Trump lại gọi điện chỉ trích gian lận bầu cử

Trump gọi tới cuộc điều trần của các nghị sĩ Cộng hòa tại bang Arizona , ca ngợi họ vì chống lại “sự gian lận bầu cử” của đảng Dân chủ.

“Những gì họ đã làm là chơi trò chơi này, những trò chơi không giống ai từng thấy trước đây”, Tổng thống Donald Trump nói qua loa ngoài điện thoại của nữ luật sư Jenna Ellis hôm 30/11, nhắc tới đảng Dân chủ. “Đây là lần đầu tiên các nghị sĩ Cộng hòa hay bất kỳ ai chống lại điều đó”.

Những phát ngôn của Trump nhận được sự reo hò và vỗ tay từ các quan chức trong khán phòng. Ông tuyên bố mình đã chiến thắng ở những bang chiến trường Arizona, Michigan, Georgia, Pennsylvania và Wisconsin, nhắc nhở người ủng hộ rằng ông nhận được hơn 11 triệu phiếu so với năm 2016.

“Tôi đã theo dõi các phiên điều trần và chúng thật hấp dẫn, không thể tin được”, ông nói.

Trump lại gọi điện chỉ trích gian lận bầu cử - Hình 1

Tổng thống Donald Trump nói qua loa ngoài điện thoại của nữ luật sư Jenna Ellis tại cuộc điều trần của các nghị sĩ Cộng hòa tại bang Arizona , hôm 30/11. Ảnh: NTD .

Trump cũng ca ngợi tất cả những nhân chứng có mặt trực tiếp tại đó, những người cáo buộc các dấu hiệu bất thường trong việc bỏ phiếu và đếm phiếu ở Arizona, nơi Joe Biden dẫn trước 10.457 phiếu.

“Tôi biết một số người bị chỉ trích, nhưng nhiều người khác nhận được sự ca ngợi từ công chúng Mỹ”, Trump nói.

Trump bày tỏ tức giận khi bang Arizona chứng nhận kết quả bầu cử đúng hôm phiên điều trần của đảng Cộng hòa về gian lận đang diễn ra. Ông cáo buộc Thống đốc Cộng hòa Doug Ducey đã gấp rút xúc tiến quá trình cấp giấy chứng nhận, bất chấp những câu hỏi về tính toàn vẹn của cuộc bầu cử.

“Ông ấy vừa vội vàng ký giấy chứng nhận. Chuyện gì vậy? Ông ấy không cần phải ký nó. Tại sao ông ấy lại ký khi các bạn có những phiên điều trần đáng kinh ngạc đang diễn ra cho thấy sự tham nhũng và gian lận khủng khiếp như vậy?”, Trump nói trong tiếng reo hò của đám đông. “Chúng ta sẽ không quên những gì Ducey đã làm”.

Tổng thống Mỹ lặp lại loạt cáo buộc như có những cử tri đi bầu nhưng phát hiện ra phiếu của mình đã được điền, những người được trả tiền để bỏ phiếu và phiếu bầu qua thư được xử lý mà không có các giám sát viên của đảng Cộng hòa.

“Điều này cho thấy đảng Dân chủ và những kẻ khác đã ngạo mạn như thế nào trong việc lấy đi và đánh cắp một cuộc bầu cử”, ông nói.

Ông cũng nhấn mạnh mình phải đối mặt với chỉ trích vì chiến đấu cho tính toàn vẹn của bầu cử, rằng có những người đã liên tục thúc giục ông chọn “con đường dễ dàng hơn” và tập trung vào năm 2024.

“Tôi nói ‘không’”, ông phát biểu. “Tôi phải tập trung vào chuyện hai tuần trước. Đây là vụ gian lận lớn nhất từng xảy ra ở nước chúng ta”.

Cuối cuộc gọi, Trump ca ngợi các nghị sĩ Cộng hòa Arizona vì tổ chức phiên điều trần và ca ngợi luật sư Rudy Giuliani vì dũng cảm đấu tranh khi các luật sư khác đã rút lui.

“Đây là điều quan trọng nhất các bạn từng làm”, ông nói.

