Trùm ma túy khoác danh “chủ cửa hàng thịt”

Ở một khu chợ của thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) có một cặp vợ chồng mở của hàng bán thịt lợn rất đông khách. Không chỉ riêng các bà nội chợ ghé mua, mà nhiều tháng qua luôn tấp nập “khách lạ” đến thăm, trong đó có cả những gã thanh niên choai choai, kẻ thì nhớn nhác ngó nghiêng, kẻ khác ngáp ngắn ngáp dài.

Cái “sự lạ” của vợ chồng chủ cửa hàng cuối cùng cũng được sáng tỏ, khi hàng chục chiến sĩ Công an bất ngờ xuất hiện tại đây. Và sự thật là, dưới những tảng thịt lợn tươi ngon kia, lại là những gói ma túy được giấu kín…

Bí mật đằng sau cửa hàng thịt

Chủ cửa hàng thịt ở thị trấn Núi Thành vừa nhắc đến chính là cặp vợ chồng trẻ Huỳnh Thị Diệp (SN 1984) và Trần Công Lý (SN 1987). Dưới hình thức ngụy tạo làm ăn lương thiện để “nuôi con nhỏ”, nhưng thực chất là “kinh doanh hàng cấm”… Diệp – Lý vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Tiết lộ về quá trình phá chuyên án “Ma túy ẩn sâu trong cửa hàng thịt”, Đại tá Huỳnh Sông Thu (Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban chuyên án 447H) cho biết: Từ giữa năm 2013, nguồn tin của trinh sát phát hiện trên địa bàn thị trấn Núi Thành đột nhiên “bùng phát” nhiều con nghiện. Cùng khoảng thời gian này, cặp vợ chồng Lý – Diệp đều từng có tiền án, tiền sự tại địa phương, mặc dù đang kinh doanh bán thịt không lớn nhưng kinh tế có nhiều bất minh.

Đặc biệt, qua bí mật theo dõi tại cửa hàng thịt của vợ chồng Lý – Diệp các trinh sát nhận thấy, thỉnh thoảng, có một số khách là thanh niên lạ mặt, khi đến cửa hàng của Lý – Diệp lại không mua thịt mà vội lẻn vào nhà sau, hoặc đóng chặt cửa và có biểu hiện “ngáo đá”…

Mặc dù có nhiều biểu hiện đáng ngờ, nhưng sau khoảng thời gian theo dõi, các điều tra viên vẫn không phát hiện được bất kì sơ suất nào để khẳng định vợ chồng Lý – Diệp kinh doanh thêm nghề “buôn ma túy”. Để tiếp cận, một số trinh sát phải giả vờ đóng vai con nghiện và khám phá những bí ẩn đằng sau của cửa hàng thịt này…

Trùm ma túy khoác danh chủ cửa hàng thịt - Hình 1

Diệp và Lý khi bị bắt.

Điều tra cho thấy, vợ chồng Lý – Diệp khá tinh ranh trong việc mua bán “hàng trắng”. Chúng liên hệ với con hàng thông qua điện thoại. Tuy nhiên, để tránh bị phát hiện, chúng thường xuyên đổi số, chỉ dùng sim khuyến mãi. Chúng không bao giờ giao hàng tại nhà mà cho đàn em trao đổi. Chỉ các con nghiện thân quen, chúng mới chấp thuận mua bán tại cửa hàng thịt nhưng việc trao đổi cũng rất bí mật.

Video đang HOT

Ngoài ra, trinh sát phát hiện, vợ chồng Lý khá manh động, trong tay sở hữu súng tự chế, đao, kiếm các loại. Chúng từng chia sẻ sẵn sàng “chiến” nếu lực lượng Công an cản trở công việc của mình. Nhận định vợ chồng Lý là các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy manh động, đầu tháng 4-2015, Đại tá Thu đã ký quyết định thành lập chuyên án 447H nhằm buộc chúng quy án. Trong trình điều tra, phá án, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Quảng Nam đã kết hợp với Vùng cảnh sát biển 2 và Công an huyện Núi Thành.

