Trung Dân: “Nếu nhẹ nhàng chút, bây giờ tôi đã giàu có, thậm chí tiếng tăm như cồn”

“Tôi không hạnh phúc với nghề, có thể vì tôi đã đi và chọn con đường quá gồ ghề, quá gai góc”, Trung Dân chia sẻ.

Nghệ sĩ Trung Dân tên thật là Nguyễn Trung Dân. Anh sinh năm 1967 trong một gia đình ở huyện Hóc Môn, TPHCM chuyên về nghề làm nông. Mấy chục năm làm nghề, hình ảnh mà khán giả luôn nhớ tới Trung Dân là một lão nông dân chân chất, khó tính nhưng vô cùng hài hước và thâm thúy qua từng vai diễn và cả ngoài đời.

Rất thích đóng vai ác

Video đang HOT

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nghệ sĩ Trung Dân nhiều lần được khán giả và đồng nghiệp ghi nhận khi giành giải Cù Nèo Vàng năm 2005, Giải Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất của HTV Awadrs 2008 và Huy chương Vàng Liên hoan Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009.

Thế nhưng khi hỏi anh tâm đắc với vai diễn nào của mình nhất thì Trung Dân lại lắc đầu. Có thể người khác đánh giá vai đó thành công nhưng Trung Dân lại khiêm tốn nghĩ, mình chỉ mới “tròn vai”, dẫu có những đêm diễn, máu trong người anh cũng chảy rần rần, cảm xúc thăng hoa dạt dào bởi được “nhập” vào nhân vật một cách trọn vẹn.

Tuy nhiên, Trung Dân cho biết, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM), anh đã được thầy Nguyễn Văn Phúc (là thầy của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Minh Nhí, Minh Phượng, Quốc Thảo, Thanh Thủy…) hướng theo dạng vai hài tính cách. Và đó cũng là con đường anh đi từ xưa tới giờ.

Trung Dân: Nếu nhẹ nhàng chút, bây giờ tôi đã giàu có, thậm chí tiếng tăm như cồn - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Dân và Thanh Thủy đóng chung nhiều sitcom truyền hình.

Tôi thích những dạng vai đó. Tôi rất thích đóng vai ác. Vai ác là một trong những vai khó diễn nhất. Vai hiền chỉ một chiều thôi còn vai ác là sự biến tấu của cuộc đời. M ình làm diễn viên mà được đóng vai ác, được trải nghiệm tất cả suy nghĩ của người ác mà kịch bản, đạo diễn đã vẽ cho mình, rồi mình làm cho nhân vật đó thăng hoa thì tuyệt vời vô cùng “, Trung Dân chia sẻ.

Nếu nhẹ nhàng chút thì bây giờ đã giàu có, thậm chí tiếng tăm như cồn!

Theo định hướng của gia đình, bây giờ Trung Dân phải là một thầy giáo. Ấy vậy mà, anh yêu sân khấu tới mức bỏ công việc ấy, lẳng lặng theo đuổi nghệ thuật.

Yêu sân khấu, đau đáu với sân khấu, viết rất nhiều kịch bản tâm đắc nhưng nghịch lý thay, Trung Dân lại chưa từng cảm thấy hạnh phúc với nghề.

Anh tâm sự trong chương trình Hạnh phúc ở đâu: ” Tôi không hạnh phúc với nghề, có thể vì tôi đã đi và chọn con đường quá gồ ghề, quá gai góc. Nếu nhẹ nhàng chút xíu thì có lẽ bây giờ, tôi đã khá giả và giàu có, thậm chí tiếng tăm nổi như cồn.

Nhưng tôi suy nghĩ khác, cuộc sống này là một cuộc trải nghiệm. Mình cứ lăn đi, người có dính gai thì có thẹo. Mỗi cái thẹo là một kỷ niệm “.

Trung Dân thừa nhận mình đang bị “cụt hứng” với nghề. Sân khấu ở TPHCM hiện có rất ít điểm diễn, chẳng những không có số lượng mà ngay tới chất lượng cũng không có. Càng ngày, game show càng đồng hóa sân khấu. Mọi người cho đó là sự phát triển nhưng Trung Dân thì không nghĩ vậy.

