Trước ‘Godzilla: King of the Monsters’, những ‘siêu quái thú’ nào đã thống trị phòng vé?

Cả Godzilla và Kong đều là “người khổng lồ” tại phòng vé trong những năm qua, nhưng danh sách các bộ phim quái thú có doanh thu cao tại Mỹ còn rất nhiều sinh vật và loài bò sát khác cũng xứng đáng là những cái tên bảo chứng phòng vé.

Quái thú Godzilla sẽ trở lại rạp chiếu trong King of the Monsters vào cuối tuần này. Đây là bộ phim mà siêu quái thú đối đầu với một số đối thủ sừng sỏ trước khi bước vào trận chiến kinh điển với Kong vào năm 2020. Cả Godzilla và Kong đều là người khổng lồ tại phòng vé trong những năm qua, nhưng danh sách các bộ phim quái thú có doanh thu cao tại Mỹ còn rất nhiều sinh vật và loài bò sát khác cũng xứng đáng là những cái tên bảo chứng phòng vé. Đó là:

10. Kong: Skull Island (2017) – doanh thu 165 triệu USD

Trước khi Brie Larson và Samuel L. Jackson hợp tác trong Captain Marvel , họ đã xuất hiện cùng nhau trong Vũ trụ phim Quái thú (MonsterVerse) đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của vua khỉ Kong sau 12 năm. Với doanh thu 566 triệu USD trên toàn cầu, bộ phim đảm bảo cho sự thành công của MonsterVerse và tạo tiền đề cho King of the Monsters Godzilla vs. Kong ra rạp.

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 1

9. Jurassic Park III (2001) – doanh thu 181 triệu USD

Các bộ phim Jurassic Park vốn luôn là thương hiệu hàng đầu trong những năm qua, nhưng mong muốn nhìn thấy khủng long đuổi theo đoàn người – những kẻ quá ngu ngốc để nhận ra rằng hồi sinh chúng là một ý tưởng tồi – luôn tạo ra những cơn sốt vé mới. Jurassic Park III đã kiếm được 369 triệu USD trên toàn thế giới .

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 2

8. Godzilla (2014) – doanh thu 200 triệu USD.

Thực hiện 16 năm sau phiên bản phim của Roland Emmerich, đạo diễn Gareth Edwards đã phục dựng Godzilla có ngoại hình giống nhân vật gốc do hãng Toho xây dựng. Godzilla được các nhà phê bình và khán giả đón nhận tích cực đồng thời đã sinh ra một vũ trụ điện ảnh gồm các bộ phim về quái thú và dọn đường cho Godzilla chiến đấu với King Kong trong một sự kiện hoành tráng đỉnh cao vào năm 2020.

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 3

7. King Kong (2005) – doanh thu 218 triệu USD

Đây chính là “vua khỉ” trong phiên bản làm lại của đạo diễn Peter Jackson được phát hành 72 năm sau khi bộ phim gốc ra đời. Phiên bản của Jackson đã vượt quá ngân sách ban đầu, với chi phí lên tới 207 triệu USD. Nhưng “canh bạc” của Jackson đã thắng đậm khi Kong kiếm được 550 USD trên toàn thế giới .

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 4

6. Signs (2002) – doanh thu 227 triệu USD.

Thời điểm thực hiện bộ phim về người ngoài hành tinh, Signs , nhà làm phim M. Night Shyamalan đang trên đỉnh cao danh tiếng với thành công của Sixth Sense . Và cũng vì quá ấn tượng về doanh thu, Signs cũng đồng thời đánh dấu sự khởi đầu của một loạt lời chỉ trích về tay nghề không ổn định của Shyamalan cho tới khi bộ phim Split của anh ra mắt vào 2015.

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 5

5. The Lost World: Jurassic Park (1997) – doanh thu 229 triệu USD.

Được làm theo phong cách cổ điển – phim tập tiếp theo và phim tập trước – The Lost World có điểm nhấn là trận “chung kết” nảy lửa khi khủng long quái thú T-Rex thoát khỏi sự giam cầm và bắt đầu hủy diệt San Diego. Màn đại chiến này cũng vĩnh viễn lấy mạng ý tưởng về một công viên khủng long cho đến khi Jurassic World ra đời và vượt qua về doanh thu.

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 6

4. Jaws (1975) – Doanh thu 260 triệu USD

Bộ phim huyền thoại của đạo diễn Spielberg về một con cá mập sát thủ khổng lồ dường như vẫn còn nổi tiếng cho đến ngày nay khi luôn được nhắc đến như một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong lịch sử điện ảnh, một bộ phim bản lề khai sinh dòng phim bom tấn mùa hè sử dụng hiệu ứng đặc biệt như chúng ta biết. 18 năm sau, Spielberg đã thay đổi “tấm bản lề” này với…

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 7

3… Jurassic Park (1993) – doanh thu 402 triệu USD

Một minh chứng mạnh mẽ cho cảm giác tuyệt vời và những bộ phim bom tấn khủng có thể hút một số lượng lớn khán giả riêng, Jurassic Park đã khiến người xem trên toàn thế giới ngả mũ thán phục. Tác phẩm cũng là minh chứng rõ ràng cho việc điện ảnh có thể vượt qua mọi ranh giới của những gì có thể làm được với hình ảnh do máy tính tạo ra. Trong suốt hơn hai thập kỷ, Jurassic Park là bộ phim quái thú thành công nhất từng được tạo ra cho đến khi gặp…

