Trước bộ đồ “mỏng như cánh ve” khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala

Style của Kendall Jenner tại Met Gala có xu hướng ngày càng sexy dần đều.

Met Gala 2021 vừa qua, sự chú ý của đông đảo cánh truyền thông và giới mộ điệu đã đổ dồn vào bộ cánh mỏng như cánh ve của Kendal Jenner. Thiết kế trang phục xuyên thấu của nhà mốt Givenchy đã phô diện trọn vẹn vóc dáng gợi cảm, đường cong nuột nà như tượng tạc của mỹ nhân 25 tuổi. Vậy nhưng trước khi oanh tạc Met Gala với bộ cánh hở bạo nhường vậy, trong quá khứ, Kendall Jenner lại có hình ảnh kín đáo hơn hẳn.

Lần đầu tiên Kendall Jenner dự Met Gala là vào năm 2014. Cùng diện thiết kế dáng váy đuôi cá gợi cảm nhưng hình ảnh của cô xưa và nay khác biệt hoàn toàn.

Video đang HOT

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 1

Ngoài ra, thần thái của người đẹp cũng có sự thăng hặng đáng kể, trở nên sắc lạnh, cá tính chứ không còn vẻ ngây thơ, trong trẻ o như khi xưa.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 2

Đến với Met Gala 2021, Kendall Jenner thả dáng trong bộ cánh Givenchy được lấy cảm hứng từ hình ảnh của nữ diễn viên Audrey Hepburn. Thiết kế váy xuyên thấu đính đá phô diễn trọn vẹn body nuột nà, chuẩn nữ thần của Kendall Jenner.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 3

Đây cũng là 1 trong những bộ cánh hở bạo và ấn tượng nhất tại Met Gala năm nay.

Thiết kế phô diễn đến 80% body của Kendall Jenner nhưng vẫn được đánh giá cao ở khoản tinh tế chứ không hề phô phang, nhức mắt.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 4

Lật lại quá khứ, vào năm 2014 cũng là lần đầu tiên Kendall Jenner tham dự Met Gala. Cũng là dáng váy đuôi cá nhưng khi đó bộ cánh của cô là một thiết kế kín đáo, nhẹ nhàng của Topshop.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 5

Bộ cánh tôn dáng hiệu quả nhưng bị đánh giá là khá “ngoan hiền” chưa đủ giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng tại sự kiện thời trang được ngóng trông nhất hành tinh.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 6

Đến với Met Gala 2015 chủ đề “China: Through the Looking Glass” (tạm dịch: “Trung Hoa: Qua lăng kính”), Kendall Jenner đã có phần ấn tượng hơn đáng kể khi chọn diện thiết kế của Calvin Klein với chi tiết đường cut out ở sườn gợi cảm.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 7

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 8

Có thể thấy xu hướng ăn vận của Kendall Jenner tại Met Gala ngày càng “hở dần đều”. Dự Met Gala 2016 chủ đề “Con người và Máy móc: Thời trang trong thời đại Công nghệ” cô thả dáng trong bộ cánh của Atelier Versace. Thiết kế này bị đánh giá là giống… sàn gạch nhưng đã bắt đầu giúp Kendall Jenner ghi được ấn tượng tại Met Gala.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 9

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 10

Đến với Met Gala 2017 , cô thậm chí còn táo bạo tột bậc khi diện thiết kế xuyên thấu của thương hiệu nội y đình đám La Perla. Đây được cho là một trong những thiết kế đánh dấu bước ngoặt trong phong cách của Kendall Jenner.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 11

Body lấp ló bên dưới bộ cánh xuyên thấu nhưng hình ảnh của Kendall Jenner vẫn được đánh giá cao chứ không hề phô phang, phản cảm.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 12

Tại Met Gala 2018 chủ đề “Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo”, cô chọn diện bộ cánh lệch vai của Vivienne Westwood. Thiết kế kín đáo hơn hẳn so với những năm trước, ngoài ra, outfit này cũng bị đánh giá hơi lệch tông so với chủ đề. Nhưng vì Kendall Jenner xinh quá nên cô vẫn được tha thứ hết.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 13

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 14

Tại Met Gala 2019 chủ đề “Camp: Notes on Fashion”, Kendall Jenner lại làm bừng sáng thảm đỏ với bộ cánh lồng lộn của Versace. Thiết kế vừa nổi bật vừa khoe dáng một cách tinh tế giúp cô nhận được vô số khen ngợi từ giới mộ điệu.

