Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng ‘tiểu tam’ và tiền bạc hao tổn

Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi cung 12 hoàng đạo, Xử Nữ trong tháng 6 có nhiều may mắn khi mà công việc lẫn chuyện tình cảm đều vô cùng thuận lợi.

Video đang HOT

Xử Nữ hoàn toàn có thể tận dụng tốt các mối quan hệ xã hội của mình để công việc được suôn sẻ hơn. Và tất nhiên, bạn đừng bao giờ quên mở lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mình.

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng tiểu tam và tiền bạc hao tổn - Hình 1

Xử Nữ là cung hoàng đạo thông minh, có trái tim ấm áp, nhân hậu. Cung hoàng đạo này biết cách khai thác những điểm mạnh của bản thân mình nên thường gặt hái được nhiều thành công lớn.

Trong số 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là người có tinh thần trách nhiệm cao nên Xử Nữ luôn đạt hiệu quả tốt trong công việc. Nếu đầu tư kinh doanh thì trong thời gian này, Sư Tử sẽ thu được lợi nhuận vô cùng lớn, làm đâu thắng đó, tiền bạc cứ ào ào chảy vào túi, cuối năm dư dả thích gì có nấy.

Tuy nhiên, trong tháng 6 này, Xử Nữ cũng nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc kẻo dễ bị dính bẫy lừa đảo.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn nắm chắc kiến thức và có kỹ năng tốt nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chính nhờ điều đó, Thiên Bình có nguồn tài chính dồi dào.

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng tiểu tam và tiền bạc hao tổn - Hình 2

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu sẽ cảm nhận được những hành động chân thành từ đối phương.

Với những Thiên Bình đang yêu, dường như bạn đang đặt hết tình cảm vào đối phương của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đôi khi hãy dùng lí trí trong chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng này, dường như Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để giải quyết từng vấn đề một.

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng tiểu tam và tiền bạc hao tổn - Hình 3

Về tài chính, bạn có thể sẽ phải chi một khoản tiền kha khá để ăn chơi, tuy nhiên khoản tiền này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng vì sẽ giúp bạn thư giãn, vui vẻ hơn bên cạnh người thân, gia đình.

Về tình cảm, Song Tử độc thân khó để lại được ấn tượng với người bạn thích, người đang yêu thiếu sự quan tâm tới đối phương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tháng này có vẻ không mấy thuận lợi, bạn dễ bị sếp chỉ trích nên đôi lúc bạn cảm thấy mình thật vô dụng, không có động lực để làm việc. Bạn hãy thử suy nghĩ lại mình cần thay đổi ở đây.

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng tiểu tam và tiền bạc hao tổn - Hình 4

Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn ít dành thời gian cho nửa ấy khiến hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn, người độc thân không dám bày tỏ tình cảm của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất trong 3 tháng tới.

Bạch Dương

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8 - Hình 1

Bạch Dương là cung Hoàng đạo dũng cảm và gan dạ nhất trong 12 chòm sao. Cung Hoàng đạo này thường không biết sợ là gì, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, cho dù có phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Với những người thuộc cung Bạch Dương, càng thất bại càng phải đứng lên. Tuy nhiên, dù là người có bướng bỉnh, gan lỳ đến mức nào thì Bạch Dương lại không thích phải giành giật với người khác. Đối với gia đình, bạn bè và những người thân thiết, Bạch Dương luôn nhường nhịn và sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Theo chiêm tinh học, cơ hội sẽ ghé thăm cuộc sống của Bạch Dương từ giữa tháng 6 này. Khả năng của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, vì thế sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có những bước tiến đáng kể trong thời gian tới. Đặc biệt, bước sang tháng 7, quý nhân xuất hiện mang đến rất nhiều cơ hội để Bạch Dương tỏa sáng và thành công. Nếu biết nắm bắt thì chuyện thăng tiến, tăng lương không phải là chuyện xa vời với Bạch Dương nữa.

Song Tử

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8 - Hình 2

Song Tử là cung Hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp và có khả năng xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời. Song Tử cũng là người ham học hỏi, thích nghiên cứu tìm hiểu và luôn tích lũy cho mình vốn kiến thức cực kì lớn. Điều này khiến Song Tử trở nên nổi bật và tài giỏi trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, Song Tử là người luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình, nên cung Hoàng đạo này luôn cố gắng và nghiêm túc trong mọi mục tiêu. Từ giữa tháng 6 này, vận khí của Song Tử tăng mạnh, sang đến tháng 7 được vận quý nhân phù trợ nên bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công. Bên cạnh đó, những nỗ lực của Song Tử cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, từ tháng 8 sự nghiệp của cung Hoàng đạo này sẽ bước lên đỉnh cao, đạt được vị trí mà nhiều người mơ ước. Chưa kể, tài vận của Song Tử trong khoảng thời gian này cũng tăng trưởng mạnh mẽ, dồi dào, chuyện mua nhà tậu xe hoàn toàn nằm trong khả năng.

