Trong trận chiến này không lẽ tôi trắng tay?

Tôi muốn chứng minh cho thiên hạ thấy với một người phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ thì đàn ông chỉ là một thứ trang sức rẻ tiền mà họ không bao giờ muốn khoác lên người…

Tôi giật thót người khi nhận ra mình đã nói với Tuấn cái câu giống hệt như đã nói với cha nó cách đây hơn 20 năm. “Mấy người mà rời tôi ra thì chỉ có bốc c… mà ăn” – ngày ấy tôi đã gầm lên như thế với Minh. Mãi về sau này tôi vẫn nhớ ánh mắt Minh lúc đó. Anh nhìn tôi đầy oán hận rồi quay lưng đóng sầm cửa lại.

Minh đi tay không nên tôi đinh ninh chẳng sớm thì muộn anh sẽ trở về. Anh đã quen sống trong chăn êm, nệm ấm; quen được cơm bưng, nước rót nên chắc chắn anh không thể ở đâu khác ngoài ngôi nhà của mình – đúng hơn là nhà tôi vì nó được mua bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt tôi vất vả làm ra.

Nhưng tôi đã lầm. Một ngày rồi nhiều ngày sau đó Minh vẫn không về. Tôi bắt đầu lo lắng. Anh ra đi mình không, trong người không tiền bạc, quần áo chỉ một bộ dính da. Tôi lo anh đói khát, lạnh lẽo. Tôi hình dung anh ngồi co ro dưới mái hiên nào đó, mặt mũi hốc hác, áo quần tả tơi…

Trong trận chiến này không lẽ tôi trắng tay? - Hình 1

Ảnh mang tính minh họa.

Tôi hỏi thăm mấy người bạn cũ của anh. Chẳng ai có tin tức gì. Tôi muối mặt chạy về nhà ba mẹ chồng để tìm Minh. Họ cũng không có tin tức gì của anh. Nhưng khi tôi quay về thì thấy Minh ở nhà. Đây là cơ hội tốt để vợ chồng làm lành, nhưng tôi đã đánh mất. Vừa trông thấy Minh, tôi đã nói độp vào mặt anh: “Sao không đi luôn đi, về làm gì?”. Là tôi nói lẫy thôi chứ trong thâm tâm tôi rất mừng khi Minh trở về. “Tôi về thăm con nhưng nghe dì Hai nói em đã gởi nó về bên ngoại. Để tôi qua bên ấy…”.

Không chờ Minh nói hết câu, tôi đã quát lên: “Anh không được qua đó làm phiền ba mẹ tôi. Nói cho anh biết, cái nhà này không phải là quán trọ mà anh muốn ở thì ở, muốn đi thì đi”.

Minh đứng dậy, mở cái túi xách để dưới chân rồi nhìn tôi: “Em xem đi. Tôi chỉ lấy những thứ của tôi. Đơn ly hôn tôi đã ký. Em cần gì thì tìm tôi tại công ty cũ của tôi”. Tôi nghe hai tai mình lùng bùng: “Anh dám?”. Minh cười nhạt: “Có gì mà không dám? Tôi đã ngán đến tận cổ rồi. Đây là địa ngục chứ không phải gia đình”.

Nói rồi không chờ nghe tôi phản ứng, Minh đã quảy giỏ bỏ đi.

Tôi gieo người xuống ghế, mắt nhìn trân trối vào cái khoảng trống ở cửa. Người đàn ông của tôi đã mất hút. Chẳng lẽ anh quay lưng dễ dàng vậy sao? Dù gì thì chúng tôi cũng đã có 6 năm vợ chồng, chúng tôi cũng đã có với nhau 1 đứa con. Chưa kể, 4 năm nay, kể từ khi Minh bị tai nạn lao động phải nghỉ việc, một tay tôi đã chăm sóc anh, nuôi con, kiếm tiền lo cho gia đình… Tôi đã làm quá nhiều việc cho anh nên tôi phải có quyền sinh sát trong cái nhà này chứ? Cơm anh ăn, áo anh mặc, tiền bạc cho cha mẹ anh… tất tần tật đều một tay tôi lo chứ anh có khỉ khô gì ngoài cái chân gãy và hai bàn tay chỉ còn 8 ngón! Trước đây mỗi khi mệt nhọc, bực tức, tôi cũng nói thế mà anh có phản ứng đâu, sao giờ lại dám nổi loạn như vậy? Hay anh có người phụ nữ khác trong lúc tôi đầu tắt mặt tối, vất vả lo cho gia đình?

Nghĩ tới đây, cơn giận lại trào lên. Tôi lao lên phòng anh, định đập phá một trận cho hả giận. Thế nhưng đập vào mắt tôi trước tiên là tấm ảnh chụp tôi và Minh trong chuyến đi Nha Trang sau lễ đính hôn Minh đặt trên bàn. Ngay gần đó là ảnh cưới của hai đứa. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Bốn năm đại học, thêm 2 năm đi làm rồi 6 năm vợ chồng, tính ra chúng tôi đã có 12 năm bên nhau.

Trong đoạn đường khá dài ấy, chỉ có 4 năm cuối là khó khăn vì Minh gặp nạn. Dù vậy tôi vẫn thương yêu, quan tâm chăm lo cho anh chứ có xao nhãng phút giây nào đâu? Chỉ là đôi khi vì trên vai gánh quá nặng nên tôi không còn mềm mỏng, dịu dàng như trước. Còn anh, đã ở không, ăn bám lại không biết thân phận. Lẽ ra khi tôi nổi nóng thì anh phải nhẹ nhàng, khi tôi quát tháo thì anh phải ôn tồn, khi tôi gay gắt thì anh phải nhẫn nhịn…

Đằng này cơm sôi anh lại còn châm thêm củi lửa…

Trong trận chiến này không lẽ tôi trắng tay? - Hình 2

Cơm đang sôi anh lại còn châm thêm củi lửa…

Tôi nghĩ lan man đủ chuyện đến mệt mỏi thiếp đi. Trong giấc mơ, tôi thấy anh về, nằm xuống bên cạnh, ôm tôi vào lòng an ủi vỗ về. Trong mơ tôi cũng tự nhủ với lòng sẽ không hờn giận anh nữa. Thế nhưng khi giật mình tỉnh giấc, vừa mở ngăn tủ định tìm mấy quyển album hình cưới thì tôi thấy ngay tờ đơn ly hôn. Anh viết tay, dài gần 4 trang giấy tập. Anh nói lý do muốn ly hôn là vì anh không còn thấy hạnh phúc khi ở cùng tôi. Anh muốn được tự do, không phải lệ thuộc, không phải mang tiếng sống bám vợ… Tôi đọc đi, đọc lại lá đơn viết tay của anh. Càng đọc máu giận càng trào lên. Được rồi, để coi anh sống độc lập tự do thế nào. Tôi dám chắc chỉ dăm bữa, nửa tháng là lại mang đầu về khóc lóc van xin tôi tha thứ…

Tôi quyết định ký đơn ly hôn.

Tôi không ngờ sau khi tòa xử cho phép thuận tình ly hôn, mặt anh vẫn bình thản. Anh đến bên tôi: “Dù em không cần cấp dưỡng nuôi con nhưng anh không thể rũ bỏ trách nhiệm. Anh sẽ lo cho nó theo cách của mình. Em giữ sức khỏe. Đừng làm quá sức. Cũng phải nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân”.

Từ đó, Minh trở về nhà như một người khách. Anh ngồi ở phòng khách hỏi han một cách khách sáo về cuộc sống của hai mẹ con; anh lơ đễnh cầm lên quyển tạp chí nhưng không phải để đọc mà là để tránh nói chuyện với tôi; ly nước tôi rót để trước mặt, anh không hề nhấp môi… Những lần không có thằng Tuấn ở nhà, anh đến rồi đi ngay.

Năm năm sau, anh cưới vợ. Một cô giáo trẻ, khá đẹp. Anh mời tôi dự đám cưới nhưng tôi xé nát tấm thiệp vứt vào thùng rác…

Tôi nuôi thằng Tuấn trong sự tự ái và niềm kiêu hãnh của một người phụ nữ độc lập. Con tôi lớn lên trong nhung lụa. Nó muốn trời có trời, muốn đất có đất. Tôi muốn chứng minh cho thiên hạ thấy với một người phụ nữ giỏi giang, mạnh mẽ thì đàn ông chỉ là một thứ trang sức rẻ tiền mà họ không bao giờ muốn khoác lên người… Trong mắt thằng Tuấn, mẹ nó là một nữ cường nhân và nó phục tùng tuyệt đối. Kể cả khi nó thích học cơ khí như ba nhưng tôi bắt nó học tiếng Anh thì nó cũng không dám phản ứng nửa lời.

