Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị

Cặp đôi đã có màn tái ngộ không được vui vẻ cho lắm!

Mới đây, Park Se Hyuk ( P-Goon nhóm Topp Dogg) và Kim Yoo Min (nhóm RaNia) cùng tham gia show “ We Are Divorced ”, chương trình ghi lại cuộc sống sau ly hôn và giúp các cặp vợ chồng nhìn lại lỗi lầm mình đã gây ra. Theo đó, cả hai lần đầu tiên gặp lại sau 2 năm đường ai nấy đi.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 1

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 2

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 3

Trước tiên, mỗi người được phỏng vấn riêng. Yoo Min hiện đang làm bà mẹ đơn thân, nuôi dạy con trai Min Hyuk của hai người, cô tiết lộ: “ Park Se Hyuk tỏ tình với tôi ngay ngày đầu tiên hai đứa gặp nhau. Chúng tôi hẹn hò khoảng 1 năm, kết hôn và có con ngay lập tức”.

Yoo Min cho biết Park Se Hyuk đã không ở bên cô trong suốt thời gian mang thai và bố mẹ cô là những người duy nhất giúp cô vượt qua chuyện đó. Tất cả những gì xảy ra là Park Se Hyuk đã sống ở nhà bố mẹ cô khoảng 2 tuần, sau đó họ bắt đầu sống riêng.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 4

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 5

Mẹ của Yoo Min cũng xuất hiện trong chương trình, bà nói: “Bây giờ nó còn dám gọi tôi là ‘mẹ vợ’ sao . Điên tiết thật chứ, làm sao nó có thể không một lần yêu cầu gặp con trai mình kể từ khi ly hôn đến bây giờ?”.

Park Se Hyuk nói: “Tôi nghĩ mọi thứ đã trở nên tồi tệ ngay sau khi chúng tôi làm đám cưới. Hai bên gia đình nội ngoại đều là những người không lùi bước, nhún nhường trước đối phương. Mẹ của Yoo Min rất đáng sợ. Mỗi lời bà ấy nói đều có cái gai trong đó”.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 6

Kết thúc phần phỏng vấn cá nhân, “ We Are Divorced ” bố trí để Park Se Hyuk và Kim Yoo Min gặp mặt trực tiếp. Chủ đề xoay quanh cậu con trai Min Hyuk, Kim Yoo Min hỏi: “Anh không có điều gì muốn biết về con sao ?”, Park Se Hyuk trả lời: “Hôm sinh nhật Min Hyuk, anh muốn gọi điện nhưng lại có cảm giác mình sẽ không được chào đón. Cảm giác đó thật khó chịu.”

Nghe vậy, Yoo Min đã không thể kiềm chế được nữa. Cô giận dữ nói: “Lần cuối cùng anh gặp con là vào sinh nhật đầu tiên của nó. Khi tôi ở nhà và không thể đi đứng vì mang thai, anh thậm chí chưa bao giờ giúp tôi lấy một lần. Hồi đó chúng ta cãi nhau rất nhiều, anh còn nhớ không? Anh bảo rằng chúng ta ly hôn là vì phải sống chung trong nhà bố mẹ tôi, nhưng với tôi chuyện không phải là vậy”.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 7

Park Se Hyuk lên tiếng: “Có những việc anh cần phải làm, nhưng họ (bố mẹ của Yoo Min) đã làm tất cả mọi thứ, giống như không có chỗ của anh vậy. Rõ ràng anh là cha của Min Hyuk cơ mà, nhưng bằng cách nào đó, giống như họ đã bắt nó đi. Không có chỗ cho anh ở đó”.

Nhìn thấy cặp đôi ai cũng rơi nước mắt vì thất vọng, MC Shin Dong Yup nhận xét: “Đôi khi trong một chuyện không phải lúc nào cũng có người đúng – kẻ sai, lắm lúc không ai thực sự làm sai và cũng không có ai thực sự làm đúng”.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị - Hình 8

Cặp đôi idol đã ly hôn "bóc phốt" nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ

Cặp đôi idol chóng vánh nhất Kpop đã lần đầu gặp lại nhau sau 2 năm ly hôn.

