“Trùm cuối” Lê Duy Bách của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 gây choáng ngợp với bộ não thiên tài

Giành điểm tuyệt đối 150 cùng lượng kiến thức khổng lồ, chàng Á quân Đường lên đỉnh Olympia “đại náo” Siêu trí tuệ Việt mùa 2 với thử thách “Số nguyên tố tung hoành” đạt cấp độ siêu khó trong 2 mùa.

Trong tập 6 của Siêu trí tuệ Việt mùa 2, Lê Duy Bách , sinh viên năm cuối của Học viện Bưu chính Viễn thông được cho là người mang năng lực tổng hợp của cả hai Siêu trí tuệ mùa 1 Việt Hoàng Huy Hoàng . Đúng như lời đồn, anh chàng này không phải dạng vừa chút nào khi chứng minh đầy thuyết phục trước lời khẳng định: “Bộ não của Huy Hoàng Việt Hoàng cộng lại mới bằng bộ não của con người này”.

Trùm cuối Lê Duy Bách của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 gây choáng ngợp với bộ não thiên tài - Hình 1

Lê Duy Bách – “Trùm cuối” gây choáng ngợp trong tập 6 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2

Để kiểm chứng điều này, chương trình đã mang đến cho Duy Bách thử thách “Số nguyên tố tung hoành”. Theo đó, nhiệm vụ của anh chàng là tìm ra mật mã được giấu kín trong 3 cụm từ khóa liên quan đến nhiều lĩnh vực như câu chuyện, nhân vật, sự kiện về văn hóa, toán học, khoa học, y tế… Các cụm từ này được tạo lập từ 3 bảng chữ cái riêng biệt, mỗi bảng sẽ có 26 chữ cái có ký tự từ A-Z và kèm theo đó là một dãy số nguyên tố liền kề nhau.

Với một ma trận số nguyên tố, thử thách không hề đơn giản và “ngon ăn” chút nào. Duy Bách không chỉ cùng lúc thực hiện đa nhiệm việc ghi nhớ các con số, tính toán, logic mà còn phân tích và loại trừ ba dãy số gây nhiễu chạy ngang dọc trên màn hình LED. Đây là độ khó mà BGK tạo lập để “đánh lừa” thí sinh và buộc phải vận dụng bộ não “bách khoa toàn thư” mới có thể tìm ra số nguyên tố cũng như từ khóa của bộ số nguyên tố đó.

Trùm cuối Lê Duy Bách của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 gây choáng ngợp với bộ não thiên tài - Hình 2

Duy Bách tập trung cho thử thách “Số nguyên tố tung hoành”

Sự xuất hiện đặc biệt của GS.TS Lê Anh Vinh – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam cũng tăng phần kịch tính và mong chờ nhiều điều bất ngờ trong thử thách dành cho Duy Bách. Theo GS.TS Lê Anh Vinh để phân loại hết tất cả các số nguyên tố, Duy Bách phải thực hiện vài nghìn phép tính. Chưa kể, sau khi tìm ra được 3 từ khóa, anh chàng này phải liên kết những từ khóa đó thành mật mã. Điều này đòi hỏi Duy Bách phải am hiểu các kiến thức về nhiều ngành nghề, lĩnh vực thì mới có thể giải mã được và dường như đó là điều bất khả thi.

Đứng trước thử thách từ chương trình, Duy Bách cũng cho rằng: “Thật sự với mình là một đề thi khó, thậm chí là rất khó vì gần như đó là sự tổng hợp của tất cả mọi thứ và cần cả tốc độ nữa khi chỉ có 1 phút để theo dõi đề và mỗi từ khóa chỉ có 2 phút để nhìn. Điều này đồng nghĩa mình chỉ có tổng thời lượng 7 phút”.

Trùm cuối Lê Duy Bách của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 gây choáng ngợp với bộ não thiên tài - Hình 3

Duy Bách lo lắng khi đề thi mà BGK đưa ra thật sự quá khó

Ngay khi đề bài vừa xuất hiện trên màn hình, các dãy số nguyên tố khiến nhiều người “mơ hồ” nhưng Duy Bách lại khá tự tin và tỉnh táo. Với 3 luồng ký tự mà BGK lựa chọn mang 3 màu sắc khác nhau được lồng ghép sẽ gây xao nhãng sự tập trung. Chứng kiến phần thi của Duy Bách, giám khảo khoa học Trần Thành Nam thấy ấn tượng trước chiến thuật giải đề rất thông minh của thí sinh này: “Mỗi lần bạn xem đề là bạn ghi ra các con số bao gồm cả số nguyên tố và không phải số nguyên tố”.

