Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đang ngày càng phát triển những năm gần đây. Để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, Du lịch hàng không xin gửi tới các du khách các hạng vé máy bay của Bamboo Airways trong bài viết dưới đây.

Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways được thành lập từ năm 2017, thuộc Tập đoàn FLC, là hãng hàng không có mức giá vé bình dân, phù hợp với nhiều người. Hiện tại, hãng bay này đang khai thác các đường bay trọng điểm cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt…

Trong tương lai, Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng các chặng bay trong và ngoài nước. Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways là điều không ít người thắc mắc, đặc biệt những ai mới đi hãng bay này lần đầu tiên.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 1
Bamboo Airways có nhiều hạng vé máy bay đa dạng cho bạn lựa chọn.

Hiện nay, hạng vé máy bay của hãng này được chia ra làm nhiều loại, gồm: Vé hạng thương gia , vé hạng phổ thông đặc biệt, vé hạng phổ thông.

Vé hạng thương gia ( Bamboo Business )

Trong tất cả các hạng vé máy bay của Bamboo Airways , vé hạng thương gia là vé đắt tiền nhất. Với tấm vé này, du khách sẽ được bố trí ở khoang riêng, được phục vụ các dịch vụ chất lượng, đẳng cấp, có phòng chờ riêng, được ưu tiên khi làm thủ tục check in và ưu tiên lên tàu bay trước, có xe đưa đón ở sân bay và đưa đón ở tận nhà. Suất ăn và đồ uống trên máy bay, du khách cũng sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 2

Hạng thương gia của Bamboo có nhiều ưu đãi cho bạn hành trình bay đẳng cấp.

Với hạng thương gia có Business Smart và Business Flex. Hành khách với chặng bay du lịch Việt Nam nội địa được mang theo tới 2 kiện hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi miễn phí tối đa 40kg.

Khi sở hữu tấm vé hạng nhất của Bamboo, bạn còn được phép đổi hành trình bay, thay đổi về ngày và giờ bay. Nếu đổi tên hoặc muốn hoàn vé, hành khách mất phí 350.000đồng/người/chặng. Với chừng ấy các tiện ích, giá vé máy bay Bamboo Airways với hạng thương gia cũng cao hơn hẳn các hạng vé khác, gấp 2-3 lần.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 3

Giá vé của hạng thương gia đắt nhất trong tất cả các hạng vé của Bamboo Airways.

Vé hạng phổ thông đặc biệt (Bamboo Premium)

Tương tự như hạng thương gia, vé hạng phổ thông đặc biệt cũng chia ra làm 2 loại vé là Premium Flex và Premium Smart. Với hạng vé phổ thông đặc biệt, du khách được miễn phí hành lý xách tay 7kg, 30kg hành lý ký gửi. Suất ăn cũng được phục vụ tới bạn hoàn toàn miễn phí.

So với Premium Flex, Premium Flex có nhiều ưu đãi hơn như được chọn ghế ngồi miễn phí, thay đổi về chuyến bay/hành trình bay miễn phí trước và trong 3 tiếng giờ khởi hành.

Video đang HOT

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 4

Có mức giá rẻ hơn so với thương gia nhưng hạng phổ thông đặc biệt vẫn mang đến cho hành khách một hành trình bay tuyệt vời.

Còn với hạng Premium Flex, du khách phải trả 270.000 đồng/người/chặng khi thay đổi chuyến bay/hành trình, đổi tên, hoàn vé hành khách phải trả mức phí cao hơn là 350.000 đồng/người/chặng.

Hạng vé phổ thông ( Bamboo Economy )

Đây là hạng vé đa dạng và phổ biến nhất trong các hạng vé máy bay của Bamboo Airways . Hạng phổ thông gồm 4 hạng giá vé là Economy Flex, Economy Smart. Economy Saver và Economy Saver Max.

