Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị ‘đau tim’ lần nữa

Dù có cố gắng tán tỉnh , hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Họ đều là những cặp đôi với tính cách trái ngược nhau. Có thể lần đầu gặp gỡ, sự đối lập này khiến họ cảm thấy đối phương vô cùng thú vị nhưng cơn say nắng này sẽ nhanh chóng qua đi và để lại sự hụt hẫng, tiếc nuối cho cả hai. Để chuyện này không xảy đến, các cung hoàng đạo có thể tham khảo dưới đây để biết đối tượng mình không nên tán tỉnh là ai trong thời gian tới nhé.

Bạch Dương – Xử Nữ: người là sao đỏ – người là học sinh cá biệt

Một Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm, cứ làm mà không hề tính toán trước sau làm sao có thể phù hợp với một Xử Nữ luôn chỉn chu, cẩn thận với danh sách dài những nguyên tắc. Mỗi khi Bạch Dương nổi hứng lên làm bất cứ điều gì nhưng không hợp ý Xử Nữ và bị Xử Nữ từ chối sẽ dẫn đến cả hai cùng nảy sinh sự chán nản.

Xử Nữ có xu hướng tìm kiếm một nửa của mình là người mà họ có thể trông cậy. Tuy nhiên Bạch Dương quá nông nổi chỉ khiến Xử Nữ thêm lo lắng chứ không yên tâm giây phút nào. Có vẻ như việc Bạch Dương và Xử Nữ làm quen bước đầu đã phát sinh rất nhiều tình huống không hay rồi chứ đừng nghĩ tới cả hai sẽ ở bên nhau lâu dài. Mặc dù đây có thể là một trải nghiệm thú vị với Bạch Dương nhưng hãy cân nhắc, sau trải nghiệm này, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ không bao giờ có thể đi chung một con đường.

Kim Ngưu – Bảo Bình: người chọn hạnh phúc là ràng buộc – người chọn hạnh phúc là tự do

Kim Ngưu khi ở cùng một chỗ với Bảo Bình chỉ nghe thôi đã thấy sai rồi. Một người truyền thống, thích sự ổn định, một người không thích ràng buộc, luôn chạy theo sở thích cá nhân, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, sẽ không thể có cách để ở bên nhau lâu dài. Hơn thế, Kim Ngưu cần tìm một mối quan hệ lâu dài, vì thế việc thử nghiệm một mối tình với ai đó sẽ là chuyện rất hiếm khi xảy ra.

Trong khi Kim Ngưu luôn giữ những nguyên tắc, thói quen của mình thì Bảo Bình lại luôn suy nghĩ để thay đổi mỗi ngày. Tâm tình Bảo Bình không phải hề dễ nắm bắt, điều này khiến Kim Ngưu luôn trăn trở, không biết tình cảm của hai người liệu có phải là thật hay không. Với tính cách không thể dung hòa nổi, Kim Ngưu và Bảo Bình không nên tìm đến nhau để rồi đem đến cho nhau những nỗi buồn không đáng có.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị đau tim lần nữa - Hình 1

Song Tử – Song Ngư: người vô tâm – người giàu cảm xúc

Nếu Song Tử không cần ai quan tâm thì Song Ngư thì lại cần cả thế giới phải quan tâm mình. Nếu Song Tử chỉ trả lời tin nhắn chậm vài giây, Song Ngư cũng có thể vẽ ra hàng vạn tình huống kịch tính trong đầu và rồi còn tự trách móc chính bản thân mình. Tính cách này của của Song Ngư làm cho Song Tử mệt mỏi, chán nản và không muốn kéo dài mối quan hệ thêm bất cứ ngày nào.

Song Ngư là người giàu cảm xúc, dễ xúc động đối lập hoàn toàn với sự phóng khoáng, vô tâm thường thấy của Song Tử. Khi bước vào một mối quan hệ, điều Song Ngư mong muốn nhất đó chính là người yêu biết tôn trọng cảm xúc, biết sẻ chia và đem đến sự an toàn. Thế nhưng, đây lại là một thử thách khó với Song Tử và Song Tử rất có thể sẽ nhanh chân rút lui để tránh phải thực hiện hiện điều đó nữa cơ.

Cự Giải – Thiên Bình: người của gia đình – người của xã hội

Cự Giải khá yếu đuối và thường có cảm giác thiếu an toàn, đó là lý do khi yêu , họ cần rất nhiều thời gian để chấp nhận ai đó và điều này Thiên Bình lại không phải người có thể thỏa mãn mong đợi của Cự Giải. Thế giới nội tâm của Cự Giải luôn là cánh cửa khó khăn nhất mà Thiên Bình có cố gắng cũng khó lòng bước vào được. Tương tự, Cự Giải cũng không dễ dàng gì nắm được sự tự do, bay bổng của Thiên Bình.

