‘Tru tiên’ bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm?

Mặc dù đã được Tiêu Chiến bật mí trước là nhân vật Trương Tiểu Phàm trong “Tru tiên” bản điện ảnh rất giống với Ngụy Vô Tiện của “Trần tình lệnh” nhưng nhiều khán giả vẫn phải bất ngờ khi ra rạp thưởng thức tác phẩm.

Là một trong những nam diễn viên “bạo hồng” chỉ trong vài tháng gần đây, cái tên Tiêu Chiến đang được đông đảo khán giả quan tâm, yêu thích trên mọi mặt trận, đặc biệt ở lĩnh vực phim ảnh. Sau Trần tình lệnh, dường như bản điện ảnh Tru tiên chính là bộ phim khiến khán giả mong chờ nhất bởi sự xuất hiện của nam diễn viên lần đầu tiên trên màn ảnh rộng.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 1

“Tru tiên” bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm?

Vì kịch bản và nhiều yếu tố khác, bộ phim Tru tiên ra mắt trong tháng Chín tại Trung Quốc và một số quốc gia châu Á khác dù đem về doanh thu cao nhưng vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả: một số người cho rằng bộ phim cắt bỏ quá nhiều thứ, đi xa so với nguyên tác, tình huống hài hước cũ rích, lố bịch, số khác lại nhận xét tạo hình xấu, diễn xuất của vài nhân vật chính không đủ đặc sắc như bản truyền hình,… Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực, cho rằng phim điện ảnh thời lượng có hạn nên bị rút ngắn là đương nhiên, dàn nhân vật chính đáng yêu, chuyện phim nhẹ nhàng, hài hước dễ thưởng thức,…

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 2

Bỏ qua mọi lời bàn tán về bộ phim, chỉ quan tâm đến nhân vật chính Tiêu Chiến, chúng ta có gì? Từ Trần tình lệnh sang Tru tiên, khán giả những tưởng sẽ được thấy một nhân vật hoàn toàn khác cả về ngoại hình, tính cách, hoàn cảnh, câu chuyện lẫn các mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu ai xem kỹ cả hai tác phẩm mới thấy, thực chất nhân vật Trương Tiểu Phàm của Tru tiên bản định ảnh có nhiều điểm giống với Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh đến bất ngờ, cứ như ai đó đã… trao nhầm kịch bản của Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm vậy. Cùng xem đó những điểm giống nhau đó là gì nhé!

Hoàn cảnh xuất thân

Đầu tiên, điểm giống nhau dễ nhận thấy nhất của Trương Tiểu Phàm và Ngụy Vô Tiện là cả hai đều là những đứa trẻ mồ côi. Ngụy Vô Tiện vốn là con trai của Tàng Sắc Tán Nhân nổi tiếng trong giang hồ, kết duyên cùng cha là người ở của gia chủ Vân Mộng Giang Thị. Tuy nhiên, biến cố xảy đến khiến cha mẹ đều qua đời từ khi cậu còn rất nhỏ, Ngụy Vô Tiện được Giang tông chủ Giang Phong Miên mang về Liên Hoa Ổ, truyền dạy võ công, coi như đệ tử, con ruột trong nhà.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 3

Về phần Trương Tiểu Phàm, cậu vốn là người dân Thảo Miếu, trải qua một biến cố lớn, cha mẹ cùng toàn bộ dân làng đều bị lấy mạng sạch, chỉ còn lại Tiểu Phàm cùng người bạn Lâm Kinh Vũ. Lúc này, Trương Tiểu Phàm cũng được Điền Bất Dịch, chủ nhân Đại Trúc Phong – một trong sáu vị sư phụ của Thanh Vân Môn nhặt về, nhận làm đồ đệ truyền dạy võ công tu tiên.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 4

Thuở nhỏ bất hạnh, Ngụy Vô Tiện và Trương Tiểu Phàm đều được anh em đồng môn, sư phụ yêu quý. Đặc biệt, cả hai đều có sư tỷ cực kỳ chiều chuộng, quan tâm đến mình. Mặc dù trải qua biến cố kinh người nhưng mỗi người đều lạc quan tiến về phía trước, dùng tấm lòng thiện lương, chính nghĩa đối đãi với hết thảy mọi người.

