Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Người ta có nói rằng đừng tìm kiếm một người hoàn hảo nhưng hãy yêu theo cách hoàn hảo nhất, khi đó bạn sẽ có một tình yêu đẹp. Thực tế đã cho thấy khi chuyện tình tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người , hai là chúng ta yêu sai cách. Rất nhiều người đã gặp đúng người nhưng vì yêu sai cách để rồi đành mất nhau trong tiếc nuối.

Tình yêu không nên quá vội vàng, đừng đốt cháy giai đoạn. Hãy cứ từ từ từng chút một, để bạn đủ cảm nhận về tình cảm của chính bản thân mình, đủ thời gian hiểu rõ về đối phương. Tất cả mọi thứ đều có thời điểm của riêng nó, đến lúc thì tự khắc nảy nở, như việc con nhộng chui ra khỏi tổ kén để hóa thân thành một con bướm xinh đẹp vậy. Nếu bạn giúp nó bằng cách mở phụ tổ kén, con bướm sẽ ra khỏi đó với đôi cánh tàn tật suốt đời.

Video đang HOT

Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Nhưng tìm được nhau đã khó, giữ được nhau còn khó hơn nhiều lần. Bởi vậy, tình yêu với bất kỳ ai cũng quý giá như một viên ngọc, đừng để viên ngọc bị mờ bởi những vết xước do sự vụng về và hời hợt của bản thân.

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách - Hình 1

Trong tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm được nhau. (Ảnh minh họa)

Thật ra, khi đang yêu ai cũng rất nhiệt huyết và chân thành . Điều hời hợt ở đây là những người trong cuộc lại không đủ kiên nhẫn để hiểu nhau và không hiểu được sự khác biệt về tâm lý và tình cảm giữa đàn ông và đàn bà. Sai lầm chính là họ đã áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương, cư xử theo cách mà tự bản thân mình cho là đúng. Nhưng thực tế, họ đã đi sai đường và lệch ra khỏi phương hướng chạm đến trái tim của đối phương.

Đối với một người phụ nữ, điều mà họ cần ở người bạn đời của mình là sự quan tâm , thấu hiểu , cảm thông , tôn trọng , tận tâm và một sự cam kết trọn đời.

Đối với một người đàn ông, điều mà họ cần ở người bạn đời của mình là sự khuyến khích, chấp nhận, được đánh giá cao, cảm phục, ngưỡng mộ, khao khát, tán thành và luôn tin tưởng.

Trong tình yêu có 2 điều hối tiếc nhất: 1 là yêu sai người, 2 là yêu đúng người nhưng sai cách. Với dạng thứ 1, cảm giác hối tiếc có thể sẽ qua mau; nhưng với dạng thứ 2, có thể chúng ta sẽ ôm niềm day dứt suốt cả cuộc đời, bởi lẽ, biết đâu chúng ta đã có thể cứu vãn được mối quan hệ này nếu như chúng ta biết được mình đã sai ở đâu.

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách - Hình 2

Đàn ông và phụ nữ đều luôn lầm tưởng đối phương cần những thứ tương tự như mình. (Ảnh minh họa)

Đơn cử có cô bé kia vì muốn thử lòng người yêu nên liên tục khoe khoang về những chàng trai đang tán tỉnh mình, cho đến khi bạn trai cô chịu hết nổi và nói lời chia tay. Đến lúc ấy cô mới tá hỏa. Cô inbox cho tôi nói rằng anh ấy không thèm trả lời tin nhắn, điện thoại, không chịu gặp em nữa. Em không biết phải làm gì…

Cô đã sai lầm trong trò chơi thử thách này, bởi lẽ, những người thật sự nghiêm túc trong chuyện tình yêu cần cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ. Trò chơi thử thách sẽ chỉ kích thích những kẻ hiếu thắng, muốn chinh phục, và nó chỉ làm tổn thương những người yêu thật lòng mà thôi.

Hay có bạn nam kia hỏi chúng tôi rằng tại sao bạn gái suốt ngày bắt em phải nhắn tin, gọi điện, phải nhắc đi nhắc lại rằng mình yêu cô ấy; đến mức anh chàng phải nói rằng “em thật phiền phức quá đi”, và rồi cô ấy không bao giờ muốn nói chuyện với anh nữa.

Đàn ông và phụ nữ đều luôn lầm tưởng đối phương cần những thứ tương tự như mình. Phụ nữ thì luôn dành tất cả sự quan tâm, lo lằng từng ly từng tý cho người đàn ông của mình, vì phụ nữ luôn cho rằng đó là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Nhưng điều đó vô tình khiến đàn ông cảm thấy bức bối, trói buộc, tù túng, đơn giản là vì, sự quan tâm không phải là tiêu chí hàng đầu trong tình yêu của họ. Còn đàn ông luôn để phụ nữ làm mọi điều mình thích theo ý mình khi yêu. Đàn ông tin rằng phụ nữ hoàn toàn có đủ khả năng để giải quyết mọi việc. Nhưng ngược lại, phụ nữ sẽ cảm thấy mình bị bỏ mặc vì sự tin tưởng tuyệt đối này. Bởi sự tin tưởng không phải là điều mà một phụ nữ cần ở người mình yêu.

Hầu hết sự đổ vỡ trong các mối quan hệ không phải là do cả hai đã hết tình cảm với nhau, mà là vì cách thể hiện tình yêu của họ không đúng. Có thể là người trong cuộc không biết mình sai ở đâu hoặc là sau đó cũng dần dần nhận biết được, nhưng khi đã biết thì cũng đã muộn màng, rốt cuộc thì vẫn là làm tổn thương người mình yêu nhất và phải chịu nỗi day dứt, ân hận cả đời vì đã bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình.

Vậy nên, có đôi lúc người ta chia xa không phải vì hết yêu, mà là vì yêu sai cách. Có thể rồi cuối cùng người ta cũng biết mình sai ở đâu, nhưng cũng có thể cả đời người ta ôm day dứt vì những câu hỏi không có lời giải đáp.

Khi gặp ai đó và bạn cảm thấy có cảm tình với họ, họ cũng có chút ý với bạn thì xin cứ từ từ. Nếu thực sự là của nhau thì vội vã làm gì? Hãy cứ bắt đầu từ tình bạn, từ những quan tâm chia sẻ chân thành, từ bạn bè và gia đình của nhau… nếu tất cả đều hòa hợp, hoặc tất cả những gì thuộc về ai kia đều khiến mình thấy có thể thay đổi, chấp nhận họ, thì hãy yêu.

Yêu thương là việc trồng một cái cây, trái ngọt khi bạn bỏ công và chăm sóc nó chứ không phải thúc ép, cưỡng cầu. Đừng để một phút vội vã mà đánh mất nhau cả đời. Đừng để gặp đúng người, chỉ vì yêu sai cách mà rồi đành mất nhau!

Yêu 3 năm bạn trai không 1 lần đòi hỏi, sợ anh có vấn đề tôi giả say vào nhà nghỉ để rồi sốc với bản lĩnh đàn ông của anh

Đêm nay tôi sẽ biết mình có yêu đúng người, Khải có vấn đề gì không mà không chịu ngỏ lời với tôi.

24 tuổi tôi mới yêu, có mối tình đầu là Khải. Anh hơn tôi 3 tuổi, chín chắn, ít nói, chịu khó làm ăn. Tình yêu Khải dành cho tôi cũng yên bình, nhẹ nhàng như tính cách của anh vậy. Tôi nổi nóng, dữ dằn bao nhiêu thì anh hiền lành bấy nhiêu. Ba năm yêu nhau, hầu như tôi đều bắt nạt Khải còn anh thì nhẫn nhịn, chịu đựng tôi không một lần ca thán.

Khải bảo không thích cãi vã, hơn thua với bạn gái. Anh muốn tôi được làm điều mình muốn, thoải mái khi yêu anh thế nên chưa bao giờ anh cấm cản tôi điều gì. Bạn gái người ta đi chơi về khuya thì bị ghen, cãi vã nhưng anh chẳng nói gì cả. Khải bảo anh tin tôi, tôi không phải là người phụ nữ hư hỏng, dễ dãi nên anh rất yên tâm.

Yêu 3 năm bạn trai không 1 lần đòi hỏi, sợ anh có vấn đề tôi giả say vào nhà nghỉ để rồi sốc với bản lĩnh đàn ông của anh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mọi thứ ở Khải đều tốt, nhưng tình yêu bình lặng anh dành cho tôi khiến tôi suy nghĩ nhiều. Người ta mới yêu 1 tháng, thậm chí 1 tuần đã có thể "vượt rào" hoặc xác định lấy nhau sẽ đi quá giới hạn. Nhưng tôi với Khải thì khác, yêu nhau 3 năm rồi anh chưa 1 lần đòi hỏi tôi chuyện tế nhị. Mọi thứ chỉ dừng lại ở cái hôn nhẹ nhàng, chưa bao giờ anh làm điều gì quá đáng mặc dù tôi khá thoải mái trong chuyện nam nữ.

"Yêu chay" lâu ngày, tôi bắt đầu lo ngại về anh. Có khi nào anh bị vấn đề về sinh lý nên mới hành động như vậy? Yêu đã không có gì, sau này kết hôn thì khác gì 2 người lạ ở chung nhà. Chuyện con cái, tương lai tính sao? Càng nghĩ tôi càng lo, không biết nên hỏi thẳng Khải hay làm 1 phép thử với anh nữa.

Đem chuyện kể với con bạn thân, nó giãy nảy bảo tôi khờ. Nó khuyên tôi kiểm tra gấp và nên có phương án dự phòng. Nếu Khải không đòi hỏi hẳn có vấn đề thật rồi. Mối tình đầu, 3 năm thanh xuân của tôi yêu lầm người ư? Càng nghĩ tôi càng sợ, hụt hẫng và quyết định thử kiểm tra Khải.

Hôm ấy, tôi đi nhậu với bạn nhưng giả vờ say và gọi Khải đến đón. Anh đưa tôi về không lời trách mắng, còn tôi thì cứ kêu mệt và nằng nặc đòi vào nhà nghỉ. Chiều tôi, anh đưa tôi vào đó. Đêm nay tôi sẽ biết mình có yêu đúng người hay không.

Thay vì "hành động" ngay tức thì, Khải lại chăm sóc tôi, ngồi bên tôi chứ chẳng đụng chạm gì hết mặc dù tôi đã gợi mở cho anh về chuyện tế nhị kia. Khải vẫn né tránh cho đến khi tôi gắt lên: "Anh không phải là đàn ông hả? Anh không có cảm xúc gì bên con gái ư? Anh không làm được thì chia tay đi" .

Yêu 3 năm bạn trai không 1 lần đòi hỏi, sợ anh có vấn đề tôi giả say vào nhà nghỉ để rồi sốc với bản lĩnh đàn ông của anh - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Khải nhìn tôi với ánh mắt ái ngại, anh nói anh không như những gì tôi nghĩ. Thế nhưng vào đến đây rồi, anh vẫn nhất quyết giữ mình thì tôi còn nghĩ được gì khác chứ? Ấm ức đòi chia tay thì anh mới thỏ thẻ: "Anh không đòi hỏi là muốn giữ cho em thôi. Mình 1 năm nữa mới cưới nhưng không ai biết được chuyện gì. Nếu lỡ em và anh không đến được với nhau, sau này em đến với ai vẫn có thể đàng hoàng, không sợ người ta chê bai mà vẫn khiến họ tôn trọng em" .

Lặng người trước lời Khải nói, tôi không ngờ anh nghĩ sâu xa như thế. Anh sợ nếu lỡ đi quá giới hạn với tôi, sau này tôi và anh không đến được với nhau, người thiệt thòi là tôi. Nếu lấy phải người chồng gia trưởng, coi trọng chuyện đó họ sẽ khinh miệt, làm khổ tôi cả đời. Nhưng thời nay ai còn tư tưởng đó chứ, Khải cứ cổ hủ quá khiến chúng tôi mới nghi ngờ nhau.

Cả đêm đó, tôi và Khải nằm quay lưng với nhau, chẳng ai nói với ai câu gì. Trong tôi bộn bề suy nghĩ, phân vân rằng anh muốn tốt cho tôi hay chỉ là cái cớ để anh lảng tránh chuyện này. Liệu anh có bí mật gì giấu tôi không?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:0311 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Người đàn ông bị "ma nữ" theo lên xe taxi, hình ảnh do camera an ninh ghi lại khiến dân mạng toát mồ hôi00:47Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?04:17Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Một biến chứng mới ở F0 khỏi bệnh có thể gây tử vong
09:14:33 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.