Trung Nguyên phản đòn, tố chính bà Diệp Thảo cung cấp “hồ sơ giả”

Sau khi bị bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố làm giả tài liệu, Trung Nguyên đã phản đòn mạnh mẽ, tố ngược lại.

Trung Nguyên phản đòn, tố chính bà Diệp Thảo cung cấp hồ sơ giả - Hình 1

Vụ kiện tranh chấp về quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn còn diễn biến phức tạp.

Tập đoàn Trung Nguyễn khẳng định những tài liệu mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố Trung Nguyên làm giả là do chính bà Thảo cung cấp cho cơ quan chức năng.

Cụ thể, trong thông báo phát đi ngày 11/7, bà Võ Thị Hà Giang , Giám đốc truyền thông Tập đoàn Trung Nguyên cho biết, ngày 30/6 Công ty Trung Nguyên nhận được đơn khiếu nại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khiếu nại công văn số 56/TA-KT ngày 28/06/2019 của Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương về việc trả lời đơn kiến nghị chuyển hồ sơ sang Cơ quan điều tra – Công an tỉnh Bình Dương về hành vi Công ty Trung Nguyên làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan tổ chức (ký hiệu A3-2).

Trước đó sáng 2/7, bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên ) cho biết, Viện khoa học hình sự (Bộ Công An) vừa ra quyết định giám định ngày 24/5/2019 liên quan đến các hồ sơ tài liệu của Tập đoàn Trung Nguyên . Kết luận giám định này nêu rõ trong hồ sơ các chữ “Công ty CP Cà phê Trung Nguyên” tại dòng chữ in thứ 10 tính từ trên xuống trên trang 2 trên mẫu Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông ngày 26/12/2011 bị cắt ghép.

Như vậy, từ kết quả giám định cho thấy: các giấy tờ mà đại diện theo ủy quyền của Công ty cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) – luật sư Nguyễn Duy Phước (cũng là phó phòng pháp lý của Trung Nguyên) và Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương cung cấp cho Tòa án Bình Dương đã có dấu hiệu cắt ghép, sửa chữa so với bản gốc. “Các thành viên trong nhóm thao túng đã cung cấp bộ hồ sơ giả mạo này để lập ra Giấy đăng ký kinh doanh lần 8 trái pháp luật , cướp tài sản của tôi tại Trung Nguyên IC”, bà Thảo nêu.

Phía Trung Nguyên cho rằng, căn cứ nội dung tại các kết luận giám định của Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) thì tài liệu có dấu hiệu cắt ghép là do Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương cung cấp cho tòa án. Mà các tài liệu này là do chính bà Lê Hoàng Diệp Thảo cung cấp cho Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, căn cứ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên được lưu giữ tại Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương qua 8 lần thay đổi đều do bà Lê Hoàng Diệp Thảo – người đại diện trước đây của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên ủy quyền cho ông Nguyễn Văn Toản đi nộp hồ sơ. Trung Nguyên cho rằng, việc bà Thảo yêu cầu giám định các hồ sơ do chính bà Thảo nộp cho Sở KH-ĐT tỉnh Bình Dương là nhằm kéo dài thời gian giải quyết vụ án để chiếm giữ trái phép Chi nhánh công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên tại Bắc Giang.

Đại diện Trung Nguyên còn nhắc lại vụ việc bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã từng giả mạo chữ ký của ông Đăng Lê Nguyên Vũ để chuyển nhượng bất hợp pháp toàn bộ tài sản (7,5 triệu cổ phần) của Công ty Trung Nguyên Singapore PTE.LTD sang cho cá nhân mình làm chủ sở hữu với chỉ 1 SGD (một đô la Singapore). Vụ án đã được Tòa án tối cao Singapore thụ lý giải quyết trên cơ sở kết luận giám định chữ ký giả mạo ngày 7/4/2016.

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên một lần nữa đưa ra các dẫn chứng để chứng minh ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính là người sáng lập và xây dựng Tập đoàn Trung Nguyên từ ngày khởi nghiệp năm 1996 đến nay.