Bọ Cạp

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8 - Hình 3

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo giản dị, dễ gần. Tuy nhiên, đây cũng là người hiếu chiến và luôn quyết tâm cố gắng đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống. Bọ Cạp cũng là người chủ động, sẵn sàng cạnh tranh và luôn cố gắng để trở thành người giỏi nhất trong tất cả mọi việc mình làm. Cung Hoàng đạo này cũng rất giỏi nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống, đồng thời với tinh thần không bỏ cuộc, Bọ Cạp hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình. Trong tháng 6 này, cuộc sống của Bọ Cạp có nhiều thay đổi tích cực. Thần may mắn mỉm cười với Bọ Cạp và giúp bạn gặt hái được vô số thành công lớn. Đặc biệt, từ tháng 7, quý nhân xuất hiện mang đến rất nhiều cơ hội để Bọ Cạp đạt được ước mơ của mình. Từ tháng 8, sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ có những bước phát triển lớn mạnh, tài năng của bạn được ghi nhận và nếu kinh doanh thì tài lộc được dự là đếm không xuể. Nhìn chung, 3 tháng tới chính là thời điểm vàng để Bọ Cạp thực hiện những gì mình luôn mong mỏi.

Bảo Bình

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8 - Hình 4

Bảo Bình là cung Hoàng đạo tinh tế, dịu dàng, luôn quan tâm đến người khác. Trong cuộc sống, Bảo Bình không phải là người thích cạnh tranh, càng không bao giờ đi giành giật những thứ của người khác. Cung Hoàng đạo này cũng là người thích tìm tòi, khám phá và luôn hào hứng với những điều mới mẻ. Chính vì thế, càng thử thách Bảo Bình càng trở nên hăng hái hơn. Đây cũng là người cẩn thận, có trách nhiệm và nghiêm túc trong mọi việc. Dù được giao cho việc lớn hay nhỏ thì Bảo Bình cũng luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất có thể. Từ giữa tháng 6, vận may mỉm cười với Bảo Bình, cuộc sống của bạn vì thế cũng được cải thiện rất nhiều. Bước sang tháng 7, quý nhân xuất hiện mang đến nhiều tin vui khiến cho tinh thần của Bảo Bình thoải mái, hạnh phúc. Điều đó giúp bạn toàn tâm toàn ý hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công việc, nhờ vậy mà từ tháng 8 vận trình sự nghiệp lẫn tài vận của Bảo Bình đều thăng hoa như ý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ
23:40:41 24/07/2021
Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
Rằm tháng 6 âm đến cuối năm Tân Sửu: 3 con giáp khó khăn nào cũng vượt qua, tình duyên sự nghiệp khởi sắc
21:09:16 24/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/7 - 1/8: Tuần cuối tháng 7 khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện
06:55:19 26/07/2021
Cuối tháng 7 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp phát tài thăng hoa, không thành đại gia thì cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
21:10:38 24/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện
14:58:09 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca
19:01:12 26/07/2021
Có em trai đã học giỏi còn như hot boy, Á hậu Huyền My nay vội khoe luôn kết quả thi tốt nghiệp THPT đáng gờm của cậu em?
15:03:02 26/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may

17:27:54 26/07/2021
Màu sắc có liên quan mật thiết đến 12 chòm sao. Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo kỵ màu gì để không rước xui xẻo vào người nhé!

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc

17:26:24 26/07/2021
Từ ngày 26/7 đến 10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp này được Thần tài chiếu cố, chỉ cần nắm bắt cơ hội là tài lộc sẽ đến tay, sự nghiệp thăng tiến.

Trong 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn đạt cát đại lợi, làm ăn thăng tiến, tài vận lên hương

17:25:27 26/07/2021
Trong vòng 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận trọn lộc trời, công danh vượng phát. Nếu biết nắm lấy đúng thời cơ, bản mệnh sẽ trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, phủ phê.