Trong số đó, hạng vé Economy Saver Max là hạng tiết kiệm nhất nhưng ít ưu đãi nhất. Bạn phải mất phí cho hành lý ký gửi và chọn ghế ngồi trước. Trong trường hợp nếu bạn muốn hoàn vé, đổi tên, thay đổi hành trình bay thì đều không áp dụng.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 5

Hạng vé phổ thông của Bamboo được nhiều hành khách lựa chọn.

Hạng Economy Flex được nhiều ưu đãi nhất trong hạng vé phổ thông như được miễn phí thay đổi chuyến bay/hành trình. Hành khách phải trả phí 350.000 đồng/người/chặng nếu muốn đổi tên, hoàn vé.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 6

Hạng phổ thông có nhiều mức giá khác nhau.

Nhìn chung, giá vé máy bay Bamboo Airways với hạng phổ thông rẻ, bình dân, phù hợp thu nhập của nhiều người. Đây cũng là hạng vé được nhiều người lựa chọn trong chuyến bay du lịch, công tác tiết kiệm.

Cách đặt vé máy bay Bamboo Airways

Hiện nay, nếu muốn đặt vé máy bay của Bamboo Airways bạn có thể chọn nhiều cách. Các cách đặt vé máy bay Bamboo chẳng hạn như mua vé trực tiếp tại quầy bán vé, đại lý liên kết, đặt trực tuyến trong đó việc đặt vé máy bay online được nhiều hành khách lựa chọn hơn cả vì vừa tiết kiệm thời gian vừa đơn giản lại nhanh chóng chỉ với một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng Internet.

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách đặt vé máy bay Bamboo trực tuyến là truy cập website chính thức của hãng, lựa chọn điểm đi, điểm đến theo kế hoạch của mình. Bạn có thể chọn loại vé khứ hồi, một chiều tùy ý muốn. Thông thường giá vé máy bay Bamboo Airways khứ hồi sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với vé một chiều. Sau đó, bạn bấm “Tìm chuyến bay”

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 7

Truy cập trang chủ của Bamboo Airways để tiến hành đặt vé máy bay online.

Bước 2: Lúc này, một bảng giá vé, các hạng vé máy bay của Bamboo Airways sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Hành khách lựa chọn vé phù hợp nhu cầu của mình. Hành khách nên chú ý rằng giá vé sẽ khác nhau ở thời gian đi, hạng vé. Bạn nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi ấy, một màn hình bên tay phải hiển thị cho hành khách tổng số tiền phải trả (đã gồm thuế, phí). Nếu thấy hợp lý, bạn chọn “Tiếp”.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 8

Bảng tổng giá tiền sẽ hiện ra tới du khách.

Bước 3: Điền thông tin hành khách, những mục có dấu * bạn phải điền đầy đủ, chính xác rồi nhấn “Tiếp”. Ở phần tên hành khách, bạn điền “Tên đệm và tên” trước rồi mới tới “Họ”.

Bước 4: Ở mục lựa chọn bổ sung, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi và mua thêm hành lý ký gửi nếu muốn rồi nhấn “Tiếp”.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 9

Bạn có thể lựa chọn bổ sung hành lý ký gửi, chỗ ngồi nếu muốn.

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin tóm tắt về hành trình của mình. Nếu đã thấy hợp lý, bạn lựa chọn thanh toán. Hiện tại, Bamboo Airways cho phép bạn thanh toán trực tuyến bằng master Card, visa card, thẻ ATM nội địa hoặc có thể thanh toán trả sau tại phòng vé. Tuy nhiên, khi đã đặt vé máy bay trực tuyến thì việc thanh toán luôn trực tuyến sẽ tiện lợi hơn.

Trước khi đi, hãy nắm rõ về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways - Hình 10

Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Bươc 6: Bước tiếp theo trong cách đặt vé máy bay Bamboo qua mạng là hoàn tất thủ tục xác nhận đặt chỗ. Đến bước này coi như bạn đã đặt vé thành công.

