Trước giờ “G” mở bán iPhone 12: Hàng xách tay dù giảm giá nhưng khả năng vẫn khó hút khách 

Rạng sáng ngày 27/11 được ấn định sẽ là thời điểm mở bán đồng loạt những chiếc iPhone 12 series chính hãng tại Việt Nam. Năm nay, lượng đặt hàng tại các đại lý lớn đều tăng đáng kể, cho thấy người tiêu dùng đã không còn mấy mặn mà với hàng xách tay sớm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại giá bán của iPhone 12 xách tay ở tất cả các phiên bản đều có dấu hiệu giảm mạnh so với thời điểm đầu tiên được mang về Việt Nam. Cụ thể, một chiếc iPhone 12 xách tay có giá từ khoảng 25 triệu đồng (64GB) đã tụt xuống khoảng 2 triệu chỉ sau vài ngày và tiếp tục giảm chỉ còn khoảng 21,7 triệu đồng tại một số đại lý, trong khi đó iPhone 12 Pro được bán với mức giá từ 31 triệu đồng.

Trước giờ G mở bán iPhone 12: Hàng xách tay dù giảm giá nhưng khả năng vẫn khó hút khách - Hình 1

Tương tự như vậy, mức giá cho một chiếc iPhone 12 Pro (128GB) tại thời điểm mới về lên tới 36 triệu đồng nhưng hiện tại mức giá này chỉ còn khoảng từ 29 đến 31 triệu đồng tùy vào màu sắc cho phiên bản ZA/A. Đặc biệt là với iPhone 12 Pro Max, phiên bản được người Việt mong chờ nhất cho đến nay đã giảm gần 15 triệu đồng kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam trong ngày 13/11. Với mức giá khởi đầu lên tới trên 50 triệu đồng cho chiếc iPhone 12 Pro Max(128GB) đầu tiên thì ở thời điểm hiện tại, chỉ với 34 triệu đồng là người dùng đã có thể sở hữu ngay chiếc flagship cao cấp này.

Mặc dù có mức giá giảm đáng kể như vậy, nhưng những chiếc iPhone 12 xách tay vẫn không thực sự tạo nên sự thu hút với người tiêu dùng. Sau những ngày đầu tiên khá sôi động, lượng khách hàng mong muốn có sớm đều đã tìm được chiếc máy của mình, bên cạnh đó thông tin 27/11 sẽ là ngày mở bán các sản phẩm iPhone VN/A (chính hãng) cũng khiến thị trường xách tay đã có dấu hiệu chững lại.

Trước giờ G mở bán iPhone 12: Hàng xách tay dù giảm giá nhưng khả năng vẫn khó hút khách - Hình 2

Anh Tùng (27 tuổi) – nhân viên văn phòng tại Thủ Đức cho biết: ” năm nay tình hình kinh tế sau dịch không mấy khả quan nên bản thân cũng rất cân nhắc khi đổi một chiếc điện thoại mới “. Khi được hỏi về việc liệu có lựa chọn một chiếc iPhone xách tay để thay thế cho việc mua hàng chính hãng không, anh cũng chia sẻ:” Thời điểm iPhone 12 chính hãng sắp về và giá cũng chênh lệch với xách tay không đáng bao nhiêu nên cũng khiến cho mình khá phân vân. Tuy nhiên, nếu trong một vài ngày tới mà hàng xách tay có dấu hiệu ‘xả cửa’ giảm sâu thì mình sẽ cân nhắc đến phương án đó “.

Trái với sự quan tâm đang dần nguội đi với hàng xách tay, lượng đặt hàng iPhone 12 chính hãng tại các đơn vị phân phối đều tăng đáng kể. Theo đại diện CellPhoneS cho biết, nhà bán lẻ này có số lượng khách đặt cọc iPhone 12 series nhiều gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong số đó iPhone 12 Pro Max chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 60%. Với ông lớn Thế Giới Di Động, có tới 10,735 đơn đặt cọc iPhone 12 và phiên bản iPhone 12 Pro Max 128GB Pacific Blue chiếm số lượng cao nhất, xấp xỉ 23,9%.

Trước giờ G mở bán iPhone 12: Hàng xách tay dù giảm giá nhưng khả năng vẫn khó hút khách - Hình 3

Ngoài mức giá cạnh tranh và bán sớm, các đại lý chính hãng cũng tranh thủ đưa thêm chương trình thu cũ-đổi mới nhằm giảm bớt chi phí cho người tiêu dùng hơn.

