Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong ‘30 chưa phải là hết’

Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến ‘trắng mắt’.

Sau khi gặp lại vào tập 18 của 30 chưa phải là hết , Lâm Hữu Hữu ( Trương Nguyệt ) tiếp tục tìm cách lôi kéo chồng Cố Giai – Hứa Huyễn Sơn ( Lý Trạch Phong ) về bên mình. Chịu trách nhiệm đưa Huyễn Sơn về khách sạn sau giờ làm, Hữu Hữu ghé vào sân bóng đá bởi cô nhớ anh thích chơi môn thể thao này.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Lâm Hữu Hữu đưa Hứa Huyễn Sơn đến sân bóng đá.

Hứa Huyễn Sơn nói, Cố Giai không cho anh chơi đá bóng nữa, những Hữu Hữu lại cố gắng khơi lại niềm yêu thích của anh. Trước khi trở về khách sạn, anh và cô gái trẻ tuổi đã chơi bóng suốt một lúc lâu.

Những tưởng Hứa Huyễn Sơn sẽ lần nữa xiêu lòng trước sự ‘thâm tình’ từ Lâm Hữu Hữu, nhưng không, nhìn thấy kem đánh răng được chuẩn bị sẵn trong nhà tắm và bức tranh Hứa Tử Ngôn vẽ tặng, Huyễn Sơn đã tỉnh táo lại trước dụ hoặc của cô gái trẻ.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Huyễn Sơn cười hạnh phúc khi nhìn thấy tranh mà con trai vẽ, trên tranh đề ‘ Yêu bố’

Tại buổi bắn pháo hoa ở thủy cung, Hứa Huyễn Sơn dành riêng cho Lâm Hữu Hữu một món quà, đó là chùm pháo hoa xếp thành chữ UU – tên của Hữu Hữu (Trong tiếng Trung, Lâm Hữu Hữu có phiên âm là Lin You You, còn trong tiếng Anh, You viết tắt là U). Thấy cảnh này, cô gái trẻ lập tức đi tìm Hứa Huyễn Sơn, nhưng lại chùn bước khi thấy anh vui vẻ bên vợ con.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Hai chữ U sáng chói trên bầu trời khiến Hữu Hữu cười đến là vui vẻ!

Chẳng thể hỏi trực tiếp, Hữu Hữu bèn nhắn tin cho Huyễn Sơn, hỏi có phải màn pháo hoa ban nãy có xếp chữ UU hay không. Ông chủ Hứa trả lời rất nhanh, rằng đó là kỷ niệm cuối cùng mà anh dành cho cô, sau đó anh xóa luôn liên lạc với Hữu Hữu.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Huyễn Sơn quyết tâm cắt đứt với Hữu Hữu.

Trở về Thượng Hải sau vài ngày thả lỏng, Cố Giai tiếp tục phải đương đầu với khó khăn khi kế toán của công ty báo rằng, sổ sách ở xưởng trà có kha khá điểm bất hợp lý.

Vào thời điểm chuyển nhượng, Cố Giai hoàn toàn đặt niềm tin vào chị Lý, vì thế, cô đã chủ quan và chẳng hề kiểm tra số liệu, sổ sách. Kế toán của Hứa Huyễn Sơn cho biết, ngoài lỗ hổng trong sổ sách, những chứng nhận mà xưởng trà từng đạt được đều đã hết hạn, nếu tiếp tục muốn sản xuất trở lại, họ phải nộp rất nhiều tiền phạt.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Huyễn Sơn cũng chẳng thể ngờ được rằng, Cố Giai bị chị Lý lừa.

Cố Giai không chỉ ’sốc toàn tập’ khi nghe thấy tin dữ, cô còn thấy thất vọng và tức giận vì bị chị Lý ‘giăng bẫy’. Xâu chuỗi lại toàn bộ các sự việc, cô chợt nhận ra, chị Lý là người ‘bày trò’ để gài cô mua lại xưởng trà với giá 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 10.6 tỷ đồng).

