Trùm ma túy khoác danh “chủ cửa hàng thịt”

Ở một khu chợ của thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) có một cặp vợ chồng mở của hàng bán thịt lợn rất đông khách. Không chỉ riêng các bà nội chợ ghé mua, mà nhiều tháng qua luôn tấp nập “khách lạ” đến thăm, trong đó có cả những gã thanh niên choai choai, kẻ thì nhớn nhác ngó nghiêng, kẻ khác ngáp ngắn ngáp dài.

Cái “sự lạ” của vợ chồng chủ cửa hàng cuối cùng cũng được sáng tỏ, khi hàng chục chiến sĩ Công an bất ngờ xuất hiện tại đây. Và sự thật là, dưới những tảng thịt lợn tươi ngon kia, lại là những gói ma túy được giấu kín…

Bí mật đằng sau cửa hàng thịt

Chủ cửa hàng thịt ở thị trấn Núi Thành vừa nhắc đến chính là cặp vợ chồng trẻ Huỳnh Thị Diệp (SN 1984) và Trần Công Lý (SN 1987). Dưới hình thức ngụy tạo làm ăn lương thiện để “nuôi con nhỏ”, nhưng thực chất là “kinh doanh hàng cấm”… Diệp – Lý vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Tiết lộ về quá trình phá chuyên án “Ma túy ẩn sâu trong cửa hàng thịt”, Đại tá Huỳnh Sông Thu (Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban chuyên án 447H) cho biết: Từ giữa năm 2013, nguồn tin của trinh sát phát hiện trên địa bàn thị trấn Núi Thành đột nhiên “bùng phát” nhiều con nghiện. Cùng khoảng thời gian này, cặp vợ chồng Lý – Diệp đều từng có tiền án, tiền sự tại địa phương, mặc dù đang kinh doanh bán thịt không lớn nhưng kinh tế có nhiều bất minh.

Đặc biệt, qua bí mật theo dõi tại cửa hàng thịt của vợ chồng Lý – Diệp các trinh sát nhận thấy, thỉnh thoảng, có một số khách là thanh niên lạ mặt, khi đến cửa hàng của Lý – Diệp lại không mua thịt mà vội lẻn vào nhà sau, hoặc đóng chặt cửa và có biểu hiện “ngáo đá”…

Mặc dù có nhiều biểu hiện đáng ngờ, nhưng sau khoảng thời gian theo dõi, các điều tra viên vẫn không phát hiện được bất kì sơ suất nào để khẳng định vợ chồng Lý – Diệp kinh doanh thêm nghề “buôn ma túy”. Để tiếp cận, một số trinh sát phải giả vờ đóng vai con nghiện và khám phá những bí ẩn đằng sau của cửa hàng thịt này…

Trùm ma túy khoác danh chủ cửa hàng thịt - Hình 1

Diệp và Lý khi bị bắt.

Điều tra cho thấy, vợ chồng Lý – Diệp khá tinh ranh trong việc mua bán “hàng trắng”. Chúng liên hệ với con hàng thông qua điện thoại. Tuy nhiên, để tránh bị phát hiện, chúng thường xuyên đổi số, chỉ dùng sim khuyến mãi. Chúng không bao giờ giao hàng tại nhà mà cho đàn em trao đổi. Chỉ các con nghiện thân quen, chúng mới chấp thuận mua bán tại cửa hàng thịt nhưng việc trao đổi cũng rất bí mật.

Ngoài ra, trinh sát phát hiện, vợ chồng Lý khá manh động, trong tay sở hữu súng tự chế, đao, kiếm các loại. Chúng từng chia sẻ sẵn sàng “chiến” nếu lực lượng Công an cản trở công việc của mình. Nhận định vợ chồng Lý là các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy manh động, đầu tháng 4-2015, Đại tá Thu đã ký quyết định thành lập chuyên án 447H nhằm buộc chúng quy án. Trong trình điều tra, phá án, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Quảng Nam đã kết hợp với Vùng cảnh sát biển 2 và Công an huyện Núi Thành.

