Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở ‘Ai là triệu phú’

Tâm sự về tình bạn đặc biệt với Xuân Nghị, Trung Ruồi chia sẻ họ đến với nhau vì có nhiều điểm chung, riêng về ngoại hình Trung Ruồi thừa nhận mình xấu hơn Xuân Nghị.

- Màn trợ giúp được nhận xét là hài hước hiếm có của anh cho Xuân Nghị trong Ai là triệu phú có hậu trường như thế nào?

- Chuyện là ngay khi bước phòng trường quay, Xuân Nghị có nhắn tôi là: “Anh chuẩn bị vào chơi đây, mày chuẩn bị trợ giúp nhé”. Lúc ấy là tầm trưa, tôi vội vàng nhờ cậu em ở công ty mở ngay máy tính để chuẩn bị “search” (tìm kiếm) đáp án. Nhưng đợi từ trưa đến 17h vẫn không thấy đâu.

Tôi nghĩ bụng: “Ông này chắc tạch rồi”, hoặc cũng có thể là Xuân Nghị gọi cho người khác và đã qua thử thách. Nghĩ thế, tôi chạy xe về nhà vì nhà cách công ty có 2 km. Đúng lúc đang đi trên đường thì MC Phan Đăng của Ai là triệu phú gọi điện.

Tôi lúc ấy cũng không biết đáp án nên chỉ đoán mò và bảo sao không gọi cho NSND Hồng Vân vì Xuân Nghị là đệ tử của cô Vân, mà câu hỏi về dân ca, thế hệ cô Vân sẽ biết hơn mình. Khán giả thấy hài hước có lẽ là ở chỗ đó.

Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở Ai là triệu phú - Hình 1

Trung Ruồi và Xuân Nghị có tình bạn đẹp.

“Tôi và Xuân Nghị có nhiều đồng cảm”

- Anh và Xuân Nghị có một tình bạn như thế nào?

- Tôi biết anh Xuân Nghị lâu lắm rồi, hồi tôi còn chưa thi vào ĐH Sân khấu – Điện ảnh. Tôi rất quan tâm sân khấu Hồng Vân mà Xuân Nghị lại trưởng thành ở đó. Cũng từ hình ảnh Xuân Nghị, tôi quyết tâm trở thành diễn viên.

Sau này, tôi có cơ hội được hợp tác với anh Xuân Nghị và thân thiết từ đó. Mặc dù “kẻ Bắc người Nam” nhưng chúng tôi có mối quan hệ tốt, có nhiều đồng cảm trong công việc cũng như cuộc sống.

- Dễ nhận thấy là cả hai đều không có vẻ đẹp tài tử nhưng vẫn được nhiều khán giả yêu mến vì có… duyên?

- Đúng là vậy, chúng tôi đều không có lợi thế về ngoại hình. Nhưng nói thật, anh Xuân Nghị đẹp hơn tôi, anh ấy cao, chứ tôi vừa đen, vừa lùn, vừa xấu (cười). Tôi mới đúng là không có lợi thế.

Nhưng quan trọng hơn cả là cả Xuân Nghị và tôi đều xuất thân khó khăn, nghèo, từng bươn chải với cuộc sống để kiếm tiền. Chúng tôi không có bệ phóng vững chãi về tài chính hay được nâng đỡ gì.

Cả hai đều cố gắng bằng niềm đam mê thực sự dành cho nghệ thuật trên tinh thần cầu thị và học hỏi. Tôi chưa bao giờ ngừng quan sát và tự học ngay cả khi đã được một bộ phận khán giả biết đến.

- Ở góc độ đồng nghiệp, anh nhận xét như thế nào về Xuân Nghị?

- Tôi phải học hỏi nhiều từ diễn xuất của Xuân Nghị. Xuân Nghị không chỉ có Mr. Cần Trô hay Nhà trọ Balanha đâu, anh ấy rất đa dạng trong diễn xuất và thực sự là người có nhiều kinh nghiệm. Quỳnh Kool khi đóng Nhà trọ Balanha với Xuân Nghị cũng phục Xuân Nghị với những nét diễn rất đa dạng, nhiều màu sắc.

Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở Ai là triệu phú - Hình 2

Nam diễn viên cho biết anh không có lợi thế ngoại hình, do vậy, luôn cần cố gắng mỗi ngày.

“Xấu như tôi chắc chả ai mời đóng nam chính”

- Phim truyền hình đang ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho không chỉ diễn viên miền Bắc mà nhiều diễn viên vốn hoạt động trong Nam như Xuân Nghị cũng có đất thể hiện. Tại sao anh đứng ngoài cuộc trong sự chuyển mình đó?

- Thực ra năm 2019 tôi cũng tham gia hai phim truyền hình nhưng do vai nhỏ, thêm nữa, tôi chưa tạo được màu sắc riêng. Dịp Tết vừa rồi tôi cũng được mời tham gia một phim nhưng do đi lưu diễn trong chương trình Táo Quân vi hành cùng các anh chị nên phải từ chối. Không biết đạo diễn có giận không nhưng từ đó đến nay, tôi cũng chưa có lời mời mới (cười).

Tôi rất muốn tham gia phim truyền hình và cũng hy vọng có một vai thành công và tạo được sức lan tỏa. Nhưng đúng là phim truyền hình hiện nay cũng không có quá nhiều đất cho diễn viên hài và các đạo diễn cũng có nhiều sự lựa chọn.

- Tại sao anh không nghĩ đến chuyện đóng những vai nội tâm hơn là vai hài?

- Tôi cũng muốn lắm nhưng còn phụ thuộc vào đạo diễn. Thực ra mời tôi đóng vai nội tâm cũng là mạo hiểm vì tôi được biết đến nhiều hơn là diễn viên hài. Vai nam chính thì tôi cũng khó được mời rồi vì ngoại hình xấu. Xấu như tôi ai mời đóng nam chính, nam thần (cười). Nhưng tôi rất muốn vào vai phản diện, tôi vẫn nghĩ mình có thể làm được dạng vai đó và cũng hy vọng có cơ hội thử sức.

- Anh có nghĩ sẽ Nam tiến để phát triển bản thân vì thị trường trong Nam có nhiều phim, game show cho diễn viên hài hơn?

- Tôi từng tham gia một vài chương trình và thấy rất hay. Tất nhiên, ở các game show hiện nay cũng chia ra các nhóm nghệ sĩ. Họ chơi thân với nhau, do vậy, dễ tung hứng trong các chương trình. Quay hình nhưng nói chuyện như ngoài đời vậy.

Tôi thì thú thật chưa phải có quan hệ quá tốt trong Nam. Nhưng tôi cũng có những anh chị rất thân thiết như anh Trường Giang, chị Lâm Vỹ Dạ hay Xuân Nghị. Mọi người cũng khuyên tôi vào Nam để phát triển hơn nhưng tôi không thể vì mẹ tôi đang bị bệnh, không thể rời Hà Nội được. Tôi cần ở bên mẹ mình để chăm sóc, phụng dưỡng.

- Sau dịch, công việc của anh đã bình thường trở lại?

- Trong thời gian dịch, tôi cũng bị stress vì không có show. Mọi năm, sau Tết, tôi chạy show tỉnh, lễ hội rất mạnh nhưng năm nay không có show. Nhiều tháng tôi cũng không kiếm ra tiền nên căng thẳng, trong khi mình phải lo cho gia đình, vợ lại đang mang thai. Nhưng bây giờ, mọi thứ dần trở lại, tôi cũng đã có một show diễn. Ngoài ra, các dự án phim ảnh, quảng cáo cũng đang khởi động trở lại, mọi thứ đang tốt dần.