Nếu như Cố Giai đang gặp khó khăn trong kinh doanh, thì Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) lại ‘đỏ’ cả tình lẫn tiền.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

Tuy vất vả, nhưng cả Chung Hiểu Cần và Vương Mạn Ni đều đang nỗ lực vươn lên trong công việc.

Bị Daisy ‘át vía’ sau nhiều ngày, cuối cùng, Mạn Ni cũng có cơ hội ‘vùng lên’. Trong buổi trình diễn thời trang cao cấp tại cửa hàng, các nhân viên đã xếp thiếu ghế cho chị Vương – thành viên của hội phu nhân, cũng là ‘hàng xóm’ lầu trên của Cố Giai.

Chị Vương là khách hàng mà Daisy chịu trách nhiệm chăm sóc và tư vấn hàng hóa, nhưng khi xảy ra chuyện, Daisy đã gọi Mạn Ni ra ‘cứu cánh’. Mạn Ni nhanh chóng giải quyết vấn đề, lại còn tìm được đúng biện pháp để ‘dỗ dành’ làm chị Vương vui vẻ, cười nói cả buổi.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Nhân viên từ công ty mẹ hết lời tán dương Vương Mạn Ni.

Chẳng những vậy, Mạn Ni còn xử lý vấn đề khách hàng bị thương tại cửa hàng một cách êm thấm, không xảy ra ồn ào, kiện cáo. Điều này khiến thanh tra bí mật do công ty mẹ cử đến rất hài lòng. Thấy Mạn Ni là nhân viên có năng lực, lại biết chiều lòng người, vị thanh tra hứa sẽ giúp cô chuyển tới làm việc tại công ty mẹ ở Hongkong.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Vị thanh tra này hứa sẽ để mắt đến những lần luân chuyển nhân viên, sẽ giúp cô tới công ty mẹ làm việc.

Trong thời gian này, tình cảm giữa cô và Lương Chính Hiền tiến triển tốt đẹp. Cô thường xuyên được anh dẫn đi tới những triển lãm, buổi diễn thời trang, gặp gỡ những người có ‘máu mặt’ để mở rộng mối quan hệ.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Lương Chính Hiền đưa Mạn Ni đi mở rộng mối quan hệ.

Với sự giúp sức từ Chung Hiểu Dương, Hiều Cần liên tục hoàn thành những phần việc ‘khó nhằn’, cô dần mở lòng hơn và tiết lộ cho cậu lý do vì sao mình ly hôn.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Hiều Cần quyết định mở lòng, chia sẻ chuyện buồn trong hôn nhân với Hiểu Dương.

Càng ở bên Hiểu Cần, Hiểu Dương càng yêu thích đàn chị, thậm chí, anh chàng còn tỏ tình với cô một cách ẩn ý trước mặt tất cả các nhân viên trong phòng. Nghe lời tỏ tình từ Hiểu Dương, Hiểu Cần thoáng xao động, chỉ biết uống nước để ‘chữa ngượng’.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Nhận được lời tỏ tình khá bất ngờ, Hiểu Cần tương đối lúng túng.

Trailer phim

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong '30 chưa phải là hết'

Chẳng những vậy, Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) còn càng ngày càng xiêu lòng trước những đòn 'tấn công' dồn dập của Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt).

Sau khi giải quyết hàng loạt những biến cố từ gia đình Thẩm Kiệt trong tập 15 của 30 chưa phải là hết , Cố Giai (Đồng Dao) quyết tâm xây dựng đường lui trong kinh doanh cho cô và Hứa Huyễn Sơn.

Tiệm đồ ngọt của Cố Giai hoạt động càng ngày càng mạnh, cô nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ hội phú bà. Ở nơi này, cô thu thập được rất nhiều thông tin có giá trị, trong đó, việc nhà họ Lý chuẩn bị sang nhượng dây chuyền sản xuất trà hữu cơ được cô xem trọng hơn cả.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 1

Cố Giai rất nghiêm túc trong việc chuyển hướng kinh doanh.