Khoảng 15h ngày 26-4, có hai đối tượng bước ra từ nhà của Lý. Ngay lập tức, trinh sát đến kiểm tra hành chính và phát hiện trên người hai đối tượng này có ma túy. Chờ đợi khoảng 1 tiếng sau, lại có hai thanh niên khác bước vào nhà của vợ chồng Lý – Diệp. Nhận thấy thời cơ đã đến, hơn 10 trinh sát liền ập vào trấn áp. Thấy có “động”, vợ chồng Lý – Diệp liền rút “hàng nóng” ra chống cự. Riêng Lý vứt một chai nước suối có chứa ma túy bên trong sang nhà hàng xóm nhưng không qua khỏi mắt của trinh sát. Chỉ sau đó vài giây, cả 4 đối tượng đều phải tra tay vào còng số tám.

Hôm ấy, ngoài vợ chồng Lý – Diệp, hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Sơn (SN 1993) và Trần Vương (SN 1998, cùng ngụ tại địa phương). Qua kiểm tra, Công an thu giữ 4 gói ma túy đá, trọng lượng 9,11g, 25 triệu đồng, 1 súng tự chế, mã tấu, nhiều dao kiếm các loại, bàn đèn dùng để sử dụng ma túy đá…

Qua đấu tranh, Lý thừa nhận, là con nghiện suốt 2 năm qua. Lúc đầu, Lý mua ma túy để dùng. Tuy nhiên, về sau, bắt mối được với nhiều con nghiện tại thị trấn Núi Thành có nhu cầu, Lý nảy sinh ý định mua ma túy từ Đà Nẵng ngoài việc về dùng còn để bán kiểm lời. Từ khi “khởi nghiệp” đến nay, Lý và vợ đã bán hàng trăm gram ma túy đá cho đến khi bị bắt…

“Ngưu – Mã tầm nhau”

Những kẻ phạm tội, gieo rắc cái chết trắng như vợ chồng Lý – Diệp đương nhiên phải đối diện với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật. Nhưng Lý – Diệp còn phải gánh chịu một sự trừng phạt khác, đó là nỗi đau của người thân, sự bơ vơ của con trẻ. Cả vợ chồng Lý – Diệp đều từng vào tù ra tội. Mãn hạn, ba năm trở lại đây vợ chồng Lý kế nghiệp nhà bên nội buôn bán thịt để nuôi con. Thấy vợ chồng Lý – Diệp tỏ ra chí thú làm ăn, người thân và bà con làng xóm ai nấy nều khấp khởi mừng, hy vọng cả hai đã hoàn lương, muốn sống một cuộc đời yên bình và lương thiện.

Từ trước đến nay, thị trấn Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) được xem là vùng đất “hiền”, hiếm khi xảy ra những vụ trọng án. Người dân ở đây sống với nhau khá vui vẻ, thân thiện và hòa đồng. Bỗng dưng, thông tin vợ chồng Diệp – Lý bị bắt giữ về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy trở nên chấn động. Bất kể, ở đâu, từ chợ đến các quán cà phê, người dân đều bàn tán về vụ án.

Trùm ma túy khoác danh chủ cửa hàng thịt - Hình 2

Ma túy đã bị thu giữ trong vụ án.

Trong căn nhà nhỏ một bên hông khu chợ, ông Huỳnh Chí Th (cha Diệp) đi lại khá khó khăn, khuôn mặt nhàu vết nhăn. Ngần ngại khi PV hỏi về đứa con gái vừa bị bắt, ông Huỳnh Chí Th nghẹn đắng: “Tôi đã già, bị bệnh thần kinh tọa đi lại rất khó khăn. Kinh tế gia đình cũng không khá giả gì. Vợ chồng Diệp bị bắt giữ để lại con trai chỉ mới 17 tháng tuổi, mới chập chững biết đi. Trong khi đó, vợ chồng sui gia bận rộn với lò mổ gia súc. Tôi rất lo cho tương lai của cháu ngoại. Tôi sợ khi lớn lên, nếu không có người thân định hướng tốt thì cũng giẫm vào con đường sai trái của cha mẹ”.

