Trump – ‘đối thủ’ đáng gờm của đảng Cộng hòa năm 2024

Các khảo sát mới của CNN và Gallup cho thấy cứ trong 10 cử tri Cộng hòa, có tới 8, 9 người hài lòng với Trump làm tổng thống.

Khảo sát mới của Gallup đầu tuần trước chỉ ra 87% cử tri tự nhận thuộc đảng Cộng hòa hài lòng với 4 năm nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump . Các cuộc thăm dò phỏng vấn trực tiếp đáp ứng tiêu chuẩn của CNN kể từ ngày bầu cử 3/11 cho thấy tỷ lệ ủng hộ trung bình của cử tri Cộng hòa dành cho Trump là 89%.

Dữ liệu các cuộc khảo sát cho thấy dù thất bại trong cuộc bầu cử 2020, Tổng thống Trump vẫn đảm bảo vị thế vững chắc và mạnh mẽ trong đảng Cộng hỏa để duy trì khả năng kiểm soát của ông với đảng này.

Trong khi đó, Harry Enten , biên tập viên của CNN, nhận định thất bại của Trump năm 2020 có thể tạo ra khoảng trống quyền lực trong hàng ngũ đảng Cộng hòa. Và nếu Trump thực sự ra tranh cử tổng thống năm 2024, ông hoàn toàn có khả năng trở thành ứng viên số một của đảng Cộng hòa.

“Người cuối cùng giành được đề cử của đảng sau khi thất cử là Richard Nixon năm 1968. Và tổng thống cuối cùng thành công là Grover Cleveland năm 1892″, Enten cho biết.

Trump - đối thủ đáng gờm của đảng Cộng hòa năm 2024 - Hình 1

Tổng thống Donald Trump tại sự kiện vận động tranh cử cho thượng nghị sĩ Cộng hỏa ở Valdosta, bang Georgia hôm 5/12. Ảnh: AP.

Trong lịch sử khảo sát của chính trị Mỹ thời hiện đại, chưa từng có tổng thống một nhiệm kỳ nào rời Nhà Trắng với tỷ lệ ủng hộ trong đảng cao hơn Trump.

Gerald Ford từng giành được 80% ủng hộ của cử tri Cộng hòa trong cuộc khảo sát của Gallup vào tháng 12/1976. Jimmy Carter chỉ có khoảng 50% cử tri Dân chủ ủng hộ trong các cuộc khảo sát của Gallup vào tháng 11 và 12/1980. Trong khi đó, trung bình 84% cử tri Cộng hòa hài lòng với tổng thống George H.W. Bush, theo dữ liệu thăm dò của Gallup vào tháng 11/1992 và tháng 1/1993.

Với những dữ liệu trên, Enten nhận định Trump đang sở hữu một lực lượng đông đảo cử tri sơ bộ hơn bất kỳ tổng thống Mỹ nào từng thua cử nhiệm kỳ hai. Kết quả khảo sát của USA Today/Suffolk University công bố tuần trước cũng chỉ ra 71% cử tri Cộng hòa nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Trump nếu ông trở thành ứng viên của đảng năm 2024, trong khi 16% nói sẽ cân nhắc và chỉ có 10% khẳng định không bầu cho ông.

Không chỉ có lực lượng người ủng hộ đông đảo, cuộc khảo sát khác cho thấy Trump bỏ khá xa các đối thủ tiềm năng khác của đảng Cộng hòa, như Phó tổng thống Mike Pence hay cựu đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley, những người có tỷ lệ ủng hộ chưa vượt quá 20%.

Thất bại trong các cuộc tranh cử nhiệm kỳ hai thường gây thiệt hại lớn đối với các triển vọng tranh cử trong tương lai của các tổng thống. Nhưng Trump dường như là ngoại lệ, khi hầu hết cử tri Cộng hòa vẫn tin rằng Joe Biden thắng cử chỉ nhờ gian lận. Với họ, Trump mới là người chiến thắng hợp pháp.

“Có một điều chắc chắn trong tâm trí tôi là đã có gian lận ngay từ đầu”, Theda Kasner, nhân viên y tế về hưu ở Wisconsin, nói.

Bà cho biết đã bị sốc khi biết Biden giành được nhiều phiếu bầu đến vậy, khi nói rằng gần như không thấy ai trong hạt của bà bỏ phiếu cho Biden. Kết quả Biden thắng ở bang Arizona, bang mà bà đã sống trong 20 năm, cũng khiến Kasner thấy hoài nghi.