Tốn mất vài buổi tối để tham khảo thị trường, Cố Giai cuối cùng cũng ngỏ lời với chị Lý để xin quyền chuyển nhượng. Ban đầu, chị Lý ra giá 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 10.5 tỷ đồng), thanh toán trong một lần, nhưng con số này tương đối lớn với Cố Giai. Cô xin trả số tiền 3 triệu NDT này trong vòng 3 năm, điều kiện là Cố Giai sẽ cung cấp địa điểm tổ chức buổi tiệc đấu giá tranh miễn phí chị Lý.

Buổi đấu giá diễn ra thành công ngoài mong đợi, chị Lý cũng đồng ý với đề nghị chia nhỏ thanh toán của Cố Giai. Vượt qua được cửa ải khó khăn này, mẹ của Hứa Tử Ngôn ngỡ rằng mọi việc sẽ thuận lợi, nhưng không. Khi chia sẻ kế hoạch kinh doanh trà với Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai đã bị chồng 'dội' cho một gáo nước lạnh.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 2

Vì tổ chức buổi đấu giá cho hội phú bà mà Cố Giai không thể đến xem buổi biểu diễn của Hứa Tử Ngôn và bị con trai dỗi.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 3

Chia sẻ về cơ hội kinh doanh, Cố Giai bị Hứa Huyễn Sơn 'dột' gáo nước lạnh.

Ban đầu, Hứa Huyễn Sơn không hề đồng ý, anh hy vọng Cố Giai bình tĩnh, suy xét kỹ càng mọi chuyện, bởi cả hai không hề có kinh nghiệm gì về trà. Bên cạnh đó, khi Cố Giai dấn thân vào 'cuộc chiến' này, cô sẽ chẳng còn thời gian dành cho con trai.

Để giải quyết vấn đề này, Cố Giai đề nghị thuê thêm một chuyên viên giữ trẻ cho Hứa Tử Ngôn. Cụ thể, người này không chỉ chịu trách nhiệm trông nom, mà còn dạy dỗ, uốn nắn đứa trẻ từ nhỏ. Đến nước này, Hứa Huyễn Sơn biết anh không thể cản được ý chỉ của vợ, nên đã 'đầu hàng' đầy bất lực: 'Được thôi, dù sao nhà mình lúc nào chả nghe theo em. Em xem đó, muốn làm như thế nào thì làm.'

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 4

Hứa Huyễn Sơn bất lực trước quyết định của Cố Giai.

Càng mệt mỏi vì suy nghĩ của vợ, Hứa Huyễn Sơn càng tìm thấy nhiều niềm vui từ Lâm Hữu Hữu. Khác với tư tưởng pháo hoa là cháy nổ, nguy hiểm, không bền vững từ Cố Giai, Lâm Hữu Hữu luôn vui vẻ, thích thú khi Huyễn Sơn nói chuyện về ngành nghề của mình. Không chỉ vậy, cô còn tỏ ra tôn sùng, khen anh không hết lời. Trước khi chia tay tại cửa khách sạn, Lâm Hữu Hữu còn tặng 'thần tượng' chiếc móc chìa khóa làm kỷ niệm. Khi nhận được tin nhắn điện thoại từ Hữu Hữu, Huyễn Sơn lén lút đọc, sợ Cố Giai phát hiện.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 5

Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn có màn tiếp xúc gần...

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 6

... khi Huyễn Sơn chuẩn bị ra sân bay.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 7

Giám đốc Hứa rất thích chiếc móc chìa khóa mà Hữu Hữu tặng.

Chẳng riêng Hứa Huyễn Sơn, cả Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) đều cảm thấy Cố Giai đang thay đổi. Công việc không thuận lợi, Mạn Ni tìm Hiểu Cần và Cố Giai tâm sự, không ngờ, cô bị chủ tiệm đồ ngọt 'lên lớp' một tràng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 8

Mạn Ni và Hiểu Cần hoang mang 'nhẹ' trước thái độ của Cố Giai.

