Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công

Tái xuất khán giả sau thời gian dài im ắng với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm, Trúc Nhân một lần nữa khiến khán giả ngưỡng mộ về sự sáng tạo cũng như tư duy âm nhạc có chất riêng.

Từng… lấy nhầm đồ của người yêu

* Chào ca sĩ Trúc Nhân, chúc mừng MV Có không giữ mất đừng tìm của anh vào Top 2 Trending YouTube chỉ sau một thời gian ngắn, cảm xúc của anh như thế nào?

- Ca sĩ Trúc Nhân:Đến giờ, khi Nhân trả lời câu hỏi này thì MV Có không giữ mất đừng tìm đã vào Top 2 Trending Music, Nhân vẫn chưa thể bình tĩnh được. Nhân xúc động khủng khiếp khi thấy mọi người dành tình yêu thương cho Nhân cũng như sản phẩm trở lại sau gần 3 năm này.

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công - Hình 1

Trúc Nhân vừa có màn trở lại với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm​. NVCC

* MV nói về việc “cay cú” người yêu cũ vậy thì trong cuộc sống thực tế có bao giờ Trúc Nhân bị rơi vào hoàn cảnh như vậy chưa?

- (Cười) Nhân nghĩ ai từng trải qua tình yêu cũng sẽ có ít nhiều “cay cay” ở khoảng thời gian chia tay, hoặc lâu lâu nhắc tới người cũ. Nhưng cuối cùng điều chúng ta cảm thấy là sự biết ơn. Biết ơn họ đã là một “người thầy” dạy cho chúng ta bài học về tình yêu và sự trưởng thành.

Nhưng có một câu chuyện có thật của Nhân đã được dùng cho MV. Đó là ngày xưa, Nhân từng… lấy nhầm đồ của người yêu cũ và mang về nhà thật. Lúc người kia nhắn cho mình, vì mình còn yêu mà, nên cũng “xốn xang” lắm. Hóa ra là người ta nhắn để xin lại đồ mình lấy nhầm.

* Bên cạnh sự hài hước vốn có của Miu Lê thì yếu tố nào là điều khiến anh quyết định chọn cô ấy cho vai diễn nữ chính lần này?

- Thật ra, khi có ý tưởng kịch bản cho MV Có không giữ mất đừng tìm, Nhân nghĩ ngay đến Miu Lê, chỉ có thể là Miu thôi chứ không thể là ai khác được. Từ diễn xuất, thần thái đến độ vui nhộn, duyên dáng – Miu Lê đều có đủ. Thật ra, Trúc Nhân không biết cảm ơn Miu Lê thế nào cho đủ. 10 năm qua trong nghề, Nhân từng trải qua nhiều thứ, nhưng không ngờ một trong những thứ đáng nhớ và chân thành nhất đó là Miu Lê.

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công - Hình 2

Trúc Nhân luôn được biết đến với những sản phẩm đầy tính sáng tạo và đầu tư chỉn chu. NVCC

* Sưu tầm thêm cho mình 1 MV hài hước nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu xa, nhiều khán giả đã gọi Trúc Nhân là “thánh hát nhạc trào phúng”, anh nghĩ sao về danh xưng này? Liệu sự thành công của các MV trào phúng có khiến anh bị ‘mặc định’ về phong cách âm nhạc không?

- Bất kì một danh xưng nào cũng là do khán giả yêu mến dành tặng cho mình, Nhân đều rất trân trọng vì ít nhiều mình đã tạo được một ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Thế nhưng, không hẳn lúc nào Nhân cũng đi theo kiểu nhạc trào phúng mà đúng hơn là Nhân muốn truyền tải một năng lượng tích cực. Cùng một câu chuyện về tình yêu tan vỡ nhưng mình có nhiều cách nói khác nhau, không nhất thiết phải buồn đau, đúng không?

Riêng câu hỏi liệu những MV trào phúng có khiến Nhân bị mặc định về phong cách âm nhạc, Nhân xin khẳng định là “không mặc định”. Sự trào phúng thể hiện một phần tính cách của Nhân nên chỉ đơn giản là Nhân muốn đem điều đó vào sản phẩm để khán giả thấy được cá tính của mình.