“Tin tôi đi, Arizona là bang của người Cộng hòa”, Kasner nói. “Khi có kết quả tôi đã với với John (chồng bà) rằng ‘có điều gì đó không ổn ở đây’”.

“Tôi tin có một sự bất công lớn đang xảy ra với người Mỹ”, Dell Quick, một người thường xuyên xuất hiện tại các cuộc vận động ủng hộ Trump, nói.

Thậm chí, vẫn còn rất nhiều người ủng hộ tin vào cơ hội Trump lật ngược thế cờ, trong đó có Julia Calveria, 63 tuổi, bác sĩ nhãn khoa về hưu ở phía tây Bắc Carolina. “Trump có thể đang ém một quân bài bất ngờ nào đó”, bà nói. “Bạn không bao giờ biết được. Tôi sẽ kiên trì cho tới ngày 20/1″.

Giới quan sát nhận định Trump sở hữu “căn cứ địa” khó suy suyển với những người ủng hộ một lòng với ông. Bất chấp những chỉ trích trong suốt năm qua mà Trump phải đối mặt, về cách xử lý đại dịch hay biểu tình bạo loạn, hơn 70 triệu cử tri Mỹ vẫn tin tưởng và bỏ phiếu cho Trump trong cuộc bầu cử lần này.

Các nhà phân tích cho rằng “căn cứ địa” này sẽ là trở ngại lớn đối với các ứng viên tiềm năng của đảng Cộng hòa trong cuộc chạy đua 2024, khi phải thuyết phục sự ủng hộ từ họ.

Cựu thống đốc New Jersey Chris Christie, trong cuộc trao đổi với chương trình phát thanh của Hugh Hewitt tuần trước, nói rằng ông không loại trừ khả năng tranh cử tổng thống vào năm 2024 dù đối thủ có thể là Tổng thống Trump . Brigitte Gabriel, một tác giả bảo thủ, đã lên tiếng phản bác tham vọng của Christie, khi chia sẻ lại bài phỏng vấn của cựu thống đốc kèm với dòng trạng thái “người dân Mỹ chỉ muốn Tổng thống Trump”.

“Cho tới khi một ứng viên Cộng hòa khác có thể phá bỏ sức hấp dẫn bí ẩn đó hoặc Trump thông báo không tranh cử, sẽ rất khó để đánh bại ông ấy”, Enten nhận định.

Trump từ chối nhượng bộ gây bối rối cho nhân viên Nhà Trắng

Việc từ chối thừa nhận thua của Tổng thống Trump trước Tổng thống đắc cử Joe Biden trong cuộc bầu cử vừa qua đang gây hoang mang cho các nhân viên Nhà Trắng.

Hôm 23/12, nhân viên Nhà Trắng nhận được thông báo về việc cung cấp danh sách những việc họ sẽ cần làm trước khi rời văn phòng vào tháng tới. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, một thông báo khác được phát đi, yêu cầu nhân viên bỏ qua những hướng dẫn đó và thông tin chi tiết sẽ được gửi trong những ngày tới.

Việc Tổng thống Trump từ chối nhượng bộ khiến nhân viên Nhà Trắng cảm thấy bị xáo trộn và không biết liệu có nên chuyển ra khỏi tòa nhà và bắt đầu công việc tiếp theo của họ hay không. Nhiều phụ tá của ông Trump không muốn bị mang tiếng là không trung thành.

Trump từ chối nhượng bộ gây bối rối cho nhân viên Nhà Trắng - Hình 1

Việc ông Trump từ chối nhượng bộ đang gây bối rối cho nhân viên Nhà Trắng. (Ảnh: The Hill)

Theo The Hill, một số nhân viên cấp cao đã thực sự rời bỏ vị trí của họ và nhiều người khác đã bắt đầu tìm kiếm công việc mới và nói về cuộc sống sau Nhà Trắng.

Thế nhưng, các trợ lý hàng đầu công khai ca ngợi Trump vì đã nỗ lực đảo ngược kết quả bầu cử ngay cả khi tổng thống không đưa ra được bằng chứng gian lận trên diện rộng có thể thay đổi kết quả.

Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy các trợ lý hàng đầu của Trump đang chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng. Một cựu quan chức chính quyền Trump cho biết: " Mọi người đang tích cực tìm kiếm việc làm trong nhiều tuần".