Trung Dân: Nếu nhẹ nhàng chút, bây giờ tôi đã giàu có, thậm chí tiếng tăm như cồn - Hình 2

Vài năm nay, anh cũng ít tham gia game show hơn. Nhận dự án nào là vì vui nhưng như anh nói, vui… có liêm sỉ, không phải cái gì cũng làm.

Cũng chính vì tình hình chung đó của nghệ thuật lúc này mà anh từ chối hầu hết các lời mời tham gia giảng dạy ở các trường và trung tâm đào tạo diễn viên.

Thế nhưng, nếu mọi người để ý, vẫn có thể nhận ra, Trung Dân xuất hiện khá thường xuyên trên các sitcom truyền hình. Có thể nói, cùng với nghệ sĩ Phi Phụng, nghệ sĩ Phương Dung, anh là một trong những diễn viên U60 đắt show hiện nay.

Dĩ nhiên, Trung Dân vui vì được các đạo diễn, các nhà sản xuất mời show nhưng mọi thứ đối với anh, không dừng ở chỗ có công việc. Bởi vì, nếu không có việc, anh ở nhà, vợ cũng nuôi được ngày hai bữa cơm. Rảnh thì anh đi thăm vườn, xem phim … rồi cũng qua ngày.

Tôi làm không phải để có công việc hay chứng minh hay kiếm tiền. Tôi làm gần như là giải khuây nhưng giải khuây có liêm sỉ, không phải cái gì cũng làm. Nhiều người hỏi, lâu không thấy tôi lên truyền hình, game show. Tôi bảo, tôi thất nghiệp rồi “, Trung Dân nói.

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi không cảm thấy hạnh phúc với nghề

Là khách mời trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật và những trăn trở với nghề.

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi không cảm thấy hạnh phúc với nghề - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ về những trăn trở với nghề. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Nghệ sĩ Trung Dân sinh năm 1967, tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Sân khấu II (nay là Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM). Nhờ vai ông Mười hớt tóc trong chương trình Trong nhà ngoài phố nổi tiếng một thời, từ một diễn viên bình thường, Trung Dân trở thành một nghệ sĩ hài danh tiếng. Ông được khán giả yêu mến với các tác phẩm như Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Cậu Đồng, Thượng đế cũng nổi giận, Bay trên cô đơn, Bí kíp hạnh phúc...

Nghệ sĩ Trung Dân nói rằng nghề không chọn mình, nhưng vì ông yêu nên quyết định đến với nó. Nam nghệ sĩ cho biết gia đình mình không ai theo nghề, các anh chị em đều làm việc liên quan đến khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội. "Hồi xưa tôi học ngành khác, tương lai có thể làm giáo viên dạy cấp 2, đến một vùng sâu vùng xa nào đó. Nhưng tôi thấy cái đó không phù hợp với thứ mình thích nên tìm cách thay đổi. Khi tôi tới được với lĩnh vực này, tôi cảm giác mình như con cá gặp nước. Tôi bơi rất khỏe cho tới bây giờ ", ông nói.

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi không cảm thấy hạnh phúc với nghề - Hình 2

Nghệ sĩ Trung Dân thừa nhận rằng ông không cảm nhận được sự thăng hoa hay thành công trong sự nghiệp của mình. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Diễn viên Kiếm chồng cho mẹ chồng tiết lộ ban đầu gia đình ông không ủng hộ nhưng dần dần họ cảm nhận được đam mê của nam nghệ sĩ. Nhìn thấy cuộc sống, công việc của Trung Dân có sự phát triển, gia đình bắt đầu chấp nhận để ông được thoải mái làm nghề.