* MV được hậu kỳ trong 2 năm vậy ê-kíp có lo lắng việc sản phẩm sẽ không hợp thời khi ra mắt ở giai đoạn hiện tại không?

- Không! Khi thực hiện một sản phẩm bất kỳ, Nhân hoàn toàn không dựa trend cố định của thời điểm đó. Mình sáng tạo để cho MV của mình tốt nhất, phù hợp nhất, hài lòng nhất nên Nhân nghĩ sự sáng tạo thì sẽ không bao giờ lỗi thời.

* Khán giả ngày càng khó tính và đặt nhiều kỳ vọng vào một Trúc Nhân quái lạ, điều đó có làm anh cảm thấy áp lực không?

- Có chứ, luôn luôn! Với Nhân, khán giả ngày nay hay ngày trước cũng vậy, Nhân đều muốn mang đến cho họ một sản phẩm có sự bất ngờ, có sự tiến bộ. Nhân nghĩ mình nên có áp lực mỗi khi ra mắt sản phẩm để thôi thúc mình phải làm thật tốt. Có khán giả bình luận dưới MV Có không giữ mất đừng tìm rằng họ “cảm thấy được tôn trọng khi xem MV của Trúc Nhân”. Nhân thật sự rất vui và xem đó chính là phần thưởng cho những nỗ lực của mình, là tôn chỉ khi mình làm nghề và là cách mình trân trọng khán giả.

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công - Hình 3

Trúc Nhân được mệnh danh là ‘thánh hát nhạc trào phúng’. NVCC

‘Giải trí quá mà giọng hát không ổn thì cũng không đúng’

* Làm sao để có thể giữ được cái tôi âm nhạc với một Trúc Nhân quái quái nhưng vẫn hợp thị hiếu và bắt trend?

- Nhân nghĩ đó là điều mà mọi nghệ sĩ đều trăn trở. Mình là ca sĩ thì đầu tiên mình rất muốn được nhìn nhận về chuyên môn. Nhưng nếu mình chỉ có chuyên môn không, thiếu đi tính giải trí, bài hát không đến được với nhiều người thì cũng không được. Ngược lại, mình giải trí quá mà giọng hát lại không ổn thì điều đó cũng không đúng. Nên Nhân đã quyết định dung hòa mọi thứ lại với nhau và xem đó là bài toán khó nhất sự nghiệp của mình. Mình cũng phải sáng tạo mỗi ngày, lắng nghe ý kiến của khán giả mỗi ngày, tập luyện và hoàn thiện mình mỗi ngày để không ỷ y hay dừng lại sự sáng tạo đó.

* MV lần này được đầu tư kỹ lưỡng và tiêu tốn nhiều kinh phí hơn những sản phẩm trước đây. Song, nhiều người cho rằng độ viral cũng như hiệu quả không tốt bằng các ca khúc trước vì mọi người đang bận chú ý vào những ‘drama’ khác? Trúc Nhân cảm thấy như thế nào? Anh có thấy chạnh lòng không?

- Nhân quên nói MV mới đều chạm được Top 2 Trending Music và Top 2 Trending tổng đúng không nè? (Cười) Nhân đùa đấy! Thật ra, Nhân nghĩ một ca khúc đều sẽ có đời sống và con đường trưởng thành của riêng nó. Nếu nó đủ chạm nó sẽ được đón nhận. Và mỗi ngày Có không giữ mất đừng tìm vẫn có người nghe, vẫn nhận được sự yêu thương của mọi người, vẫn có người thuộc và hát theo thì Nhân thấy điều này đã là một sự thành công rồi.

* Nhiều nghệ sĩ chia sẻ top trending không quan trọng và không thể hiện được giá trị sản phẩm của nghệ sĩ. Nhưng vẫn nhiều fan cho rằng top trending là thước đo để nói về sự thành công của bài hát. Anh nghĩ gì về top trending?