Cố vấn Nhà Trắng Derek Lyons dự định rời đi trong tháng này, đánh dấu sự ra đi của một trong những phụ tá thân cận nhất của Tổng thống Trump. Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã rời bỏ vai trò của mình vào đầu tháng này.

Hôm 18/12, Larry Kudlow, một trong những trợ lý kinh tế hàng đầu của Trump, cho biết ông đã đánh giá cao "các cuộc thảo luận và mối quan hệ với ông Trump trong 3 năm qua".

Hôm 21/12, Politico đưa tin, Larry Kudlow và Cố vấn chính sách trong nước Brooke Rollins đang thành lập một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy các chính sách của Trump. Cố vấn an ninh quốc gia Robert O'Brien, một quan chức hàng đầu khác của Nhà Trắng, cũng được cho là sẽ tham gia.

Trong khi đó, người quản lý chiến dịch tranh cử của Trump, Bill Stepien thông báo sẽ khởi động lại một công ty về các vấn đề công cộng cùng với các trợ lý chiến dịch đồng nghiệp Justin Clark và Nick Trainer.

Cựu Thống đốc bang New Jersey Chris Christie, một cố vấn không chính thức của Trump trong suốt nhiệm kỳ đầu tiên, đã ấp ủ ý tưởng tự mình ứng cử vào danh sách đề cử của đảng Cộng hòa năm 2024.

Hôm 22/12, ông Trump công bố đợt ân xá, khoan hồng cho 3 nghị sĩ đảng Cộng hòa đã nhận tội hoặc bị kết án về nhiều hình thức tham nhũng, cũng như 2 cá nhân bị bắt trong cuộc điều tra liên quan đến Nga.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Grace Kelly: Bỏ tượng vàng Oscar để thành Công nương hoàng gia và cái kết bi thảm07:25Lính cứu hỏa cởi trần lao khỏi phòng tắm khi nghe báo cháy00:15Tàu hộ vệ Việt Nam diễn tập ở Trường Sa00:37Tiêm kích Mỹ - Malaysia phô diễn uy lực trên Biển Đông01:06'Siêu trăng giun' trợ lực giải phóng tàu container mắc kẹt trên kênh Suez01:36Tàu Đài Loan đụng xe tải, đâm vào vách hầm chui, ít nhất 36 người chết00:24Nữ thuyền trưởng Ai Cập bị đồn 'làm tàu chắn kênh Suez'01:22Đi theo chỉ dẫn Google Maps, chú rể Indonesia suýt cưới nhầm cô dâu00:29Quân đội Philippines nói 'để ngỏ' mọi khả năng ở Biển Đông01:13Tàu sân bay Mỹ vào Biển Đông01:13Hoa hậu Myanmar bị truy nã từng tốt nghiệp trường đại học top đầu với học vấn khủng03:14Tàu đầu tiên đi qua kênh Suez sau sự cố00:34Tàu Đài Loan bị xé toạc sau cú đâm 'tồi tệ nhất 4 thập kỷ'01:45Khoảnh khắc tàu cao tốc Đài Loan đâm xe tải00:29Nữ thợ lặn săn hàu hiếm giữa vùng băng00:43Nhóm vũ trang thiểu số ở Myanmar tấn công đồn cảnh sát,10 người chết?01:02Hoàng Thân Philip ra đi mãi mãi sau bảy thập kỷ thầm lặng hỗ trợ Nữ hoàng Anh02:29Phóng viên Philippines nói bị tàu tên lửa Trung Quốc bám theo ở Biển Đông00:19Thót tim màn chèo thuyền kayak từ đỉnh núi băng với tốc độ 100km/giờ01:16

Tiêu điểm

Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Cảng quốc tế Lào - Việt đón chuyến tàu container đầu tiên
06:17:08 12/04/2021
Hai con chó nhà cắn chết người mẹ, nguyên nhân khiến mọi người bất ngờ
18:20:43 11/04/2021
Con trai kể nỗi đau của Nữ hoàng Anh khi chồng qua đời
07:12:59 12/04/2021
Harry về Anh chịu tang Hoàng thân Philip
08:00:23 12/04/2021
Tương lai Nữ hoàng Anh sau khi Hoàng thân Philip qua đời
07:43:04 12/04/2021
"Yêu râu xanh" giở trò đồi bại với cháu gái, bố mẹ đứa trẻ cũng bị chỉ trích vì điều này
11:10:03 13/04/2021
Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip
07:01:10 13/04/2021
Chân dung người đàn ông đứng sau `sự sụp đổ` của quỹ đầu tư 20 tỷ USD chấn động giới tài chính
06:28:30 12/04/2021
Hai anh em Hoàng tử Anh sẽ lần đầu đoàn tụ tại lễ tang ông nội sau 'rạn nứt'
17:58:57 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối
12:40:41 13/04/2021
Khánh Vân bị lên án khi tạo dáng bên mộ người đã khuất
12:47:50 13/04/2021
1 rapper cát xê gấp 12 lần hoa hậu, từ đây "tiết lộ" hàng loạt bí mật Vbiz
16:17:52 13/04/2021
Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”
12:48:42 13/04/2021
Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)
12:27:15 13/04/2021
Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây
15:15:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Phát hiện ổ dịch biến chủng P1 lớn nhất thế giới bên ngoài Brazil