Đại diện hệ thống FPT Shop cho biết con số này cũng đạt gấp đôi so với lượng đặt hàng iPhone 11 series năm ngoái, được đánh giá về mức độ quan tâm và đặt hàng ” ngang với thời kỳ đỉnh cao của iPhone với model iPhone 6 / 6 Plus năm 2014 (có số lượng bán kỷ lục) “. Hai cửa hàng điện thoại lớn là Minh Tuấn Mobile và Di Động Việt cũng đã ghi nhận số lượng khách hàng đặt cọc lần lượt là 6000 và 5000 đơn hàng, tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Lý giải cho mức tăng đột biến này, đại diện FPT cho biết: “Lý do đầu tiên là iPhone năm nay ra mắt trễ và vào đúng dịp mua sắm cuối năm, cùng với việc thời gian mở bán ở VN được rút ngắn so với các nước trong khu vực (cách 3 tuần so với Singapore) và mở bán cùng lúc 4 model.”

Bên cạnh đó, người đại diện cửa hàng 24hStore còn cho biết: ” Trên thực tế, do dịch COVID-19 diễn ra từ đầu năm khiến quá trình vận chuyển hàng gặp khó khăn, nguồn cung bị hạn chế dẫn đến giá bán hàng xách tay bị đẩy lên cao, trở thành lợi thế cạnh tranh của mặt hàng iPhone 12 chính hãng mã Việt Nam so với hàng xách tay “. Ông Đạt đến từ hệ thống Di Động Việt cũng chia sẻ thêm, ” mức giá vô cùng cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi khi đặt hàng sớm, chế độ hậu mãi bảo hành cũng là nguyên nhân khiến người dùng ngày càng tìm đến với iPhone chính hãng ” – đại diện Di Động Việt chia sẻ.

Có thể nói đây là một cơ hội tốt để Apple có thể đẩy lùi được hàng xách tay khỏi thị trường. Việc mở bán sớm cả 4 phiên bản cũng như đẩy mạnh các đại lý chính hãng cho thấy được phần nào sự quan tâm nhiều hơn của nhà Táo đến thị trường Việt Nam từ đó tạo điều kiện để có thêm nhiều sản phẩm nữa hoặc các cửa hàng Ủy quyền Apple trong tương lai.

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? 

Những năm trước khách hàng có một lựa chọn nhanh chóng hơn là hàng xách tay, hay một số cửa hàng gọi đó là hàng quốc tế, thế nhưng hiện tại có vẻ như lượng hàng này đang không còn được quan tâm hoặc các cửa hàng đang dần chuyển sang chính hãng VN/A.

iPhone 12 hôm nay được chính thức giao hàng tại một số thị trường trên thế giới, tuy nhiên người dùng Việt Nam muốn sở hữu chính hãng phải chờ đợi đến đầu tháng 12. Những năm trước khách hàng có một lựa chọn nhanh chóng hơn là hàng xách tay, hay một số cửa hàng gọi đó là hàng quốc tế, thế nhưng hiện tại có vẻ như lượng hàng này đang không còn được quan tâm hoặc các cửa hàng đang dần chuyển sang chính hãng VN/A.

Lý giải cho vấn đề này, một chủ cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: "Nghị định 98 vừa có hiệu lực vào ngày 15/10, nên mình tạm thời cũng muốn yên ắng một chút để xem tình hình thế nào. Trước mắt cửa hàng vẫn sẽ cung cấp hàng được phân phối chính hãng cho người dùng và từ giờ có thể đặt cọc để nhận được một số ưu đãi khi chính thức mở bán".

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 1

Cách đây 01 tháng, Chính phủ đã ban hành Nghị định 98/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm. (*)

Bên cạnh đó, nhu cầu hàng chính hãng của người dùng cũng bắt đầu tăng lên. "Nhu cầu người dùng hiện nay đang dần chuyển sang hàng chính hãng VN/A ngày một nhiều. Xét về các năm trước, tỉ lệ iPhone chính hãng so với 'hàng khác' chỉ còn khoảng 1/2 và có xu hướng rút ngắn lại những năm gần đây, khi mà nhiều đại lý chính hãng lớn đẩy mạnh truyền thông hơn về việc sử dụng hàng chính hãng. Chưa kể, 2 năm trở lại đây giá bán của các sản phẩm chính hãng đều ưu đãi khá tốt khiến ranh giới chọn lựa chính hãng - xách tay trở nên dễ quyết hơn. Hàng xách tay ngày càng siết chặt bảo hành từ phía hãng, và tình hình về hàng khó khăn hơn bởi các chính sách của Nhà nước" , đại diện CellphoneS cho biết.

