Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa ‘cày’ lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng

Chắc chắn trong danh sách này sẽ không thể thiếu ‘Bản tình ca mùa đông’, ‘Vì sao đưa anh tới’, ‘Gió mùa đông năm ấy’,…

Nhắc tới phim truyền hình Hàn Quốc, không thể nào không nhớ đến những tác phẩm lãng mạn lấy bối cảnh mùa đông tuyết trắng. Dù nhiệt độ có thấp đến đâu đi chăng nữa, nhưng ai cũng cảm thấy ấm áp với hàng loạt khoảnh khắc nồng thắm: cùng ngắm tuyết rơi, nắm tay đi dưới nền trời trắng xóa, uống cà phê nóng bên nhau,…

Yêu tinh

Có thể nói, Yêu tinh chính là bộ phim tuyệt vời nhất mùa đông năm 2016 của đài tvN nói riêng, Hàn Quốc nói chung khi mang tới cho khán giả vô vàn những cung bậc cảm xúc tưởng như trái ngược nhưng hòa quyện. Kim Shin (Gong Yoo) – vị thần bất tử 900 tuổi luôn muốn kết thúc sự sống của mình, và chỉ có một người duy nhất làm được điều này – Eun Tak (Kim Go Eun).

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 1

Khi cô nữ sinh Eun Tak hồn nhiên xuất hiện trong cuộc sống của Kim Shin, anh chẳng còn muốn chấm dứt sự sống nữa. Nhưng định mệnh đã an bài, giữa cả hai chỉ có một người được tồn tại.

Không chỉ sở hữu cốt truyện đan xen giữa hiện đại, quá khứ, mang yếu tố huyền ảo, Yêu tinh còn thu hút khán giả bởi những cảnh quay dưới trời tuyết trắng xóa đẹp như mơ, hệt như những thước phim điện ảnh. Người xem sẽ chẳng thể nào quên những cái ôm, những nụ hôn của cặp đôi diễn viên chính dưới làm tuyết bay.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 2

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 3

Vì sao đưa anh tới

Nhắc tới dòng phim truyền hình tình cảm – giả tưởng Hàn Quốc, người xem chắc chắn sẽ nhớ ngay Vì sao đưa anh tới. Khắc họa chuyện tình vừa hài hước, vừa bi thương giữa người ngoài hành tinh sắm vai giảng viên đại học Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và nữ minh tinh điện ảnh Chun Song Yi (Jun Ji Hyun), Vì sao đưa anh tới trở thành tác phẩm tiêu biểu nhất năm 2014, sở hữu rating trung bình lên tới 24%.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 4

Do biến cố trong quá khứ, Do Min Joon không thể trở về ‘hành tinh mẹ’ và luôn cố gắng sống khép kín nhất có thể. Cho đến khi gặp diễn viên, sinh viên kiêm hàng xóm Song Yi, Min Joon phải ra mặt giải quyết hàng loạt vấn đề giúp cô.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 5

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 6

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 7

Vì sao đưa anh tới ghi điểm mạnh trong lòng khán giả ở nhiều yếu tố: nhạc phim da diết, phục trang bắt mắt, bối cảnh lãng mạn, đặc biệt là những khoảnh khắc Min Joon và Song Yi cùng sánh đôi dưới trời tuyết.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Lời khuyên cho bất cứ ai đang thấy mất năng lượng, mất niềm vui, hay thậm chí là mất niềm tin vào tình yêu chính là dành thời gian xem Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Đảm bảo, chuyện tình hài hước giữa cô nàng cử tạ Bok Joo (Lee Sung Kyung) và chàng trai bơi lội Joo Hyung (Nam Joo Hyuk) sẽ lấp đầy trái tim bạn bằng sự đáng yêu.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 8

Ban đầu, Bok Joo tưởng Joo Hyung là tên biến thái chuyên giở trò đồi bại với nữ sinh nên đã bắt anh. Sau khi hóa giải hiểu lầm, Joo Hyung nhận ra Bok Joo là ân nhân cứu mạng mình năm xưa, từ đó cả hai bắt đầu câu chuyện ‘gà bông’ hết sức dễ thương.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 9

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 10

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 11

Và điểm nhấn ‘cưng’ nhất trong phim chắc chắn là màn hôn tỏ tình liên hoàn dưới màn tuyết mà Joo Hyung dành cho Bok Joo, như để khẳng định trái tim mình đã trót dành cho cô nàng tóc tém mất rồi.