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 8

2 … Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) – doanh thu 417 triệu USD

Được xem là tập phim tiếp theo của Jurassic Park , kết hợp với danh tiếng có sẵn của nam diễn viên hàng đầu Chris Pratt, những người làm phim đã biến Jurassic World thành một thương hiệu mạnh cho hãng Universal. Phần mới nhất của loạt phim đã thu về 1,3 tỷ USD trên toàn thế giới . Tuy nhiên, bộ phim quái thú duy nhất thu được nhiều hơn lại chính là…

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 9

1. Jurassic World (2015) – doanh thu 652 triệu USD

Vốn là tập tiếp theo của bộ phim năm 2015, Jurassic World là một trong 10 phim có doanh thu cao nhất trên bảng xếp hạng trong nước và phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Universal với 1,67 USD toàn thế giới. Kết hợp lại, hai bộ phim “Jurassic World” đã thu về 3 tỷ USD tại phòng vé. Quả nhiên, đúng như lời nhân vật Donald Gennaro tham lam trong Jurassic Park bản phim đầu tiên: “Chúng ta sẽ kiếm bộn tiền với nơi này” (hàm ý Công viên khủng long).

Trước 'Godzilla: King of the Monsters', những 'siêu quái thú' nào đã thống trị phòng vé? - Hình 10

Theo thegiodienanh.vn

Godzilla vs. Kong - Không can tâm bị chế ảnh, Kong thả thính bằng concept art cực ngầu

Concept art của siêu bom tấn năm 2020 là Godzilla vs. Kong đã vô tình bị rò rĩ sau khi một nhân viên trong ekip sản xuất up bức ảnh đóng máy tại Hawaii mới đây.

Vâng, hơn những gì người hâm mộ hình dung nhiều, sau khi bí chế hàng loạt ảnh hài về kích thước nhỏ bé của mình trong vũ trụ Monsterverse , so với những người bạn của mình như Godzilla, Rodan hay to nhất là siêu rồng Ghidorah... giờ đây King Kong đã trở lại và nếu bức concept art đấy là chính thức, Vua Khỉ của chúng ta sẽ có kích thước và diện mạo khổng lồ, hung tợn nhất trừ trước đến nay.

Như đã biết, King Kong trong Đảo Đầu Lâu (Skull Island) có kích thước là 30m, trong khi đó cả Godzilla và Ghidorah đều trên 100m hay thậm chí cả Mothra và Rodan nếu tính cả sải cánh cũng vậy. Tuy nhiên, trong sự kiện Kong: Đảo Đầu Lâu thì mốc thời gian diễn ra ở những năm 80, đạo diễn đã xác nhận chắc chắn anh chàng khỉ đột nhà chúng ta vẫn sẽ còn phát triển. Quả thật không đùa, Kong giờ đây đã to hơn cả Godzilla trong bức Concept, không những vậy ngoại hình và màu lông của nó cũng đã có thay đổi chút đỉnh.

Godzilla vs. Kong - Không can tâm bị chế ảnh, Kong thả thính bằng concept art cực ngầu - Hình 1

Đoàn làm phim đóng máy tại Hawaii (Nguôn: Twitter)

Godzilla vs. Kong - Không can tâm bị chế ảnh, Kong thả thính bằng concept art cực ngầu - Hình 2

Promo art concept của Godzilla vs. Kong (Nguồn: Twitter)

Vâng, nhìn trong ảnh thì phong thái của Kong rất kiểu: " Dăm ba con thằn lằn cứ để anh lo!" .

Nói về vũ trụ Monsterverse, Warner Bros. và Lengendary đã ký hợp đồng với Toho. Nhật Bản cho đến năm 2020, tức là sau Godzilla vs. Kong thì có thể khả năng cao chúng ta sẽ chia tay với vũ trụ điện ảnh này, vì vậy đây có thể là một quả bom hạt nhân lớn mà nhà làm phim sẽ mang đến cho người xem. Nhất là khi với Godzilla: King of Monsters năm sau thì độ hoành tráng của nó đã quá đỉnh rồi, đàn em đi sau không thể thua kém đàn anh đi trước, đấy là chân lý! Người hâm mộ vẫn chưa thể biết được ngoài hai ông lớn xuất hiện trong phim thì sẽ còn có Kaiju nào khác nữa hay không.

Godzilla vs. Kong sẽ ra mắt vào ngày 22.5.2020, được đạo diễn bởi Adam Wingard.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu
16:43:02 07/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong
16:03:14 07/05/2021
Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn
11:08:07 06/05/2021
Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất
22:16:12 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021

Tin mới nhất

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.

Quy tắc trọng âm tiếng Anh trong bài thi tốt nghiệp THPT

Học hành

22:14:40 07/05/2021
Cô Trần Hồng Hạnh, giáo viên tiếng Anh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, hướng dẫn học ngữ âm và quy tắc đánh trọng âm, giúp làm tốt bài thi tốt nghiệp.