Thiên Bình là một người quảng giao, thời gian dành cho các mối quan hệ chiếm toàn bộ số thời gian trong ngày của Thiên Bình. Trái ngược lại, Cự Giải lại đem hết thời gian của mình để lo cho gia đình, cho người thân, có vẻ như cặp đôi này đem lại cho nhau thất vọng nhiều hơn là hy vọng.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị đau tim lần nữa - Hình 2

Sư Tử – Bọ Cạp: người thích kiểm soát – người cũng thích kiểm soát

Sư Tử là một người của công chúng, họ thích ánh đèn sân khấu, thích bản thân mình là tâm điểm trong khi cuộc sống của Bọ Cạp lại khá bí ẩn. Lần đầu gặp nhau, có lẽ cả Sư Tử và Bọ Cạp sẽ nhanh chóng bị sự quyến rũ của đối phương thu hút nhưng để tán tỉnh nhau, quyết định ở bên nhau lâu dài, điều này là không chắc chắn chút nào cả.

Bọ Cạp quá đa nghi, với vòng tròn bạn bè, mối quan hệ xã hội quá rộng của Sư Tử, Bọ Cạp chắc chỉ có thể dành toàn bộ thời gian đi thám thính, tìm hiểu. Sư Tử luôn lựa chọn công khai cuộc sống của mình thì Bọ Cạp lại nói không với các trang mạng xã hội . Đặc biệt, cái tôi của cả hai đều rất cao, nếu cứ kiểm soát nhau qua lại và để xảy ra mâu thuẫn, một chữ “toang” thôi là đủ để nói lên tất cả.

Nhân Mã – Ma Kết: người chọn tự do – người chọn công việc

Nhân Mã thường được gọi với cái tên những chú ngựa hoang, yêu tự do, ghét gò bó, nguyên tắc. Ma Kết thì lại là một người nghiện công việc, đầy trách nhiệm và tham vọng. Mới như vậy thôi đã cho thấy cả hai không phải là của nhau rồi. Nhân Mã luôn vui vẻ hòa đồng thì Ma Kết lại có chút nghiêm nghị, khô khan, lãng mạn cũng chẳng tìm đâu ra được khi Ma Kết cứ chú tâm vào công việc.

Trong khi mục tiêu Ma Kết hướng đến là công việc ổn định, gia đình êm ấm thì Nhân Mã còn đang mải mê theo đuổi những chân trời mới, khám phá mọi thứ thỏa mãn sở thích của mình. Rất khó để Ma Kết giữ chân được Nhân Mã và cũng rất khó để Nhân Mã lôi kéo Ma Kết trở thành bạn đồng hành của mình. Từ tính cách, mục tiêu sống đều ngược nhau, tốt nhất Nhân Mã và Ma Kết chỉ nên tự đi trên còn đường riêng của mình thôi.

2 cặp con giáp lấy nhau sẽ xảy ra chuyện, cuộc sống khó mà hạnh phúc, mọi người nên biết mà tránh xa

Trong tử vi con giáp sẽ có những tuổi "xung khắc" nhau. Mặc dù trước cưới yêu sâu đậm nhưng cưới về sẽ khác... nguyên nhân nằm ở tuổi của 2 vợ chồng.

Nếu bạn muốn biết người ấy có phải là bạn đời hoàn hảo của mình hay không thì hãy khám phá về những mệnh tuổi hợp và kỵ nhau nhất trong cuộc sống của 12 con giáp nhé!

Tuổi Dậu và Tuất

Trong khi người tuổi Dậu mộng mơ, thường có tính ỷ lại, dựa dẫm vào người khác thì người tuổi Tuất lại hết sức thực tế, chăm chỉ làm việc. Do đó, hai con giáp luôn tìm thấy những điểm khó chịu của nhau. Khi yêu nhau, ban đầu hai con giáp có thể rất hút nhau nhưng về lâu về dài, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi.

2 cặp con giáp lấy nhau sẽ xảy ra chuyện, cuộc sống khó mà hạnh phúc, mọi người nên biết mà tránh xa - Hình 1

Mối quan hệ xung khắc Dậu - Tuất thì đây cũng là sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Ảnh minh họa: Internet

Đối với mối quan hệ xung khắc Dậu - Tuất thì đây cũng là sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cặp đôi này nên duyên vợ chồng thì không khỏi tránh được kết cục đổ vỡ. Chẳng những bất hòa trong tính cách mà lối sống cũng bất đồng khiến hôn nhân dễ rơi vào bế tắc.

Tuổi Tỵ và Mão

Tuổi Mão và tuổi Tỵ là một trong những cặp con giáp đại xung khắc nhau trong hôn nhân do tính cách trái ngược nhau. Mão thường đưa ra các ý kiến chủ quan khi giải quyết các vấn đề thực tế. Trong khi tuổi Tỵ luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mà mình làm. Trong mắt người tuổi Tỵ, Mão là một người rất hậu đậu, cẩu thả.

