Trong ‘Tứ đại lưu lượng’, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất?

Ở thời điểm hiện tại, gần như bất cứ nam diễn viên, thần tượng nào nổi tiếng thông qua một bộ phim đều được gán cho cụm từ ‘lưu lượng’. Lưu lượng chỉ lượng fan đông đảo, thể hiện qua các số liệu trên mạng xã hội nói chung cũng như các bảng xếp hạng bình chọn nói riêng.

Thế hệ đi đầu, mở ra thời kỳ lưu lượng vào năm, sáu năm trước chính là bốn vị ‘nam thần’ nức tiếng: Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Dương Dương. Lý Dịch Phong nổi tiếng nhờ bộ phim tiên hiệp ‘quốc dân’ năm 2014 – Cổ kiếm kỳ đàm , Dương Dương được chú ý qua Đạo mộ bút ký, Thiếu nữ toàn phong và bật lên bởi Yêu em từ cái nhìn đầu tiên , còn Ngô Diệc Phàm – Lộc Hàm là cựu thành viên EXO.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 1

Cả bốn nhân vật trên, cùng TFBOYS xây dựng ‘đế chế’ mang tên ‘Tứ đại – tam tiểu’, thường xuyên thống trị các bảng xếp hạng về sức hút, độ nóng trên mạng xã hội, bất cứ động thái nhỏ nào của họ cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Dẫu nổi tiếng, được dư luận chú ý, nhưng không thể phủ nhận được rằng, bốn người đều có chung một điểm yếu: diễn xuất. Cả bốn người ‘hot’ về vẻ ngoài, những tương tác ngọt ngào với bạn diễn, khả năng xử lý tình huống khéo léo,… song trong suốt thời gian dài, bộ tứ thường xuyên bị chỉ trích vì diễn xuất một màu, hời hợt, thường xuyên đóng phim ngôn tình thần tượng.

Bước sang độ tuổi 30, Tứ đại lưu lượng dần dần có những bước chuyển mình trên con đường diễn xuất và Lý Dịch Phong đang là người nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ công chúng.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong tốt nghiệp chuyên ngành MC tại Viện Điện ảnh Truyền hình trực thuộc Đại học Sư phạm Tứ Xuyên. Ngoài nghiệp diễn, anh chàng sinh năm 1987 còn nổi tiếng với những câu trả lời phỏng vấn ấn tượng và khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 2

Năm 2014, nhờ vai nam chính Bách Lý Đồ Tô trong Cổ kiếm kỳ đàm , Lý Dịch Phong trở thành hiện tượng mới của làng giải trí Hoa ngữ. Anh liên tục vào vai nam chính trong các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình do công ty chủ quản vào thời điểm đó – Hoan Thụy thế kỷ sản xuất: Thanh vân chí, Hoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký, Phanh nhiên tinh động.

Dẫu các tác phẩm này đều sở hữu lượng người xem trực tuyến ‘khủng’, nhưng hình ảnh Lý Dịch Phong nhanh chóng bị đóng khung với hình tượng nam chính ngây thơ, tinh nghịch, trải qua ‘phong ba tình đời’ nên dần trưởng thành, trầm tĩnh.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 3

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 4

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 5

Nhận ra điểm yếu trên, Lý Dịch Phong nhanh chóng tìm hướng đi khác: chọn những kịch bản không xoáy sâu vào tình cảm nam nữ, có thể kể đến Chim sẻ hay Đề thi đẫm máu . Ngay lập tức, anh nhận được hàng loạt phản ứng khá tiêu cực từ người hâm mộ vì diễn xuất ‘chưa tới’, biểu cảm ‘nửa mùa’, chưa lột tả được các sắc thái của nhân vật.

Hiện tại, Lý Dịch Phong đang đứng giữa ranh giới một nửa ngôn tình, một nửa chính kịch. Anh vừa tham gia Kính song thành – tác phẩm tình cảm, huyền huyễn, lại vừa đóng chính Bí mật vỹ đại , Hào thủ vào vị trí – hai bộ phim không đề cập nhiều đến yêu đương.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 6

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 7

Với thành tích khả quan của Bí mật vỹ đại : rating trên 1%, douban trên 8.0, Lý Dịch Phong nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất có tiến bộ, anh cũng là người đầu tiên trong lứa Tứ đại có phim chiếu trên hai kênh của đài truyền hình Trung ương CCTV. Bên cạnh đó, Hào thủ vào vị trí cũng được hy vọng sẽ giúp chàng Ngô Tà năm nào tiến xa thêm trên con đường sự nghiệp.