Cùng với bang Wisconsin, Tổng thư ký Katie Hobbs, Thống đốc đảng Cộng hòa Doug Ducey và Tổng chưởng lý Mark Brnovich của bang Arizona hôm 30/11 đã ký vào tài liệu tuyên bố Biden chiến thắng. Cả Hobbs và Ducey đều xác nhận tính chính xác và an toàn của bầu cử.

Trump từng thắng ở Arizona trong cuộc bầu cử năm 2016 và Biden là ứng viên Dân chủ đầu tiên thắng tại bang này kể từ năm 1996.

Tổng thống Mỹ tuần trước nói rằng ông sẽ đệ đơn kiện ở Wisconsin, trong khi đội ngũ pháp lý của ông đã đệ đơn kiện ở Michigan, Georgia, Pennsylvania và Arizona, song nhiều đơn bị bác bỏ do không đủ căn cứ hoặc không nằm trong khoảng cách phiếu có thể thay đổi kết quả.

Trump tố 'gian lận bầu cử' qua loa ngoài điện thoại

Trump gọi điện tới phiên điều trần của thượng viện bang Pennsylvania với các luật sư, tuyên bố có bằng chứng về gian lận bầu cử, nhưng không trưng ra.

Trump tố gian lận bầu cử qua loa ngoài điện thoại - Hình 1

Các nghị sĩ Cộng hòa tại thượng viện bang Pennsylvania hôm 25/11 mở phiên điều trần cùng các luật sư của Tổng thống Donald Trump tại khách sạn Wyndham, thành phố Gettysburg nhằm xem xét các cáo buộc gian lận bầu cử tại bang này. Trump ban đầu dự định tới Pennsylvania dự phiên điều trần, nhưng sau đó hủy kế hoạch.

Quyết định không tới dự phiên điều trần được đưa ra sau khi có thông tin Rudy Giuliani, luật sư riêng của Trump, đã tiếp xúc gần với Boris Epshteyn, một cố vấn chiến dịch Trump đã có kết quả dương tính với nCoV. Epshteyn đã xuất hiện cùng Giuliani tại một cuộc họp báo ở Washington 6 ngày trước.

Tuy nhiên, trong lúc phiên điều trần diễn ra, Trump đã gọi điện cho Jenna Ellis, cố vấn pháp lý chiến dịch của mình, khi bà đeo khẩu trang ngồi cạnh Giuliani. Ellis sau đó mở loa ngoài điện thoại, dí vào micro để mọi người trong phòng cùng nghe thấy.

Trong cuộc gọi 10 phút, Trump nhắc lại những cáo buộc quen thuộc về người chết đi bầu cử, phiếu bầu không hợp lệ, đảng Dân chủ tha hóa.

"Chúng tôi phải đảo ngược cuộc bầu cử, vì không nghi ngờ gì chúng tôi có tất cả bằng chứng, chúng tôi có tất cả các bản tuyên thệ, chúng tôi có mọi thứ", Tổng thống Trump nói qua điện thoại.

"Tất cả những gì chúng tôi cần là có những thẩm phán lắng nghe nó một cách hợp lý mà không vướng bận quan điểm chính trị hay vấn đề gì khác, vì chúng tôi có mọi thứ và dù sao, bằng chứng cũng đang đổ về ngay lúc này khi chúng tôi đang nói", ông nói thêm, nhưng không nêu ra các chứng cứ mới về gian lận bầu cử.

Luật sư Jenna Ellis mở loa ngoài, dí sát điện thoại vào micro khi Trump gọi tới phiên điều trần ở khách sạn Wyndham, thành phố Gettysburg, bang Pennsylvania, hôm 25/11. Video: Reuters

Trump kết thúc cuộc gọi bằng cách ca ngợi Giuliani, cựu thị trưởng New York, người đang đại diện cho vụ kiện của ông ở Pennsylvania cùng đồng nghiệp Ellis.