Vào giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn nhận được phú quý trời ban, làm ăn phát đạt, tiền bạc chất đầy trong tủ

17:24:13 26/07/2021
Vào những ngày giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng tiến. Sự nghiệp ngày càng tiến bước, thăng hoa, thu nhập theo từng tháng cũng tăng dần đều, nếu giữ được phong độ hiện tại, bản mệnh sẽ phất l...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường

17:23:46 26/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thân chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của bạn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

3 vị trí nốt ruồi ‘đắc lộc’, ai sở hữu sẽ nhận được ‘vinh hoa phú quý’ hơn người

17:23:21 26/07/2021
Nếu bạn may mắn được sở hữu những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc vượng vận bất ngờ.

Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc

17:22:49 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong tính cách những người cầm tinh con Hổ chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám

17:22:24 26/07/2021
Theo quan nhiệm dân gian, tháng 7 âm lịch thường mang tới nhiều điều không may mắn. Đặc biệt ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn, đừng phạm những điều đại kỵ này.

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may

17:21:27 26/07/2021
Trong tháng 7 cô hồn, muốn tránh xui xẻo đam bám, thu hút vận may về nhà thì bạn nên mua 3 thứ và không nên mua 4 thứ này.

5 dấu hiệu ngôi nhà nhiều phúc khí, càng ở lâu càng sinh phú quý

17:07:26 26/07/2021
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

3 con giáp lận đận ở hiện tại chẳng che lấp được tương lai huy hoàng

17:06:50 26/07/2021
Mọi vất vả hay khó khăn chỉ là thử thách, một tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất sẽ đến với 3 con giáp khổ trước sướng sau này.

3 con giáp vượt qua nạn 'tam tai' giàu có, hạnh phúc trong 2 năm tới

17:06:31 26/07/2021
Người tuổi Ngọ vốn hiền lành, điềm đạm là thế nhưng một khi đã chú tâm vào công việc ai cũng phải kiêng nể sự bản lĩnh, ngoan cường của tuổi ngọ. Họ dám nghĩ dám làm, dám nỗ lực vươn lên để đổi đời nên càng về hậu vận càng viên mãn đủ đ...

Tử vi 15 ngày tới: 4 con giáp càng chăm chỉ, càng phát tài

17:03:32 26/07/2021
Trong 15 ngày tới, người tuổi Tý sẽ có được vô vàng tài lộc, may mắn ùa về, sự nghiệp tiến bước không ngừng. Với phúc lớn trời ban, con giáp này kinh doanh thắng lợi, tiền bạc tăng đều từng ngày.

Người có 1 trong 3 tướng mũi này có số giàu sang phú quý, nhận phúc lộc cả đời, sống viên mãn chẳng lo tình tiền

17:02:56 26/07/2021
Xin chúc mừng những ai sở hữu 1 trong 3 tướng mũi dưới đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

16:59:06 26/07/2021
Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:58:37 26/07/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch, hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được thần tài trao của vận đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’

16:23:04 26/07/2021
Chỉ còn 6 ngày là kết thúc tháng 7 dương lịch, thời điểm này là lúc bạn nên tập trung đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi không hề nhỏ.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn lộc lá đầy nhà, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên mãn đến bất ngờ

16:22:41 26/07/2021
Người tuổi Mão tính cách vốn điềm đạm, bao dung nên luôn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người xung quanh. Đó cũng là lý do, càng theo thời gian tài vận của người tuổi Mão càng thăng tiến và nếu chăm chỉ làm việc sẽ thành công ...

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

16:22:11 26/07/2021
Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng có lại xảy ra

13:05:40 26/07/2021
Tuần cuối cùng của tháng 7 là thời gian không được tốt đối với 3 con giáp này, với người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng kẻo mang họa vào người lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân luôn trực chờ hãm hại

10:48:23 26/07/2021
Tử vi Thứ hai ngày 26/7/2021 này cho thấy, hôm nay 3 con giáp này không được may mắn khi vướng phải vô vàn rắc rối và khó khăn.

Từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tình tiền đang dần cải thiện, cuối năm khởi sắc

06:54:07 26/07/2021
Còn không bao lâu nữa sẽ đến tháng 7 âm lịch, mọi người đều mong chờ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Bị Barca 'bán đứng', Griezmann chốt ngay điểm đến

Bóng đá thế giới

21:01:01 26/07/2021
Đội bóng xứ Catalan nói rõ với Antoine Griezmann, phải rời khỏi Nou Camp, và tiền đạo Pháp chốt điểm đến duy nhất.

Đánh chặn COVID-19 ở cửa ngõ TP.HCM

Đời sống

21:00:44 26/07/2021
Hóc Môn là huyện ngoại thành, là cửa ngõ của TP.HCM, có lượng dân cư đông. Cùng với đó người lao động tự do, công nhân nhiều, nên chiến dịch đánh chặn COVID-19 được triển khai mạnh mẽ với nhiều giải pháp phù hợp.