Ông Th. xót xa, sinh được 6 người con, trong đó, Diệp là đứa thứ tư. Ngay từ khi còn nhỏ, Diệp đã trái tính trái nết so với những đứa con còn lại. Vì hoàn cảnh nghèo khó, ông phải vào TP Hồ Chí Minh làm thuê, làm mướn, đến tháng, lại gửi tiền về nuôi các con. Dù ở xa, ông vẫn thường nắm bắt thông tin về các con thông qua người thân. Điều ông luôn trăn trở là biết Diệp hư, không chịu nghe lời mẹ và anh chị nhưng vì ở xa nên người cha không thể giáo dục gì được. Nhiều lần, trở về thăm nhà, ông gọi Diệp ra trò chuyện riêng, khuyên nhủ nhưng Diệp không chịu lắng nghe lại cãi chày, cãi cố. Lắm khi, người cha cảm thấy bất lực trước con gái.

26 tuổi, thiếu nữ ở quê hầu như đã yên bề gia thất. Riêng Diệp vẫn thường tụ tập với bạn bè, đi sớm về khuya. Một hôm, ông Th chết lặng khi nhận được thông tin, Diệp tham gia đánh nhau tại địa phương khiến một người bị thương. Ngày Diệp ra tòa, người cha lầm lũi cúi gầm mặt khi nghe chủ tọa tuyên 2 năm tù giam về tội Cố ý gây thương tích. Lòng rầu rĩ nhưng ông vẫn hy vọng, đây sẽ là bài học để con gái đổi khác khi hoàn thành thời gian giam giữ.

Năm 2012, Diệp mãn hạn, trở về địa phương sinh sống. Diệp thay đổi nhiều, không còn suốt ngày tụ bạ với đám du côn. Thay vào đó, Diệp mở một quán nhỏ buôn bán mỹ phẩm. Rồi Diệp kết hôn với Lý. Nhưng tiếc thay, “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”… Lý – Diệp kết hợp với nhau lại trở thành một cặp vợ chồng trùm ma túy, vừa ranh mãnh lại rất liều lĩnh bất chấp pháp luật, bất chấp sự khuyên can của người thân.

Cách nhà của cha mẹ Diệp không xa, là cửa hàng thịt lâu đời của của cha mẹ Lý. Lý là con giữa trong gia đình có ba người con. Nếu anh trai và em đều tốt nghiệp đại học thì Lý lại bỏ học ngang từ lớp 10. Vợ chồng ông H (cha của Lý) làm nghề giết mổ gia súc, suốt ngày bận rộn với công việc nên không quan tâm sát sao đến các con. Lý bỏ học, cũng phụ giúp cha mẹ ở lò mổ. Nhưng cái tật mê game thì Lý không chịu bỏ. Từ game, Lý tiếp tục vướng vào cờ bạc, chơi đá gà, cá độ bóng đá, số đề …

Trong một lần “nhập sòng” bài lớn ở Quảng Nam, Lý bị lực lượng Công an bắt giữ, rồi phải nhận án tù. Hòa nhập cộng đồng, chưa bao lâu, Lý “hợp cạ” với Diệp và sẵng sàng làm “phi công trẻ lái máy bay bà già” khi biết cô ả hơn hắn những 3 tuổi, đầy từng trải trên tình trường.

Lý – Diệp về chung một nhà, người thân cũng hy vọng, thôi thì biết đâu trải qua bao cuộc sóng gió, nổi loạn của tuổi trẻ, Lý – Diệp biết dựa vào nhau để làm lại cuộc đời, làm người lương thiện. Thậm chí, khi Diệp có thai, rồi sinh con đầu lòng, vì thương cháu nội, muốn tạo điều kiện cho vợ chồng Lý, ông H (cha Lý) còn cho con trai mượn một căn nhà cấp bốn tại đường Quang Trung (thị trấn Núi Thành) để mở cửa hàng thịt làm kế sinh nhai. Ông không ngờ, chính căn nhà đó bị vợ chồng Lý – Diệp biến thành “đại bản doanh ma túy” mang danh cửa hàng thịt.

