Trọng Tấn sẽ kiến nghị nếu bị phạt quá nặng

Hôm nay (31/7), Học viện âm nhạc Quốc gia dự kiến sẽ công bố chính thức mức án kỷ luật dành cho hai ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn.

Anh Thơ, Trọng Tấn đã được triệu tập đến dự buổi họp sáng qua (30/7) cùng Hội đồng kỷ luật Học viện âm nhạc Quốc gia. Vẫn chưa có một án phạt cụ thể nào được đưa ra, nhưng trao đổi cùng phóng viên, ca sỹ Trọng Tấn đã hé lộ rằng mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ, đồng thời hi vọng vụ sai phạm liên quan đến mình sẽ kết thúc trong êm đềm.

Trọng Tấn sẽ kiến nghị nếu bị phạt quá nặng - Hình 1

Trọng Tấn mong sẽ được xét kỷ luật dựa trên cả công và tội

- Được biết, Bộ VHTT&DL đã giao cho Học viện xử lý, vậy trong cuộc họp hôm nay đã đưa ra kết luận như thế nào?

- Cuộc họp hôm nay vẫn tiếp tục xem xét nhiều phía của vấn đề và lắng nghe hai nghệ sĩ giải trình. 5 thành viên trong Hội đồng cũng đã bỏ phiếu để đưa ra hình thứckỷ luật. Chắc là sau hôm nay, trường sẽ có thông cáo gửi đến báo chí thôi.

- Tinh thần của cuộc họp hôm nay có dịu hơn so với những lần trước hay không?

- Khi Bộ đã quyết định giao cho hội đồng trường thì tôi biết là Bộ cũng đã rất nương tay rồi. Điều này tôi cũng phải rất cám ơn Bộ đã thông cảm cho hai nghệ sĩ chúng tôi. Về mức độ, tôi hiểu là quyết định cấp trường chắc chắn sẽ khác với cấp Bộ. Cả Tấn và Thơ đều hi vọng là trường sẽ xét cả công và tội, cũng như những đóng góp nhiều năm qua của cả hai nghệ sĩ để có những quyết định hợp tình hợp lý.

- Như vậy là sẽ không thể có hình thức đình chỉ công tác như tinh thần ban đầu của Công điện từ Bộ?

- Theo tôi hiểu thì đình chỉ công tác chỉ diễn ra trong trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng sự việc này chưa đến mức gây ra hậu quả như thế. Còn hoạt động biểu diễn, tôi cũng chưa biết là có bị ngừng diễn hay không. Cái này là do Cục nghệ thuật biểu diễn xem xét. Về phía hội đồng trường cũng rất thông cảm cho hai nghệ sĩ vì cũng có những lý do cá nhân.

- Nếu trong trường hợp anh và Anh Thơ phải nhận một quyết định sẽ bị cấm biểu diễn trong thời gian 3 tháng thì phản ứng của anh sẽ ra sao ?

- Nếu bị cấm diễn trong thời gian dài như thế thì có lẽ là tôi sẽ cũng có những kiến nghị để xem xét, vì cái gì cũng phải dựa trên luật.

- Nhiều nghệ sĩ cho rằng Bộ hơi nặng tay, vội vàng trong cách xử lý. Nhưng hình như anh chỉ mong mỏi sự thông cảm từ phía cấp trên chứ không dám đưa ra quan điểm bảo vệ mình?

- Tôi nghĩ là với hành động chống lệnh trực tiếp của cấp trên cũng đã vi phạm vào luật công chức rồi. Cái đó không có gì phải bàn cãi. Chỉ có điều, yếu tố để giảm nhẹ là căn cứ vào đóng góp, nhân cách thôi. Tôi không có bào chữa gì cả.

- Đến hôm nay thì tâm trạng của anh đã nhẹ nhàng hơn chút nào chưa?

- Tôi rất buồn về sự việc này dù rằng tôi về với Ninh Bình cũng là về với công chúng. Tuy nhiên, ảnh hưởng ở bên ngoài với sự nghiệp của tôi cũng rất lớn. Thiệt hại về kinh tế thì tôi không nói, vì coi như đó là cái nạn của mình, mất mát một chút thì sẽ làm lại, cuộc đời còn dài mà. Đổi lại, điều khiến tôi được an ủi nhất là sự chia sẻ của công chúng và đồng nghiệp dành cho mình.

- Từ hôm xảy ra sự việc và có văn bản của Cục tạm ngừng biểu diễn, có ai hoặc đơn vị nào gọi anh mời diễn không?

- Chỉ có các cuộc điện thoại gọi ngừng diễn thôi (cười).

Trọng Tấn khẳng định anh không ngại mất thể diện vì “sai phạm của mình đã được ghi rõ trong luật công chức, mình làm thì phải chịu thôi. Còn danh dự và những thứ khác thì mình nghĩ là công chúng sẽ hiểu thôi. Cái công chúng cần là nhân cách của người nghệ sĩ chứ không phải là những sai phạm cá nhân. Nếu ở mức chống phá nhà nước thì mới không tha thứ được, còn đây chỉ là sai phạm về luật công chức thì mình nghĩ là công chúng cũng dễ tha thứ và vẫn muốn nghe mình hát”.

