Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn

Tôi sức khỏe yếu, thai lại to nên được chỉ định mổ. Chồng và mẹ chồng thì không muốn bởi sẽ tốn kém hơn. Họ lần khần mãi không chịu kí, còn tôi đau đớn la hét ở bên.

Hồi còn yêu , Tuấn bảo hai đứa lấy nhau sẽ phấn đấu mua nhà ở Hà Nội và chắc chắn không chung sống với bố mẹ. Ngày ấy tôi còn là một cô gái chưa va vấp nhiều, luôn mơ mộng về tình yêu ngọt ngào như ngôn tình . Thế nhưng kết hôn mới hơn nửa năm, Tuấn đưa ra quyết định: “Mình về quê sống đi vợ”.

Tôi không chịu lý do lớn nhất là không muốn chung sống với mẹ chồng , tiếp nữa là bởi không phù hợp công việc và cuối cùng tôi muốn con sinh ra sẽ có môi trường học tập tốt nhất.

Thế nhưng tôi kiên quyết thế nào Tuấn vẫn không chiều theo. Anh ngọt ngào cho tới cứng rắn, cuối cùng Tuấn đưa ra một tờ giấy nợ khiến tôi choáng váng . Ra là anh đã bị lừa và mất sạch số tiền hơn 300 triệu để dành mua nhà. Lúc ấy tôi suy sụp lắm. Cảm giác mọi thứ tồi tệ đều ập xuống cùng 1 lúc vậy. Nhưng bỏ không được, tôi đành xách đồ theo Tuấn về quê và bắt đầu những ngày tháng sống như ác mộng.

Mẹ chồng tôi vốn rất cưng chiều con trai nên tuyệt đối không có chuyện Tuấn được phụ tôi chuyện rửa bát , quét nhà, giặt quần áo gì. Chỉ cần bà nhìn thấy thì tôi xác định sẽ bị mắng chửi không ngớt.

Tuấn thì cũng không dứt khoát , thấy mẹ tỏ ra giận dỗi 1 chút là như rằng kệ tôi, chiều theo ý bà răm rắp.

Nếu như chỉ vì cảm thấy cô đơn trong căn nhà ấy thì tôi vẫn còn chịu đựng được, nhưng cách đối xử của mẹ chồng mới chính là điều khiến tôi đau khổ.

Tôi về quê được 4 tháng thì mang bầu. Mẹ chồng hí hửng nói với tất cả: “Đấy, đáng lẽ về quê sớm hơn thì phải có cháu bế rồi không. Ngoài kia ô nhiễm, bụi bẩn, rồi thực phẩm không đảm bảo khó có thai đấy!”

Thực tình thì do vợ chồng tôi kế hoạch để mua nhà. Chính mẹ chồng cũng biết điều đó nhưng bà lại đi bô bô với mọi người như vậy, tôi cũng không buồn đính chính.

Nhưng tưởng mẹ chồng quý cháu thì sẽ chăm chút con dâu hết mực, nào ngờ bà lại càng tính toán. Hôm nào mà mua con cá chép về là kể lể không ngớt, cuối cùng chốt: “Con cá chép này hơn 100k cơ đấy, bằng tiền ăn của cả nhà cả 1 ngày, thôi cái Ly đưa mẹ tiền nhé!”

Rồi khi tôi đi siêu âm thì mẹ chồng cũng mắng: “Ăn bám mà không biết tiết kiệm. Đứa trẻ nó mới đang thành hình có gì mà ngắm ngắm suốt thế?”

Tôi đã giải thích với bà rằng mục đích để kiểm tra sức khỏe mẹ và bé nhưng mẹ chồng vẫn mắng. Nói với Tuấn, trước mặt thì anh dỗ dành vợ nhưng khi có mẹ thì anh lại nói: “Thôi, sát ngày sinh thì đi siêu âm. Không thì 2 tháng 1 lần cũng được, em đi lắm làm gì tốn kém mà sóng âm ấy không tốt gì đâu.”

Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi buồn. Thật sự cảm thấy lạc lõng ở nơi gọi là nhà. Suốt thời gian sau đó không ít chuyện xảy ra, tôi cũng chỉ biết âm thầm chịu đựng vì biết không có ai đứng về phía mình. Bên cạnh đó, tôi nỗ lực làm việc, dành dụm tiền.