- Top trending không phản ánh sự thành công của một sản phẩm hay một nghệ sĩ. Với Nhân, đó là một bản báo cáo nhanh về xu hướng của khán giả và sự quan tâm của họ trong thời điểm đó mà thôi, chứ không đánh giá một quá trình. Nếu sản phẩm đó đang trên top trending nghĩa là sản phẩm đó đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Trúc Nhân: Top trending không phản ánh sự thành công - Hình 4

Có không giữ mất đừng tìm đạt được nhiều thành tích tốt nhờ giai điệu lôi cuốn và ca từ mang nhiều tầng nghĩa. NVCC

* Trải qua 10 năm hoạt động trong nghề, Trúc Nhân cảm thấy hiện mình đang ở đâu trong làng nhạc ngày càng nhiều gương mặt mới? Hiện tại, anh muốn khán giả nhìn nhận mình với hình ảnh như thế nào?

- 10 năm qua Trúc Nhân là ai, màu sắc âm nhạc của Trúc Nhân như thế nào thì Nhân nghĩ mọi người cũng đã nhìn thấy rồi. Nhân nghĩ một nghệ sĩ ở đâu không quan trọng nhưng nhất định phải có vị trí trong lòng khán giả. Đó mới là cái vị trí mà bạn cần phải chinh phục và giữ gìn nó. Còn việc nhìn nhận thì chỉ cần khán giả vẫn thấy một anh chàng vẫn quái, vẫn tạo được bất ngờ vào mỗi lần xuất hiện là đủ rồi.

* Được biết, ca khúc này cách đây khá lâu là do nhóm Cờ cá ngựa trình bày. Trúc Nhân có buồn nếu có ai đó hát bài ‘tủ’ của mình tại các sự kiện khác không?

- Nếu có ai đó hát thì thường họ sẽ hỏi qua Nhân và tác giả ca khúc rồi mới hát. Còn như Nhân nói, mỗi bài hát sẽ có những cách thể hiện khác nhau, sắc thái khác nhau. Đích đến cuối cùng của một ca khúc là chạm đến thật nhiều khán giả và nếu nó đang thực hiện chức năng của nó thì sao Nhân phải buồn?

* Cảm ơn Trúc Nhân đã chia sẻ.

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là "bạn xã giao"?

Một hành động hiếm khi được thấy từ nam ca sĩ nổi bật của Vpop.

Mới đây, Trúc Nhân đã đăng tải một đoạn clip phỏng vấn của anh và Miu Lê về quá trình thực hiện MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Em Là Bà Nội Của Anh trong sản phẩm âm nhạc này cũng là một bất ngờ rất thú vị.

Video: Đoạn phỏng vấn của Trúc Nhân và Miu Lê.

"Ở ngoài chơi như nào cũng được, nhưng trong công việc thì tôi rất tôn trọng định hướng hình ảnh của những người bạn. Thế nên, rất may mắn là tôi đã thuyết phục được Miu", Trúc Nhân bộc bạch. Tuy nhiên, Miu Lê cũng đã lên tiếng "bóc phốt": "Có thuyết phục đâu? Mời cái là nhận liền mà!".

Trúc Nhân sau đó cũng đã bật cười với sự "ngây thơ" này của nữ ca sĩ, đồng thời "trách yêu" cô: "Để yên cho tui làm giá một xíu cho bạn coi. Cũng phải cho tui thuyết phục xíu chứ".

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 1

Trúc Nhân khẳng định rằng Miu Lê chính là nhân vật nằm sẵn trong đầu anh ngay từ khi bắt đầu tìm kiếm diễn viên nữ trong MV.

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 2

Trúc Nhân cũng xác nhận mối quan hệ của cả hai chỉ là "bạn xã giao bình thường thôi".

Miu Lê cũng khẳng định mình đã bị thuyết phục bởi một "thế lực tâm linh" nào đó khi chưa hề biết kịch bản hay vai diễn sẽ ra sao mà đã nhận lời Trúc Nhân.

Trúc Nhân cũng tiết lộ rằng Miu Lê đã quay 3 ngày chính, đồng thời thêm 2 ngày quay lại nhưng không hề nhận được một đồng cát-xê nào. "Quay vậy mà đưa cái phong bì 3 tỷ trả lại!", nam ca sĩ Sáng Mắt Chưa "chỉ trích" người bạn diễn.

Trước đó, trong buổi họp báo, Trúc Nhân đã bật mí: "Hôm quay xong, tôi đưa phong bì cho Miu Lê, tôi dúi kỹ lắm mà Miu Lê quỳ xuống thiếu điều muốn lạy tôi giữa phim trường để không lấy".

