Trung Quang: ‘Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường’

4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng “học trò Đan Trường”.

Vào tháng 5 cách đây tròn 4 năm, Trung Quang – cậu bé 18 tuổi đến từ Thanh Hóa – đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của Thần tượng Bolero. Bước ra khỏi cuộc thi, anh theo học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và đầu quân vào công ty dưới sự hỗ trợ của Đan Trường.

Không còn là cậu bé nhút nhát, dễ khóc, Trung Quang ngày càng thay đổi về mặt về ngoại hình và lối suy nghĩ. Ở tuổi 22, nam ca sĩ chia sẻ nhiều khán giả đã nhớ và gọi tên riêng của anh thay vì danh xưng “học trò Đan Trường” như trước đây.

“Tôi hát nhạc mình thích sau đó mới đến khán giả”

- 4 năm sau ngày đăng quang quán quân Thần tượng Bolero, Trung Quang đã thay đổi ra sao?

- Nhìn lại 4 năm qua, tôi thấy mình thay đổi nhiều về tư tưởng lẫn ngoại hình. Tôi biết chú trọng đến cách ăn mặc, trang phục khi xuất hiện trước công chúng.

Hiện tôi thấy mình khá ổn về cuộc sống, tư tưởng, cách làm việc và nhìn nhận vấn đề. Trước khi vào nghề, tôi nghĩ mọi chuyện tới đâu hay tới đó. Còn bây giờ, tôi học cách sắp xếp thời gian, công việc sao cho hợp lý. Tôi cũng không còn nông nổi, hời hợt mà luôn suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra những quyết định để bản thân không phải hối hận.

Trung Quang: Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường - Hình 1

Trung Quang: Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường - Hình 2

Trung Quang coi ca sĩ Đan Trường là người thầy quan trọng trong cuộc đời anh.

- Nói vậy, thời gian qua, có quyết định nào khiến anh hối hận?

- Trước đây, tôi là người khá an toàn, thậm chí là nhút nhát khiến bản thân co lại, không dám bộc lộ nhiều. Đó là điều tôi hối hận nhất về bản thân.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi trưởng thành, bản lĩnh hơn. Bây giờ, tôi thay đổi suy nghĩ nhiều, không còn ngại và sợ như trước nữa. thay vào đó sẽ là Quang Trung thích thử thách, sẵn sàng đối đầu với khó khăn để hoàn thiện bản thân. Điều đó đến từ sự ủng hộ, tin tưởng của khán giả và sự định hướng của anh Đan Trường và công ty. Điển hình là giờ đây tôi dám hát nhiều dòng nhạc hơn thay vì cứ dậm chân tại chỗ.

- Khán giả vẫn nhớ tới anh với danh xưng “học trò Đan Trường” thay vì tên thật. Anh nghĩ sao?

- Tôi thấy bình thường, thậm chí là tự hào đó. Vì tôi đúng là học trò của anh Đan Trường mà. Nói thật là khi nhìn lại hành trình làm nghề của mình, nếu không có anh Đan Trường, thì chắc chắn sẽ không có một Quang Trung như hiện tại.

Khán giả gọi tôi với danh xưng “học trò Đan Trường” có thể vì yêu mến hai thầy trò. Nhưng tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, bản thân Trung Quang cũng đã có những khán giả riêng và họ gọi tôi với danh xưng là ca sĩ Trung Quang. Tôi nghĩ không riêng gì tôi mà ngay cả anh Đan Trường khi biết điều này cũng sẽ tự hào.

- Thời gian qua, ca sĩ Đan Trường đã giúp đỡ anh ra sao?

- Anh Đan Trường là người thầy quan trọng nhất của tôi. Anh giúp đỡ tôi nhiều và thực sự phải biết ơn thầy. Anh cho tôi được sống với đam mê của mình, trao cho học trò nhiều cơ hội.

Thời gian qua, anh đưa tôi đi biểu diễu nhiều nơi, cả trong và ngoài nước. Những điều anh Đan Trường giúp tôi đều khắc cốt ghi tâm. Khi mới bước vào nghề, tôi luôn muốn bản thân bứt phá, phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhưng anh ấy đã khuyên không nên vội vã, chậm mà chắc. Nhìn lại, tôi thấy con đường mà người thầy vạch ra cho mình là đúng đắn.

Tôi thấy anh Đan Trường tinh tế trong quan sát và nhìn nhận vấn đề, và nhạy bén trong âm nhạc nữa. Tôi học được từ anh nhiều chứ, nhất là qua mỗi lần đi diễn. Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng anh luôn chào hỏi, biết trên dưới. Tôi quý anh ở tính cách điềm tĩnh và biết nhún nhường.

Trung Quang: Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường - Hình 3

Trung Quang: Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường - Hình 4

Trung Quang thay đổi về ngoại hình sau 4 năm đăng quang Thần tượng Bolero.

- Anh có cảm thấy gò bó và gặp áp lực khi hoạt động dưới trướng của ca sĩ Đan Trường?

- Bất cứ ông việc, ngành nghề gì, hay ở trong một tập thể nào đều có áp lực riêng của nó. Nhưng tôi quan niệm rằng áp lực suy cho cùng nó chỉ là cảm xúc thôi. Cảm xúc lúc đó của bạn qua rồi thì mọi chuyện cũng đâu vào đó.

Với tôi, quan trọng là ở trong tập thể đó bản thân học được những gì. Tôi cũng nhìn thấy tập thể đó đã hy sinh vì mình những gì, để tôi có thể duy trì và gắn bó đến hiện tại.

- Có khi nào hai thầy trò mâu thuẫn trong công việc

- Thú thực là ban đầu tôi có hơi cứng nhắc, nhưng rồi sau đó bình tâm suy nghĩ lại. Tôi thấy bản thân mình có thể hát được nhiều thể loại, tại sao không thử. Quan điểm của tôi bây giờ là hát thứ nhạc mình thích trước sau đó mới đến khán giả.

“Phương Mỹ Chi là cô gái vui tính, hài hước”

- Sau khi đăng quang và đi hát, thu nhập của anh ra sao?

- Tất nhiên là thu nhập của tôi tăng hơn so với trước đây nhưng cho phép được từ chối con số cụ thể. Với tôi, thu nhập là yếu tố quan trọng nhưng trên hết vẫn là những gì mình mang đến cho khán giả.

Nếu tôi cứ chăm chăm đi diễn, event mà không tập trung ra các sản phẩm âm nhạc thì liệu khán giả có quay lưng với mình không?

Tôi luôn cảm giác mình là người may mắn. Bởi sau khi đăng quang Thần tượng Bolero đến nay, tôi được đi hát, biểu diễn nhiều nơi để thỏa mãn đam mê của bản thân. Thông qua những chuyến lưu diễn, tôi học và trải nghiệm nhiều điều mà các bạn trẻ khác ao ước.

Tôi quan niệm rằng khi mình còn show diễn, còn được khán giả quan tâm thì đó là sự may mắn. Điều đó đòi hỏi bản thân phải nỗ lực không ngừng nghỉ để xứng đáng với những gì mà mọi người kỳ vọng.

Trung Quang: Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường - Hình 5

Học trò Đan Trường xem Phương Mỹ Chi là người em thân thiết trong âm nhạc.

- Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Trung Quang từng chia sẻ anh gặp áp lực về kinh tế khi hoàn cảnh gia đình khó khăn?

- Thú thực là trước đây tôi gặp áp lực nhiều về kinh tế, nhưng bây giờ thì không. Nói vậy không có nghĩa là tôi giàu hay chảnh chọe. Nhưng thực tế, với một người từng trải qua nhiều khó khăn thì tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tôi thấy mình may mắn khi bây giờ vừa có thể theo đuổi đam mê ca hát nhưng cũng có thể kiếm ra tiền để trang trải cuộc sống gia đình. Điều đó cũng phần nào minh chứng cho mọi người thấy con đường tôi đang đi là không sai.