Trước bộ đồ mỏng như cánh ve khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala - Hình 15

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021

Bộ đầm được chọn mặc ở Met Gala 2021 khiến Kendall không thể ngồi xuống, phải nhờ tới 4 - 5 người giữ thăng bằng.

Bộ đầm xuyên thấu lấp lánh đến từ nhà mốt Givenchy mà Kendall Jenner diện chính là thiết kế đẹp, lộng lẫy và gợi cảm nhất Met Gala măn nay. Thiết kế xuyên thấu ôm sát phô diễn triệt để body đẹp như tạc, những đường cong chuẩn từng cm cùng nhan sắc xinh đẹp và thần thái kiêu sa bậc nhất của Kendall.

Kendall Jenner như một nữ thần khi khoe sắc bộ đầm xuyên thấu của Givenchy

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 1

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 2

Kendall Jenner xuất hiện trên thảm đỏ và tất cả khách mời cũng như cánh phóng viên phát thốt lên "cô ấy đẹp như một nữ thần". Thiết kế đầm xuyên thấu đính kết hàng ngàn viên đá lấp lánh phô diễn vóc dáng tuyệt mỹ của Kendall.

Giữa dàn mỹ nhân khoe sắc trong hàng trăm bộ đầm xuyên thấu thì hình ảnh của Kendall vẫn đẹp đến rụng rời. Thật sự không có một mỹ từ nào có thể diễn tả vẻ đẹp của Kendall lúc này.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 3

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 4

Bộ đầm ôm sát đến mức Kendall không thể ngồi, phải nhờ tới 4 - 5 người giữ thăng bằng

Nếu không là Kendall Jenner thì chắc không một mỹ nhân nào có thể diện tự tin diện bộ đầm táo bạo này. Đến ngay cả Kendall với vóc dáng chuẩn không tỳ vết cũng gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 5

Riêng khoản mặc đồ, Kendall phải nhờ tới 4 - 5 người giúp, khi đi lại cũng cần người nâng phần chân váy để không lết đất. Đi đến đâu là cả đoàn người hỗ trợ đến đấy, có thể thấy rõ mình cô không thể xoay xở nổi khi diện bộ đầm này.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 6

Bộ đầm ôm sát, khó khăn đến mức Kendall không thể ngồi khi lên xe di chuyển đến Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan - nơi diễn ra Met Gala.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 7

Kendall phải đứng suốt quá trình di chuyển và phải nhờ ekip 5 người giữ cô thăng bằng trên xe, vừa đứng vừa chỉnh lại make up và kiểu tóc. Đúng là để đẹp như Kendall không hề đơn giản chút nào.

Nhìn Kendall chịu trận với bộ đầm xuyên thấu của Met Gala 2021, công chúng lại nhớ về chị gái của cô: Kim Kardashian cũng từng o ép thân hình trong bộ đầm chật ních tại Met Gala 2019.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 8

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 9

Bộ đầm chật đến mức cần tới 3 người xiết eo, ngực của Kim Kardashian nổi gân xanh, thậm chí cô còn không thể ngồi nổi. Cô còn không tự mình mặc bộ đầm nude lên người, phải nhờ đến tận 3 phụ tá để làm việc này thì biết chiếc đầm này tốn công tốn sức thế nào rồi đấy.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 10

Nhưng cũng chưa là gì với bộ đầm mà Kim Kardashian diện tới Lễ trao giải Oscar 2020. Bộ đầm chật ních, cựa người còn khó huống chi di chuyển bình thường hay ngồi thoải mái.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 11

Đến cả Kim cũng phải kêu trời vì bộ đầm thắt chặt đến nỗi cả người cô như cứng đờ, phải nằm dài trên xe chứ không tài nào ngồi nổi.