2 cặp con giáp lấy nhau sẽ xảy ra chuyện, cuộc sống khó mà hạnh phúc, mọi người nên biết mà tránh xa - Hình 2

Tỵ vừa gây dựng được thứ gì, Mão sẽ phá tan, đạp đổ. Ảnh minh họa: Internet

Tỵ vừa gây dựng được thứ gì, Mão sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá phách bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch để cho... bõ tức. Thế nên theo tử vi, cặp đôi này chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.... Kết hôn với nhau là sự lựa chọn sai lầm bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)
16:22:34 16/04/2021
Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ
07:18:45 16/04/2021
Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!
16:28:32 16/04/2021
3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới
10:59:15 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021
Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị
17:31:04 17/04/2021

Tin mới nhất

Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

20:27:36 17/04/2021
Trong nhân tướng học, những người có những đặc điểm dưới đây thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, sống rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ

16:34:49 17/04/2021
Vốn là người thông minh và tài giỏi, nhưng đi kèm theo đó cũng là những tính cách mà khó có ai thay đổi được. Bởi lẽ, tuổi Thìn là một cá thể luôn cho mình là trung tâm vũ trụ.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn

16:16:41 17/04/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

10:53:47 17/04/2021
Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

Phim châu á

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

Cách đạt điểm cao môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

21:58:38 17/04/2021
Ngoại ngữ là một trong những bài thi gây nhiều lo lắng cho các thí sinh, đặc biệt là môn tiếng Anh.  Dưới đây là một số điểm mấu chốt mà giáo viên lưu ý các thí sinh để ôn tập và làm bài đạt kết quả cao. 

“Siêu phẩm” của Quốc Phương giúp Đông Á Thanh Hóa đánh bại Topenland Bình Định

Bóng đá việt nam

21:58:12 17/04/2021
Chơi hay hơn, tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn, Đông Á Thanh Hóa đã có chiến thắng ngay trên sân của Topenland Bình Định ở vòng đấu thứ 10 giải LS V.League 2021 với bàn thắng duy nhất từ siêu phẩm sút phạt của Lê Quốc Phương.

CLB “Vì trẻ em vùng cao” khởi công xây dựng 2 điểm trường tại Quan Hóa

Đời sống

21:56:36 17/04/2021
 Ngày 17-4, Câu lạc bộ Vì trẻ em vùng cao (trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với UBND huyện Quan Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 điểm trường mầm non và tiểu học tại 2 xã Trung Thành và Phú Thanh.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

Netizen

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Chỉ một góc nghiêng chụp cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng tưởng Vũ Cát Tường để tóc dài lại còn gọi tên cả vợ Công Phượng

Sao việt

21:50:40 17/04/2021
Trong một bức ảnh chụp cô dâu hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng vừa réo gọi Vũ Cát Tường lại gọi tên cả vợ Công Phượng vì có nhiều nét quá giống nhau.

Nhậm Gia Luân bẽn lẽn như thiếu nữ, được Địch Lệ Nhiệt Ba dắt tay trong hậu trường Ngự Giao Ký

Hậu trường phim

21:49:15 17/04/2021
Chàng người cá Nhậm Gia Luân mỏng manh yếu đuối mà Địch Lệ Nhiệt Ba lại hớn hở quá đó nha!

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

Phim âu mỹ

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này!

Phong cách sao

21:47:11 17/04/2021
Những tưởng nhuộm tóc là chuyện quá bình thường với các cô gái nhưng đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì lại hỏng toàn tập khiến nàng Hậu không giấu nổi hối hận.

Mặc trang phục hoạt hình, hotgirl khoe body sexy gây choáng

Thời trang

21:46:27 17/04/2021
Mặc trang phục hoạt hình, mỹ nhân khoe được đường cong cơ thể. Thế nhưng, cách tạo dáng cố tình phô body phồn thực khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu "vẻ đẹp ngàn năm có một" là ai?

Người đẹp

21:44:33 17/04/2021
Mới đây, báo Trung đăng tải thông tin của một hotgirl Việt và ca ngợi sắc đẹp hiếm có. Vậy hotgirl đó là ai?

Tổng thống Mỹ hoãn kế hoạch tiếp nhận lượng lớn người di cư

Thế giới

21:34:59 17/04/2021
Ngày 16/4, một quan chức cấp cao Mỹ cho hay Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ trì hoãn kế hoạch tiếp nhận một lượng lớn người xin tị nạn tại Mỹ như đã cam kết, thay vào đó sẽ duy trì mức tiếp nhận tối đa là 15.000 người mỗi năm mà cựu Tổng thố...

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

Phim việt

21:32:13 17/04/2021
Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

TP Thủ Đức: Nam tài xế xe container chết trong cabin, xe vẫn nổ máy, đèn vẫn chớp

Sự kiện nóng

21:31:44 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container.

Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"

Sao châu á

21:22:12 17/04/2021
Có lẽ nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi nhân vật Cbiz được nhắc tới trong bài chính là mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách 3.