Kịch tính nhất là ở những phút chót, Duy Bách đã tính toán sai từ khóa cuối, tìm sai bảng số nguyên tố và không nhớ chính xác mình đã sai ở đâu. Điều này khiến tuyển thủ và BGK lo lắng và cần sự tập trung cao độ để làm lại một cách chính xác. Sau 36 phút, Duy Bách đã hoàn thành phần thi và đưa ra đáp án với từ khóa trùng khớp với đáp án từ chương trình trước sự ngỡ ngàng và thán phục của người xem.

Trùm cuối Lê Duy Bách của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 gây choáng ngợp với bộ não thiên tài - Hình 4

Duy Bách nhận về số điểm tuyệt đối 150

Cả 3 cụm từ Duy Bách lần lượt đưa ra là: Quyền ứng cử của phụ nữ, 5399: BCG Vaccine, 8803 Fluorine và cung cấp thêm thông tin về các mốc sự kiện này cùng ý nghĩa ra đời của nó. Ngoài ra, chàng Á quân này còn đưa ra con số chính xác mã khóa của thử thách là 1906 – cũng là năm diễn ra các sự kiện nêu trên.

Sự xuất sắc của Duy Bách khiến cả trường quay thán phục. Khách mời Trúc Nhân ngưỡng mộ bày tỏ: “Nhân cứ tưởng rằng là bạn chỉ giỏi toán thôi, nhưng những kiến thức xã hội và lịch sử cũng không làm khó được bạn”. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam đã quyết định cho điểm 10 tuyệt đối trước trí tuệ hơn người của Duy Bách. Như vậy, anh chàng nhận về số điểm cao tuyệt đối 150 điểm, chính thức trở thành thành viên của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam .

Quả thực, theo dõi phần thi của Duy Bách phải cúi mình nể phục lượng kiến thức khổng lồ cùng bộ não thiên tài ẩn chưa sau dáng hình nhỏ bé của chàng trai này. Hy vọng, sẽ có nhiều hơn nữa những tài năng trên khắp 3 miền Việt Nam được khám phá và vinh danh, chắp cánh cho những Siêu trí tuệ Việt tỏa sáng.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện "đe dọa" ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là "cỗ máy ghi nhớ"

Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 chính thức bước vào vòng 2 - vòng Tuyên chiến hứa hẹn đầy kịch tính và bất ngờ.

Nhìn lại 6 tập của vòng 1 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, chương trình cùng thương hiệu Mì 3 Miền đã tuyển chọn và mang 19 thí sinh xuất sắc đến so tài. Chỉ còn lại 14 siêu trí tuệ xuất sắc bước vào vòng Tuyên chiến. Vòng đấu này có 2 phương thức chọn thi đấu: thứ nhất cuộc chiến giữa những tuyển thủ mới có cùng hạng mục đến để khiêu chiến thành viên trong biệt đội mùa 2, thứ hai là cuộc chiến giữa những tuyển thủ trong biệt đội có sự tương đồng về năng lực.

Vòng 2 mở màn với sự trở lại đặc biệt của giám khảo khách mời - cố vấn khoa học Dương Anh Vũ bên cạnh "bộ sậu" giám khảo thường trực: giám khảo Tóc Tiên, giám khảo Lại Văn Sâm và giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam. Chia sẻ cảm xúc về chặn đường đã qua, PGS.TS Trần Thành Nam bất ngờ mượn rap tỏ lời khiến cả trường quay phấn khích tột độ: "Một cái beat thật chill đưa ta về với bản chất/ Siêu Trí Tuệ Việt Nam chỉ xuất hiện những điều phi thường nhất!". Trước không khí sôi động này, các vị giám khảo vô cùng hào hứng chờ đón những cuộc chiến cực kỳ nảy lửa.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 1

