Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên

Mới đây cộng đồng mạng chú ý đến lời kêu gọi của ca sĩ Trung Quân trên trang cá nhân.

Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên - Hình 1

Cụ thể Trung Quân đăng tải dòng trạng thái: “Con người đói còn la cầu cứu được, tụi nó khỏi kêu ai luôn. Quân xin được phép đóng góp 1 chút ít ủng hộ cho tụi nó. Mọi người giúp xíu xiu cho Thảo Cầm Viên Sài Gòn nha. Mọi người có thể ủng hộ để giúp các bé qua mùa dịch này. Hy vọng sẽ thực sự đến được các bé”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đính kèm cả số tài khoản của Thảo Cầm Viên để mọi người có thể chuyển tiền ủng hộ các động vật đang được nuôi nhốt ở đây.

Bài đăng của Trung Quân Idol nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Ở phần bình luận, rất nhiều người đã ngợi khen hành động của anh chàng. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải tranh cãi nếu như không xuất hiện một số cư dân mạng lại yêu cầu nam ca sĩ sao kê.

Trước việc liên tục có nhiều tài khoản đòi Trung Quân sao kê, anh chàng liền đăng đàn đáp trả: “Có mấy người chắc không ổn hay sao á. Tôi kêu gọi quyên về cho tài khoản của Thảo Cầm Viên, tự dưng kêu tôi sao kê? Bị ám ảnh sao kê hay gì vậy? Tôi lại kê cho cái cùi chỏ bây giờ chứ kê”, “Mắc gì phải kê khai, tui quyên nhiêu kệ tui, vô tài khoản của Thảo Cầm Viên chứ tui có nhận đồng nào đâu, kê kê hoài, kê cho cái cùi chỏ bây giờ”. Bên cạnh đó, khi một cư dân mạng cho rằng nên giải thể Thảo Cầm Viên, Trung Quân cũng liền phản bác với quan điểm: “Chúng ta sẽ chỉ có thể tính được tới chuyện có thả chúng về với thiên nhiên hay không chỉ tới khi chúng có thể sống sót được qua mùa dịch này thôi. Ngoài ra việc có thả chúng về với thiên nhiên hay không không nằm trong khả năng của Quân, nhưng nếu có bất kỳ 1 chiến dịch nào kêu gọi thả chúng về với thiên nhiên (với điều kiện chúng có thể sống tốt) thì Quân sẵn sàng ủng hộ. Hiện tại thì Quân đang kêu gọi và Quân muốn thế và cũng không ai nhờ vả. Mong mọi người ủng hộ để các bé có thể sống được qua mùa dịch này cái đã”.

Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên - Hình 2

Có thể nói suốt thời gian qua từ khóa sao kê luôn là vấn đề mà netizen quan tâm sau khi nữ CEO Đại Nam bày tỏ nghi vấn trong việc minh bạch từ thiện của các nghệ sĩ. Về vấn đề sao kê, mới đây nghệ sĩ Tiết Cương cũng bày tỏ quan điểm xoay quanh chủ đề này. Nghệ sĩ Tiết Cương sinh năm 1973, anh được khán giả biết đến qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình đình đám như: Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Vật chứng mong manh,… Ngoài ra, anh cũng là nam MC quen mặt trên nhiều chương trình truyền hình giai đoạn đầu những năm 2000.

Anh cho biết thời gian qua, Tiết Cương cùng MC Cát Tường làm thiện nguyện. Cát Tường lo gạo, rau củ quả. Hai nghệ sĩ đi tận nơi đến những vùng dịch, vô từng khu phố, ngõ hẻm để trao tận tay cho bà con. Tới nơi anh thấy bà con rất tội nghiệp, chủ yếu là anh cho ở những phòng trọ vùng ven.