"Tôi muốn cảm ơn Rudy Giuliani vì đã dũng cảm không lùi bước dù bị chỉ trích", Tổng thống Mỹ nói. "Ông ấy là thị trưởng tuyệt vời nhất nhưng điều này quan trọng hơn. Những gì ông làm đến nay quan trọng hơn việc làm một thị trưởng tuyệt vời của thành phố New York và là thị trưởng tuyệt vời nhất từ trước đến giờ, điều này sẽ là thành tích sáng chói của ông, vì ông đang cứu đất nước chúng ta".

Trump hôm qua cũng dẫn lại trên Twitter cáo buộc cho rằng bang Arizona đã phát hiện hơn 6.000 phiếu bầu giả cho Joe Biden, giúp rút cách biệt của ứng viên đảng Dân chủ ở bang này xuống 4.000 phiếu. Cáo buộc này được Trump và các đồng minh của ông đưa ra dựa trên bài đăng Twitter của Garrett Archer, nhà phân tích dữ liệu của ABC15 ở Arizona, chỉ ra rằng ưu thế dẫn trước của Biden ở bang này đã giảm từ 10.377 phiếu xuống còn 4.202 phiếu chỉ trong sáng 24/11.

Tuy nhiên, Archer cũng viết rõ trong tweet của mình rằng đây chỉ là "kết quả không chính thức" và do lỗi nhập dữ liệu từ hạt Greenlee. Hạt này có 8.347 dân, với tổng cử tri đi bầu là 3.723 người, nhưng đã báo cáo nhầm số phiếu bầu là 22.110, khiến cách biệt của Biden với Trump bị giảm hơn 6.000 phiếu.

Archer cũng bày tỏ bức xúc vì những người ủng hộ Trump lại "vin" vào những từ chưa rõ ràng trong dòng tweet của ông để cáo buộc rằng đây là những "phiếu bầu giả" cho Biden. "Nhiều người chỉ trích vì những lời lẽ mơ hồ của tôi trong tweet đầu tiên. Nhưng tôi không nghĩ nó tệ đến mức các bạn có thể suy diễn ra như vậy", ông viết.

Trump và các đồng minh đã đệ hơn 30 đơn kiện khắp cả nước nhằm đảo ngược chiến thắng của Biden. Tuy nhiên, phần lớn các đơn kiện đã bị từ chối, bác bỏ, rút lại hoặc không tòa án nào phát hiện ra trường hợp gian lận.

Hy vọng đảo chiều kết quả bầu cử của Trump càng trở nên mong manh khi tuần này, nhiều bang chiến trường như Pennsylvania, Michigan, Nevada, đã chứng nhận chiến thắng của Biden. Sau hai tuần trì hoãn, chính quyền Trump hôm 23/11 đã chính thức bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực, cho phép Biden tiếp cận các nguồn lực quan trọng và thông tin mật.

Tuy nhiên, Trump tuyên bố việc chuyển giao quyền lực không liên quan gì đến các vụ kiện và ông sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý. Dù trước mặt ca ngợi nhóm luật sư của mình, đằng sau lưng, Trump được cho là đã bày tỏ thất vọng về màn thể hiện của họ tại các tòa án.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Covid-19: Trung Quốc hứng đợt bùng phát dữ dội, ngày chết chóc ở Indonesia
21:01:20 19/01/2021
Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?
11:50:31 21/01/2021
Biden sẽ ký 17 lệnh đảo ngược chính sách Trump
19:23:42 20/01/2021
Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya
00:26:05 21/01/2021
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng
11:21:53 21/01/2021
Ông Biden lần đầu vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống Mỹ
07:05:32 21/01/2021
Lễ nhậm chức tổng thống ngắn nhất lịch sử Mỹ
11:07:52 20/01/2021
"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19
23:53:07 19/01/2021
Trump tự đảo ngược sắc lệnh trước khi rời Nhà Trắng
21:19:28 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"
12:29:03 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Sơn Tùng M-TP và 'gà cưng' Hải Tú nhiều lần bị soi 'thả thính' đáng ngờ
13:05:07 21/01/2021

Tin mới nhất

Trung Quốc báo động ổ dịch Covid-19 phức tạp tương tự Vũ Hán

16:47:03 21/01/2021
Ổ dịch bùng phát tại Hà Bắc, Trung Quốc đã ghi nhận hơn 1.000 ca mắc Covid-19. Người đứng đầu CDC Trung Quốc đánh giá đợt bùng phát này rất phức tạp.