- Thời gian gần đây, anh vướng tin đồn yêu Phương Mỹ Chi, thực hư ra sao?

- Hai anh em cũng hay nói chuyện và ra nhiều sản phẩm chung nên khán giả cũng dễ lầm tưởng là chúng tôi đang yêu nhau. Với tôi, Phương Mỹ Chi là cô gái vui tính, hài hước, luôn hết mình với nghệ thuật.

Chính vì tình yêu dành cho âm nhạc mà chúng tôi trở nên thân thiết với nhau, nhưng không có sự yêu đương như mọi người nghĩ. Thời điểm này, tôi muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

- Ở tuổi 22, Trung Quang đã phải lòng cô gái nào chưa?

- Tôi chưa có và vẫn đang đi tìm đây (Cười). Tôi không quan trọng chuyện đặt ra một mẫu hình nào đó cho bản thân. Điều tôi quan trọng là tìm kiếm sự đồng điệu, thấu hiểu. Tất nhiên với một người làm nghệ thuật như tôi thì tìm một người hiểu và thông cảm cho công việc của mình là rất khó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'
19:19:31 13/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Thích có con gái nên chấp nhận sinh mổ 4 lần, mẹ bầu Hải Phòng đi khám thai lần nào cũng bị bác sĩ mắng
14:26:05 15/08/2020
Chân dung người tình chuyển giới của Miko Lan Trinh: Nhỏ hơn 5 tuổi, thích khoe ảnh 18+
15:18:43 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc thường thất bại khi chụp ảnh với đèn flash?
13:42:58 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
7 bệnh nhân COVID-19 nặng ở Huế có kết quả âm tính, 3 bệnh nhân âm tính đến 4 lần
16:41:09 15/08/2020
Góc khuất sau các vụ diễn viên Trung Quốc bị chụp lén ở trường quay
13:40:01 15/08/2020
45 công nhân bị ngất trong ca làm việc
18:39:44 15/08/2020
Thêm 20 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng
18:38:22 15/08/2020
Hà Hồ tự tin lộ diện vào những tháng cuối thai kì: Vòng 2 đã lớn rõ, nhưng đôi chân của mẹ bầu mới chiếm spolight
17:19:07 15/08/2020

Tin mới nhất

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ bị xe đẩy hàng trong siêu thị tông tử vong

Đời sống

19:30:45 15/08/2020
Thời điểm xảy ra vụ việc, hai nhân viên giao hàng là anh T.Q.B (SN 1987, ngụ tại thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) và anh L.T.C (SN 1994, ngụ xã Xuân Trường, TP Đà Lạt) đẩy xe giao sản phẩm cho một cửa hàng ăn uống tại ...

Trần Hạo Dân gây tranh cãi khi chia sẻ lý do rời TVB

Sao châu á

19:29:24 15/08/2020
Nam diễn viên 51 tuổi cho biết mục đích anh chuyển hướng thị trường hoạt động là để kiếm tiền.

Xúc động cảnh chó mẹ nhảy xuống dòng nước lũ cứu con, bất chấp sự can ngăn của cảnh sát

Netizen

19:28:24 15/08/2020
Lo sợ chó mẹ sẽ lao xuống nước lần nữa, cảnh sát đã cố can ngăn nó nhưng nó vẫn nhảy xuống, lao thẳng về phía con mình.

6 cung hoàng đạo nói dối 'không chớp mắt'

Trắc nghiệm

19:27:33 15/08/2020
Cự Giải là người nói dối giỏi nhưng không làm hại đến ai, chòm sao Song Ngư tưởng ngây thơ lại hoá quỷ nhỏ...