Ấy vậy mà từ khi có người yêu, nó bỗng trở thành một người khác. Tôi nói cái gì không đúng ý là nó cãi lại. Tôi bắt làm chuyện gì nó không thích thì nhất định không làm. Và rất nhiều thứ khác nữa. Rõ ràng là tôi đã mất con kể từ khi có người phụ nữ thứ hai hiện diện trong cuộc đời nó. Đáng ghét hơn nữa là cô người yêu của con tôi lại có nét rất giống vợ sau của ba nó. Mỗi lần nhìn mặt con bé là máu giận trong tôi bốc lên bừng bừng. “Giữa tôi và nó, anh chỉ được chọn một người. Chọn tôi thì anh có tất cả, còn chọn nó thì một cái giẻ rách tôi cũng không cho anh”- tôi lạnh lùng nói với con như vậy.

Trong trận chiến này không lẽ tôi trắng tay? - Hình 3

Tôi nhớ con quay quắt. Mất nó là tôi mất tất cả…

Thằng Tuấn nhìn tôi trân trối: “Mẹ… sao mẹ làm khó con như vậy? Sao lại bắt con phải chọn lựa giữa mẹ với người con yêu? Con không thể xa cô ấy, nhưng con cũng không thể rời bỏ mẹ”. Tôi nói dứt khoát: “Anh đừng có già mồm. Tôi nói một là một. Anh trả lời đi. Trả lời ngay!”. Những lời cuối cùng, tôi nói như quát.

Và tôi không ngờ thái độ ấy của tôi đã đẩy con đi xa. Nó nhìn tôi, mắt hoe đỏ: “Con xin lỗi… nhưng con chọn cô ấy”. Đất trời như sụp đổ trước mắt, tôi gầm lên: “Vậy thì cút đi, cút ngay đi, không được đem theo bất cứ thứ gì…”.

Thằng Tuấn lại nhìn tôi trân trối nhưng lần này mắt nó vằn lên những tia đỏ hoặc là tôi cảm giác như vậy. Nó đứng lên: “Mẹ tưởng không có mẹ thì con chết đói sao? Mẹ lầm rồi! Giờ thì con đã biết vì sao ba rời bỏ mẹ. Được rồi, con đi đây”.

Nó đi thật. Tôi chỉ kịp nói với theo: “Mấy người mà rời tôi ra thì chỉ có bốc c… mà ăn”. Thằng Tuấn không trả lời. Chỉ có tiếng xe máy rồ lên đầy tức tối rồi tắt hẳn.

Nó đi đến nay đã hơn hai tuần mà không hề ghé về lấy quần áo hay gọi điện hỏi thăm. Tôi nhớ con quay quắt. Dễ đến hàng trăm lần tôi mở danh bạ điện thoại tìm tên nó. Và lần nào cũng vậy, tôi lại buông điện thoại thở dài. Nếu gọi cho nó có nghĩa là tôi thua, tôi đầu hàng nó sao? Còn không gọi thì tôi sẽ mất con. Điều đó là chắc chắn vì bây giờ bên nó có người nó yêu, có cha ruột, mẹ kế và các em cùng cha khác mẹ của nó. Còn tôi, mất nó là tôi mất tất cả.