Cứ ngỡ chức phó cửa hàng sẽ về tay Mạn Ni, thì cửa hàng trưởng lại dẫn Daisy - cô gái thành thạo cả tiếng Anh lẫn Pháp, học chuyên ngành thời trang và có kinh nghiệm thực tập tại Tổng công ty tới để đảm nhận vị trí còn đang bỏ ngỏ này, khiến nữ quản lý họ Vương cảm thấy hụt hẫng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 9

Cửa hàng trưởng giới thiệu Daisy với mọi người.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 10

Không chỉ có trình độ cao, Daisy còn trẻ hơn Mạn Ni.

Ngay trong ngày đầu đi kèm, Daisy đã 'đánh phủ đầu' Mạn Ni bằng cách chỉ ra yếu điểm trong cách tư vấn sản phẩm của cô. Ngoài ra, Daisy còn 'hớt tay trên', chiếm luôn khách của cửa hàng trưởng. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, Mạn Ni đã biết Daisy 'không phải dạng vừa đâu'.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 11

Mạn Ni nhắc nhở Daisy về chuyện 'cướp' khách của cửa hàng trưởng.

Về phía Chung Hiểu Cần, cô tiếp tục sống những ngày tự do, hạnh phúc. Vô tình nghe đồng nghiệp nói chuyện, cô biết rằng Hiểu Dương không phải người tung tin cô ly hôn. Điều này càng làm Hiểu Cần thấy áy náy, có lỗi với Hiểu Dương hơn.

Đâu riêng Mạn Ni, Hiểu Cần cũng đang phấn đấu để đạt đến vị trí cao hơn trong công việc. Cô tự nguyện nhận làm dự án truyền thông mới cho công ty, nhưng ngồi nghĩ cả ngày, cô vẫn không thể viết được một bản kế hoạch đàng hoàng. Thấy Hiểu Cần quá 'khốn khổ', Hiểu Dương đưa cô đến khu vui chơi rồi tới quán bar, giúp cô thả lỏng tâm trạng.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 12

Hiểu Cần và Hiểu Dương cùng đi uống rượu.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 13

Cô nói rằng, chưa bao giờ cảm thấy hai người có thể làm được nhiều chuyện vui như bây giờ.

Về nhà trong bộ dạng say xỉn, Hiểu Cần được Trần Dữ chăm sóc, thay quần áo giúp. Với Trần Dữ, chuyện này khá bình thường, nhưng Hiểu Cần thấy việc này rất 'kì quái', cô mắng chồng cũ là... đồ lưu manh.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong 30 chưa phải là hết - Hình 14

Trần Dữ khênh Hiểu Cần đi thay đồ.

Trailer 30 chưa phải là hết

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:083 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?
19:33:13 26/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli
23:37:25 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?
23:16:22 25/09/2021
7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?
11:58:08 25/09/2021
Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải
11:59:02 26/09/2021
Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi
11:53:58 25/09/2021
Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!
20:59:24 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2
01:05:08 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Nữ sinh gặp họa khi từ chối bắt chuyện kẻ lạ mặt
00:34:02 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?
06:01:37 27/09/2021
Chỉ với 2 bức ảnh trắng đen, Song Hye Kyo đã phô diễn được toàn bộ cái gọi là "nữ thần nhan sắc của các nữ thần"
06:22:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

21:30:52 24/09/2021
Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất Squid Game đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như trùm cuối, nhìn lại mà nể!

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng

Sao châu á

08:22:48 27/09/2021
Loạt khoảnh khắc chụp lén nữ diễn viên Lý Thấm của người hâm mộ tại một sự kiện nhãn hàng nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Giá Bitcoin hôm nay 27/9: Bitcoin tăng trở lại, thị trường phân hóa mạnh

Thế giới

08:17:04 27/09/2021
Giá Bitcoin tăng mạnh nhưng vẫn duy trì quanh mức 43.000 USD, trong khi thị trường phân hóa sâu sắc, tăng giảm liên tục.

