Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show

Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ đã phải rời khỏi chương trình Thiên thiên hướng thượng do chưa có chứng chỉ MC. Các nội dung của show giải trí cũng bị kiểm soát chặt hơn.

Ngày 19/10, QQ đưa tin trong tập mới nhất của show Day day up (Thiên thiên hướng thượng) không có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ. Trước đó, đài truyền hình Hồ Nam đã phải hoãn phát sóng một số tập của show này với lý do chỉnh sửa nội dung để tạo ra phiên bản mới.

Hiện tại, Thiên thiên hướng thượng chỉ có MC Uông Hàm làm trụ cột. Theo QQ , người dẫn chương trình vướng lệnh hạn chế của các cơ quan quản lý nghệ thuật. Trong đó, MC đạt tiêu chuẩn phải được đào tạo bài bản và thi chứng chỉ hành nghề.

Thế khó của nhà đài và nghệ sĩ

Trước đó, chương trình Thiên thiên hướng thượng có khoảng 4-5 người dẫn chính. Mỗi người có vai trò khác biệt, người khuấy động không khí, người chuyên đặt câu hỏi làm khó khách mời. Họ tung hứng, bổ trợ cho nhau.

Vì vậy, khán giả cho rằng một mình Uông Hàm khó đảm đương hết vai trò trong show và tạo sự nhàm chán vì không có sự tương tác mạnh mẽ. Trong đó, Vương Nhất Bác thu hút một bộ phận khán giả vì anh đang là nghệ sĩ trẻ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc hiện tại.

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show - Hình 1

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show - Hình 2

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show - Hình 3

Vương Nhất Bác, Cổ Lực Na Trát, Đinh Trình Hâm là những MC được đài Hồ Nam dùng như chiêu bài kéo khán giả trẻ. Ảnh: Sina, QQ.

Tuy nhiên, dàn MC của chương trình này cũng vướng nhiều bê bối, vi phạm các yêu cầu về đạo đức nghệ sĩ của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) như Tiền Phong bị sa thải vì vướng cáo buộc hiếp dâm. MC Uông Hàm bị tố làm đại diện cho thương hiệu lừa đảo.

Bên cạnh đó, trang 163 cho biết thêm Vương Nhất Bác là MC của chương trình Thiên thiên hướng thượng trong nhiều năm, song anh không thể hiện được sự ứng biến trong cách dẫn dắt, bị chỉ trích làm MC kém duyên. Anh không có chứng chỉ MC chính thức, do đó vướng lệnh cấm của NRTA.

Theo QQ , đài truyền hình Hồ Nam đang phải duy trì show Thiên thiên hướng thượng một cách lay lắt để chờ giải pháp. Đây là một trong những show lâu đời của đài, được sản xuất từ năm 2008. Chương trình được khán giả đánh giá cao nhờ đem lại những kiến thức bổ ích.

Tuy nhiên, cũng giống Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh) tỷ lệ người xem show ngày càng giảm. Do đó, ê-kíp sản xuất phải cài cắm những nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích như Vương Nhất Bác, Cổ Lực Na Trát, Justin Hoàng Minh Hạo, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên vào show. Những MC tạm thời này đem lại sức trẻ và sự chú ý từ truyền thông, người hâm mộ cho chương trình. Nhưng, nhược điểm của họ là khả năng dẫn dắt kém, chưa có chứng chỉ hành nghề.

Theo China Daily , đầu tháng 9, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) ra thông báo, yêu cầu nhà sản xuất, đài truyền hình và các nền tảng video trực tuyến, phải tuân thủ nghiêm các quy định mới về nội dung. Nhóm nghệ sĩ không có tài năng, nổi tiếng nhờ được lăng xê, hay “ sao lưu lượng” sẽ bị hạn chế.

Do đó, định dạng mới của chương trình Thiên thiên hướng thượng, Happy Camp, là dựa vào nghệ sĩ thần tượng làm nhân tố thu hút khán giả phải xóa bỏ.

Vấn nạn trong các show giải trí

Video đang HOT

Theo Sina , không thể phủ nhận các show Happy Camp, Day day up có sức hút với khán giả. Nghệ sĩ cũng thường xuyên xuất hiện trên chương trình để quảng bá phim, bài hát. Việc được tham dự show Happy Camp là vinh dự với các nghệ sĩ trẻ. Dần dần, những chương trình này nảy sinh nhiều vấn nạn.