Trung Ruồi kể về tình thân với Xuân Nghị và chuyện ở Ai là triệu phú - Hình 3

Sau khi nghe giọng hát Trung Ruồi, bà xã khuyên anh không nên ca hát.

“Bạn bè, người thân cản tôi lấn sân ca hát”

- Anh có hướng đi nào khác khi mà chưa có nhiều cơ hội với phim truyền hình, điện ảnh hay game show?

- Tôi có dự định sẽ ca hát, thực hiện một MV và mong muốn có sức lan tỏa tốt hơn.

- Bạn bè, người thân, đồng nghiệp nói gì về quyết định của anh?

- Đa phần mọi người đều ngăn cản sau khi nghe tôi hát. Vợ tôi cũng bảo: “Đừng, hát dễ thành thảm họa, khéo lại đánh mất khán giả”.

- Vậy tại sao anh vẫn có ý định đó?

- Tôi nghĩ rằng chỉ có âm nhạc mới kết nối được mọi khán giả, bất chấp khoảng cách địa lý. Tất nhiên tôi sẽ không thể đi theo hướng một giọng ca hay, thanh nhạc tốt. Tôi sẽ có những bài hát vừa vặn với mình, kết hợp với diễn xuất và xây dựng theo lối hài hước.

Tôi coi Psy với Gangnam Style là hình mẫu theo đuổi. Psy cũng không hề đẹp trai, không có lợi thế về ngoại hình, hát bài đó cũng không phải hay. Nhưng nhờ vũ đạo, diễn xuất, sự hài hước, bài hát đã lan tỏa khắp thế giới. Tôi cũng không có lợi thế về ngoại hình hay giọng hát nhưng tôi có những ý tưởng giải trí như vậy, và có thể tôi sẽ làm được thì sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'
06:27:40 13/08/2020
Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"
07:56:37 12/08/2020
Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo
15:28:47 13/08/2020
NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê
08:46:02 13/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020

Thông tin đang nóng

Ô tô Camry đâm loạt xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương
21:25:52 13/08/2020
Chồng thiếu gia có thú vui bên ngoài không chịu về nhà, Hòa Minzy lập tức có động thái dằn mặt
21:27:54 13/08/2020
Thấy 4 đồ vật này đặt trước cửa nhà là "xui tận mạng", nên dọn sớm kẻo "rước họa"
21:08:20 13/08/2020
Nhìn vào ảnh bố mẹ của Tiêu Chiến mới thấy rằng nhan sắc của ngôi sao Trần tình lệnh là đẹp tự nhiên
21:38:09 13/08/2020
Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"
21:28:41 13/08/2020
Bị lộ nhược điểm trên gương mặt, Ngọc Trinh phản ứng thế nào?
21:43:16 13/08/2020
TQ phạt clip mukbang 'giả vờ ăn', gây lãng phí thực phẩm
21:44:44 13/08/2020
Dự án phim chất lượng liên tục tìm đến Dương Tử, lần này cô nàng sẽ kết đôi cùng Tỉnh Bách Nhiên?
21:54:29 13/08/2020
Juventus quyết định gây sốc khi rao bán Ronaldo cho Barcelona
21:10:12 13/08/2020
Cách làm tóp mỡ tỏi ớt giòn tan
21:38:19 13/08/2020

Tin mới nhất

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Có thể bạn quan tâm

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang "ăn" tát vì xúc phạm hội chị em

Phim việt

22:15:35 13/08/2020
Trong tập 5 Cát đỏ, cả Nguồn và Quang đều bị tát vì có hành động và lời nói xúc phạm tới chị em trong xóm chửa hoang.

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại nặng nề tại Đắk Nông

Sự kiện nóng

22:14:33 13/08/2020
Ngày 13/8, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Nông cho biết, đợt mưa lũ kéo dài từ ngày 11/8 đến nay đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề tại các địa phương trong tỉnh.

