Trước “30 Chưa Phải Tết”, đây là những phim Việt trúng “lời nguyền” kiểm duyệt sát ngày chiếu

Trước thông tin hành lang 30 Chưa Phải Tết sẽ không thể ra rạp do kiểm duyệt, khán giả trong nước lại được một phen nhìn lại những bộ phim có số phận “kém may mắn” trong lịch sử.

30 Chưa Phải Tết là một trong ba phim Việt được đầu tư nhiều về hình ảnh, thể loại sẽ được ra mắt vào mùa Tết Canh Tý năm nay, cùng với Đôi Mắt Âm Dương và Gái Già Lắm Chiêu 3. Dù có cái tên “rất Tết” cùng dàn diễn viên vừa nhìn đã thấy đầy tiếng cười cho mùa đầu năm như Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh, ca sĩ Đức Phúc… nhưng đạo diễn Quang Huy lại cam đoan đây không phải một phim hài nhằm lấy tiếng cười hời hợt.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 1

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 2

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 3

Ba phim Việt dự tính sẽ ra mắt vào Tết Nguyên Đán 2020.

Bộ phim thuộc thể loại vòng lặp thời gian lần đầu tiên được triển khai trong lịch sử phim Việt, cùng câu chuyện kịch tính xoay quanh tình cha con. Tuy nhiên, gần đây 30 Chưa Phải Tết lại vướng phải tin đồn hành lang rằng không thể ra rạp do vấn đề kiểm duyệt. Thực hư thế nào thì vẫn chưa rõ, vì sao lại có tin đồn trên, kiểm duyệt về nội dung ra sao cũng chưa được công bố. Nhưng nhân sự việc này, khán giả lại một phen được nhớ lại những bộ phim có số phận “kém may mắn”, chưa kịp ra rạp đã phải cất vào kho hoặc được ra rạp nhưng lại bị cắt xén tan nát.

1. Bụi Đời Chợ Lớn

Không thể không nhắc đến ca cấm chiếu gây ồn ào diện rộng đầu tiên cách đây gần một thập kỉ: Bụi Đời Chợ Lớn của đạo diễn Charlie Nguyễn. Với thành tích trước đó của Dòng Máu Anh Hùng và Để Mai Tính, Bụi Đời Chợ Lớn hết sức được trông đợi vì thuộc thể loại hành động và có tính gần gũi với người dân Việt Nam đương thời. Tuy nhiên, bộ phim đã mãi mãi không thể ra rạp với lý do từ Cục Điện ảnh là không phản ánh đúng thực tế xã hội.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 4

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 5

Quyết định trên đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ từ công chúng và chính ekip sản xuất. Sau đó, bộ phim đột ngột xuất hiện phiên bản “lậu” tràn lan trên mạng nhưng chất lượng hình ảnh tệ hại, chưa có kĩ xảo và một làn sóng mới ủng hộ quyết định của Cục Điện ảnh nổ ra. Hai cơn sóng đấu nhau đến bạc đầu thì phim vẫn cấm chiếu.

Teaser trailer “Bụi Đời Chợ Lớn”

2. Bẫy Cấp 3 và Rừng Xác Sống

Hai bộ phim này không ồn ào và được quan tâm như Bụi Đời Chợ Lớn, vì thế thông tin cấm chiếu cũng không trở thành tâm điểm, lý do cũng không được công bố rõ ràng. Chỉ có thể đoán rằng cả hai phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt (“cha đẻ” của Hai Phượng) có nhiều hình ảnh nặng đô về máu, gợi cảm so với mặt bằng chung thời điểm hiện tại.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 6

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 7

Dù không được quan tâm lắm nhưng một phim thuộc dòng kinh dị slasher (kinh dị đẫm máu – Bẫy Cấp 3), một phim về zombie (Rừng Xác Sống) đều là “món lạ” của điện ảnh Việt. Thế nên với giới làm phim thì vẫn gây nên sự tiếc nuối. Lê Văn Kiệt cũng không phải một đạo diễn xoàng, Hai Phượng đã có một cuộc viễn chinh hoành tráng từ Việt Nam sang trường quốc tế và mang về rất nhiều thành tích. Điều đó càng chứng tỏ tay nghề và tầm nhìn của Lê Văn Kiệt.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 8

Sau đó, anh ra mắt phim Nữ Đại Gia và đây vẫn là một phim có chủ đề khá lạ, thuộc xu hướng nữ quyền chỉ vừa manh nha trên thế giới lúc bấy giờ. Tuy nhiên, phim dời đến mấy lần mới được ra rạp và có tin đồn là phải cắt xén, chỉnh sửa khá nhiều. Có lẽ vì thế mà chất lượng của bản phim ra rạp bị “đầu voi đuôi chuột”, lưng lửng và nửa vời, không thể thoả mãn, thậm chí gây ức chế.