Ngày 16-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện chuyên án 447H vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng. Những đối tượng “hợp tác” giấu mặt, cung cấp số lượng lớn ma túy đứng đằng sau vợ chồng Diệp – Lý sẽ dần bị vạch trần và đưa ra xử lý trước Pháp luật.

Theo Cảnh sát Toàn cầu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Khách mời tuyên bố mang thai con của chú rể, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ00:34Tuyền Mập nặng hơn 100kg gây tranh cãi khi phát ngôn chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường02:47Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội01:04Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi00:41Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?00:314 hot mom chia sẻ trên truyền hình chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” khiến dân mạng phẫn nộ tạo nên làn sóng “cà khịa” với hơn 2.000 video trên Tiktok02:47Người dân vật lộn trong mưa lớn ở 'rốn ngập' Sài Gòn01:44Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp ở Ai là triệu phú10:00Ông Trump tuyên bố sốc về vụ nổ như bom nguyên tử ở Liban00:55NÓNG: Công bố đoạn CCTV vụ nam idol Kpop Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người00:232 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip nhảy: Vụng thì vụng thật nhưng có nhan sắc bù lại tất cả!00:14SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt00:33Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!00:53Dân mạng thở phào khi vợ chồng 'ca sĩ giang hồ' Phú Lê bị bắt04:33Sao Ngoại hạng Anh say sưa hôn gái lạ00:11'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Bé gái sơ sinh khiếm thính mếu khóc khi lần đầu nghe được giọng mẹ: Hình ảnh mới nhất01:06Các con Hồng Nhung vẽ tranh, tập yoga ở khu cách ly00:32Bị thổi bay khi đưa tin trực tiếp từ Beirut00:518 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'05:43Lưu Đê Ly tung thêm clip về vụ ẩu đả, khẳng định có người cắt ghép clip với mục đích xấu01:01Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Dân mạng náo loạn vì HIEUTHUHAI: Rap hay lại còn đẹp trai, bảo sao không 'triệu view' tung hoàng Top thịnh hành!01:17:22Khó tin: Những "anh da đen khiêng hòm" cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!00:31Huỳnh Anh thử sức làm PT giúp Quang Hải và cái kết bị kéo đi vài mét vì yếu đuối00:42Bắt quả tang kẻ bắt cóc con gái mình, ông bố lao đến và dạy cho thủ phạm bài học nhớ đời00:42CLIP: Chạy xe ngược chiều trên cầu vượt, thanh niên gặp trai Tây "cứng" và cái kết ê chề giữa phố00:16

Tiêu điểm

Lời thú nhận của huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu
20:49:20 07/08/2020
"Giang hồ mạng" Phú Lê và những nhập nhèm trong hoạt động kinh doanh
09:10:30 07/08/2020
Ngoài hành vi cố ý gây thương tích, vợ chồng Phú Lê còn bị điều tra tội gì?
23:26:20 07/08/2020
Bà nội khai cho cháu 11 tháng uống sữa có độc để giải thoát bé
17:32:19 06/08/2020
Bà nội đầu độc cháu ở Thái Bình đã khai gì?
11:36:32 06/08/2020
Phú Lê và Đào Chile từng thân thiết thế nào trước khi 'cạch mặt' nhau?
09:29:10 07/08/2020
Khởi tố cụ ông đánh cụ bà bầm đập
11:58:57 06/08/2020
Bắt thiếu gia Tiền Giang nghi liên quan vụ nổ súng chết người ở Long An
07:40:57 07/08/2020
Bị vợ ly thân, người đàn ông Hà Nội trả thù kỳ quặc
20:36:04 07/08/2020
Tên trộm chuông đồng ở tu viện bị phát hiện vì điều kỳ lạ
11:55:21 06/08/2020