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 3

Hình ảnh Trúc Nhân năn nỉ Miu Lê lấy cát-xê lần 1...

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 4

...lần 2.

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 5

Bất quá tam nhưng Trúc Nhân thất bại cả 3!

Clip: Trúc Nhân quỳ gối xin Miu Lê nhận cát-xê nhưng không thành, mối quan hệ thế nào mà chỉ nhận là bạn xã giao? - Hình 6

Và cuối cùng chỉ dám gửi một bức thư cảm ơn.

Trúc Nhân cũng bật mí rằng Miu Lê đã khẳng định với anh: "Mày thì được, chỉ có mày thôi. Vì tao sẽ không nhận đóng MV cho một ca sĩ nam nào nữa hết". Tuy nhiên sau đó, Miu Lê cũng "đính chính": "Thời điểm đó như vậy thôi, chứ giờ sao thì không biết".

Cùng với hàng loạt chất liệu sáng tạo, MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân khiến người xem bất ngờ với việc Miu Lê đảm nhận vai trò nữ chính. Tuy nhiên, đó không phải những bất ngờ duy nhất của MV này, đặc biệt là với cameo "ẩn mặt" xuất hiện.

Sự xuất hiện của Trấn Thành và Bảo Anh với những màn "góp giọng" trong sản phẩm âm nhạc này cũng là những thứ đầy bất ngờ được Trúc Nhân và ekip mang đến cho khán giả trong lần quay trở lại sau hơn 3 năm của mình.

Video: MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:031 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Nam Em lần đầu hát nhạc Trịnh Công Sơn, giọng hát ra sao mà khiến khán giả phát sốt?00:36“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15Trấn Thành đi ăn cưới Minh Hằng là phải "ăn hết sức, chơi hết mình"03:20Ngọc Châu: 2 lần đội vương miện, chưa từng yêu ai vì “bận” dành cả thanh xuân thi Hoa hậu05:46Thảo Nhi Lê - Hành trình từ rich kid đình đám đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam05:55Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Á hậu Thảo Nhi bị đào lại bộ ảnh "thả rông" gây tranh cãi, “bại trận” dưới Ngọc Châu vì lý do này04:17Thiều Bảo Trâm khoe eo con kiến trên quảng trường Thời Đại New York04:23Em trai Minh Hằng đứng từ xa xúc động bật khóc khi thấy chị gái bước lên lễ đường03:23Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục03:19Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Nam Anh sau khi dừng chân ở top 16 HHHVVN: Chia sẻ đặc biệt về top 3, hứa hẹn gì ở vai trò mới?
09:29:30 26/06/2022
Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu
12:58:28 26/06/2022
Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau
09:02:53 27/06/2022
Đan Trường: "Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa"
09:32:23 26/06/2022
Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?
15:45:31 27/06/2022
[Độc quyền] MC Thanh Thanh Huyền: "May mắn khi tôi không là Hoa hậu"
17:35:08 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022
Mãn nhãn hậu trường "cô dâu" Suzy diện váy cưới tiền tỷ trong hôn lễ với CEO: Nữ thần đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc rồi!
14:59:37 27/06/2022

Tin mới nhất

Trân Đài trước thềm chung kết: "Tôi mong được đội chiếc vương miện"

18:08:43 25/06/2022
Trước đêm thi chung kết Miss International Queen 2022 có những chia sẻ về hành trình tham dự cuộc thi cũng như mong muốn được đội chiếc vương miện danh giá. Người đẹp chuyển giới đặt 100% sức lực vào đêm thi, tự tin giữ vị trí cao

Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie nỗ lực mỗi ngày tự mua nhà, xe

17:31:32 25/06/2022
Phan Minh Huyền - Huyền Lizzie tiết lộ với PV Dân trí, hai mẹ con cô từng có quãng thời gian đi thuê trọ. Không muốn con ở nhà thuê, Huyền Lizzie đã nỗ lực mỗi ngày và tự mua được nhà, tậu xe

Phỏng vấn Hoàng Mập: Con gái tôi cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng mà không có ai "tán"

11:06:40 25/06/2022
Khánh Trinh chưa có người yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, con gái mình cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng quá mà sao không có ai tán hết. Không lẽ giờ tôi đăng kén rể , Hoàng Mập bày tỏ