Kendall Jenner phải chịu cảnh váy bó chặt không thể ngồi, để đổi lại phút xuất thần tại Met Gala 2021 - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc tuổi 25 của hoa khôi Nam Em04:59Khoe clip nhảy, Mỹ Tâm lộ chiếc áo mỏng manh lót bên trong, nhưng không bị chê trách01:17Minh Hằng đu trend diễn mặt "gợi đòn" giống Chi Pu, hé lộ luôn màu son dân tình phát cuồng00:16Bắt trend make-up mắt thâm, tàn nhang theo Squid Game00:56Luôn bị chê 'một màu', Rosé Black Pink vẫn được nhà mốt Pháp khen nức nở03:09Văn Mai Hương tung video khoe giọng lại bị netizen trừ điểm vì điều này01:00Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Angelina Jolie cùng con gái dự thảm đỏ03:19Nữ hoàng mặc giản dị đi trồng cây01:16Vợ giàu có, nóng bỏng khiến Beckham không rời mắt nửa bước03:56Chung kết Miss Universe Philippines 2021: đầy rẫy hớ hênh, từ á hậu tới hoa hậu lộ mút lót00:22Con gái Michael Jackson, Jude Law đối lập phong cách01:25Mộng làm đẹp không thành của Linda Evangelista04:48Minh tinh 76 tuổi Helen Mirren nổi bật giữa dàn chân dài00:31Chán đụng độ váy áo cắt xẻ, Chi Pu lại gặp "tình địch Instagram" với set đồ tập mát mắt00:17Lý do nam chính 'Squid Game' đổi màu tóc02:20Đường cong cực phẩm của 'bom sex' làm người tình điệp viên 00702:24Con gái Vua nhạc Pop khoe loạt hình xăm cá tính khi dự tuần lễ thời trang00:44Bộ trang phục nữ sinh nổi tiếng nhất lịch sử Hollywood được tạo ra thế nào?03:25

Tiêu điểm

Biến căng: Châu Đông Vũ tranh cãi nảy lửa với Thang Duy để giành làm 'vedette' thảm đỏ, Dương Mịch mặt 'bí xị' vì chịu trận?
19:57:21 14/10/2021
Victoria Beckham hôm qua: Style OK nhưng đôi môi "bĩu" với cả thế giới mới là đề tài chính!
16:40:37 14/10/2021
“Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" thể hiện đẳng cấp tài phiệt trong phim mới, diện toàn đồ đơn giản mà xịn sò
07:38:03 14/10/2021
Thúy Ngân từng khiến visual Mai Phương Thúy "bay màu" chỉ trong tích tắc, netizen chỉ ra 2 lý do đầy thuyết phục
07:15:03 14/10/2021
Công nương Kate chỉ dùng 3 chiêu này đã sang chảnh dù diện đi diện lại một kiểu đồ
07:36:53 14/10/2021
MC Mai Ngọc cũng có lúc trang điểm làm lộ khuyết điểm và cộng thêm vài tuổi cho gương mặt
10:31:16 14/10/2021
Dương Mịch hôm nay "quạo" nha, ai đang cầm phụ kiện tóc của cô thì trả lại ngay đi!
07:19:39 14/10/2021
Diễn viên mặc váy Công Trí dẫn đầu top sao mặc đẹp thế giới
22:55:24 14/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba 'thổi tung' cả MXH với nhan sắc đẹp chạm đỉnh, tăng cân mà mặc váy bó sát đường cong nhìn phát mê!
19:44:22 14/10/2021
Mỹ nhân Cbiz "hack" tuổi đâu chỉ nhờ má "bánh bao", kiểu tóc đi kèm cũng giúp visual thăng hạng nhiều phết đấy
22:58:47 13/10/2021

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, sự thật là gì?
17:07:58 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ
16:02:35 15/10/2021
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gây choáng trước danh sách 36 người tham dự giải ‘ăn chặn mở rộng'
14:59:46 15/10/2021
Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Hai huyện ở Quảng Nam báo cáo kết quả tra soát từ thiện của Hoài Linh
14:20:38 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
NSƯT Lê Trí Tưởng qua đời
14:00:38 15/10/2021
Thêm 2 địa phương báo cáo Bộ Công an chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên: 4 hộ dân không có tên trong danh sách vẫn nhận được tiền
16:03:49 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021

Tin mới nhất

Lộ thiết kế “Dances of the World” của Đỗ Hà: Gây tò mò với hình ảnh nữ tướng Bà Triệu.