Gió mùa đông năm ấy

Chỉ cần nhắc tới tên thôi, khán giả cũng đã tưởng tượng ra được khung cảnh của bộ phim truyền hình do Song Hye Kyo và Jo In Sung diễn chính: ngày đông lạnh giá, trời lộng gió. Song Hye Kyo thủ vai Oh Young – tiểu thư quyền quý mắc chứng suy giảm thị lực, Jo In Sung trở thành Oh Soo – người đàn ông sống bất cần.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 12

Oh Soo có một người bạn thân quá cố trùng cả họ lẫn tên với anh, ngạc nhiên thay, người này chính là anh trai thất lạc mà Oh Young đang tìm kiếm. Rơi vào cảnh túng quẫn với khoản nợ khổng lồ treo trên đầu, Oh Soo buộc phải mượn danh nghĩa bạn thân để giải quyết vấn đề.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 13

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 14

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 15

Không giống ba bộ phim trên, trải dài suốt Gió mùa đông năm ấy là những lời thoại cùng khung cảnh mênh mang, buồn đến nao lòng. Và chính bầu trời mùa đông, cảnh tuyết rơi làm tăng phần da diết, tái tê cho phim.

Khu vườn bí mật

‘Áo bling bling’, ‘nụ hôn cappuchino’, ‘hoán đổi linh hồn’, ‘cảnh mùa đông’,… là những từ khóa khiến người xem nhớ ngay về cơn sốt càn quét khắp châu Á gần một thập kỷ trước – Khu vườn bí mật, bộ phim lần nữa khẳng định con mắt chọn kịch bản của hai cái tên đình đám: Ha Ji Won và Hyun Bin.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 16

Có lẽ bởi cá tính mạnh, kiên cường, không chịu khuất phục số phận nên ngay từ lần đầu gặp gỡ, chàng trai lắm tiền, luôn tự tin về bản thân – Kim Joo Won (Hyun Bin) đã quyết tâm phải ‘thu phục’ cô diễn viên đóng thế Gil Ra Im (Ha Ji Won) bằng được. Qua một lần trúng phép hoán đổi linh hồn trong khu vườn bí mật, hai người phải sống trong cơ thể đối phương, khiến họ lâm vào nhiều cảnh dở khóc, dở cười.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 17

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 18

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 19

Phim quay vào những ngày Hàn Quốc sang đông, vì thế rất dễ bắt gặp những cảnh tuyết rơi trong Khu vườn bí mật. Từ cảnh nô đùa của hai nhân vật chính cho tới nụ hôn cappuchino ngọt ngào, nơi đâu cũng phủ màu tuyết giăng trắng lối.

Bản tình ca mùa đông

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới Bản tình ca mùa đông trong danh sách những tác phẩm lay động lòng người bằng khung cảnh phủ đầy tuyết. Là tác phẩm nổi bật trong chùm phim bốn mùa, Bản tình ca mùa đông lấy đi nước mắt nhiều khán giả bằng nội dung ‘ngược tâm’: nam chính mất trí nhớ.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 20

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh, Sang Hyuk (Bae Young Jun) là ‘bạch mã hoàng tử’ của nhiều cô gái. Tuy nhiên, người Sang Hyuk quan tâm lại là Jung Yu Jin (Choi Ji Woo). Trải qua một vài hiểu lầm, khi Sang Hyuk và Yu Jin muốn xác nhận tình cảm dành cho người kia thì Sang Hyuk gặp tai nạn giao thông, mất tích suốt mười năm. Mười năm sau, ngày Yu Jin chuẩn bị lên xe hoa cũng là ngày cô gặp lại Sang Hyuk, chuỗi bi kịch giằng xé lần nữa bắt đầu.

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 21

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 22

Trong tiết trời lạnh giá này, còn cần chờ gì mà chưa cày lại những bộ phim Hàn phủ đầy tuyết trắng - Hình 23

Có lẽ, những phân cảnh hạnh phúc của cặp đôi Sang Hyuk và Yu Jin trên nền tuyết rơi đã trở thành ký ức không thể quên của các khán giả 8x, 9x đời đầu.

