Trúc Anh ‘Mắt biếc’: ‘Không ai theo đuổi tôi’

Trúc Anh, nữ chính phim ‘Mắt biếc’ khẳng định mình không phải là ‘rich kid’ và cũng không có ai theo đuổi, kể cả đại gia lẫn người bình thường.

- Đồng cảm như thế nào với nhân vật của mình trong phim ‘Mắt biếc’ của Victor Vũ?

- Tôi và Hà Lan sống ở hai giai đoạn khác nhau nên cũng không thể giống nhau nhiều được. Tuy nhiên, giữa chúng tôi vẫn có những nét tương đồng. Tôi giống Hà Lan ở chỗ khi yêu thì rất si tình nhưng khi đã không yêu thì sẽ không bao giờ cho người ta cơ hội để tiến tới hay làm khổ người ta thêm nữa.

Những lúc ở bên bạn bè, tôi rất hay giỡn và hòa đồng. Gặp đúng cạ, tôi nói nhiều và lầy lội lắm. Tuy nhiên, tôi nhiều lúc cũng khép kín và trầm tính lắm. Ai mới tiếp xúc có thể thấy tôi là đứa ít nói. Có thể anh Victor Vũ đã nhìn thấy những nét tính cách đó nên mới cho tôi đóng vai Hà Lan.

Trúc Anh Mắt biếc: Không ai theo đuổi tôi - Hình 1

Diễn viên Trúc Anh – nữ chính của phim ‘Mắt biếc’.

- Trải nghiệm tình yêu trong thực tế giúp ích cho chị thế nào khi đóng phim này?

- Tôi từng thích đơn phương, từng có tình cảm tuổi học trò nhưng chưa bao giờ có tình yêu đậm sâu đến mức si mê như Hà Lan dành cho Dũng. Với những gì đã trải nghiệm, tôi không dám tự tin để nói rằng mình đã thực sự yêu hay chưa.

Ở tuổi này, tôi không dám nhận mình là chuyên gia về chuyện tình cảm hay có kinh nghiệm trong tình yêu. Bước vào những mối quan hệ nào đó thì có nhưng yêu đậm sâu thì chưa. Tuổi tôi vẫn quá non để biết như thế nào là tình yêu.

- Sau khi bộ phim ‘Mắt biếc’ lên sóng, cộng đồng lùng sục thông tin của nữ chính và đồn rằng chị là “rich kid”, học trường dành cho con nhà giàu. Chị giải thích gì về điều đó?

- Tôi dám khẳng định mình không phải là “rich kid”. Nếu tiếp xúc với tôi nhiều hơn, chắc chắn mọi người sẽ hiểu điều đó. Tôi hiện học ở một trường liên kết. Học phí ở đó không phải đắt nhất Việt Nam như mọi người vẫn nghĩ mà ở mức có thể trang trải được. Tôi theo học chuyên ngành truyền thông và chọn trường đó vì giáo trình phù hợp với mình. Nhà trường cũng rất tạo điều kiện cho tôi vừa đi học vừa tham gia nghệ thuật. Thực ra, tôi lấy tiền đóng phim để trang trải cho học phí của mình.

- Gia cảnh của chị thực sự thế nào?

- Gia đình tôi bình thường, không vất vả khổ sở nhưng chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không quá giàu có.

- Chị đã tự trang trải cho việc học của mình thế nào?

- Tôi đến với phim ảnh cách đây 2 năm. Tiền kiếm được từ việc làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo không quá nhiều nhưng cũng đủ để tôi tiêu vặt, không phải xin bố mẹ. Hiện tại, tôi mới học được năm đầu, trả tiền học theo môn và tín chỉ chứ không phải đóng cả cục. Cứ khi nào có tiền cát-xê thì tôi dành để đóng tiền học. Khi nào cảm thấy không đóng được nữa, tôi sẽ về xin ba mẹ. Gia đình để tôi thoải mái làm những gì mình thích với một điều kiện duy nhất là phải học hành đàng hoàng, hoàn thành tấm bằng đại học.

Trúc Anh Mắt biếc: Không ai theo đuổi tôi - Hình 2

Trúc Anh và mẹ tại buổi ra mắt phim ở Sài Gòn.