Tháng 12/2020, QQ đưa tin dàn MC trong show Happy Camp bị tố cáo nhận quà, đồ hiệu từ người hâm mộ của các nghệ sĩ tới làm khách mời trong chương trình. Để thần tượng của mình được MC chiếu cố, ví dụ tương tác nhiều hơn, được thể hiện tài năng bản thân, không bị đứng ra rìa máy quay, người hâm mộ thường tặng quà cho MC và ê-kíp thực hiện chương trình. Song, hành động này rốt cuộc đã biến tướng thành hành vi trục lợi fan.

QQ cho biết thêm, trước đó, người hâm mộ của nghệ sĩ thường mua bữa trưa để thiết đãi nhóm nhân viên. Nhưng hiện tại, các nhân viên trực tiếp thu tiền của fan, yêu cầu phải mua đồ tiếp tế từ một cửa hàng có tên Happy Fanclub. Điều đáng nói, mỗi suất trà chiều tại đây có giá đắt gấp 2-3 lần so với giá trị thực.

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show - Hình 4

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show - Hình 5

Dàn MC quốc dân của Happy Camp có hành vi trục lợi người hâm mộ. Ảnh: 163.

Bên cạnh đó, công chúng còn phát hiện các MC như Đỗ Hải Đào, Ngô Hân bán lại đồ lưu niệm. Chúng đều là hàng hiệu đắt giá, được fan mua tặng cho chính nghệ sĩ như Hoàng Cảnh Du, Lưu Hạo Nhiên, Chu Nhất Long… hoặc biếu cho người dẫn chương trình.

Tất cả đều được phía Happy Camp thu lại rồi thanh lý trên mạng xã hội.

Sau khi bị tố cáo, Đỗ Hải Đào đã xóa nhiều bài viết bán hàng. Mới đây, MC Thẩm Mộng Thần của đài Hồ Nam cũng nhận chỉ trích vì bán đồ đã qua sử dụng với giá đắt gấp nhiều lần giá trị thực.

Theo Sina , nhiều MC lợi dụng danh tiếng ngôi sao để bòn rút tiền từ khán giả, có hành vi trục lợi.

Bên cạnh đó, công việc MC tạm thời còn là cách để các công ty trao đổi lợi ích, lăng xê nghệ sĩ được chỉ định. Cổ Lực Na Trát sau khi rời khỏi công ty cũ, chuyển sang công ty Hòa Tụng đã trở thành MC tạm thời của show Happy Camp. Sina cho rằng việc cô nhận được vị trí dẫn chương trình là nhờ quyền lực của công ty quản lý.

Theo thống kê của Tân Hoa Xã , trước lệnh cấm, có hơn 1/3 ngôi sao thần tượng được ưu ái trong lĩnh vực truyền hình. Tuy nhiên, phần lớn họ bị đánh giá yếu kém chuyên môn.

Quyết định của NRTA với mong muốn chấn chỉnh các nội dung trên show giải trí, loại bỏ hiện tượng tiêu cực. Khi yêu cầu dành cho người dẫn chương trình ngày một khắt khe hơn, một số thần tượng như Vương Nguyên, Vương Nhất Bác đã được khuyên nên đi thi chứng chỉ.

iFeng cho rằng việc cấp chứng chỉ hành nghề có thể không liên quan đến học vấn, nghệ sĩ chỉ cần chứng minh khả năng nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, chứng chỉ là một “tiêu chuẩn mới” buộc các ngôi sao trẻ phải trau dồi kỹ năng liên tục.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư

Showbiz Hàn Quốc, Trung Quốc không thiếu trường hợp rơi vào tình huống phải chỉnh sửa cảnh quay hoặc ngừng phát sóng chương trình vì MC hoặc khách mời gặp lùm xùm đời tư.

Ngày 9/10, Sina đưa tin đài Hồ Nam không sắp xếp lịch phát sóng của chương trình Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh) trong suốt 3 tháng cuối năm 2021, dù đây là chương trình ăn khách bậc nhất tại Trung Quốc.

Đài truyền hình Hồ Nam cho biết Happy Camp và nhiều chương trình khác sẽ tạm dừng lên sóng để điều chỉnh về nội dung. Nhưng vì vẫn chưa có thông báo về ngày lên sóng trở lại, Sina cho rằng thực tế Happy Camp đang bị ngừng sản xuất do các MC của chương trình lần lượt gặp scandal.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 1

Happy Camp ngừng phát sóng sau 24 năm, với lý do "điều chỉnh về nội dung".