Trên màn ảnh rộng, anh thể hiện khá tròn trịa nhân vật chính – Trịnh Khai Ty trong Thế giới Động vật . Cốt truyện kịch tính, có nhiều pha hành động mãn nhãn cũng như cách khai thác hai khía cạnh khác biệt của Khai Ty khiến Thế giới Động vật nổi bật khi ra mắt. Theo nhiều nguồn tin hành lang, phim sẽ có phần hai và vai chính tiếp tục do Lý Dịch Phong đảm nhận.

Dương Dương

Xuất thân là diễn viên múa tại một trường quân đội, Dương Dương chạm ngõ màn ảnh qua một cuộc thi tuyển nam chính cho nhân vật Giả Bảo Ngọc của Tân Hồng lâu mộng . Được đầu tư lớn, sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp, nhưng phim không đạt được tiếng vang quá lớn.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 8

Tân Hồng lâu mộng đóng máy, Dương Dương ký hợp đồng với công ty Vinh Tín Đạt và bắt đầu chuỗi ngày diễn rất nhiều phim nhưng không thể nổi tiếng. Mãi tới thời điểm chàng ‘cừu’ kết thúc hợp đồng với công ty cũ và đầu quân cho ông bầu ‘mát tay’ – Giả Sỹ Khải, sự nghiệp của anh chàng mới nhanh chóng lên hương.

Năm 2015, Tai trái, Đạo mộ bút ký Thiếu nữ toàn phong ‘lên sàn’, Dương Dương nhanh chóng được đưa vào danh sách những ‘nam thần’ hàng đầu. Chưa đầy một năm sau đó, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trở thành bộ phim ‘hot’ nhất mùa hè năm 2016, tất cả các diễn đàn phim ảnh đều gọi tên Dương Dương với hai lý do: khuôn mặt đẹp không tì vết và diễn ‘đơ’.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 9

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 10

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 11

Nhiều người cho rằng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đánh dấu hành trình ‘đi loanh quanh’ của mình. Tính cả Em là niềm kiêu hãnh của anh , Dương Dương đã ba lần hóa thân thành game thủ đẹp trai, tài giỏi. Nếu trong một vài năm đầu mới vào nghề, anh chàng chịu khó thử sức với nhiều dạng vai, thì càng về sau, Dương Dương càng bó mình trong hình tượng ‘hoa mỹ nam’ đến mức người xem phải ‘than trời’.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 12

Cũng giống với Lý Dịch Phong, Dương Dương đang cố thoát ra khỏi hình tượng quen thuộc nhưng chưa mấy thành công. Anh thử làm xấu trong Vũ động càn khôn , đảm nhận vai diễn gai góc trong Người tiên phong , hay trở thành một nhân viên y tế bình thường trong Cùng nhau , nhưng diễn xuất một màu, kém linh động của anh lại là điểm trừ lớn.

Ngoài ra, thành tích của Dương Dương ở mảng điện ảnh cũng không thật sự khởi sắc. Sau ‘cú hit’ doanh thu từ Ngang qua thế giới của em , cả Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa Người tiên phong đều không đạt được thành công như mong đợi. Vai Dạ Hoa phiên bản màn ảnh rộng nhận khá nhiều ‘gạch đá’ vì lối thể hiện màu mè, khoa trương.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 13

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 14

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ ngày Đặc chiến vinh diệu lên sóng. Đây là bộ phim đề tài quân đội mà Dương Dương đã bỏ ra nhiều tâm huyết để hoàn thành với mong muốn có thể mang đến một khía cạnh khác biệt.