- Nổi tiếng vì xinh đẹp từ khi trúng vai Hà Lan cách đây một năm, chị ứng xử thế nào trước những lời tỏ tình từ các đại gia?

- Không ai tìm đến tôi hết trơn (cười). Nhiều khán giả khen tôi xinh đẹp nhưng có lẽ là kiểu xinh của tôi không hợp gu các đại gia. Tới giờ này vẫn chưa có ai tìm đến tôi, kể cả đại gia lẫn người bình thường. Có lẽ vì tôi khi gặp người lạ hơi ít nói, lạnh lùng và ai cũng nghĩ Trúc Anh xinh thế này thì nhiều người theo đuổi, có chủ rồi nên rút cục lại chẳng có ai theo đuổi tôi hết. Hoàn cảnh của tôi là vậy đó (cười).

- Ý chị nói là mình đang ế?

- Nếu nói là ế thì chắc là sớm quá nhưng thực tế là tôi đâu có ai theo đuổi.

- Sở hữu vẻ đẹp nhiều người ngưỡng mộ, chị nghĩ thế nào về việc thi nhan sắc?

- Tôi cao có 1,63 m nên không đủ tiêu chuẩn để thi hoa hậu. Đam mê lúc nhỏ của tôi là trở thành một hoa hậu đấy. Mẹ tôi lúc ấy không coi phim, chỉ xem tivi và thấy rằng hoa hậu là đẹp nhất, đỉnh nhất nên khuyến khích con gái theo con đường đó. Tuy nhiên, đến năm học cấp 2, chiều cao của tôi không phát triển nữa nên ước mơ hoa hậu cũng sụp đổ từ đó.

Trailer phim ‘Mắt biếc’

- Mẹ đóng vai trò như thế nào trong việc chị trở thành một diễn viên?

- Đóng phim như một cái duyên tự đến và tôi cũng đam mê với nó. Mẹ không phải là người định hướng từ đầu nhưng luôn ủng hộ con gái trong mọi chuyện. Mẹ tôi không rành về nghệ thuật hay diễn xuất nhưng có nhiều kinh nghiệm sống. Trong thời gian tôi đóng Hà Lan lúc trưởng thành, mẹ đã cho tôi nhiều lời khuyên về cách suy nghĩ, phong thái của một người phụ nữ lớn tuổi. Mẹ cũng nói tôi rất nhiều về những điều mẹ đã trải qua trước khi thực hiện cảnh Hà Lan đau đẻ và sinh con.

- Chị đã trải qua cảnh ấy thế nào?

- Đó là phân đoạn đó rất khó và mệt. Tôi chưa có kinh nghiệm, cũng chưa từng thấy ai đẻ nên tìm xem video trên mạng nhưng cũng chỉ thấy cảnh phụ nữ sinh trong bệnh viện chứ chẳng ai sinh ở nhà như vậy. Tôi đã hỏi mẹ và mẹ cho tôi biết đẻ đau đớn cỡ nào. Bước ra set quay, chẳng ai đánh nhưng tôi vẫn thể hiện được dựa trên trí tưởng tượng và cảm xúc của mình. Chỉ cần nghĩ đến người con gái 16 tuổi đã phải gặp bi kịch như vậy, tôi đã thấy buồn rồi. Tuy nhiên, đó chưa phải là cảnh khó nhất với tôi khi tham gia Mắt biếc.

Trúc Anh Mắt biếc: Không ai theo đuổi tôi - Hình 3

Trúc Anh sở hữu nét đẹp hiện đại ở ngoài đời.

- Đâu mới là cảnh khó nhất với chị?

- Đó là khi đứng ở ban công và nghe Ngạn nói rằng: “Ngạn, Hà Lan và Trà Long, chúng ta là một gia đình nhé”. Tôi đã phải quay cảnh đó khá lâu. Đạo diễn yêu cầu tôi nói trong nước mắt và phải nhớ rằng mình là phụ nữ trưởng thành, không thể nức nở như lúc 15-16 tuổi. Thế nhưng, sau mỗi lần diễn, cảm xúc lại bị tắc nên tôi phải chờ để nó trở lại mới có thể tiếp tục.