Loạt show ăn khách của Trung Quốc bị dừng sóng

Happy Camp là chương trình đã phát sóng suốt 24 năm, là game show ăn khách và lâu đời bậc nhất Trung Quốc. Ngoài ra, đài truyền hình Hồ Nam còn là đơn vị sản xuất của một chương trình nổi tiếng có tuổi đời 13 năm, có tên Thiên thiên hướng thượng (Day Day Up).

Hiện tại, Happy Camp đã bị dừng sóng với lý do "điều chỉnh nội dung". Cùng lúc, Thiên thiên hướng thượng đã ngừng ghi hình được một thời gian, theo 163 .

Động thái tạm dừng sản xuất hai show ăn khách lâu năm của đài Hồ Nam được cho là kết quả từ việc hàng loạt MC lâu năm của đài gặp rắc rối đời tư.

Ví dụ, khán giả biểu tình ngay cổng đài truyền hình, yêu cầu MC Lý Duy Gia của Happy Camp lên tiếng về việc làm người phát ngôn cho một nhãn hiệu trà sữa lừa đảo. Hà Cảnh - trụ cột của Happy Camp và là một trong những MC quyền lực nhất tại Trung Quốc - gặp rắc rối vì vướng scandal gian lận kinh doanh của cha ruột.

Đơn vị quản lý của Hà Cảnh ngay lập tức ra thông cáo báo chí, đính chính thông tin về việc công ty của cha nam MC. Tuy nhiên, danh tiếng của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một đạo diễn thậm chí lên tiếng yêu cầu Hà Cảnh giải nghệ.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 2

Lùm xùm gian lận kinh doanh của gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp MC Hà Cảnh.

Trước đó, MC Tiền Phong của chương trình Thiên thiên hướng thượng vướng scandal cưỡng hiếp phụ nữ. Đài Hồ Nam cũng ngay lập tức ngừng làm việc với Tiền Phong, tuyên bố sa thải anh vì đời tư không trong sạch.

Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) đã ra thông báo về việc kiểm soát đời tư của nghệ sĩ, MC, kiên quyết tẩy chay những cá nhân vi phạm đạo đức hoặc có vết đen đời tư. Không tính tới yêu cầu của NRTA, việc đài Hồ Nam từng yêu cầu toàn bộ nhân viên (gồm cả MC, nghệ sĩ dẫn show cho đài) ký cam kết không có rắc rối đời tư, đồng thời sa thải Tiền Phong ngay khi scandal nổ ra đã cho thấy động thái quyết liệt của nhà đài.

Không chỉ đài Hồ Nam, nhiều đài truyền hình, hãng phim ở Trung Quốc đều giữ thái độ nhất quán, quyết liệt trước những nghệ sĩ gặp vấn đề đời tư, sự nghiệp. Họ sẵn sàng sa thải, hủy lịch phát sóng hoặc chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh đã quay trước đó, tuyệt đối không có nghệ sĩ gặp vấn đề về đời tư, đạo đức lên sóng.

Chẳng hạn, bộ phim Thanh trâm hành của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã đặt lịch lên sóng truyền hình, bộ phim cũng phải quay trong suốt 8 tháng liên tục, nhưng vì việc Ngô Diệc Phàm bị tạm giam nên bị "xếp kho" vĩnh viễn. Hay bộ phim Lang gia bảng (2015), khi được phát sóng trở lại trên đài truyền hình Sơn Đông, nhà đài đã cắt bỏ toàn bộ cảnh quay khách mời của Trương Triết Hạn dù toàn bộ thời lượng nam diễn viên xuất hiện chỉ vài phút.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 3

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 4

MC Tiền Phong (phải) bị sa thải, Trương Triết Hạn bị xóa cảnh quay trong phim cũ vì scandal.

Showbiz Hàn không cho nghệ sĩ vướng scandal lên sóng

Tương tự showbiz Trung Quốc, showbiz Hàn và người hâm mộ xứ kim chi không đồng tình với việc nghệ sĩ vướng scandal tiếp tục lên sóng truyền hình.

Vào tháng 3, Jung Yun Ho (DBSK) đã vi phạm lệnh giới nghiêm tại thủ đô Seoul (vì dịch Covid-19), uống rượu tại quán bar và tụ tập đông người sau 12h đêm. Sự việc không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng nam ca sĩ, mà còn khiến công việc của anh trục trặc.