Trước đó ngày 27/3, Tòa án nhân dân TP HCM đã tuyên án vụ kiện ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo bằng bản án sơ thẩm, kết thúc 5 năm cuộc tranh chấp giữa hai nhân vật nổi tiếng này.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau, Tòa án nhân dân TP.HCM lại áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với ông Đặng Lê Nguyên Vũ bằng một vụ kiện khác do chính bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi kiện. Đó là vụ kiện thứ 19 mà bà Thảo khởi kiện ông Vũ, và tòa án đã 12 lần áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời với ông Vũ.

Theo baogiaothong

Vợ chồng 'Vua cà phê' ly hôn: Tranh cãi về công sức đóng góp tại Trung Nguyên

Ngày 21.2, phiên tòa xét xử sơ thẩm tranh chấp ly hôngiữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên), bước sang ngày thứ 2.

Vợ chồng Vua cà phê ly hôn: Tranh cãi về công sức đóng góp tại Trung Nguyên - Hình 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa ngày 21.2 ẢNH: MÃ NHI - NGUYỄN ANH

Tại tòa, các bên tập trung chất vấn nhau để làm rõ hơn công sức đóng góp, tạo dựng tài sản của từng người trong quan hệ hôn nhân của vợ chồng; luật sư (LS) các bên cũng tranh luận, đưa ra các căn cứ pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ.

"Ông Vũ là linh hồn của Trung Nguyên"

Đưa ra căn cứ pháp lý trong việc ông Vũ có quyền được nhận tỷ lệ 70% trong khối tài sản chung hai vợ chồng, LS bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Vũ lập luận: khoản 2, điều 59 luật Hôn nhân gia đình (HNGĐ) quy định "tài sản chung của vợ chồng được chia đôi nhưng có tính đến các yếu tố công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung".

"Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người sáng lập ra Trung Nguyên, thông qua việc: chọn cà phê, chọn Buôn Ma Thuột và chọn tên Trung Nguyên. Ngoài ra, xuyên suốt từ năm 1996 đến nay, ông Vũ luôn là "linh hồn" của Trung Nguyên, là người điều hành trực tiếp Tập đoàn Trung Nguyên... Vì vậy, đề xuất của bị đơn được chia theo tỷ lệ 70% - 30% trong cổ phần, phần vốn góp là chấp nhận được", đại diện ủy quyền của ông Vũ trình bày.

Lý giải đề nghị được thanh toán phần tiền, tương ứng 30% cổ phần của bà Thảo, đại diện ủy quyền cho ông Vũ trình bày giữa nguyên đơn và bị đơn có sự mâu thuẫn từ năm 2015. Điển hình là Tập đoàn Trung Nguyên và bản thân ông Vũ phải trải qua 18 vụ kiện; ông Vũ bị bà Thảo đề nghị đi giám định tâm thần... Nếu tiếp tục những mâu thuẫn này thì khó cho sự phát triển của tập đoàn... Ông Vũ đề nghị thanh toán số tiền tương ứng 30% cổ phần, phần góp vốn của bà Thảo, nhằm tạo ra sự ổn định trong điều hành sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Trung Nguyên.

Của chồng, công vợ

Ngược lại, phía LS của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định điều 59, luật HNGĐ quy định tài sản hình thành trong hôn nhân là sở hữu chung hợp nhất, chia đôi. Thông tư liên tịch 01/2016 hướng dẫn thi hành một số quy định của luật HNGĐ nêu người vợ ở nhà chăm sóc con, gia đình, không đi làm được tính là lao động có thu nhập tương đương chồng, vì vậy nguyên tắc chia đôi trong tài sản chung hợp nhất vợ chồng phải được thực hiện.

Tại tòa, bà Thảo trình bày, dù ông Vũ cùng các LS của ông có đưa ra các lập luận gì cũng không thể phủ nhận được việc 20 năm nay, bà đã thay ông nuôi dạy 4 người con; cùng ông Vũ điều hành, phát triển Tập đoàn Trung Nguyên. Vì vậy, bà không đồng ý đề nghị của ông Vũ phân chia cổ phần, phần vốn góp theo tỷ lệ 70% - 30%.

