Trung Quốc: Bà cụ 98 tuổi vẫn miệt mài dạy võ miễn phí

Bà Trương Hà Tiên bắt đầu học võ thuật từ cha khi mới 5 tuổi. Hiện tại, ở tuổi 98, bà dạy võ miễn phí cho mọi người tại sân nhà.

Trung Quốc: Bà cụ 98 tuổi vẫn miệt mài dạy võ miễn phí - Hình 1

Bà Trương Hà Tiên, 98 tuổi ở Chiết Giang Trung Quốc. Ảnh: hket

Bà Trương Hà Tiên, 98 tuổi ở đông nam Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng nhờ luyện tập võ thuật cả đời. Bà thậm chí còn được phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Triệu Lập Kiên tán thưởng, nói rằng bà là đại diện cho rằng “tinh thần võ thuật không bao giờ già” trong một tweet ngày 18 tháng 6.

Bà Trương cho biết cha đã dạy võ thuật cho bà từ khi 5 tuổi. Từ cơ duyên này, bà thậm chí đã gặp được người chồng quá cố là một bạn học trong các lớp kungfu vào thời điểm đó.

Theo nhận xét từ bản thân, bà Trương đặc biệt giỏi trong các trận đánh tay đôi hay đánh bằng gậy và dùi cui gỗ. Bà chia sẻ với đài truyền hình CCTV rằng: “Tôi sẽ tập đấm bốc hàng ngày và thực hiện các động tác như chặt, đẩy. Dù già rồi nhưng tôi vẫn còn sức”.

Trung Quốc: Bà cụ 98 tuổi vẫn miệt mài dạy võ miễn phí - Hình 2

Bà Trương dạy võ tại sân nhà Ảnh: hket

Bà Trương sống tại một ngôi làng ở phía đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là “ làng kungfu” vì hầu hết dân số đều luyện tập võ thuật. Được biết, Xiao Hong Boxing là một trong những trường dạy võ thuật có tuổi đời lên đến 500 năm.

Đầu tháng này, bà Trương được đảm nhiệm vị trí trọng tài chính tại một cuộc thi võ thuật trong làng. Ngoài ra, tại sự kiện này, bà cũng biểu diễn, thể hiện kỹ năng nhào lộn của mình với con trai và dạy người nước ngoài cách đánh võ.

Trung Quốc: Bà cụ 98 tuổi vẫn miệt mài dạy võ miễn phí - Hình 3

Bà Trương dạy võ cho các thành viên trong gia đình. Ảnh: hket

Cụ bà 98 tuổi người Trung Quốc khiến khán giả sững sờ với những động tác kungfu tuyệt vời.

Theo đó, một trong những nguyên tắc cốt lõi của tất cả các môn võ thuật là học cách đánh để tự vệ chứ không phải để tấn công người khác. Bà Trương hay nhắc nhở các thành viên trong gia đình rằng: “Học kungfu là để tự vệ, không phải để ức hiếp người. Chúng ta nên giúp đỡ những người khác”.

Một lần, bà Trương gặp phải một người đàn ông đánh vợ và bà đã dùng tuyệt kĩ của mình để hạ gục hắn ta.

Video đang HOT

Gần đây, tại sân nhà, bà Trương còn dạy võ thuật miễn phí cho những người khác. Bà hy vọng sẽ có nhiều người tiếp tục học môn thể thao này.

“Tôi đã lớn tuổi, vì vậy môn võ thuật này chỉ có thể được truyền lại cho thế hệ sau”, bà nói.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi 'chẳng muốn bỏ ai' và cái kết không thể tin nổi

Không chỉ riêng chồng của nữ kiến trúc sư này mà lời đáp lại của nhân vật "thứ ba" trong mối quan hệ cũng khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi nổi tiếng luôn là một đề tài khiến người ta phải chú ý đến. Có những trường hợp mà khi biết được ai cũng phải bàng hoàng về cách xử sự của những người trong cuộc.

Yêu lầm người có vợ và sự lựa chọn của tài nữ

Lâm Huy Nhân là một kiến trúc sư nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc. Bà được coi là nữ kiến trúc sư đầu tiên ở đất nước này. Lâm Huy Nhân còn biết làm thơ, từng dạy ở Đại học Thanh Hoa.

Bà sinh năm 1904 tại Hàng Châu trong một gia đình khá giả. Cha của Lâm Huy Nhân là Lâm Trường Dân là một nhân vật chủ chốt trong chính phủ mới sau khi triều đình Mãn Thanh sụp đổ.