Tiết Cương chia sẻ anh chỉ nghĩ đơn giản thiện nguyện là giúp cho đời. Nghệ sĩ có sứ mệnh vì nghệ sĩ được hưởng ơn của Tổ nghiệp, có được ngày hôm nay là nhờ khán giả. Giữa lúc người dân, khán giả người ta cần thì nghệ sĩ giúp. Còn chuyện nhiễm bệnh nói sợ ai cũng sợ. Nhưng mình phải có cách tự bảo vệ mình. Hơn nữa, mình chấp nhận đi rồi phải chịu hậu quả. Anh cũng nêu quan điểm nghệ sĩ làm từ thiện phải chấp nhận ý kiến gièm pha bởi trong cuộc sống không thể nào “làm dâu trăm họ”, làm vừa lòng tất cả mọi người. Con người đâu ai hoàn thiện, trong lúc nghệ sĩ làm có những sai sót không vừa lòng khán giả, họ có quyền ý kiến và nghệ sĩ nên chấp nhận.

Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên - Hình 3

Khi Tiết Cương và MC Cát Tường làm từ thiện, hai nghệ sĩ cũng nhận những lời nói khó nghe từ một số netizen. Anh cũng bộc bạch rằng: “Nói chung họ cũng có nói theo ý của họ, họ không nói cái này họ nói cái khác. Giống như mình đi làm từ thiện đăng Facebook để đánh bóng tên tuổi, thôi cũng chịu chứ giờ làm sao. Trên trang cá nhân của tôi thì tôi không trả lời. Còn Cát Tường trả lời. Tại vì chị ấy tính rất nóng và thẳng. Ai bình luận không văn hóa hay mất lịch sự, Cát Tường sẽ trả lời lại. Còn tôi thì “dĩ hòa vi quý”. Tôi nghĩ mọi người ai cũng có quyền nói, miễn mình sống tốt là được rồi.”

Tiết Cương cho rằng nghệ sĩ trước giờ làm thiện nguyện theo bản năng. Thí dụ thấy có dịch bệnh, có lũ lụt đứng dậy kêu gọi giúp. Cái làm việc kiểu bộc phát đó, Tiết Cương nghĩ với thời đại bây giờ không hợp thời nữa. Sắp tới nếu có làm từ thiện nữa, thì nghệ sĩ cũng phải cân nhắc làm theo cách: 1 là bỏ tiền túi thì không cần phải quan tâm dư luận, 2 là khi đã đứng ra kêu gọi là phải làm chuyên nghiệp. Vì nghệ sĩ làm chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ không sợ bất cứ thứ gì. Anh cũng nêu ví dụ phải có tài khoản, những người như kế toán, công ty đứng ra kiểm chứng những đồng tiền ra, vô minh bạch những con số. Lúc đó nghệ sĩ sẽ làm rất thoải mái và quang minh chánh đại. Vấn đề sao kê ầm ĩ coi như là một bài học cho nghệ sĩ làm chuyên nghiệp hơn. Theo Tiết Cương nghĩ, dính đến tiền bạc phải rõ ràng minh bạch.

Trung Quân phản pháo gắt khi bị netizen đòi sao kê tiền ủng hộ Thảo Cầm Viên - Hình 4

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê

Phản ứng của Trung Quân Idol khi kêu gọi giúp đỡ Thảo Cầm Viên lại bị yêu cầu sao kê khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, không chỉ cuộc sống của người dân mà các địa điểm tham quan cũng gặp khó khăn. Rơi vào tình trạng không có nguồn thu để duy trì hoạt động do giãn cách xã hội, Thảo Cầm Viên đã làm đơn xin UBND TP. HCM hỗ trợ.

Rất nhiều người dân khi biết tin đã tự nguyện đóng góp tài chính, chung tay giúp nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm tuổi thơ vượt qua khó khăn. Trung Quân Idol cũng nhiệt tình tham gia hoạt động ý nghĩa này. Tuy nhiên, lòng tốt của anh lại khiến một số cư dân mạng hiểu lầm.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 1

Nam ca sĩ nổi quạu khi nhận được những yêu cầu vô lý. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trung Quân Idol kêu gọi mọi người giúp đỡ Thảo Cầm Viên vượt qua mùa dịch. "Con người đói còn la cầu cứu được, tụi nó khỏi kêu ai luôn. Quân xin được phép đóng góp một chút ít ủng hộ cho tụi nó. Mọi người giúp xíu xiu cho Thảo Cầm Viên Sài Gòn nha. Mọi người có thể ủng hộ để giúp các bé qua mùa dịch này. Hy vọng sẽ thực sự đến được các bé" - nam ca sĩ chia sẻ.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 2

Giọng ca Dấu mưa công khai hóa đơn chuyển khoản của mình. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Trung Quân Idol nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ khán giả. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại yêu cầu nam ca sĩ sao kê. Không để tình trạng hiểu lầm tiếp tục, giọng ca Dấu mưa cứng rắn đáp trả lại những bình luận vô lý này.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 3

Trung Quân Idol bị một số cư dân mạng yêu cầu sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ cảm thấy bức xúc khi bản thân kêu gọi về số tài khoản của Thảo Cầm Viên, không nhận một đồng nào từ công chúng lại bị yêu cầu chứng minh sự minh bạch. "Có mấy người chắc không ổn hay sao á. Tôi kêu gọi quyên về cho tài khoản của Thảo Cầm Viên, tự dưng kêu tôi sao kê? Bị ám ảnh sao kê hay gì vậy mấy má" - Trung Quân viết.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 4

Nam ca sĩ làm rõ việc kêu gọi của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Trung Quân Idol cũng bày tỏ quan điểm cá nhân khi việc giúp đỡ Thảo Cầm Viên đang gây ra nhiều tranh cãi. Anh cho rằng chúng ta chỉ có thể tính được đến chuyện có thả các loài động vật về thiên nhiên hay không khi chúng sống sót qua mùa dịch.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Ngoài ra việc có thả chúng về với thiên nhiên hay không không nằm trong khả năng của Quân, nhưng nếu có bất kỳ một chiến dịch nào kêu gọi thả chúng về với thiên nhiên (với điều kiện chúng có thể sống tốt) thì Quân sẵn sàng ủng hộ. Hiện tại thì Quân đang kêu gọi (Quân muốn thế và cũng không ai nhờ vả) mong mọi người ủng hộ để các bé có thể sống được qua mùa dịch này cái đã."

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 5

Quan điểm của giọng ca Dấu mưa nhận được nhiều sự đồng tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mùa dịch không thể chạy show đó đây, Trung Quân nghiêm chỉnh ở nhà. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường và video âm nhạc để giao lưu cùng người hâm mộ. Bên cạnh đó, giọng ca Dấu mưa cũng tham gia một số chương trình trực tuyến và được khán giả rất ủng hộ.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê - Hình 6

Nam ca sĩ lạc quan và truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây nhiều xôn xao trong dư luận. Điều này vô tình khiến tấm lòng chân thành được giúp người, giúp đời của các ngôi sao bị hoài nghi. Khán giả do vậy rất thông cảm cho tình huống mà Trung Quân Idol gặp phải khi kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021

Tin mới nhất

NSƯT Xuân Hinh tung ảnh 'hot' khi bị đồn qua đời

11:37:45 26/10/2021
Đây là động thái trấn an khán giả của nghệ sĩ Xuân Hinh, đồng thời có ý cà khịa ngược những kẻ xấu loan tin.

NSƯT Xuân Hinh lên tiếng về thông tin bị đột quỵ tại nhà riêng, nói rõ tình hình sức khỏe ở tuổi 61

10:27:34 26/10/2021
Sau NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Thúy Nga, mới đây NSƯT Xuân Hinh bất ngờ bị đồn qua đời vì đột quỵ.

Ngọc Hân khoe hai con đỡ đầu

10:19:14 26/10/2021
Hoa hậu Ngọc Hân tự hào khoe bé Cherry nhà Hồng Quế và bé Nhật Minh nhà Hà Duy là con đỡ đầu của mình tại buổi khai trương showroom mới.

Cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì, có phải thanh nhạc như lời đồn?

10:12:51 26/10/2021
Dân tình không cần đồn đoán, đích thân Chi Pu đã đưa ra câu trả lời rõ ràng rồi.

Sau ồn ào về cát-xê, Hồ Văn Cường chính thức dọn ra ở riêng, đích thân con gái nuôi Phi Nhung xác nhận?