Theo Người Đưa Tin

Bộ VHTT&DL sẽ không kỷ luật Anh Thơ – Trọng Tấn

Bộ VHTT&DL sẽ không ra quyết định kỷ luật đối với hành vi tự ý bỏ đêm diễn tại Lào của hai ngôi sao nhạc đỏ vào tối 18/7. Thay vào đó, Bộ giao cho hai đơn vị khác xử phạt họ là Học viện Âm nhạc Quốc gia VN và Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD).

Đơn vị trực tiếp quản lý hai giảng viên này là Học viện ANQGVN đứng ra thành lập và họp Hội đồng kỷ luật trước khi đưa ra quyết định chính thức cuối cùng. Sau đó, Học viện ANQGVN sẽ gửi báo cáo về Bộ. Ngoài ra, Anh Thơ và Trọng Tấn còn là hai ca sĩ, do đó họ cũng sẽ nhận hình thức xử lý từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Sau khi có hình thức xử phạt Anh Thơ và Trọng Tấn, Cục NTBD cũng phải báo cáo về Bộ.

Trong buổi làm việc với Học viện ANQGVN, Thanh tra Bộ cho hay, biệp pháp xử lý Anh Thơ và Trọng Tấn áp dụng theo Nghị định 27/2012 của Chính phủ Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Bộ VHTT&DL sẽ không kỷ luật Anh Thơ - Trọng Tấn - Hình 1

Trọng Tấn và Anh Thơ.

Cụ thể, với trường hợp Anh Thơ và Trọng Tấn là 2 viên chức không giữ chức vụ quản lý, nếu có hành vi vi phạm pháp luật, tùy theo mức độ vi phạm bị áp dụng một trong các hình thức kỷ luật từ khiển trách, cảnh cáo đến mức kỷ luật nặng nhất là buộc thôi việc.

Tuy nhiên, trường hợp áp dụng hình thức kỷ luật buộc thôi việc chỉ được áp dụng với viên chức có một trong các hành vi vi phạm pháp luật về mặt hình sự như: tham nhũng nghiện ma túy, nghỉ quá số ngày làm việc cho phép, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trong công tác...

Do vậy, Anh Thơ và Trọng Tấn không thể bị thôi việc, mà với sự thành khẩn nhận lỗi của mình, rất có thể hai ca sĩ này chỉ bị kỷ luật ở mức cảnh cáo hoặc khiển trách.

Về xử lý của Cục NTBD, một nguồn tin khác cho hay, Cục NTBD sẽ áp dụng việc xử phạt hành chính áp dụng theo Nghị định 75 và Nghị định 103, theo đó, Trọng Tấn và Anh Thơ có thể bị áp theo mức tạm đình chỉ biểu diễn từ 1 tháng, 3 tháng cho tới 6 tháng.

Về việc Cục NTBD ra văn bản tạm dừng việc cấp giấy phép biểu diễn cho hai nghệ sĩ, trong và ngoài nước, Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định, đây không phải là quyết định cuối cùng mà chỉ mang tính tạm thời trong thời gian chờ xem xét, xử lý hai nghệ sĩ này.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”00:27Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!03:29Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39Giọng ca chính của Quyếch thông báo rời nhóm, dự án cuối cùng sẽ sớm được công bố06:47Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen05:08Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?04:16

Tiêu điểm

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"
07:48:37 21/04/2021
Trước ồn ào với Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung từng bị một nam ca sĩ tố "gài bẫy", chặn đứng sự nghiệp ca hát?
07:43:28 21/04/2021
Bản sao của Lý Hải và Phan Đinh Tùng làm khó Trấn Thành - Minh Tuyết?
17:24:02 20/04/2021
Sự liều lĩnh của Jack với "LAYLALAY" đổi được gì?
10:51:23 20/04/2021
Những ca khúc hit thập niên 90 của Phương Thanh một lần nữa được tái sinh thông qua album mới
09:44:39 21/04/2021
Vợ ba ca sĩ Tú Dưa tố chồng không biết điều trên MXH
10:49:14 20/04/2021
Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”
09:00:48 20/04/2021
Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2
07:08:44 21/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt ‘Chỉ là không cùng nhau’ thành hit?
07:22:15 21/04/2021
Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm
09:36:50 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Hôn nhân Tú Dưa - Lam Trang: Từ bạn bè đến phụ huynh phải nhắc nhở
21:36:56 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021

Tin mới nhất

Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

07:23:14 21/04/2021
RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

Low G cùng Liên Quân Mobile ra mắt MV ‘Chơi không?’

19:00:31 20/04/2021
MV Chơi không? của Low G và Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 18/4.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

OSAD khẳng định sáng tác mới sẽ hay hơn cái bóng của Người Âm Phủ

10:18:17 20/04/2021
Tối ngày 19/4, OSAD đã chính thức phát hành Trailer MV Yêu Sắc Yếu - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau thời gian dài vắng bóng.

Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

11:02:19 19/04/2021
Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Chàng trai Việt sáng tạo ra phần mềm AI để viết nhạc

11:00:48 19/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại - thí sinh Sing My Song mùa 2 - đã sáng tạo ra phần mềm AI hỗ trợ nhạc sĩ viết nhạc.

Diệp Bảo Ngọc mang trăn lên sân khấu

10:49:12 19/04/2021
Nữ diễn viên có màn thể hiện ấn tượng trong tập 8 Trời sinh một cặp. Cô nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo khách mời.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

10:42:52 19/04/2021
Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như Một lần là người ấy, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Bị chê phèn, Sơn Tùng đăng ngay ảnh "full hd không che" cực điển trai

07:10:42 19/04/2021
Sau đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua, Sơn Tùng M-TP chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh cực rõ nét, thần thái và độ đẹp trai khỏi bàn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước giúp fan gọi điện xin má xem ca nhạc về trễ

07:08:22 19/04/2021
Giọng ca Xin lỗi tình yêu lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động bảo kê cực đáng yêu.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

5 sao nam cùng tên Trường đình đám ngày ấy và bây giờ

13:55:13 18/04/2021
Từng là thần tượng của biết bao bạn trẻ thế hệ 8X - 9X, 5 sao nam cùng tên Trường giờ đây mỗi người chọn một lối rẽ riêng.

Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 

04:03:41 18/04/2021
20h ngày 16/4, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Tìm hành tinh khác, đây cũng là sản phẩm đầu tay của Vector Presents - công ty mà Vũ Cát Tường vừa thành lập.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 

00:24:55 18/04/2021
Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại  

00:19:46 18/04/2021
Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu Thương em cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

20:11:23 17/04/2021
Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh bông lan chà bông trứng muối bằng chảo

Ẩm thực

07:43:23 22/04/2021
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chị em cách làm bánh bông lan chà bông trứng muối siêu ngon, thành phẩm ra thơm phức, mềm và ngọt dịu, mới nghe mùi mà đã muốn nuốt luôn cả cái rồi!

Ảnh hiếm hoi con gái đầu lòng của Gigi Hadid

Sao âu mỹ

07:42:52 22/04/2021
Gigi Hadid chia sẻ hình ảnh của cô con gái đầu lòng sau gần 2 năm hẹn hò với nam ca sĩ Zayn Malik.

BMW F 900 R Force - môtô lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu

Xe máy

07:37:42 22/04/2021
Chỉ có 300 chiếc F 900 R Force được phân phối chính hãng tại Pháp.

Sẽ ra sao nếu những idol Đông Nam Á tại K-pop "hết thời"?

Nhạc quốc tế

07:36:42 22/04/2021
Qua thời huy hoàng, con đường đi của những thần tượng đến từ các quốc gia Đông Nam Á khiến người hâm mộ lo lắng.

Emily: 'Ở nhà, tôi đầu bù tóc rối, mặc lôi thôi như một bà thím'

Phỏng vấn sao

07:36:12 22/04/2021
Emily cho biết nếu không ghi hình hoặc đi hát, hàng xóm đã quen với hình ảnh cô để tóc rối, trang phục lôi thôi đưa đón và chăm sóc con mỗi ngày.

Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi được tặng vàng SJC

Ôtô

07:35:20 22/04/2021
Khách mua xe tại ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi tại TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 24-25/4 tới đây sẽ được tặng một chỉ vàng SJC.

Giá vàng hôm nay 22/4: Vào đợt tăng mới mạnh hơn

Đời sống

07:29:42 22/04/2021
Giá vàng hôm nay 22/4 trên thị trường quốc tế tăng vọt lên sát ngưỡng 1.800 USD/ounce bất chấp đồng USD hồi phục. Sức cầu vàng tiếp tục gia tăng, một phần đến từ ngân hàng trung ương các nước.

Cảnh sát Hàn Quốc muốn thẩm vấn vợ Đại sứ Bỉ

Thế giới

07:26:08 22/04/2021
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ muốn thẩm vấn vợ của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về vụ hành hung nhân viên cửa hàng quần áo.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

Tâm sự

07:25:45 22/04/2021
Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng. Nhân lúc cả Hoàng - chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt, chẳng nói thêm được lời nào.

Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy

Bên lề sân cỏ

07:21:31 22/04/2021
Kim Kardashian, người tình cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo, mới đây lại khiến 215 triệu người theo dõi Instagram sau khi tung ra những hình ảnh mặc đồ đi biển vô cùng gợi cảm.

Lisa chuộng mốt áo cắt khoét 'cho cũng ít ai dám mặc'

Phong cách sao

07:18:29 22/04/2021
Nữ idol thường xuyên diện những thiết kế cut-out độc đáo, giúp cô khoe những khoảng hở gợi cảm.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.