Khoảng 15h ngày 26-4, có hai đối tượng bước ra từ nhà của Lý. Ngay lập tức, trinh sát đến kiểm tra hành chính và phát hiện trên người hai đối tượng này có ma túy. Chờ đợi khoảng 1 tiếng sau, lại có hai thanh niên khác bước vào nhà của vợ chồng Lý – Diệp. Nhận thấy thời cơ đã đến, hơn 10 trinh sát liền ập vào trấn áp. Thấy có “động”, vợ chồng Lý – Diệp liền rút “hàng nóng” ra chống cự. Riêng Lý vứt một chai nước suối có chứa ma túy bên trong sang nhà hàng xóm nhưng không qua khỏi mắt của trinh sát. Chỉ sau đó vài giây, cả 4 đối tượng đều phải tra tay vào còng số tám.

Hôm ấy, ngoài vợ chồng Lý – Diệp, hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Sơn (SN 1993) và Trần Vương (SN 1998, cùng ngụ tại địa phương). Qua kiểm tra, Công an thu giữ 4 gói ma túy đá, trọng lượng 9,11g, 25 triệu đồng, 1 súng tự chế, mã tấu, nhiều dao kiếm các loại, bàn đèn dùng để sử dụng ma túy đá…

Qua đấu tranh, Lý thừa nhận, là con nghiện suốt 2 năm qua. Lúc đầu, Lý mua ma túy để dùng. Tuy nhiên, về sau, bắt mối được với nhiều con nghiện tại thị trấn Núi Thành có nhu cầu, Lý nảy sinh ý định mua ma túy từ Đà Nẵng ngoài việc về dùng còn để bán kiểm lời. Từ khi “khởi nghiệp” đến nay, Lý và vợ đã bán hàng trăm gram ma túy đá cho đến khi bị bắt…

“Ngưu – Mã tầm nhau”

Những kẻ phạm tội, gieo rắc cái chết trắng như vợ chồng Lý – Diệp đương nhiên phải đối diện với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật. Nhưng Lý – Diệp còn phải gánh chịu một sự trừng phạt khác, đó là nỗi đau của người thân, sự bơ vơ của con trẻ. Cả vợ chồng Lý – Diệp đều từng vào tù ra tội. Mãn hạn, ba năm trở lại đây vợ chồng Lý kế nghiệp nhà bên nội buôn bán thịt để nuôi con. Thấy vợ chồng Lý – Diệp tỏ ra chí thú làm ăn, người thân và bà con làng xóm ai nấy nều khấp khởi mừng, hy vọng cả hai đã hoàn lương, muốn sống một cuộc đời yên bình và lương thiện.

Từ trước đến nay, thị trấn Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) được xem là vùng đất “hiền”, hiếm khi xảy ra những vụ trọng án. Người dân ở đây sống với nhau khá vui vẻ, thân thiện và hòa đồng. Bỗng dưng, thông tin vợ chồng Diệp – Lý bị bắt giữ về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy trở nên chấn động. Bất kể, ở đâu, từ chợ đến các quán cà phê, người dân đều bàn tán về vụ án.

Trùm ma túy khoác danh chủ cửa hàng thịt - Hình 2

Ma túy đã bị thu giữ trong vụ án.

Trong căn nhà nhỏ một bên hông khu chợ, ông Huỳnh Chí Th (cha Diệp) đi lại khá khó khăn, khuôn mặt nhàu vết nhăn. Ngần ngại khi PV hỏi về đứa con gái vừa bị bắt, ông Huỳnh Chí Th nghẹn đắng: “Tôi đã già, bị bệnh thần kinh tọa đi lại rất khó khăn. Kinh tế gia đình cũng không khá giả gì. Vợ chồng Diệp bị bắt giữ để lại con trai chỉ mới 17 tháng tuổi, mới chập chững biết đi. Trong khi đó, vợ chồng sui gia bận rộn với lò mổ gia súc. Tôi rất lo cho tương lai của cháu ngoại. Tôi sợ khi lớn lên, nếu không có người thân định hướng tốt thì cũng giẫm vào con đường sai trái của cha mẹ”.