Phía bà Thảo đề nghị phương án bà Thảo nắm 51% cổ phần tại Công ty CP đầu tư Trung Nguyên. Lý do, hiện hai vợ chồng bà Thảo đang giữ 90% cổ phần tại Công ty CP đầu tư Trung Nguyên. Nếu bà Thảo chiếm 51% cổ phần, thì ông Vũ chỉ nắm 39% cùng với 10% cổ phần người nhà ông Vũ. Với điều lệ hiện tại của công ty, ông Vũ không thể dùng ý chí của mình để áp đặt các vấn đề khác tại công ty. Đại diện cho bà Thảo cũng yêu cầu chia đôi cổ phần với ông Vũ tại một số công ty khác.

Về bất động sản, bà Thảo thống nhất phương án chia đôi nhưng đề nghị HĐXX tuyên bà cùng các con được sở hữu căn nhà 31 Tú Xương vì căn nhà này gắn liền với cuộc sống của mẹ con bà; bà Thảo chấp nhận phương án ông Vũ cấp dưỡng 10 tỉ đồng/năm/4 người con.

Dự kiến, chiều 25.2, phiên tòa tiếp tục với phần phát biểu quan điểm của đại diện Viện KSND TP.HCM.

Rút đơn xin ly hôn có "đảo ngược" tư cách tố tụng ?

Sáng qua (21.2), trong phần hỏi đáp, sau thời gian HĐXX thuyết phục, hòa giải mối quan hệ hôn nhân giữa các bên, bà Thảo cho biết sẽ rút đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, ông Vũ không đồng ý và đề nghị HĐXX tiếp tục giải quyết các yêu cầu phản tố của mình.

HĐXX giải thích, nếu bà Thảo rút đơn xin ly hôn, ông Vũ giữ nguyên yêu cầu phản tố, thì tư cách tố tụng các bên sẽ bị thay đổi (ông Vũ sẽ là nguyên đơn và bà Thảo là bị đơn trong vụ việc tranh chấp). Ngay sau đó, bà Thảo quyết định chỉ rút đơn xin ly hôn, vẫn yêu cầu phân chia tài sản.

Về phát sinh "hiếm gặp" này, LS Lê Văn Hoan (Đoàn LS TP.HCM) cho biết điều 245, bộ luật Tố tụng dân sự 2015 quy định về thay đổi địa vị tố tụng nếu trường hợp nguyên đơn rút toàn bộ yêu cầu khởi kiện, nhưng bị đơn vẫn giữ nguyên yêu cầu phản tố, thì bị đơn mới trở thành nguyên đơn và nguyên đơn trở thành bị đơn. Tuy nhiên, trong vụ việc này, bà Thảo chỉ rút một phần yêu cầu khởi kiện, là đơn xin ly hôn, nên HĐXX chỉ đình chỉ xét xử đối với phần yêu cầu đương sự đã rút, đồng thời tư cách tố tụng các bên không bị thay đổi.

Cũng trong chiều qua, bà Thảo trình bày do ông Vũ không đồng ý hàn gắn hôn nhân nên bà không rút đơn xin ly hôn và giữ nguyên toàn bộ yêu cầu khởi kiện đối với ông Vũ.

Theo TNO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"
11:14:13 05/03/2021
Tham ô 13 tỷ đồng, Lê Tấn Hùng đối diện với án tử hình
16:15:19 06/03/2021
Hai thiếu niên đi cướp, trên đường về té kênh, 1 người chết
18:50:00 05/03/2021
Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ
01:47:51 07/03/2021
Uống lon nước yến của gã đàn ông đưa, một phụ nữ bị lột sạch vàng
19:41:45 05/03/2021
Sẽ xin lỗi công khai Bí thư Chi đoàn bị giam oan 28 tháng
09:48:16 06/03/2021
Vận chuyển heroin, tông đổ xe đặc chủng cảnh sát
09:18:50 05/03/2021
Người đưa súng cho giang hồ Cần Thơ bị bắt
13:34:56 05/03/2021
Triệu tập 3 nghi can sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây
16:16:19 05/03/2021
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: 2 nguyên sĩ quan quân đội bị đề nghị truy tố
20:48:21 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài
20:55:19 06/03/2021

Tin mới nhất

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

23:00:55 06/03/2021
Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hậu khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa phận tỉnh Kiên Giang.