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 2

Được giới thiệu là một tài năng trí tuệ hoàn toàn mới, nhưng sự xuất hiện của Đặng Thu Hiền khiến MC Trấn Thành và dàn giám khảo bất ngờ vì trông cô nàng có gì đó rất quen thuộc. Giới thiệu với chương trình, Thu Hiền cho biết mình là chị ruột của Đặng Ngọc Phương Trinh - siêu trí tuệ từng xuất sắc chinh phục thử thách Xúc Xắc Bí Ẩn ở hạng mục trí nhớ. Thêm vào đó, điều khiến khán giả hào hứng hơn nữa đó là: Thu Hiền đã từng đoạt giải 3 trong cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam 2019 bên cạnh Á quân Thanh Liêm và Quán quân Phương Trinh. Và ở lần xuất hiện này, Thu Hiền muốn so tài một lần nữa cùng Á quân và Quán quân trong trận tái đấu kịch tính tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2. Có thể thấy đây là một trận đấu lịch sử không chỉ là giữa 3 tài năng đứng đầu về trí nhớ mà còn là một cuộc chiến giữa 2 chị em hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 3

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 4

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 5

Ở trận đấu này, bộ 3 Thanh Liêm và chị em Thu Hiền - Phương Trinh sẽ đối đầu nhau trong thử thách Hoán Đổi . Trên sân khấu có 50 bộ búp bê Nga, mỗi bộ gồm 5 con, tổng cộng có 250 con búp bê Nga. Ban giám khảo sẽ xáo trộn búp bê và số thứ tự dựa theo vị trí tương ứng. Thanh Liêm - Thu Hiền - Phương Trinh sẽ có thời gian ghi nhớ là 40 phút, sau đó cả 3 sẽ bước vào 2 vòng thi.

Vòng 1: ban giám khảo tùy chọn 1 con búp bê, trong 5 phút, cả 3 phải xác định được vị trí hiện tại của 5 con thuộc bộ búp bê đó, có tổng cộng 3 lượt thi, điểm thi được tính theo hệ số tương ứng, trường hợp thí sinh bằng điểm thì ưu tiên người có số lượng đáp án đúng nhiều hơn ở 3 lượt đấu. Vòng 2: vòng thi đấu truy xuất tốc độ, ban giám khảo chọn ngẫu nhiên 10 con búp bê, 2 tuyển thủ lần lượt bấm chuông giành quyền trả lời để xác định vị trí. Ở mỗi lượt bấm chuông, tuyển thủ có 3 giây để đưa ra đáp án, nếu không đưa ra đáp án hoặc trả lời sai thì điểm sẽ thuộc về người còn lại. Người có điểm số cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 6

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 7

Chia sẻ cảm xúc về thử thách này, giám khảo Lại Văn Sâm nhận định: "Các bạn tuy đang ở các vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng trí nhớ nhưng không phải vì thế mà thử thách này đối với các bạn đơn giản. Ở đây, nếu chúng ta để ý, họa tiết trên những con búp bê Nga này rất tinh tế nên nhiều khi rất dễ bị nhầm về mặt thị giác. Còn về mặt ghi nhớ, các bạn phải nhớ làm sao để sau đấy khôi phục lại được chính xác con búp bê ở chỗ nào thì tôi nghĩ thử thách này rất khó". Đồng quan điểm với giám khảo Lại Văn Sâm, giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam nhận xét đây là một thử thách cực kỳ khó bởi vì mỗi bộ búp bê đều có những họa tiết đặc biệt và hầu như là na ná nhau nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình ghi nhớ và truy xuất của 3 bạn.

Bên cạnh đó, giám khảo Dương Anh Vũ cũng đã chia sẻ rõ hơn về độ bất khả thi của thử thách này: "Số thứ tự của mỗi bộ búp bê là 3 con số, 50 bộ sẽ có 150 số. Nhìn bằng mắt thường thì chúng ta thấy thử thách này chỉ là nhớ 150 con số nhưng không phải, các bạn phải nhớ gấp 5 lần 150 con số bởi vì các con búp bê sẽ bị hoán đổi và mang theo con số của nó đi chỗ khác, bắt buộc các bạn phải tạo ra một lộ trình ghi nhớ khác...".

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 8

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 9

Đến với vòng 2, Văn Khanh và Nhựt Thịnh sẽ có một cuộc chạm trán đầy kịch tính. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Văn Khanh bày tỏ: "Thịnh và mình có những điểm tương đồng với nhau về tư duy và tính đa nhiệm của trí nhớ. Thịnh là một đối thủ rất mạnh, từ lâu mình đã muốn đấu với Thịnh". Nhận xét về đối thủ, Nhựt Thịnh cho biết: "Ngoài việc có một siêu diện mạo thì anh Khanh còn lớn hơn mình, có nhiều kinh nghiệm cũng như khả năng trí tuệ nên mình rất vinh dự khi được đối đầu với anh Văn Khanh". Trước cuộc chạm trán đầy thú vị này, giám khảo Tóc Tiên hào hứng: "Khi biết được 2 bạn này sẽ thi đấu với nhau, ngoài chuyện bất ngờ và nghi ngờ một xíu ra thì Tiên cảm thấy đây là một cuộc thi cực kỳ gây cấn và khó lường trước được".