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Lưu Hương Giang khoe eo thon không chút mỡ thừa ai nhìn cũng khen xuất sắcThoáng thấy bóng đen phía sau khi đang ngủ, báo con chạy 1 mạch vì khiếp sợNetizen chọn ra những “biểu tượng girlcrush”: Bản sao “nữ hoàng băng giá” góp mặt, visual IZ*ONE lọt top dù chưa từng thử sức, ủa nhưng BLACKPINK đâu?Đọ nhan sắc sao Việt trên bàn đẻ: Khánh Thi, Minh Hà mặt mộc đẹp xuất sắc, Diệp Lâm Anh khiến bác sĩ phải thốt lên câu nàyLisa (BLACKPINK): Từ thời trainee đã nổi bật, là viên ngọc quý của Thái Lan, xuất sắc trong mọi khung hình và xứng danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop!Sau anh chủ Park Seo Joon yêu đương nhập nhằng, màn ảnh Hàn đang rộn ràng vì crush lý tưởng Seo Kang Joon ở Trời Đẹp Em Sẽ ĐếnLoạt MV chào sân Vpop tháng 3: Đâu mới thật sự là 'bom tấn'?Mùa dịch Covid-19, giáo viên tiếng Anh thi nhau chơi Tik Tok tưởng chỉ để giải trí nhưng hoá ra lại là công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả!Bé gái lớp 5 học trên mạng làm hàng chục món ăn ngon nhưng lịch học ở nhà vẫn rất chỉn chu: Tất cả nhờ cách dạy khéo của mẹ5 video và hình ảnh cực kỳ hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19Hành trình vượt cửa tử của hàng nghìn rùa conThị trấn Mỹ rực cháy gần 6 thập kỷ, không thể dập tắtĐại bàng 'phát cáu' khi nhầm vịt nhựa là thức ănRắn hổ mang xấu số bị chó nhà bao vây tứ phía, cắn xé liên hồiCả gan săn trộm chó nhà, trăn khủng bị chém "banh xác"5 con sư tử phối hợp vây bắt hươu cao cổ và cái kếtCái chết của cô gái trẻ nhiễm virus corona và lời cảnh tỉnh cho toàn nước PhápTreo biển mừng Covid-19 tới Mỹ và Nhật, nhà hàng Trung Quốc hứng bão chỉ tríchMU muốn có Coutinho: Cẩn thận Sanchez mớiSao Mộc sáng hơn cả Mặt Trăng nếu lớn hơn 80 lần hiện tạiCovid-19 là 'thảm họa của một thế hệ' tại New Orleans36 thủy thủ trên tàu sân bay Mỹ từng ghé Việt Nam mắc Covid-19Chỉ tốn 200 nghìn đồng, mẹ đảm tự dựng chiếc lều xinh xắn bằng ống nước cho con chơi thỏa thíchBí ẩn vật thể nghi UFO gây náo loạn cuộc tập trận năm 1952Trời ơi Trịnh Sảng tăng cân một cái là nhan sắc "bùng nổ", bất chấp cả ảnh chụp bằng camera thường lẫn sóng livestream1001 kiểu thắt tóc đẹp quên lối về của Jun Vũ bạn hoàn toàn có thể làm theo tại nhàBig C Go nói về việc khách chen lấn mua sắm giữa dịch Covid-19CLIP: Thanh niên nẹt pô xe dọa CSGT rồi đăng clip hành trình lên mạng khoe mẽ gây bức xúcHòn đảo thiên đường nổi trên rác thải ở MexicoDịch ở một số thành phố của Mỹ có thể tồi tệ hơn Vũ Hán

Tiêu điểm

"Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng": Lộ cảnh động phòng ngượng đỏ mặt của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh
21:52:02 26/03/2020
"Lê hấp đường phèn": Ngô Thiến được trai đẹp theo đuổi, Trương Tân Thành ghen tuông cuối cùng cũng có cảnh giường chiếu
23:20:32 26/03/2020
Hậu trường ít biết của 'Bằng chứng thép'
21:35:26 27/03/2020
Cùng xuất hiện trong ‘Lê hấp đường phèn’: Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả đỏ mặt, Dương Tử bùng nổ diễn xuất với phân cảnh bi kịch
10:50:36 28/03/2020
"Hồ sơ trinh sát 5" của TVB: Thị hậu đình đám đóng chính, Quách Khả Doanh - Đào Đại Vũ - Cổ Thiên Lạc vắng mặt?
12:28:39 27/03/2020
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào
22:55:16 26/03/2020
5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt được người hâm mộ chờ đợi với loạt sao hạng A tái xuất
22:27:18 26/03/2020
Phim 'Trường Ca Hành' của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nam chính bị đuổi rồi lại nhận lại, netizen 'hóng dưa' mà 'nổ não'
22:40:09 27/03/2020
Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách!
18:39:56 26/03/2020
Những nữ diễn viên 'hack tuổi': Dù không còn 18 đôi mươi vẫn đóng vai nữ sinh học đường ngon ơ
14:03:32 27/03/2020