Trong trận chiến này không lẽ tôi trắng tay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xảy ra mâu thuẫn tại cửa hàng di động, khách xăm trổ cầm “hàng nóng” đập vỡ đầu nhân viên02:49Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"01:04Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa01:05Chàng trai lao đến giật tay, cứu người phụ nữ định nhảy cầu: "Về đi chị, phải nghĩ đến con nữa"01:06Hình ảnh 2 chú trâu "yên vị" trên mái nhà sau khi lũ rút và pha giải cứu của gia chủ khiến dân mạng "dở khóc dở cười"00:53Netizen đào lại clip Thủy Tiên "xô xát" với Lê Dương Bảo Lâm để bảo vệ ông xã, phản ứng của Công Vinh gây chú ý14:09Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào00:54Đài Quốc gia phát tin báo khẩn cấp, Bão số 9 vào Biển Đông03:19Triệt phá tổ ong bắp cày sát thủ đầu tiên ở bang Washington02:04Cô nàng bảo mẫu 29 tuổi chưa một lần yêu khiến người đối diện phải lúng túng mỗi khi cất tiếng hát36:21Xuất hiện tại King Of Rap, con gái Mỹ Linh giúp Tuimi đánh bại Chị Cả04:54Bé gái đang tắm biển thì chú chó to lớn tiếp cận ngoạm vào áo như thể sắp sửa tấn công đứa trẻ và diễn biến sau đó khiến ai cũng mỉm cười00:40Bão số 9 đổ bộ vào Thừa Thiên huế - Bình Định và có thể giật sập nhà cấp 404:48Người Hà Tĩnh dầm mưa cứu kè biển trước khi bão 'mạnh nhất từ đầu năm' đổ bộ00:59Adele lần đầu lên sóng truyền hình sau màn giảm cân khiến thế giới chấn động: Visual đã xuất sắc, body còn choáng hơn!00:17Yêu trong đau thương - Tập 26: Chồng dắt nhân tình trơ trẽn về nhà chiếm phòng ngủ, Hương Thảo làm gì?01:15Clip: Gió bão quật muốn "nhấc người", nam thanh niên gồng mình dắt xe vào lề đường ở Đà Nẵng00:19Bão số 9 giật tốc mái nhà dân ở Quảng Ngãi01:45

Tiêu điểm

Thông gia tới chơi, mẹ chồng vẫn chì chiết con dâu "ăn hại không biết đẻ", cô bất ngờ lên tiếng khiến cả nhà chồng phải xuống nước xin lỗi
19:44:42 26/10/2020
Nửa đêm nhận được cuộc gọi từ số máy của chồng, tôi hốt hoảng chạy vào bệnh viện, để rồi nghe cô y tá ghé tai nói nhỏ một câu mà tôi run rẩy ngã quỵ
19:13:47 26/10/2020
Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chồng cất công về sớm nhưng phải tái mặt trước mâm cơm trống rỗng và câu nói đanh thép của vợ
19:21:00 26/10/2020
Bồ của chồng khẳng định không phải “quan hệ thoáng qua”, vợ thản nhiên cười tươi đưa ra một thứ khiến ả "chuồn thẳng"
19:41:31 26/10/2020
Cuối tuần cùng chồng con ra quán cafe, tim tôi bỗng lặng đi khi thấy bóng dáng người đàn ông ngồi bàn đối diện
19:04:22 26/10/2020
Lần nào đi công tác về, tôi đều phát hiện đồ điện, đường nước hỏng trong nhà đã được sửa chữa, vợ bảo gọi thợ nhưng bí mật phía sau khiến tôi sốc nặng
19:17:57 26/10/2020
Nghe lời bạn thân bỏ chồng, 1 tháng sau nhìn vợ mới của chồng cũ mà tôi chết đứng
18:29:45 27/10/2020
Chồng dẫn về nhà đứa trẻ giống như đúc nhưng vẫn một mực "hãy tin anh", tôi phải ném tờ đơn ly dị lên bàn anh mới bật khóc nói ra lý do sốc
19:02:50 26/10/2020
Mẹ chồng bàng hoàng vì "lỡ" nghe cuộc điện của con dâu ngoan hiền
21:34:47 27/10/2020
Đang dấm dúi cho mẹ đẻ tiền thì bị mẹ chồng phát hiện, phản ứng của bà làm tôi sững sờ không dám tin
19:11:09 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Thánh soi phát hiện điều tình cờ đặc biệt về ngày sinh của "công chúa" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Định mệnh là có thật!
06:34:06 28/10/2020
Quảng Ngãi ngay lúc này: Nhà dân đã tốc mái, đường xá tan hoang
10:16:33 28/10/2020
Người dân Quảng Nam vứt bỏ xe máy chạy tán loạn khi bão số 9 đổ bộ: Đã dặn trước mà vẫn liều lĩnh ra đường
11:21:31 28/10/2020
Song Joong Ki có động thái lạ trước tin đồn tái hợp Song Hye Kyo
09:03:37 28/10/2020
Tin bão số 9 mới nhất: Bão số 9 giật cấp 16, nằm ngay trên vùng biển ngoài khơi Đà Nẵng - Phú Yên
07:26:42 28/10/2020
Cuộc chiến mượn trang phục hàng hiệu của những sao nữ
07:31:19 28/10/2020
Mặc bão số 9 đổ bộ, nước sông dâng 10m, Thủy Tiên - Công Vinh lội mưa đi cứu trợ người dân Quảng Bình
10:03:02 28/10/2020
Xúc động trước cảnh các phóng viên VTV tác nghiệp trong tâm bão: Phải bám chặt để không bị thổi bay
11:08:17 28/10/2020
Cập nhật mới nhất bão số 9: Phú Yên 38 xã mất điện, Quảng Ngãi 2 người thương vong
09:23:47 28/10/2020
KỶ LỤC: Showbiz Việt chào đón 6 thiên thần nhí chỉ trong 8 ngày
07:16:18 28/10/2020

Tin mới nhất

2 con ốm, chồng nhậu say đêm mới về, vợ càng uất ức khi đọc tin nhắn của cô bạn thân khác giới

12:39:29 28/10/2020
Trong lúc gia đình căng thẳng, cô vợ lại vô tình đọc được tin nhắn đổ thêm dầu vào lửa từ bạn thân của chồng.

Bất đắc dĩ cho chồng 'tìm cảm giác lạ', tôi định nhắm mắt bỏ qua nhưng vẫn không khỏi bàng hoàng trước người đàn ông nằm trong phòng ngủ

12:36:13 28/10/2020
Hóa ra, chồng tôi còn muốn nhiều thứ hơn là tình dục.

Đừng yêu theo cách mà người khác vẫn yêu, vì cảm xúc của chúng ta vốn không ai giống ai cả

12:35:44 28/10/2020
Khi tình cảm gặp trục trặc, em thường có thói quen tìm một ai đó đủ tin cậy để chia sẻ hoặc xin lời khuyên.

'Mẹ không cho tôi sinh con với người da đen'

12:33:11 28/10/2020
Những người phụ nữ dân tộc Bengal như Salma không được phép mang bầu trước khi cưới. Việc họ có con lai da ngăm hoặc mang chủng tộc khác lại càng cấm kỵ.

Bạn đọc sáng tác: Giữa ngã rẽ, cuộc đời buộc tôi phải chọn tình yêu hay sự nghiệp

12:32:30 28/10/2020
Anh thích sự yên bình, cuộc sống an nhàn ở vùng quê, mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ. Còn tôi, mơ ước của tôi là trở thành một cô luật sư.

Mẹ chồng vụng chăm sóc, con dâu ở cữ chảy nước mắt "kêu cứu"

12:29:47 28/10/2020
Người ngoài nhìn vào sẽ thấy cuộc sống của tôi khá êm đềm. Nhan sắc tôi bình thường, học vấn cũng chỉ vừa đủ để tôi không phải cúi đầu trước ai.

Muốn vào Nam cùng bạn trai nhưng sợ bố mẹ buồn

12:27:29 28/10/2020
Bố mẹ chỉ có mình tôi là con gái, nếu tôi vào đó theo bạn trai, họ sẽ rất buồn và nhớ tôi...

Tôi phải "sửa chữa" cuộc hôn nhân mình thế nào?

12:25:19 28/10/2020
Anh dành nhiều thời gian ở nhà để chăm mẹ anh, ngồi nói chuyện với bà ấy và xem phim trên tivi. Bất cứ phim gì trên tivi anh cũng đều xem hết. Y như các bà nội trợ.

Không thù hận không thành cha con

12:11:15 28/10/2020
Dân gian có câu Vô cừu bất phụ tử nghĩa là không thù không thành cha con. Vì kiếp trước là kẻ thù của nhau nên kiếp này mới trở thành cha con.

Hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ cần bạn biết yêu chính bản thân mình

11:26:53 28/10/2020
Nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc, thảnh thơi. Trong khi những người khác lại không thể. Vì sao vậy?

Đã 23 tháng kể từ khi tôi chia tay mối tình 11 năm, giờ đây tôi thấy thoải mái hơn bất cứ lúc nào

07:59:20 28/10/2020
Cả anh và tôi đều biết chặng đường phía trước không thể đi cùng nhau nữa rồi...

Phụ nữ thông minh sẽ biết xử lý cơn giận dữ của mình bằng những tuyệt chiêu này

07:57:13 28/10/2020
Chẳng ai thích 1 người phụ nữ hay cáu giận, khó chịu và hằn học. Người phụ nữ khôn ngoan và thông mình luôn tự biết điều chỉnh xử lý cơn giận dữ của mình bằng cách này.

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng phải ghi lòng tạc dạ 4 từ này!

07:55:01 28/10/2020
Đã là người phụ nữ thì bạn phải ghi lòng tạc dạ 4 từ này.

Cuộc đời dù nghèo khổ đến đâu vẫn nhất định phải đầu tư 3 thứ này

07:52:49 28/10/2020
Mỗi người sinh ra đều đã có một sứ mệnh một cuộc đời riêng, không ai giống ai cả.

Dù là người thân ruột thịt nhưng cũng tuyệt đối không được nợ những thứ này

07:50:27 28/10/2020
Trong cuộc sống này, có rất nhiều thứ bạn phải nhớ đặc biệt là với người thân ruột thịt bạn tuyệt đối không được nợ những thứ này.

Ở đời có 3 chuyện càng ít nói thì càng ít họa, ai cũng nên ghi nhớ

07:48:42 28/10/2020
Cố gắng nói ít 3 câu chuyện này thì cuộc đời bạn sẽ có vận khí, phúc khí vô cùng tốt đẹp.

Nàng dâu điểm 10 trong mắt mẹ chồng

22:19:33 27/10/2020
Có những điều sâu thẳm mà nếu nàng dâu nhận ra sớm, họ biết cách điều chỉnh và cuộc sống gia đình cũng thuận hòa hơn khi nắm bắt được tâm lý của bố mẹ chồng.

“Tôi không yêu chồng, tôi yêu người cũ”

22:17:00 27/10/2020
Tôi mồ côi cha từ nhỏ. Sau khi cha mất, vì nhà nội ghét bỏ, mẹ rời quê vào Nam kiếm sống, bỏ tôi ở lại với gia đình chú thím. Một thời gian sau, biết tôi sống tủi nhục thì mẹ về mang theo tôi đi.

Trong một chiều lặng gió

22:13:51 27/10/2020
Chị vào viện trong tình trạng cấp cứu, da xanh rớt và mỏng như chiếc lá tre. Người thân của chị là một phụ nữ, mặc nguyên sắc phục công an đưa chị vào bệnh viện.

Không yên tâm khi giao con cho chú chồng vừa ra tù

21:38:07 27/10/2020
Chồng nói tôi yên tâm đi làm, chẳng phải lo lắng gì cả, nhưng tôi thì cảm thấy không ổn chút nào...

Tâm sáng thì vạn sự tự khắc tốt đẹp...

21:32:14 27/10/2020
Mọi chuyện buồn phiền, thất bại trên đời này đều chỉ vì con người quá cố chấp, chỉ mong có được mà chẳng chịu buông tâm.

10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

21:29:33 27/10/2020
Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc cũng không tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm'

21:28:50 27/10/2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.

Cháu phải làm sao với tình yêu của mẹ mình?

21:23:25 27/10/2020
Các cô chú và các anh chị ơi, lòng cháu đang rối bời! Mẹ cháu đang có một người tình và mẹ đang say tình. Xin hãy giúp cháu làm sao ngăn lại mẹ.

5 lý do quan trọng không nên làm thêm giờ

21:21:53 27/10/2020
Nỗ lực trong công việc bằng cách có thể giúp bạn tăng thu nhập và được sếp đánh giá cao. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Bị hắt hủi nhưng vẫn tát hoàng đế xây xẩm mặt mày, hoàng hậu “to gan lớn mật” này là ai?

21:19:27 27/10/2020
Hoàng hậu to gan lớn mật nổi tiếng sử sách Trung Quốc là Quách thị. Bà là người vợ quyền lực của hoàng đế Tống Nhân Tông.

Nhẫn tâm phụ bạc vợ, dẫn đến ly hôn, người chồng lên mạng xin cao kiến để vợ tha thứ, nối lại tình xưa nhưng chỉ nhận được toàn 'gạch, đá'

21:15:16 27/10/2020
Đến lúc anh này nhận ra lỗi lầm của mình thì mọi thứ đã quá muộn và không thể làm lại từ đầu nữa.

'Đớn đau nhất là khi tôi buộc phải vượt qua 3 lần sẩy thai'

19:01:08 27/10/2020
Julie thường chịu đựng nỗi đau trong im lặng, không chia sẻ với ai, kể cả chồng, mẹ hoặc chị gái. Cô không nghĩ rằng họ sẽ hiểu được tâm trạng của cô lúc này.

Tâm sự của một bà mẹ đơn thân nuôi con theo kiểu phượt

18:32:41 27/10/2020
Để con được bay là câu chuyện không có màu hồng về một người mẹ đơn thân trong khoảng thời gian dài 5 năm tìm lại chính mình.

Dù nghèo đến mấy phụ nữ cũng đừng bao giờ tiết kiệm tiền cho 3 thứ này, nếu muốn được thành công, hạnh phúc và khiến đàn ông phải say đắm

17:58:44 27/10/2020
Không tiết kiệm tiền quá mức, làm được tiêu được, sẵn sàng đầu tư vào những thứ quan trọng - Đó là cách chi tiêu của một người phụ nữ khôn ngoan.

Cô gái 8X làm nghề trang điểm tử thi: "Tôi vái lạy khách 3 lần trước khi bắt đầu"

17:57:29 27/10/2020
Con xin phép cô/bác, ngày hôm nay cho con được làm đẹp cho bác để bác có khuân dung tươi tắn nhất, bác đi về miền Tây Phương cực lạc, Loan tâm niệm trong đầu như vậy và bắt đầu makeup.

10 bài học của người đã qua tuổi 20

17:55:19 27/10/2020
Nhà văn Darius Forous đã chia sẻ 10 bài học anh chiêm nghiệm được từ những tháng năm tuổi 20 của mình.

Hãy nhớ có 4 kiểu người mà bạn nhất định phải kết giao trong đời

07:50:18 27/10/2020
Các mối quan hệ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng có những mối quan hệ giúp bạn thăng hoa trong tương lai, và cũng sẽ có những mối quan hệ đẩy bạn xuống vực thẳm.

Nếu là người khôn ngoan, hiểu chuyện bạn sẽ không bao giờ nói ra 3 điều này

07:48:06 27/10/2020
Các cụ nói cấm có sai :Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Người đàn ông tặng bạn điều này thì hãy giữ chặt anh ấy bằng mọi giá nhé

07:45:58 27/10/2020
Nếu người đàn ông tặng bạn những điều dưới đây thì tức là anh ấy đã sẵn sàng đi cùng bạn suốt quãng đời còn lại rồi đó.

Là một nàng dâu khôn ngoan, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ làm điều này trước mặt mẹ chồng

07:43:40 27/10/2020
Không làm điều này trước mặt mẹ chồng bạn đang chính là giữ gìn hạnh phúc cho gia đình và bản thân mình.

Những điều tuyệt đối không được chia sẻ với đồng nghiệp

23:00:09 26/10/2020
Bạn có nghĩ rằng trong mối quan hệ với đồng nghiệp, dù thân đến mấy cũng không được chia sẻ hay không.

Giục cưới thì người yêu bảo "em không hiểu anh nên chúng ta yêu nhau mà không thể kết hôn"

22:31:44 26/10/2020
Thời gian đầu yêu nhau cảm giác cả thế gian chỉ có hai người... nhưng 2 năm sau người yêu giục cưới thì chàng nói không thể kết hôn.

6 sai lầm có thể phá hỏng cuộc hôn nhân của bạn

22:29:53 26/10/2020
Không ít lần bạn có những hành động vô tình làm hại hôn nhân của mình mà không nhận ra. Dưới đây là những điều gây tiêu cực cho mối quan hệ của bạn.

Dù bắt quả tang vợ cặp bồ, chồng vẫn đau đầu tìm cách 'dỗ ngọt' để quay về

22:27:39 26/10/2020
Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ và biết làm ra tiền vì vậy anh phải hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng thuyết phục

Nỗi thống khổ của người vợ có chồng nuôi tiểu tam

22:26:02 26/10/2020
Tôi phải chấp nhận hết các điều kiện của anh, kể cả việc mỗi tháng anh bỏ gần 30 triệu để nuôi tiểu tam.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý cách trang điểm Halloween ma mị, đầy quyến rũ

Làm đẹp

13:04:55 28/10/2020
Bnews Để có một bữa tiệc Halloween thật sự ấn tượng, ngoài những bộ cánh cầu kỳ, công phu, không thể thiếu những lớp trang điểm cực ấn tượng. Hãy bỏ túi một vài mẫu đơn giản dưới đây nhé!

Biden hứa 'xử lý virus', Trump thúc đẩy 'siêu phục hồi'

Thế giới

13:04:32 28/10/2020
Biden cáo buộc Tổng thống đầu hàng Covid-19, còn Trump khẳng định chính sách đại dịch và kinh tế của mình ưu việt hơn Biden.

Cuộc chuyển viện cam go bé 7 ngày tuổi suy hô hấp

Sức khỏe

13:04:13 28/10/2020
Bé trai 7 ngày tuổi bệnh tim bẩm sinh, suy hô hấp, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh Hà Giang cầu viện đồng nghiệp ở Phú Thọ.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ

Phim việt

13:03:55 28/10/2020
Nam chính Hữu Nguyện của Vua bánh mì chẳng biết là nên vui hay nên buồn!

Binz lần đầu đeo bọc răng kim cương 600 triệu: "Bad boy ai qua anh"

Phong cách sao

13:03:49 28/10/2020
Binz là một trong những cái tên đình đám trong làng underground Việt thời điểm hiện tại, anh chàng càng được khán giả quan tâm sau khi trở thành huấn luyện viên của chương trình về rap.

Trong tủ giày của chị em, đây là kiểu khiến bác sĩ lo ngại nhất: Phụ nữ càng có tuổi càng cần chú ý điều này

Thời trang

13:01:09 28/10/2020
Trẻ thì không tính nhưng càng có tuổi phụ nữ nếu cứ cố đi những đôi giày này chỉ có gây hại cho đôi chân mà thôi.

Các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chủ động ứng phó bão số 9 ở cấp độ cao nhất

Đời sống

12:59:00 28/10/2020
Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của bão số 9, cơn bão được dự báo là mạnh nhất từ đầu mùa đến nay, với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các đơn vị thuộc tập đoàn nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của...

Xử vụ Trần Bắc Hà: Đề nghị phạt 2 cựu Phó TGĐ BIDV 6-7 năm tù

Pháp đình

12:56:45 28/10/2020
Sáng nay (28/10), tại phiên tòa xét xử vụ Trần Bắc Hà, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt 2 cựu Phó TGĐ BIDV mức án 6-7 năm tù.

Bão số 9: Đã có người chết, mái tôn tốc, cây xanh ngã đổ

Sự kiện nóng

12:54:15 28/10/2020
Sáng 28/10, tiếp tục công tác ứng phó bão số 9 (Molave), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đoàn đoàn đã kiểm tra thực địa tại các khu vực đê kè biển Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng.

Phê chuẩn lệnh bắt 2 phóng viên tạp chí chiếm đoạt tiền doanh nghiệp

Vụ án

12:53:06 28/10/2020
Viện KSND tỉnh Đắk Nông vừa phê chuẩn lệnh bắt 1 trưởng văn phòng đại diện và 1 phóng viên về hành vi chiếm đoạt 150 triệu đồng của doanh nghiệp.

Huỳnh Dịch thua Triệu Vy, Lâm Tâm Như vì khóc không đẹp?

Sao châu á

12:40:33 28/10/2020
Huỳnh Dịch tiết lộ cô từng thử vai cho phim Tân dòng sông ly biệt nhưng không được chọn.

Vẻ ngoài của Hoa hậu Ba Lan dự thi Miss Universe

Sao âu mỹ

12:33:12 28/10/2020
Magdalena Kasiborska là đại diện của Ba Lan tham dự Miss Universe. Người đẹp được kỳ vọng tiến sâu tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Watch GT 2 Pro - smartwatch cao cấp giá tốt

Đồ 2-tek

12:30:12 28/10/2020
Đồng hồ thông minh mới của Huawei có thiết kế tròn, cổ điển, mạnh về tính năng đo sức khoẻ với thời lượng dùng pin lâu nhất thị trường.

Giá tiêu hôm nay 28/10: Tăng giảm trái chiều

Kinh tế

12:27:12 28/10/2020
Giá tiêu hôm nay 28/10/2020 quay đầu giảm nhẹ 500 đồng ở Gia Lai và tăng 500 đồng ở Đồng Nai. Hiện giá tiêu đang ở mức 52.000 - 54.500 đồng/kg.

Bạn gái 'nhịn 8 tháng' mới đăng ảnh chung với sao Man City

Sao thể thao

12:27:04 28/10/2020
Người đẹp Taylor Ward công khai tình yêu với với tiền đạo Riyad Mahrez của Man City sau 8 tháng bị đồn hẹn hò.