Cựu thành viên Topp Dogg - Park Se Hyuk (P-Goon) và cựu thành viên RaNia - Kim Yoo Min từng khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi là cặp đôi chia tay chóng vánh nhất Kbiz. 2 cựu idol đột ngột cưới, có con và ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi, từ tháng 8/2018 cho đến tháng 2/2019. Nữ idol gợi cảm 1 thời từng tiết lộ cô và chồng đã cãi vã rất nhiều và đồng thuận ly dị.

Tuy nhiên, mới đây, khi cùng xuất hiện trên chương trình We Are Divorced (Chúng Tôi Đã Ly Hôn), 2 cựu idol sau 2 năm mới gặp lại nhưng đã "bóc phốt" sạch sẽ đối phương khiến công chúng không khỏi choáng váng. Phía Kim Yoo Mi và gia đình tố chồng cũ vô tâm với con cái, còn phía Park Se Hyuk tố mẹ vợ cũ vô cùng đáng sợ, mỗi lời nói ra đều "như gai nhọn".

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 1

2 cựu idol đột ngột cưới, có con và ly dị, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 6 tháng ngắn ngủi, từ tháng 8/2018 cho đến tháng 2/2019

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 2

P-Goon là thành viên nhóm nhạc tự nhận là "Hip Hop Super Junior" Topp Dogg

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 3

Kim Yoo Min từng là một "mẩu" của girlgroup RaNia

Ban đầu, Kim Yoo Min hồi tưởng về những tháng ngày còn hạnh phúc: "Park Se Hyuk đã thú nhận tình cảm với tôi ngay trong lần đầu gặp mặt. Chúng tôi hẹn hò khoảng 1 năm, kết hôn và có con ngay lập tức". Tuy nhiên, nữ idol tố chồng cũ vô tâm khi cô mang thai, chỉ có bố mẹ giúp đỡ cô. Cả 2 sống cùng bố mẹ Kim Yoo Min được 2 tuần rồi chuyển ra riêng, nhưng Park Se Hyuk cũng không hề động tay động chân giúp đỡ vợ khi mang thai.

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 4

Kim Yoo Min tố chồng cũ vô tâm khi cô đang mang thai...

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 5

... và cả đến thời điểm hiện tại, cô vẫn đang phải một mình nuôi con

Trong cuộc phỏng vấn riêng, Park Se Hyuk lại có suy nghĩ khác: "Tôi nghĩ mọi thứ trở nên tồi tệ ngay sau khi chúng tôi kết hôn. Cả 2 gia đình đều là người không chịu nhường nhịn đối phương. Mẹ của Yoo Min rất đáng sợ, từng lời bà ấy nói ra đều như có gai nhọn".

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 6

Park Se Hyuk tố mẹ vợ đáng sợ, gia đình vợ can thiệp quá sâu vào cuộc sống của 2 vợ chồng

Phản bác lại con rể cũ, mẹ của Kim Yoo Min gay gắt: "Trên tivi, cậu ta dám gọi tôi là mẹ vợ. Tôi sắp tức điên đây. Làm sao có thể không đoái hoài đến con cái 1 chút nào sau khi ly hôn như thế?", tố Park Se Hyuk bỏ bê con chung với Kim Yoo Min.

Sau đó, cặp đôi đã lần đầu đối diện nhau sau 2 năm ly hôn và nói chuyện nghiêm túc. Khi được vợ cũ hỏi có điều gì muốn biết về cậu con trai chung Min Hyuk không, nam idol Park Se Hyuk đã phân trần về lý do anh không hỏi thăm con: "Vào ngày sinh nhật con, tôi muốn gọi điện nhưng có cảm giác mình sẽ không được chào đón. Cảm giác đó thật khó chịu".

Đến lúc này, Kim Yoo Min đã vô cùng tức giận: "Lần cuối cùng anh gặp Min Hyuk là vào sinh nhật 1 tuổi của thằng bé, giờ nó đã 3 tuổi. Khi tôi ở nhà và không thể đi lại được vì mang thai, anh thậm chí còn chưa từng phụ giúp tôi 1 lần. Khi đó, chúng ta đã cãi nhau rất nhiều, anh nhớ chứ? Anh cho rằng chúng ta ly hôn vì phải sống với bố mẹ tôi, nhưng chuyện đâu phải thế?".

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 7

Cặp đôi gặp lại nhau lần đầu sau 2 năm và tranh cãi về cậu con chung Min Hyuk

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 8

Cặp đôi có 1 cậu con trai chung, nhưng Kim Yoo Min tố chồng đã "biệt tăm biệt tích"

Nam idol 1 thời phân trần, cho rằng lý do ly hôn là từ sự can thiệp quá sâu của cha mẹ vợ: "Có những việc tôi cần phải làm, nhưng bố mẹ Yoo Min đã làm tất cả mọi thứ. Tôi như không còn chỗ đứng. Tôi chắc chắn là 1 người cha, nhưng bằng cách nào đó, họ đã tước đi quyền của tôi. Không có chỗ cho tôi ở đó".

Cuộc nói chuyện kết thúc trong nước mắt thất vọng của cả hai. MC Shin Dong Yup nhận xét: "Có những chuyện không phải rõ rành có người sai và người đúng. Không ai sai hết, không ai đúng hết". Màn "bóc phốt" nhau của cặp đôi idol đã ly dị hiện vẫn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cặp đôi idol đã ly hôn bóc phốt nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ - Hình 9

Cuộc nói chuyện kết thúc trong nước mắt thất vọng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong mắc nợ cha ruột
10:43:42 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Bắt trọn khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh khiến Ngô Diệc Phàm nhìn đắm đuối, bê bối trong sự kiện cũ lại bị "đào" lên
22:25:28 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo
10:06:43 03/03/2021

Tin mới nhất

‘Mẹ bỉm sữa’ Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, ngọt ngào như công chúa

15:01:41 03/03/2021
Sau khi kết hôn và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được nét trẻ trung, ngày càng thăng hạng nhan sắc dù đã ngấp nghé 35 tuổi.

Bố chồng khen Cao Viên Viên

14:57:18 03/03/2021
Ông Triệu Thụ Hải - bố Triệu Hựu Đình - trả lời phỏng vấn đã dành những lời khen không ngớt cho cô con dâu Cao Viên Viên.

G-Dragon đã có động thái đầu tiên sau tin hẹn hò, soi phát ra luôn ẩn ý về Jennie (BLACKPINK)?

14:51:24 03/03/2021
G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay.

Giật mình trước ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư: Mặt bỗng dưng to gấp đôi Dương Dương, netizen phản ứng ra sao?

13:58:47 03/03/2021
Trở thành nữ chính trong dự án phim Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư liên tục bị soi ảnh hậu trường.

Hyun Bin và những tài tử Hàn mua nhà đắt đỏ trước khi kết hôn

12:31:26 03/03/2021
Giống với So Ji Sub, Bi Rain và Song Joong Ki, tài tử Hạ cánh nơi anh tậu bất động sản đắt đỏ sau khi công khai bạn gái.

Vợ Trương Kỷ Trung vất vả vì đẻ con 'trứng gà trứng vịt'

12:23:17 03/03/2021
Liên tiếp sinh 3 con trong 5 năm, Đỗ Tinh Lâm - vợ ông Trương Kỷ Trung - thừa nhận sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng.

Hoa hậu Thái Lan bị phản đối vì phát ngôn liên quan biểu tình

12:21:02 03/03/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam bị nhiều khán giả đòi tước vương miện, truất quyền dự thi Miss Universe 2020 vì những phát ngôn liên quan chính phủ nước nhà.

Gia quyến phủ nhận tranh tài sản sau khi Ngô Mạnh Đạt mất

12:17:21 03/03/2021
Đại diện của gia đình Ngô Mạnh Đạt - ông Điền Khải Văn - khẳng định mọi tin đồn về tiền bạc của nhà họ Ngô đều sai sự thật.

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới "phá lệ"

12:08:13 03/03/2021
Lý do nào khiến Hyun Bin trở thành người đàn ông đầu tiên được Son Ye Jin công khai chuyện tình cảm?

'Nữ hoàng gợi cảm' HyunA đi xem bói với người yêu, thầy phán kiếp trước từng chia tay, bạn trai còn là geisha nổi tiếng

11:24:35 03/03/2021
HyunA và Dawn ngày càng khiến mọi người ghen tị bởi tình cảm chân thành dành cho nhau.

5 nữ thần tượng cùng sinh tháng 3: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng 'miễn bàn'

11:07:51 03/03/2021
Đây là danh sách những nữ thần tượng K-Pop có sinh nhật vào tháng 3, được biết đến với ngoại hình hoàn hảo và tài năng có thừa.

Lý Tiểu Lộ chính thức quay lại với PGone, từng lộ cả ảnh nóng trong nhà vệ sinh gây sốc?

09:47:10 03/03/2021
Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

08:54:38 03/03/2021
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

Hình ảnh chứng minh Hyun Bin - Son Ye Jin chuẩn tướng phu thê

08:50:05 03/03/2021
Dân mạng cũng tin tưởng con cặp đôi sau này chắc chắn sẽ là cực phẩm nhan sắc.

Cúc Tịnh Y lộ chiêu hack chiều cao tại thảm đỏ sự kiện, so ảnh với Nghê Ni mới thấy khác biệt một trời một vực

08:46:10 03/03/2021
Đây không phải là lần đầu Cúc Tịnh Y bị soi chiều cao bởi trước đó, cô từng tự tin khẳng định mình cao 1m62.

Quá khứ bất hảo của ‘nữ thần màn ảnh Thái’: Lộ clip nóng, vướng bê bối nghiện ngập

07:31:09 03/03/2021
Mỹ nữ nổi đình đám châu Á Baifern Pimchanok từng trải qua một quá khử bất hảo tưởng chừng như đã nhấn chìm sự nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba biến hoá với tạo hình nổi loạn trên tạp chí

07:25:12 03/03/2021
Mỹ nhân Tân Cương gây bất ngờ với hình ảnh cá tính, nổi loạn trong bộ ảnh tạp chí mới.

Vỡ mộng với 'nhân cách vàng' ở showbiz Hàn

06:32:13 03/03/2021
Phong trào tố cáo nghệ sĩ liên quan đến bạo lực học đường đang bùng nổ ở Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội để thanh lọc các ngôi sao có nhân cách tồi.

2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS

06:12:58 03/03/2021
Ở ngoài đời, mỹ nhân Penthouse Eugene đã lên chức mẹ của 2 cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu và giỏi giang.

Sao Đài Loan chật vật kiếm tiền vì chồng u não

05:53:49 03/03/2021
Lục Nguyên Kỳ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan một thời hiện sống khó khăn, phải bán hàng online để nuôi con vì chồng cũ bệnh tật.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" công khai hẹn hò cùng mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết"

22:17:00 02/03/2021
Truyền thông Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin liên quan tới cặp đôi mới của Cbiz.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo 'tình bể bình' bên bạn gái 3 năm

20:09:24 02/03/2021
Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Sun Bin có chuyện tình kín tiếng, không sóng gió.

Tính cách ngoài đời của ác nữ phim 'Penthouse'

19:39:36 02/03/2021
Bộ ba diễn viên trong Penthouse đều có sự nghiệp ấn tượng. Ác nữ Kim So Yeon ngoài đời trái ngược trên phim, Eugene từng thành công khi hoạt động trong nhóm S.E.S.

Những nữ thần nhan sắc Hàn bị tẩy chay

19:34:17 02/03/2021
Nổi tiếng nhất nhóm và có nhiều hợp đồng quảng cáo nhưng Irene, Na Eun, Soo Jin và Seol Hyun bị khán giả quay lưng sau khi vướng ồn ào.

Có thể bạn quan tâm

BigC bất ngờ đổi tên - Nguyên nhân vì sao thương hiệu tồn tại 22 năm chính thức biến mất?

Sự kiện nóng

16:06:14 03/03/2021
Theo đó, từ ngày 1/3/2021, ba siêu thị Big C tại TP.HCM gồm Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức khoác lên mình diện mạo mới với tên gọi Tops Market.

Viêm tụy tăng vì “không say không về”

Sức khỏe

16:04:39 03/03/2021
Dù các bệnh viện tại TP.HCM cho rằng thời điểm tết, tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân hạn chế tụ tập uống rượu bia, nhưng số ca viêm tụy vẫn nhiều hơn ngày thường. Riêng ở bệnh viện tỉnh, bệnh nhân viêm tụy tăng đột biến.

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần

Esport

16:03:59 03/03/2021
Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm 6 trang phục mới trong chủ đề Học Viện Chiến Binh cho 5 vị tướng Caitlyn, Garen, Ngộ Không, Yone và cuối cùng là Leona. Và đúng với những gì Riot Games đã thông báo trong lịch trình, lần này Leona đã c...

Cặp vợ chồng biến mảnh đất khô cằn thành vườn hoa vạn người mê sau 20 năm

Du lịch

16:03:38 03/03/2021
Hiện, khu vườn ấn tượng của Colin và vợ là một trong những vườn hoa lớn nhất và đẹp nhất ở vùng Yorkshire, Anh. Nơi đây trở thành địa điểm thu hút những người thích ngắm hoa từ khắp nơi đổ về. Một du khách từng mô tả khu vườn như một cá...

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

Pháp luật

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Cô nàng thủ lĩnh tình nguyện nhập ngũ

Đời sống

16:02:48 03/03/2021
Hôm nay 3-3, cùng với những tân binh của TP.HCM lên đường nhập ngũ, cô thủ lĩnh thanh niên Nhâm Nhã Tiên, bí thư Đoàn phường 3, Q.Tân Bình, cũng là một trong những bông hoa hiếm hoi tình nguyện nhập ngũ đợt này.

Chạy xe côn tay xuống dốc thế nào mới an toàn?

Xe máy

16:02:08 03/03/2021
Xe côn tay khi xuống dốc mà rà côn chẳng những khiến đi xe côn bị giật mà còn làm người chạy khó kiểm soát tốc độ.

Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được nghe nữ ca sĩ hát “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”

Nhạc việt

16:02:06 03/03/2021
Chơi lớn có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về ý định hiện tại của chủ nhân hit Lần Cuối khi không những bày tỏ mong muốn thấy Hồng Nhung hát nhạc của mình mà còn lôi kéo người hâm mộ tìm cách thuyết phục hộ.

'Cuộc đời Jennie như cuốn tiểu thuyết hư cấu'

Nhạc quốc tế

16:00:53 03/03/2021
Khán giả cho rằng Jennie tựa như nhân vật hư cấu bước ra từ tiểu thuyết lãng mạn. Cô sống cuộc đời hoàn hảo, yêu chàng trai hấp dẫn nhất và làm bạn với ngôi sao nổi tiếng nhất.

CLIP: Bất chấp nguy hiểm, 3 người đàn ông lao ra phố Hà Nội nhặt tiền rơi

Netizen

15:59:48 03/03/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh hôi của liều lĩnh. Người đàn ông trung niên lao đến chỗ tiền rơi, tung cú đá tranh giành với một người khác vừa dựng xe máy giữa đường.

Cận cảnh Volvo C40 Recharge chạy điện thuần túy vừa ra mắt

Ôtô

15:59:34 03/03/2021
Volvo C40 Recharge là mẫu xe chạy điện thuần túy đầu tiên của hãng xe Thụy Điển với thiết kế đẹp mắt cùng trang bị hiện đại.

Trả lương cho nghiên cứu sinh

Học hành

15:58:44 03/03/2021
Nhiều trường đại học thực hiện chính sách miễn học phí, trả lương cho người làm nghiên cứu sinh tại trường.

Đi giày siêu cao nhưng “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn không giấu được vóc dáng thật

Phong cách sao

15:58:04 03/03/2021
Vừa mới lên hot search vì vòng eo cực phẩm, mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị các thánh soi khui ra đôi giày cao như cà kheo của cô. Vậy chính xác thì Cúc Tịnh Y cao bao nhiêu?

"Thiên thần áo dài" mới lên sóng, khiến cánh mày râu "đứng hình"

Người đẹp

15:55:19 03/03/2021
Đẹp dịu dàng trong tà áo dài, cô bạn 9X đến từ Thanh Hóa có tên Lê Vũ Quỳnh Trâm được gọi bằng biệt danh thiên thần và lập tức khiến cánh mày râu đứng hình.

Thơm ngon bánh nghệ Thái Bình quê mình

Ẩm thực

15:53:39 03/03/2021
Bánh nghệ có nguồn gốc từ đâu thì không ai biết, chỉ biết nó có từ rất lâu rồi và chỉ ở Thái Bình mới có. Làng Phú Cốc, huyện Kiến Xương là nơi ít ỏi còn lưu giữ nghề làm thức bánh đặc biệt này.