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Lộ từng bày tỏ cưới Giả Nãi Lượng không phải vì yêu mà bị bố mẹ ép!
15:44:27 28/03/2020
Cuộc sống của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ sau 3 năm cưới
16:02:29 28/03/2020
Tá hỏa phát hiện cô gái trẻ tử vong dưới sông Vách Bắc
15:19:22 28/03/2020
Mẹ chồng để lại toàn bộ đất đai cho chú út, vợ chồng tôi giận không về thăm và 2 tuần sau bật khóc khi đọc lá thư của bà
15:57:28 28/03/2020
Sau anh chủ Park Seo Joon yêu đương nhập nhằng, màn ảnh Hàn đang rộn ràng vì crush lý tưởng Seo Kang Joon ở Trời Đẹp Em Sẽ Đến
15:12:06 28/03/2020
Thấy chị dâu dạy con lệch lạc, tôi giận sôi gan cãi nhau với chị nhưng không ngờ anh trai nói một câu làm tôi “muối mặt” im lặng
16:11:12 28/03/2020
Đọ nhan sắc sao Việt trên bàn đẻ: Khánh Thi, Minh Hà mặt mộc đẹp xuất sắc, Diệp Lâm Anh khiến bác sĩ phải thốt lên câu này
15:40:55 28/03/2020
"Hổ" Kim Jong Kook biến thành con người khác hoàn toàn khi được Apink đến thăm nhà?
15:53:03 28/03/2020
Chưa kịp vui mừng vì vợ chịu sinh con, tôi đã phải chết điếng khi chiều nay cô ấy trở về nhà với khuôn mặt tái nhợt và lẳng lặng nằm lên giường
16:04:51 28/03/2020
Chồng qua đời vì bạo bệnh, trước lúc lâm chung, anh bắt tôi đặt bút ký vào một tờ cam kết đã chuẩn bị sẵn với hai điều khoản vô lý đùng đùng
16:07:33 28/03/2020

Tin mới nhất

5 tiểu mỹ thụ cưng muốn xỉu của màn ảnh Hoa ngữ, về độ đáng yêu thì ai địch lại "bạn trai" Huỳnh Hiểu Minh?

13:47:29 28/03/2020
Sở hữu vẻ đẹp phi giới tính hoàn hảo, thật không khó hiểu khi những cái tên như Doãn Chính, Tiêu Chiến, Hoàng Lễ Cách,… ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả vì vào vai những tiểu mỹ thụ siêu cưng.

Dư âm từ Tầng Lớp Itaewon để lại cho ta 7 bài học đau đớn mà đắt giá: Hãy trân quý bản thân, vì bạn là viên kim cương sáng nhất

12:44:49 28/03/2020
Cùng điểm lại 7 bài học lớn rút ra từ Tầng Lớp Itaewon - bom tấn truyền hình càn quét màn ảnh nhỏ châu Á suốt hai tháng qua.

3 màn cameo "cười muốn xỉu" của Đặng Luân trong Lê Hấp Đường Phèn: "Hớp hồn" cả nam chính lẫn nữ chính

11:01:28 28/03/2020
3 màn cameo cười muốn xỉu của Đặng Luân trong Lê Hấp Đường Phèn: Hớp hồn cả nam chính lẫn nữ chính

'Lê hấp đường phèn' tập 16 - 17: Trương Tân Thành mãn nguyện khiêu vũ cùng Ngô Thiến giữa khung cảnh đẹp như mơ

10:25:57 28/03/2020
Khán giả cuối cùng cũng được thấy khung cảnh khiêu vũ thần tiên của cặp đôi Trương Tân Thành và Ngô Thiến

'Nữ phụ đam mỹ' trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng, nhờ đâu mà Xa Thi Mạn luôn được khán giả nhớ đến?

10:15:10 28/03/2020
Sau thành công vang dội với vai diễn Nhàn Phi trong Diên Hy Công Lược, mới đây Xa Thi Mạn lại khiến khán giả trầm trồ khi hoá thân vào Phạm Tương Nhi trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Các phim Hàn Quốc hot nhất hiện tại: Kingdom 2, Hospital Playlist hay Memorist?

10:06:55 28/03/2020
Bài viết là danh sách 7 bộ phim Hàn hiện đang nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khán giả với nhiều thể loại khác nhau

Rating phim gắn mác 18+ của Kim Hee Ae 'đè bẹp' cả Hạ cánh nơi anh và Tầng lớp Itaewon

08:35:51 28/03/2020
Rating tập 1 phim The World of the Married vượt qua rating phim Hạ cánh nơi anh và phim Tầng lớp Itaewon.