16:48:29 13/04/2021
Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Whistler, Canada, ghi nhận 200 ca nhiễm biến chủng P1 có nguồn gốc từ Brazil. Các nhà chức trách vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Phụ nữ phá sản vì lòng hiếu thảo ở Singapore

15:50:41 13/04/2021
Gửi tiền trợ cấp cho phụ huynh không chỉ là một phong tục, mà còn được quy định trong bộ luật của đảo quốc sư tử.

'Mẹ thấp vậy thì làm sao con có thể cao?'

14:37:51 13/04/2021
Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh dưỡng. Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh d...

Người đàn ông hẹn hò với 20 cô gái cùng lúc

14:30:18 13/04/2021
Với vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, Trương lừa tình và tiền của 20 phụ nữ cùng một lúc, thậm chí có ba nạn nhân sống cùng một tòa nhà.

Total đầu tư hơn 5 tỉ USD cho dự án dầu khí tại Uganda

14:16:47 13/04/2021
Hãng Bloomberg đưa tin, quyết định đầu tư cuối cùng trị giá 5,1 tỷ USD của tập đoàn dầu khí khổng lồ Total, Pháp vào dự án tại Uganda dự kiến ​​được công bố ngay vào Chủ nhật (11/4).

Philippines bắt đầu diễn tập chung với Mỹ

12:22:03 13/04/2021
Gần 1.000 binh sĩ Philippines và Mỹ tham gia diễn tập Balikatan với các nội dung mô phỏng thay vì huấn luyện thực địa.

Chó nhà Biden đi học cách cư xử

12:08:26 13/04/2021
Major, chó cưng của gia đình Tổng thống Biden, lại rời Nhà Trắng lần nữa để đi học cách cư xử của đệ nhất khuyển.

Nhật Bản sẽ xả nước thải từ Fukushima vào đại dương

11:28:59 13/04/2021
Chính phủ Nhật vừa thông qua kế hoạch xả hơn một triệu tấn nước đã qua xử lý từ nhà máy hạt nhân Fukushima vào đại dương.

Giá Bitcoin lên gần kỷ lục trước thềm “bước ngoặt quan trọng”

11:01:11 13/04/2021
Thị trường hưng phấn trước việc sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của Mỹ chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán...

Nữ cảnh sát bắn chết người da màu có thể vì nhầm súng

10:47:01 13/04/2021
Cảnh sát trưởng Broolyn Center nói rằng nữ cảnh sát đã bắn chết nam thanh niên Daunte Wright vì nhầm súng lục với súng điện mà cô định sử dụng.

Kinh tế Myanmar rơi tự do

10:17:35 13/04/2021
Kinh doanh quán trà ngay cạnh các khu biểu tình trọng điểm ở Yangon, ông Soe không chắc liệu mình có nên tiếp tục mở cửa.

Giá USD hôm nay 13/4

10:11:20 13/04/2021
Giá đồng NDT tại BIDV cũng được niêm yết ở mức 3.471 - 3.576 VND/NDT (mua vào - bán ra), tăng 1 đồng ở chiều mua và 4 đồng ở chiều bán so với cùng thời điểm sáng qua.

Mỹ đạt thỏa thuận an ninh biên giới với ba nước

09:50:45 13/04/2021
Nhà Trắng cho biết Washington đã đạt thỏa thuận với Mexico, Honduras và Guatemala để củng cố biên giới nhằm ngăn làn sóng di cư tới Mỹ.

Koh Rong - “Đảo thiên đường” ở Campuchia, nơi đàn ông không dám bén mảng tới

09:39:59 13/04/2021
Nằm cách thủ đô Phnom Penh của Campuchia khoảng hơn 30km về phía Nam, đảo Koh Rong được biết đến như một tây vương nữ quốc khi chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống, không có bóng dáng của bất cứ người đàn ông nào.