Thông tin đang nóng

Kết quả tập 14 'Người ấy là ai' mùa 3: Hương Giang cuối cùng cũng trở thành ‘hoa có chủ'
23:14:30 07/08/2020
Tiền Giang cách ly khẩn cấp F1, F2 của ca mắc Covid-19
23:44:52 07/08/2020
Cán bộ Quận ủy ở Đà Nẵng nhiễm Covid-19 từng dự đại hội 400 người
23:56:07 07/08/2020
Thêm hai công nhân nhiễm nCoV ở Đà Nẵng
23:36:06 07/08/2020
Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?
22:55:47 07/08/2020
Quyền Bộ trưởng Y tế: Càng để F1 đẻ ra nhiều F2, khi F1 thành F0 thì càng vất vả
23:59:22 07/08/2020
Hàng không chuẩn bị “giải cứu” gần 1.700 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng
23:53:22 07/08/2020
Thời trang của Tuyền Mập thế nào sau phát ngôn phụ nữ không mặc đồ bộ?
22:50:34 07/08/2020
Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' mặc 'hack tuổi' từ phim đến đời thường
23:44:47 07/08/2020
Khởi tố nhóm người vi phạm giãn cách xã hội, vác gạch tấn công công an
23:28:21 07/08/2020

Tin mới nhất

Container vượt ẩu tông chết nữ sinh: Tài xế khai gì tại cơ quan công an?

23:33:54 07/08/2020
Lãnh đạo Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cung cấp thông tin về lời khai của tài xế lái container vượt ẩu tông chết nữ sinh.

Bắt băng cướp giật khiến nạn nhân ngã chấn thương sọ não

20:45:33 07/08/2020
Bị cướp giật, người phụ nữ ngã xuống đường bất tỉnh, chấn thương sọ não nặng.

Đi hát chui né dịch, năm người Hải Phòng bị chém trọng thương

20:42:57 07/08/2020
Mâu thuẫn trong lúc thanh toán, quản lý quán karaoke ở Thái Bình dùng kiếm hỗn chiến với khách khiến ít nhất 5 người bị thương.

Phú Thọ: Bắt đối tượng trộm hàng chục xe máy liên huyện

18:59:44 07/08/2020
Lợi dụng sơ hở của người dân đi chợ không gửi xe máy đúng nơi quy định, không khóa cổ, khóa càng hoặc không có người trông coi, Đinh Văn Huy (SN 1984, trú tại khu Gò Hèo, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) đã thực hiện hàng ch...

TP.HCM: Phát hiện 2 đường dây đưa người nhập cảnh trái phép

15:21:32 07/08/2020
Tại cuộc họp trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19 sáng 7/8, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã báo cáo Thủ tướng về tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Chặn đường cướp lại tiền thua bạc

14:57:53 07/08/2020
Sau khi thua bạc, 5 người đàn ông ở Vĩnh Long đã chặn đường đánh ông Dũng để cướp 33 triệu đồng.

9 công nhân ăn trộm hơn 1.600 màn hình điện thoại di động

14:33:08 07/08/2020
Nhóm công nhân bị kết tội ăn cắp hơn 1.600 màn hình điện thoại tại nơi làm việc song luật sư cho rằng chưa rõ đây có phải sản phẩm lỗi hay không.

Trăm cảnh sát vây bắt 2 băng giang hồ

09:42:16 07/08/2020
Công an Lào Cai huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ trấn áp và bắt giữ 13 nghi phạm thuộc 2 băng nhóm dùng súng và mìn giải quyết mâu thuẫn.

Đại gia Trịnh Sướng cùng 38 bị can khác đã sản xuất xăng giả thế nào?

07:21:46 07/08/2020
Công an tỉnh Đắk Nông đã kết thúc điều tra chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 39 bị can về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả do đại gia Trịnh Sướng cầm đầu.

Nghi án đâm anh trai tử vong rồi uống thuốc chuột tự tử

23:25:31 06/08/2020
Sau khi uống rượu, nghi can Nguyễn Ngọc Ẩn đến nhà mẹ đẻ (ở huyện Tây Sơn, Bình Định) gây sự rồi đâm anh trai tử vong. Sau đó, Ẩn uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người dân đưa đi viện cứu sống.