Tại vòng 2, Văn Khanh và Nhựt Thịnh sẽ đối đầu nhau trong một thử thách hoàn toàn mới mang tên Hành Trình Vô Định . Bất kỳ tấm bản đồ nào, chỉ cần dùng 4 loại màu sắc là có thể khiến các quốc gia có chung đường biên giới phân định rạch ròi. Đây là định lý 4 màu do Francis Guthrie - sinh viên Đại học Luân Đôn đề xuất năm 1852, đồng thời cũng là 1 trong 3 vấn đề nan giải của giới toán học cận đại. Định lý này không thể chứng minh bằng toán sơ cấp mà phải dùng các siêu máy tính chạy trong hàng ngàn giờ để chứng minh. Định lý này sẽ được chương trình sử dụng làm công nghệ để Văn Khanh và Nhựt Thịnh so tài cao thấp.

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 10

Trên ứng dụng thiết lập ngẫu nhiên 200 ô, ban giám khảo chọn 1 màu làm màu mục tiêu, đồng thời trong 3 màu còn lại chọn 1 màu sắc cho 1 ô bất kỳ trong đó. Văn Khanh và Nhựt Thịnh cần dựa vào định lý 4 màu để tô các ô còn lại sao cho các ô chứa màu mục tiêu là ít nhất. Trong khi thực hiện thử thách, cả 2 được quyền kiểm tra đáp án với mức phạt đóng băng bài thi trong thời gian 30s không giới hạn số lần và quyền kiểm tra các nước đi trong vòng 10s tối đa 5 lần. Cả 2 bạn đều là những nhân vật có năng lực không gian và tư duy logic đặc biệt nên ở hạng mục này, sau mỗi bước đi, ngay lập tức các ô màu sẽ được ẩn xuống và 2 bạn sẽ hoàn toàn không xem được quá trình điền ô màu của chính mình. Sau khi hoàn thành, tuyển thủ nào có số ô có màu mục tiêu ít hơn sẽ chiến thắng, nếu số lượng bằng nhau, tuyển thủ nào dùng thời gian ngắn hơn sẽ là người thắng cuộc.

Giải thích thêm về thử thách này, giám khảo - cố vấn khoa học Dương Anh Vũ cho biết: "Người ta dựa vào định lý 4 màu để phát triển ra định lý 5 màu, định lý 7 màu, định lý 8 màu. Nhưng tại sao chương trình lại chọn định lý 4 màu? Bởi vì tỷ lệ màu càng ít thì tỷ lệ lặp lại của màu đó sẽ càng cao. Xác suất 2 màu giống nhau dính với nhau càng lớn, và Siêu Trí Tuệ Việt Nam chỉ chơi những đề khó thôi!". Đồng quan điểm với giám khảo Dương Anh Vũ, PGS.TS Trần Thành Nam nhận định: "Đây là một cuộc chiến về áp lực tâm lý và trí thông minh. Ai có chiến lược thông thái, người ấy sẽ gặt hái thành công".

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 11

Siêu Trí Tuệ: Chị ruột bất ngờ xuất hiện đe dọa ngôi vị Quán quân của cô em được mệnh danh là cỗ máy ghi nhớ - Hình 12

Tập 7 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 2/1/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Trailer tập 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9
15:28:06 03/03/2021
Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”
09:19:07 02/03/2021
Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'
15:45:57 03/03/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021
5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân
09:53:44 03/03/2021
Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói
23:28:05 02/03/2021
Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?
23:22:27 02/03/2021
MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ
23:14:15 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021
Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình
20:35:33 03/03/2021

Tin mới nhất

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc

07:40:18 01/03/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên truyền hình trong Trời sinh một cặp mùa 5 và được các HLV tranh giành.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia

07:27:11 01/03/2021
Phần thi Về đích chứng kiến cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng giữa hai nam sinh và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế chỉ được quyết định ở câu hỏi cuối cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung

23:20:37 28/02/2021
Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị chia uyên, rẽ thuý của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Có thể bạn quan tâm

"Đụng" crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ màn khoe vòng 2 căng đét

Phong cách sao

05:07:51 04/03/2021
Ở màn đụng hàng này, style của Chi Pu quả thực không kém cạnh Chanel sống.

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...