Lâm Huy Nhân có nhan sắc tuyệt vời, được ca ngợi là "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh". Năm 16 tuổi, bà theo cha đến Anh quốc du học. Tại đây, bà đã gặp và nảy sinh tình yêu với nhà thơ Từ Chí Ma.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 1

Từ Chí Ma là nhà văn có tình trường phức tạp. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có và được sắp xếp hôn nhân với cô gái tên Trương Ấu Nghi. Thế nhưng vì Ấu Nghi không đủ xinh đẹp nên dù xuất thân giàu có thì Từ Chí Ma vẫn khinh bỉ, chê bai vợ xấu xí.

Ngay đêm tân hôn, ông đã trốn khỏi phòng, không thực hiện nghĩa vụ vợ chồng. Sau này kể cả khi Trương Ấu Nghi sinh con thì Từ Chí Ma vẫn không yêu thương vợ. Ông sang Anh du học và gặp được Lâm Huy Nhân.

Cô gái họ Lâm cùng nhà văn họ Từ yêu nhau bất chấp luân thường đạo lý. Lâm Huy Nhân dù biết tình nhân đã có vợ nhưng vẫn nhắm mắt theo tiếng gọi tình yêu. Thế nhưng sau khi Trương Ấu Nghi sang Anh thăm chồng, Lâm Huy Nhân đã bàng hoàng nhận ra mình độc ác đến nhường nào. Bà không thể chấp nhận nổi chuyện mình đang cố chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 2

Chân dung Lâm Huy Nhân.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 3

Chân dung Từ Chí Ma.

Sau này, khi Từ Chí Ma đang kiên quyết chạy sang Đức để ly hôn bằng được Trương Ấu Nghi thì Lâm Huy Nhân đã lặng lẽ để lại bức thư từ biệt cho người tình và về Trung Quốc.

Phải tự tay cắt đứt chuyện tình cảm, Lâm Huy Nhân vô cùng đau đớn. Thế nhưng bà hiểu rằng mình cũng không thể nào vô tư mà sống hạnh phúc yên ổn được khi một người phụ nữ khác sống trong đau đớn.

Cha của Lâm Huy Nhân rất thương và phiền lòng khi thấy con gái cưng đau đớn vì tình. Thời điểm đó, ông "nhắm" đến Lương Tư Thành - con trai học giả Trương Khải Siêu cho con gái mình.

Lương Tư Thành du học ở Mỹ nhiều năm, là một kiến trúc sư tài danh, điển trai và có nhiều điểm chung với Lâm Huy Nhân. Cũng muốn quên đi Từ Chí Ma nên Lâm Huy Nhân đã đồng ý qua lại.

Thời gian sau, Lương Tư Thành bị tai nạn, Lâm tiểu thư đã ở bên cạnh chăm sóc ông rất tận tình. Đó cũng là thời điểm bước ngoặt cho mối quan hệ của cả hai. Lương Tư Thành đã quyết định cầu hôn và nhận được cái gật đầu từ Lâm Huy Nhân.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 4

Lâm Huy Nhân và Lương Tư Thành.

Trước khi kết hôn, Lương Tư Thành có hỏi Lâm Huy Nhân: "Có một câu, anh chỉ hỏi câu này duy nhất một lần và không bao giờ hỏi lại, tại sao em lại đồng ý ở bên anh?". Lâm Huy Nhân đáp: "Câu trả lời rất dài. Em phải dành cả cuộc đời để trả lời cho anh. Anh có sẵn lòng nghe em nói không?".

Chừng đó cũng đủ hiểu nền tảng cho cuộc hôn nhân không phải là tình yêu. Họ đến với nhau vì phù hợp nhất trong chính thời điểm đó. Cả hai gia đình môn đăng hộ đối, cặp đôi cũng xứng lứa vừa đôi.

Năm 1925, Bộ trưởng Lâm Trường Dân qua đời, Lâm Huy Nhân vô cùng đau đớn. Suốt thời gian này, Lương Tư Thành đã sát cánh bên người yêu, chăm sóc và không rời bà một chút nào.

Cả hai sang Mỹ tiếp tục học Đại học Pennsylvania. Hai vợ chồng họ khắc khẩu và cũng thường xuyên cãi vã, xích mích thế nhưng cuối cùng kiểu gì thì họ vẫn ở bên nhau, cùng sát cánh qua biết bao thăng trầm.

Năm 1928, cặp đôi mới chính thức tổ chức lễ cưới tại Mỹ. Đám cưới ở xứ người nhưng tân nương mặc bộ y phục đỏ rực theo đúng truyền thống Trung Quốc.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 5

Lâm Huy Nhân và Lương Tư Thành rất đẹp đôi.