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 2

iPhone 12 xách tay năm nay sẽ "kín tiếng" hơn các năm trước.

Ông Đạt - CEO hệ thống Di Động Việt cũng chia sẻ ý kiến tương tự: "Nhu cầu tìm mua iPhone về cơ bản vẫn như mọi năm. Riêng tại hệ thống chúng tôi, lượng mua iPhone tăng lên theo từng năm. Chỉ tính năm 2020, lượng khách chọn mua iPhone tăng khoảng 40-50%. Ngoài ra, dòng iPhone chính hãng VN/A với chính sách bảo hành vượt trội và tiện lợi cũng là model được quan tâm, mua sắm nhiều, nhất là trong 2-3 năm trở lại đây".

Vẫn còn đó một vài cửa hàng giăng "ma trận" trong việc rao bán sản phẩm khiến người dùng khó hiểu

Trái với các cửa hàng "án binh bất động" hoặc chuyển sang tập trung hàng chính hãng VN/A tuân thủ Nghị định 98/2020/NĐ-CP, một số lại tỏ ra mập mờ khiến người dùng ngày càng khó hiểu khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý.

Cụ thể, một cửa hàng giăng "ma trận" iPhone 12 trên website của mình, nhưng không ghi xách tay hay quốc tế, những gì chúng tôi thấy tại đây là "hàng chính hãng" và "hàng công ty VN/A".

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 3

Gọi đến tổng đài để nhận tư vấn, chúng tôi nhận được câu trả lời rằng đây là hàng "nhập khẩu chính hãng" từ nước ngoài nhưng sẽ không hỗ trợ cung cấp hóa đơn Apple Store cũng như nếu muốn bảo hành ở nước ngoài thì tính phí ship đi. Khi đề cập đến vấn đề hàng xách tay, cửa hàng này khẳng định đây không phải xách tay.

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 4

Hay như ở cửa hàng này lại sử dụng cách đặt iPhone 12 1 SIM và iPhone 12 2 SIM để tránh né nhắc đến chuyện hàng xách tay.

Nghị định 98/2020/NĐ-CP đã khiến một số cửa hàng cẩn trọng hơn khi muốn cung cấp hàng xách tay cho người dùng, bên cạnh đó cũng vì những khó khăn trong việc bảo hành và hậu mãi nên khách hàng cũng dần lựa chọn hàng chính hãng hơn. Người dùng hàng xách tay giờ đây sẽ khó nhận được hỗ trợ bảo hành từ Apple nếu như không có hóa đơn hợp lệ, dù rằng mức giá rẻ hơn nhưng những rủi ro gặp phải vẫn khiến không ít người ngại ngùng trong việc bỏ hầu bao.

"Xu hướng hiện nay của người dùng công nghệ đang chủ yếu ở hai lựa chọn, một là dòng iPhone cũ hấp dẫn nhờ giá bán thấp hơn và hai là dòng iPhone VN/A với lợi thế về bảo hành chính hãng tại Việt Nam, điều này giúp người dùng công nghệ an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Do đó có thể thấy được thông qua số lượng 3000 khách hàng quan tâm chỉ trong vòng 5 ngày tính từ ngày nhận cọc tại Di Động Việt" , ông Đạt chia sẻ.

Đại diện CellphoneS cũng cho biết năm nay lượng đặt trước iPhone 12 series chính hãng cũng rất khả quan, ghi nhận tăng trưởng gần 80% so với cùng thời điểm đặt trước năm ngoái, và tăng gấp 3 so với iPhone XS và iPhone XS Max.