Trưởng nhóm DBSK phải rút khỏi vị trí MC cho show âm nhạc Kingdom của đài Mnet, đồng thời xin lỗi khán giả cũng như những đơn vị truyền thông bị ảnh hưởng. Đài Mnet cũng điều chỉnh cảnh quay, hạn chế tối đa sự xuất hiện của Yun Ho trong 3 tập đầu show Kingdom đã ghi hình trước đó. Chẳng hạn, trong một cảnh quay, dù là tiếng nói của Yun Ho đang vang lên, đội ngũ biên tập đã "trám" cảnh bằng hình Shim Chang Min cười với các thí sinh.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 5

Jung Yun Ho (DBSK) mất vị trí MC show Kingdom vì scandal chống đối cảnh sát, vi phạm lệnh giới nghiêm.

10 năm trước, Kang Ho Dong - người được coi là đối trọng với "MC quốc dân" Yoo Jae Suk về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng - bị phát hiện gian lận tiền thuế. Theo thông tin được lan truyền, nam MC có tổng tài sản khoảng 30 triệu USD, nhưng chỉ đóng mức thuế rất thấp, kém xa giá trị tài sản của mình.

Thời điểm đó, Kang Ho Dong đang là người dẫn dắt nhiều chương trình ăn khách như 2 Days and 1 Night, Strong Heart, Star Kings... Vì scandal, Kang Ho Dong chủ động rút lui khỏi ngành giải trí, ê-kíp sản xuất cũng lập tức tìm người thay thế vị trí MC của Kang và chỉnh sửa toàn bộ các số đã ghi hình trước, không để anh lên hình.

Mới nhất, Lucas Hoàng Húc Hi - thành viên nhóm NCT - vướng scandal tình cảm và bị người hâm mộ tẩy chay. Đài Mnet và SM Entertainment đã hủy lịch biểu diễn ca khúc song ca cùng Hendery. Quyết định đến từ hai phía đài truyền hình và công ty quản lý, nhưng cũng cho thấy động thái nhanh chóng, dứt khoát khi có nghệ sĩ gặp scandal.

Im lặng không phải là vàng

Ởhai ngành công nghiệp giải trí phát triển hàng đầu châu Á là Hàn Quốc và Trung Quốc, nghệ sĩ hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có sự khác biệt nhỏ khi ở Hàn Quốc, các ca sĩ, diễn viên, MC đều chịu sự quản lý của một công ty. Trong khi đó, phần lớn nghệ sĩ Trung Quốc hoạt động theo mô hình phòng làm việc, tức là nghệ sĩ làm chủ một ê-kíp có đủ các bộ phận như marketing, truyền thông, vệ sĩ, stylist, designer...

Dù khác biệt về cách thức quản lý, nhưng nhìn chung nghệ sĩ Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn đi theo lối làm việc có hệ thống, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như ứng xử trước truyền thông.

Khi có vấn đề xảy ra với nghệ sĩ, công ty quản lý hoặc phòng làm việc (với nghệ sĩ Hoa ngữ) có trách nhiệm đăng tải thông cáo báo chí, đưa ra các văn bản đính chính vấn đề hoặc xin lỗi khán giả. Ví dụ trong trường hợp Hà Cảnh, phòng làm việc của anh đã đăng tải thông tin chính thức về vấn đề gian lận kinh doanh của cha MC, khẳng định anh không liên quan đến vấn đề này.

Hay như phòng làm việc của Tiêu Chiến, ê-kíp luôn cập nhật thông báo "tin giả" với mỗi tin đồn thất thiệt xoay quanh nam ca sĩ, không để người hâm mộ thắc mắc hay truyền thông đăng tải tin tức sai lệch. Phòng làm việc của Vương Nhất Bác cùng công ty quản lý gốc là YueHua Entertainment cũng thường đăng tải văn bản bác bỏ tin đồn sai sự thật về anh, đồng thời tuyên bố khởi kiện những người làm tổn hại danh tiếng nghệ sĩ.

Game show Hàn - Trung Quốc sa thải, cắt sóng MC vướng scandal đời tư - Hình 6

Công ty quản lý của BlackPink vẫn lên tiếng về các vấn đề của 4 thành viên, dù thường chỉ là thông báo "vô thưởng vô phạt".

Với trường hợp YG Entertainment, công ty này thường đưa ra thông báo với nội dung "không thể lên tiếng về đời tư nghệ sĩ" mỗi khi có tin hẹn hò hay vấn đề cá nhân của các nghệ sĩ như Big Bang, BlackPink... Thông báo trên luôn bị người hâm mộ đánh giá là "vô thưởng vô phạt", nhưng ít nhất thông báo này cũng chứng tỏ động thái chuyên nghiệp của một công ty quản lý lớn tại ngành công nghiệp giải trí Hàn.

Đôi khi, việc công ty quản lý hoặc đài truyền hình lên tiếng không hẳn là đủ khả năng đính chính hay xóa bỏ các nghi vấn về đời tư, nhưng ít nhất hành động lên tiếng cho thấy sự chuyên nghiệp và tôn trọng của nghệ sĩ (và ê-kíp quản lý) với khán giả.

Bởi không phải lúc nào im lặng cũng là vàng, đặc biệt trong trường hợp nghệ sĩ vướng vào lùm xùm đời tư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn04:45

Tiêu điểm

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby
15:39:35 01/12/2021
Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?
15:35:23 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
'Hoa hậu kế thừa tài sản trăm tỉ' Quách Khả Doanh gây sốc với nhan sắc ở tuổi 52
09:59:46 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021

Thông tin đang nóng

3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
Tình trạng Phạm Chí Thành sau loạt status nói điều gở
06:36:06 03/12/2021
1 nữ thần Kpop gây bão vì vẻ đẹp đậm chất minh tinh điện ảnh ở thảm đỏ AAA, vài giây vẫy tay liền được so với "Juliet" Olivia Hussey
07:24:08 03/12/2021
Katie Holmes cô đơn ra phố trong tiết trời giá lạnh vào những ngày cuối năm
06:19:23 03/12/2021
Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'
06:30:23 03/12/2021
Lê Giang U50 ngày càng gợi cảm sau nhiều lần dao kéo
06:15:16 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Phát hiện loài người ma bí ẩn, lẩn khuất trong dòng máu Châu Á
07:30:26 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị netizen ‘bóc phốt’ và sự thật ngã ngửa
07:52:41 03/12/2021
Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân!
06:57:41 03/12/2021

Tin mới nhất

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

Chấn động nghi vấn danh tính nữ idol nổi tiếng được Chủ tịch tập đoàn CJ Group "tài trợ", công ty phản ứng bất ngờ!

22:09:42 02/12/2021
Trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nữ idol nổi tiếng này là người được Chủ tịch CJ Group - Lee Jae Hwan tài trợ để đổi lấy mối quan hệ tình cảm

Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hậu bị chê tóc tai lởm chởm, xấu nhất lịch sử

20:51:30 02/12/2021
Mới đây, tại lễ trao giải AAA 2021 (Asian Artist Awards) đã được diễn ra hoành tráng tại Seoul, quy tụ dàn sao khủng nhất làng giải trí xứ Hàn tham dự

Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60

18:01:12 02/12/2021
Lý Kiện Nhân là nam diễn viên phụ quen mặt chuyên trị những vai độc - lạ trong các bộ phim của Châu Tinh trì. Ở tuổi 60, Lý Kiện Nhân sống trong bệnh tật

Yeji (Itzy) gặp chấn thương nặng, không thể tham dự AAA

17:29:32 02/12/2021
Người hâm mộ bày tỏ tiếc nuối khi Yeji (Itzy) đã gặp chấn thương trong lúc ghi hình cho lễ trao giải AAA

RM, Jin và J-Hope (BTS) bán cổ phiếu HYBE, thu lãi hàng triệu đô la

16:03:19 02/12/2021
Các thành viên cho thấy mình rất có đầu óc kinh doanh

"Ma nữ" Mai Davika gây “nhức mắt” với vòng eo 0% mỡ thừa

16:02:42 02/12/2021
Nhan sắc của nàng “Ma nữ” chưa bao giờ làm fan phải thất vọng

Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao

15:43:27 02/12/2021
Thảm đỏ AAA 2021 quy tụ dàn sao cực khủng, gồm những tên tuổi nổi bật như Song Ji Hyo, Moon Ga Young, SEVENTEEN, aespa, Cha Eun Woo, Han So Hee, Jang Won Young, MOMOLAND

Phùng Thiệu Phong lợi dụng con trai để đưa ra “yêu sách”, Triệu Lệ Dĩnh cay đắng chấp nhận?

15:29:23 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được một thời gian. Tuy cả hai đã tuyên bố ly hôn trong hòa bình nhưng trên mạng vẫn xuất hiện không ít tin đồn

Nức nở với vóc dáng của "Ma nữ" Mai Davika: Vòng eo 0% mỡ thừa, bảo sao body được tôn vinh đẹp nhất châu Á

15:13:27 02/12/2021
Nhìn những khung hình khoe vòng eo gợi cảm ngút ngàn của Mai Davika, hội chị em càng thêm ghen tị và ước ao sở hữu body tuyệt mỹ ấy

Phía Sa Dật ra sức lấp liếm bằng chứng ngoại tình với nhân viên, phản ứng của Hồ Khả gây chú ý

15:01:29 02/12/2021
Drama căng đét khiến làng giải trí xứ Trung sốt xình xịch mới đây chính là bê bối ngoại tình của nam diễn viên Sa Dật

Han So Hee và Seo Ye Ji bất phân thắng bại từ nhan sắc đến scandal 

14:18:18 02/12/2021
Hai mỹ nhân xứ kim chi so kè quyết liệt trên nhiều phương diện

Hyuna đăng 1 bức hình mà netizen "ngất lịm": Đây chính là bức ảnh hộ chiếu ai cũng mong có được 1 lần trong đời!

12:41:12 02/12/2021
Bức ảnh hộ chiếu chụp cận mặt của Hyuna đã khiến dân tình sốc visual hàng loạt

Vụ sao nam ngoại tình với nhân viên: Nam chính bị soi động thái đáng ngờ, quản lý ra sức lấp liếm clip bằng chứng?

12:38:07 02/12/2021
Drama ngoại tình của sao nam này hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen

4 tháng sau nghi vấn đảo mỏ đại gia, "phiên bản nữ của Bi Rain" bất ngờ công khai hẹn hò

12:33:07 02/12/2021
Thông tin nữ ca sĩ gợi cảm đình đám, được mệnh danh là phiên bản nữ của Bi Rain hẹn hò khiến nhiều netizen bất ngờ

Ái nữ Chung Lệ Đề đoạt Á hậu Hoa hậu Trung Quốc Vancouver

11:32:30 02/12/2021
Đoạt Á hậu, con gái Chung Lệ Đề sẽ gia nhập làng giải trí Hoa ngữ?

Trương Bá Chi mỉa mai Vương Phi không sinh được con trai, Tạ Đình Phong liền đáp trả 1 câu

11:09:18 02/12/2021
Tam giác tình yêu đầy phức tạp giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Jimin (BTS) được chân dài Victoria's Secret cầu hôn, fan nhắc nhở nhẹ nhàng: “Xếp hàng lấy số”!

10:48:57 02/12/2021
Đúng là mức độ phủ sóng của anh chàng Jimin thật đáng kinh ngạc đến mức ai cũng nhận là chồng!

Con gái Chung Lệ Đề đoạt giải á hậu

10:47:12 02/12/2021
Sau khi giành được danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021, Trương Mẫn Quân cho biết muốn gia nhập ngành giải trí với vai trò diễn viên

Tranh cãi chuyện BTS được miễn nhập ngũ

10:44:24 02/12/2021
Nhiều khán giả khẳng định BTS xứng đáng được miễn nhập ngũ nhờ đóng góp của nhóm cho Hàn Quốc. Một số khác khẳng định điều này không công bằng

AAA từng "nổ tung" vì 2 nữ thần váy trắng: "Điên nữ" và "Tiểu tam" đẹp nhất xứ Hàn so kè, bên trắng nõn bên sắc như dao ai đọ lại?

10:31:08 02/12/2021
Han So Hee và Seo Ye Ji thực sự khiến thảm đỏ AAA 2020 bừng sáng với nhan sắc xinh đẹp như công chúa

Dương Mịch lộ ảnh quá khứ chưa gọt hàm gây sốc, liệu có phải là "thảm họa visual"?

10:16:44 02/12/2021
Suốt nhiều năm làm nghề, nữ diễn viên Dương Mịch liên tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc như hiện tại

Song Hye Kyo 9 lần dính "lời nguyền" phim giả tình thật, nghi vấn từng "cắm sừng" Song Joong Ki

09:08:36 02/12/2021
Kể từ khi gia nhập showbiz cho đến nay, Song Hye Kyo đã vướng tin đồn tình ái với hàng loạt nam diễn viên nổi tiếng

Có thể bạn quan tâm

Chiều con như Đan Trường và vợ cũ, thấy Thiên Từ hâm mộ BTS lập tức làm ngay điều này, thậm chí là chỗ VIP

Sao việt

08:20:18 03/12/2021
Chắc chắn có không ít người hâm mộ BTS đang cảm thấy vô cùng ghen tỵ với quý tử của Đan Trường - Thuỷ Tiên đây!

Ford Bronco Raptor khoe khả năng vận hành trước ngày ra mắt, chở mong ngày xuất hiện tại Việt Nam

Ôtô

08:19:31 03/12/2021
Phiên bản off-road của Ford Bronco vừa tiếp tục được nhá hàng

Chả cá kho chua cay

Ẩm thực

08:17:59 03/12/2021
Chả cá mềm, thơm thơm mùi ớt sừng, thấm đều vị chua - cay - mặn - ngọt hài hòa, cân đối… Nghe là đã thấy hấp dẫn rồi! Đây còn là một món ăn lý tưởng để làm mới thực đơn hàng ngày, lạ miệng và hứa hẹn sẽ rất bắt cơm nữa đấy!

Lý do liều vaccine tăng cường có thể ngăn ngừa biến thể Omicron

Sự kiện nóng

08:14:42 03/12/2021
Các loại vaccine COVID-19 hiện có cộng với sự gia tăng kháng thể từ mũi tiêm nhắc lại, có thể đủ để chống lại Omicron

Những nữ streamer lộ clip 18+ gây chấn động làng game Việt, đều có cái kết khiến nhiều người không ngờ tới

Netizen

08:08:41 03/12/2021
Trong lịch sử làng game Việt đã có không ít lần các nữ streamer bị lộ clip nóng gây chấn động CĐM

Đông Nhi tích cực khoe vòng eo đáng ngưỡng mộ

Phong cách sao

07:59:34 03/12/2021
Đông Nhi tích cực khoe dáng nuột nà, gu thời trang ngày càng lên hương

Kim Kardashian hội ngộ Kanye West hậu công khai hẹn hò với người tình kém 13 tuổi

Sao âu mỹ

07:59:12 03/12/2021
Mới đây, Kim Kardashian, chồng cũ và con gái North West xuất hiện trên hàng ghế đầu show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Xuân - Hè 2022 của Louis Vuitton

Đau mắt đỏ là triệu chứng của COVID-19?

Sức khỏe

07:57:06 03/12/2021
Những triệu chứng phổ biến nhất của COVID-19 vẫn là khó thở, ho và sốt. Tuy nhiên, các chuyên gia đang phát hiện ra các triệu chứng khác, ít phổ biến hơn, nhưng lại gây bất ngờ hơn: viêm kết mạc, hay còn gọi là mắt đỏ

Nếu thường xuyên dùng máy tính thì đây là các loại cây cảnh bạn nên có vì chống bức xạ điện từ cực tốt

Sáng tạo

07:53:06 03/12/2021
Để hạn chế phần nào bức xạ nhiệt do máy tính gây ra bạn có thể sử dụng một số loại cây cảnh dưới đây

Xin lùi thời hạn chuyển đổi thẻ ATM từ sang thẻ chip

Đời sống

07:52:20 03/12/2021
Do vậy, các ngân hàng, Chi hội thẻ Ngân hàng và các chuyên gia kiến nghị Ngân hàng Nhà nước xem xét gia hạn thời gian chuyển đổi

Những căn hộ siêu nhỏ giá thuê chưa đến 1 USD

Chuyện lạ

07:25:49 03/12/2021
Thủ đô Tokyo, Nhật Bản là một trong những thành phố có mật độ dân cư đông nhất trên thế giới với khoảng 14 triệu dân. Chính điều này đã thúc đẩy xu hướng hình thành các căn hộ nhỏ và siêu nhỏ

Lý do có thể gây vô sinh thứ phát

Kiến thức giới tính

07:21:06 03/12/2021
Sau khi sinh con đầu lòng, nhiều người nghĩ rằng việc mang thai lần thứ hai cũng sẽ dễ dàng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng, có nhiều lý do có thể dẫn đến vô sinh thứ phát