Nói về các vai diễn của mình, nghệ sĩ Trung Dân khẳng định ông rất thích đóng vai ác. Ông lý giải khi đóng vai hiền, khán giả sẽ dành tình cảm cho nhân vật đó nhiều hơn nhân vật ác. Còn nếu đóng vai ác mà nhập tâm sẽ bị khán giả "ném đá". Nhưng vai hiền chỉ là một chiều, còn vai ác khó diễn bởi đó là "sự biến tấu của cuộc đời". " Mình làm diễn viên mà mình được đóng vai ác, được trải nghiệm tất cả những suy nghĩ của người ác mà đạo diễn, kịch bản đã vẽ cho mình. Cho nên tôi rất thích đóng vai ác" , nam nghệ sĩ phân tích.

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi không cảm thấy hạnh phúc với nghề - Hình 3

Theo Trung Dân, game show đang đồng hóa luôn cả sân khấu. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Khi Cát Tường hỏi về giai đoạn cảm thấy thăng hoa nhất, vinh quang và thành công nhất với nghề, Trung Dân trả lời rằng "gần như không có". Nam nghệ sĩ nói rằng mình đang bị cụt hứng vì thấy sân khấu ngày càng đi xuống.

Ông bộc bạch: "Sân khấu ở TP.HCM này bây giờ có bao nhiêu điểm? Chúng ta đang xem kịch gì và nghệ sĩ đang diễn gì? Chúng ta không nhìn thấy số lượng và càng không thấy chất lượng. Càng ngày game show đang đồng hóa luôn cả sân khấu. Mọi người giải thích đó là hiện tượng, sự phát triển. Còn tôi thì không nghĩ như vậy. Những người, nhất là nghệ sĩ trẻ không có chỗ để bám. Bây giờ dựng một tuồng chính kịch, mang một thông điệp nào đó thì bao nhiêu người coi? Tôi nhìn thấy sân khấu của anh Thành Hội, chị Ái Như... kịch ở đó rất hay. Nhưng một tuồng mới diễn được mấy bữa? Tôi không chê trách những sân khấu khác bát nháo, tôi không đổ thừa những con người đó làm cho nghệ thuật đi xuống. Không, nếu đổ thừa thì hãy đổ thừa những người quản lý. Anh có tầm vỹ mô không? Hay anh khỏa lấp tất cả để quên đi bổn phận của anh? Bây giờ kêu tôi sung sướng trong giai đoạn nào? Tôi chẳng thấy giai đoạn nào cả. Và bây giờ người ta mời tôi đến những trường, những trung tâm để dạy, gần như tôi từ chối hết".

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi không cảm thấy hạnh phúc với nghề - Hình 4

Cát Tường chia sẻ khi trò chuyện với nghệ sĩ Trung Dân, cô luôn phải suy ngẫm và rút ra cho mình nhiều điều. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Với Trung Dân, hiện tại ông làm nghề không phải để có công việc, để chứng minh hay kiếm tiền mà là để giải khuây. "Nhưng đó là giải khuây có liêm sĩ ", ông nói. Diễn viên sinh năm 1967 cho biết ông làm có chọn lọc, chấp nhận có thể mình không được cái này hay cái kia. Nam nghệ sĩ tâm sự: " Giờ nói thiệt, nếu không có việc thì ở nhà, vợ tôi nấu cơm ngày hai bữa tôi ăn là xong. Tôi đi thăm vườn, rảnh thì nghe nhạc, xem phim rồi nói chuyện... cũng qua ngày. Với tôi bây giờ, làm sao để kiếm được những vai diễn mà tôi cho là tròn vai".

Nói về hạnh phúc của mình hiện tại, Trung Dân chia sẻ ông sẽ thấy vui khi được nói chuyện với một người đúng gu hay nhìn thấy con mình thành đạt, gia đình khỏe mạnh, vợ con vui vẻ. Dành lời khuyên cho khán giả qua cuộc trò chuyện, ông nghĩ rằng chỉ cần làm điều tốt thì sẽ tìm được và cảm nhận được hạnh phúc. Tuy nhiên, Trung Dân thẳng thắn rằng ông không thấy hạnh phúc với nghề. Nam nghệ sĩ thành thật: "Tôi không cảm nhận hạnh phúc với nghề. Đôi lúc chính bản thân tôi thấy mình đã đi và chọn một con đường quá gồ ghề, đầy gai góc. Hễ tôi nhẹ nhàng và thông thoáng chút xíu, chắc có lẽ bây giờ tôi cũng khá giả và giàu có, thậm chí tiếng tăm nổi như cồn. Nhưng tôi suy nghĩ mọi thứ khác, đây là một cuộc trải nghiệm. Cứ lăn đi, người có dính gai thì có sẹo, mà sẹo là kỷ niệm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ
23:24:57 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt
22:39:59 31/07/2021
Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui
23:21:29 31/07/2021
Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Mùa giãn cách của Lý Hải: đi làm vườn, thu hoạch ớt nửa tỷ/kg
22:18:43 31/07/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021