10:01:53 26/10/2021
Hiện tại, netizen đang rất quan tâm đến tình trạng của Hồ Văn Cường sau tuyên bố sẽ dọn ra ở riêng.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Sao Việt tặng bố mẹ nhà, xe

09:08:26 26/10/2021
HHen Niê bỏ 1,5 tỷ đồng mua xe tặng bố, Lý Nhã Kỳ xây biệt phủ rộng 10.000 m2 cho mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu...

Thanh Sơn chốt hạ "chỉ tập trung vào em" với Khả Ngân trên livestream: Fan rần rần ngọt ngào quá đi thôi!

08:29:02 26/10/2021
Khoảnh khắc tình tứ ngọt lịm của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn tiếp tục khiến dân tình rần rần, xốn xang.

Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc "tố" nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man

08:22:56 26/10/2021
Nhưng dù có thế nào, Karik vẫn trông đẹp trai xuất sắc.

Sắc vóc mỹ nhân bị đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

08:11:37 26/10/2021
Mai Phương - cô gái bị đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy - có gương mặt khả ái, da mịn, vóc dáng cân đối.

SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette

07:46:23 26/10/2021
Giọng chửi này được cho là của người mẫu T.D, nhắm vào Minh Tú hoặc Hoàng Thùy.

Ninh Dương Lan Ngọc bị khui clip thuở mới vào nghề, rộ lên nghi vấn “dao kéo”?

07:16:13 26/10/2021
Dù sở hữu nhan sắc được xếp vào top đầu trong showbiz Việt nhưng Lan Ngọc cũng không tránh khỏi những lần bị soi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc.

Quách Ngọc Tuyên - Từ anh thợ hồ đến diễn viên sáng giá và cuộc sống viên mãn bên vợ kém 16 tuổi

06:41:39 26/10/2021
Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984 tại Long An, từ khi học lớp 9 Ngọc Tuyên đã nhiều lần theo phụ ba trở xe ba gác để kiếm sống.

LK - “Cây cổ thụ” làng rap, drama với Sơn Tùng khiến các Sky "canh cánh" trong lòng 

06:34:56 26/10/2021
LK (Lil Knight) tên thật là Nguyễn Quang Hưng sinh năm 1983, anh là rapper kì cựu của giới Underground Việt, một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của rap/hiphop trong nước.

NSND Hồng Vân, Lê Tuấn Anh hạnh phúc bên bố mẹ

06:31:05 26/10/2021
Gia đình nghệ sĩ Hồng Vân - Lê Tuấn Anh hạnh phúc quây quần mừng thọ bố.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân

00:53:50 26/10/2021
Bất ngờ được một nữ CEO réo tên về nghi vấn là tú ông chuyên chăn dắt các hotgirl và chân dài, ông trùm Điền Quân bỗng trở thành tâm điểm của dư luận. Đáng chú ý, những người đẹp thân cận ông trùm showbiz Việt cũng được dân tình super s...

Netizen khui clip cũ của Lan Ngọc, rộ nghi vấn nữ diễn viên "dao kéo" nguyên "combo" làm mũi tiêm cằm?

23:10:52 25/10/2021
Lan Ngọc tiếp tục vướng nghi vấn đã can thiệp dao kéo sau khi một đoạn clip cũ bị khui lại.

Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?

22:54:59 25/10/2021
Trong ngày cúng thất thứ tư của Phi Nhung, các con nuôi của cố ca sĩ đồng loạt dành nhiều lời xúc động.

Sam: "Tôi không những không nhận tiền đại gia mà còn cho đại gia mượn tiền"

22:49:34 25/10/2021
Chia sẻ của Sam về tin đồn dựa dẫm đại gia mới đây bất ngờ được netizen khui lại.

Phẫn nộ tin giả NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư là gì?

22:46:11 25/10/2021
Cư dân mạng lan truyền chóng mặt thông tin danh hài nổi tiếng Xuân Hinh qua đời vì đột quỵ, chuyện thế nào?

Kỳ Duyên nói gì khi bị đồn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

22:10:39 25/10/2021
Thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khi đã có danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, liệu Kỳ Duyên dám chơi lớn?

Con gái nuôi nghẹn ngào trong thất thứ tư cố nghệ sĩ Phi Nhung

22:07:20 25/10/2021
Tuyết Nhung không giấu được nỗi đau xót, ánh mắt buồn bã khi đứng cạnh bàn thờ mẹ nuôi trong thất thứ tư của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Loạt ảnh tham gia "họp gia đình" của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà

22:04:48 25/10/2021
So với lần họp trước đó, lần họp gia đình định kì này hai nhóc tì Lisa và Leon - cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà có thái độ khiến dân tình không thể ngừng cười.

Có thể bạn quan tâm

Người tình Mạnh Mỹ Kỳ bị đồn uống thuốc ngủ tự tử

Sao châu á

11:42:34 26/10/2021
Sau scandal ngoại tình, nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao được cho là đã uống thuốc ngủ tự tử, nhưng được bạn phát hiện và đưa đi viện.

Anh chồng ngáo ngơ, ưa 'vô tình' nhắc về người yêu cũ và biện pháp của chị vợ

Tình yêu

11:39:33 26/10/2021
Tròn 1 tuần ăn trứng luộc...

Mướp hương xào tim

Ẩm thực

11:39:24 26/10/2021
Mướp mềm ngọt hoà quyện với phần tim heo xực xực, dậy mùi thật hấp dẫn. Thêm ít rau quế thơm, chấm kèm nước tương Phú Sĩ đậm đà rất hợp với bữa cơm  hàng ngày ngon lành và đủ chất!

5 cặp "thanh mai trúc mã" đỉnh nhất làng anime: Conan - Ran ngọt muốn xỉu, đôi cuối "âm dương cách biệt" rớt nước mắt

Phim châu á

11:34:59 26/10/2021
Không chỉ có Conan, làng anime có nhiều cặp đôi đã bên nhau từ lúc bé.

Bất ngờ khi mãnh thú mới Galaxy M22 có thể “cân tất” được cả những tựa game nặng này mà vẫn mượt mà suốt trận 

Đồ 2-tek

11:34:58 26/10/2021
Dù là dòng smartphone thuộc phân khúc giá tương đối rẻ, tuy nhiên Galaxy M22 vẫn cho một trải nghiệm chơi game và giải trí cực mượt.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

Hậu trường phim

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Mẹo "lươn lẹo" thay đổi thông tin, địa điểm ảnh chụp trên iPhone, rất ít người biết tới! 

Thế giới số

11:32:05 26/10/2021
iOS 15 đã được Apple cập nhật đến tất cả người dùng iPhone vào ngày 20/9 với hàng tá tính năng mới thú vị. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng mà Apple đã bật mí thì bạn có thể tự khám phá thêm nhiều nhữ...

Ngập ảnh HD hòa nhạc BTS, như đi xem diễn thật

Nhạc quốc tế

11:30:14 26/10/2021
Các buổi hòa nhạc đang dần trở lại và BTS đã khởi động nó với Permission To Dance On Stage. Hòa nhạc vừa diễn ra hôm 24/10 tại SVĐ Olympic ở Mỹ với sự tham gia kỹ thuật số của ARMY.

Xôn xao clip chửi từ hậu trường khi Hoàng Thùy catwalk cùng Minh Tú

Show việt

11:26:19 26/10/2021
Hoàng Thùy & Minh Tú quả là dính phải chòm sao thị phi, đi đến đâu cũng có drama.

Chú mèo đập mặt vào tường vì chị lao công lau kính quá sạch 

Hài hước

11:17:06 26/10/2021
Ai... ai lau cái cửa kính mà sáng quá làm tui không thấy đường?, chú mèo said.

Lật lại chiêu trò của 'Tịnh thất Bồng Lai' sau livestream của bà Phương Hằng

Netizen

11:15:24 26/10/2021
Một người là Lê Thanh Minh Tùng tố thêm chuyện “động trời” ở Tịnh thất Bồng Lai.

Đang xét xử Trương Châu Hữu Danh và nhóm "báo sạch"

Pháp luật

11:10:53 26/10/2021
Sáng 26/10, TAND huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.