3. Thiên Linh Cái

Một phim có thể nói là gây chấn động trong năm vừa qua chính là Thiên Linh Cái. Khi những poster và trailer đầu tiên được tung ra, dư luận khá hồ hởi với chủ đề và chuyện phim. Nội dung dựa trên một vụ án có thật chấn động, liên quan đến bùa ngải cùng tên tiếng Anh “kumanthong” đã khiến cho từ khoá này trở thành top 1 những điều người Việt tìm kiếm trên Google năm qua, chứng tỏ sức hút bộ phim rất lớn.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 9

Bộ phim phải thay hình đổi dạng đổi luôn cả tên phim thì mới được ra rạp.

Thế nhưng gần đến ngày công chiếu thì im hơi lặng tiếng, tin đồn phim bị cấm chiếu bắt đầu loan ra. Khán giả lại phẫn nộ vì cơn tò mò về phim bị dập tắt mà không hề có thông báo chính thức. Thế nhưng, vài tháng sau đó, bằng nỗ lực của nhà sản xuất và đội ngũ phát hành, Thiên Linh Cái đã quay trở lại ngoạn mục với cái tên Thất Sơn Tâm Linh. Bộ phim trở thành một cơn sốt và hiện tượng phòng vé dù chỉ mang tính nhất thời. Doanh thu công chiếu sớm của Thất Sơn Tâm Linh cao ngất ngưởng, hơn 7 tỉ đồng. Tuy nhiên, do bị cắt sửa quá nhiều khiến bộ phim có nội dung kì cục, không rõ ràng, gây bực tức cho chính những khán giả đang mong chờ.

Trailer “Thất Sơn Tâm Linh”

4. Loạt phim kinh dị nước ngoài biến mất trên lịch chiếu không lời giải đáp

Không chỉ những phim Việt Nam mà không ít phim nước ngoài đã im thin thít rồi lặng mất tăm sau khi đã công bố đầy đủ thông tin phim cũng như ngày dự kiến ra mắt. Gần như toàn bộ đều là phim kinh dị như Ma (Tate Taylor), Pet Semetery (Kevin Kolsch, Dennis Widmyer), Tần số chết – 0.0MHz (Yoo Seon Dong)… Không có thông báo chính thức từ những nhà phát hành, khán giả chỉ có thể nghe tin hành lang hoặc đọc tin không chính thức trên những trang tin về phim ảnh, rằng các phim trên đã không được duyệt.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 10

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 11

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 12

Có thể thấy, các phim vướng kiểm duyệt hoặc chịu phận bị cắt xét để tìm được đường ra rạp là do chứa các yếu tố mê tín dị đoan, bạo lực máu me, phản cảm, phản ảnh không đúng hiện thực xã hội.

5. Liệu có một “ngày Tết” cho “30 Chưa Phải Tết” hay không?

Đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức từ NSX của 30 Chưa Phải Tết nhưng thông tin phim có thể đã tịt ngòi gây ra không ít hoang mang trong giới làm phim cũng như cộng đồng yêu điện ảnh. Bản thân đạo diễn Quang Huy cũng phải thừa nhận ngay từ khi bấm máy, bộ phim này đã là một “ác mộng” của anh:

“30 Chưa Phải Tết nó là ác mộng ngay từ đầu rồi. Từ khi bấm máy đã bị rời lịch quay mất một tháng. Một tháng đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ, thứ nhất là việc lấy lại lịch của diễn viên. Rồi thời điểm quay lại bắt đầu bão, 24 ngày đầu tiên làm việc là khoảng thời gian năm cơn bão liên tục đổ bộ. Đến tháng 11 phim mới đóng máy rồi chạy đua dựng, mọi kế hoạch ban đầu đổ bể hết.”

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 13

Quang Huy và Trường Giang trong buổi họp báo nói về tình trạng hoãn chiếu của 30 Chưa Phải Tết.

Giả như bộ phim qua được kiểm duyệt nhưng lại bị cắt xén thì sẽ như thế nào? Đây lại là một sự nhức nhối khác mà người đau đớn nhất chính là những người làm ra chúng. Chẳng ai muốn con mình đẻ ra lại thiếu mất vài ngón tay, hay tệ hơn là bị thay một quả tim khác. Ngay cả những đạo diễn kĩ tính như Victor Vũ, chuẩn bị đến 8 cái kết khác nhau cho Người Bất Tử vẫn không tránh khỏi một đoạn kết gây hụt hẫng như bản phim mang chiếu. Hay gần hơn chính là Thiên Linh Cái sau khi đổi tên thành Thất Sơn Tâm Linh, đã không còn là chính bộ phim cũ nữa.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 14

Người Bất Tử cũng chịu phận cắt xén.

Bộ phim trước đó của Quang Huy cũng từng phải dời lịch chiếu, thậm chí là suýt nữa không được chiếu vì bài hát “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP dính vào nghi án đạo nhạc Hàn Quốc. Thời điểm cuối năm 2014 khi đó, đây là một sự kiện bùng nổ và tạo ra luồng dư luận rõ ràng giữa cộng đồng những người yêu – ghét Sơn Tùng. Chàng Trai Năm Ấy vô tình trở thành “nạn nhân” vì số phận bị ảnh hưởng, khiến người yêu điện ảnh phẫn nộ, tiếc rẻ. Thế nhưng, với tuyên bố Sơn Tùng không đạo nhạc từ phía Hàn Quốc, bộ phim đã kịp thời quay lại với khán giả và thu về hơn 4 triệu đô.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 15

Đây là trường hợp duy nhất dành cho một phim qua được rắc rối về khâu kiểm duyệt và lành lặn trở về không bị sứt mẻ, chỉ có bài hát phải thay đổi hoà âm để không gây nên tranh cãi.

Có vẻ như chàng trai Quang Huy năm ấy lại hơi lao đao vì 5 năm rồi mới quay lại diễn đàn điện ảnh nhưng lại tiếp tục vướng vào vấn đề với kiểm duyệt. Nếu 30 Chưa Phải Tết lọt qua vòng kiểm duyệt, nhưng trở thành một bộ phim không giống như ban đầu vì cắt sửa thì sao? Thật khó để trả lời hay thậm chí là nghĩ đến trường hợp một phim hài, gia đình lại rơi vào tình huống oái oăm này.

Trước 30 Chưa Phải Tết, đây là những phim Việt trúng lời nguyền kiểm duyệt sát ngày chiếu - Hình 16

Hình tượng thầy tu của Mạc Văn Khoa trong phim.

Trailer 30 chưa phải là tết

Với những thứ đã được lộ diện trước ánh sáng với công chúng, trước mắt chỉ có thể dự đoán khả năng phim có liên quan đến yếu tố Phật giáo (qua sự xuất hiện của nhân vật Thích Tu của Mạc Văn Khoa) nếu làm không khéo sẽ dễ thành phản cảm. Còn lí do khác, có thể NSX đang giấu quá kĩ, về khả năng đây là chiêu trò PR hay không, trong họp báo 14/1 Quang Huy cũng phản ứng gay gắt: “Không ai khùng đem kiểm duyệt ra PR phim!”. Thực hư thế nào, sự thật sẽ lộ diện muộn nhất là đến ngày mùng 1 Tết.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Rò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lạiNgoài Hellblade 2, Ninja Theory đang phát triển game mới Project: MaraHàn Quốc áp dụng hình thức thi đấu tính điểm của Tekken cho TaekwondoNăm mới nói về ‘sự may rủi’ trong gameHunt: Showdown bất ngờ tung bản cập nhật mớiBích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mớiClip người đàn ông ăn chuột sống gây kinh hãi giữa tâm dịch viêm phổi do virus coronaĐịa điểm chụp hình Tết được người Hà Thành yêu thíchSẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?Bóng đá Việt Nam 2020: Kỳ vọng mang tên Olympic, quyết tâm ở vòng loại World Cup, thận trọng tại AFF CupTết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn LâmIdol Kpop công phá truyền hình Mỹ năm 2019: BLACKPINK, BTS, loạt tân binh ra mắt ấn tượngBóng đá Việt Nam 2020: Từ Thường Châu đến Bangkok và 2 năm kỳ tíchTrường Giang kết hợp ăn ý với Mạc Văn Khoa - Sự giao thoa mảng miếng hài 2 miền Nam BắcHình tượng chú chuột trong phim Hollywood: Hoành tráng thế này bảo sao lại không đứng đầu 12 con giáp?"Chạy đi chờ chi", "Shark Tank", "Sao nhập ngũ" - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặnRed Velvet soán ngôi kỉ lục của ITZY, vươn lên trở thành "bà hoàng" bám trụ top 5 Genie lâu nhất trong năm 2019Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân - Biến cố và sóng gió giúp trái tim nhân ái đăng quangVirus corona biến ngày vui nhất năm của người TQ thành ác mộngNioh 2 - Game khó nhất 2020 hé lộ cốt truyện đầy hấp dẫnLộ clip tổng duyệt, fan phẫn nộ khi cho rằng BTS bị Grammy đối xử tệ bạc như những ca sĩ phụ hoạTop 5 game hành động đỉnh cao đang sale trên 75% mà game thủ không nên bỏ lỡNhững tựa game có dòng thời gian dài nhất: WarcraftKim Tae Hee trong phim mới: 40 tuổi mà như “lão hóa ngược” về những năm đôi mươi nhờ kết thân với kiểu tóc búi củ tỏi

Tiêu điểm

Dàn sao Sắc Đẹp Dối Trá nô nức chúc Tết khán giả: Hương Giang, Phát La cầu người yêu, Tuấn Trần một mực đòi lì xì
17:00:46 24/01/2020
Trước tin "bóng hồng" của Song Joong Ki ở Arthdal Niên Sử Kí "giật chồng", cư dân mạng Hàn thờ ơ: Ai đây?
16:40:19 24/01/2020
5 cặp đôi hạng xịn "xông đất" màn ảnh Hàn năm 2020: Lee Min Ho hay "tình cũ" Park Min Young sẽ ăn chắc ngôi vương?
08:11:14 25/01/2020
5 nữ diễn viên Hàn sắp chạm ngưỡng 40 vào năm 2020: Sự nghiệp chị nào cũng hoành tráng hơn cả nhan sắc!
09:08:42 26/01/2020
Phương Oanh: Dùng cả Tết Canh Tý để 'nghỉ xả vai', đổ bộ 2020 với vai diễn mới hoàn toàn khác biệt
09:41:53 26/01/2020
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba "nức tiếng giới giang hồ"
08:38:48 26/01/2020
Điểm danh "sương sương" 9 diễn viên Hoa Ngữ tuổi Tý: Nhìn đâu cũng thấy trai nam thần đến gái xinh gái ngây ngất lòng người!
09:19:39 26/01/2020
Đầu năm nghe Bảo Hân tiết lộ từng dắt "trai lạ" đi sắm đồ đóng vai Bảo (Về Nhà Đi Con) nhưng giờ chót đòi Quang Anh diễn cặp cho bằng được!
08:13:32 25/01/2020
Ra ngõ gặp trai đẹp là hên: Xem ngay 4 phim toàn nam thần xưa Hàn lấy may đầu năm mới?
09:16:35 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Đại dịch Corona bùng phát, Capcom cảnh báo bằng tựa game mới
10:17:39 26/01/2020
Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một căn phòng giúp chủ nhân 'ước gì được nấy'?
09:48:05 26/01/2020
Tết Việt của ‘công dân quốc tế’ Đặng Văn Lâm
09:22:55 26/01/2020
Clip người đàn ông ăn chuột sống gây kinh hãi giữa tâm dịch viêm phổi do virus corona
10:11:56 26/01/2020
Loạt gameshow khiến khán giả phải "đỏ mặt" bởi những khoảnh khắc nhạy cảm trong năm 2019
09:38:06 26/01/2020
Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ bên bạn trai
10:21:27 26/01/2020
Trải nghiệm bị cô lập của thầy giáo Anh nghi mắc bệnh viêm phổi Vũ Hán: Cảm giác như người ngoài hành tinh trong phòng bệnh nghiêm ngặt
09:47:27 26/01/2020
Chuyện gì thế này: Phim '30 chưa phải Tết' của Trường Giang bị chê sấp mặt dù đứng đầu phòng vé ngày mồng Một?
09:50:58 26/01/2020
Vẫn là người con gái tài giỏi, sắc sảo, xinh đẹp nhưng nay Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) của chúng ta đã khác
10:05:09 26/01/2020
Kết thúc mồng Một Tết: Phim Gái già lắm chiêu 3 rượt đuổi 30 chưa phải Tết, doanh thu Đôi mắt âm dương xấp xỉ nhờ 3 ngày chiếu sớm
09:54:28 26/01/2020

Tin mới nhất

Khổ như "tiểu tam" của Vị Khách VIP: "Người ta nói không muốn thấy mặt tôi, còn muốn rán tôi luôn, thật đáng sợ"

09:38:04 24/01/2020
Vai diễn tiểu tam ích kỉ trong VIP (Vị Khách VIP) đã mang đến cho Pyo Ye Jin không ít sự ghét bỏ.

Giữa scandal nói xạo về doanh thu, 'Bố Già' Trấn Thành lên tiếng bênh vực đạo diễn Nhất Trung và ekip phim 'Đôi mắt âm dương’

08:09:30 24/01/2020
Sau khi Thu Trang, Tiến Luật, Quốc Trường viết status bức xúc thì tới lượt MC Trấn Thành viết status bức xúc cho phim Đôi mắt âm dương.

Nữ diễn viên điện ảnh tạo dấu ấn trong năm 2019: Những 'chị đại' và loạt ngọc nữ thế hệ mới

08:07:26 24/01/2020
Cùng với những bộ phim điện ảnh đặc sắc đem về doanh thu cao trong năm qua, rất nhiều diễn viên tên tuổi đã có dịp khẳng định tài năng và vị trí của mình trên thị trường phim ảnh Việt.

Trương Tuyết Nghênh nói gì khi bị chê bai về khả năng diễn xuất?

08:02:59 24/01/2020
Mới đây, nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh đã có những chia sẻ xung quanh việc khán giả nghi ngờ khả năng diễn xuất của mình

6 nam diễn viên ấn tượng màn ảnh rộng Việt 2019: Từ 'ông hoàng phòng vé' Trấn Thành đến 'chàng thơ' Lãnh Thanh - Trần Nghĩa

07:57:04 24/01/2020
Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lãnh Thanh, Huỳnh Lập,... đều là những nhân tố đặc sắc tạo nên thành công của các tác phẩm điện ảnh Việt trong năm qua.

5 diễn viên Việt Nam tiến lập nghiệp: Liệu Bảo Thanh có gây bão được như "thầy Ngạn" Mắt Biếc?

21:29:05 23/01/2020
Đa phần các diễn viên Nam tiến lập nghiệp đều có được sự thành công như mong đợi.

Tết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng có

21:26:00 23/01/2020
The Ghost Bride, Sex Education, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu... là những phim đáng theo dõi trong 7 ngày nghỉ Tết.

Hít hà drama nhẹ cuối năm: "Bóng hồng" của Song Joong Ki thừa nhận "giật chồng", bom tấn Arthdal toang thật rồi?

21:18:39 23/01/2020
Thông tin gây sốc về phốt tiểu tam của nữ diễn viên trẻ người Nhật Erika Karata khiến cộng đồng mạng dậy sóng, nhất là khi cô nàng từng góp mặt trong bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki.

Nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi bật nhất 2019: Dương Tử phủ sóng, Triệu Lệ Dĩnh tái xuất thành công, Bành Tiểu Nhiễm mê hoặc khán giả

14:17:49 23/01/2020
Năm 2019, có khá nhiều nam diễn viên Hoa Ngữ bạo hồng, bên cạnh đó cũng có một số nữ diễn viên có sức ảnh hưởng không hề nhỏ khi liên tục phủ sóng các trang mạng xứ Trung trong năm nay.

Đạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên, Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'

10:59:49 23/01/2020
Có vẻ như những nhận xét, bình luận tích cực từ những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu 3 cho thấy dấu hiệu khả quan về mức độ thành công vang dội của tác phẩm khi chính thức công chiếu vào ngày 25/1 tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên

10:44:19 23/01/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về những dự án sắp tới cũng như là việc ăn thật nhiều để giữ ấm thân nhiệt khỏi trời lạnh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ bí quyết trở thành nữ hoàng thảm đỏ, nhìn lại 10 năm và biết ơn nghề diễn viên mang lại rất nh...

Knet chỉ trích Gong Hyo Jin vì tỏ thái độ ngôi sao, thô lỗ với fan: Sụp đổ hình tượng 21 năm sự nghiệp!

10:09:21 23/01/2020
Chị đại Gong Hyo Jin trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận khi yêu cầu người hâm mộ ngừng đăng tải về các bộ phim trong quá khứ của cô!

Sao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nề

09:39:06 23/01/2020
Hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã có những chia sẻ rất chân thành trước và sau khi xem 30 Chưa Phải Tết.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau "dìm hàng" chúc mừng Choi Woo Sik

08:46:48 23/01/2020
Sau khi Kí Sinh Trùng thắng lớn tại SAG Awards, hai chàng Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau đăng hình lẫn clip dìm hàng Choi Woo Sik để chúc mừng theo cách độc đáo của hội bạn thân.

Gợi ý những bộ phim giải trí khi du lịch dịp Tết và ba cách tiết kiệm data khi xem phim trên di động

20:55:45 22/01/2020
Việt Nam đã từng lọt vào danh sách những quốc gia có lượng người xem video tăng vượt trội, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với tỉ lệ 92% người được hỏi cho biết họ sử dụng internet để xem video trực tuyến mỗi tuần theo khảo sát của Công ty t...

'Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phim

18:21:15 22/01/2020
Diễn viên Lee Yeon Hee, Ok Taecyeon, Im Joo Hwan đã có mặt tại buổi họp báo để chia sẻ với truyền thông trước khi drama The Game: Towards Zero đài MBC phát sóng!

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết'

15:00:25 22/01/2020
Vào tối ngày 21/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công chiếu bộ phim 30 chưa phải Tết với sự góp mặt của ekip và dàn khách mời nổi tiếng.

Màn ảnh Hoa - Hàn đã vĩnh viễn mất đi những diễn viên tài năng này trong năm qua

13:02:57 22/01/2020
Năm 2019 có thể nói là năm để lại nhiều nỗi buồn cho người hâm mộ phim ảnh châu Á. Nhiều diễn viên Hoa - Hàn đã ra đi mãi mãi khiến khán giả không khỏi tiếc thương.

Hai cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt Trường Giang - Nhã Phương và Đông Nhi - Ông Cao Thắng chiếm trọn spotlight thảm đỏ "30 Chưa Phải Tết"

12:35:30 22/01/2020
Rất nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong showbiz Việt đã tề tựu tại thảm đỏ ra mắt phim 30 Chưa Phải Tết.

Dân mạng bàn tán không ngừng vì hình ảnh của Lý Hiện làm khách mời trong phim 'Đoạt quán' gây chú ý

08:27:38 22/01/2020
Trong trailer Đoạt quán, dân mạng đã chú ý tạo hình của Lý Hiện trong trang phục của những năm 80.

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

08:20:13 22/01/2020
Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng

Dàn sao Bản Tình Ca Mùa Đông sau 18 năm: Kẻ lấy chồng đại gia, người tự rời xa cuộc đời vì trầm cảm

20:08:38 21/01/2020
18 năm sau ngày khiến phim Hàn nâng tầm trên thị trường điện ảnh châu Á, dàn sao thuở nào của Bản Tình Ca Mùa Đông đều có được cuộc sống viên mãn, duy chỉ có một người đã ra đi mãi mãi.

Nhà DC chớ vội "gáy" khi Joker hốt tận 11 đề cử, vẫn có khả năng "trắng tay" tại Oscar 2020

20:04:22 21/01/2020
Joker là phim được nhiều đề cử nhất trong mùa Oscar 2020, nhưng phim có khả năng chiến thắng ở bao nhiêu hạng mục?

Jennifer Aniston bật mí từng bỏ vai Wonder Woman khiến người hâm mộ "tiếc đứt ruột"

19:46:23 21/01/2020
Wonder Woman là một trong những bom tấn thành công nhất của nhà DC, nhưng đáng tiếc thay không có sự góp mặt của nữ minh tinh Jennifer Aniston.

5 mĩ nhân hack tuổi xinh đẹp bậc nhất màn ảnh châu Á: "Chị đẹp" Son Ye Jin vẫn chưa phải cao thủ

16:29:37 21/01/2020
Đóng phim đã ngót nghét 20 năm nhưng dường như nhan sắc của 5 mĩ nhân màn ảnh châu Á này vẫn chẳng hề thay đổi.

Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân bất ngờ đóng phim cung đấu nhưng lại nhận gạch vì màn makeup lạc quẻ

15:02:14 21/01/2020
Lời úp mở của ekip làm phim về sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trong Phượng Khấu khiến khán giả không khỏi phấn khích nhưng thứ người ta quan tâm hơn cả lại là màn makeup của nàng hậu.

"Gái già" đời đầu Diễm My 9x bất ngờ tái xuất "chặt chém" Lan Ngọc, dàn mẫu Việt đổ bộ quét sạch thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu 3

15:00:09 21/01/2020
Có thể nói thảm đỏ của Gái Già Lắm Chiêu 3 hệt như một fashion show thu nhỏ bởi độ chặt chém váy áo của dàn sao Việt.

Siêu thảm đỏ 'Vũ trụ gái già': Lan Ngọc khoe vai trần, Jun Vũ thuần khiết, Diễm My 9x đọ vẻ gợi cảm với hội chăn chuối

08:50:54 21/01/2020
Tối ngày 20/01/2020, họp báo ra mắt phim Gái già lắm chiêu 3 đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên. Bộ phim là đối trọng lớn cho các phim Tết Canh Tý 2020.

Han Ji Min - Bi Rain, Kim So Hyun cùng loạt sao Hàn dự công chiếu VIP phim của Lee Byung Hun

08:47:21 21/01/2020
Thảm đỏ sự kiện công chiếu VIP dự án phim điện ảnh The Man Standing Next của Lee Byung Hun với sự góp mặt của Han Ji Min, Bi Rain, Kim So Hyun, Lee Min Jung, Ong Seong Woo, Ahn Sohee, Kim Min Jung, Yoo Yeon Seok và nhiều ngôi sao khác.

V (BTS), Park Seo Joon - Park Hyung Sik trêu chọc Choi Woo Sik khi 'Ký sinh trùng' thắng giải tại SAG

08:44:51 21/01/2020
V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, và Peakboy chúc mừng khi phim Ký sinh trùng của Choi Woo Sik đã giành chiến thắng tại lễ trao giải SAG!

Phản ứng khán giả về 'Gái già lắm chiêu 3': NSND Lê Khanh - Hồng Vân chiếm spotlight, khẳng định phim không giống 'Crazy Rich Asians'

08:26:36 21/01/2020
Bộ phim Gái già lắm chiêu 3 của NSND Lê Khanh, Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc đã tạo ra cơn bão trên mạng xã hội sau suất chiếu đầu tiên cho truyền thông báo chí và khách mời.

Mik Thongraya thừa nhận: 'Bow Maylada là người đặc biệt nhất đối với mình, luôn yêu thương và ủng hộ cô'

08:19:07 21/01/2020
Rõ ràng nhất với khán giả và báo giới, Mik Thongraya thừa nhận tình cảm đặc biệt dành cho bạn diễn nữ Bow Maylada, luôn yêu thương và ủng hộ cô. Còn chuyện đi xa hơn xin hãy để tương lai quyết định.

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

22:03:38 20/01/2020
Nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh khiến nhiều người dự đoán nữ diễn viên sẽ trở thành mỹ nhân cổ trang trong tương lai.

Dựa vào Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lấy lòng đạo diễn cạnh tranh vai diễn với Đặng Luân?

20:05:40 20/01/2020
Trên Weibo xuất hiện bài viết vạch trần vì chuyện cạnh tranh vai diễn với Đặng Luân mà Phùng Thiệu Phong phải dựa vào vợ để lấy lòng đạo diễn.

Dàn diễn viên 'Ký sinh trùng' thắng lớn tại 'SAG Awards 2020'

20:02:32 20/01/2020
Dàn diễn viên của phim Ký sinh trùng đã chiến thắng tại hạng mục Dàn cast xuất sắc nhất trong phim điện ảnh tại SAG Awards 2020.

Củng Lợi với trạng thái vui tươi, xinh đẹp trong trang phục năng động tại buổi công chiếu 'Đoạt quán'

19:34:18 20/01/2020
Củng Lợi, Hoàng Bột, Bành Dục Sướng cùng các diễn viên khác đã có mặt tại buổi công chiếu đầu tiên của Đoạt quán.