Bước 7: Ngay sau đó, hệ thống Bamboo Airways sẽ gửi về địa chỉ email đã đăng ký vé điện tử. Trên vé điện tử gồm mọi thông tin hành khách, lịch trình, mã số vé điện tử cho hành trình của bạn. Bạn có thể sử dụng vé điện tử để làm thủ tục check in trực tuyến.

Nếu trong vòng 1 tiếng sau khi đặt vé đã thành công mà hành khách vẫn chưa nhận được vé điện tử, hãy chủ động liên hệ lại hệ thống Bamboo Airways để được giải đáp.

Trên đây là thông tin về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways , cách đặt vé máy bay Bamboo qua mạng cho bạn. Truy cập website Du lịch hàng không để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho hành trình bay sắp tới.

“Xả cuồng chân” đón hè với loạt vé bay giá từ 19k từ Bamboo Airways

Khi tình hình dịch đang dần được kiểm soát, hành khách Việt đã và đang được chứng kiến khoảng thời gian hè với những ưu đãi giá vé hàng không rất hấp dẫn.

Điểm đến "gọi mời"

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi đáng kể nhu cầu và thị hiếu du lịch của du khách. Theo đó, du lịch tự túc, đi theo nhóm nhỏ và ngắn ngày để bảo đảm an toàn phòng dịch đang là xu thế phổ biến trong tình hình hiện tại. Trong bối cảnh tình hình dịch cơ bản được kiểm soát ở các địa phương, người dân cũng đang từng bước vượt qua tâm lý "sợ dịch" để lên kế hoạch đáp ứng các nhu cầu tinh thần như vui chơi, giải trí, du lịch.

Với các tín đồ thích khám phá, việc "chôn chân" quá lâu dường như khiến những đôi chân "thèm" dịch chuyển hơn bao giờ hết.

Khi mùa hè đang trong lúc rực rỡ nhất, những thành phố biển như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn hay Đà Nẵng lại càng thể hiện rõ sức hút không thể chối từ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bỏ lại phía sau sự mỏi mệt chốn thị thành, trải nghiệm một ngày ngắm bình minh hay hoàng hôn bình yên trước một vịnh biển lộng gió, tản bộ trên bờ biển cát trắng lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào?

Xả cuồng chân đón hè với loạt vé bay giá từ 19k từ Bamboo Airways - Hình 1

Phố núi Đà Lạt luôn nằm trong danh sách điểm đến "phải ghé" của các bạn trẻ

Nếu một chuyến đi biển chưa đủ làm người lữ hành thỏa mãn, thêm một chuyến đi "ngược núi" thăm Tây Nguyên, ghé chân Đà Lạt mộng mơ, hay thăm phố núi Buôn Ma Thuột, Pleiku ngút ngàn cà phê và hồ tiêu có thể là một lựa chọn có thể khiến bạn hài lòng.

Không chỉ thế, những trải nghiệm đầy mới lạ miền Tây thưa người, khám phá lối sống của người Nam Bộ giản dị, mộc mạc mà phóng khoáng cũng là lựa chọn thú vị mà du khách có thể cân nhắc.

Với khả năng kiểm soát dịch hiệu quả như hiện tại, có thể dự đoán lạc quan rằng nhu cầu di chuyển hàng không trong thời gian tới sẽ tăng lên, tương ứng theo đó mức giá vé các chặng bay nội địa trong thời gian tới rất có thể sẽ tăng trở lại. Bởi vậy, lên kế hoạch mua vé từ sớm sẽ là lựa chọn kinh tế và thông minh cho bất kì khách hàng nào, nhất là trong bối cảnh thu nhập chung có phần suy giảm do tình hình kinh tế sau dịch.

Xả cuồng chân đón hè với loạt vé bay giá từ 19k từ Bamboo Airways - Hình 2

Biển xanh khiến người trẻ "đứng ngồi không yên"

Mặt khác, khi các hãng hàng không nội địa vẫn đang làm rất tốt công tác đảm bảo an toàn đồng thời áp dụng nhiều chính sách vé linh hoạt có lợi cho hành khách, có thể nói, giai đoạn hiện nay đang là thời điểm mà người tiêu dùng có cơ hội bay nội địa với mức giá hợp lý nhất.