Hai thanh niên lĩnh án vì hành hung người lớn tuổi

22:54:10 06/03/2021
TAND TP Hà Nội vừa mở phiên toà hình sự phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của ông Lê Văn Khưởng (SN 1966, ở xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội) là bị hại trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Thanh Thuỳ.

Hai đối tượng nhiều tiền án rủ nhau đi trộm chó

22:51:09 06/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện Lệnh bắt tạm giam đối với hai đối tượng về tội trộm cắp tài sản.

Xử phạt đối tượng vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan Công an

22:47:34 06/03/2021
Chiều 6/3, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã tống đạt quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Võ Trường A. (SN 1998 ngụ phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi “Lợi dụng mạng xã hội để cun...

Hai nhóm thanh niên sử dụng vũ khí nóng giải quyết mâu thuẫn cá nhân

22:40:11 06/03/2021
Ngày 6/3, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đơn vị vừa tiến hành tạm giữ nhóm thanh niên đã gây ra vụ gây rối trật tự công cộng, xảy ra trên địa bàn vào tối ngày 5/3.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Nghi án lừa đảo mua 20 tấn sắt "xây chùa"

16:08:32 06/03/2021
Một đối tượng xưng Thích Thiện Đức gọi đặt mua 20 tấn sắt để xây chùa ở An Giang nhưng sau đó chuyển lên TP Hồ Chí Minh. Khi số sắt trên chưa được tẩu tán, Công an TP Long Xuyên ngăn chặn kịp thời.

Nổ súng truy sát kinh hoàng trong lúc đòi nợ ở Cần Thơ: Bắt 30 đối tượng, khởi tố vụ án

13:47:09 06/03/2021
Do mâu thuẫn tiền bạc trong cá độ bóng đá nên hai nhóm đối tượng xảy ra hỗn chiến, có nổ súng tại một quán cà phê ở trung tâm quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

Thưởng nóng cho lực lượng phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng ở Cần Thơ

13:15:15 06/03/2021
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa trao thưởng nóng cho các tập thể thuộc công an TP Cần Thơ vì phá nhanh vụ án hỗn chiến, nổ súng diễn ra ngày 3/3.

Dời lịch xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng

11:00:09 06/03/2021
Do tình hình dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp nên TAND TP Huế quyết định dời thời gian xét xử vụ bác sĩ bị cáo buộc hiếp dâm nữ điều dưỡng.

37 nam nữ dương tính với ma túy trong quán karaoke, khách sạn ở Quảng Trị

10:14:02 06/03/2021
Chỉ trong vòng một tuần, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng chục nam nữ tụ tập, sử dụng ma túy trong quán karaoke và khách sạn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Nam sinh lớp 11 bị bắt vì đánh bạn vỡ sọ não

09:54:51 06/03/2021
Nam sinh lớp 11 ở Thanh Hóa bị công an bắt tạm giam vì có dùng gậy sắt đánh bạn vỡ xương sọ não. Kết luận giám định cho thấy nạn nhân bị tổn thương cơ thể 49%.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Thanh Hóa: Liên tiếp bắt 2 vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

23:37:11 05/03/2021
Ngày 5/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ, 37 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại khách sạn và quán karaoke...

Khởi tố trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng Khe Đen

23:33:25 05/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hồ Trọng Bình (SN 1969, Trạm trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng lâm trường Khe Đen...

Bắt nhóm sửa kết quả xổ số, lừa đảo gần 500 triệu

21:54:58 05/03/2021
Nhóm lừa đảo chỉnh sửa kết quả, thông tin của công ty xổ số rồi đăng lên mạng xã hội. Khi có người liên hệ, nhóm này báo giá mỗi con số và yêu cầu chuyển khoản trước.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng

21:34:46 05/03/2021
Trong thời gian nghỉ học vì Covid-19, một nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng bị học sinh trường khác đánh hội đồng. Công an và các trường đã vào cuộc làm rõ.

Bắt nhóm trộm tiền công đức

21:31:44 05/03/2021
Lê Duy Văn cùng 4 thiếu niên khác đột nhập vào các nhà thờ ở Hà Tĩnh, dùng xà beng cạy phá két sắt để trộm tiền công đức.