Cầu phao giải cứu người mắc kẹt vì lũ ở Trung Quốc

Clip hay

21:00:32 26/07/2021
Lực lượng cứu hộ ở thành phố Tân Hương (Trung Quốc) đã sử dụng 2 cầu phao động lực để sơ tán người dân vùng lũ lụt.

Tuyển Việt Nam ồ ạt tuyển trợ lý: Thầy Park mời Kiatisuk?

Bóng đá việt nam

20:56:35 26/07/2021
HLV Park Hang Seo bổ sung nhiều trợ lý cho tuyển Việt Nam khiến nhiều người hy vọng Kiatisuk là một cái tên được chọn.

Giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam", Châu Bùi khoe đang nuôi thú cưng của Binz, còn tiết lộ "đã lỡ yêu nhau rồi"?

Sao việt

20:56:06 26/07/2021
Khi được fan hỏi về chú chó Trâu của Binz, Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của cún cưng lên Instagram.

Hà Nội ghi nhận 64 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày

Sự kiện nóng

20:54:26 26/07/2021
Chiều tối nay (26/7), Sở Y tế thành phố Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 19 trường hợp dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64 trường hợp. Các ca mắc phân bố tại 07 chùm ca bệnh.

Video chỉ cách rã đông thịt hút hàng chục ngàn lượt chia sẻ lại bị dân mạng "ném đá" tới tấp vì sai lầm cơ bản này!

Netizen

20:54:10 26/07/2021
 Muốn rã đông thịt đúng cách, chị em nhất định phải tránh sai lầm này nếu không thịt sẽ mất hết chất.

Những kiểu đa cấp tiền số tại Việt Nam

Thế giới số

20:52:56 26/07/2021
Các mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng tại Việt Nam sử dụng tiền số như một tấm bình phong cho hoạt động kêu gọi vốn từ nhà đầu tư.

Cô đào siêu vòng 1 Emily Ratajkowski diện bikini "hiểm hóc" khoe body, ai dè bị netizen chỉ trích vì cách chăm con hời hợt

Sao âu mỹ

20:42:22 26/07/2021
Nàng mẫu siêu nóng bỏng Emily Ratajkowski tiếp tục bị chỉ trích vì cách chăm con qua loa và thiếu chu đáo.

Cách làm bánh mì mini thơm ngon, giòn xốp bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

20:39:50 26/07/2021
Bạn muốn thử sức làm một chiếc bánh mì mini nhưng lại không có lò nướng. Đừng có lo hãy nhanh tay chuẩn bị nguyên liệu vào bếp cùng thực hiện món bánh nhìn khó mà dễ này bằng chiếc nồi chiên không dầu đa năng tiện dụng nhé!

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất Mỹ nửa đầu năm 2021

Ôtô

20:37:03 26/07/2021
Ba cái tên dẫn đầu trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất Mỹ nửa đầu năm 2021 vẫn không có gì thay đổi với những cái tên mang đậm truyền thống; Ford F-Series, RAM Pickup và Chevrolet Silverado…, tuy nhiên ở phía sau Toyota đang thực s...

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ!

Hậu trường phim

20:34:53 26/07/2021
Những tựa phim huyền thoại về cuộc sống sinh viên dưới đây sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi bước vào cuộc sống đại học đấy.

Người phụ nữ bỏ phố về quê để làm vườn hoa 1.500m2 tuyệt đẹp, ngày cao điểm hút 3.000 người đến thăm: Nửa đời người về sau, hãy dành cho chính mình

Sáng tạo

20:32:10 26/07/2021
Khu vườn của bà Shirley đã thu hút đông đảo người tới thăm mỗi ngày cho dù bà không hề quảng cáo.

6 mẫu xe tay ga trên 50 phân khối giá rẻ nhất Việt Nam

Xe máy

20:27:38 26/07/2021
Sở hữu thiết kế thời trang, động cơ từ 110 – 125 phân khối... phần lớn mẫu xe tay ga giá rẻ nhất thị trường Việt Nam đều mang thương hiệu xe Nhật, trong đó có một số mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Hoàng gia Anh có 1 nhân vật với khả năng siêu phàm, mặc cái gì 'cháy hàng' cái đó

Phong cách sao

20:18:35 26/07/2021
Bởi vì đời tư trong sạch không vướng 1 chút scandal cộng thêm khoản ăn mặc đỉnh chóp. Số lần mặc xấu chỉ đếm trên đầu ngón tay mà vị nhân vật Hoàng gia Anh này làm các thương hiệu thời trang sướng rơn khi chỉ ngồi không cũng hái bộn tiề...