Bay thả ga với loạt vé 19k

Đáp ứng nhu cầu di chuyển có xu hướng tăng lên của hành khách, bên cạnh việc duy trì và mở mới các đường bay, Bamboo Airways còn không ngừng triển khai các chương trình mang đến ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng, nhất là giai đoạn hè như hiện nay.

Cụ thể, gần đây nhất, hãng bay vừa tung ra ưu đãi khủng "Xả cuồng chân" chào hè cực hấp dẫn. Với chương trình này, khách hàng có cơ hội mua hàng ngàn vé ưu đãi với giá từ 19.000 đồng từ 17/6 đến hết 30/06/2021. Chương trình áp dụng với hạng vé Economy Saver Max trên các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ các đường bay đến/đi Côn Đảo.

Xả cuồng chân đón hè với loạt vé bay giá từ 19k từ Bamboo Airways - Hình 3

Bay thả ga với loạt vé từ 19k cùng Bamboo Airways

Với thời gian bay linh hoạt từ nay đến hết 30/10, cùng với việc Hãng đang khai thác trên 60 đường bay nội địa, hành khách mua vé có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng hành trình du lịch của mình một cách tiết kiệm và an toàn nhất.

Bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ bay đầy đủ định hướng 5 sao. Ngoài ra, nhằm đảm bảo quyền lợi của hành khách trước những diễn biến khó lường của dịch, Bamboo Airways áp dụng chính sách hỗ trợ hoàn hủy vé linh hoạt, điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên không, triển khai xếp chỗ giãn cách cho hành khách trên máy bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách ở mức tối đa..

Cùng với các chương trình, sản phẩm kích cầu mạnh mẽ khác của Bamboo Airways như "Gom chung thắng lớn" - tặng tới 35% giá vé bay cho hành khách bay theo nhóm đến hết 15/8; mua 1 vé người lớn được tặng 2 vé trẻ em đến 15/8..., hành khách hoàn toàn có thể đặt vé để tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ rực rỡ sau khoảng thời gian ở nhà vì dịch bệnh cùng hàng loạt ưu đãi "có 1-0-2".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:542 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’
23:58:07 25/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021
Khám phá làng tre Phú An nức tiếng tại Bình Dương - địa điểm lý tưởng gần Sài Gòn để bạn “chạy trốn” sự ồn ào
22:19:30 25/10/2021
Nghỉ dưỡng sang-xịn-mịn tại khách sạn nức danh Đà thành - Monarque Hotel Đà Nẵng đẳng cấp
18:02:19 25/10/2021
Bạn đã đến 'vườn địa đàng' lá phong Đà Lạt chưa?
09:08:14 26/10/2021
Những vườn hoa đẹp ở Việt Nam lên hình ‘xinh nức nở’, check in 1 buổi có hình sống ảo cả năm
18:00:33 25/10/2021
Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng
06:10:35 26/10/2021
Cột cờ Phai Vệ - Điểm check-in ấn tượng ngay giữa trung tâm Lạng Sơn
06:14:07 26/10/2021
Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?
21:14:11 26/10/2021
Ngắm mây bay 'quên lối về' trên đỉnh Lảo Thẩn - 'nóc nhà' Y Tý
15:11:29 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'
06:23:51 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
Giữa đêm, một nam ca sĩ Vbiz hoảng loạn tháo chạy khỏi 23 tầng nhà vì chung cư bị cháy
07:56:44 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021

Tin mới nhất

Hương hoa sữa TP.HCM thật ngọt ngào!