17:02:02 15/10/2021
Bản thiết kế trang phục trình diễn Dances of the World của Đỗ Hà tại Miss World 2021 sắp tới gây tò mò cho fan sắc đẹp với hình ảnh nữ tướng Bà Triệu.

Công nương Kate vẫn 'tiết kiệm hết mức' khi diện lại chiếc áo xanh cách đây 7 năm

14:36:17 15/10/2021
Ngày 13/10 theo giờ địa phương, Hoàng tử William và Công nương Kate đã cùng nhau xuất hiện tại Vườn Bách thảo Hoàng gia-Kew Gardens để tham gia các hoạt động giáo dục liên quan do Williams Earth Photography Award khởi xướng.

10 bí quyết làm đẹp giúp người nổi tiếng luôn trông thu hút

13:43:50 15/10/2021
Tất cả chúng ta đều có những bí quyết và thủ thuật làm đẹp nhỏ của riêng mình, những người nổi tiếng như: Charlize Theron, Rihanna... cũng không ngoại lệ.

Diện đồ lệch vai quyến rũ, Angelina Jolie bị lộ khuyết điểm lớn ở ảnh chưa qua chỉnh sửa

13:40:14 15/10/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện tại buổi ký tặng sách mới với set đồ thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng.

Phong cách Đông Nhi tuổi 33

10:45:27 15/10/2021
Ca sĩ Đông Nhi xây dựng hình ảnh sang trọng, gợi cảm vừa phải ở tuổi 33.

Thúy Ngân ngủ đủ giấc để không tăng cân

10:41:53 15/10/2021
Diễn viên Thúy Ngân cho biết giấc ngủ đóng vai trò quan trọng, giúp cơ thể cô cân bằng, hạn chế tăng cân.

Sao Việt phối đồ với mũ tai bèo

10:35:29 15/10/2021
Bucket hat là món phụ kiện được nhiều sao Việt như Thanh Hằng, Khánh Linh, Châu Bùi chọn lựa để mix đồ dạo phố, đi du lịch.

Song Hye Kyo chăm sóc da theo lời khuyên của mẹ

10:21:57 15/10/2021
Mẹ của nữ diễn viên khuyên con gái nên chăm sóc da từ sớm, để tránh lão hóa bởi các tác nhân từ ánh sáng mặt trời hay ánh đèn của phim trường.

BLACKPINK chứng tỏ đẳng cấp với loạt nhóm nữ aespa, ITZY... bằng đúng một tiểu tiết

09:59:20 15/10/2021
Nói tiểu tiết làm nên đẳng cấp của BLACKPINK cũng không ngoa đâu.

BST hồng chói lọi kén người mặc của BTV Mai Ngọc

08:52:57 15/10/2021
Với nước da trắng hồng, BTV Mai Ngọc không ngại khi diện nhiều trang phục có màu sắc cực nổi, trong đó kể đến màu hồng.

Con gái Xuân Lan biết đắp mặt nạ, dùng serum ở tuổi lên 8

06:53:39 15/10/2021
Bé Thỏ mới 8 tuổi nhưng đã tự order mặt nạ mắt về đắp, thỉnh thoảng còn dùng lén serum của mẹ vì rất mê làm điệu.

Những lần Phượng Chanel đụng hàng Jennie 'Blackpink'

06:49:07 15/10/2021
Doanh nhân Phượng Chanel không ít lần diện chung trang phục hàng hiệu với ngôi sao Hàn Quốc Jennie.

Đỗ Thị Hà: 'Đồ hiệu của tôi đa số mượn hoặc được tặng'

06:47:35 15/10/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cân nhắc kỹ khi mua sắm vì thu nhập không cho phép. Đồ hiệu cô dùng hầu hết là được tặng hoặc mượn để chụp hình.

Vóc dáng 'mỏng dính' của Vera Wang ở tuổi 72

06:45:02 15/10/2021
Nhà thiết kế váy cưới Vera Wang thường tập tạ, chơi tennis, đạp xe... và kiêng tất cả các loại đồ uống chứa đường suốt 15 năm qua để giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng.