Nhiều nghị sĩ mặc áo giáp đến lễ nhậm chức của Biden

16:31:13 21/01/2021
Hàng loạt nghị sĩ Dân chủ mặc giáp chống đạn dưới áo khoác do lo ngại nguy cơ an ninh khi dự lễ nhậm chức của Biden.

Thiết bị giúp lính Mỹ chống rung khi ngắm bắn

16:20:12 21/01/2021
Lục quân Mỹ đang thử nghiệm tay cầm công nghệ cao chống rung cho súng trường nhằm nâng cao độ chính xác khi khai hỏa.

Nhóm cực hữu Proud Boys quay lưng với Trump

15:44:00 21/01/2021
Proud Boys, nhóm cực hữu từng rất ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố quay lưng với ông vì quá yếu đuối và công nhận Biden là Tổng thống Mỹ.

Barron vắng bóng khi Trump rời Nhà Trắng

15:29:26 21/01/2021
Sự vắng mặt của cậu út nhà Trump khi bố rời Nhà Trắng khiến nhiều người đặt câu hỏi, dù các thành viên khác trong gia đình xuất hiện đủ.

Đoàn kết, chống dối trá xuyên suốt diễn văn nhậm chức của Biden

15:26:23 21/01/2021
Diễn văn nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Biden kêu gọi đoàn kết, một chủ đề quen thuộc, nhưng đã bổ sung những ý nghĩa mới vào khái niệm này.

Biểu tình, đập phá trụ sở đảng Dân chủ

15:02:20 21/01/2021
Người biểu tình đập phá cửa sổ trụ sở đảng Dân chủ tại Portland, đốt quốc kỳ ở Denver, phá hoại ở Seattle, vài giờ sau khi Biden nhậm chức.

Lãnh đạo Việt Nam chúc mừng Tổng thống Mỹ nhậm chức

14:59:07 21/01/2021
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi điện chúc mừng ông Joe Biden nhậm chức, trở thành tổng thống Mỹ thứ 46.

Đài Loan được mời dự lễ nhậm chức của Biden

14:53:20 21/01/2021
Đại diện của Đài Loan tại Mỹ được mời tới dự lễ nhậm chức của Biden hôm 20/1, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1979.

Biden thắp hy vọng cho 11 triệu người nhập cư Mỹ

14:42:28 21/01/2021
Việc Biden đảo ngược những hạn chế nhập cư mà Trump đặt ra đem lại hy vọng trở thành công dân Mỹ cho khoảng 11 triệu người nhập cư.

Ba cựu tổng thống Mỹ quay video cùng chúc mừng Biden

14:34:28 21/01/2021
Các cựu tổng thống Bill Clinton, George W. Bush và Barack Obama cùng xuất hiện trong một video chung hiếm hoi để chúc mừng tân tổng thống Biden tối 20/1.

Thông điệp ý nghĩa của các cựu Tổng thống Mỹ

14:28:06 21/01/2021
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đưa ra một thông điệp về sự đoàn kết vào tối 20/1, khi ông trò chuyện với các cựu Tổng thống George W. Bush và Bill Clinton trong khuôn khổ buổi hòa nhạc sau lễ nhậm chức mang tên Celebrating America.

Ba ông già bơi trong nước đóng băng

12:43:04 21/01/2021
Bất chấp cái lạnh khắc nghiệt, 3 người đàn ông tuổi đều trên 70, bơi trong nước đóng băng mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe.

Các bệnh viện Anh dùng blockchain theo dõi nhiệt độ vắc-xin Covid-19

12:32:41 21/01/2021
Mục đích của việc này là để lưu trữ hồ sơ kỹ thuật số chống giả mạo về loại vắc-xin vốn nhạy cảm với nhiệt độ và phát hiện các điểm bất thường trong quá trình lưu trữ.