10:17:20 27/10/2021
TP.HCM chỉ hai mùa mưa nắng; khí hậu đặc trưng miền đất Phương Nam chỉ đơn giản vậy, không tách hẳn 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Độc đáo với tour trải nghiệm ngắm nhìn hàng nghìn con vắt vẻo trên nóc động cát Piusa

10:13:24 27/10/2021
Thực hiện khai thác từ năm 1922 nhưng giờ đây động cát Piusa đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn, tour trải nghiệm thu hút khách du lịch hàng năm đến Estonia bởi sự độc đáo, thú vị - ngôi nhà của dơi

Huyền bí cung điện bằng vàng ròng, kỳ quan tôn giáo hiếm có trên thế giới

10:00:30 27/10/2021
Vị trí của cung điện này nằm trên đỉnh đồi, nó được mệnh danh là kỳ quan tôn giáo nằm ở nơi cao nhất thế giới .Cung điện Potala được sử dụng như là nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma, là một công trình biểu tượng cho quyền lực Phật giáo cao n...

Khám phá sông nước miền Tây ngay tại quận 7

09:51:43 27/10/2021
Nhiều du khách Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có dịp thực hiện các chuyến đi ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

09:48:40 27/10/2021
Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Cận cảnh những đường băng sân bay đáng sợ nhất thế giới

09:45:22 27/10/2021
Đường băng ngắn, hạ cánh bên bờ biển hay giữa các vách núi dựng đứng... những sân bay đáng sợ này chỉ có phi công tay lái thuộc dạng cứng mới tự tin cất hạ cánh.

Làng đẹp nhất thế giới dưới ống kính du khách Việt

09:42:58 27/10/2021
ÁOChị Hồ Phương Dung bay đến Hallsatt vào một ngày đông với mong muốn được ngắm tuyết phủ trắng trên các mái nhà.

7 địa điểm nghỉ dưỡng kỳ lạ nhất thế giới

09:40:04 27/10/2021
Những địa điểm kỳ lạ dưới đây chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách. Coober Pedy là một nơi kỳ lạ. Nó nằm giữa hư không, ở phía bắc Nam Úc.

Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh

06:10:56 27/10/2021
Những địa danh đẹp như tranh vẽ trong mùa đông ở Amsterdam, Queenstown, Munich... là điểm đến được cả du khách trong nước và quốc tế yêu thích.

Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi

23:55:08 26/10/2021
Chỉ cách Abu Dhabi 90 phút lái xe, thành phố Al Ain là thành phố vườn của thủ đô, một trong những khu định cư lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Le Vent Homestay Tam Đảo – Biệt thự đẳng cấp giữa núi rừng hoang sơ, thơ mộng

23:53:08 26/10/2021
Le Vent Homestay Tam Đảo là một trong những điểm nghỉ dưỡng được các vị khách yêu mến thiên nhiên Tam Đảo hoang sơ, thơ mộng lựa chọn dừng chân nếu có cơ hội ghé thăm mảnh đất xinh đẹp này.

Hội chị em hoa hậu Hương Giang lên đồ đi đánh golf cực ngầu

23:52:35 26/10/2021
Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, hoa hậu Hương Giang trở lại với một loạt hình ảnh mới, nhan sắc rạng rỡ cùng gương mặt thần thái vô cùng.

Điểm qua những khu chợ ở Phan Thiết nổi tiếng kèm địa chỉ

23:36:31 26/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà khách du lịch Phan Thiết luôn có thói quen tìm đến những khu chợ địa phương, bởi đây chính là nơi thể hiện rõ nhất nét văn hóa độc đáo ở thành phố này.

'Lưu gấp' những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng đẹp mê ly

23:35:47 26/10/2021
Vậy hãy thử khám phá thành phố này ở một góc khác. Đó là một Đà Nẵng bình yên, tĩnh lặng và huyền ảo dưới những giọt nắng đầu ngày. Vậy hãy cùng note lại ngay những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nha!