Cách làm xôi hoa đậu biếc tươi đơn giản đẹp mắt thơm ngon dễ làm tại nhà

Ẩm thực

08:16:52 27/09/2021
Xôi là món hấp không chỉ ngon, dẻo mà còn có màu sắc xanh ngọc của hoa đậu biếc thật là đẹp ngất ngây. Hãy để chuyên trang Vào bếp  làm xôi hoa đậu biếc đơn giản, thơm ngon ra sao nhé!

Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận

Sao việt

08:15:16 27/09/2021
Những chia sẻ ẩn ý của ca sĩ Duy Mạnh về việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hai TikToker hot nhờ hát nhạc chế Ưng Hoàng Phúc là ai?

Netizen

08:14:35 27/09/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau những video hát nhạc chế bắt nguồn từ mạng xã hội TikTok của hai anh chàng điển trai.

Đăng ảnh cũ, Bảo Thy thú nhận điều khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên

Phong cách sao

08:11:59 27/09/2021
Hình ảnh chỉn chu lung linh trên sân khấu, ít ai biết Bảo Thy vẫn tự trang điểm làm tóc khi đi diễn, chia sẻ của cô làm cho nhiều dân mạng ngạc nhiên.

Vùng da dưới cánh tay luôn trắng sáng, láng mịn nhờ những cách trị thâm nách bằng chanh đơn giản

Làm đẹp

08:11:35 27/09/2021
Vùng da dưới cánh tay bị tối màu, nàng nên áp dụng ngay những cách trị thâm nách bằng chanh này để cải thiện.

Giá tiêu hôm nay 27/9, tăng nhẹ, cao nhất 81.500đ/kg, dự báo giá tiếp tục tăng, doanh nghiệp kém mặn mà

Đời sống

08:11:12 27/09/2021
Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương dự báo giá tiêu thế giới tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Lamborghini Huracan EVO đầu tiên cập bến Việt Nam: Màu sơn hàng hiếm, nội thất cho thấy độ chơi hết nấc của đại gia sở hữu

Siêu xe

08:07:29 27/09/2021
Đây là phiên bản Lamborghini Huracan mạnh nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Xe được nhập về qua một doanh nghiệp tư nhân.

Nữ nhạc sĩ trẻ đẹp nhất nhì Vbiz và tuyển tập ảnh khoe body ở góc ban công

Người đẹp

08:06:41 27/09/2021
Ly Ly tên thật là Nguyễn Hoàng Ly cô sinh năm 1996, được mệnh danh là tài năng âm nhạc trẻ khi là nhạc sĩ, ca sĩ của loạt hit đình đám Vbiz.

Giúp con hào hứng làm quen với môn toán

Học hành

08:06:37 27/09/2021
Bộ sách Toán tiền tiểu học có thể hỗ trợ phụ huynh khơi gợi cho con sự hứng thú với môn toán, để trẻ đón nhận môn học này vui vẻ, nhẹ nhàng.

Jennifer Lopez thể hiện vũ đạo điêu luyện ở tuổi 52

Nhạc quốc tế

07:53:47 27/09/2021
Jennifer Lopez diễn liên tục nhiều ca khúc, thể hiện vũ đạo đẹp mắt trước hàng nghìn khán giả.

Nghệ sĩ hai miền hội ngộ trong đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

Nhạc việt

07:52:30 27/09/2021
Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ trên cả nước sẽ diễn ra vào tối 26/9.

Những khẩu hiệu quảng cáo nổi tiếng nhất của các hãng ô tô

Ôtô

07:33:15 27/09/2021
Các hãng ô tô luôn muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng, một trong những cách hiệu quả nhất chính là qua khẩu hiệu (slogan) quảng cáo.

Gần đây một loại áo khoác đã trở nên phổ biến: được gọi là 'áo khoác denim', mặc vừa trẻ trung lại vừa chất

Thời trang

07:26:33 27/09/2021
Làm thế nào để diện một chiếc áo khoác denim tuyệt đẹp trong mùa thu?