WHO: Ca Covid-19 đang tăng theo cấp số nhân

09:39:30 13/04/2021
Thế giới ghi nhận hơn 137 triệu ca nhiễm, gần ba triệu người chết do nCoV, WHO cảnh báo ca nhiễm tăng theo cấp số nhân, bất chấp nỗ lực ngăn chặn.

Kẻ hám giàu hãm hại bạn làm ăn

09:34:51 13/04/2021
James Henrikson quyết bằng mọi giá làm giàu từ cơn sốt dầu mỏ, kể cả khi cần phải lách luật hoặc sát hại đối tác làm ăn.

Ngoại trưởng Pháp thăm Ấn Độ, công bố tham gia Sáng kiến Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương

08:40:02 13/04/2021
Đây là lần tiếp xúc cấp cao trực tiếp đầu tiên giữa Pháp và Ấn Độ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát năm 2020. Trong chuyến thăm, Ngoại trưởng Pháp sẽ có cuộc hội kiến Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, hội đàm với người đồng cấp chủ nhà...

Trung Quốc điều 25 máy bay áp sát đảo tranh chấp với Đài Loan

06:57:23 13/04/2021
Nhóm oanh tạc cơ và tiêm kích Trung Quốc hôm 12/4 thực hiện đợt hoạt động lớn nhất từ trước tới nay trong vùng nhận diện phòng không Đài Loan.

Mỹ có thể điều thêm tàu đến Biển Đông

06:48:22 13/04/2021
Washington có thể triển khai thêm tàu hải quân và tăng cường các chiến dịch tự do hàng hải trên Biển Đông, theo đại sứ Philippines tại Mỹ.

Campuchia chạy đua ngăn Covid-19 thành 'thảm kịch quốc gia'

06:41:30 13/04/2021
Tình hình Covid-19 tại Campuchia đang diễn biến phức tạp và giới chức phải gấp rút tiêm chủng cũng như thực hiện các biện pháp cứng rắn nhằm ngăn virus lây lan.

Cơ hội Harry nối lại nhịp cầu với Hoàng gia Anh

06:37:37 13/04/2021
Lần đầu tiên về Anh từ khi rời Hoàng gia để chịu tang ông, Harry đứng trước cơ hội hàn gắn với gia đình sau những bê bối rùm beng.

Ca nCoV tăng kỷ lục, Thái Lan kêu gọi người dân tránh tụ tập

06:31:58 13/04/2021
Thái Lan báo cáo thêm gần 1.000 ca nhiễm nCoV trong một ngày, buộc chính phủ kêu gọi người dân tránh nơi đông người trong dịp tết Songkran.

Mỹ chỉ trích Trung Quốc cản trở nỗ lực ứng phó Covid-19

06:21:57 13/04/2021
Ngoại trưởng Mỹ cáo buộc Trung Quốc ngăn chuyên gia y tế toàn cầu tiếp cận từ sớm, khiến đại dịch Covid-19 diễn biến tồi tệ hơn.

Người Ấn Độ hành hương giữa Covid-19

06:11:04 13/04/2021
Hàng chục nghìn người Hindu giáo đổ tới thành phố Haridwar để hành hương, trong bối cảnh Ấn Độ vượt Brazil thành vùng dịch lớn thứ hai thế giới.

Cảnh sát bắn chết người da màu, biểu tình bùng nổ

06:06:34 13/04/2021
Biểu tình bùng phát tối 11/4 sau khi cảnh sát bắn chết một thanh niên da màu gần thành phố Minneapolis, nơi đang diễn ra phiên xử vụ George Floyd.

Bà Suu Kyi bị cáo buộc thêm tội danh

06:04:35 13/04/2021
Cố vấn Nhà nước Aung San Suu Kyi bị chính quyền quân sự cáo buộc thêm tội hình sự theo luật quản lý thiên tai của Myanmar.

Cảnh sát bị sa thải vì trấn áp thiếu úy da màu

06:02:35 13/04/2021
Sĩ quan Gutierrez mất việc sau khi bị kiện vì xịt hơi cay vào mặt một thiếu úy lục quân trong vụ chặn xe ở Virginia hồi tháng 12/2020.