Ông Th. xót xa, sinh được 6 người con, trong đó, Diệp là đứa thứ tư. Ngay từ khi còn nhỏ, Diệp đã trái tính trái nết so với những đứa con còn lại. Vì hoàn cảnh nghèo khó, ông phải vào TP Hồ Chí Minh làm thuê, làm mướn, đến tháng, lại gửi tiền về nuôi các con. Dù ở xa, ông vẫn thường nắm bắt thông tin về các con thông qua người thân. Điều ông luôn trăn trở là biết Diệp hư, không chịu nghe lời mẹ và anh chị nhưng vì ở xa nên người cha không thể giáo dục gì được. Nhiều lần, trở về thăm nhà, ông gọi Diệp ra trò chuyện riêng, khuyên nhủ nhưng Diệp không chịu lắng nghe lại cãi chày, cãi cố. Lắm khi, người cha cảm thấy bất lực trước con gái.

26 tuổi, thiếu nữ ở quê hầu như đã yên bề gia thất. Riêng Diệp vẫn thường tụ tập với bạn bè, đi sớm về khuya. Một hôm, ông Th chết lặng khi nhận được thông tin, Diệp tham gia đánh nhau tại địa phương khiến một người bị thương. Ngày Diệp ra tòa, người cha lầm lũi cúi gầm mặt khi nghe chủ tọa tuyên 2 năm tù giam về tội Cố ý gây thương tích. Lòng rầu rĩ nhưng ông vẫn hy vọng, đây sẽ là bài học để con gái đổi khác khi hoàn thành thời gian giam giữ.

Năm 2012, Diệp mãn hạn, trở về địa phương sinh sống. Diệp thay đổi nhiều, không còn suốt ngày tụ bạ với đám du côn. Thay vào đó, Diệp mở một quán nhỏ buôn bán mỹ phẩm. Rồi Diệp kết hôn với Lý. Nhưng tiếc thay, “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”… Lý – Diệp kết hợp với nhau lại trở thành một cặp vợ chồng trùm ma túy, vừa ranh mãnh lại rất liều lĩnh bất chấp pháp luật, bất chấp sự khuyên can của người thân.

Cách nhà của cha mẹ Diệp không xa, là cửa hàng thịt lâu đời của của cha mẹ Lý. Lý là con giữa trong gia đình có ba người con. Nếu anh trai và em đều tốt nghiệp đại học thì Lý lại bỏ học ngang từ lớp 10. Vợ chồng ông H (cha của Lý) làm nghề giết mổ gia súc, suốt ngày bận rộn với công việc nên không quan tâm sát sao đến các con. Lý bỏ học, cũng phụ giúp cha mẹ ở lò mổ. Nhưng cái tật mê game thì Lý không chịu bỏ. Từ game, Lý tiếp tục vướng vào cờ bạc, chơi đá gà, cá độ bóng đá, số đề …

Trong một lần “nhập sòng” bài lớn ở Quảng Nam, Lý bị lực lượng Công an bắt giữ, rồi phải nhận án tù. Hòa nhập cộng đồng, chưa bao lâu, Lý “hợp cạ” với Diệp và sẵng sàng làm “phi công trẻ lái máy bay bà già” khi biết cô ả hơn hắn những 3 tuổi, đầy từng trải trên tình trường.

Lý – Diệp về chung một nhà, người thân cũng hy vọng, thôi thì biết đâu trải qua bao cuộc sóng gió, nổi loạn của tuổi trẻ, Lý – Diệp biết dựa vào nhau để làm lại cuộc đời, làm người lương thiện. Thậm chí, khi Diệp có thai, rồi sinh con đầu lòng, vì thương cháu nội, muốn tạo điều kiện cho vợ chồng Lý, ông H (cha Lý) còn cho con trai mượn một căn nhà cấp bốn tại đường Quang Trung (thị trấn Núi Thành) để mở cửa hàng thịt làm kế sinh nhai. Ông không ngờ, chính căn nhà đó bị vợ chồng Lý – Diệp biến thành “đại bản doanh ma túy” mang danh cửa hàng thịt.