Xuôi dòng sông Hậu thăm cồn Mỹ Phước trù phú và xanh mát

23:35:10 26/10/2021
Cồn Mỹ Phước là địa điểm du lịch Sóc Trăng cực hấp dẫn bởi được bồi đắp phù sa từ dòng sông Hậu và sở hữu phong cảnh thơ mộng, khí hậu trong lành, mát mẻ.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Về miền "đá nở hoa" mùa tam giác mạch, đừng bỏ qua 4 trải nghiệm có 1-0-2 ở Hà Giang này

21:13:28 26/10/2021
Hà Giang đang bước vào mùa hoa tam giác mạch đẹp nao lòng. Ghé miền đá nở hoa những ngày này, bạn đừng bỏ qua những trải nghiệm có 1-0-2 này nhé!

Ghé thăm 5 hòn đảo xinh đẹp ít người biết ở Hy Lạp

15:18:04 26/10/2021
Được mệnh danh là Đất nước của những hòn đảo, Hy Lạp hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, đặc biệt là trên những hòn đảo nhỏ xinh đẹp mà ít người biết đến.

Ngắm sói, đi bộ cùng lừa và ngủ trên cây: Những trải nghiệm du lịch 'có 1 không 2'

15:13:50 26/10/2021
Ngủ lơ lửng giữa rừng cây, tìm hiểu về sói hay ngắm nhìn Dải Ngân Hà là những hoạt động thú vị độc nhất vô nhị mà du khách chỉ có thể trải nghiệm khi tới nước Đức.

Ngắm New York từ 'thế giới ảo' Summit One Vanderbilt

15:07:54 26/10/2021
Summit One Vanderbilt là một khu tổ hợp 4 tầng bằng kính được khai trương vào ngày 21/10/2021. Không chỉ là những phòng kính hộp đơn thuần mà tại Summit còn có sự xuất hiện của AIR.

Độc đáo vẻ đẹp làng cổ Thổ Hà

15:02:08 26/10/2021
Nằm bên dòng sông Cầu thơ mộng, làng Thổ Hà có vẻ đẹp cổ kính mang dấu ấn đặc trưng của làng quê thuần Việt với quần thể kiến trúc, văn hóa, cảnh quan hết sức độc đáo...

8 cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

14:52:38 26/10/2021
Đi qua đuôi rồng, bạn không chỉ hít căng lồng ngực không khí trong lành mà còn tận hưởng một bữa đại tiệc màu sắc mà mùa thu mang tới.

Du lịch theo 'thất đại tội'

14:48:42 26/10/2021
Có 7 địa danh trên thế giới được xem là ứng với 7 tội lỗi của loài người theo Kito giáo, chẳng hạn Tham ăn - Italy, Dâm - Amsterdam hay Đố kị - San Francisco...

Giới trẻ 'checkin' vườn hoa dã quỳ lớn nhất Thủ đô

09:19:35 26/10/2021
Cuối tháng Mười, mùa hoa dã quỳ ở Vườn Quốc gia Ba Vì (Hà Nội) đang vào thời điểm rực rỡ nhất trong năm, thu hút hàng nghìn lượt khách thưởng ngoạn loài hoa mộc mạc, thuần khiết.

Yên Minh (Hà Giang): Xác định du lịch là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn để phát triển

09:17:26 26/10/2021
Yên Minh trở thành trung tâm phát triển du lịch sinh thái đô thị xanh theo đúng quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Hà Giang.

Diện mạo TP.HCM bình thường mới qua lăng kính Reno6 Z

09:12:17 26/10/2021
Sau hơn 2 tuần bật chế độ bình thường mới, TP.HCM dần trở về nhịp sống trước đây. Qua lăng kính Reno6 Z, thành phố hiện lên khi vui vẻ, năng động, lúc lại bình yên, trầm tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bạc Liêu: Ghi nhận thêm 157 trường hợp dương tính Covid-19 cộng đồng trong sáng 27.10

Sự kiện nóng

11:22:58 27/10/2021
Tỉnh Bạc Liêu ghi nhận thêm 242 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có đến 157 trường hợp ghi nhận qua xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng. Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu tạm dừng khám bệnh ngoại trú, điều trị nội trú từ 27.10.