Quân đội Myanmar bị cáo buộc tính phí 'tìm thi thể'

05:59:29 13/04/2021
Quân đội Myanmar bị cáo buộc tính phí 85 USD với những gia đình muốn tìm thi thể người thân thiệt mạng trong các cuộc trấn áp của lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chi 45 tỷ đồng trị bệnh cho mẹ chưa đủ, danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tinh thần cầm cố ô tô: "Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui"

Sao việt

17:25:14 13/04/2021
Từ ngày đón mẹ về Việt Nam, NS Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý đưa bà đi trị bệnh.

Cách làm phở xào bò tại nhà mềm tơi, không bị dính sợi

Ẩm thực

17:22:42 13/04/2021
Chị em nào khi làm món này mà sợi phở hay bị dính thì tham khảo ngay cách làm phở xào bò mềm ngon không bị dính sợi của PasGo sau đây nhé!

Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới

Hậu trường phim

17:22:36 13/04/2021
Sau thành công từ phim Quỳnh búp bê, diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh sẽ có sự tái hợp trong phim mới có tên gọi Hương vị tình thân sẽ phát sóng tháng 4 này.

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê "chấp" luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ

Sao châu á

17:21:52 13/04/2021
Aishwarya Rai - người đẹp nhận được danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại có cuộc sống và sự nghiệp trong mơ.

Thứ trưởng Bộ Công an: Chống ma túy phải như chống dịch Covid-19

Pháp luật

17:21:25 13/04/2021
Sắp tới, các cuộc đấu tranh phải làm quyết liệt, tích cực hơn chứ không như hiện nay, thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Kiên trơ mặt đến tìm Châu, Minh khóc vì bị coi là gỗ đá còn Phúc mập mờ tình cảm

Phim việt

17:20:07 13/04/2021
Cục diện bất ngờ thay đổi sau khi Châu trở về, và mỗi người lại có ngã rẽ cuộc sống khác nhau kể từ đây.

Hailey từng bị paparazzi cố ý chụp ảnh "lộ hàng", hé lộ luôn nguyên nhân Justin Bieber luôn kè kè ở bên để bảo vệ cô

Sao âu mỹ

17:18:35 13/04/2021
Có lẽ đây là lý do khiến Justin Bieber luôn dính như sam với bà xã khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Điểm tin Café sáng 13/4: Cùng bố con Sâu "yummy yummy" làm bánh trôi

Show việt

17:17:20 13/04/2021
Ngày mới hôm nay (13/4), Café sáng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khán giả.

Du khách hết hồn với trải nghiệm thuê homestay ở phố cổ Hà Nội

Netizen

17:14:46 13/04/2021
Là khu vực nằm ngay ở trung tâm thủ đô Hà Nội vì thế phố cổ luôn là một trong những khu vực ưu tiên hàng đầu được khách du lịch chọn để thuê địa điểm ở. Song không phải ai cũng may mắn có được trải nghiệm tốt đẹp khi thuê phòng.

Chàng trai xếp xe máy điệu nghệ

Hài hước

17:13:37 13/04/2021
Nam thanh niên đưa từng chiếc xe vào ngay hàng thẳng lối một cách dễ dàng.

Kết quả xét nghiệm ca nghi mắc dịch hạch sau khi bị chuột cắn ở Cao Bằng

Sức khỏe

17:06:36 13/04/2021
Kết quả mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân gửi Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương xác định, người này âm tính với vi khuẩn gây bệnh dịch hạch.

Xử lý thế nào nếu quảng cáo thuốc không đúng sự thật?

Đời sống

17:00:20 13/04/2021
Việc quảng cáo những sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh theo phương thuốc gia truyền sai sự thật sẽ bị phạt nặng.

5 loại nước detox giúp giảm cân, giảm mỡ siêu hiệu quả chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

16:59:46 13/04/2021
Nếu bạn muốn trẻ trung, xinh đẹp và giảm cân nhanh, hãy uống ngay một trong những loại nước detox dưới đây.

Máy tính đào được Bitcoin cổ nhất thế giới 

Thế giới số

16:53:41 13/04/2021
Do cấu hình yếu, khả năng khai thác Bitcoin của mẫu máy này kém hơn hàng tỷ lần so với các hệ thống hiện đại.

Em đồng nghiệp đăng story xóa 3/4 bức ảnh nhưng nào ngờ tôi phát hiện dấu vết ngoại tình của chồng

Tâm sự

16:50:44 13/04/2021
Họ phản bội tôi rất kín kẽ, nhưng giấy rác thì làm sao gói được lửa!