Tưởng đã đi "bán muối" ở Crash Landing on You, "thánh lừa đảo" trở về tìm lại tiểu thư Seo Dan trong phim mới của nàng

08:06:15 28/03/2020
Thông tin về màn tái hợp của chị đẹp Triều Tiên Seo Dan Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong Shall We Eat Dinner Together? đã khiến các fan của cặp đôi vô cùng phấn khích.

Ngán ngẩm cảnh bà cả Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chỉ biết dỗi chồng, dân tình rủ mợ đánh ghen cho bõ tức

08:00:23 28/03/2020
Đừng mãi ngồi một chỗ mà dỗi chồng nữa, đã đến lúc mợ hai phải dằn mặt Tuesday của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng rồi đấy!

Rating phim Hàn giữa tuần tuộc dốc thảm hại: Hospital Playlist là "cứu cánh" duy nhất, mọi người đổ xô xem Netflix hết rồi?

07:55:31 28/03/2020
Giữa mùa dịch bùng phát mạnh mẽ, nghĩ rằng rating phim truyền hình tối của các đài sẽ tăng lên khi phần lớn người dân ở nhà, con số thu về của loạt phim từ đài trung ương tới đài cáp, ngoại trừ Hospital Playlist của tvN không khỏi gây h...

Tin mừng cho fan cặp phụ 'Hạ cánh nơi anh': 'Thánh lừa đảo' Gu Seung Joon (Kim Jung Hyun) tái hợp 'chị đại' Seo Dan (Seo Ji Hye) trong phim mới

22:36:45 27/03/2020
Kim Jung Hyun xác nhận xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong phim mới của tình cũ Seo Ji Hye khiến khán giả vui mừng.

Điểm danh dàn hậu cung Diên Hi công lược 'hóa kiếp' tại Bên tóc mai không phải hải đường hồng

21:32:38 27/03/2020
Từ nô tài hoàng gia cho đến bậc chủ tử ở Diên Hi công lược đều có một thân phận khác biệt tại Bên tóc mai không phải hải đường hồng khiến người xem không khỏi thích thú.

Park Seo Joon rục rịch xâm chiếm màn ảnh bên "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ở dự án của mẹ đẻ Kingdom?

21:06:12 27/03/2020
Sau cơn sốt Tầng Lớp Itaewon, Park Seo Joon lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì xem xét tái xuất bên mợ chảnh Jeon Ji Hyun trong phim mới.

Thư Ký Kim lẫn Tầng Lớp Itaewon đều "đầu voi đuôi chuột", Park Seo Joon tài năng nhưng vẫn thiếu 2% may mắn?

20:52:44 27/03/2020
Dù có thể nói Park Seo Joon đã có liên tiếp hai tác phẩm truyền hình đình đám là Thư Ký Kim Sao Thế? và Tầng Lớp Itaewon, Park Seo Joon vẫn còn không ít điểm phải tiếc nuối ở hai dự án này.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh

20:44:59 27/03/2020
Hội hủ nữ chính hiệu làm sao có thể bỏ qua 5 bom tấn đam mỹ Hoa ngữ này!

"Chị đại" Kim Hee Ae tái xuất: 35 năm chuyên trị dòng phim ngoại tình, trái đạo đức, sắp U60 vẫn đóng cảnh giường chiếu với trai trẻ

20:17:54 27/03/2020
Sự trở lại của nữ diễn viên tường thành nhan sắc một thời Kim Hee Ae trong thời gian tới đây chắc chắn sẽ khiến khán giả chờ đón.

Park Seo Joon sẽ kết hợp cùng Jeon Ji Hyun trong 'siêu phẩm bom tấn drama' Jirisan

20:11:29 27/03/2020
Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch của Kingdom do đạo diễn Goblin chỉ đạo sản xuất.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 12: Cứ cầu hôn là lại gặp sự cố, chàng trai số nhọ nhất màn ảnh Thái Lan xin gọi tên Win

20:07:59 27/03/2020
Win bất chấp tất cả để cầu hôn Jane nhưng kết quả thật sự bất ngờ

‘Lê hấp đường phèn’ tập 14 - 15: Trương Tân Thành lên kế hoạch ‘gạo nấu thành cơm’, quyết tâm chinh phục được Ngô Thiến

20:03:44 27/03/2020
Nhận ra tình cảm của mình dành cho Đường Tuyết (Ngô Thiến), Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) đã đăng kí ngay một khóa học về tình yêu để theo đuổi cô

“Yêu tinh” Gong Yoo nổi máu ghen, giành vợ với “Hoàng đế” Lee Min Ho?