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 5

Website các cửa hàng lớn nhỏ rợp bóng iPhone 12 VN/A, thị trường xách tay đang nhạt dần? - Hình 6

Trước đây có nhiều lựa chọn từ xách tay cho đến chính hãng nhưng giờ nhiều cửa hàng đã thay toàn bộ sản phẩm iPhone 12 trên website thành hàng VN/A.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Sẽ ra sao nếu "huyền thoại" Nokia 3310 được ra mắt ở năm 2021: Màn hình tràn viền, camera "thò thụt", tích hợp máy quét vân tay...? 01:00Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 08:51Realme C20 giá 2,69 triệu đồng03:29Lung linh concept iPhone 12S, iFan sẽ "mất ngay tạ thóc" vì cuối cùng đã bỏ được cái cần bỏ00:36Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16Ngô Kiến Huy dùng OPPO Reno5 bắt yêu quái cực đỉnh trong MV mới 04:08Galaxy A51 sẽ "mất vân tay" sau khi thay màn hình: Samsung học tập Apple cản trở các bên sửa chữa thứ ba? 11:56Đón tết Tân Sửu 2021, Caviar giới thiệu Galaxy S21 Ultra đầu trâu vàng, giá 461 triệu đồng 01:09Microsoft tung quảng cáo nói rằng Surface tốt hơn MacBook M1, cư dân mạng lập tức "ném gạch" 00:31LG có thể sẽ không bao giờ bán chiếc smartphone màn hình cuộn Rollable? 03:14

Tiêu điểm

Dùng iPhone bao lâu nay mà không biết đến 4 mẹo này là "bạn dở" rồi! 
18:15:54 27/01/2021
Có đủ tiền mua Galaxy S21 Ultra, nhưng tôi vẫn chọn S21 bản thường 
22:17:48 27/01/2021
Xiaomi có thể sẽ phát hành lại Mi 10 với chip Snapdragon 870 
19:05:14 26/01/2021
Thử nghiệm thời lượng sử dụng pin thực tế của Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra: Kết quả cực kỳ ấn tượng
20:09:06 26/01/2021
Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường
16:23:50 27/01/2021
Phiên bản thu nhỏ của iPhone 12: iPhone SE Plus lộ thông số kỹ thuật và giá bán, dự kiến ra mắt tháng 3/2021 
18:12:09 27/01/2021
Samsung Galaxy A12 hay Nokia 5.4 đáng mua ở tầm giá 4 triệu đồng
16:49:25 26/01/2021
Galaxy S21 Ultra sử dụng màn hình OLED năng lượng thấp
10:40:12 27/01/2021
Apple phát hành iOS 14.4: Vá lỗi bảo mật quan trọng, phát hiện iPhone đã bị thay camera 
18:09:47 27/01/2021
Apple Watch series 7 “cảnh báo”nồng độ glucose trong máu 
14:01:19 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021

Tin mới nhất

Những điện thoại 2G, 3G còn sót lại trên thị trường

11:56:37 28/01/2021
Các hãng điện thoại lớn không còn bán điện thoại 2G, 3G tại Việt Nam, chỉ còn một số sản phẩm cũ của Nokia, Energizer và Masstel.

Laptop chơi game giá 50 triệu đồng

11:56:27 28/01/2021
Laptop ROG Strix G17 của Asus có thiết kế đặc trưng của dòng Strix, dùng chip AMD mới nhất và giá bán 50 triệu đồng.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Huami ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 và GTR 2 

23:10:01 27/01/2021
Sau phiên bản đầu tiên, thương hiệu Huami vừa tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam bộ đôi đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 và GTR 2 thế hệ thứ 2 phiên bản quốc tế và có hỗ trợ tiếng Việt.

Samsung công bố màn hình OLED smartphone tiêu thụ điện năng thấp 

23:04:55 27/01/2021
Samsung đã công bố màn hình OLED tiêu thụ điện năng thấp cho smartphone, và nó giống như màn hình được tìm thấy trong điện thoại Galaxy S21 Ultra mới ra mắt của công ty.

Galaxy S21 khắc phục điều khiến tôi khó chịu nhất ở các thế hệ Galaxy trước đây 

21:38:16 27/01/2021
Cảm biến vân tay của Galaxy S21 cho khả năng nhận dạng nhanh và chính xác hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm.

iPhone 12 Pro Max và iPhone Xs giảm sâu đến 4 triệu tại XTmobile 

21:23:50 27/01/2021
iPhone 12 VN/A và các dòng iPhone đời cũ đồng loạt giảm đến 4 triệu, điện thoại Android giảm đến 3 triệu trong chương trình khuyến mãi cận Tết tại XTmobile.

iPhone 12 giảm hơn 5 triệu, tặng thêm sạc nhanh 20W làm nóng thị trường dịp cuối năm 

20:31:24 27/01/2021
iPhone 12 đang có mức giá thấp kỷ lục khi liên tiếp nhận nhiều ưu đãi lớn, trở thành model có sức hút lớn nhất dịp cuối năm. Theo đó sau khi được giảm giá, iPhone 12 chỉ còn từ 21,99 triệu.

Sony Xperia Pro chính thức lệ kệ với giá 2500 USD, không dành cho người dùng bình thường 

20:14:28 27/01/2021
Sau gần một năm công bố, chiếc Xperia Pro mới đây đã chính thức được Sony bán ra với mức giá lên tới 2500 USD, trong khi phần cứng không mạnh mẽ hơn chiếc Xperia 1 II là bao.

Điểm danh những tính năng hấp dẫn của Huawei MateBook D14 - chiếc laptop dành riêng cho giới trẻ 

19:44:37 27/01/2021
Màn hình FullView, sắc nét, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang đi bất cứ đâu, sở hữu nhiều tính năng thông minh, phục vụ tốt cả nhu cầu giải trí và học tập của giới trẻ.

Cuối cùng, Bphone đã có chứng chỉ Google Play Protect 

17:00:59 27/01/2021
Sau gần 6 tháng chờ đợi, Bphone B86 đã có được chứng chỉ Google Play Protect qua bản cập nhật BOS 8.8 mới nhất.

Điểm danh smartphone Realme ưu đãi lớn tại Thế Giới Di Động 

15:16:42 27/01/2021
Bộ đôi Realme 7 và C15 với nhiều trang bị hiện đại như camera chất lượng, cấu hình mạnh, pin khoẻ, thiết kế thời trang đang được áp dụng ưu đãi trên Thế Giới Di Động đến hết 31/1.

3 điện thoại Vsmart đáng mua có giá tốt dịp Tết 

15:14:09 27/01/2021
Ba mẫu điện thoại Vsmart bán chạy trong dịp mua sắm Tết tại Thế Giới Di Động nhờ ưu đãi tốt, thiết kế trẻ trung và tính năng hiện đại.

Chiếc iPad sẽ là sản phẩm tâm điểm của Apple trong năm 2021 

15:11:20 27/01/2021
Sau một thời gian bị bỏ quên, công ty đến từ Cupertino sẽ đem thế hệ iPad Mini quay trở lại với người dùng.

Motorola Edge S ra mắt: Smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 870, giá 308 USD

14:52:08 27/01/2021
Mặc dù được trang bị Snapdragon 870 tương đối mạnh mẽ nhưng Motorola Edge S có giá khá dễ chịu.

LG có thể sẽ không bao giờ bán chiếc smartphone màn hình cuộn Rollable? 

14:08:26 27/01/2021
Sự hào hứng của giới công nghệ và thị trường vừa xuất hiện có thể sẽ lại bị dập tắt bởi có tin đồn LG sẽ không thương mại hóa chiếc smartphone màn hình cuộn độc đáo này.

Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng 26 triệu chiếc Galaxy S21 series 

14:05:51 27/01/2021
Sau khi Galaxy S20 series không đạt được doanh số kỳ vọng, Samsung tiếp tục đặt niềm tin lớn dành cho Galaxy S21 series.

Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats Pro phiên bản đặc biệt 

13:55:44 27/01/2021
Beats một lần nữa bắt tay với thương hiệu thiết kế nổi tiếng Fragment Design để tung ra phiên bản đặc biệt dành cho Powerbeats Pro.

OPPO Find X3 mang đến công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên 

13:53:52 27/01/2021
Với OPPO Find X3, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên.

Sony ra Alpha 1 quay 8K, chụp 30 hình mỗi giây

10:40:00 27/01/2021
Alpha 1 là máy ảnh mirrorless cao cấp nhất của Sony với khả năng quay 8K tốc độ 30 hình mỗi giây đầu bảng.

Xperia Compact sẽ trở lại để cạnh tranh cùng iPhone 12 mini

10:39:43 27/01/2021
Sony sẽ trình làng một mẫu smartphone nhỏ gọn mang thương hiệu Compact trong năm 2021 để cạnh tranh với iPhone 12 mini.