Ngày 16-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện chuyên án 447H vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng. Những đối tượng “hợp tác” giấu mặt, cung cấp số lượng lớn ma túy đứng đằng sau vợ chồng Diệp – Lý sẽ dần bị vạch trần và đưa ra xử lý trước Pháp luật.

Theo Canh sat Toan câu

Bắt trùm ma túy liên tỉnh, thu được súng và ma túy trong xe hơi

Người đàn ông chuẩn bị bước lên xe cùng người tình tại một con hẻm trên đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), thì bị trinh sát ập đến bắt giữ cùng tang vật là 6 kg ma túy đá, súng, đạn và nhiều tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP.HCM vừa phối hợp với Bộ Công an và Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ tám đối tượng; thu giữ 10 kg ma túy đá, hai bánh heroin, hai xe ô tô, gần 2,5 tỉ đồng, hơn 52 ngàn USD, ba khẩu súng, 15 viên đạn cùng nhiều tang vật khác trong đường dây buôn bán ma túy do Nguyễn Duy Hùng (46 tuổi, quê Quảng Trị, ngụ tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Tiến Khanh (35 tuổi, ngụ thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cầm đầu.

Bắt trùm ma túy liên tỉnh, thu được súng và ma túy trong xe hơi - Hình 1

Hùng bị phát hiện bắt giữ cùng với một khối lượng lớn ma túy, súng và tiền.

Trước đó, vào năm 2003, Hùng đã bị kết án bảy năm tù về tội tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù, để xây dựng vỏ bọc nhằm buôn bán ma túy, Hùng mở gara ô tô lớn tại thành phố Thái Nguyên. Hành tung của Hùng dần bị lộ khi vào đầu năm 2016, các trinh sát của PC47 Công an TP.HCM và C47 Bộ Công an bắt quả tang, lấy lời khai của Nguyễn Thanh Phú (30 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM) và Nguyễn Văn Hữu (22 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM), thu giữ hai kg ma túy đá được ngụy trang cẩn thận trong thùng trái cây. Nhất cử nhất động của "ông trùm" bị rơi vào tầm ngắm của lực lượng chức năng.

Bắt trùm ma túy liên tỉnh, thu được súng và ma túy trong xe hơi - Hình 2

Tang vật bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ

Ngày 18-5, trinh sát phát hiện Hùng gặp Khanh ở gần cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Sau đó, Hùng điều khiển xe ô tô về một con hẻm trên đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 24, quận Bình Thạnh). Khi Hùng chuẩn bị bước vào xe hơi cùng người tình thì bị các trinh sát ập đến bắt giữ. Thu giữ tang vật là 6 kg ma túy đá, 1 khẩu súng K59, 15 viên đạn, 1 nòng giảm thanh, 50.000 USD, hơn 2,1 tỉ đồng, xe ô tô cùng nhiều giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai mua ma túy của một người Trung Quốc tại cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) với giá 200 triệu đồng/kg. Sau đó, ma túy được Hùng vận chuyển bằng xe riêng vào TP.HCM bán cho Khanh. Mỗi kg ma túy Hùng thu lời 150 triệu đồng.

Riêng Khanh, sau khi giao dịch với Hùng xong thì điều khiển xe hướng về tỉnh Lâm Đồng trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Lực lượng PC47 Công an Thành phố Hồ Chí Minh và C47 Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Khanh cùng hai đồng bọn trên xe là Nguyễn Văn Hải (36 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) và Võ Kim Khánh (29 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên).

Tang vật thu giữ 1 kg ma túy đá, một khẩu súng ngắn và một xe ô tô. Qua truy xét mở rộng, công an bắt giữ thêm một số người liên quan là Khưu Thanh Thảo (tự Cu Tửng, 42 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM), thu giữ hai bánh heroin, 312 triệu đồng, 2.200 USD và một khẩu súng ngắn và Nguyễn Đức Thanh Tuấn (26 tuổi) - đàn em của Hải, thu 300 gam ma túy đá.

Khám xét phòng trọ của Hải trên đường Nguyễn Thị Thập (quận 7, TP.HCM), công an thu giữ 700 gram ma túy đá. Vụ việc đang được cơ quan điều tra củng cố hồ sơ xử lý.

NGUYỄN TÂN

Theo_PLO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20

Tiêu điểm

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy
00:13:04 21/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
Xôn xao lời khai nghi của kẻ dùng tạ đóng 9 đinh vào đầu bé 3 tuổi
11:03:19 20/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Phim gắn mác 18+ ‘Người tình' tung trailer với loạt cảnh nóng trần trụi khiến người xem ngượng ngùng
10:30:18 21/01/2022

Tin mới nhất

Truy nã Giám đốc công ty bất động sản bị tố "ôm" 36 tỷ đồng bỏ trốn

11:49:43 21/01/2022
Ngụy Khắc Vinh bị tố nhận tiền chuyển nhượng đất tại nhiều dự án, ôm trên 36 tỷ đồng của khách hàng bỏ trốn

Bắt cặp tình nhân đi buôn ma túy lấy tiền tiêu Tết

11:47:33 21/01/2022
Sau khi mua ma túy đá, Hùng và người tình phân lẻ bán cho con nghiện kiếm tiền lời tiêu xài dịp Tết

Lợi dụng đêm khuya chở 100 hộp pháo trái phép đi tiêu thụ

11:45:26 21/01/2022
Trong lúc đang vận chuyển 100 hộp pháo hoa nổ đi tiêu thụ, 2 đối tượng trú tỉnh Nghệ An đã bị lực lượng công an tại tỉnh Quảng Bình phát hiện, bắt giữ

Điều tra, xác minh 7 công ty liên quan Công ty Việt Á

11:30:50 21/01/2022
Tổng cục Hải quan đang phối hợp với các Cơ quan chức năng để xác minh, điều tra 7 công ty có liên quan đến Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á

Chuyên viên nghiên cứu tâm lý tội phạm lý giải hành vi liên tục tra tấn bé 3 tuổi của gã nhân tình: Phần con hoang dã lớn hơn phần người

10:59:03 21/01/2022
Chuyên viên nghiên cứu tâm lý tội phạm từ Công ty luật Multi Law - Lê Bảo Ngọc cho biết, nhiều nghiên cứu và thực tiễn đã phát hiện ra rằng, sau khi các cặp vợ chồng ly hôn và sống với người mới, những đứa con riêng dễ trở thành nạn nhâ...

Quảng Bình bắt 2 nghi phạm lừa đảo gần 5 tỉ đồng trên Facebook

10:56:51 21/01/2022
Qua mạng xã hội Facebook, Tùng và Huy đã lập nhiều tài khoản, mạo danh người khác để lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền gần 5 tỉ đồng của nhiều bị hại

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nằm viện, không đủ sức khỏe hầu tòa

10:45:54 21/01/2022
Trong đơn xin xét xử vắng mặt gửi tòa, cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng trình bày, bản thân đang điều trị bệnh, sức khỏe không đảm bảo để dự tòa

Xét xử phúc thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

10:42:56 21/01/2022
Hôm nay (21/1), TAND Cấp cao tại Hà Nội đưa cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng và những người đồng phạm ra xét xử phúc thẩm

Cận Tết, tình hình buôn bán pháo lậu phức tạp ở Tây Ninh

09:40:11 21/01/2022
Cận Tết, pháo đang được nhiều thương lái tổ chức thu mua và đưa hàng vượt biên từ Campuchia về, thông qua các đường tiểu ngạch trên địa bàn Tây Ninh

Kẻ cắm đinh vào đầu bé 3 tuổi trong lời kể của những người quen biết

09:35:01 21/01/2022
Nguyễn Trung Huyên vừa bị khởi tố hình sự về hành vi giết người trong vụ cháu bé 3 tuổi bị cắm đinh vào đầu

Đoạt mạng trưởng ban quản lý chợ Kim Biên vì một câu nói

09:28:58 21/01/2022
Chỉ vì một câu nói của trưởng ban quản lý chợ Kim Biên, gã đàn ông đã về phòng lấy dao đến đâm tới tấp khiến nạn nhân tử vong tại chỗ

Đột kích bãi khai thác vàng trái phép, bắt giữ 3 "vàng tặc"

09:24:20 21/01/2022
Lợi dùng đêm tối, nhóm vàng tặc đã đào những hầm sâu hàng chục mét để khai thác vàng trái phép

Bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Cần làm rõ mẹ có vai trò đồng phạm hay không?