Lộc Hàm

Trở về từ Hàn Quốc, Lộc Hàm bước song song trên cả hai lối đi: âm nhạc và diễn xuất. Dễ dàng thấy rằng, con đường âm nhạc của anh chàng ‘nở hoa’ bằng hàng loạt các chứng nhận bạch kim, bán đĩa triệu bản, thì sự nghiệp diễn xuất lại ‘bế tắc’ bấy nhiêu.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 15

Gia tài phim ảnh của Lộc Hàm không phải nhỏ, từ vai khách mời đến nam chính, nhưng chưa bao giờ anh chàng được đánh giá cao về diễn xuất. Không được đào tạo bài bản, Lộc Hàm để lộ sự lúng túng của mình trên màn ảnh nhỏ lẫn rộng.

Khi vào vai Lâm Xung trong Tôi là nhân chứng , khán giả chê anh chưa thể hiện được tính cách ngang ngược, lúc đóng Ngô Tà của Đạo mộ bút kí , người xem trách anh chẳng đủ ngây thơ như câu mô tả nhân vật – ‘thiên chân vô tà’. Đến Trạch thiên ký , công chúng ‘ngán ngẩm’ vì anh chẳng khác nào ‘bình hoa di động’, dù khổ đau lẫn suy tư, anh chỉ có một nét mặt. Và Điềm mật bạo kích trở thành ‘hố đen’ trong sự nghiệp phim truyền hình của Lộc Hàm khi nhận điểm douban thấp đến thảm thương.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 16

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 17

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 18

Phải tới Vượt qua hỏa tuyến , khi Lộc Hàm chịu thể hiện hình ảnh một thanh niên lấc cấc, bị người yêu bỏ vì quá nghèo, thì diễn xuất của nam ca sỹ sinh năm 1990 mới được nhiều người công nhận. Vượt qua hỏa tuyến kết thúc chưa lâu, Kiếp nạn khó tránh – bộ phim đầu tiên anh chàng thủ vai phản diện lên sóng, nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nội dung hồi hộp, diễn xuất chắc tay.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 19

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 20

Bước đầu gặt hái được thành công ở màn ảnh nhỏ, nhưng với mảng điện ảnh, có lẽ Lộc Hàm cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi và trau dồi thêm diễn xuất sau cú trượt dài mang tên Pháo đài Thượng Hải , nếu không muốn trở thành một viên ‘thuốc độc phòng vé’.

Ngô Diệc Phàm

Cũng giống như Lộc Hàm, xuất phát điểm của ‘nam thần’ họ Ngô là Idol chứ không phải diễn viên, nên khi bước chân vào con đường diễn xuất, Ngô Diệc Phàm giống như một trang giấy trắng, thiếu cả kỹ năng lẫn kinh nghiệm.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 21

Nhưng khác với ba cái tên trên, ngay khi trở về Trung Quốc lập nghiệp, anh đã xác định mình chỉ đóng phim điện ảnh. Ban đâu, Ngô Diệc Phàm làm nhiều người bất ngờ khi nhận được vai nam chính trong Có một nơi chỉ chúng ta biết của nữ đạo diễn Từ Tịnh Lôi. Không chỉ dừng lại ở đó, Hạ hữu kiều mộc Nhã vọng thiên đường, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tây du ký – Mối tình ngoại truyện 2, Tước tích,… đều ‘chọn mặt gửi vàng’ nơi Ngô Diệc Phàm.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 22

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 23

Thử thách qua càng nhiều vai diễn, người xem càng nhận ra sự gượng gạo của Ngô Diệc Phàm. Tuy là người có doanh thu phòng vé cao nhất trong Tứ đại lưu lượng, nhưng khó có ai có thể khen ngợi, hoặc ‘ngấm’ được diễn xuất của anh, nhất là khi những đoạn cắt cảnh cãi nhau ‘không hề giả trân’ của Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây xuất hiện nhan nhản.

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 24

Năm 2020, Ngô Diệc Phàm gật đầu với vai Lý Thư Bạch của Thanh trâm hành , đánh dấu lần đầu đóng vai chính phim truyền hình. Dù chưa lên sóng, nhưng Thanh trâm hành đã thu về vô vàn ‘drama’: Dương Tử đòi ‘xé phiên’ của Ngô Diệc Phàm, ekip của cả hai bất hòa, tạo hình không được như kỳ vọng,…

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 25

Trong Tứ đại lưu lượng, Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất? - Hình 26