Giá lăn bánh các phiên bản của dòng xe bán tải Hilux vừa ra mắt

Ôtô

19:24:58 15/08/2020
Toyota Hilux chính thức mở bán tại Việt Nam với 4 phiên bản, có giá bán từ 628 đến 913 triệu đồng. Đáng chú ý, phiên bản cao cấp nhất sở hữu nhiều trang bị mới và hệ thống an toàn Toyota Safety Sence.

Giá vàng cuối tuần ‘hạ nhiệt’, chênh lệch bán - mua vẫn cao

Kinh tế

19:22:37 15/08/2020
Phiên giao dịch cuối giờ ngày 15/8, giá vàng SJC tại một số cơ sở kinh doanh lớn đều giảm giá mua vào và bán ra từ 200 – 400 nghìn đồng/lượng so với phiên ngày 14/8. Tuy nhiên, mức chênh giữa giữa giá mua và bán vẫn khá cao từ 1,8 – 2 t...

Ngập tràn "sơn hào hải vị" nhìn thôi đã muốn đến ngay Phú Quốc

Ẩm thực

19:21:56 15/08/2020
Không chỉ nổi tiếng bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Phú Quốc còn là thiên đường ẩm thực với vô vàn món ăn hải sản ngon tuyệt, hấp dẫn, lạ miệng.

Phẫu thuật thành công một ca cong vẹo cột sống nặng, phức tạp

Sức khỏe

19:18:17 15/08/2020
Chiều 15-8, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật thành công bệnh nhân nữ 66 tuổi đến khám vì đau lưng, tê nhức 2 chân khiến bệnh nhân không thể đi bộ quá 100m.

Thảm họa "dao kéo" hot nhất nước Anh phải trải qua 6 giờ đại phẫu do tai nạn, bị cấm "quan hệ" với bạn trai sau đó

Sao âu - mỹ

19:01:24 15/08/2020
Quả bom nóng bỏng một thời đã phải trải qua cuộc đại phẫu sau tai nạn kinh hoàng.

Lịch trình di chuyển ca COVID-19 mới liên quan ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương

Sự kiện nóng

18:55:56 15/08/2020
Nam bệnh nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương có liên quan ổ dịch 36 Ngô Quyền và từng di chuyển rất nhiều địa điểm trong thời gian từ 18/7 đến 10/8.

Đề thi Năng khiếu báo chí hỏi về Covid-19

Học hành

18:50:49 15/08/2020
Ngoài 30 câu trắc nghiệm, đề thi Năng khiếu Báo chí yêu cầu học sinh suy nghĩ việc mẹ Nguyễn Thị Ba ủng hộ lương thực cho khu cách ly.

Chơi thể thao kích thích tăng sinh collagen, đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp

18:48:00 15/08/2020
Không cần tốn nhiều tiền cho mỹ phẩm, rèn luyện thể dục thể thao là một cách cho làn da không tuổi.

Bắt giam chủ nợ đào mộ, đốt hài cốt người khác

Vụ án

18:34:18 15/08/2020
Sau khi không liên lạc được với người vay tiền, Quýnh đã thuê người đến đào mộ mẹ vợ người này, sau đó lấy hài cốt mang lên đốt.

Lễ hội game trên Steam sẽ diễn ra vào tháng 10

Game offline

18:23:36 15/08/2020
Các sự kiện Lễ hội game theo mùa của Steam biến nền tảng game của hãng thành một sân khấu để các nhà phát triển giới thiệu các bản demo game. Lễ hội mùa hè gần đây đã bị trì hoãn một tuần, nhưng cuối cùng lịch mới được công bố diễn ra t...

Buổi tan làm về sớm khiến nàng dâu phát hiện bộ mặt thật của chồng, sốc hơn cả vẫn là hành động dung túng của mẹ anh ta

Tâm sự

18:22:45 15/08/2020
Dung không ngờ rằng Tuấn và mẹ anh có thể đối xử với cô như thế!