Trận động đất 'boomerang kỳ quái', tạo 'tiếng nổ siêu thanh' dưới lòng đất

Chuyện lạ

22:14:06 13/08/2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học xác nhận sự tồn tại của các trận động đất boomerang bí ẩn và cực mạnh.

Cô bé nổi tiếng 14 tuổi nhưng lại là “người vô hình” trong mắt bạn bè

Show việt

22:12:53 13/08/2020
Anh Thy - cô bé 14 tuổi xuất hiện tại Điều con muốn nói thổ lộ em dù nổi tiếng trong các hoạt động nghệ thuật nhưng lại là người vô hình trong mắt bạn bè.

MU chuyển sang 2 "phương án B" vụ Sancho: Canh bạc với "Robben xứ Brazil"

Bóng đá thế giới

22:12:13 13/08/2020
Sancho lên tiếng về tương lai khiến MU quyết định chuyển hướng sang 2 mục tiêu khác.

Hỗ trợ trâu giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất

Đời sống

22:08:47 13/08/2020
Chiều 13/8, tại xã đảo Vĩnh Thực (TP Móng Cái), MTTQ thành phố phối hợp với Ban CHQS TP Móng Cái và nhà tài trợ Công ty TNHH Quốc Đạt tổ chức trao tặng trâu giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 khẩu trang chống dịch

Sao việt

22:08:11 13/08/2020
Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jack cho biết muốn đóng góp công sức vào công cuộc chống dịch.

Tôm xào tía tô vừa ngon lại lạ miệng

Ẩm thực

22:07:19 13/08/2020
Thỉnh thoảng chế biến món tôm đậm đà, ngon miệng như thế này để đổi vị cho cả nhà nhé chị em.

4 chai toner dưỡng ẩm, giảm mụn giá chỉ loanh quanh 300k ai cũng nên thử để biết thế nào là da đẹp mịn

Làm đẹp

22:06:14 13/08/2020
Dưới đây là những chai toner rẻ mà chất lượng. Cùng tìm hiểu dưới đây. Cùng tìm hiểu dưới đây.

Sao Hoa ngữ chuộng túi Chanel nghìn USD

Phong cách sao

22:05:17 13/08/2020
Túi Chanel 19 thu hút nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ như Lưu Thi Thi, Triệu Vy, Lâm Duẩn, Tỉnh Bách Nhiên...

Phân khúc crossover tháng 7/2020: Hyundai dẫn đầu với Santa Fe và Tucson

Ôtô

22:04:34 13/08/2020
Phân khúc crossover tháng 7/2020: Hyundai dẫn đầu với Santa Fe và Tucson

Quần đùi thành xu hướng thời trang

Thời trang

22:04:29 13/08/2020
Chiếc quần lót của đàn ông từng bước được nâng cấp, ngày càng trở nên phong cách và có thể mặc ngoài.

7 lãnh đạo doanh nghiệp đưa hối lộ cho Thanh tra giao thông thoát án tù

Pháp đình

22:04:28 13/08/2020
7 bị cáo kinh doanh, điều hành vận tải đưa hối lộ cho Thanh tra giao thông ở Cần Thơ bị tuyên phạt tổng số tiền 780 triệu đồng.

ĐT Việt Nam lên hay xuống ở bảng xếp hạng FIFA khi vòng loại World Cup bị hoãn?

Bóng đá việt nam

22:03:23 13/08/2020
Việc AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup 2022 chính thức bị hoãn đã ảnh hưởng tới lịch thi đấu của ĐT Việt Nam. Với việc không còn bất cứ giải đấu nào trong năm 2020, liệu ĐT Việt Nam có bị rơi ra ngoài top 100 trên BXH FIFA?

Nhìn lại loạt ảnh này của Hồng Diễm mới thấy cắt tóc ngắn là quyết định đúng đắn

Hậu trường phim

22:01:33 13/08/2020
Mái tóc ngắn mang đến cho Hồng Diễm vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và năng động hơn hẳn.