Hiện tại, Thanh trâm hành đã đóng máy và đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ, khó có khả năng lên sóng vào năm nay. Người hâm mộ đang rất tò mò về màn thể hiện của Ngô Diệc Phàm trong tác phẩm mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu01:02Tiêu Chiến làm 'bảo mẫu' ân cần chăm sóc trẻ nhỏ ở hậu trường 'Lang Điện Hạ'01:33Tiêu Chiến tâm huyết với 'Lang Điện Hạ' thế nào? Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình02:47Nhà sản xuất tiếp tục tung poster Hoạn Thư hé lộ đoạn trường sắp tới của 'Kiều'01:07Ngọc nữ mới của Hollywood - Kathryn Newton, khi gái xinh hóa thân kẻ giết người hàng loạt02:44"Sinh ra đàn ông là để mọc sừng!" - châm ngôn sống cực bạo của "playgirl" Số Đỏ cách đây 30 năm!03:32Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế08:01Khả Ngân mất 2 ngày để đóng cảnh hôn Quốc Anh02:37Netizen nổi tranh cãi khi Châu Đăng Vũ thành 'Tam Kim Ảnh hậu', ngồi 'chung mâm' với Châu Tấn, Chương Tử Di04:52Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?01:17Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"01:23Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!04:24'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi lọt vào đề cử Critics' Choice Movie Awards, có cơ hội thẳng tiến đến Oscar?02:25Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu12:59Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng01:15Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng04:25Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái cho đẹp, Maya không ngại gần gũi "phi công" ở Em Là Của Em02:11Xem Bí Mật Của Gió nhận ngay cơ hội trúng lớn iPhone 12 Pro và ăn tối cùng Quốc Anh, Khả Ngân02:07

Tiêu điểm

Biến căng: Trạng Tí của Ngô Thanh Vân bị tẩy chay vì lùm xùm của tác giả, netizen vội đoán "Lại chiêu trò?"
07:54:06 02/12/2020
Bố Già bản điện ảnh thả xích poster, Trấn Thành ngầm tiết lộ phim Tết này sẽ đậm tình làng nghĩa xóm - retro giống Reply 1988?
21:45:19 02/12/2020
Chung Hán Lương bị đào lại cảnh nóng với Lý Tiểu Nhiễm ngày xưa, sau 10 năm xem lại vẫn là "đỉnh của chóp"!
07:57:04 02/12/2020
Cái giá phải trả của Huỳnh Hiểu Minh để trở thành Ảnh đế
13:13:36 02/12/2020
4 vai diễn quyến rũ nhất của Đặng Luân trên màn ảnh
10:01:19 03/12/2020
Mỹ nhân đẹp nhất 'Hoàn Châu cách cách': Hầu mẹ chồng rửa chân, bị con trai ruột tát
09:58:54 03/12/2020
Ơn giời, cuối cùng "thánh lố" Cúc Tịnh Y cũng chịu makeup nhẹ nhàng đi đóng phim rồi!
07:58:02 03/12/2020
Tạo hình khó hiểu của các diễn viên trong phim mới của Vu Chính bị chê tơi tả
13:04:09 02/12/2020
Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tụ tập cùng đoàn phim, mọi chú ý đổ dồn vào nhẫn cưới trên tay Lâm Tâm Như
13:11:49 02/12/2020
Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với màn đánh ghen đẳng cấp trong những phim sau
16:14:34 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Thực đơn “khủng” trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An: Tận 10 món, toàn sơn hào hải vị
14:57:57 03/12/2020
Ngân 98 công khai loạt ảnh nóng bỏng chưa từng có: Để lộ hết phần nhạy cảm trên dưới trong tư thế nhức mắt!
15:32:02 03/12/2020
Đi đám cưới bạn thân, vợ cũ Trọng Hưng diện váy trắng lấn át cả cô dâu
15:34:20 03/12/2020
1.392 người tiếp xúc với ca bệnh Covid-19 đang chờ kết quả
16:10:50 03/12/2020
Oh Man Seok tiết lộ về con người thật của Hyun Bin
15:45:55 03/12/2020
Trang cá nhân Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'bay màu', do ồn ào với fan Kpop?
14:59:10 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
Hội diễn viên nữ từng đạt tam đại ảnh hậu: Son Ye Jin đứng cùng những tên tuổi gạo cội
16:42:43 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo diện bodysuit nóng bỏng, bảo sao chàng cầu thủ mê mệt!
14:25:41 03/12/2020

Tin mới nhất

Gal Gadot đóng phim điệp viên

18:31:29 03/12/2020
Nữ diễn viên Gal Gadot sẽ góp mặt trong phim hành động điệp viên do biên kịch Greg Rucka của The Old Guard thực hiện.

