Trót một lần “thả cửa” với người yêu, sáng hôm sau tôi bần thần vì tờ giấy để trong ngăn kéo phòng anh

Tôi cảm thấy cực kỳ rối ren…

Tôi quen Vinh vào năm cuối Đại học, khi đó anh ấy là một nhân viên trong doanh nghiệp nơi tôi thực tập . Cũng có tiếp xúc với Vinh vài lần, tôi mới biết anh hơn tôi có 2 tuổi thôi. Kết thúc kỷ thực tập, ban đầu tôi cũng chẳng có ý định ở lại. Nhưng bất ngờ Vinh mời tôi đi cafe, thuyết phục tôi ở lại vì anh nhìn ra năng lực của tôi. Nếu tôi đồng ý, Vinh sẽ đề bạt lên ban hành chính nhân sự vì dẫu sao tôi cũng chuẩn bị ra trường .

Chính tại buổi thuyết phục hôm đó, Vinh cũng nắm tay , rót những lời đường mật vào tai tôi và bảo rằng muốn tán tôi một cách nghiêm túc. Quá bất ngờ, nhưng tôi thì vui trong lòng. Anh ấy đúng là một mẫu đàn ông chuẩn gu, cao ráo sáng sủa và lịch thiệp. Đã vậy còn từng tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học nữa chứ.

Video đang HOT

Tôi gật đầu, và rồi vừa có người bạn trai như Vinh, vừa có một công việc tốt tại doanh nghiệp kể trên.

Tính đến nay cũng được 3 năm yêu nhau, tình yêu của chúng tôi vẫn mặn nồng như ngày đầu. Tôi hiện tại 26 tuổi, cũng đã tính một số mục tiêu dài cho tương lai. Bạn bè tôi nói Vinh là người đàn ông rất tốt, vậy nên đừng để mất anh. Không khéo này Vinh sẽ là chồng tôi cũng nên.

Trong vấn đề tình dục, vì cả tôi lẫn người yêu đều có tư tưởng rất thoáng, nên chuyện “ mây mưa ” được duy trì đều đặn. Song tôi vẫn tỉnh táo để biết giới hạn, mọi biện pháp an toàn đều sử dụng triệt để. Tôi vẫn còn nhiều hoài bão, dự định về sự nghiệp, đời sống phía trước, không thể để vướng bận gia đình, chồng con được. Bản thân Vinh cũng tôn trọng suy nghĩ này của tôi. Anh chia sẻ bố mẹ cũng giục cưới nhưng anh không nao núng, vẫn quyết tâm cố gắng cho sự nghiệp rồi mới tính chuyện lập gia đình.

Nhưng chẳng hiểu sao, thời gian gần đây, Vinh hay đả động tới chuyện kết hôn. Vẫn là cái cách năn nỉ, tâm sự như 3 năm trước, tôi thoáng chốc mủi lòng. Vinh hỏi “Em có muốn tính chuyện lâu dài với anh không? Nếu có thì anh sẽ lập tức dẫn em về nhà!”

Tôi hỏi ngược với hàm ý tò mò: “Bây giờ nói không muốn thì là nói dối. Nhưng em tưởng chúng mình đã thống nhất sẽ đợi vài năm nữa khi sự nghiệp ổn định?”

Trót một lần thả cửa với người yêu, sáng hôm sau tôi bần thần vì tờ giấy để trong ngăn kéo phòng anh - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Vậy mà Vinh đáp khiến tôi cảm động vô cùng: “Anh sợ tuổi xuân của em trôi qua lãng phí. Lấy anh, em sẽ có nhiều thứ, lúc đấy đặt ra các mục tiêu khác nữa. Chứ để sự nghiệp ổn định thì mông lung quá, chưa biết đến bao giờ.”

Khoảnh khắc ấy, tôi cũng chỉ biết ôm anh và bày tỏ sự đồng ý. Cũng vào chính đêm này, Vinh đưa tôi về nhà. Bố mẹ anh đã đi ngủ cả rồi, hai bác tâm lý, dễ tính, không hề xét nét chuyện con tria đưa bạn gái về phòng.

Trong lần “hoan lạc” đó, tôi đã “thả cửa” với Vinh, không hề dùng biện pháp an toàn nào. Chúng tôi đều mãn nguyện, cho dù bây giờ có em bé thì cũng chẳng sao cả.

Sáng hôm sau, Vinh dậy đi tập thể dục từ sớm. Tôi dậy sau, không dám bước chân ra khỏi phòng, sợ bố mẹ anh bắt gặp. Điện thoại của tôi đang chuẩn bị hết pin, sập nguồn, tôi mau chóng đi tìm sạc điện thoại của Vinh để cắm nhờ. Vừa mở ngăn kéo, tôi thấy có cục sạc dự phòng, nhưng ở bên dưới đó còn là một tờ giấy nội dung hãi hùng.

Đó là thông báo từ một trường ở bên Úc thông báo Vinh đã trúng tuyển cho khóa học thạc sĩ. Bản thân tôi cũng thông thạo tiếng Anh nên tôi hoàn toàn có thể check chắc chắn mọi thông tin. Tờ giấy này cũng mới được gửi đến khoảng 2 tuần trước.

Vừa lúc đó, Vinh mở cửa vào phòng, trông thấy tôi đang đọc tờ giấy “sét đánh”, anh cũng bàng hoàng. Tôi chỉ lắp bắp: “Thế này là sao, anh giải thích đi?”

Vinh chạy lại phía tôi, ôm tôi rồi bảo “2 năm thôi, chỉ 2 năm thôi. Nếu em đợi được anh, em sẽ có tất cả. Hay là mình đẻ con trước, rồi trong quãng thời gian đó em nuôi con cho đỡ cô quạnh. Chờ đến ngày anh về thì cả gia đình đoàn tụ…”

Đến nước này, tôi chỉ biết khóc. Tôi yêu Vinh rất nhiều, đã nghĩ tới chuyện dài lâu với anh. Nhưng 2 năm trời là khoảng thời gian đủ lớn để giết chết mối quan hệ. Liệu tôi có chờ anh được không. Và tại sao một chuyện quan trọng như thế này, Vinh lại không nói tôi biết sớm hơn cơ chứ…

Người cũ nhờ tôi... đuổi việc nhân viên

Sự tò mò trỗi dậy nên tôi nhắn tin lại đồng ý cho cuộc hẹn. Tôi chuẩn bị khá kĩ cho cuộc gặp sau 12 năm chia tay không gặp lại.

Tôi hồi hộp trước lời mời đi cà phê của người yêu cũ. Cô ấy nhắn tha thiết: "Muốn gặp anh và nhờ anh chút chuyện. Chuyện này chỉ anh mới giúp được". Không biết cô ấy đang gặp chuyện gì, sự tò mò trỗi dậy nên tôi nhắn tin đồng ý cho cuộc hẹn.

Tôi chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho cuộc gặp sau 12 năm chia tay không gặp lại. Đó là mối tình thời sinh viên đầy mơ mộng. Tôi và cô ấy cũng đã nghĩ về tương lai với những dự định tốt đẹp. Nhưng rồi cũng giống như nhiều thứ trong cuộc đời con người, dự định là một chuyện, còn thực tế lại khác. Cô ấy chọn một anh chàng có điều kiện vật chất tốt hơn một anh chàng sinh viên mới ra trường như tôi.

Đến cuộc hẹn, tôi hoàn toàn bất ngờ về người cũ. Không phải người còn gái mảnh mai, có chiếc răng khểnh rất duyên ngày nào. Cô ấy đã phát tướng, chiếc đầm bó sát càng để lộ ra những ngấn mỡ. Có vẻ như thời gian đã lấy đi hết những nét thanh xuân tươi trẻ.

Người cũ nhờ tôi... đuổi việc nhân viên - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Nhưng điều tôi bất ngờ hơn là, thay cho những hỏi han tối thiểu giữa những người bạn lâu năm gặp lại, cô ấy vào thẳng vấn đề nhờ tôi... đuổi việc một nhân viên trong công ty của tôi. Đương nhiên tôi sốc.

Lý giải cho điều đó, cô ấy kể về người chồng tệ bạc. Nào là thiếu quan tâm tới vợ con, giấu giếm vợ quỹ đen quỹ đỏ, mỗi lần xích mích mẹ chồng nàng dâu, anh ta chỉ quan tâm tới mẹ mình.

Tệ hơn, anh ta còn lăng nhăng... Qua lời kể tôi cũng thấy chồng cô ấy tệ thật, nhưng cái tôi chú ý hơn lại là giọng chì chiết và thái độ đầy thù hận của cô ấy dành cho chồng.

Chính cô ấy kể, chồng cô đã hai lần phải chuyển công ty, vì vợ đến tận nơi làm việc làm ầm lên về mối quan hệ "thiếu trong sáng". Không dưng, sống lưng tôi ớn lạnh thấy thương cho anh chồng. Khi những mâu thuẫn gia đình không thể đóng cửa bảo nhau mà phải làm ầm lên ở nơi làm việc thì đàn ông còn thể diện gì nữa. Chưa kể những đứa con lớn lên phải nghe những lời mạt sát của mẹ dành cho cha như thế, chúng sẽ nghĩ gì?

Người cũ nhờ tôi... đuổi việc nhân viên - Hình 2

Anhr minh hoạ

Lần này, cô ấy nghi chồng quan hệ bất chính với nhân viên của tôi, vì vài lần cô bắt gặp họ đi cùng nhau. Cô ấy biết tôi là giám đốc nên đến nhờ một cách thẳng thắn.

Tôi thành thật giải thích rằng, nếu chỉ dựa trên phán đoán về mối quan hệ bên ngoài của nhân viên mà đuổi việc họ thì vô lý, chưa kể đó là một người có năng lực công việc tốt...

Chỉ vậy mà bỗng người cũ của tôi như trở thành ai khác. Cô ấy kết tội tôi bao che cho nhân viên lăng loàn, tranh vợ cướp chồng, rằng sẽ cho vợ tôi biết chuyện tôi che chở cho người phụ nữ đơn thân đang âm mưu cướp chồng người khác...

Càng nói cô ấy càng hăng say như thể tôi chính là một phần nguyên nhân của nỗi khổ đau, oán hận trong lòng cô ấy.

Từ ngạc nhiên, tôi trở nên nhẹ nhõm, thở phào vì xưa kia người phụ nữ này đã bỏ mình đi lấy người khác. Chỉ một lúc nói chuyện mà tôi còn thấy mệt, huống hồ người đàn ông đang chung sống cùng mái nhà hàng ngày với cô ấy.

Tôi lấy cớ bận việc trở về công ty để cắt ngang câu chuyện lãng xẹt. Tôi tin, nếu vợ mình có biết câu chuyện này, cô ấy cũng chỉ cười, đơn giản vì chừng ấy năm sống chung, chúng tôi tin nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?01:43Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Công an tặng xe máy mới cho nữ lao công bị cướp ở Hà Nội01:43Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất04:22

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021
Gia đình túng thiếu nhưng chồng vẫn nhất mực đi vay tiền để làm xét nghiệm ADN cho con gái mới sinh
19:12:27 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá "chọc trời" tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích
17:10:07 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021

Tin mới nhất

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé

21:22:38 05/08/2021
Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hạ tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con. Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi.

Hạnh phúc của đàn bà không phải là lấy được chồng giàu, điều sau đây mới quan trọng

21:12:32 05/08/2021
Phụ nữ thông minh không phải là người sẽ nhìn vào túi tiền của người đàn ông, mà là người sẽ nhìn xem cách người đàn ông đối xử với mình.

Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả

21:03:02 05/08/2021
Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ chị dâu đối xử không tốt với mẹ mình. Bởi suy cho cùng, hai người chỉ là mẹ chồng - nàng dâu chứ chẳng có quan hệ huyết thống.

Anh trai chồng tham lam mảnh đất, chúng tôi chỉ biết ngậm ngùi nhưng vào phút cuối bố chồng lại nói một câu khiến các con "hóa đá"

21:00:12 05/08/2021
Vợ chồng anh cả lấy lý do cần mặt tiền buôn bán, hơn nữa họ là con trưởng nên phải được thừa kế mảnh đất mặt đường đắt tiền kia.

Chồng mua tủ đựng đồ cho bé sơ sinh, không ngờ mẹ chồng làm điều gây phẫn nộ

20:56:06 05/08/2021
Em cũng chẳng hiểu tại sao mẹ chồng lại đòi giành giật cái tủ bé tí ấy, đồ trẻ con chứ có phải của người lớn đâu!

Đang nơm nớp sợ công ty đuổi việc vì doanh thu sụt giảm, tôi vỡ òa hạnh phúc khi nhận được tin nhắn sếp gửi lúc nửa đêm

20:52:42 05/08/2021
Từ trước đến giờ, cả phòng tôi đều biết sếp của mình là người tâm lý, chuyên môn lại cao. Thế nhưng sau lần này, mọi người càng biết ơn trước hành động của chị.

Mỗi lần lên giường với bạn gái, tôi phải đưa cho cô ấy 500 nghìn và cái kết gây sốc sau nửa năm

20:35:58 05/08/2021
Ngọc đề ra một yêu sách, mỗi lần ngủ với cô ấy, tôi phải đưa cho một đồng 500 nghìn. Nếu tôi không thực hiện được thì đi chỗ khác mà ngủ. Vậy là cứ mỗi lần được ngủ với bạn gái, đồng nghĩa với túi tiền tôi bị giảm đi.

Yêu nhau được 4 tháng, bạn gái bất ngờ ngỏ lời muốn tôi chi tiền mua cho cô ấy chiếc ô tô trị giá 2 tỷ đồng

20:30:51 05/08/2021
Đến tôi đây cũng chỉ dùng con xe 500 triệu là đồ mua lại, vậy mà cô ấy đòi mua xe với số tiền mà chưa bao giờ tôi nghĩ tới.

Mặc chung đồ với cậu bạn cùng phòng, tôi có nguy cơ mất bạn gái

14:09:09 05/08/2021
Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, bất ngờ tuần trước bạn gái tôi thấy khó chịu trong người nên đã đi khám phụ khoa. Cô ấy rất sốc khi bác sĩ kết luận là giang mai.

Tái mặt khi nghe mẹ người yêu tiết lộ mức lương 200 triệu hàng tháng của cô ấy

13:47:09 05/08/2021
Duyên rất ít khi kể với tôi về gia đình cô ấy, vì thế trong trí tưởng tượng của mình, tôi nghĩ gia cảnh người yêu mình cũng bình thường.

Có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng chị tôi nhất định không lấy chồng, lý do chị đưa ra khiến cả nhà không khỏi hoang mang

13:37:03 05/08/2021
Nhiều chàng trai trong làng muốn đến tán tỉnh chị nhưng không thể vượt qua được cánh cổng. Thấy chị quá kiêu căng, dù là anh chàng kiên trì hay thích chị đến mấy cũng tỏ ra bất lực và đành rút lui.

Đàn ông cảm giác thế nào khi chỉ có một người phụ nữ trong đời? Hãy lắng nghe sự thật từ hai người dưới đây

13:30:44 05/08/2021
Trên đời này có rất nhiều người đàn ông say đắm vì tình yêu, họ sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu, họ sẽ bảo vệ người phụ nữ mình yêu cả đời, cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Cảm giác của một người đàn ông chỉ có một người phụ nữ trong ...