Mở hộp bộ ba Galaxy S21: Từ hộp đến máy mọi thứ đều mỏng gọn, S21 Ultra có màu Bạc Ngẫu Hứng rất đẹp 

20:27:53 26/01/2021
Nếu như màu Đen Nguyên Bản trên Galaxy S21 Ultra không có gì đặc sắc thì Bạc Ngẫu Hứng lại khiến tôi bất ngờ ngay từ lúc mở hộp.

Có thể bạn quan tâm

Khoe bảng điểm con: phụ huynh cũng là nạn nhân của xã hội trọng bằng cấp

Học hành

12:31:45 28/01/2021
Việc phụ huynh công khai thành tích của con em họ lên mạng xã hội chỉ là để ganh đua ngầm với những phụ huynh khác....

Thủ tướng: Thần tốc cách ly, truy vết người mắc COVID-19 nhưng phải bình tĩnh

Sự kiện nóng

12:29:45 28/01/2021
Sau khi ghi nhận thêm 82 ca COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu bình tĩnh, khoanh vùng, cách ly, truy vết thần tốc trên diện rộng.

Big Daddy khoe khoảnh khắc cực dễ thương bên vợ, vòng 1 ngồn ngộn bức thở của “mẹ 2 con” Emily chiếm spotlight

Sao việt

12:29:13 28/01/2021
Emily ngày càng quyến rũ sau khi sinh 2 nhóc tỳ cùng body cực bốc.

Đề nghị truy tố tài xế lái xe ben lạng lách, tông xe CSGT

Pháp luật

12:28:15 28/01/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cô giáo Phú Thọ nuôi học sinh đoạt giải Olympic nhận bằng khen của Bộ trưởng Nhạ

Đời sống

12:27:21 28/01/2021
Bộ trưởng Bộ Giáo dục quyết định tặng bằng khen cho cô giáo Vũ Thị Hạnh, Tổ trưởng tổ chuyên môn Sinh học Trường Trung học phổ thông Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.

Halsey bất ngờ tung bộ ảnh nude thông báo mang thai con đầu lòng, netizen tán loạn đi tìm thông tin bạn trai bí mật

Sao âu mỹ

12:26:15 28/01/2021
Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới Halsey sau khi cô chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu trên MXH.

Top 10 thương hiệu ôtô được ưa chuộng nhất tại Malaysia

Ôtô

12:25:47 28/01/2021
Trong danh sách 10 thương hiệu ôtô được ưa chuộng nhất tại Malaysia năm 2020, 2 hãng xe nội là Perodua và Proton chiếm giữ 2 vị trí đầu tiên.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng

Trắc nghiệm

12:22:09 28/01/2021
Cưới những chòm sao này, bạn chưa chắc đã có được cái kết ngọt.

Thịt bò nhồi đậu ngon xuất sắc

Ẩm thực

12:21:54 28/01/2021
Thịt bò nhồi đậu vừa thơm ngon lại hấp dẫn, đậm đà có chút lạ miệng chắc chắn cả nhà sẽ thích.

Đeo kính sai độ cận và những tác hại khôn lường

Sức khỏe

12:19:57 28/01/2021
Bị cận thị sẽ khiến bạn phải đeo kính thường xuyên nhưng không phải ai cũng đang đeo chiếc kính cận chuẩn độ. Vậy thế nào là đeo kính cận sai độ và việc này sẽ gây ra những tác hại như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Oanh tạc cơ B-52 Mỹ bay qua Biển Đông

Thế giới

12:19:13 28/01/2021
Một oanh tạc cơ B-52H xuất phát từ Mỹ tới Biển Đông, sau đó đáp xuống đảo Guam trên Thái Bình Dương.

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình

Tình yêu

12:17:51 28/01/2021
Nếu không muốn chồng rời xa mình chị em đừng làm 4 hành động như vậy.

Ngắm mỹ nhân trong game bước ra đời thật, phiên bản cosplay còn ăn đứt cả bản gốc

Cosplay

12:15:39 28/01/2021
Bishōjo game hay gal game là một loại trò chơi điện tử Nhật Bản tập trung vào khả năng tương tác với các nhân vật nữ có ngoại hình hấp dẫn theo phong cách anime.Trò chơi này là một nhánh của mô phỏng hẹn hò với mục tiêu hướng tới đối tư...

Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Nhạc việt

12:10:45 28/01/2021
Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Một tình yêu của Lê Anh Dũng với sự góp mặt đầy bất ngờ của nữ diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt.

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

Tâm sự

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.