Những lần Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân 'nổi đóa' khi phim bị chê bai

16:34:26 03/12/2020
Đứng trước những lời chê bai dành cho tác phẩm của mình, không ít sao Hoa ngữ bày tỏ thái độ bức xúc và vô tình gặp vạ miệng.

"Sinh tử" tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm 2020

15:36:30 03/12/2020
Sinh tử - một trong những bộ phim được khán giả đặc biệt yêu thích - đã chính thức tham gia tranh giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay.

Loạt hậu trường "tố" Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, "bắt nạt" nam chính không ngơi nghỉ

15:22:06 03/12/2020
Hậu trường của Lang Điện Hạ cũng thú vị không kém những tập phim được phát sóng đâu nhé!

Tiêu Chiến dẫn đầu bình chọn Giải thưởng Truyền hình Trung Quốc, số phiếu gấp 10 lần Nhậm Gia Luân

15:01:10 03/12/2020
Dù chỉ đóng nam phụ trong Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến chứng minh độ nổi tiếng cực khủng của mình.

Gal Gadot hóa "điệp viên 007 bản nữ" với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng

14:54:07 03/12/2020
Gương mặt Wonder Woman - Gal Gadot sẽ hóa thân thành điệp viên siêu hạng trong bom tấn hành động kỳ phùng địch thủ với 007.

Triệu Lệ Dĩnh quay mòng mòng như diễn xiếc ở hậu trường Hữu Phỉ, ai còn dám đồn chị lạm dụng đóng thế?

14:46:56 03/12/2020
Ai chưa tin vào trình độ tự đóng cảnh hành động của Triệu Lệ Dĩnh thì xin mời vào xem hậu trường Hữu Phỉ.

Kiếm hiệp Kim Dung: Vương Ngữ Yên không lấy Đoàn Dự mà về bên Mộ Dung Phục

14:33:22 03/12/2020
Trong Thiên long bát bộ trước đây, Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên có kết thúc viên mãn. Tuy nhiên, ở bản sửa đổi cuối, Vương Ngữ Yên đã quay về bên Mộ Dung Phục.

Đồng Ánh Quỳnh có đủ “trình” để thành “đả nữ” mới?

14:28:36 03/12/2020
Đồng Ánh Quỳnh trở thành gương mặt được quan tâm sau khi Ngô Thanh Vân lựa chọn làm vai chính trong bộ phim Thanh Sói chuẩn bị thực hiện.

Thu Quỳnh không còn là My Sói?

14:26:35 03/12/2020
My Sói từng được coi là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Thu Quỳnh. Cái bóng quá lớn ấy đòi hỏi nữ diễn viên phải thật sự nỗ lực mới có thể vượt qua, gặt hái những thành công tiếp theo trên con đường nghệ thuật.

Ngô Thanh Vân: Giấc mộng, thực tại và những nỗ lực hiện thực hóa

14:24:20 03/12/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số phim của Việt Nam dự kiến khởi chiếu trong năm 2020 sẽ phải dời lịch sang năm 2021, trong đó có hai bộ phim rất được mong chờ của Ngô Thanh Vân là Thanh Sói và Trạng Tí.

Con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân đóng phim võ thuật

14:13:17 03/12/2020
Katleen Phan Võ - con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống và Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim võ thuật học đường.

Sự nghiệp nhiều người mơ của Kaity Nguyễn ở tuổi 21

14:06:59 03/12/2020
Kaity Nguyễn là một cái tên không hề xa lạ đối với các khán giả Việt Nam. Ở tuổi 21, nữ diễn viên này đã có những thành công nhất định khi có mặt ở 3 bộ phim đình đám và được giới chuyên môn đánh giá khá cao về kỹ năng nhập vai.