19:58:39 27/03/2020
Bộ phim Quân vương bất diệt vừa tiết lộ những khoảnh khắc thân mật lần đầu gặp gỡ của Hoàng đế Lee Min Ho và Cô dâu yêu tinh Kim Go Eun.

Gu Seung Jun-Seo Dan “Hạ cánh nơi anh” bất ngờ tái hợp trong phim mới

19:55:35 27/03/2020
Cặp đôi đuợc yêu thích của Hạ cánh nơi anh Gu Seung Jun và Seo Dan sẽ tái hợp trong bộ phim mang tên Shall we eat dinner together.

“The King” của Lee Min Ho lộ hình ảnh mới: Fan tích cực “đẩy thuyền” vua và cận vệ

19:43:15 27/03/2020
Đài truyền hình SBS vừa tung ra loạt ảnh tạo hình mới của bộ phim The King: The Eternal Monarch do Lee Min Ho thủ vai chính khiến các mọt phim phấn khích vì cặp đôi vua và cận vệ lấn át cả nữ chính.

Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) tập 3: Không cần chiêu trò, Jo Jung Suk và các bác sĩ vẫn khiến khán giả khóc như mưa.

17:36:53 27/03/2020
Hospital Playlist không phải là bộ phim ngôn tình, thăng trầm khiến khán giả chao đảo cảm xúc yêu đương như những bộ phim Hàn Quốc gần đây. Hospital Playlist khai thác nhiều yếu tố nhân văn về đời sống của bệnh nhân và bác sĩ tại bênh v...

Park Seo Joon sẽ 'yêu đương' Jeon Ji Hyun trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'?

17:32:20 27/03/2020
Diễn viên Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun đang đàm phán để xuất hiện trong drama mới của đạo diễn Hậu duệ mặt trời, Goblin.

Lộ diện mĩ nhân tiếp theo lăm le sánh đôi với Lee Min Ho ở Bệ Hạ Bất Tử, thần thái ăn đứt cả Kim Go Eun?

15:32:38 27/03/2020
Gương mặt tiếp theo góp mặt trong Bệ Hạ Bất Tử đã chính thức lộ diện.

Xem Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng mới nhận ra đàn ông chỉ thẳng trước khi crush đúng chân ái?

15:26:20 27/03/2020
Bỏ qua mợ hai hay hờn dỗi, cặp mỹ nam Doãn Chính – Huỳnh Hiểu Minh hiện đang được fan tích cực đẩy thuyền bởi sự thể hiện quá xuất sắc trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 3 - 4: 'Chàng mèo' L khám phá ra bí mật biến mình thành người, phá hỏng nụ hôn của cô chủ Shin Ye Eun với crush

14:10:51 27/03/2020
Trong khi cô chủ Kim Sol Ah tưởng Hong Jo là kẻ ngốc thì anh chàng kỳ thực rất tinh quái và nhiều tình cảm.

Trương Tân Thành của 'Lê hấp đường phèn': Đúng chuẩn 'nam thần nhà người ta', đã đẹp trai còn học giỏi, thủ khoa từ đời thực vào phim

13:52:13 27/03/2020
Không phải ngẫu nhiên mà Trương Tân Thành luôn thủ vai những nhân vật trong đầu có ‘sạn’ nhé!

Vì đâu phim bộ Hàn Quốc cứ ‘đầu voi đuôi chuột’?

13:12:27 27/03/2020
Từ Arthdal Chronicle tới Itaewon Class, khán giả tự hỏi liệu có phải tên tuổi càng đình đám, thì những loạt phim truyền hình Hàn Quốc lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Phim hot nhất đầu năm 2020: Lượt xem của 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' gấp hơn 2 lần 'Cẩm y chi hạ'

13:04:06 27/03/2020
Năm 2020 có không ít các bộ phim triển vọng, chỉ tính riêng những tháng đầu năm đến nay đã có ít nhất 4 bộ phim truyền hình xuất sắc.

Gong Yoo - Jeon Ji Hyun làm cameo trong 'The King' của Lee Min Ho - Kim Go Eun?

12:41:26 27/03/2020
Khán giả mong đợi hai ngôi sao hạng A - Gong Yoo và Jeon Ji Hyun xuất hiện với vai khách mời trong The King: Eternal Monarch của Lee Min Ho - Kim Go Eun sau khi thấy điều này!

Ngất lịm với nhan sắc của "bé thụ" Doãn Chính ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đến cả chị em cũng phát hờn

11:01:10 27/03/2020
Nam chính Trương Tế Nhị (Doãn Chính) của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã nhanh chóng leo lên No.1 hot search, nhờ vẻ đẹp phi giới tính được thể hiện ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Ngẫm lại từ đoạn kết của Tầng Lớp Itaewon: Hoá ra Park Sae Ro Yi chẳng xứng đáng với ai, dù là bố, tình đầu hay điên nữ!

10:56:20 27/03/2020
Khi tất cả những nhân vật đều được tẩy trắng ở tập cuối, nam chính Park Sae Yo Ri bất ngờ trở thành nỗi bất công lớn nhất của Tầng Lớp Itaewon. Người xem không khỏi thắc mắc, liệu anh đã làm gì để xứng đáng với thành tựu ở tập cuối?

Phim đam mỹ của sao trẻ "Vườn Sao Băng" vừa có lịch phát sóng đã giật top từ khoá nóng ở Thái Lan

10:50:42 27/03/2020
Thành Hóa Năm Thứ 14 - tác phẩm chuyển thể từ đam mỹ do Quan Hồng và Phó Mạnh Bách đóng chính sắp lên sóng vào đầu tháng 4 tới.

‘Lê hấp đường phèn’: Lê Ngữ Băng, anh nghĩ sao về việc đổi tên thành Lê Ngữ Văn?

10:46:34 27/03/2020
Thôi anh Lê Ngữ Băng ạ, vừa tán gái, vừa trả thù trăm đường văn vở như anh thì ai mà chịu được?

Đang bị tẩy chay, Tiêu Chiến vẫn có đến 2 bộ phim được khán giả 'lót dép' chờ lên sóng

10:38:55 27/03/2020
Sau Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành một trong những nam thần thế hệ 9x được yêu thích nhất Cbiz. Tuy nhiên, anh chàng cũng là điển hình của câu nói fan làm idol chịu.

'Hospital Playlist' (Chuyện đời bác sĩ): Bóng hồng duy nhất thất tình và hội bạn thân lại rủ nhau ế bền vững

08:49:05 27/03/2020
Hospital Playlist hiện đã lên sóng được ba tập, bộ phim tưởng không hot mà hot không tưởng này đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhóm bạn thân bác sĩ có tuổi bạn bè lên đến 20 năm sẽ cho chúng ta thấy nhiều khía cạnh thú v...

‘2gether: The series’: Khi hai trai thẳng va vào đời nhau

08:43:57 27/03/2020
2gether: The series - boylove học đường Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng với câu chuyện tình yêu thời gà bông của cặp đôi Sarawat (Bright Vachirawit Chivaaree) và Tine (Win Metawin Opasiamkajorn).

Phim của L (Infinite) rating chỉ đạt 1.8% - Phim 'Hospital Playlist' rating tiếp tục tăng

08:41:31 27/03/2020
Phim Meow, the Secret Boy của L (Infinite) và Shin Ye Eun chỉ đạt rating 1.8% khi lên sóng tập mới nhất.

'The King': Hoàng đế Lee Min Ho vội thân mật với Kim Go Eun trong lần đầu gặp gỡ

08:36:35 27/03/2020
Lee Min Ho và Kim Go Eun có cuộc gặp mặt hấp dẫn trong phim The King: Eternal Monarch.

Hospital Playlist tập 3 hết tấu hài lại rút cạn nước mắt nhờ Jo Jung Suk, trở thành phim đài tvN đáng xem nhất lúc này!

08:21:25 27/03/2020
Tiếp tục khiến khán giả trầm trồ về thực lực diễn xuất của dàn diễn viên cực phẩm, tập 3 Hospital Playlist dành phần lớn spotlight cho bác sĩ Kim Ik Jun với những câu chuyện khôi hài phút trước, phút sau lại rút cạn nước mắt khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Lộ loạt ảnh 3D khá đẹp của Cờ Liên Quân, game thủ vẫn chê “rác” và không thể so với cái “tầm” của Đấu Trường Chân Lý Mobile

Esport

16:25:39 28/03/2020
Cờ Liên Quân dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Những hình ảnh dựng 3D khá đẹp dưới đây cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng của Garena. Tuy nhiên, điều này cũng không làm hài lòng được game thủ.

Vụ lúa đông xuân lập kỳ tích giữa hạn mặn, nông dân lãi 30-40%

Đời sống

16:23:54 28/03/2020
Trong bối cảnh hạn hán, xâm nhập mặn thậm chí còn khốc liệt hơn năm 2015 - 2016, nhưng vụ đông xuân 2019 - 2020 vẫn đạt được nhiều kỷ lục: Năng suất, sản lượng tăng dù diện tích xuống giống giảm, lúa được giá, giúp nông dân có lợi nhuận...

Phụ nữ ơi, nếu bị phản bội thì hãy vứt bỏ gã đàn ông ấy đi, đừng ham hố đánh ghen để rồi gặp cái kết bẽ bàng!

Tâm sự

16:23:14 28/03/2020
Liệu đánh ghen có phải là cách kéo được người chồng về với gia đình và một gã ngoại tình thì có xứng đáng để tiếp tục được gắn bó với cuộc đời mình thêm nữa?

Napoli giỏi kinh doanh… HLV

Bóng đá thế giới

16:21:29 28/03/2020
Có không ít đội bóng giỏi kinh doanh cầu thủ, tức mua về giá rẻ và bán đi giá cao. Nhưng Napoli là một trường hợp rất đặc biệt, dưới tài phù phép của ông chủ Aurelio De Laurentiis, đội bóng này lại rất giỏi trong việc kinh doanh HLV.

Phòng dịch COVID-19: Vì sao nên đeo kính mắt, không đeo kính áp tròng?

Sức khỏe

16:21:17 28/03/2020
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, người dùng kính áp tròng nên chuyển sang đeo kính mắt trong đại dịch COVID-19 do virus Corona chủng mới gây ra.

6 bài học rợn người rút ra từ The Platform: Bản năng sinh tồn có thể biến con người thành ác quỷ?

Phim âu - mỹ

16:18:28 28/03/2020
Kiên trì nghiền ngẫm bộ phim kinh dị đình đám The Platform, người xem nhận ra những bài học đắt giá mà bộ phim đã mang đến.

Có tình chị em thân thiết với Ngọc Trinh, Phượng Chanel cũng mê màu son chuẩn bánh bèo

Phong cách sao

16:18:22 28/03/2020
Dạo gần đây, Phượng Chanel dường như ưa chuộng hơn hẳn tông son hồng baby. Màu son này giúp nữ doanh nhân hack tuổi tuyệt đối.

Mùa dịch, thay vì mì tôm, chị em nên ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe và vóc dáng

Làm đẹp

16:17:08 28/03/2020
Trứng, quả bơ, thịt gà hay các loại rau củ nhiều chất xơ,... là những thực phẩm rất tốt cho vóc dáng, giúp giảm cân hiệu quả và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể mà các nàng không nên bỏ qua trong mùa dịch.

Các brand thời trang Việt cũng "tung chiêu" ưu đãi tới 70%, thêm khoản free ship cho các chị em yên tâm mua sắm mà chẳng lo đau ví

Thời trang

16:12:39 28/03/2020
Rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các tín đồ shopping trong những ngày nghỉ dịch ở nhà.

Tự doanh CTCK bán ròng trở lại gần 500 tỷ đồng sau 6 tuần mua ròng

Kinh tế

16:12:28 28/03/2020
Các cổ phiếu trụ cột như VHM, VIC, TCB, MWG, VNM... đều bị tự doanh CTCK bán ròng mạnh.

Lê Công Vinh nói gì khi được AFC vinh danh?

Sao thể thao

16:00:55 28/03/2020
​Tiền đạo Lê Công Vinh đã tỏ ra vô cùng xúc động khi được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bầu chọn là 1 trong 5 huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á.

15 game co-op cực đỉnh giúp game thủ ngồi nhà tránh dịch nhưng vẫn vui vẻ cùng bạn bè (P1)

Game offline

15:58:55 28/03/2020
Trong Left 4 Dead, tất cả các lớp nhân vật đều có khả năng và giới hạn giống nhau, tuy nhiên World War Z thì lại đi theo một hướng khác, mang đến cho người chơi nhiều lớp nhân vật để lựa chọn và mỗi lớp này có khả năng, trang bị khi bắt...

Giải mã địa điểm đáng sợ trên Trái Đất, nơi áp lực nặng bằng 1 tấn đặt lên đầu ngón tay

Chuyện lạ

15:53:33 28/03/2020
Không khó để tưởng tượng điều sẽ xảy ra khi một tấn đặt lên đầu ngón tay của bạn, phải không?