Những người “bằng hữu” nam thuở thiếu thời

Đối với nhân vật Ngụy Vô Tiện, hắn vốn dĩ lớn lên ở Liên Hoa Ổ, có một người bạn cùng chung hoạn nạn, chơi thân từ tấm bé là Giang Trường – con trai gia chủ Giang Phong Miên. Theo học ở Vân Thâm Bất Tri Xử, ngoại trừ suốt ngày “cà khịa” nam chính Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện cũng chơi khá thân với Nhiếp Hoài Tang. Thời đó, cậu bạn này tỏ ra khá tinh nghịch, thường xuyên tham gia vào những trò uống nhậu, bắt cá, trộm gà,… vi phạm gia quy của Cô Tô Lam Thị.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 5

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 6

Sang đến Trương Tiểu Phàm, đương nhiên một nhân vật như Lam Vong Cơ sẽ được chuyển thành phiên bản nữ. Tuy nhiên, hắn cũng có một người bạn chơi chung hồi bé là Lâm Kinh Vũ. Mặc dù sớm chia cắt sau khi đến Thanh Vân Môn, tình cảm của cả hai vẫn rất tốt, thường xuyên quan tâm, lo lắng cho nhau, không ngại vì nhau vượt khó vượt khổ. Về phía người bạn cùng “bắt gà trộm chó”, Trương Tiểu Phàm có Tăng Thư Thư – anh chàng thông minh, chuyên gia chế tạo những pháp bảo dị thường và cũng thường xuyên cùng hắn gây họa khắp nơi. Không thể phủ nhận, tuổi trẻ của hai nhân vật này vì những người bạn như thế mà trở nên mặn mà, hài hước hơn trong mắt khán giả.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 7

Con đường tu tiên trắc trở vì lý do không thể nói ra

Khán giả đã từng xem Trần tình lệnh chắc hẳn đã rõ lý do tại sao Ngụy Vô Tiện phải từ bỏ tu luyện kiếm đạo để theo đuổi con đường khác. Thực chất, sau khi mang linh đan của mình trao cho Giang Trừng, Ngụy Vô Tiện đã trở thành một người bình thường, vĩnh viễn không thể tu tiên. Tuy nhiên, vì biết rõ bản tính Giang Trừng sẽ không thể chấp nhận việc này, Ngụy Vô Tiện buộc lòng phải giấu nhẹm tất cả, lấy cớ quên kiếm để rời xa mọi trận ẩu đả, mặc người đời chê cười, ghét bỏ.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 8

Cũng giống như Ngụy Vô Tiện, Trương Tiểu Phàm trong Tru tiên dù một lòng cố gắng nhưng vẫn không thể tu luyện được theo tâm pháp của Thanh Vân Môn. Bởi lẽ trước đó, hắn đã được Phổ Trí bí mật truyền dạy khẩu quyết Đại Phạm Bất Nhã với điều kiện không thể nói với bất kỳ ai. Khi gia nhập Thanh Vân Môn, Trương Tiểu Phàm biết điều này để lộ ra sẽ khiến mình bị trục xuất khỏi Đại Trúc Phong, càng cố tình giấu giếm. Điều này khiến cậu bị sư phụ và các huynh đệ chê cười vì không có nhiều tiến bộ trong việc học tâm pháp tu tiên của Thanh Vân.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 9

Sở hữu pháp bảo khiến nhiều người mơ ước

Pháp bảo của Ngụy Vô Tiện là Âm Hổ Phù – hai mảnh âm thiết được luyện ra từ thanh kiếm mà hắn vô tình nhặt được trong hang động sau khi cùng Lam Vong Cơ lấy mạng yêu thú Lục Đồ Huyền Vũ. Âm Hổ Phù có sức mạnh vô cùng to lớn, giúp hiệu triệu và điều khiển vô số tẩu thi làm theo ý mình, khiến các thế gia tu tiên vừa khiếp sợ, vừa ham muốn có được nó trong tay. Đây cũng là lý do chính khiến Ngụy Vô Tiện trở thành mục tiêu công kích, ghét bỏ khinh thường của người đời lúc bấy giờ.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 10

Khác với Ngụy Vô Tiện tự mình chế ra pháp bảo, Trương Tiểu Phàm được sư phụ Phổ Trí đưa cho Phệ Huyết Châu – vật chí hung của Ma Giáo đã mất tích hơn tám trăm năm, bảo hắn vứt đi. Tuy nhiên, vì nhiều chuyện mà Trương Tiểu Phàm không thể vứt bỏ Phệ Huyết Châu, lại trong một lần vô tình khiến nó kết hợp với một thanh gậy cời lửa lạ, tạo thành pháp bảo đáng sợ vô cùng. Chính pháp bảo này cũng khiến cho người Thanh Vân Môn cho rằng Trương Tiểu Phàm có liên can đến Ma Giáo. Mặt khác, đây cũng là thứ mà Ma Giáo thèm muốn có được.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 11