Cướp một tỷ đồng, lĩnh 12 năm tù

21:19:04 05/03/2021
Ngày 5/3, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Ích (SN 1994, trú tại cụm 3, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) do có hành vi dùng vũ lực cướp một tỷ đồng của hai vợ chồng ở Hà Nội.

"Cắt cổ" con nợ với 5.000 đồng/triệu mỗi ngày

21:15:29 05/03/2021
Ngày 4/3/2021 Cơ quan CSĐT Công an huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Thị Sáu (SN 1970 ở xã Hải Long, huyện Như Thanh) về hành vi c...

Mê 'chắc trúng 100%', đặt cược hơn 140 triệu đồng rồi phải đi báo... công an

20:45:19 05/03/2021
Ngày 5-3, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 7 nghi phạm để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, liên quan đến đường dây mạo danh công ty xổ số bán số lô, số đề qua mạng xã hội, chiếm đoạt gần 500 triệu đồng của nhiều bị hại.

Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trá hình trong… quán cà phê

20:20:52 05/03/2021
Tầng trệt bán cà phê nhưng lầu 1 là cơ sở thẩm mỹ chuyên tiểu phẫu cô bé và triệt lông Spa. Sau phản ánh của người dân, cơ sở trá hình đã bị Thanh tra Sở Y tế vạch trần.

Tạm giữ khẩn cấp thanh niên chém người, đốt ôtô

20:10:07 05/03/2021
Ngày 5-3, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc chém người, đốt ôtô do mâu thuẫn cá nhân xảy ra đêm 4-3.

Có thể bạn quan tâm

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

Tâm sự

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Kazakhstan: Có thể quay trở lại kế hoạch sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong năm 2021

Thế giới

06:30:53 07/03/2021
Trong ngày mùng 6/3, Bộ trưởng Năng lượng Nurlan Nogayev cho biết Kazakhstan có thể quay trở lại kế hoạch ban đầu là sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong cả năm 2021, sau khi nhận được sự đồng ý về việc tăng sản lượng dưới thỏa thuận mới...

Hai tổ chức liên quan đến Dragon Capital đăng ký bán hơn 100 triệu cổ phiếu ACB

Đời sống

06:28:38 07/03/2021
Asia Reach Investments Limited (ARIL) và First Burns Investments Limited (FBIL) vừa có thông báo đăng ký bán 107,8 triệu cổ phiếu Ngân hàng Á Châu (ACB) từ ngày 10/3. Số cổ phiếu này có giá thị trường gần 3.500 tỷ đồng.

Mai Tài Phến đen nhẻm và gầy gò thời chưa gây chú ý vì chuyện tình cảm với Mỹ Tâm

Sao việt

06:28:33 07/03/2021
Mai Tài Phến chứng minh sự lột xác ấn tượng khi gia nhập làng giải trí.

Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"

Sao châu á

06:24:58 07/03/2021
Câu chuyện thảm đỏ vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.

Apple Watch thống trị doanh số smartwatch toàn cầu

Đồ 2-tek

06:16:29 07/03/2021
Báo cáo mới nhất của Counterpoint Research về doanh số smartwatch trong quý 4/2020 cho thấy Apple vẫn là công ty dẫn đầu.

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Sao âu mỹ

06:16:19 07/03/2021
Muốn biết gu người yêu lý tưởng của nghệ sĩ Hollywood như Taylor Swift, Kim Kardashian là gì, chỉ cần nhìn vào những người họ đã từng hẹn hò là rõ!

Có một danh hiệu mà Messi phải…chào thua!

Bên lề sân cỏ

06:01:13 07/03/2021
Lionel Messi đã giành được vô số danh hiệu cá nhân và tập thể như 10 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 6 Quả bóng vàng...

Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay

Trắc nghiệm

05:35:00 07/03/2021
Còn ít ngày nữa là tháng Giêng âm lịch sẽ kết thúc, thời gian sắp tới sẽ có nhiều người gặp được nhiều may mắn, trong đó có 3 con giáp sau đây. Bước tháng 2 và tháng 3 âm lịch, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới bất ngờ.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.