Hoa hậu Khánh Vân trải lòng trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm

10:45:51 25/06/2022
Khánh Vân cho biết, cô đã sống và làm việc trọn vẹn trong quãng thời gian nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nên cô cũng muốn người kế nhiệm sẽ có quãng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc như thế giống như cô

Phỏng vấn Minh Tú: "Trân Đài chỉ đang thi 1 cuộc thi nhỏ thôi"

10:38:39 25/06/2022
Trước khi lên đường chinh phục vương miện tại Miss International Queen 2022, Trân Đài đã được HLV Minh Tú hướng dẫn và truyền lại các kinh nghiệm quý giá để cô có thể tỏa sáng nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ: Thi hoa hậu không chỉ để phô diễn sắc đẹp

08:59:38 25/06/2022
Harnaaz Sandhu thừa nhận buồn khi đối mặt với những lời chê bai ngoại hình song cô vẫn yêu cơ thể mình. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ cũng cho rằng các cuộc thi nhan sắc không phải nơi chỉ để khoe sắc đẹp hay sự lộng lẫy

Gặp Hoa hậu Khánh Vân trong ngày cuối đương nhiệm: "Trong 3 năm qua, tôi đã khóc rất nhiều…"

08:39:09 25/06/2022
Chỉ còn ít giờ nữa, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ lộ diện trước công chúng. Điều này đồng nghĩa với việc Khánh Vân cũng sẽ chính thức khép lại hành trình ý nghĩa này

Khánh Ly: “Các con tôi sẽ nghĩ gì khi xem phim thấy cảnh mẹ chủ động đi tìm ông Trịnh Công Sơn”

16:15:14 24/06/2022
Danh ca Khánh Ly đã chia sẻ về chuyện đời, về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và phiên bản Khánh Ly trên màn ảnh rộng, bằng tầm nhìn của một người trong cuộc

Đan Trường: Tôi và Thủy Tiên vẫn thân mật như trước, dù không còn là vợ chồng

06:45:15 24/06/2022
Đan Trường chia sẻ: Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên

Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Không bao giờ có chuyện tôi lên xe hoa lần 4!

06:58:16 23/06/2022
Tôi có người theo đuổi nhưng khó để tìm thấy ai phù hợp. Cuộc đời đang yên ổn, tôi cần người bước vào mang theo hạnh phúc chứ đừng gây thêm khổ đau hay xáo trộn

Huyền Lizzie: Đình Tú dễ thương, ga lăng

06:43:01 23/06/2022
Tú là một người dễ thương, ga lăng, quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn ấy cũng là một người biết lắng nghe, không áp đặt

Hoa hậu H’Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm

09:57:12 22/06/2022
H Hen Niê trải lòng về hành trình truyền cảm hứng tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Đồng thời, người đẹp cũng hé lộ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, góp phần định hình tính cách và bản lĩnh hiện tại

BTV Hoài Anh lần đầu nói về bến đỗ mới sau khi rời Thời sự 19h

08:34:57 22/06/2022
BTV Hoài Anh đã có những chia sẻ chân thành về phẩm chất của người làm báo, tạo cảm hứng cho các bạn trẻ có đam mê với nghề

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Nghề báo không bao giờ nhàm chán

07:36:45 21/06/2022
Để làm tốt công việc ở VTV, Linh luôn phải tìm tòi cái mới; mọi thứ cứ chảy trôi đầy thú vị, không bao giờ đứng yên và nhàm chán , Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ

Ca sĩ Bằng Kiều có con trai thứ 4 ở tuổi 49

07:25:17 20/06/2022
Ca sĩ Bằng Kiều bảo, anh mới có em bé thứ 4 được gần 1 tuổi và mong muốn có thêm nhiều con nữa, tứ tử trình làng với nam ca sĩ là chưa đủ

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi đã qua thời phải bươn chải buôn bán nuôi đam mê

13:09:35 18/06/2022
Vốn là gương mặt phủ sóng các gameshow, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chinh phục mảng truyền hình thực tế khi trở thành thành viên chính thức của 2 ngày 1 đêm bản Việt

Chị chồng của 'Thương ngày nắng về': 'Ông xã xót xa khi tôi bị đánh bầm dập'