Những hình ảnh không có trên sóng VTV của 'Hồ sơ cá sấu'

13:58:54 03/12/2020
Kiều Anh là diễn viên chăm chỉ chia sẻ ảnh hậu trường nhất của Hồ sơ cá sấu, phim hình sự đang lên sóng VTV.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Quỳnh Kool và 6 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh 2020: Người bị đồn yêu, kẻ bị nghi ghét đến cạch mặt

13:40:57 03/12/2020
Đây là những cặp đôi gây bão màn ảnh nhỏ Việt Nam trong năm 2020.

Diễn viên Quốc Anh: ‘Tôi muốn khán giả nhìn nhận là diễn viên chứ không phải hot boy’

13:30:01 03/12/2020
Ở thời điểm hiện tại, Quốc Anh đang cố gắng trau dồi thêm về mặt diễn xuất để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phim 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân bị kêu gọi tẩy chay vì không xin phép tác giả

10:06:33 03/12/2020
Thay vì làm việc với cha đẻ là họa sĩ Lê Linh thì phía Ngô Thanh Vân lại hợp tác với công ty Phan Thị.

TVB nỗ lực thay đổi để tìm lại hào quang

09:45:50 03/12/2020
Từng được xem là đầu tàu về phim truyền hình ở châu Á nhưng TVB đang mất dần tầm ảnh hưởng, bước vào thời kỳ sa sút. Nhà đài này đang có những bước thay đổi để tìm lại hào quang.

Lưu Gia Linh bị chê diễn lố

09:41:49 03/12/2020
Diễn xuất của Lưu Gia Linh trong phim mới trở thành chủ đề bàn tán. Báo chí Trung Quốc đánh giá nữ diễn viên đang sa sút phong độ.

Khán giả dành hơn 2 tỷ giờ để xem phim của Adam Sandler

09:37:24 03/12/2020
Trong khoảng 5 năm qua, người xem đã bỏ ra 2 tỷ giờ để theo dõi các bộ phim của Adam Sandler được phát hành trên dịch vụ trực tuyến.

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế?

09:35:33 03/12/2020
Nữ diễn viên cho biết cô đã lường trước tình huống nhân vật của mình bị ghét và coi đó là điều bình thường.

Tống Uy Long bị Tỉnh Bách Nhiên khóa cổ siêu cưng ở phim trường, giỡn vui vậy mà kêu không thân?

07:51:54 03/12/2020
Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên vô cùng thân thiết ở hậu trường Trương Công Án, khác xa với những lời đồn về mối quan hệ lạnh nhạt trước đó.

Elliot Page: Hành trình lột xác từ "gái teen chửa hoang" tới mỹ nữ Inception và đại diện cho LGBT tại Hollywood

21:42:39 02/12/2020
Mọi người đã biết đến Ellen Page đình đám của Inception, nhưng từ giờ hãy gọi anh ấy là Elliot Page.

Hồ Nhất Thiên làm nũng Kiều Hân siêu cưng, Tiêu Phong Bảo chưa lên sóng mà dân tình đã no "cẩu lương" rồi!

21:35:01 02/12/2020
Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân siêu tình tứ ở hậu trường Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian.

Lấn sân làm diễn viên, hiện tượng mạng Việt bị chê tơi tả

21:26:26 02/12/2020
Trở thành hiện tượng mạng xã hội, những cái tên như Minh Hiếu, Trần Thanh Tâm, Trần Đức Bo đều bắt đầu lấn sân vào các bộ phim điện ảnh hay truyền hình đình đám.

Oscar 2021 vẫn được tổ chức theo cách truyền thống vào tháng 4

19:57:15 02/12/2020
Theo thông tin từ Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, lễ trao giải Oscar 2021 vẫn cho phép khách mời tham dự và sẽ được truyền hình trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Đây là chiếc xe Honda phiên bản hiếm: Có tiền cũng chưa chắc mua được

Xe máy

20:20:43 03/12/2020
Với chỉ 125 chiếc được bán ra, phiên bản giới hạn này dành cho các fan chân chính của Người máy Gundam.

Tiếp bước em đến trường nơi vùng cao biên giới - Bài cuối: Tạo sự lan tỏa trong cộng đồng

Học hành

20:20:30 03/12/2020
Mô hình Con nuôi Đồn Biên phòng xuất phát từ Đồn Biên phòng Thu Lũm đã cho thấy hiệu quả thiết thực.

Xe chở pháo hoa phát nổ gần cửa khẩu Lao Bảo, nhiều người thương vong

Sự kiện nóng

20:15:36 03/12/2020
Một vụ cháy xuất phát từ pháo nổ xảy ra tại địa phận nước bạn Lào nằm sát Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) khiến nhiều người thương vong.

HAGL và Hà Nội dắt tay nhau vào tứ kết U17 quốc gia

Bóng đá việt nam

20:13:51 03/12/2020
Chiều 3/12, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng giải bóng đá U17 Cúp quốc gia 2020 đã diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện với Hoa Kỳ

Thế giới

20:13:50 03/12/2020
Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 3-12, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về khả năng có cuộc điện đàm giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Joe Biden trong thời...

Công thức 'đánh bay' gàu hiệu quả từ loại nguyên liệu sẵn có trong nhà

Làm đẹp

20:11:16 03/12/2020
Gàu là nỗi ám ảnh với không ít người, công thức từ loại nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay gàu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cho anh chồng mượn xe máy, em dâu bất lực khi xe bị tông vỡ, anh phán câu xanh rờn: 'Sửa hộ để anh đi tiếp'

Netizen

20:08:27 03/12/2020
Không cho mượn thì bảo keo, cho mượn rồi thấy xe bị tã đòi về lại bảo Xe để đấy bao lâu rồi không ai đi thì không sao, mượn tí đã đòi, giờ đây cô em dâu chỉ còn biết than thở trên mạng xã hội mà thôi.

2 nữ thần nhan sắc đẹp nhất Thái Lan hiếm hoi đọ sắc, mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern hở bạo đến mức át luôn Yaya

Sao châu á

20:07:59 03/12/2020
Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim mới, Baifern Pimchanok và Yaya Urassaya không khỏi khiến công chúng xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao, thần thái hút hồn.

Biến đổi khí hậu khiến đại dịch xuất hiện nhiều hơn trong tương lai

Đời sống

20:07:19 03/12/2020
Các mối đe dọa tới sức khỏe con người đang nhân rộng và gia tăng do biến đổi khí hậu và trong tương lai, nếu tình hình không thay đổi, các hệ thống chăm sóc sức khỏe sẽ đứng trước nguy cơ quá tải.

Báo quốc tế khen Đỗ Thị Hà, ngưỡng mộ "nàng Hậu nông dân"

Sao việt

20:04:08 03/12/2020
Báo nước ngoài đăng tải hình ảnh Đỗ Thị Hà, dành lời khen về nhan sắc, sự giản dị.

Tổng giám đốc công ty thủy sản bị bắt

Vụ án

19:53:30 03/12/2020
Lê Thị Hạc, 56 tuổi, Tổng giám đốc Công ty thủy sản Minh Hiếu cùng hai thuộc cấp bị điều tra hành vi chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng từ ba ngân hàng.

Câu nói truyền cảm hứng của Steve Jobs 

Thế giới số

19:51:16 03/12/2020
Được chia sẻ cách đây 15 năm, câu nói của đồng sáng lập Apple lại là điều chúng ta muốn nghe trong tình hình thế giới hiện nay.

"Lên đồ" đi tiệc mà mắc 4 sai lầm này, chị em mặc đồ đắt tiền cũng khó sang chảnh

Phong cách sao

19:47:20 03/12/2020
Chắc chắn cô gái nào cũng muốn mình trở nên cuốn hút và sang trọng khi đi dự tiệc hoặc ra phố ngày lễ hội. Để làm được điều đó, các nàng cần khéo léo trong việc lựa chọn trang phục và phối đồ.

Mê mẩn ngắm nàng mẫu Gigi Paris xinh đẹp gợi cảm với đồ bơi sắc màu

Người đẹp

19:46:25 03/12/2020
Gigi Paris khoe sắc vóc quá xinh đẹp và quyến rũ trong các thiết kế áo tắm của Venus.

iPhone 12 Pro Max VN/A màu xanh và than chì lên kệ Di Động Việt 

Đồ 2-tek

19:44:19 03/12/2020
Sau vài ngày trong tình trạng khan hiếm, iPhone 12 Pro Max VN/A đã có nhiều hàng giao, đặc biệt là 2 màu Pacific Blue (xanh đại dương) và Graphite (than chì).