- Thế còn cảnh kết phim, khi Hà Lan chạy theo chuyến tàu của Ngạn thì sao?

- Đó là cảnh khó thứ nhì với tôi. Phân đoạn ấy trên phim chỉ 1-2 phút nhưng thực tế không hề dễ dàng, khi quay ở ga xe lửa Huế giữa thời tiết hơn 40 độ C. Cái khó là phải vừa chạy vừa có cảm xúc, vừa chạy vừa phải nhớ làm sao cho thật đẹp và mình đang đóng Hà Lan lúc về già nên không thể thể hiện cảm xúc long lanh như gái 16 tuổi. Tôi đã chạy từ 6h sáng đến 15h để thực hiện cảnh đó. Trước khi diễn, tôi đã xem diễn viên Hàn Quốc khóc thế nào để học theo cho đẹp nhưng tới set quay, cảm xúc dâng trào nên tôi chẳng thể nào nghĩ đến chuyện xấu đẹp được nữa. Khi xem phim, tôi nghĩ là mặt khóc của mình trong cảnh ấy là xấu nhất lịch sử phim (cười).

- Mới 19 tuổi đã có gây ấn tượng trong một bộ phim điện ảnh tạo tiếng vang lớn, chị định hướng thế nào cho tương lai?

- Tôi chưa có định hướng gì hết nhưng chắc chắn sẽ theo đuổi con đường diễn xuất.

Chi Anh

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'
07:39:31 08/08/2020
Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'
17:53:34 09/08/2020
Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'
06:19:16 08/08/2020
Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'
06:11:06 08/08/2020
Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'
13:04:57 08/08/2020
"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"
10:52:47 08/08/2020

Thông tin đang nóng

BIẾN CĂNG: Hương Giang bị MC đài VTV “đá xéo” : “Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới”
21:48:19 09/08/2020
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy dọn về căn nhà 5 tầng mới vừa xây xong
18:31:13 09/08/2020
Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với vi rút SARS-CoV-2
18:04:34 09/08/2020
Ca sĩ Phạm Trưởng: Tôi mang 30 triệu về cho vợ, 20 triệu còn lại giấu dưới lót thảm xe hơi
20:09:09 09/08/2020
29 ca COVID-19 mới, Việt Nam ghi nhận 841 ca
18:07:08 09/08/2020
Thương lắm hình ảnh bé trai bị bỏ rơi bấu tay bác sĩ tìm hơi ấm sinh tồn
19:05:09 09/08/2020
Ái nữ trùm sòng bạc Macau gây sốt khi lấy lại body mi nhon hậu giảm cân, tái xuất Cbiz sau 1 năm lấy chồng Harvard
17:19:44 09/08/2020
Đẳng cấp nhan sắc "chị đại" của Chương Tử Di, xinh đẹp như Dương Mịch nhưng khi đứng cạnh cũng bị đè bẹp
17:15:33 09/08/2020
Bệnh nhân Covid-19 thứ 11 tử vong
17:44:04 09/08/2020
Hương Giang quyến rũ sau khi hẹn hò doanh nhân người Singapore
18:03:53 09/08/2020

Tin mới nhất

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Bầu Đệ phản bác ý kiến Thanh Hóa muốn trục lợi từ quỹ hỗ trợ của FIFA

Bóng đá việt nam

22:39:16 09/08/2020
Bầu Đệ tỏ ra bức xúc khi nhiều lập luận cho rằng Thanh Hóa muốn VPF giải ngân tiền từ quỹ hỗ trợ của FIFA.

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ hậu vệ đẹp nhất Manchester United

Bên lề sân cỏ

22:34:45 09/08/2020
Cùng ngắm nhan sắc của Lotta Okvist, hậu vệ được CĐV bình chọn là cầu thủ quyến rũ nhất CLB nữ Manchester United.

Người phụ nữ 62 tuổi vẫn khoe dáng đẹp, mặc đồ như giới trẻ

Thời trang

22:31:30 09/08/2020
Bà Sylviane Degunst gây chú ý nhờ phong cách thời trang trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn.

Người Thái tự hào khi biến J-League thành 'derby Thái Lan'

Bóng đá thế giới

22:27:49 09/08/2020
Teerasil Dangda tỏ ra tự hào khi cùng với Chanathip Songkrasin và Kawin Thamsatchanan biến J-League thành derby của người Thái.