Tin mới nhất

Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa

07:14:03 01/08/2021
Khoe bức ảnh tự sướng của Lisa mà Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng, ngơ ngác...

Sao nam Vbiz bị chửi oan ức chỉ vì... xuống tóc

07:07:14 01/08/2021
Người chê xấu, người sử dụng từ ngữ cợt nhả liên quan tới gia đình, tôn giáo để mỉa mai Trần Tùng Anh.

Thanh Sơn chế ảnh hài hước mừng sinh nhật Khả Ngân

06:51:15 01/08/2021
Thanh Sơn chúc mừng sinh nhật Khả Ngân nhưng khiến fan bật cười vì biểu cảm và ảnh ghép hài hước.

Cuộc sống vợ chồng Hồ Ngọc Hà ở biệt thự mới

06:41:16 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dọn về biệt thự mới gần hai tuần qua và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên các con Subeo, Lisa, Leon.

H'Hen Niê nói rõ bảng điểm Miss Universe 2018 lan truyền

23:18:11 31/07/2021
Trước thắc mắc về bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ 2018, HHen Niê làm rõ sau 3 năm thi đấu.

Mạc Văn Khoa khoe mục đích tập gym là để bế con gái

22:22:21 31/07/2021
Có rất nhiều mục đích để tập gym tại nhà và mục đích tập gym của em là để bế con cho nó khoẻ hơn các bác ạ, Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Lệ Quyên nổi đóa trước yêu cầu 'bớt câu like mùa dịch'

22:11:48 31/07/2021
Thị phi vẫn chưa thôi đeo bám Lệ Quyên trong bài đăng mới nhất.

Minh Triệu bức xúc nạn sách lậu, Kỳ Duyên góp ý nhưng bị 'chỉnh lưng'

22:08:53 31/07/2021
Kỳ Duyên vô tình vướng thị phi khi tham gia câu chuyện bức xúc vì bị lừa đảo của Minh Triệu.

Hoa hậu Khánh Vân lái ôtô chở 1,5 tấn rau tặng người dân

22:05:14 31/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân bốc vác rau củ và nhiều loại thực phẩm để gửi tặng người dân nghèo ở các khu phong tỏa, cách ly.

Tranh cãi phát ngôn của Kim Duyên khi nắm tay Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 2019: Em kể một đằng, chị thuật lại 1 nẻo?

21:59:29 31/07/2021
Rốt cuộc Kim Duyên đã nói gì với Khánh Vân trong giờ phút thiêng liêng tại đêm chung kết Miss Universe 2019?

Lương Minh Trang so sánh chuyện ly hôn với drama tình ái Sơn Tùng: "Nó giống nhau ở chỗ đàn ông luôn im lặng"

21:55:47 31/07/2021
Phát ngôn của Lương Minh Trang hậu ly hôn Vinh Râu đang gây chú ý trên MXH.

Cuối cùng Puka đã có động thái làm rõ tin đồn đang sống cùng nhà với Gin Tuấn Kiệt?

21:52:26 31/07/2021
Liên tục bị soi hint nghi vấn cùng nhau check in tại nhà riêng, Puka đã ngầm lên tiếng để làm rõ vấn đề.

"Bản sao" Ngọc Trinh quyết định xuống tóc đi tu

21:45:32 31/07/2021
Diễn viên, người mẫu Lê Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện đi tu hành sau thời gian dài bản thân trải qua nhiều biến cố.

Cuộc sống của ba tượng đài nhan sắc thập niên 90 bây giờ ra sao?