Có thể bạn quan tâm

Harley-Davidson ra mắt động cơ mạnh nhất từng chế tạo, cạnh tranh trực tiếp với Triumph Rocket III

Xe máy

11:33:09 26/01/2020
Đây chắc hẳn là một thông tin thú vị cho các tay đua yêu thích phân khúc cruiser với động cơ V-Twin.

Lạ miệng và đơn giản với món tôm xào ngô non vô cùng hấp dẫn

Ẩm thực

11:29:30 26/01/2020
Các bạn đều biết rằng tôm và ngô non là hai nguyên liệu dùng để chế biến thức ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Áo dài du xuân, chúc Tết của mỹ nhân Việt có gì đặc biệt?

Sao việt

11:18:47 26/01/2020
Mỗi dịp Tết đến xuân về, các mỹ nhân Việt như Tóc Tiên, Tăng Thanh Hà, Chi Pu... lại được dịp diện áo dài du xuân cùng gia đình và bạn bè.

Rò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5

Game offline

11:16:09 26/01/2020
Tài khoản Twitter Tyler đã rò rỉ thông tin và hình ảnh mới nhất về giao diện của bộ Dev Kit PlayStation 5, cùng xem qua nó có gì.

Xuất hiện thành tích ghi bàn tốt nhất ở Bundesliga sau 34 năm

Bóng đá thế giới

11:15:39 26/01/2020
Sau chiến thắng 5-0 trước Schalke rạng sáng 26/1, Bayern Munich tạo thành tích ghi bàn chưa từng thấy ở Bundesliga trong 34 năm qua.

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Esport

11:12:43 26/01/2020
Riot đã có một hướng đi rất đúng đắn trong quá trình làm lại vị tướng này, cả về mặt chủ đề tướng lẫn gameplay. Swain hỗ trợ có thể lên trở thành một tướng có sát thương rất cao vào cuối game và hầu như không bị phế ở giai đoạn nào cả. ...

Võ sĩ Duy Nhất: 'Đai vô địch ONE FC là mơ ước cuối cùng của tôi'

Sao thể thao

11:08:07 26/01/2020
Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất đặt mục tiêu gặt hái thêm nhiều thành công nữa trong năm 2020. Anh cũng khao khát chạm tay vào đai vô địch Muay Thái của ONE Championship.

Kinh hãi: Loài cá có hàm răng giống hệt con người, thích cắn của quý của đàn ông

Mua sắm

11:01:33 26/01/2020
Loài cá này được gọi với rất nhiều cái tên đáng sợ: máy chém tinh hoàn, thủy quái nước ngọt...Nuôi loài cá lưng đầy gai nhọn ở ao bỏ hoang, bán 250 ngàn/ký

Bích Phương 'đánh úp' fan ngày đầu năm 2020: Là album mới hay cả một concert 'đu đưa'?

Nhạc việt

11:01:15 26/01/2020
Nữ ca sĩ bất ngờ tung teaser dự án mới với những hình ảnh vô cùng ma mị.

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc hỗn chiến ở Anh

Bên lề sân cỏ

10:52:09 26/01/2020
Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau khi liên quan tới vụ tấn công bạo lực ở Nottinghamshire.

Bà mẹ Hà Nội bày tỏ "Tôi chỉ lì xì 10.000 đồng là quá đủ", người khen đúng, người chê thẳng mặt "Cả năm có một dịp mà ki bo"

Netizen

10:45:45 26/01/2020
Một bà mẹ có tên là P.Ng đang gây tranh cãi khi cho rằng Tết này chỉ lì xì 10.000 đồng là quá đủ.

“Mãn nhãn” với nội thất của chiếc Bentley sang trọng nhất hiện tại, quy trình chế tạo khiến mọi người trầm trồ

Ôtô

10:45:35 26/01/2020
Tương xứng với mức giá và đẳng cấp trong dòng sản phẩm, Bentley Flying Spur hiện đang sở hữu nội thất sang trọng và cầu kỳ bậc nhất tới từ hãng xe siêu sang Anh.

Tử vi thứ 2 ngày 27/1/2020 của 12 con giáp: Hợi nhận tin tốt trong công việc, Ngọ cải thiện về tài chính

Trắc nghiệm

10:42:38 26/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi sẽ nhận tin tốt trong công việc.