Vụ hỗn chiến giữa đêm khuya ở Bình Định: Bắt thêm một đối tượng truy nã

21:36:47 06/08/2020
Công an tỉnh Bình Định đã bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Huỳnh Phương Đông (SN 1987, trú tại Tổ 5, KV2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn). Đông là bị can bị khởi tố, truy nã về tội Giết người.

Khởi tố tài xế xe khách gây tai nạn làm 15 người chết ở Quảng Bình

20:56:41 06/08/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã có quyết định khởi tố bị can đối với lái xe du lịch gây ra vụ lật xe làm 15 người chết.

Tranh cãi trong lúc cờ bạc, một người bị chém lìa bàn tay

12:13:45 06/08/2020
Bực tức vì anh Vàng chỉ cách đánh cho một phụ nữ trong sòng bài, Tâm vác dao chém lìa bàn tay anh này.

Chủ quán bia ‘kiêm’ trùm cho vay lãi

12:01:55 06/08/2020
Gặp anh Trần trên đường, các đối tượng đã khống chế, đưa về quán bia của đối tượng Trung đánh đập, bắt trả nợ.

Một thanh niên dùng súng tự bắn vào đầu

11:24:25 06/08/2020
Nam thanh niên dùng súng ngắn tự bắn vào đầu mình dẫn đến bị thương nặng. Toàn bộ sự việc được anh này dùng điện thoại ghi lại.

Đòi 5 tỉ vì… rò rỉ thông tin cá nhân

11:20:24 06/08/2020
Người lao động cho rằng công ty đã đăng thông tin cá nhân và quyết định chấm dứt hợp đồng lao động lên trang web nên khởi kiện đòi bồi thường và xin lỗi công khai.

19 người đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội

11:08:45 06/08/2020
Công an ập vào nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột phát hiện 19 người đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Thanh niên cách ly phòng Covid-19 tại bệnh viện bị bắt tội trộm cắp

11:06:01 06/08/2020
Phan Quang Hùng (ngụ Đà Nẵng) được đưa vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cách ly. Tại đây, cảnh sát phát hiện Hùng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Bắt đối tượng thu tiền trông xe và chỗ ngồi ở chợ hoa đêm Quảng An

11:03:13 06/08/2020
Do không có công ăn việc làm nên từ năm 2011 đến nay Hiêp đã ra khu vực đường Âu Cơ đối diện chợ hoa Quảng An (Hà Nội) để bắt những người dân đi chợ nộp tiền chỗ ngồi bán hoa và thu tiền trông xe của những người đỗ xe ở đường Âu Cơ.

Phát hiện, xử lý nghiêm hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

10:34:43 06/08/2020
Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ chuyển 8 người mang quốc tịch Trung Quốc được phát hiện nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận 2 đến khu cách ly theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trên...

Kẻ dùng dao chém người bị bắt sau 8 tháng trốn nã

10:28:46 06/08/2020
Mâu thuẫn trong đêm Tết Dương lịch, Dương dùng dao, ống tuýp chém người rồi bỏ trốn.

Hà Tĩnh: Đánh người cùng xã nhập viện, “bóc lịch” 30 tháng tù

10:27:00 06/08/2020
TAND huyên Hương Khê vừa đưa vụ án hình sự ra xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại thôn Trung Sơn, xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

Quản lý khách sạn đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:24:28 06/08/2020
Thuê taxi đón 20 người nhập cảnh trái phép, Thao sắp xếp nơi nghỉ cho họ để thu hơn 4 triệu mỗi ngày.

Phát hiện xe khách chở quần áo không rõ nguồn gốc trị giá gần 300 triệu đồng

09:41:16 06/08/2020
Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông 6.1 (Phòng CSGT – Công an Hà Tĩnh) vừa phát hiện xe khách chở quần, áo không rõ nguồn gốc với trị giá khoảng gần 300 triệu đồng.