Hành động bất ngờ của bạn gái khi biết bố có ý định sang tên sổ đỏ cho tôi khiến cả nhà choáng váng

13:27:02 05/08/2021
Khi biết bố sẽ sang tên sổ đỏ cho tôi trước khi cưới, Vân thắc mắc: “Thế con có được đứng tên trong đó không bác?”.

Kiên quyết chia tay bạn gái nghèo, bất ngờ cô ấy đưa ra một cuốn sổ tiết kiệm 5 tỷ khiến tôi choáng váng

13:24:06 05/08/2021
Nếu lấy Hiền tương lai của tôi rất xán lạn, tôi sẽ thoát khỏi cảnh nhân viên bị người ta sai bảo và dễ dàng được bố vợ cất nhắc những chức vụ quan trọng trong công ty.

Bắt gặp bạn gái của anh trai vào nhà nghỉ với người khác, tôi chụp ảnh gửi cho anh ấy ngay nào ngờ sự thật còn sốc hơn

13:18:41 05/08/2021
Tuần trước, trên đường đi làm về, tôi bất ngờ nhìn thấy chị Thảo được một người đàn ông dắt tay vào nhà nghỉ. Ngay lập tức tôi lấy điện thoại ra chụp lại, gửi cho anh trai và gọi anh đến ngay hiện trường để bắt quả tang.

Nhìn thấy bạn gái ngồi trên xe con trai của sếp, tôi cười cay đắng nhận ra cô ấy đã tự tay đập bỏ bát cơm của bản thân

13:10:10 05/08/2021
Không muốn níu kéo người con gái đã phản bội mình nên tôi nhanh chóng quên Yến và lao vào công việc như một người thất tình thật sự.

Về nhà bạn gái ra mắt, tôi giật mình khi nghe được cuộc đối thoại của cô ấy với bố mẹ về lý do chấp nhận làm đám cưới

12:56:08 05/08/2021
Cô ấy đưa tôi về nhà ra mắt, sau khi biết gia cảnh tôi nghèo, lại đang làm công nhân, bố mẹ Thu phản đối gay gắt, cấm cản hai đứa đến với nhau.

Con riêng của bố bất ngờ xuất hiện, thế nhưng hành động sau đó của mẹ mới là điều khiến cả gia đình choáng váng

12:31:42 05/08/2021
Bố mẹ là thần tượng một thời, vậy mà giờ đã tan biến hết. Bây giờ tôi nhìn bố mẹ với ánh mắt coi thường. Họ không chung thủy với nhau, họ lừa dối nhau, tất cả chỉ là đạo đức giả.

Sau khi vào viện thăm bố tôi, bạn gái lập tức đòi chia tay ngay, lý do cô ấy đưa ra làm tôi sững sờ

12:25:26 05/08/2021
Bố tôi khoe về con trai với sự hãnh diện vô cùng, còn tôi tái mặt, liên tục nháy mắt ra hiệu bố không nói nữa. Nhưng ông đâu có để tâm ánh mắt của tôi mà cứ thao thao bất tuyệt.

Chi 300 triệu tiền tiết kiệm để mua cặp nhẫn kim cương tặng bố mẹ ở nhà làm ruộng, bạn gái khiến tôi méo mặt không nói nên lời

12:21:53 05/08/2021
Cặp nhẫn đó giá trị bao nhiêu? Hạnh lấy tiền đâu ra mà mua? Trước mặt cả nhà, tôi không dám hỏi sợ bạn gái mất mặt.

Trở về quê sau hai năm ly hôn, tôi bàng hoàng khi nhìn thấy thân hình khác lạ của vợ cũ

12:18:44 05/08/2021
Tôi bàng hoàng khi nhìn thấy vợ cũ, cô ấy không còn béo ú nữa mà xinh đẹp hơn cả thời còn con gái. Tôi phải nhìn một lúc mới bình tĩnh trở lại được.

Biết vợ phản bội và đang mang thai con của nhân tình, tôi đưa cô ấy về nhà ngoại trả, nào ngờ chỉ một câu nói của bố vợ khiến tôi khó nghĩ

12:12:10 05/08/2021
Ngay lập tức tôi rủ vợ về nhà ngoại chơi, sau đó đưa cho mọi người xem tờ giấy siêu âm và nói là cô ấy đang mang thai con người khác.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng

12:04:21 05/08/2021
Chồng tôi mỗi tháng đều đưa cho mẹ rất nhiều tiền, tôi hiểu rằng đó là cách anh làm tròn đạo hiếu, nhưng khi tình cờ đi siêu thị và quẹt thẻ tôi mới thấy ngỡ ngàng...

Phụ nữ trung niên giải quyết nửa cuối cuộc đời sau khi “góa chồng” như thế nào? 3 phụ nữ tuổi 40 nói sự thật

12:01:04 05/08/2021
Cuộc sống luôn là một vòng quay mà không ai biết trước được tương lai, ai cũng sẽ phải trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc đời, tuy nhiên nỗi đau lớn nhất không gì khác chính là chứng kiến cái chết của người mình yêu thương nhất. Vậy nhữn...

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt

11:52:45 05/08/2021
Chẳng ngờ được đã hơn 10 năm trôi qua, chồng tôi vẫn chưa quên được người yêu cũ, thậm chí bây giờ họ còn lén lút sau lưng tôi một cách trơ tráo.

Đêm tân hôn nghe tiếng sột soạt, tôi khóc thét khi thấy một đôi mắt dưới giường và sự thật lặng người phía sau

11:52:17 05/08/2021
Đêm tân hôn, khi chồng tôi vào nhà vệ sinh thì tôi ở trong phòng nghe tiếng sột soạt kì lạ từ dưới gầm giường. Sau đó tôi nhìn thấy một đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm...

Tình cờ gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người khi biết quá khứ của chồng và đứa con mình yêu thương lâu nay

11:42:20 05/08/2021
Chỉ vì một lần gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người phát hiện ra quá khứ của chồng và sự thật về đứa con gái mà tôi yêu thương bấy lâu nay.

Hộp quà cưới đựng chiếc váy rách loang lổ máu tiết lộ quá khứ của chồng khiến tôi ám ảnh hằng đêm

11:34:58 05/08/2021
Ngay ngày tổ chức đám cưới, tôi nhận được món quà cưới kì lạ, tiết lộ quá khứ kinh hoàng của chồng, khiến tôi sau đó gặp ác mộng hằng đêm.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng

11:22:06 05/08/2021
Khi tôi đưa bộ chăn ga đến, em trai và vợ sắp cưới rất thích. Tôi không ngờ được chỉ qua đêm tân hôn, em dâu đem những thứ tôi tôi tặng đó vứt vào sọt rác.

Có thể bạn quan tâm

Nể phục nữ sinh lớp 11 ngày ngày đạp xe hơn 15km đi hỗ trợ chống dịch

Netizen

22:48:29 05/08/2021
Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều tình nguyện viên đã không quản ngại gian khó đến giúp đỡ lực lượng tuyến đầu.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký "dậy thì" thành minh tinh nổi tiếng, từng "chửi xéo" Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh?

Hậu trường phim

22:47:46 05/08/2021
Cô bé mũm mĩm cạnh Thái Thượng Lão Quân trong Tây Du Ký là một nữ diễn viên quen thuộc lắm đấy!

Mỹ nhân Cbiz diện váy cưới đẹp lộng lẫy như công chúa cổ tích

Phong cách sao

22:45:53 05/08/2021
Ngắm các người đẹp diện bộ váy trắng tinh khôi, hẳn ai cũng ước ao được làm chú rể.

Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ

Sao việt

22:44:25 05/08/2021
Sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì vướng thị phi, Thúy Nga đã vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ và bạn bè.

Quách Phú Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người vợ kém 22 tuổi kèm lời tỏ tình ngọt ngào 'đốn tim'

Sao châu á

22:39:21 05/08/2021
Phương Viện đã trở thành chim sẻ hóa phượng hoàng sau khi cưới Thiên vương Quách Phú Thành, nhìn lại những điều nam tài tử từng làm cho bà xã kém 22 tuổi cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

15 quy tắc ăn mặc hay ho biến 'gà mờ thời trang' cũng thành sành điệu

Thời trang

22:39:15 05/08/2021
Chỉ cần áp dụng những mẹo trang phục nhỏ này, vẻ ngoài của bạn trông sẽ sang trọng, hợp mốt hơn hẳn.

Bao nhiêu điểm có thể trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM?

Học hành

22:32:51 05/08/2021
Đối với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, điểm chuẩn ngành Công nghệ Máy tính khả năng tăng ít; Ngành Kỹ thuật Ô tô có thể tăng khoảng 0,25 đến 0,5 điểm; Các ngành có điểm chuẩn năm 2020 ở mức từ 23 đến 25 năm nay sẽ tăng không nhiều.

Trung Quốc cam kết cung cấp hơn 2 tỷ liều vaccine phòng COVID-19 cho thế giới

Thế giới

22:32:50 05/08/2021
Trung Quốc sẽ nỗ lực cung cấp 2 tỷ liều vaccine COVID-19 cho các quốc gia khác trên thế giới và tặng 100 triệu USD cho cơ chế phân phối vaccine toàn cầu COVAX.

Tóc Tiên quẫy “vũ điệu cồng chiêng” tại bệnh viện dã chiến, phục vụ văn nghệ cho 5.000 bệnh nhân

Nhạc việt

22:29:09 05/08/2021
Không trang điểm lộng lẫy, cũng chẳng còn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, trong trang phục bảo hộ màu trắng, Tóc Tiên đã mang tiếng hát cùng năng lượng tích cực của mình đến để cổ vũ tinh thần cho mọi người tại một bệnh viện điều trị...

Vũ đạo "OK úp ngược" của Somi trong bài comeback tưởng mới mà cũ, trông thì đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Nhạc quốc tế

22:28:19 05/08/2021
Người hâm mộ vật lộn cả ngày để học theo vũ đạo trong DUMB DUMB nhưng ít có ai làm được hoàn chỉnh như cô nàng Somi.

Chuyển nhượng 5/8: MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc

Bóng đá thế giới

22:27:23 05/08/2021
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 5/8, MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc.

Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển

Trắc nghiệm

22:26:39 05/08/2021
Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn đại diện cho sức mạnh phi thường. Họ thông minh, sắc sảo và đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp, có địa vị vững chắc trong xã hội, được mọi người tôn kính.

Tin vui: Bắt được các đối tượng trong vụ cuỗm xe máy của cô lao công

Pháp luật

22:26:10 05/08/2021
Ngày 5/8, theo báo An ninh Thủ đô, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm khẩn trương điều tra vụ án liên quan đến nữ công nhân vệ sinh môi t...

Đeo gen nịt bụng - đẹp thì chưa thấy đâu nhưng 'nội tạng' bị o ép, cột sống biến dạng là điều hoàn toàn có thật

Làm đẹp

22:20:50 05/08/2021
Để có được vòng eo thon gọn con kiến, chị em ngày nay đang thi nhau sử dụng gen nịt bụng với mong muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh hơn, eo ót hơn giúp tự tin diện đồ gì cũng hợp.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc

Du lịch

22:19:18 05/08/2021
Quy mô và rộng lớn là hai từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi đến đây. Tôi quen với việc thiên nhiên nhỏ bé, nhưng mọi thứ ở Mỹ đều lớn hơn - bão lớn hơn, núi lớn hơn, chân trời lớn hơn.