Lão hóa ngược: Ngấp nghé U40, Thanh Hằng xơi đẹp đủ kiểu tóc các bé gen Z

06:40:01 15/10/2021
Thanh Hằng áp dụng những kiểu tóc hack tuổi nhưng lại trông chẳng cưa sừng làm nghé chút nào.

Jennie và nữ chính Squid Game khiến fan "cân não" phân định ai có style đẹp hơn

06:39:56 15/10/2021
Thật khó phân định Jennie và nữ chính Squid Game ai sang chảnh hơn khi đụng hàng.

Chân váy dài đẹp là vậy nhưng Rosé thà để lộ đôi chân khẳng khiu, chứ chẳng mấy khi diện

06:35:24 15/10/2021
Rosé diện chân váy ngắn nhiều hơn chân váy dài, và tất cả đều có lý do.

Bí kíp hồi sinh nhan sắc "lịm tim" tuổi 40 của bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân

06:33:09 15/10/2021
Trở lại với bộ phim mới mang tên Lật Mặt 48H gây sốt mọi phòng vé vào tháng 4 vừa qua, nữ MC đa tài Ốc Thanh Vân khiến khán giả bất ngờ nhờ vẻ ngoài trông vẫn trẻ trung bất ngờ dù đã bước vào độ tuổi gần 40.

Mặt mộc đẹp nhất Red Velvet không phải Irene mà là người này, ngó đến cách skincare mới hiểu vì sao

06:28:26 15/10/2021
Để có được làn da xuất sắc như vậy, Joy cũng phải chăm sóc vô cùng kỹ càng.

Diệp thoát vai: Ngoài đời xinh như mộng, đến Nam còn phải lép vế khi đụng hàng

06:23:52 15/10/2021
Đúng là Diệp đã xinh rồi, Bích Ngọc còn sang hơn gấp bội.

Lên đồ cao thủ như Shin Min Ah trong 'Hometown Cha Cha Cha', 37 tuổi vẫn trẻ trung như gái đôi mươi

23:30:15 14/10/2021
Ngắm nhan sắc và cách lên đồ của Shin Min Ah trong Hometown Cha Cha Cha, không ai nghĩ rằng nữ diễn viên đã 37 tuổi.

Nam Em gợi cảm, tràn đầy sức sống sau khi tăng cân

23:27:42 14/10/2021
Trong loạt ảnh mới, Nam Em cho thấy một diện mạo đầy sức sống sau khi tăng 5kg.

Sao nữ tậu đồng hồ Rolex: Chịu chơi như Mai Phương Thúy, BTV Ngọc Trinh cũng không bằng 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

23:25:59 14/10/2021
Chịu chơi như Mai Phương Thúy, BTV Ngọc Trinh, Tăng Thanh Hà, Thu Minh,... cũng không sở hữu nhiều đồng hồ Rolex bằng nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Dương Mịch diện đầm tôn ngực nổi bật giữa dàn sao

23:19:26 14/10/2021
Diễn viên Dương Mịch trở thành tâm điểm trên thảm đỏ sự kiện của Vogue tối 13/10 nhờ xiêm y gợi cảm.

Áo corset 3D của Kylie Jenner mô phỏng mạch máu

21:26:55 14/10/2021
Chiếc áo sexy của ngôi sao 24 tuổi Kylie Jenner là tác phẩm kết hợp giữa thời trang và công nghệ, mô phỏng hình ảnh các mạch máu chằng chịt.

Style công sở của sao Việt

21:24:36 14/10/2021
Váy áo phù hợp môi trường công sở được Diệp Lâm Anh, Phương Khánh, Minh Tú sử dụng khi đi làm, gặp gỡ đối tác, họp online.

Sao Việt theo mốt nội y thể thao

21:20:39 14/10/2021
Nội y phong cách thể thao là kiểu đồ được nhiều sao Việt ưa chuộng gần đây để khoe dáng.

Món 'càng uống, càng gầy' của Ngọc Trinh

21:09:45 14/10/2021
Thức uống gồm kỷ tử, táo, táo tàu của Ngọc Trinh có cách chế biến nhanh gọn và được cô uống trước bữa ăn 30 phút.

Bảo sao người ta nghi Khả Ngân - Thanh Sơn 'phim giả tình thật': Cứ đi bên nhau là style lại ăn ý cực!

20:00:56 14/10/2021
Style trong phim lẫn ngoài đời của 2 diễn viên chính hợp nhau đến lạ, khiến fan cứ ngày đêm mong ngóng Khả Ngân - Thanh Sơn phim giả tình thật.

Có thể bạn quan tâm

Thịt ba chỉ om với nguyên liệu dễ kiếm này cực tốn cơm, ăn hoài không biết chán

Ẩm thực

19:30:12 15/10/2021
Ba chỉ om váng đậu là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo ngậy của thịt và vị ngọt, dai của váng đậu. Hãy tham khảo ngay công thức làm món ăn vô cùng ngon miệng này.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

Trắc nghiệm

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

Mỹ tài trợ gần 3 triệu USD phát triển pin lưu trữ năng lượng tại Việt Nam

Thế giới

19:25:26 15/10/2021
Mỹ hôm nay công bố tài trợ 2,96 triệu USD cho dự án thí điểm phát triển hệ thống pin lưu trữ năng lượng tại Việt Nam.

Thanh niên trồng hàng nghìn cây cần sa rồi trốn truy nã ở TP.HCM

Pháp luật

19:22:18 15/10/2021
Khi công an phát hiện vụ việc trồng hàng ngàn cây cần sa trái phép, Nguyễn Thế Hiển đã bỏ trốn vào TP.HCM.

Nóng: Nhật Kim Anh lên tiếng sau khi bị nữ CEO Đại Nam gọi tên sao kê, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra

Sao việt

19:20:54 15/10/2021
Sau khi bị bà chủ Đại Nam gọi tên vì nghi ngờ tính minh bạch trong công tác thiện nguyện, Nhật Kim Anh đã có phản hồi chính thức.

Thêm học sinh tử vong khi học online: Đừng lơ là các biện pháp bảo vệ con!

Đời sống

19:20:06 15/10/2021
Vụ học sinh lớp 5 ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) tử vong vì điện thoại phát nổ khi học online đã khiến nhiều bậc phụ huynh bàng hoàng, lo lắng trước các rủi ro tiềm ẩn.

Vì đàn em thân yêu

Học hành

19:18:14 15/10/2021
Tổng phụ trách Đội là người đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi đến gần hơn với từng đội viên, học sinh.

Cận cảnh phiên bản cuối cùng của Honda CB1100, giá từ 272,6 triệu đồng

Xe máy

19:13:44 15/10/2021
Hai phiên bản của Honda CB1100 Final Edition vừa ra mắt tại Nhật Bản sẽ đặt dấu chấm hết cho dòng xe Honda CB1100 tại thị trường nội địa.

Bộ Y tế: Cần tiêm vaccine phòng Covid-19 đạt ít nhất 2 triệu liều/ngày

Sức khỏe

19:10:53 15/10/2021
Vaccine Covid-19 tiếp tục về trong tháng 10. Vì thế, Bộ Y tế yêu cầu đẩy nhanh tốc độ tiêm đạt ít nhất 2 triệu liều mỗi ngày.

Giá xe Mazda CX-3 tháng 10/2021: Lăn bánh từ 696,86 triệu đồng

Ôtô

19:09:03 15/10/2021
Tháng 10/2021, các đại lý Mazda ưu đãi từ 30-33 triệu đồng dành cho mẫu Mazda CX-3 nên giá lăn bánh tại Hà Nội chỉ cần từ 696,86 triệu đồng.

Tom Cruise lái máy bay, cưỡi môtô trên phố

Sao âu mỹ

19:08:40 15/10/2021
Ngay sau khi hạ cánh tại Los Angeles hôm 13/10, tài tử 59 tuổi Tom Cruise cưỡi lên chiếc môtô, phi về nhà như trong phim hành động.

Ngày 15/10: Có 3.797 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Sóc Trăng và 45 địa phương khác

Sự kiện nóng

18:52:41 15/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 15/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.797 ca mắc COVID-19 tại TP HCM (1.131 ca), Sóc Trăng (414 ca) và 45 địa phương khác. Trong ngày có 918 bệnh nhân khỏi nâng tổng số ca khỏi tại Việt Nam đến nay lên 788.923.