Tú bà thuê người đàn ông ở cùng thu tiền bán dâm

08:27:25 06/08/2020
​Người phụ nữ thuê 1 căn nhà làm chỗ ở và đồng thời cho hai cô gái bán dâm đến ở và bán dâm, mỗi lượt khách tú bà thu 200-250.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá ở Việt Nam

Đồ 2-tek

01:03:13 08/08/2020
Giá đặt hàng smartphone mới của Samsung tại các hệ thống chênh nhau hàng triệu đồng, có nơi bán thấp hơn mức niêm yết 6 triệu đồng.

'Chill' ngày mưa cùng list nhạc mùa thu ngọt ngào từ dàn trai lãng tử US-UK

Nhạc âu - mỹ

00:36:14 08/08/2020
Tạm biệt những ngày nắng chói chang, khung trời nay đã đổi khác với những ngày thu dịu dàng và mưa rơi rả rích. Thời tiết đã thay đổi, playlist của bạn cũng cần làm mới với những ca khúc này thôi!

Những giống cà chua “siêu bổ-sạch-ngon” nhìn đã mê, ăn lại càng phê

Mua sắm

00:35:32 08/08/2020
Đây là loại cà chua có nguồn gốc từ Đông Âu, có màu đỏ tía sẫm như màu vang và kích cỡ trung bình so với các giống cà chua thông thường. Ruột quả có màu đỏ tươi, mọng nước, vị ngọt ngào với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nhân viên Facebook được trợ cấp 1.000 USD

Thế giới số

00:33:35 08/08/2020
Facebook cho phép nhân viên làm việc từ xa đến tháng 6 năm tới, đồng thời trợ cấp mỗi người 1.000 USD để mua sắm trang thiết bị ở nhà.

Toàn cảnh 9 phút gameplay của Godfall, bom tấn PS5 đỉnh cao

Game offline

00:29:12 08/08/2020
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã có thể chứng kiến gameplay của trò chơi đầu tiên ra mắt trên hệ máy console mới PS5. Với tên gọi Godfall, đây chính là sản phẩm mở hàng cho máy chơi game bom tấn thế hệ mới của Sony.

Đức, Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO

Thế giới

23:53:03 07/08/2020
Đức và Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO vì thất vọng khi Mỹ tìm cách dẫn dắt chúng dù trước đó tuyên bố rút khỏi tổ chức.

Đắk Lắk sẵn sàng đáp ứng các điều kiện chống dịch Covid-19 hiệu quả

Đời sống

23:49:14 07/08/2020
Đến nay, Đắk Lắk đã có 3 ca dương tính với Covid-19 và có hơn 12.000 người đang phải thực hiện các biện pháp cách ly phòng dịch.

Liên tục đụng hàng với đồng nghiệp nhưng lần nào Joy cũng khiến netizen 'cân não'

Phong cách sao

23:44:38 07/08/2020
Mỹ nhân nhà SM đã có nhiều pha đụng hàng với các nữ idol và không hề lép vế tí nào.

Huyền thoại làng PES Quân Bi: ‘Vô địch giải đấu chỉ là thời điểm, sống cả đời với đam mê mới quan trọng'

Game online

23:40:43 07/08/2020
Với cộng đồng người yêu PES Việt Nam, Quân Bi (tên thật là Lê Đỗ Hoàng Quân, SN 1995) là một cái tên không hề xa lạ. Được nhiều người biết đến với danh xưng game thủ kỳ cựu, từng đạt vô số thành tích lớn nhỏ trong và ngoài nước, người h...

Lộ lý do Faker bị thay bằng Clozer: Hóa ra không phải do chấn thương như mọi người tưởng

Esport

23:39:31 07/08/2020
Đã 3 trận đấu liên tiếp Faker không được điền tên vào đội hình chính của T1. Lý do của sự vắng mặt này không phải là chấn thương.

Lịch comeback update: Chanyeol kết hợp Rothy, KARD và Hyorin cùng xác nhận quay trở lại

Nhạc châu á

23:37:53 07/08/2020
Mở đầu tháng Tám là một loạt các dự án âm nhạc mới. Trong khi Chanyeol xác nhận góp giọng trong ca khúc mới của nữ ca sĩ Rothy thì KARD và Hyorin lại rục rịch comeback trở lại bằng những sản phẩm cực kì tâm huyết.