Chuyện tình 3 người tồn tại "siêu đặc biệt"

Cuộc sống cứ thế trôi qua thế nhưng Lâm Huy Nhân là một tài nữ, kể cả khi bà đã có chồng thì những người mến mộ, yêu thầm bà vẫn còn.

Năm 1931, nhà văn Từ Chí Ma qua đời do một tai nạn máy bay khi ông đang cố quay về Bắc Kinh thật nhanh để tham dự buổi diễn thuyết của Lâm Huy Nhân. Lúc đó chính Lương Tư Thành đã đến dự đám tang, cùng gia quyến lo hậu sự và thậm chí còn mang theo cả một mảnh vỡ máy bay đó về để vợ giữ như một sự tưởng niệm.

Năm 1932, cuộc sống yên bình của hai vợ chồng không giữ được sự bình ổn như xưa với sự xuất hiện của nhà triết học Kim Nhạc Lâm.

Kim Nhạc Lâm là bạn tốt của Từ Chí Ma, cao ráo đẹp trai và có hiểu biết văn chương sâu sắc. Ông cũng biết Lâm Huy Nhân từ trước sau lời giới thiệu của Từ Chí Ma. Thế nhưng ông không theo đuổi nữ thần như họ Từ mà chỉ âm thầm yêu đương mà thôi.

Sau này, Kim Nhạc Lâm đã chuyển nhà đến sát nhà Lâm Huy Nhân và Lương Tư Thành để ngày ngày có thể gặp mặt người con gái đó.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 6

Bức ảnh gia đình chụp cùng mẹ Lương Tư Thành.

Sự xuất hiện của Kim Nhạc Lâm đã khiến cho tình yêu của Lâm Huy Nhân lần nữa bùng cháy. Một ngày nọ, Lâm Huy Nhân khóc lóc nói với chồng rằng bà vô cùng đau khổ vì yêu hai người cùng một lúc nhưng chẳng biết nên làm thế nào để giải quyết vấn đề hết cả.

Lương Tư Thành đã vắt óc suy nghĩ cả đêm và nói với vợ: "Em được tự do. Nếu như em chọn Kim Nhạc Lâm, anh chúc em và anh ta mãi mãi hạnh phúc".

Sau đó Lâm Huy Nhân đã kể câu chuyện này với Kim Nhạc Lâm, câu trả lời của họ Kim cũng vô cùng bất ngờ: "Có vẻ như Tư Thành thật sự rất yêu em. Em không thể làm tổn thương một người thực sự yêu em như thế được".

Kể từ đó, Kim Nhạc Lâm như một người bạn tốt của gia đình. Ông và Lâm Huy Nhân tồn tại tình yêu nhưng không hề làm gì vượt quá quan hệ bạn bè khi đó. Mối quan hệ của ông và Lương Tư Thành cũng rất tốt đẹp. Tất cả những điều đó duy trì được bởi hai người đàn ông đều yêu Lâm Huy Nhân một cách hết lòng.

Đang có chồng nhưng vẫn yêu thêm người đàn ông khác, cô vợ sầu não khi chẳng muốn bỏ ai và cái kết không thể tin nổi - Hình 7

Lâm Huy Nhân đã qua đời vào năm 1955.

Năm 1955, Lâm Huy Nhân qua đời vì bệnh tật trong sự đau đớn khôn nguôi của hai người đàn ông yêu bà sâu sắc. 7 năm sau ngày vợ mất, Lương Tư Thành đã tái hôn với nữ học sinh kém 27 tuổi. Kim Nhạc Lâm thì suốt đời ở vậy không lấy vợ và luôn nhớ nhung, ôm ấp chuyện tình yêu với nữ thần cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con voi đào đất 11 tiếng trong đêm, dân làng tò mò kéo đến xem: Cái kết bất ngờ! 04:08Học trò ngây thơ khiến cô giáo bất lực 00:38Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Màn phá bida có 1-0-200:28Chàng trai muốn xỉu với 3 pha 'bida rùa' liên tục của bạn00:55Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:421001 kiểu nhổ răng nhớ đời của các bé 02:09Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người đàn ông lao vào đám cháy cứu bé gái ở Hà Nội: Những giây phút "bóp nghẹt trái tim" 00:58Clip: Dính đòn cực hiểm, võ sĩ MMA bay khỏi võ đài và cái kết bất ngờ 00:54Clip: Thách đấu võ sĩ quyền Anh, cao thủ Thiết sa chưởng nhận kết đắng00:48Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P26) 00:45Cú đánh 3 băng ảo diệu của Trần Quyết Chiến trước cơ thủ Caudron00:46Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P26) 00:35Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:36Clip: Báo hoa mai liều lĩnh bắt trộm chó ngay trước cửa nhà dân01:40'Cười lộn ruột' với pha điều bi của cơ thủ đấu giải 00:34Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35