21:42:05 31/07/2021
Từng là ngôi sao phim ảnh nổi tiếng những năm 90, cuộc sống của các nữ diễn viên Thu Hà, Diễm Hương, Việt Trinh vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Nhiều sao nam miệt mài làm từ thiện bất chấp vác khiêng nặng nhọc

21:30:51 31/07/2021
Nhiều sao nam Việt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi vác những hàng hóa cứu trợ nặng hàng tấn để chuyển đến những người dân bị cách ly, phong tỏa.

Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng

21:26:58 31/07/2021
Đăng tải những hình ảnh của con gái khi vừa chào đời, Võ Hạ Trâm nhận về lượng tương tác khủng khiến cô tự thừa nhận bản thân bị ra rìa.

Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Hoàng Châu cùng chồng đạo diễn "Nắng 3"

21:22:13 31/07/2021
Ở độ tuổi U50, Diva nhạc sến miền Tây Hoàng Châu vẫn rất trẻ trung và có hôn nhân viên mãn bên đạo diễn Đồng Đăng Giao.

Cuộc sống hiện tại trái ngược của bộ đôi Quang Tèo - Giang Còi

21:18:19 31/07/2021
Trong khi Quang Tèo viên mãn bên vợ con, tận hưởng cuộc sống sung túc thì Giang Còi vẫn đang từng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác.

1 phút sau khi Quỳnh Nga đăng ảnh khoe ngực căng đầy sexy thả thính, Việt Anh đã vội "chốt đơn" luôn!

20:58:12 31/07/2021
Quỳnh Nga vừa thả thính, diễn viên Việt Anh nhanh như chớp đáp lời.

Tiết Cương: Mới một năm mà tôi già héo, tàn tạ, thời gian tàn nhẫn quá

20:54:30 31/07/2021
Tôi sốc quá khi coi lại clip đó, mới một năm mà tôi già héo, tàn tạ. Thời gian tàn nhẫn quá, không chờ đợi một ai hết - Tiết Cương nói.

Thành Lộc: "Tôi tức câu nói của NSND Kim Cương"

20:48:04 31/07/2021
Tôi nghe thấy tên Kim Cương sợ quá, khóc quá trời khóc. Hai chị tôi kéo tôi đi mà tôi vùng vằng, khóc nức nở không chịu đi - nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc nói.

Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà hớn hở khi anh trai cưng nựng

20:39:08 31/07/2021
Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của Subeo bên em trai Leon.

Những sao Việt giảm cân ấn tượng không kém Mr Siro

20:35:54 31/07/2021
Để có thân hình cân đối như hiện tại, nhiều sao Việt đã phải siết chặt chế độ ăn uống, tập luyện.

Trấn Thành nấu nướng mùa dịch, dân mạng cớ gì 'tức' Hari Won?

20:32:27 31/07/2021
Người khịa nhẹ Hari Won, kẻ chê bai có phần thái quá...

Ngọc Trinh đọ sắc các hoa hậu đình đám: Liệu thắng được ai?

20:28:01 31/07/2021
Chỉ dừng ở mức xinh xắn, ưa nhìn, Ngọc Trinh bại trận trước khá nhiều hoa hậu...

Khoảnh khắc có một không hai của nghệ sĩ Việt

20:00:53 31/07/2021
Trong không gian rộng lớn của bệnh viện dã chiến, các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cất cao tiếng hát để xua tan nỗi đau, động viên tinh thần hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19.

Khánh Vân, Kim Duyên hỗ trợ thực phẩm đến người dân TP HCM

19:38:57 31/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân vá á hậu Kim Duyên gây quỹ, thu mua 10 tấn thực phẩm để giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch

19:33:18 31/07/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm cho biết cô rất nhớ phim trường, nhớ công việc thường ngày. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn là trên hết nên bà mẹ một con kêu gọi mọi người ở nhà để cùng nhau chống dịch.

Có thể bạn quan tâm

352 người ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:04:01 01/08/2021
Sáng 1/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 352 người dương tính với SARS-CoV-2.