Cùng sở hữu những pháp bảo độc lạ với khả năng khủng khiếp khiến nhiều người khiếp sợ, hai vật này đồng thời mang đến cho chủ nhân của chúng rất nhiều tai họa, lại cứu họ thoát khỏi không ít hiểm nguy. Mặc dù vậy, sử dụng pháp khí cũng khiến tâm lý mỗi nhân vật trở nên nóng nảy, lạnh lùng, dễ đi sâu vào con đường ma đạo.

Cùng hóa điên theo con đường ma đạo

Sau trận vây quét ở Cùng Kỳ Đạo, chị em Ôn Tình cùng toàn bộ người Ôn thị đến Kim Lân Đài chịu tội, để lại một mình Ngụy Vô Tiện trong sự đau khổ, ăn năn vô bờ. Lúc này, hắn xuất hiện tại Bất Dạ Thiên, nơi các môn phái cùng họp mặt để tiêu diệt chính mình, khiến một trận hỗn chiến xảy ra, sư tỷ Giang Yếm Ly vì thế mà qua đời. Sau cái chết của người sư tỷ mình yêu quý nhất, Ngụy Vô Tiện hóa điên ghép hai mảnh Âm Hồ Phù, bước vào con đường ma đạo, lấy mạng vô số nhân sĩ tu tiên vây quét tại đây.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 12

Câu chuyện xảy ra với Trương Tiểu Phàm cũng đau lòng không kém. Nhận biết Trương Tiểu Phàm cất trong mình sức mạnh có thể gây hại chúng sinh, tại đỉnh Thông Thiên, Đạo Huyền đã dùng Tru tiên kiếm muốn lấy mạng hắn. Đúng lúc này, Bích Dao dùng Si Tình Chú thay hắn đỡ đòn, vĩnh viễn hôn mê. Nhận thấy bị chính đạo vứt bỏ, Bích Dao vì mình mà chết, Trương Tiểu Phàm cũng phát điên hóa thành Quỷ Lệ lãnh huyết vô tình, gia nhập Ma Giáo.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 13

Ai đem trận Huyết tẩy Bất Dạ Thiên lên Tru tiên bản điện ảnh?

Tìm hiểu sâu hơn về trận Huyết Tẩy Bất Dạ Thiên trong Trần tình lệnh so với đại chiến tại đỉnh Thông Thiên trong Tru tiên bản điện ảnh, khán giả sẽ cảm thấy cả hai có sự giống nhau đến bất ngờ. Đầu tiên, cả Ngụy Vô Tiện và Trương Tiểu Phàm đều bị coi là thuộc ma giáo tà đạo, khiến đa số những người trong chính đạo không tin tưởng, căm ghét, thậm chí muốn láy mạng. Không thể tự minh oan cho chính mình, cả hai lâm vào tuyệt vọng mà buộc phải rơi vào trận chiến với những người mà mình từng trân trọng.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 14

Sự biến chuyển tâm lý càng trở nên mạnh mẽ khi họ gặp phải sự hi sinh của người quan trọng nhất. Đối với Ngụy Vô Tiện là Giang Yếm Ly, còn Trương Tiểu Phàm là Bích Dao. Cả hai cô gái đều dùng chính mạng sống của mình để chặn đường kiếm của kẻ muốn lấy mạng người mà họ quan tâm. Cuối cùng, cũng chính bởi cái chết đó mà cả hai cùng hóa điên, lạm sát người vô tội.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 15

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 16

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 17

Mặt khác, sư tỷ Giang Yếm Ly thức tỉnh Ngụy Vô Tiện khỏi u mê, thù hận, sư tỷ Điền Linh Nhi cũng bất chấp nguy hiểm gọi lại ý thức của Trương Tiểu Phàm. Kết cục, cả hai đều dừng mọi thứ trước mũi kiếm của người mình quan tâm. Thế nhưng, giống như kiếm chém xuống của Giang Trừng với Ngụy Vô Tiện, Lục Tuyết Kỳ cũng cố tình đâm trượt khỏi cổ Trương Tiểu Phàm, chừa cho hắn một con đường sống. Đại chiến kết thúc trong trăm mối ngổn ngang, có tiếc nuối, đau buồn, có uất hận, thương tâm toát ra từ mỗi nhân vật.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 18

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 19

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 20

Sâu thẳm vẫn là người lương thiện

Ngó qua những chi tiết kể trên, có thể thấy Trương Tiểu Phàm và Ngụy Vô Tiện có rất nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, điều sâu thẳm khiến khán giả ấn tượng nhất về nhân vật chính là tấm lòng thiện lương, muốn làm theo lẽ phải của mỗi người. Họ luôn dành tâm trí, sức lực để giúp đỡ, bảo vệ cho người mà mình yêu thương nhất, chẳng cần lưu danh, đền đáp.

Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 21Tru tiên bản điện ảnh: Ai trao nhầm kịch bản Ngụy Vô Tiện cho Trương Tiểu Phàm? - Hình 22

Có lẽ thực sự giống như Tiêu Chiến nói, dù giống nhau ở một số điểm nhưng nét tính cách của Trương Tiểu Phàm và Ngụy Vô Tiện vẫn khác nhau, tạo nên cá tính riêng, con đường riêng sau này của mỗi người. Mặc dù vậy, sự nhập tâm vào nhân vật Trương Tiểu Phàm của nam diễn viên vẫn không ít lần khiến khán giả nhung nhớ về một Ngụy Vô Tiện của Trần tình lệnh sống động trước mắt cách đây không lâu. Bạn có nghĩ rằng hai nhân vật này thực sự có nhiều điểm giống nhau?

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em18+ khi yêu: Vì gặp được emChung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếChung sự kiện: Angela Baby khệ nệ xách váy "khủng", Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi lên đồ nhẹ nhàng hơn nhưng chẳng hề bị lép vếSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độSửng sốt Hà Giang đẹp như cảnh thần tiên từ mọi góc độĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauĐi lấy xe trong bãi đỗ, người đàn ông suýt ngất vì thấy "chị Valak" ngồi trong ô tô trước khi phát hiện ra sự thật đằng sauVượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Vượt Taeyeon (SNSD) với điểm số cách biệt, IU giành cúp chiến thắng đầu tiên cho 'Love Poem'Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Predator chính thức quay trở lại với thế giới game dưới cái tên Predator: Hunting Grounds độc quyền PS4Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3Netizen Hàn bình chọn 4 bản hit đáng nhớ nhất thuộc về các thần tượng giai đoạn chuyển tiếp thế hệ từ 2 sang 3CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"CLIP: Dựng xe giữa ngã tư, hành động của 2 người phụ nữ khiến tất cả "nóng mặt"Hội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unHội thao hoành tráng, chiến cơ Triều Tiên phô diễn uy lực trước ông Kim Jong-unThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyThực đơn sơn hào hải vị trong lễ cưới Bảo ThyHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bêHậu chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp như búp bê10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương TửClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiClip: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông lao tới chửi bới, đấm tài xế ô tô ở Hà NộiKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuKhông Lối Thoát: "Giang hồ" Liên Bỉnh Phát tái xuất với dịch vụ đâm thuê chém mướn trọn gói 50 triệuReview Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Review Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa: Đủ 18+ mới được xem, nhiều món ngon mắt với cách kể "lạ miệng"Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Phim rạp cuối tuần đại chiến giữa Hoa Hậu Giang Hồ và Thiên Thần Của Charlie: "bánh bèo" nào sẽ giành phần thắng?Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Thầy Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa cho học trò hát "Bụi phấn"Chính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móChính sách giữa trường công và trường tư rất bình đẳng, thực thi còn méo móSao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’Sao Việt khai thác đề tài kinh dị, xác sống trong MV: Ít nhưng sản phẩm nào cũng có kịch bản ‘chất lừ’LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?Cậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngCậu bé 8 tuổi gây chú ý khi sáng tác bài hát về môi trườngLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếLMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Katarina K/DA Hàng Hiệu tuyệt đẹp do fan thiết kếBé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Bé Sa hát, mẹ Quỳnh Trần JP rap phụ hoạ ăn mừng "DDU-DU DDU-DU" đạt tỉ view, fan BLACKPINK xem xong gia nhập FC 2 mẹ con ngay lập tức!Ngọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcNgọc Sơn nhảy múa trong đám cưới Giang Hồng NgọcĐịch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Hoàng Cảnh Du nồng nhiệt, nhưng netizen chỉ quan tâm đến trai đẹp “Trần Tình Lệnh” là sao ta?Siêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địchSiêu phẩm đối kháng One Punch Man hẹn ngày cho Thánh Saitama đối đầu kẻ địch2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màu2 mẩu One Direction tái ngộ sau 4 năm tan rã: Fan mong chờ một phép màuTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm môTrước thềm phát hành album mới, Stray Kids 'nhá hàng' lightstick chính thức cho người hâm môChoi Byung Chan (VICTON) tiết lộ việc rời 'Produce X 101': Lee Dong Wook - Han Seung Woo phản ứng ra sao?Choi Byung Chan (VICTON) tiết lộ việc rời 'Produce X 101': Lee Dong Wook - Han Seung Woo phản ứng ra sao?Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắtGame bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắtPoke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổPoke Origin sẽ Open Beta ngày 20/11, siêu phẩm nguyên tác Nintendo sắp bùng nổ

Tiêu điểm

'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' kết thúc buồn day dứt với cái chết của nam chính Lục Bắc Thần'Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc' kết thúc buồn day dứt với cái chết của nam chính Lục Bắc Thần
13:28:17 16/11/2019
‘Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm’: Khi cặp đôi nam- nam còn được yêu thích hơn nam- nữ chính‘Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm’: Khi cặp đôi nam- nam còn được yêu thích hơn nam- nữ chính
14:30:21 15/11/2019
10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử10 bộ phim 'chốt sổ' trong danh sách phim chiếu mạng Hoa ngữ hot nhất 2019: Có phim của Trương Nghệ Hưng, Hứa Khải, Dương Tử
20:24:12 16/11/2019
Cuộc chiến màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 của các lưu lượng: Phim nào sẽ đại bạo?Cuộc chiến màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 của các lưu lượng: Phim nào sẽ đại bạo?
12:59:59 15/11/2019
Điểm danh những chàng 'hồ ly' siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữĐiểm danh những chàng 'hồ ly' siêu cấp đẹp trai trong làng phim Hoa ngữ
22:18:19 15/11/2019
'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng.'Hạc lệ hoa đình': La Tấn hóa Thái tử, yêu Lý Nhất Đồng đắm say trong cuộc chiến giành ngai vàng.
07:34:43 16/11/2019
"Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: "Ta là kẻ lấy mạng người hàng loạt""Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon gây sốc với nụ cười ghê rợn khi tuyên bố: "Ta là kẻ lấy mạng người hàng loạt"
09:01:49 15/11/2019
'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm': Linh Kiếm phái là vựa muối, sư đồ ai cũng đều mặn như nhau'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm': Linh Kiếm phái là vựa muối, sư đồ ai cũng đều mặn như nhau
13:03:31 16/11/2019
Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ?Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ?
08:48:26 16/11/2019
5 thực tế nghiệt ngã "khi hai ta về một nhà" trên phim Hàn: Cái tát đau điếng cho hội chị em mơ mộng về hôn nhân5 thực tế nghiệt ngã "khi hai ta về một nhà" trên phim Hàn: Cái tát đau điếng cho hội chị em mơ mộng về hôn nhân
12:22:37 16/11/2019

Thông tin đang nóng

Chị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặtChị gái Nhật Kim Anh tố em chồng cũ từng bạo hành, dí dao vào cổ bất chấp vợ đang bầu bí vượt mặt
22:50:03 16/11/2019
Giang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhânGiang Hồng Ngọc xúc động rơi nước mắt trong lễ kết hôn cùng chồng doanh nhân
21:32:26 16/11/2019
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gáiTrương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái
22:34:02 16/11/2019
Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?Lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò quý tử Beckham, ái nữ tỷ phú lộ nhan sắc đời thường ra sao?
23:18:50 16/11/2019
Lộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tìnhLộ diện đại gia khoe sống hạnh phúc cùng 4 vợ, 16 nhân tình
21:54:43 16/11/2019
Cô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêuCô dâu Bảo Thy: 2 ngày cùng tông make up nhưng lễ rước dâu dịu dàng bao nhiêu thì đám cưới lại sắc sảo lộng lẫy bấy nhiêu
23:08:18 16/11/2019
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cayPhát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay
22:07:15 16/11/2019
Bị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗiBị chồng chửi như tát nước vì ra ngoài 30 phút, cô vợ trẻ nghĩ ra "chiêu độc" khiến ông chồng đến nước "quỳ sụp" năn nỉ, xin tha lỗi
22:40:19 16/11/2019
Angelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân CbizAngelababy, Lưu Thi Thi lộng lẫy, xinh đẹp như nàng công chúa lấn át cả dàn mỹ nhân Cbiz
01:07:03 17/11/2019
Kim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành ánKim Kardashian chúc mừng tử tù được hoãn thi hành án
22:30:03 16/11/2019

Tin mới nhất

3 lí do khiến Vị Khách VIP ngày càng ăn khách: Bóc phốt "tiểu tam" sao đã bằng bóc mẽ nhà giàu?

3 lí do khiến Vị Khách VIP ngày càng ăn khách: Bóc phốt "tiểu tam" sao đã bằng bóc mẽ nhà giàu?

19:20:23 16/11/2019
Không chỉ thu hút người xem bởi câu chuyện ngoại tình đầy hấp dẫn, VIP (Vị Khách VIP) còn sở hữu 3 yếu tố giúp nội dung bộ phim thêm phần kịch tính.
Những lý do 'Thanh Trâm Hành' trở thành bom tấn được mong chờ nhất dù drama bên lề dài như 'Cô dâu 8 tuổi'

Những lý do 'Thanh Trâm Hành' trở thành bom tấn được mong chờ nhất dù drama bên lề dài như 'Cô dâu 8 tuổi'

17:11:52 16/11/2019
Ngày 14 tháng 11, bộ phim truyền hình Thanh Trâm Hành đã chính thức đưa thông báo về danh sách hai diễn viên chính. Theo đó, Ngô Diệc Phàm và Dương Tử sẽ đảm nhận vị trí diễn viên chính cho dự án phim mới này.
'Tiểu Sử Chàng Nok Du' cũng không thiếu những nam nhân nhìn là mê: Người là diễn viên kỳ cựu, người là mẫu nam của SM

'Tiểu Sử Chàng Nok Du' cũng không thiếu những nam nhân nhìn là mê: Người là diễn viên kỳ cựu, người là mẫu nam của SM

13:21:40 16/11/2019
Thường chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng những mỹ nam này vẫn khiến phái nữ phải chao đảo.
Phim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi không lên sóng - Phim của Seol Hyun rating giảm gần đến mức thấp nhất

Phim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi không lên sóng - Phim của Seol Hyun rating giảm gần đến mức thấp nhất

13:16:23 16/11/2019
Phim My Country của Yang Se Jong, Woo Do Hwan và Kim Seol Hyun đã không thu hút được nhiều khán giả ở tập lên sóng tối qua.
Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên?

Dương Tử dẫn theo biên kịch, sửa nội dung 'Thanh trâm hành' nhằm tranh giành thời lượng và chiếm nhất phiên?

13:16:19 16/11/2019
Những tin tức bên lề về cuộc chiến phiên vị (vị thế) trong Thanh trâm hành giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đến nay vẫn chưa kết thúc.
Lúc đầu, Black Widow đã có một cái chết khác trong 'Avengers: Endgame'

Lúc đầu, Black Widow đã có một cái chết khác trong 'Avengers: Endgame'

13:06:35 16/11/2019
Một cảnh quay bị cắt của bộ phim Avengers: Endgame đã tiết lộ phân cảnh về cái chết của Black Widow, nhưng cách nó diễn ra thật sự kinh khủng hơn những gì được chiếu ở rạp.
3 thắc mắc cần được "Khi Cây Trà Trổ Hoa" giải đáp ở tập cuối: Anh chị chia tay rồi có tái hợp không đây?

3 thắc mắc cần được "Khi Cây Trà Trổ Hoa" giải đáp ở tập cuối: Anh chị chia tay rồi có tái hợp không đây?

12:32:29 16/11/2019
Hội những khán giả theo dõi Khi Cây Trà Trổ Hoa hiện hết sức nhấp nhổm vì chỉ còn hai tập nữa phim kết thúc nhưng những nút thắt lớn vẫn chưa có lời giải thật sự.
The Stranded: Phim sinh tồn đầu tiên của Thái ghi điểm nhờ kịch tính với cả rổ drama li kì

The Stranded: Phim sinh tồn đầu tiên của Thái ghi điểm nhờ kịch tính với cả rổ drama li kì

08:56:10 16/11/2019
The Stranded (Mắc Kẹt) sẽ khiến khán giả mê phim Thái Lan vô cùng hài lòng.
Lee Yi Kyung và Youngjae (B.A.P) đóng phim mới!

Lee Yi Kyung và Youngjae (B.A.P) đóng phim mới!

07:32:16 16/11/2019
Lee Yi Kyung đã tìm thấy dự án tiếp theo cho mình! Trong khi đó,  Youngjae (B.A.P) hóa thân thành một hacker máy tính cho bộ phim truyền hình KBS mới có tên 9.9 Billion Woman!
Chief of Staff của Shin Min Ah: Món đặc biệt dành cho khán giả "hảo" drama cung đấu

Chief of Staff của Shin Min Ah: Món đặc biệt dành cho khán giả "hảo" drama cung đấu

22:55:28 15/11/2019
Bộ đôi Lee Jung Jae - Shin Min Ah trở lại và hứa hẹn lợi hại hơn xưa với những tình tiết căng thẳng và xoắn não dồn dập khiến khán giả ngớ người trong Chief of Staff phần hai.
Vương Nhất Bác kết tình huynh đệ với Trần Hiểu trong 'Băng Vũ Hỏa?'

Vương Nhất Bác kết tình huynh đệ với Trần Hiểu trong 'Băng Vũ Hỏa?'

22:14:43 15/11/2019
Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ hợp tác trong phim mới về đề tài chống ma túy mang tên Băng vũ hỏa?
Suzy tích cực tham gia diễn xuất, có tới 3 bộ phim sắp ra mắt fan nên 'hóng' ngay

Suzy tích cực tham gia diễn xuất, có tới 3 bộ phim sắp ra mắt fan nên 'hóng' ngay

18:00:39 15/11/2019
Tình đầu quốc dân Suzy tích cực tham gia diễn xuất và ngày càng được khán giả công nhận trong vai trò diễn viên. Sắp tới, cô nàng tham gia 3 bộ phim mới mà fan nên đặt gạch hóng ngay.
Phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul rating giảm ở tập mới nhất, mặc dù có cameo là 'bạn trai' của Kim So Hyun

Phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul rating giảm ở tập mới nhất, mặc dù có cameo là 'bạn trai' của Kim So Hyun

14:07:04 15/11/2019
Tập mới nhất phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã không thu hút được nhiều khán giả hơn tập trước đó.
Khủng Long Ăn Chay - Thế giới khủng long kì lạ và đáng yêu

Khủng Long Ăn Chay - Thế giới khủng long kì lạ và đáng yêu

12:50:46 15/11/2019
Khủng Long Ăn Chay (tựa Tiếng Anh: My Tyrano: Together Forever) dự kiến ra mắt giữa tháng 12.2019.
'Toàn chức cao thủ' của Dương Dương sắp phát sóng ở Hàn Quốc, đánh dấu cột mốc bộ phim được phát sóng tại 40 nước

'Toàn chức cao thủ' của Dương Dương sắp phát sóng ở Hàn Quốc, đánh dấu cột mốc bộ phim được phát sóng tại 40 nước

08:28:11 15/11/2019
Toàn chức cao thủ của Dương Dương sắp được phát sóng ở Hàn Quốc. Đây là quốc gia thứ bốn chiếu phim này. Quả là một cột mốc đáng nhớ.
‘Em nhìn thấy mùi hương’ - Nụ hôn đánh rơi vị giác

‘Em nhìn thấy mùi hương’ - Nụ hôn đánh rơi vị giác

22:23:29 14/11/2019
Vị tổng tài ngay lần gặp lọ lem đã có một nụ hôn bất ngờ, đầy phép màu khiến vận mệnh hai người gắn chặt với nhau để viết nên câu chuyện ngôn tình ngọt đến sâu răng.
Từ 'Ma tước 1' đến 'Ma tước 2': Hám Thanh Tử đều khiến khán giả đau đáu về một chuyện tình không thành

Từ 'Ma tước 1' đến 'Ma tước 2': Hám Thanh Tử đều khiến khán giả đau đáu về một chuyện tình không thành

22:14:04 14/11/2019
Dù có xinh đẹp và tốt thế nào thì nhân vật Lý Tiểu Nam và Dư Tiểu Vãn do Hám Thanh Tử đóng đều không có kết cục tốt đẹp.
‘Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư’: Có một nàng hồng hồ ly Bạch Phượng Cửu siêu cấp đáng yêu

‘Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư’: Có một nàng hồng hồ ly Bạch Phượng Cửu siêu cấp đáng yêu

21:57:05 14/11/2019
Nối tiếp thành công của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư dù chưa lên sóng nhưng cũng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Chỉ mới xem qua một đoạn trailer ngắn, chắc chắn sẽ có rất nhiều người...
Better Days: Phim về bắt nạt học đường 'gây sốt'

Better Days: Phim về bắt nạt học đường 'gây sốt'

21:52:59 14/11/2019
Em của niên thiếu (tên tiếng Anh là Better Days), bộ phim tâm lý về thực trạng bắt nạt học đường tại Trung Quốc đã chinh phục khán giả và vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tại quốc gia này sau gần 3 tuần công chiếu.
Ngô Diệc Phàm - Dương Tử chính thức xác nhận, giới thiệu đối phương là nhân vật chính của 'Thanh trâm hành'

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử chính thức xác nhận, giới thiệu đối phương là nhân vật chính của 'Thanh trâm hành'

21:36:36 14/11/2019
Sau nhiều tin đồn bên lề thì mới đây, cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã chính thức xác nhận là diễn viên chính trong Thanh trâm hành.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt chuộng style gợi cảm khi xuống phố tuần qua

Mỹ nhân Việt chuộng style gợi cảm khi xuống phố tuần qua

Phong cách sao

05:33:56 17/11/2019
Áo quây, váy ngắn, đầm bó sát... được lòng các sao trong street style tuần qua.
Bị kéo lê dưới gần xe ben, một người tử vong sau tai nạn liên hoàn

Bị kéo lê dưới gần xe ben, một người tử vong sau tai nạn liên hoàn

Sự kiện nóng

05:28:58 17/11/2019
Bị kéo lê dưới gầm xe ben, người đàn ông điều khiển xe máy đã chết tại chỗ. Đầu xe ô tô và xe ben biến dạng sau tai nạn liên hoàn ở Bà Rịa-Vũng Tàu.
Sắc màu nhiều nghịch lý

Sắc màu nhiều nghịch lý

Thời trang

05:02:43 17/11/2019
Thoát khỏi mác quê mùa, sến sẩm, sắc tím trong mùa mốt cuối năm 2019 trở về với định dạng nguyên bản của nó - sắc màu của sự vương giả, bí ẩn và đầy uy quyền.
Quầng thâm mắt và những nguyên nhân chẳng ai có ngờ tới

Quầng thâm mắt và những nguyên nhân chẳng ai có ngờ tới

Làm đẹp

05:01:29 17/11/2019
Hầu như ai trong chúng ta cũng từng phải đối mặt với quầng thâm dưới mắt. Sau đây là những nguyên nhân gây quầng thâm mắt bạn nên biết.
Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Hải Phòng: Nữ sinh 2003 tử vong vì uống thuốc diệt cỏ

Đời sống

00:44:20 17/11/2019
Ngày 16/11, một nữ sinh tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng sau nhiều ngày cứu chữa đã tử vong do uống phải thuốc diệt cỏ.
Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tiến sỹ 'rởm' lừa tình, tiền loạt phụ nữ Hà Nội nhẹ dạ

Tệ nạn

00:38:05 17/11/2019
Giả danh là tiến sỹ toán học, người đàn ông 37 tuổi lừa bán hàng hoặc vay mượn hàng trăm triệu đồng của nhiều phụ nữ nhưng không trả.
Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Ukraine tóm gọn cấp phó của "Bộ trưởng chiến tranh IS"

Thế giới

00:34:17 17/11/2019
Cơ quan an ninh Ukraine (SBU) vừa cho biết họ đã bắt được cấp phó của Abu Omar al-Shishani, người được Lầu Năm Góc mô tả là Bộ trưởng chiến tranh của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), sau khi tên này sử dụng hộ chiếu giả đề vào Uk...
Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Nữ giám đốc thành lập 11 "công ty ma" để mua bán hóa đơn

Vụ án

00:23:08 17/11/2019
Với việc thành lập hàng chục công ty ma, các đối tượng đã tạo thành đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng, với giá trị hóa đơn lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Đi Hàn Quốc đúng mùa thu, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe ảnh lá vàng ảo diệu tới mức phải “thanh minh”: Hình tự chụp chứ không copy đâu!

Du lịch

23:31:52 16/11/2019
Nhìn hình mùa thu lá vàng ở Hàn Quốc của Kỳ Duyên - Minh Triệu mà chỉ muốn đặt vé đi ngay vậy đó!
Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Ca sĩ Mỹ Dung tặng 'quà to' cho ông xã nhân dịp sinh nhật

Sao việt

23:15:25 16/11/2019
Nhân dịp sinh nhật của ông xã, ca sĩ Mỹ Dung đã gửi lời nhắn đầy ngọt ngào.