07:33:18 18/06/2022
Sau những cảnh bị đánh, Thu Hà - vai Thương của Thương ngày nắng về - bầm tím hết cả người, nhưng cô hạnh phúc vì vai diễn được khán giả ghi nhận

Hồ Bích Trâm: "Tôi và chồng bật khóc khi biết tin mang thai con đầu lòng"

20:14:47 17/06/2022
Trước thềm ngày trọng đại với ông xã, Hồ Bích Trâm đã có những trải lòng thú vị về cuộc sống hôn nhân và dự định sắp tới

Siêu mẫu Anh Thư: “Tôi không hiền, chỉ đàng hoàng thôi”

08:04:13 17/06/2022
Anh Thư thuộc thế hệ những người mẫu đình đám đầu thập niên 2000 cùng với Xuân Lan, Thanh Hằng. Tuy nhiên, tên tuổi của Anh Thư được biết đến rộng rãi khi cô chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7

Lý Nhã Kỳ: "Tôi chọn đàn ông ở đức tính, lương 3 triệu đồng không sao!"

07:54:13 17/06/2022
Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ không thiếu nhà, xe, đồ hiệu nhưng vẫn chưa có ai cùng cô điền vào những buổi hẹn hò. Thật khó để biết người đàn ông như thế nào mới có thể chinh phục được trái tim của nữ hoàng kim cương

Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Đoan Trường ra sao sau 2 lần đổ vỡ?

23:28:45 16/06/2022
Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Đoan Trường sống độc thân suốt 17 năm qua. Anh thừa nhận ngại mở lòng để bước vào mối quan hệ mới khi đã ở tuổi trung niên

Cường Seven: "Tôi vẫn bật clip của tôi với người yêu cũ cho Vũ Ngọc Anh xem"

19:59:29 16/06/2022
Vũ Ngọc Anh và Cường Seven là 2 con người, 2 cá tính tưởng chừng rất quậy , rất bad nhưng khi hoà lại bỗng hoá thành cặp đôi yêu nhau bình yên đến từng phút giây

Á hậu Kim Duyên: "Tôi sẽ giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên"

06:45:25 16/06/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết, tại bất kỳ cuộc thi nào, cô cũng đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và chiến đấu hết sức mình

Thúy Hằng vào vai vợ cũ Việt Anh đến mẹ ruột xem cũng ghét

06:17:34 16/06/2022
Diễn viên Thúy Hằng, vai Thanh Lam trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ đọc hết bình luận của khán giả nhưng không buồn

Có thể bạn quan tâm

Khách hàng ấn tượng thiết kế nhà mẫu dự án Richland Residence

Đời sống

18:45:46 27/06/2022
Dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Richland Residence có quy mô lên đến 15,46ha, cung cấp ra thị trường 997 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề... được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng và hài hòa từ tổn...

Tiêu chuẩn trang phục của ca sĩ nữ thay đổi

Nhạc quốc tế

18:42:04 27/06/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn khắt khe bởi những quy định trang phục cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.  Tuy nhiên, vẫn có một số ngôi sao dám phá vỡ định kiến

Bắt giữ chủ quán bar ở Đà Nẵng mang súng ra Nghệ An buôn ma túy

Pháp luật

18:40:47 27/06/2022
Ngày 27.6, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Cao Đăng Hồng (36 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Vương Nhật Minh (38 tuổi, ngụ P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An), để điề...

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Tình yêu

18:40:16 27/06/2022
Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ...

Thành phố ở Pháp nơi Quang Hải tới đầu quân

Du lịch

18:34:07 27/06/2022
Pau FC được thành lập năm 1959 ở thành phố cùng tên thuộc miền Nam nước Pháp. Pau nổi tiếng với những công trình kiến trúc tráng lệ giữa khung cảnh núi non hùng vĩ

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Tươi ngon tôm tít miền Trung

Ẩm thực

18:19:28 27/06/2022
Ẩm thực biển miền Trung luôn có những món hải sản tươi ngon và giá trị. Ngoài cá, mực, cua, ghẹ, sò ốc thường thấy hằng ngày còn có một loại hải sản được ngư dân làng chài cũng như thực khách gần xa xếp vào loại món ngon ‘nằm lòng’, đó ...

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới