ diện đã gây tranh cãi

07:58:43 15/07/2024
Bộ phim Captain America: Brave New World đ.ánh dấu việc nhân vật Sam Wilson chính thức nhận trọng trách mới giải cứu thế giới

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Robot Dreams: Khi hiện thực đẹp hơn giấc mơ

19:53:25 14/07/2024
Nếu như ai đã từng khóc hết nước mắt khi đọc tập truyện Doraemon nói lời chia tay với Nobita để trở về thế kỷ 22 thì có lẽ cũng sẽ rưng rưng khi xem Robot Dreams.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.

'Captain America: Brave New World': Anthony Mackie chính thức trở thành 'đội trưởng Mỹ'

05:57:56 14/07/2024
Trong trailer mới nhất vừa tung ra của Captain America: Brave New World , Anthony Mackie thay Chris Evans đảm trách di sản này với những thách thức mới.

Phim đứng top 1 toàn cầu dù bị chê là "thảm họa", nữ chính đẹp nhưng đóng toàn phim rác

19:39:41 13/07/2024
Space Cadet hiện dẫn đầu lượt xem toàn cầu trên nền tảng Amazon Prime. Tuy nhiên, tác phẩm hiện đón nhận phản ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới phê bình, chỉ đạt điểm tươi 30% trên trang Rotten Tomatoes.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

Góc tâm tình

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

2 loại trang phục giới thượng lưu ưa chuộng, chị em nâng cấp gout mặc sang chảnh phải có

Thời trang

10:36:57 19/07/2024
Không cần phải mua quá nhiều trang phục, chị em chỉ cần đầu tư một vài kiểu cơ bản cùng lớp vải chất lượng là đã có thể nâng cấp vẻ ngoài của mình.

4 kiểu tóc ngắn không bao giờ lỗi mốt của các mỹ nhân Việt

Làm đẹp

10:34:44 19/07/2024
Tóc ngắn là một trong những lựa chọn lý tưởng mỗi khi chị em cần làm mới diện mạo. Không chỉ giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung, năng động hơn, tóc ngắn còn có thể cộng thêm điểm sang trọng cho nhan sắc.

Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả

Trắc nghiệm

10:34:01 19/07/2024
Có những ngày bạn đen đủi đến mức dường như cả thế giới muốn chống lại bạn. Hãy tham khảo cách chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.