Tiêu điểm

Bí mật trong tượng Phật bằng đá lớn nhất TG: Chuyên gia tìm thấy!
15:14:12 17/01/2022
Tây Ban Nha: Phát hiện quả bom nhờ ký ức của người dân cách đây 80 năm
19:14:22 17/01/2022
Kỳ lạ nghề xếp hàng thuê ở Anh
15:17:31 17/01/2022
Trải nghiệm không thể quên của người đàn ông là khách hàng duy nhất trên chuyến bay đến Mỹ
11:04:18 18/01/2022
Đặt tên con theo tên cơ quan cũ, cặp vợ chồng khiến họ hàng bất ngờ
13:29:19 18/01/2022
Hơn 10.000 người dự đám cưới bò tại Ấn Độ
19:09:26 17/01/2022
Người phụ nữ ngoại tình bị đánh 100 roi giữa nơi công cộng
13:32:51 18/01/2022
Tỉ phú Elon Musk đề xuất con người lên sao Hỏa sống để tránh họa diệt vong
17:12:03 18/01/2022
Phát hiện đồng tiền vàng đầu tiên của nước Anh đúc từ năm 1257
10:43:53 17/01/2022
Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier
08:17:55 17/01/2022

Thông tin đang nóng

"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022
Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư
23:55:50 18/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?
22:17:39 18/01/2022
1 thiếu gia chồng sao nữ Vbiz nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?
21:16:37 18/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022

Tin mới nhất

Choáng với mạng lưới đường cao tốc 4.500 tuổi ở Saudi Arabia

17:08:24 18/01/2022
Hệ thống mạng lưới cao tốc cổ đại vừa được phát hiện ở Saudi Arabia cho thấy một nền văn minh hiện đại phát triển trong thời gian này

Đồ trang sức làm từ... sữa mẹ

19:48:24 17/01/2022
Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của Alma Partida, 29 tuổi, ở Watsonville (bang California, Mỹ), kết thúc vào tháng 6/2021. Cô đã cho con gái Alessa bú trong gần 18 tháng

Kỳ lạ tháp chống động đất bằng tăm ở Nhật Bản

20:18:54 16/01/2022
Một trường đại học kỹ thuật ở Nhật Bản nổi tiếng với cuộc thi độc đáo xây tháp bằng tăm chống động đất

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của thiên nhiên xuất hiện ở hồ Michigan

15:35:38 16/01/2022
Những tác phẩm điêu khắc trên cát, là sản phẩm của tự nhiên nằm rải rác ở quanh Hồ Michigan tạo ra khung cảnh như hành tinh khác trên Trái Đất

Người đàn ông ho ra máu, bác sĩ chỉ định mổ lấy u gấp nhưng cảnh tượng trong lồng ngực khiến cả ekip dụi mắt nhìn lại vì sốc

13:22:37 16/01/2022
Khi còn nhỏ, chúng ta thường bị người lớn dọa rằng nuốt hạt vào bụng sẽ mọc cây. Ai cũng biết điều đó là vô lý nhưng khoan, hãy xem câu chuyện của người đàn ông Nga này đã!

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với bức vẽ khổng lồ diện tích 630 mét vuông

09:56:50 16/01/2022
Một nghệ sĩ ở Ấn Độ đã phá kỷ lục Guinness thế giới về bức vẽ lớn nhất trên diện tích 630 mét vuông  

Khoảnh khắc ngọn núi lửa phun trào mạnh mẽ dưới Thái Bình Dương nhìn rõ từ trên cao

09:54:09 16/01/2022
Những hình ảnh vệ tinh ghi lại được những gì đã xảy ra tại một ngọn núi lửa phun trào dưới Thái Bình Dương trước khi gây ra sóng thần

Xác ướp Ai Cập có vết thương băng bó hé mở bí mật y học cổ đại

07:56:36 16/01/2022
Xác ướp Ai Cập có vết thương được băng bó cung cấp cho các nhà khoa học thông tin sâu sắc hơn về các phương pháp y học cổ đại

3,36 triệu USD cho một trang sách về Người nhện xuất bản năm 1984

21:03:43 15/01/2022
Trong một phiên đấu giá được Heritage Auctions tổ chức ngày 13/1, trang sách trong cuốn truyện tranh nổi tiếng về nhân vật Người nhện xuất bản năm 1984 đã được mua lại với giá kỷ lục 3,36 triệu USD

Độc lạ những bức tranh vẽ trên xác con gián

16:05:45 15/01/2022
Nghệ sĩ Philippines gây ấn tượng mạnh khi cho ra mắt những bức vẽ trên con gián đã chết

Hồ nước màu hồng kỳ diệu ở Australia

16:03:56 15/01/2022
Hồ nước Hutt nằm gần thị trấn Gregory, Australia được mô tả đẹp như tranh vẽ với màu nước hồng kỳ lạ

Giật mình ba lần đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng 'hồi sinh'

14:19:04 15/01/2022
Ba lần hồi sinh của đội quân đất nung trong lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng thực chất là gì? Vì sao lại gây rúng động dư luận tới vậy?