Món ngon cuối tuần: Sườn nướng tỏi

Ẩm thực

08:03:35 01/08/2021
Cuối tuần cả gia đình mới có dịp sum họp đông đủ bên mâm cơm ấm áp, hãy làm cho bữa cơm ấy thêm hạnh phúc hơn cùng món ngon này bạn nhé!

Hà Nội trả học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp qua đường bưu điện

Học hành

08:00:31 01/08/2021
Hà Nội sẽ trả học bạ, giấy chứng nhận kết quả thi THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS – THPT, bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh qua đường bưu điện.

Chuyển từ xe số sàn sang tự động cần lưu ý điều gì?

Ôtô

07:56:07 01/08/2021
Người mới chuyển từ xe số sàn sang tự động nên bỏ túi 3 lưu ý vàng sau đây để lái xe an toàn hơn đồng thời tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Top 10 môtô scrambler tốt nhất năm 2021

Xe máy

07:49:21 01/08/2021
Trang Visordown vừa gợi ý cho khách hàng 10 mẫu môtô scrambler tốt nhất năm 2021. Vị trí số một thuộc về WK Bikes 125 Scrambler với giá khởi điểm 2.199 bảng.

Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên mặt chính là phúc tinh của gia đình, dự báo một cuộc đời giàu sang và viên mãn

Trắc nghiệm

07:49:05 01/08/2021
Trong nhân tướng học có nói, người có 3 nốt ruồi này trên mặt sẽ có số đại phú đại quý, cả đời sống trong nhung lụa giàu sang và viên mãn.

Bạc Liêu kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Đời sống

07:48:11 01/08/2021
Bạc Liêu là tỉnh đầu tiên ở miền Tây ra quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng, chống COVID-19.

2 "dân tổ" giúp đỡ ông lão ăn xin mùa dịch: Dân mạng khen "cute" hết mức, trách phạt... chờ công an!

Netizen

07:41:08 01/08/2021
2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đã có nghĩa cử cao đẹp với ông lão ăn xin bên vệ đường, nhưng việc không tuân thủ luật giao thông vẫn cần phải nhắc nhở.

Vì sao bóng đá Nhật Bản thăng hoa ở Olympic Tokyo?

Bóng đá thế giới

07:27:18 01/08/2021
Quá trình chuẩn bị bài bản, lối chơi sắc nét cùng sự thăng hoa đồng loạt của các tuyến đã đưa Olympic Nhật Bản lọt vào bán kết Thế vận hội.

Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm

Sao châu á

07:11:27 01/08/2021
Một bài viết trên diễn đàn Douban gây xôn xao dư luận khi tiết lộ thêm tình tiết hot liên quan đến vụ việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ.

Sao đẹp cuối tuần: Hà Tăng đẹp u buồn, Phương Nga khoe eo với crop-top

Phong cách sao

07:11:04 01/08/2021
Tăng Thanh Hà diện thiết kế bay bổng thể hiện vẻ đẹp u buồn; Á hậu Phương Nga tôn eo thon với áo crop-top.

Gợi ý cách chọn kem lót để có được lớp nền hoàn hảo và bền màu lâu trôi suốt nhiều giờ

Làm đẹp

07:09:01 01/08/2021
Bạn nên chọn sử dụng kem lót phù hợp với loại da để cho kết quả tốt nhất, nhất là ai có làn da nhạy cảm.

Nguyễn Thị Điệp và công cuộc xây dựng “kinh đô làm đẹp” cho mọi quý nàng thanh lịch

Thời trang

06:58:31 01/08/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu trang sức uy tín với các mẫu thiết kế độc quyền, thì Tiệm Vàng Kim Long - Diệp chắc chắn là điểm đến hoàn hảo.

Thế giới đã tiêm 4 tỷ liều vaccine Covid-19, hãy ưu tiên cho nước nghèo

Thế giới

06:49:22 01/08/2021
Các hợp đồng giao vaccine Covid-19 cho các nước nghèo hơn đang bị trì hoãn và hiện mới chỉ có khoảng 5% số lượng vaccine theo hợp đồng được chuyển tới các nước.