Thế nhưng đến ngày sinh, một chuyện xảy ra khiến tôi kiên quyết ly hôn.

Tôi sức khỏe yếu, thai lại to nên được chỉ định mổ. Chồng và mẹ chồng thì không muốn bởi sẽ tốn kém hơn. Họ lần khần mãi không chịu kí, còn tôi đau đớn la hét ở bên, thậm chí quỳ xuống xin Tuấn hãy nhanh kí nhưng mẹ chồng không đồng ý. Mãi 1 lúc sau tôi tái mặt vì đau, chồng mới quay sang bảo: “Em cố chịu đi, đẻ mổ tốn kém lắm. Anh về quê lương cũng thấp, em biết mà. Thôi, ráng uống hộp sữa xong đi rặn nha”.

Giây phút ấy tôi hiểu, chồng chẳng thương mình chút nào. Tất cả những gì anh cần chỉ là tiền và gia đình nhà anh. Tôi dù có sinh con cho anh hay không vẫn chỉ là người dưng.

Lại thêm mẹ chồng, bà ở bên không an ủi còn trách móc: “Nhà này toàn người dễ sinh, chị giống mẹ chị rồi. Mà cũng tại ngày thường không chịu đi lại, vận động, làm việc nhà nên thế đấy!”

Tôi tức quá, hét lên: “Thôi đi, anh kí giấy đi, dùng thẻ của tôi thanh toán tất cả chi phí sinh nở.”

Lúc này Tuấn mới nở nụ cười, xong bảo: “Thế sao em không nói sớm làm anh cứ lo vì không có tiền.”

Tôi vừa đau đẻ, vừa đau lòng, cảm giác như chính chồng đã đâm 1 nhát dao vào tim vậy. May mắn, lần sinh ấy mẹ tròn con vuông. Nhưng ngay ngày đầu trở về nhà tôi đã nói với Tuấn chuyện ly hôn. Cả gia đình rất bất ngờ nhưng tôi kiên quyết đặt đơn ra và tuyên bố: “Anh kí cũng được không kí cũng được, dù sao em cũng quyết rồi. Và nếu anh chăm sóc được mẹ con em thì 1 tháng này em sẽ ở đây, nếu không em sẽ về bên ngoại luôn”.

Tuấn ngỡ ngàng. Anh ra sức níu kéo nhưng tôi đã nghĩ khác rồi. Tại thời điểm tôi đau đớn trong phòng chờ sinh , nhìn thái độ của anh tôi biết anh không phải yêu thương tôi thật lòng. Nếu như sống với nhau chỉ vì con có lẽ suốt quãng đời còn lại tôi cũng chẳng thể hạnh phúc.

Em chồng quắc mắt: 'Đừng có tiêu tiền của anh tôi nữa', chị dâu thẳng tay dẹp loạn khiến cô em răm rắp vào khuôn khổ

"Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" là câu nói khiến Mai cảm thấy thấm thía. Nhưng Mai cũng là cô gái không phải dạng vừa đâu!

Ngày về làm đâu nhà Dũng, Mai được rất nhiều người rỉ tai cảnh báo về cô em chồng là người ghê gớm, ương ngạnh, đặc biệt có sự dung túng của bố mẹ và anh trai. Tuy nhiên Mai cũng ậm ừ cho qua. Bởi cô nghĩ mình cứ sống đúng, làm đúng thì cô em này chẳng bắt bẻ gì được mình.

Nhưng Mai đã lầm. Về sống chung với gia đình Dũng, Mai nhiều lúc phát điên lên với cô em chồng này.

Em chồng Mai tên Thúy, năm nay cũng đã 18 tuổi nhưng vô cùng lười. Mai làm dâu cũng đã ngót nghét được một năm nhưng chưa bao giờ cô thấy Thúy cầm chổi quét nhà hay tự động xuống bếp nấu cơm cho gia đình.