09:13:51 21/01/2022
Theo quan điểm của luật sư, trong vụ việc bé A. bị Huyên đóng đinh vào đầu, cơ quan điều tra sẽ làm rõ mẹ của bé có vai trò đồng phạm hay không

Tạm giam 4 tháng kẻ đóng đinh vào đầu và lừa bé gái 3 tuổi uống thuốc độc

09:09:13 21/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội đã ban hành lệnh tam giam đối với Nguyễn Trung Huyên trong thời gian 4 tháng

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”

01:24:04 21/01/2022
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy. 

Lên mạng tải ảnh xe máy nhập khẩu đắt tiền về rao bán rẻ lừa hàng loạt người lấy hơn 3 tỷ

00:20:43 21/01/2022
Sau khi tải ảnh các xe máy nhập khẩu đắt tiền rồi về cắt ghép, chỉnh sửa, các đối tượng đăng lên mạng xã hội rao bán với giá rẻ, để lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua

Khi những “dì ghẻ”, “cha dượng” ra tay tàn độc với con riêng: Đau đớn thay cho những đứa trẻ vô tội!

00:18:16 21/01/2022
Thời gian vừa qua, xảy ra nhiều vụ bạo hành trẻ em thương tâm mà người trực tiếp ra tay tàn độc là những “dì ghẻ”, “cha dượng”

Bà ngoại bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu không biết nghi phạm

23:28:16 20/01/2022
Theo bà Nhàn, khi bà đang ở nhà thì con gái gọi cho bà thông báo cháu A. phải nhập viện cấp cứu

NÓNG: Bắt giam ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội

20:40:39 20/01/2022
Ông Vũ Kiên Trung, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội bị cáo buộc gây thất thoát lãng phí tài sản của nhà nước

Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc

20:22:46 20/01/2022
Trong năm 2017 - 2021, Công ty Việt Á đã chi khoảng 286 tỉ đồng để nhập khẩu hàng hóa các loại, trong đó 162 tỉ đồng là nhập khẩu que test nhanh thành phẩm, hóa chất…trong đó kit test nhập của Trung Quốc chỉ có giá 21.560 đồng/chiếc

Vụ Thứ trưởng Trương Quốc Cường, test Covid-19 Việt Á thuộc 10 'đại án' trọng điểm 2022

20:15:58 20/01/2022
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu, tập trung xử lý vụ án Việt Á; xét xử sơ thẩm 10 vụ án trọng điểm trong năm 2022 gồm có vụ Cục Quản lý Dược, BV Bạch Mai, BV Tim Hà Nội

Bỏ trốn khi đi chữa bệnh tâm thần rồi trốn nã... 29 năm

18:15:25 20/01/2022
Quá trình đang chấp hành án tù tại trại giam, Thành đã lợi dụng lúc đi chữa bệnh tâm thần để bỏ trốn suốt 29 năm

Bắt bộ ba chuyên hack tài khoản Viber rồi mượn danh nạn nhân đê lừa đảo

18:13:05 20/01/2022
Nhóm 3 đối tượng hack tài khoản Viber của nhiều người rồi giả danh, nhắn tin cho người thân của khổ chủ nhờ gửi tiền mua vé máy bay, chiếm hàng trăm triệu đồng

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh bị đề nghị từ 5-6 năm tù

17:55:24 20/01/2022
Cáo buộc các bị cáo đã làm trái công vụ, dẫn đến việc tăng chi phí khám chữa bệnh, Viện Kiểm sát đề nghị Tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh từ 5-6 năm tù

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu liệu có vô can?

16:59:21 20/01/2022
Bé gái đã 5 lần nhập viện, hết ngộ độc rồi dị vật ở bụng, ở đầu, vậy nên người kề cận nhất là mẹ bé hoàn toàn có thể biết, thậm chí có thể biết rõ sự việc nhưng không tố giác

Bắt quả tang một phụ nữ cho vay nặng lãi tại Ninh Bình

16:49:09 20/01/2022
Khi nghi phạm Phạm Thị Len (67 tuổi) đang nhận tiền lãi từ hoạt động cho vay nặng lãi tại một quán ăn thì lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình ập vào bắt quả tang

Có thể bạn quan tâm

Clip: Võ sĩ tung cú đá "thần sầu", hạ gục đối thủ nhanh như chớp

Clip hay

13:06:50 21/01/2022
Chỉ đúng 7 giây sau khi trận đấu bắt đầu, Adam Bartikhanov đã tung ra cú đá tuyệt đẹp rồi hạ gục đối thủ

Tiêm liều thứ 3 của vắc xin Moderna bằng nửa liều cơ bản

Sức khỏe

13:06:13 21/01/2022
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất vắc xin Spikevax (COVID-19 vắc xin Moderna) đối với liều thứ 3 cho người 18 tuổi trở lên, một liều bổ sung (0,25ml, chứa 50mcg mNRA) bằng một nửa liều cơ bản của Spikevax

Những vận động viên xinh đẹp chinh phục các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

13:05:26 21/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, không gì là có thể ngăn cản các nữ vận động viên tài năng chinh phục loạt thử thách khó khăn

Áo sẽ triển khai lệnh bắt buộc tiêm ngừa đầu tiên ở châu Âu

Thế giới

13:05:05 21/01/2022
Áo sẽ là quốc gia đầu tiên ở châu Âu bắt buộc tiêm ngừa COVID-19, với mức phạt cho việc không tiêm từ 600 đến 3.600 euro

TP.HCM: Người đàn ông tử vong nghi bị đâm trong lúc nhậu

Đời sống

13:03:03 21/01/2022
Nghe tiếng la, người dân chạy đến thì một số người nhanh chóng rời đi, bên trong nhà ông Phi có người bị thương, nghi bị đâm đã tử vong

Marc Overmars vướng vào nghi án lừa đảo 125 triệu USD

Bên lề sân cỏ

13:02:23 21/01/2022
Giám đốc thể thao Ajax, Marc Overmars đang bị cơ quan chức năng Hà Lan đặt vào tầm ngắm vì liên quan đến đồng tiền ảo mới sụp đổ Xpose Protocol

​MediaTek trình diễn trực tiếp bản Demo đầu tiên trên thế giới về công nghệ Wi-Fi 7 

Thế giới số

12:56:48 21/01/2022
MediaTek dẫn đầu về kết nối không dây với công nghệ Wi-Fi 7 tiên tiến Filogic

Cách chuốt mi an toàn

Làm đẹp

12:55:03 21/01/2022
Chuốt mi là một trong những công đoạn không thể thiếu khi trang điểm. Tuy nhiên, sử dụng sai cách có thể ảnh hưởng đến đôi mắt và khiến sản phẩm nhanh trôi

Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc

Sao việt

12:53:16 21/01/2022
Lùm xùm xung quanh Phương Lê và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Triệu Lệ Dĩnh 35 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ 16 tuổi nhờ một bí kíp làm đẹp đến từ quả dưa chuột

Phong cách sao

12:51:29 21/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dù đã bước sang tuổi 35 nhưng đạo diễn vẫn chọn mặt gửi vàng cô vào những vai nữ chính thiếu nữ ngây thơ

Trọng tài Việt cứu cầu thủ trong giây phút sinh tử được VFF thưởng nóng

Bóng đá việt nam

12:47:39 21/01/2022
Trọng tài Ngô Duy Lân đã được VFF tri ân sau hành động sơ cứu kịp thời cho cầu thủ Nguyễn Hùng Thiện Đức ở trận Bình Dương gặp Hà Nội FC tại vòng 8 V.League 2019

Lấy người yêu mình hay người mình yêu, đáp án rút ra từ chuyện tình cổ tích của ông bà U80

Netizen

12:40:19 21/01/2022
 Cô cháu gái vô cùng xúc động khi chứng kiến cách ông bà yêu thương, chăm sóc nhau, dù thời thanh xuân họ từng có những sự lựa chọn khác, nhưng duyên số vẫn đưa ông bà đến với nhau