Tesla phát tín hiệu sắp chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trở lại 

Thế giới số

11:21:22 27/10/2021
Trong hồ sơ gửi lên SEC, Tesla cho biết họ có thể khởi động lại việc thanh toán bằng tiền mã hóa trong tương lai.

Nhờ Đàm Vĩnh Hưng, học trò tránh được sự chèn ép khi làm nghề

Nhạc việt

11:21:04 27/10/2021
Theo Trương Diễm, từ khi đi hát, cô từng song ca với rất nhiều nghệ sĩ, nhưng người để lại cho cô nhiều ấn tượng không ai khác ngoài thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Phú Quốc: Phá nhanh vụ án xác chết trong vườn dừa

Pháp luật

11:20:46 27/10/2021
Liên quan vụ phát hiện xác chết trong vườn dừa, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) đã tạm giữ nghi phạm Đinh Văn Còn để điều tra vụ giết người tại xã Hàm Ninh.

Lâm Đồng: Ngưng cách ly làng hoa Vạn Thành, thêm 11 ca Covid-19 tại ổ dịch mới

Đời sống

11:19:52 27/10/2021
Từ 0 giờ ngày 27.10, tỉnh Lâm Đồng ngưng cách ly y tế làng hoa Vạn Thành. Trong khi đó, ổ dịch mới đường Nguyễn Công Trứ, P.8, TP.Đà Lạt, ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm Covid-19.

OPPO A56 5G ra mắt: Phiên bản nâng cấp hiệu năng của OPPO A55 nhưng "cải lùi" camera và sạc nhanh, giá 5.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

11:19:07 27/10/2021
OPPO A56 5G mang tới nâng cấp chính về hiệu năng cũng như hỗ trợ 5G, tuy nhiên lại cải lùi một vài yếu tố.

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công

Trắc nghiệm

11:18:18 27/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày sinh âm lịch dưới đây, cuộc sống dường như được định sẵn có con đường đầy hoa hồng, hậu vận sẽ viên mãn thăng hoa.

Cứu sống cậu bé nuốt 16 chiếc bàn chải đánh răng

Chuyện lạ

11:10:19 27/10/2021
Một cậu bé ở Uttar Pradesh, Ấn Độ đã phải nhập viện sau khi nuốt 16 bàn chải đánh răng và một chiếc đinh sắt.

Tai nghe gaming SoundPEATS G1: Âm thanh 3D, Driver 50mm, tương thích tất cả thiết bị ngoại vi 

Game offline

11:10:12 27/10/2021
Tiếp nối thành công ở những phiên bản tai nghe dành cho game thủ. SOUNDPEATS chính thức trình làng mẫu tai nghe chụp tai gaming SoundPEATS G1, tích hợp Driver 50mm, công nghệ âm thanh 3D, cảm nhận đa phương...

Xôn xao nghi vấn ekip Hoàng Thùy tự quay clip, dàn dựng drama bị đồng nghiệp chửi "mất dạy" trong hậu trường?

Sao việt

11:06:51 27/10/2021
Drama giữa các người mẫu Hoàng Thùy- Minh Tú - Thùy Dương lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nấu nước hàng kho thịt đừng cho đường ngay vào chảo, thêm bước này lên màu đẹp, không cháy đen

Ẩm thực

11:04:49 27/10/2021
Nước hàng không khó làm nhưng để có nước hàng thơm, không cháy khét, đen xì, có màu nâu đỏ đẹp lại cần có bí quyết riêng.

Range Rover 2022 trình làng: Giá từ 10,879 tỷ đồng tại Việt Nam, 4 phiên bản có thể cá nhân hoá

Ôtô

11:03:01 27/10/2021
Thế hệ tiếp mới của mẫu xe Range Rover mang đến sự sang trọng đầy hiện đại, tinh chỉnh tinh tế và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với khả năng cá nhân hóa.