Phòng riêng của Thúy thì bừa bộn ngập đầu. Quần áo, đồ trang điểm, sách vở, đồ ăn vặt... Thúy để lung tung hết cả. Nhiều hôm dọn nhà đến phòng của Thúy, Mai tức đến tăng xông nhưng vì là người sạch sẽ nên cô lại âm thầm dọn cho em chồng. Ấy vậy nhưng cũng chỉ được 1-2 ngày là lại đâu vào đấy.

Đã lười, ở bẩn, Thúy còn có thói tự tiện lấy đồ của người khác. Nhiều hôm vào phòng chị dâu chơi, thấy son phấn hay món đồ nào đẹp của chị dâu mà cô nàng tự động "mượn", mà chẳng cần hỏi ý kiến của chủ nhân nó. Tiền của chồng Mai, Thúy cũng tự tiện mò vào ví lấy tự nhiên. Mai không hề biết chuyện này cho đến khi thấy chồng kêu ca việc tiền... không cánh mà bay.

Nhiều hôm Mai muốn lên tiếng dạy bảo cô em này lắm. Nhưng hễ mở lời nói một tiếng thì bố mẹ chồng lại bênh: "Em con nó còn nhỏ, có gì con cứ từ từ dạy bảo".

Người lắm tật xấu nhưng Thúy lại rất hay hạnh họe với chị dâu. Mai đi làm về mệt mỏi, lại còn phải nấu ăn cho cả nhà, nhiều khi cũng không thể chu toàn hết. Cả nhà chẳng ai bảo sao nhưng riêng Thúy lại bĩu môi: "Chị nấu ăn thế này ai mà ăn được. Cả ngày cũng nấu mỗi bữa tối cho gia đình cũng không xong". Thế những cuối cùng chính Thúy lại là người ăn khỏe nhất.

Em chồng quắc mắt: Đừng có tiêu tiền của anh tôi nữa, chị dâu thẳng tay dẹp loạn khiến cô em răm rắp vào khuôn khổ - Hình 1

Được cả nhà bênh vực, Thúy thường xuyên hạnh họe với chị dâu. (Ảnh minh họa)

Đỉnh điểm khiến Mai mâu thuẫn cực độ với cô em chồng quái tính này là khoảng thời gian cô nghỉ đẻ ở nhà. Thúy thường xuyên cạnh khóe chị dâu là ăn hại, ở nhà lười.

Mai tạm nghỉ ở nhà, việc kiếm tiền dồn hết lên vai chồng. Vì thương chồng nên cô cũng hạn chế chi tiêu cá nhân. Nhưng nào ngờ Thúy tự động vào ví của anh trai lấy đi hơn 2 triệu để đi sinh nhật với bạn bè.

Không biết Thúy đã lấy tiền trong ví để ăn chơi, vợ chồng Mai vẫn thản nhiên ra siêu thị mua sữa cho con. Đến lúc thanh toán thì cả hai mới hoảng hốt chẳng thấy tiền đâu. May mà Thúy có mang theo ví và dùng thẻ ngân hàng của mình để thanh toán.

Mai giận sôi người. Về đến nhà nhìn thấy Thúy, cô nói luôn: "Thúy sao em lại tự tiện lấy tiền trong ví anh Quốc vậy. Em có biết tiền đấy để chị mua sữa và bỉm cho cháu không".

Thúy sai lè ra, nhưng cô gái vẫn gân cổ lên cãi: "Tiền của anh tôi thì tôi chả tiêu thì sao. Anh tôi có trách nhiệm nuôi cái nhà này, trong đó có tôi. Tôi lấy tiền của người nhà mình chứ có ăn cắp đâu mà tôi sợ".

Mai chẳng thể bình tĩnh, cô gọi luôn bố mẹ chồng ra chứng kiến: "Đấy bố mẹ suy xét xem như thế có được không? Thúy cũng lớn rồi chứ không còn trẻ con nữa. Bố mẹ không nắn lại thì mai sau ra xã hội bị người đời người ta quở cho".

Mẹ chồng Mai có ý trách Thúy nhưng vẫn với giọng điệu bênh con: "Thúy lần sau lấy tiền thì nhớ bảo anh con. Đừng để chị dâu nói như thể là đứa ăn cắp vậy".

Cục giận của Mai lên đến đỉnh điểm, cô nào đã nói được câu ăn cắp nào vu cho em chồng mà mẹ chồng lại bĩu môi nói như vậy? Bố chồng thì lại im lặng như kẻ khù khờ?

Chồng Mai cũng bênh em: "Thôi Thúy lên nhà đi".

Cô em có sự hậu thuẫn của cả nhà nhưng lại không biết điều, vênh váo thách thức chị dâu: "Giờ chị mới là kẻ ăn bám anh tôi ấy. Suốt ngày ở nhà. Chị đừng có mà lấy tiền của anh tôi tiêu pha nữa".

Em chồng quắc mắt: Đừng có tiêu tiền của anh tôi nữa, chị dâu thẳng tay dẹp loạn khiến cô em răm rắp vào khuôn khổ - Hình 2

Thúy đã sai còn gân cổ cãi chị dâu, liền bị dạy cho bài học đến nơi đến chốn. (Ảnh minh họa)

Sẵn cơn giận ngùn ngụt, Mai thẳng tay tát bốp vào mặt Thúy 2 cái. Mặt Mai đỏ tía tai vì bức xúc khiến cả nhà chồng cô đều sửng sốt, không ai dám thêm nếm một lời nào nữa.

Thúy nước mắt ngắn nước mắt dài, mếu máo trách móc: "Chị dám đánh tôi à. Từ nhỏ chưa có ai dám động vào sợi tóc của con này". Thúy định lao vào đánh chị dâu, nhưng Mai khỏe hơn, tóm lấy tay em dâu đẩy mạnh cô gái đã xuống sàn nhà.

Mai nghiêm nghị: "Có gì mà chị không dám. Từ trước đến giờ không ai dạy em thì chị dạy em. Hôm nay em phải nhìn nhận cái gì đúng, cái gì sai. Nhà mình đừng có ý định bênh em nữa. Như vậy chỉ là hư nó thôi".

Mai nói tiếp luôn: "Nhân tiện có vụ việc này con cũng nói luôn. Thúy nên sửa tính nết đi em ạ. 18 tuổi chứ có phải 18 tháng tuổi đâu mà để bố mẹ rồi chị dâu dọn dẹp phòng cho mỗi ngày, nấu ăn cho mỗi bữa. Quần áo em mặc xong không chịu cho vào máy giặt ném thẳng xuống sàn nhà tắm như thế có kinh không? Chuyện con gái cũng tế nhị mà em bừa bộn quá thể. Chị là chị dâu thì mới nhắc nhở em, rồi mai mốt em lên Hà Nội học đại học, những cái vụn vặt này mà không sửa được thì tồn tại sao được ở xã hội.

Chị về đây cũng không ăn bám anh Quốc, chị cũng đi làm cả ngày. Tối về thì dọn dẹp nhà rồi nấu cơm cho gia đình. Từ ngày chị về chị đã bắt em phải xuống bếp nấu cơm, cầm cái chổi quét dọn nhà hay giặt giũ quần áo chưa?

Nếu em cảm thấy chị vẫn ăn hại thì có thể để anh Quốc ở nhà trông con, làm mọi việc nhà rồi chị đi làm.

Chị cũng rất chiều em nhưng em phải trong khuôn khổ. Từ mai chị sẽ quản lý tiền của anh Quốc, em tiêu gì, cần gì cũng phải xin chị. Không làm gì có thói tự tiện vào phòng chị dâu mà như phòng mình được".

Mai nói một tràng thẳng thừng khiến Thúy khiếp sợ. Bố mẹ và cả chồng cô cũng không nói được lời nào vì quá đúng.

Xả xong "cục giận", Mai về thẳng phòng. Cô nghĩ rồi nếu không thể làm em chồng quý mình thì cô sẽ làm cho nó phải sợ mình.

Tuy nhiên từ đó trở đi Mai lại thấy Thúy có sự tiến bộ khá nhiều. Cô em ương ngạnh này đã chịu xuống bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Và nhất là mỗi khi vào phòng Mai, Thúy đều gõ cửa xin phép.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật
09:45:35 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021

Tin mới nhất

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu

06:01:08 07/05/2021
Chẳng thể ngờ được thứ mà tôi nhìn thấy hóa ra đằng sau đã có sự nhúng tay của mẹ chồng.

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee tự nhận là fanboy Sơn Tùng, "thả tim" nhiệt tình bài đăng

Sao việt

14:21:36 07/05/2021
Không chỉ dành cho đàn em những lời nhận xét tích cực, Nathan Lee còn tham gia bình luận trong bài đăng mới nhất của Sơn Tùng.

Nghệ An truy điệu và an táng 95 hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào

Đời sống

14:21:22 07/05/2021
Sáng 7/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc (Nghệ An), Tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào.

Kiatisuk: HLV đa tài, thân thiện số một V-League

Bên lề sân cỏ

14:20:07 07/05/2021
HLV Kiatisuk chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ Việt Nam nhờ tài năng, sự thân thiện và chuyên nghiệp.

'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ

Sao châu á

14:19:02 07/05/2021
Nữ diễn viên đã tha thứ cho anh và đang cầu xin công chúng cũng tha thứ cho anh ấy.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

Phim châu á

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Người đẹp bóng chuyền hai lần khỏa thân ôm Cup

Sao thể thao

14:16:14 07/05/2021
VĐV bóng chuyền Joanna Wolosz phấn khích thoát y sau khi đội bóng Imoco Volley của cô lần đầu vô địch châu Âu Champions League cuối tuần qua.

Cách làm trà sữa Thái hai màu thơm ngon mát bổ

Ẩm thực

14:16:07 07/05/2021
Trà sữa Thái đang có sức hút lớn đối với giới trẻ. Không chỉ hương vị thơm ngon mà màu sắc cũng rất bắt mắt, cùng làm món này ngay tại nhà nào.

'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng'

Hậu trường phim

14:14:32 07/05/2021
13 năm sau lời cầu hôn điên rồ, Park Bo Young không còn giữ liên hệ với con trai của mình nữa.

Truy bắt xe chở cây “quái thú” lúc nửa đêm

Pháp luật

14:13:45 07/05/2021
Lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh vừa truy bắt và xử lý nghiêm 1 phương tiện chở cây quái thú trên QL1 lúc nửa đêm.

Uốn cong người nhào lộn 42 vòng/phút, bé 11 tuổi khiến ai nhìn cũng thán phục

Chuyện lạ

14:10:14 07/05/2021
Cô bé 11 tuổi ở Australia lập kỷ lục thế giới khi thực hiện liên tiếp 42 cú uốn cong người, nhào lộn trong vòng một phút.

Hãy nói lời yêu: My chính thức yêu Bình, đưa đàn ông về nhà rồi còn hôn nhau, lơ là việc học

Phim việt

14:07:38 07/05/2021
Trong tập 7 Hãy nói lời yêu, My (Quỳnh Kool) chính thức rơi vào lưới tình của Bình (Hà Việt Dũng).

TP.HCM phong tỏa con hẻm ở quận 3 

Clip hay

14:01:56 07/05/2021
Sáng 7/5, lực lượng chức năng quận 3 đã tiến hành phong tỏa hẻm 359 Lê Văn Sỹ vì có liên quan đến một ca tái dương tính với virus SARS-CoV-2.

Một người Mỹ gốc Việt bị hàng xóm đâm chết, cộng đồng góp gần 82.000 USD chia sẻ

Thế giới

14:01:17 07/05/2021
Câu chuyện người Mỹ gốc Việt John Huynh (29 tuổi) bị người hàng xóm đâm chết khi vừa ra khỏi nhà khiến nỗi lo bị tấn công của những người gốc Á càng nặng nề nhưng phần nào xoa xịu bởi sự hỗ trợ của cộng đồng.

Có hay không bé trai ở Hóc Môn bị cha ruột đánh nát tay, bắt đi bán vé số?

Sự kiện nóng

13:57:05 07/05/2021
Vụ việc này đang có nhiều thông tin trái ngược nhau trên các phương tiện truyền thông. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào?

Tuấn Anh, Minh Vương hội quân tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:53:28 07/05/2021
Nhóm cầu thủ HAGL chia thành ba tốp lên hội quân tuyển Việt Nam trong buổi sáng ngày 7/5 tại Hà Nội.