Thông điệp lãnh đạo thế giới gửi tới tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

12:28:11 21/01/2021
Trưa ngày 20/1 giờ địa phương (tối muộn ngày 20/1 giờ Việt Nam), ông Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành Tổng thống thứ 46 của Mỹ. Dưới đây là phản ứng toàn cầu về sự kiện chuyển giao quyền lực tại Nhà Trắng này.

Tân Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ video đầu tiên ở Nhà Trắng

12:09:56 21/01/2021
Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đăng bài đầu tiên trên Twitter ở cương vị mới, chia sẻ video vợ chồng bà tại Nhà Trắng sau lễ nhậm chức.

WHO: ‘Không nên hoảng hốt, ai cũng sẽ có vắc xin!’

12:02:22 21/01/2021
Đó là lời trấn an của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khi đang tích cực hành động nhằm đảm bảo phân phối vắc xin Covid-19 trên khắp thế giới.

Mexico hoan nghênh Biden dừng xây tường biên giới

11:12:16 21/01/2021
Mexico hoan nghênh Biden dừng xây tường biên giới mà Trump tiến hành giữa hai nước, cũng như ca ngợi các cải cách nhập cư của ông.

Thất bại 'phủ đen' nhiệm kỳ của Trump

10:57:20 21/01/2021
Từ một người ngoại đạo bước chân vào chính trường, Trump đã để lại một di sản với bị phủ đen bởi thất bại, theo giới chuyên gia.

Chính quyền Biden tổ chức buổi họp báo đầu tiên

10:50:45 21/01/2021
Thư ký báo chí Jen Psaki tổ chức buổi họp báo đầu tiên tại Nhà Trắng sau khi Biden tuyên thệ nhậm chức, cam kết khôi phục họp báo hàng ngày.

Biden thay đổi bài trí Phòng Bầu dục

10:47:00 21/01/2021
Tân tổng thống Mỹ bài trí lại Phòng Bầu dục sau khi nhậm chức, gồm thay chân dung cố tổng thống Andrew Jackson và thêm một số tượng bán thân.

Biden sẽ điện đàm với Thủ tướng Canada đầu tiên

10:39:31 21/01/2021
Nhà Trắng cho biết cuộc điện đàm với lãnh đạo nước ngoài đầu tiên của Biden sau khi nhậm chức tổng thống là với Thủ tướng Canada vào ngày 22/1.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn nữ Giám đốc tình báo quốc gia

10:33:52 21/01/2021
Thượng viện Mỹ hôm 20/1 phê chuẩn Avril Haines làm Giám đốc tình báo quốc gia, đưa bà là người đầu tiên được chấp thuận sau khi Biden đề cử.

Đảng Dân chủ Mỹ tiếp quản Thượng viện

10:29:44 21/01/2021
Đảng Dân chủ trở thành phe đa số tại Thượng viện sau khi hai nghị sĩ đắc cử ở bang Georgia tuyên thệ nhậm chức.

Ca nCoV toàn cầu vượt 97 triệu, hơn 60 nước xuất hiện biến chủng mới

10:25:28 21/01/2021
Toàn cầu ghi nhận hơn 97 triệu ca nCoV, hơn 2 triệu người chết, trong khi biến chủng virus gây lo ngại từ Anh xuất hiện ở hơn 60 nước.

Thế giới thở phào ngày Biden nhậm chức

10:22:49 21/01/2021
Khoảnh khắc tân Tổng thống Mỹ Biden hoàn thành lời tuyên thệ nhậm chức được mô tả là giây phút thế giới thở phào, tạm quên quá khứ, hướng tới tương lai.

Người Việt ở Mỹ đặt kỳ vọng vào Biden

10:18:08 21/01/2021
Người Việt ở Mỹ cho rằng Biden có nhiều thuận lợi khi nhậm chức, nhưng cũng đối mặt những thách thức lớn như Covid-19 và hàn gắn nước Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

HLV Darby: "Kiatisuk sẽ thành công với HAGL"

Bóng đá việt nam

17:03:49 21/01/2021
HLV Steve Darby tin tưởng HLV Kiatisuk sẽ thành công với HAGL, trước thời điểm vòng 2 V-League gặp SLNA trên sân nhà (17h ngày 22/1).

Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử

Sự kiện nóng

17:03:46 21/01/2021
Vào lúc 12h trưa ngày 20/1 giờ địa phương (0h sáng ngày 21/1 tại Việt Nam), lễ nhậm chức của ông Joe Biden và bà Kamala Harris được diễn ra. Qua đó, ông Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ, với phó Tổn...

Đời thực của một cô nàng FA

Tình yêu

17:02:58 21/01/2021
Làn nước ấm phủ lên cơ thể Sương, từng giọt đua nhau rơi tí tách xuống sàn nhà tắm được lát bằng những viên gạch màu xanh ngọc. Đó là màu Sương rất thích.

SUV đô thị 2020: Thời thế thay đổi, Seltos và Corolla Cross đe dọa vị thế Kona

Ôtô

16:59:47 21/01/2021
Sau khi vượt mặt Ford EcoSport để thống lĩnh phân khúc xe SUV đô thị, Hyundai Kona hiện tại lại đứng trước nguy cơ bị lật đổ trước sự tham chiến của hai tân binh đình đám KIA Seltos và Toyota Corolla Cross.

Sở hữu 4 nét tướng này có nhiều lộc, muốn nghèo cũng khó

Trắc nghiệm

16:59:17 21/01/2021
Những người sở hữu 4 nét tướng này thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Thời trẻ, họ có thể khó khăn, chật vật nhưng về già nhất định sẽ không nghèo.

Khởi tố, bắt tạm giam hai cán bộ bán rừng phòng hộ

Pháp luật

16:59:02 21/01/2021
Hai cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa bị công an bắt giữ do bán rừng trái phép.

iPhone 11 Pro Max và top 4 iPhone cũ đang giảm tiền triệu dịp cận Tết 

Đồ 2-tek

16:57:20 21/01/2021
iPhone cũ tiếp tục có biến động về giá bán dịp cận Tết Nguyên đán 2021, trong đó các dòng iPhone 1-3 năm tuổi như iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone Xs Max, Xs có mức giảm sâu và sức mua lớn.

Steve Jobs sẽ được tạc tượng tại Vườn quốc gia anh hùng Mỹ 

Thế giới số

16:55:09 21/01/2021
Những ai là fan trung thành của Apple, khi đặt chân đến nước Mỹ, họ có thể đến thăm bức tượng của Steve Jobs, người đồng sáng lập và là cựu CEO của Apple được đặt trong Vườn quốc gia anh hùng Mỹ.

MU bay cao: Bản lĩnh Quỷ đỏ và đẳng cấp Pogba

Bóng đá thế giới

16:55:00 21/01/2021
MU ngược dòng thắng Fulham 2-1 để lấy lại ngôi đầu bảng Premier League, với phong độ ấn tượng của Paul Pogba.

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai

Sao châu á

16:54:53 21/01/2021
Tiếp tục loạt tình tiết cực hot do bạn thân của Trương Hằng chia sẻ với tờ iFeng về Trịnh Sảng khiến dân tình sốc tới tận óc.

Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt

Sao việt

16:52:18 21/01/2021
Sau khi unfollow Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lại lộ thêm động thái cho thấy mối quan hệ đã tan vỡ.

Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối

Tâm sự

16:48:20 21/01/2021
Vì phòng hẹp nên tất cả chúng tôi đều nằm xuống nền nhà để ngủ, tôi ngoài cùng, chồng ở giữa và Huấn nằm trong cùng.

Đồng Tháp triển khai 5 khu cách ly tập trung phòng Covid-19

Đời sống

16:42:40 21/01/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho hay đến nay, tỉnh đã tiếp nhận cách ly 2.380 người, trong đó có 1.507 trường hợp nhập cảnh từ Campuchia.

Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô

Netizen

16:36:35 21/01/2021
Hình ảnh này cho thấy mối quan hệ giữa Linh Lan và gia đình chồng vẫn chưa thật sự tiến triển tốt.

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

Hậu trường phim

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.