Anh trai ruột của Trà Ngọc Hằng qua đời, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

Sao việt

22:25:23 09/08/2020
Nhiều sao Việt như Thúy Ngân, Pha Lê, Hà Thu... đã gửi lời chia buồn đến gia đình Trà Ngọc Hằng.

Không chỉ sở hữu 'baby face', Chung Hiểu Cần '30 chưa phải là hết ' còn có gu thời trang cực trẻ trung từ phim đến đời thực

Hậu trường phim

22:25:01 09/08/2020
Tác phẩm gây sốt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 30 chưa phải là hết là câu chuyện về các biến cố mà ai cũng phải đối mặt trong sự nghiệp, hôn nhân và tình yêu.

Triệu Lệ Dĩnh bị soi có thói quen mất vệ sinh trên bàn ăn, dân mạng phản ứng trái chiều, lôi cả Huỳnh Hiểu Minh vào cuộc

Sao châu á

22:20:38 09/08/2020
Không ít netizen tỏ ra thiếu hài lòng với cách ăn uống kém duyên của Triệu Lệ Dĩnh trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4.

Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji nói lời chia tay trước tập cuối 'Điên thì có sao'

Phim châu á

22:19:33 09/08/2020
Dàn diễn viên Điên thì có sao như Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung...đã chia sẻ cảm xúc và nhắn nhủ khán giả trước tập cuối.

Cao xấp xỉ 1,5m, dáng nuột nà, bụng nổi múi, khó ai tin mẹ 2 con này là U50

Netizen

22:08:51 09/08/2020
Duy trì sắc vóc sau sinh nở, nhất là khi đã ở ngoài tuổi tam tuần được cho là một bài toán khó khăn đối với phái đẹp.

Tập 43 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến sẽ đối đầu với giám đốc Bách Hợp

Phim việt

22:08:41 09/08/2020
Preview tập 43 Tình yêu và tham vọng: Phương - Đông tình bể bình, Minh tổng tuyên chiến sẽ đối đầu với giám đốc Bách Hợp. Cuộc chiến thương trường giữa hai người đàn ông quyền lực chuẩn bị bắt đầu.

Nhồi máu cơ tim vì ăn sầu riêng và uống sữa: Những thực phẩm ăn với sầu riêng cực độc

Sức khỏe

22:05:29 09/08/2020
Sầu riêng là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa thích, tuy nhiên nếu sử dụng sầu riêng không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí là tử vong.

Những thứ đe dọa làm đập Tam Hiệp tắc nghẽn

Chuyện lạ

22:01:35 09/08/2020
Cứ sau những trận mưa lớn hoặc lũ lụt, hàng nghìn tấn rác lại bị cuốn trôi vào hồ chứa Tam Hiệp đe dọa làm tắc nghẽn con đập lớn nhất hành tinh trên sông Dương Tử của Trung Quốc, theo ABC News.

Sao Hàn có đến 8 chiêu nâng tầm sang xịn cho quần baggy jeans, copy theo thì style của bạn cũng thăng điểm tức thì

Phong cách sao

21:59:19 09/08/2020
Để diện quần baggy jeans thật chuẩn thì bạn đừng bỏ qua loạt ý tưởng hay ho từ hội idol Hàn.

Nỗ lực xây dựng nông thôn mới ở các xã bãi ngang ven biển

Đời sống

21:56:41 09/08/2020
So với các địa phương khác, các xã bãi ngang ven biển có nhiều khó khăn hơn như đất đai khó canh tác, nguồn nước bị ô nhiễm, thu nhập thấp, tỷ lệ hộ nghèo cao, dẫn đến khó khăn trong việc xây dựng nông thôn mới (NTM).

Muốn hòa đồng với mọi người, hãy nhớ ba câu này là đủ

Tâm sự

21:56:34 09/08/2020
Trong mối quan hệ giữa người với người, có ba câu bạn cần nhớ trong suốt cuộc đời: Hãy nhìn vào điểm mạnh của ai đó, giúp đỡ những người gặp khó khăn, ghi nhớ lợi ích của họ.