Thị trấn kỳ quái: Đề nghị tất cả người dân muốn đến sinh sống phải... cắt bỏ ruột thừa, trẻ em cũng không được ngoại lệ, vì đâu nên nỗi?

14:15:35 15/01/2022
Phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa là một trong những điều kiện tiên quyết để tất cả mọi người - kể cả trẻ em - được đến sống ở khu vực này

Bản đồ năng lượng tối hứa hẹn tiết lộ điều gì sẽ chờ đợi vũ trụ

09:39:57 15/01/2022
Vừa được khởi động, dự án DESI ở bang Arizona (Mỹ) đã cho ra đời bản đồ năng lượng tối 3D lớn nhất từ trước đến nay về vũ trụ, cho phép giới nghiên cứu tìm cách tính toán được vận mệnh của vũ trụ

Phát hiện kho báu La Mã cổ đại nhờ con lửng đói ăn đi tìm mồi

09:07:43 15/01/2022
Không phải các nhà khảo cổ mà một con lửng đói đi tìm mồi đã tình cờ phát hiện ra kho báu cổ đại chứa hàng trăm đồng xu thời La Mã trong hang động

Phát hiện mới về thiên thạch 4,5 tỉ tuổi từ sao Hỏa

20:37:08 14/01/2022
Thiên thạch 4,5 tỉ tuổi nổi tiếng đến từ sao Hỏa đích thực chứa các phân tử sinh học, nhưng rất tiếc chúng không phải là bằng chứng của sự sống, theo kết luận mới của các chuyên gia Viện Carnegie về Khoa học (Mỹ)

Nghi vấn người khổng lồ xây kim tự tháp, chuyên gia cũng 'bó tay'

18:11:49 14/01/2022
Một giả thuyết cho rằng người khổng lồ đã xây các kim tự tháp ở Ai Cập vào hàng ngàn năm trước. Nhờ vậy, những kiến trúc này trường tồn với thời gian

Khoảnh khắc kỳ lạ hành khách ngỗ ngược xông vào buồng lái đòi tự trèo ra ngoài từ cửa sổ

18:08:57 14/01/2022
Hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay từ Honduras đến Miami, Mỹ trải qua khoảnh khắc lo sợ khi một người đàn ông tự ý xông vào buồng lái đòi trèo ra ngoài từ cửa sổ

Người đàn ông hoảng hồn phát hiện gián sống trong tai suốt nhiều ngày

14:54:31 14/01/2022
Sau khi cảm thấy ngứa ngáy trong tai, một người đàn ông ở New Zealand vô cùng hoảng hồn khi phát hiện một con gián sống trong tai mình suốt 3 ngày

Phát hoảng khi câu được cá mập trắng lớn ở ngoài khơi New Zealand

13:16:50 14/01/2022
Người đàn ông đang vật lộn với dây câu thì phát hiện ra mình vô tình bắt được một con cá mập trắng lớn

Có thể bạn quan tâm

Hà Trúc sở hữu chiếc máy ảnh film "hàng thửa" của nhiều siêu sao thế giới, giá cao ngất ngưởng nghe mà "đau ví"

Netizen

05:52:26 19/01/2022
Chắc hẳn những ai có thú chơi ảnh film đều muốn sở hữu chiếc máy ảnh này như Hà Trúc

Tết Nguyên đán cận kề, "dân chơi hoa" lại nô nức khoe chiến tích: Đào, mận vẫn chưa hết hot, đặc biệt loài hoa cổ trở lại "thời hoàng kim"

Sáng tạo

05:47:21 19/01/2022
Chỉ cần lướt qua những bình hoa này, chúng ta đã cảm nhận được không khí Tết đã đến rất gần rồi!

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Úc ghi nhận ngày chết chóc nhất vì đại dịch Covid-19

Thế giới

00:25:34 19/01/2022
Làn sóng Omicron khiến đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Úc với số ca tử vong cao nhất kể từ đầu dịch

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần

Sự kiện nóng

23:50:52 18/01/2022
Vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau