Trong vòng 45 ngày tới, 3 con giáp này không nên cho ai vay tiền, kẻo mất luôn bạn

Dù có nhiều tiền đến mấy thì 3 con giáp này cũng không nên cho người khác vay tiền trong vòng 45 ngày tới nếu không tình bạn sẽ rạn nứt.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão có tính tình hiền lành nên hay bị người khác lợi dụng kể cả mặt tình cảm lẫn vật chất. Mặc dù bản thân cũng đang gặp khó khăn nhưng chỉ cần người hỏi vay tiền trình bày hoàn cảnh éo le một chút là bạn sẵn sàng giúp đỡ, không cần biết ngày mai mình tiêu bằng gì. Những người tốt sẽ báo ơn huệ nhưng có nhiều kẻ lợi dụng sự yếu lòng này của bạn để vay và không có ngày hồi trả.

Trong vòng 45 ngày tới, 3 con giáp này không nên cho ai vay tiền, kẻo mất luôn bạn - Hình 1

Ảnh minh họa

Tử vi học có nói, trong 45 ngày tới bạn nên tỉnh táo. Nhiều người lợi dụng hoàn cảnh, kêu khó khăn nhưng thực chất là mượn tiền cờ bạc, rượu chè, bạn không nên thương người mà làm ảnh tới bản thân cũng như tiếp tay cho kẻ xấu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân ăn nói dễ nghe, tính tình hào sảng nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Đặc biệt là người không coi nặng vật chất nên tiền bạc không phải là thứ quá quan trọng với bạn. Vì thế khi ai đó hỏi, chỉ cần có tiền bạn sẵn sàng giúp mà không tính toán thiệt hơn.

Trong vòng 45 ngày tới, 3 con giáp này không nên cho ai vay tiền, kẻo mất luôn bạn - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong 45 ngày tới thì mọi chuyện không đơn giản như thế nữa. Có nhiều người lợi dụng sự dễ tính của bạn để vay tiền. Nếu bạn cứ dễ dãi, cho họ vay thì tức là bạn sẽ không bao giờ được nhận lại số tiền đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là những người có tính tình cực kì phóng khoáng, coi trọng tình cảm bạn bè hơn tiền bạc. Bạn không bao giờ vì tiền mà thay lòng đổi dạ nên bạn nghĩ mọi người cũng như mình. Khi người khác gặp khó khăn bạn sẵn lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, 45 ngày tới đây là thời điểm bạn cần phải nâng cao cảnh giác về việc này.

Trong vòng 45 ngày tới, 3 con giáp này không nên cho ai vay tiền, kẻo mất luôn bạn - Hình 3

Ảnh minh họa

Người vay tiền để cờ bạc, chơi bời, người muốn lừa bạn để kiếm một ít tiền tiêu vì nghĩ rằng có không trả bạn cũng sẽ ngại, không dám đòi. Tốt nhất bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng những người muốn vay tiền bạc chứ đừng thấy ai kêu khó là cho vay. Cho vay không khéo còn ‘ làm phúc phải tội ’ đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử sẽ có nhiều ý tưởng mới độc đáo, trong khi đó các Ma Kết độc thân vẫn rất thận trọng trong việc tìm nửa kia, vì vậy chuyện thoát ế chắc sẽ còn khá xa vời với chòm sao này.

Video đang HOT

Bạch Dương

Công việc: Trong tháng 4 này, các Bạch Dương khá chủ động trong việc tiếp nhận và hoàn thành công việc, không để cấp trên phải đốc thúc, nhắc nhở nhiều lần. Nhờ vậy mà hiệu suất của công việc cũng cải thiện thấy rõ.

Tài chính: Bạch Dương vẫn còn chưa biết cách quản lý việc chi tiêu của mình, chính vì vậy mà tiền bạc cứ liên tục thất thoát vì đủ lý do. Hãy nghiêm chỉnh xem xét lại vấn đề này nhé!

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 1
Trong tháng 4 này, Bạch Dương cần học cách đánh giá vấn đề dựa trên tổng thể, tránh để ý kiến chủ quan của cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được ý chung nhân. Nếu đã thầm mến ai đó, bạn cũng khó mà thu hút đối phương bởi bạn chưa đủ tự tin. Riêng đối với những người đã có đôi, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi do hiểu lầm. Tuy vậy, mọi việc đều sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu cả hai giữ bình tĩnh và nói chuyện rõ ràng với nhau.

Kim Ngưu

Công việc: Dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa thì các Kim Ngưu vẫn luôn chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm tòi, đổi mới phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả hơn nữa.

Tài chính: Những nguồn thu vẫn ổn định và Kim Ngưu không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập thì bạn cũng nên cân nhắc đến chuyện đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Người độc thân phải tập cách mở lòng, chịu giao lưu kết bạn, vượt ra ngoài vùng an toàn của mình thì mới có thể cải thiện vận đào hoa. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp thì tình cảm vẫn mặn nồng, cả hai người luôn biết trân trọng đối phương.

Song Tử

Công việc: Tháng 4/2020 sẽ là tháng mà Song Tử nên tập trung củng cố uy tín, niềm tin trong các mối quan hệ khách hàng. Việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Tài chính: Mọi thứ vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên Song Tử vẫn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua sắm, đừng vung tay vào những thứ không cần thiết.

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 2
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này là thời điểm để Song Tử củng cố thêm các mối quan hệ, điều này sẽ giúp rất nhiều trong công việc của bạn.. Ảnh: Anh Chan

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm hiểu người mới thông qua sự giới thiệu của người nhà và bạn bè. Còn chuyện nên duyên hay không thì cũng không có gì phải lo bởi bạn và người ấy vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau. Đối với các cặp đôi thì chuyện tình cảm nhìn chung vẫn ổn định dù đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi vì những vấn đề cỏn con.

Cự Giải

Công việc: Tháng này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi đối với Cự Giải. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

Tài chính: Cách bản thân chi tiêu là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong tháng này. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết thiết.

Tình cảm: Các Cự Giải độc thân vẫn chưa có ý định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc trong tháng này. Còn nếu đã có nửa kia, Cự Giải sẽ được trải qua những điều bất ngờ thú vị cùng nửa kia của mình.

Sư Tử

Công việc: Tử vi dự báo, trong tháng này các Sư Tử tìm được những nguồn cảm hứng, cho ra khá nhiều ý tưởng độc đáo, vì vậy hãy thử mạnh dạn tiến hành xem sao nhé.

Tài chính: Có vẻ bạn đang rất nóng lòng muốn đầu tư một thứ gì đó trong thời điểm này. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ hoặc hỏi ý kiến của người thân trong gia đình trước nhé.

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 3
Tháng này, Sư Tử có thể tìm ra những nguồn cảm hứng cũng như nhiều ý tưởng mới. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân có khả năng thu hút người khác nhờ sự tự tin, năng động của mình. Trong khi đó, người có đôi có cặp cần quan tâm đến nửa kia hơn, đừng mải sa đà vào các thú vui riêng mà để mặc cảm xúc bất ổn của đối phương.

Xử Nữ

Công việc: Mọi thứ tiến triển khá thuận lợi khi Xử Nữ còn nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp của mình. Những mục tiêu bạn đặt ra có thể sớm đạt được.

Tài chính: Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì đừng vội chi tiền ngay mà nên dành thêm thời gian để thăm dò và nghe ngóng trước nhé.

Tình cảm: Người độc thân có thể sẽ vướng vào những rắc rối bởi bạn không rõ ràng ngay từ đầu trong các mối quan hệ của mình. Có thể ai đó sẽ tỏ tình nhưng bạn không biết nên từ chối ra sao để đối phương bớt tổn thương.

Người có đôi có cặp dường như đang cảm thấy chút nhàm chán trong mối quan hệ. Hãy thử cho nhau một khoảng tĩnh lặng riêng tư để cả hai bớt "ngợp" khi bên nhau.

Thiên Bình

Công việc: Nếu muốn ghi điểm trong mắt cấp trên, có lẽ Thiên Bình cần có sự thay đổi trong tác phong làm việc của mình.

Tài chính: Tháng này, Thiên Bình có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính, tuy nhiên thành hay bại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn.

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 4
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì vào tháng này, các Thiên Bình cần cố gắng giữ tâm lý vững vàng và lạc quan để giải quyết các vấn đề phát sinh. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa thể thoát ra khỏi cái bóng của quá khứ nên thật khó để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới ngay lúc này. Các cặp đôi trong khoảng thời gian này tỏ ra rất tâm đầu ý hợp.

Bọ Cạp

Công việc: Các Bọ Cạp luôn chủ động giải quyết các rắc rối ngay từ trong trứng nước. Chính nhờ vậy mà công việc của chòm sao này khá trôi chảy.

Tài chính: Tháng này không phải thời điểm tốt để đầu tư, kinh doanh. Các Bọ Cạp cũng cần thận trọng hơn để tránh những thất thu không đáng có.

Tình cảm: Bọ Cạp chưa cần quá đặt nặng vấn đề tình cảm ở thời điểm này. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Riêng đối với người đã có đôi có cặp, có vẻ nửa kia đang hiểu lầm về sự lạnh nhạt của bạn đi quá tập trung cho công việc. Hãy dành thời gian quan tâm tới người ấy hơn nhé.

Nhân Mã

Công việc: Sự cạnh tranh trong công việc sẽ giúp bạn nỗ lực hơn gấp nhiều lần công việc nhờ đó cũng đạt hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên hãy cạnh tranh một cách lành mạnh bạn nhé.

Tài chính: Nguồn thu nhập chính khá dồi dào, Nhân Mã có thể sẽ được tăng lương hoặc thưởng nóng trong tháng này.

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 5
Sự cạnh tranh trong công việc sẽ giúp bạn nỗ lực hơn gấp nhiều lần. Ảnh: Bảo Uyên

Tình cảm: Người có đôi có cặp dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt, ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ. Trong khi đó, người độc thân nhìn thấy những tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm, hãy thử mở lòng và đón nhận nó nhé.

Ma Kết

Công việc: Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang làm. Nhờ vậy, bạn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tài chính: Vẫn được duy trì ở mức ổn định, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Tình cảm: Các Ma Kết độc thân vẫn rất thận trọng trong việc tìm nửa kia, vì vậy chuyện thoát ế chắc sẽ còn khá xa vời với chòm sao này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn luôn gắn kết, song hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tình cảm ngày càng bền chặt.

Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình cần có sự đổi mới trong suy nghĩ, đừng cứng nhắc quá nếu không bạn sẽ khó có thể đạt được thành công trong công việc.

Tài chính: Tiền bạc trong túi chòm sao này lúc nào cũng rủng rỉnh. Tháng này hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội làm ăn tốt đến với bạn.

Tử vi tháng 4/2020: Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, Ma Kết khó thoát ế - Hình 6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình cần có sự đổi mới trong suy nghĩ để tiếp cận những vấn đề xảy ra. Ảnh: Anh Chan

Tình cảm: Các Bảo Bình còn độc thân có thể sẽ rơi vào 1 mối quan hệ không rõ ràng, chòm sao này cần tỉnh táo để nhận ra mình nên tiếp tục hay dừng lại. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm từ người ấy, điều đó khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Song Ngư

Công việc: Để giải quyết các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất và đặc biệt là đối mặt với các vấn đề đã làm khó bạn từ lâu, Song Ngư cần có cho mình những góc nhìn hoàn toàn mới.

Tài chính: Vận tài chính có tin tốt lành, nhiều cơ hội đầu tư có thể sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Các cặp đôi vẫn rất mặn nồng, Song Ngư học được cách bao dung hơn trước những mặt thiếu sót của người ấy. Người còn độc thân cũng sẽ chủ động đi tìm hạnh phúc của mình.

Mặc dù những thông tin về tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng là nó sẽ phần nào giúp bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé.

THANHHUYEN27

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46

Tiêu điểm

Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
23:34:23 18/10/2021
Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'
20:51:58 18/10/2021
4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ
17:36:59 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'
20:48:26 18/10/2021
Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục
23:48:55 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Động thái của con gái bà Phương Hằng sau khi mẹ tuyên bố vay 300 tỷ làm nhà máy oxy, sắp giải nghệ không làm streamer nữa!
09:25:46 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021

Tin mới nhất

Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

11:31:11 20/10/2021
Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm cơ hội thành công trong cuộc sống.

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì

11:26:51 20/10/2021
Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa.

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, đều là những người có tiền và có quyền khiến ai cũng ngưỡng mộ

11:20:25 20/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, trời sinh vốn là nhân vật xuất sắc ưu tú, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị làm đại gia, giàu sang không ai sánh bằng

07:06:02 20/10/2021
Trong 7 ngày tới, con giáp tuổi Mùi còn có cơ hội gặp quý nhân, nhận được sự giúp đỡ để phát triển mọi mặt trong cuộc sống, may mắn nối tiếp may mắn. Thời gian tới, con giáp tuổi Mùi giống như chuột sa chĩnh gạo, sống sung túc, đủ đầy.

21 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong năm, sự nghiệp phất lên 5-6 lần, tiền vô như nước

07:05:18 20/10/2021
Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong chớp mắt. Chưa kể, bạn còn có cơ hội nhận một món tiền khủng từ bạn bè, người thân và lộc lá tràn ngập từ giờ đến tận sang năm.

Xin chúc mừng những phụ nữ sở hữu 3 nét này trên khuôn mặt chính là số phú quý, sau khi lập gia đình cuộc sống hạnh phúc viên mãn

06:56:44 20/10/2021
Lông mày đẹp: Nhân tướng học phụ nữ, chân mày tượng trưng cho khí chất, tính cách,... trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu lông mày của phụ nữ thanh tú và đôi mắt sáng, là người phụ nữ có tướng mạo tốt, vượng phu ích tử.

3 con giáp sau đón Rằm tháng 9 với rất nhiều hồng phúc, chuẩn bị túi ba gang để 'đựng' vận may ập tới

06:56:13 20/10/2021
Ngoài ra, những người này cũng có tài lãnh đạo và biết nhìn xa trông rộng nên từ sớm đã có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Đứng trước mọi vấn đề, người này luôn có thể giải quyết được một cách trôi chảy và hợp lý.

Hung tinh án ngữ, tiểu nhân quấy nhiễu, 3 con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau vào ngay 19/10/2021 tránh cản đường thăng tiến

06:55:38 20/10/2021
Ngoài ra còn có những tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp trong quá làm làm việc khiến đôi bên không thoải mái. Chuyện này chủ yếu liên quan tới lợi ích và cạnh tranh vị trí nên chắc chắn không thể nhường nhịn qua loa được.

Đúng 39 ngày tới, 3 con giáp uống no lộc trời, gặp dữ hoá lành, vạn sự hanh thông như ý

06:54:48 20/10/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ khiêm tốn, có ý chí nên cho dù có đạt được thành tích cao cũng không nói với người khác, dù khó khăn vẫn nỗ lực vươn lên tìm kiếm thành công làm nên sự nghiệp lẫy lừng khiến ai cũng vô cùng ghen tỵ.

Đúng 26 ngày tới, vận may tới tấp đến với 3 con giáp, thần tài chiếu mệnh, tài lộc ùn ùn kéo về

06:54:11 20/10/2021
Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Tỵ bẩm sinh đã được Thần Phật phù hộ nên tài vận trong 26 ngày tới vô cùng hanh thông, thu nhập tăng lên phi mã, vận may của con giáp này cũng liên tiếp kéo đến.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này tài lộc hanh thông sau tuổi 40, kiến rất nhiều tiền, gia đình viên mãn

06:53:43 20/10/2021
Người tuổi Tý luôn được biết đến là con giáp chính chắn, thông minh, hoạt bát và có tinh thần cầu tiến. Thế nên khi bước vào tuổi 40 sẽ là thời điểm chín mùi để con giáp này phát triển toàn diện.

Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng

23:38:35 19/10/2021
Vận trình của người tuổi Mão trong tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong 4 ngày tới đây. Bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc

21:47:09 19/10/2021
Nếu là bàn thờ thần tài, tế công, tổ tiên, điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022

21:46:38 19/10/2021
Khi có những biến động như đổi việc, thay đổi cách thức làm việc hay thường xuyên phải đi công tác,... thì Xử Nữ nên thích nghi, chớ nên cứng đầu cố chấp vì điều này không tốt cho bạn một chút nào.

Xem bói nốt ruồi ở môi nam giới và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

21:46:14 19/10/2021
Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

12 chòm sao nữ sẽ thấy hạnh phúc "nhất quả đất" khi được anh chàng hoàng đạo này yêu chiều như nữ hoàng

21:45:39 19/10/2021
Một người yêu lý tưởng có thể không cần phải là người biết nói quá nhiều lời hoa mỹ, không cần phải là người ưu tú nhất, chỉ cần đối phương khiến mình cảm thấy đã tìm đúng người là đủ.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà?

21:45:20 19/10/2021
Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần chính là con giáp có đường tài lộc vượng nhất trong khoảng thời gian cuối năm này. Vì vậy, bạn luôn dư dả tiền tiêu, nhiều khi mở hầu bao mua sắm mà không cần phải lo lắng h...

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

18:19:54 19/10/2021
Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

5 con giáp có tuổi trẻ lận đận, vất vả, đến tuổi trung niên tiền tài dư dả

18:17:48 19/10/2021
Nhưng tính cách của họ khi còn trẻ khá bướng bỉnh, vì vậy trong các mối quan hệ cá nhân có khó khăn, hay nảy sinh xung đột. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

Trẻ sinh vào 4 khung giờ Âm lịch số mệnh may mắn, mang đến phước lành cho cha mẹ

18:15:37 19/10/2021
Không những thế, trẻ sinh vào khung giờ Tuất Âm lịch còn được ví như ngôi sao may mắn của cha mẹ. Sinh con giờ này, nhiều bậc phụ huynh làm ăn phát tài, gặp nhiều cơ may trong công việc, sự nghiệp.

3 con giáp nữ chuẩn bị tinh thần nhận đống quà ngày 20/10

18:14:50 19/10/2021
Nếu còn độc thân, tuổi Dần dễ dàng tạo ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thậm chí trong ngày này, một số người sẽ nhận được hoa, tặng và lời bày tỏ từ đối phương.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 nét phú quý, viên mãn

18:12:35 19/10/2021
Trong nhân tướng phụ nữ, mũi đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn là người có mục tiêu phát triển và mưu cầu sự nghiệp, khả năng tài chính tốt.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt

18:10:42 19/10/2021
Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

17:51:59 19/10/2021
Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều ...

Phẩm chất tốt đẹp trong con người bạn khiến mọi người ngưỡng mộ là gì, chỉ cần chọn con công mình thích để giải mã

15:47:04 19/10/2021
Bạn là người công bằng, chân thành, sẵn sàng cởi mở và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Bạn có thái độ tích cực trước mọi tình huống.

Khẩu vị vào sáng sớm sẽ tiết lộ cuối năm 2021 này tình tiền của bạn có chuyển biến gì?

15:46:19 19/10/2021
Cuối năm 2021 này, công việc làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thịnh vượng. Đây là điềm báo may mắn, bước qua năm 2022 công việc làm ăn của bạn sẽ phát triển nhảy vọt.

Có thể bạn quan tâm

Món cháo hải sản từ cơm nguội ngon tuyệt

Ẩm thực

11:52:02 20/10/2021
Món cháo hải sản từ cơm nguội mới lạ ngon miệng và bổ dưỡng. Cháo có nguồn dinh dưỡng phong phú và tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là đối với người bệnh, trẻ em, hay bà bầu.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ

Sao việt

11:50:37 20/10/2021
Từ ồn ào từ thiện đến lùm xùm ly hôn và mới nhất là thông tin bị Mỹ cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra "chuồng gà"

Nhạc quốc tế

11:43:54 20/10/2021
Như vậy, BTS chỉ mất 1 năm 1 tháng hơn để gom về 6 ca khúc #1 Billboard Hot 100, tốc độ nhanh thứ 2 trong lịch sử âm nhạc. Tốc độ kỉ lục thuộc về nhóm nhạc vĩ đại The Beatles chỉ chỉ mất 1 năm 1 tuần để mang về 6 ca khúc Quán quân Billb...

Thị trường bán lại sneakers đang bùng nổ

Thời trang

11:40:05 20/10/2021
Thị trường bán lại giày thể thao đang phát triển mạnh mẽ. StockX là ví dụ cho thấy nhiều người muốn đầu tư vào sneakers.

Elon Musk sắp trở thành nghìn tỷ phú đầu tiên của thế giới nhưng không phải nhờ Tesla?

Thế giới số

11:38:19 20/10/2021
Tờ Bloomberg đưa tin, Elon Musk hiện đang là người giàu nhất trên hành tinh nhờ Tesla. Tuy nhiên với SpaceX, các chuyên gia Morgan Stanley nhận định rằng công ty hàng không vũ trụ này có thể đưa ông lên một tầm cao mới: Trở thành nghìn ...

MacBook Pro mới dày và nặng hơn thế hệ cũ 

Đồ 2-tek

11:36:00 20/10/2021
Rạng sáng ngày hôm nay (19/10), Apple đã ra mắt MacBook Pro 14 và 16 inch mới với hàng loạt thay đổi về thiết kế. Đáng chú ý, phiên bản 16 inch được cho là dày hơn và nặng hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Show "nhọ" nhất xứ Hàn: Thành viên trốn nhập ngũ, dính scandal tình dục, lùm xùm Kim Seon Ho chưa phải sốc nhất!

Show quốc tế

11:31:06 20/10/2021
2 Ngày 1 Đêm được coi là show thực tế xui xẻo nhất xứ Hàn khi có các thành viên từng đối diện với scandal chấn động, thậm chí phải trả giá bằng việc ngồi sau song sắt.

Soán ngôi Binz, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra "ông hoàng 1 pose" mới!

Show việt

11:27:46 20/10/2021
Giống như Binz, vị giám khảo này rất chung thủy với một pose quen thuộc.

Có mẹ chồng hào môn sướng cỡ nào: Không biết nội trợ chẳng sao, đồ hiệu - nhẫn kim cương to oạch con thích là mẹ chiều!

Netizen

11:27:44 20/10/2021
Một trong những người phụ nữ mà dân tình hướng về nhiều nhất trong ngày 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là các bà mẹ, bao gồm cả mẹ đẻ và mẹ chồng.

Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư

Bên lề sân cỏ

11:24:31 20/10/2021
Thủ môn của Norwich bị phát hiện ung thư, cựu cầu thủ Schalke hầu tòa vì giả chết để trục lợi bảo hiểm ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 20/10.

Cựu công an viên buôn 5 kg ma túy, than "bị công an gài bẫy"

Pháp luật

11:23:52 20/10/2021
Người đàn ông giữ 4 nhiệm kỳ công an viên bản biên giới cho rằng bản thân bị lực lượng công an gài bẫy tham gia đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia này.

Hai người đàn ông phát hiện 'quả bóng' bên bờ sông: Khi lại gần, ai cũng kinh hãi!

Clip hay

11:11:55 20/10/2021
Tại con sông Zabalo, Ecuador, hai người đàn ông đã phát hiện ra một con trăn Nam Mỹ (Tên khoa học: Eunectes murinus) đang quấn chặt con mồi của mình. Hai người đã quyết định sẽ cứu giúp sinh vật tội nghiệp này!