Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán

Phong thủy ngôi nhà phạm phải 4 điều đại kỵ dưới đây có thể khiến cho vợ chồng hay xích mích, cãi vã, tài lộc tiêu tán.

Để vũng nước đọng trước cửa

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 1

Nhiều gia đình luôn nghĩ rằng việc có vũng nước đọng trước cửa là chuyện bình thường, không cần mấy quan tâm bởi chỉ cần trời nắng là sẽ không xảy ra nữa. Dù vậy, theo các chuyên gia phong thủy , nếu trước cửa nhà xuất hiện vũng nước thì gia chủ nên tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt, bởi đây là yếu tố dễ làm ảnh hưởng tới vận khí. Nước tượng trưng cho tài lộc trong nhà, vũng nước trước nhà thể hiện việc tài lộc bị “chảy” ra ngoài, do đó gia chủ sẽ khó lòng phát tài, công việc khó khăn.

Hơn nữa, theo phong thủy hôn nhân, vũng nước bẩn trước cửa nhà có thể ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, vô tình làm xuất hiện người thứ ba chen chân vào hôn nhân quấy phá, chia rẽ. Do đó, gia chủ nên tìm cách hóa giải vũng nước sớm, có thể là mua xi-măng về lấp lại đường trước cửa nhà cho bằng phẳng.

Bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 2

Theo phong thủy , cửa nhà là nơi bắt đầu của ngôi nhà, là nơi đón vận khí, tiền tài. Trong khi đó, nhà vệ sinh lại là nơi ô uế, chứa chất thải, khi bố trí đối diện cửa sẽ vô tình tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới phong thủy ngôi nhà.

Nếu gia chủ phạm phải đại kỵ này, gia đình dễ gặp chuyện xui rủi, tăng nguồn năng lượng xấu , khó sinh tài đón lộc, hơn nữa vợ chồng dễ xích mích, cãi vã, không hòa thuận.

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 3

Do đó, khi thuế kế nhà cửa gia chủ nên tránh bố trí như vậy, nếu trót phạm lỗi phong thủy này thì nên tìm cách hóa giải. Cách tốt nhất là cải tạo lại nhà cửa để chuyển phòng vệ sinh sang hướng khác, tuy nhiên nếu là căn hộ chung cư không thể xây sửa thì gia chủ nên đặt bình phong ở khoảng không giữa cửa chính và nhà vệ sinh .

Trang trí quá nhiều đèn trong nhà

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 4

Các gia đình hiện đại thường thích treo nhiều đèn trong nhà để trang trí, nhất là những nhà trong ngõ, hẻm thì càng treo nhiều để tăng cường ánh sáng. Dù vậy, theo phong thủy thì gia chủ chỉ nên treo vừa đủ, khi treo quá nhiều đèn sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới đời sống hôn nhân.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc treo đèn nhiều có thể tăng mối hiềm khích, mâu thuẫn giữa các thành viên, dễ nảy sinh cãi cọ, động chân động tay. Thậm chí, trong một số trường hợp không thuể hòa giải, vợ chồng có thể xảy ra cảnh li tán.

Treo quá nhiều tranh ảnh u tối

Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng gia chủ không nên treo quá nhiều tranh ảnh u tối trong nhà. Nếu treo tranh đúng cách như tranh phong thủy bốn mùa, tranh phong cảnh tươi sáng,… thì có thể đón tài, đón lộc; trái lại những bức tranh u ám, đen tối sẽ gây ảnh hưởng không tốt.

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 5

Chẳng hạn, gia chủ tuyệt đối không treo tranh hoa mẫu đơn hoặc hoàng hôn ở phòng ngủ, bởi đây là những loại tranh có ngụ ý chia ly, có người thứ ba chen vào hạnh phúc của vợ chồng. Gia chủ cũng không nên treo tranh ảnh có màu sắc u ám, cảnh chết chóc, vỡ nát,… có thể gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, tình cảm của các thành viên trong gia đình, hơn nữa lại vô tình khiến ‘hao tài’, ‘hao lộc’, chật vật trong sự nghiệp, học tập.

Trong nhà có 4 điều đại kỵ phong thủy này coi chừng tài lộc tiêu tán - Hình 6

Tốt nhất gia chủ nên chọn những bức tranh vui vẻ, sáng sủa, màu sắc tươi sáng để thể hiện sự lạc quan, tích cực hoặc tranh đôi tranh cặp để cuộc sống vợ chồng luôn hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, gia đình ấm êm.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm 'hao tài, hao lộc'

Bên cạnh việc chọn hướng nhà hợp phong thủy, gia chủ cũng nên lưu ý không dùng lại những đồ vật này khi mua lại nhà kẻo 'hao tài, hao lộc'.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua nhà mới, do đó việc mua lại căn hộ cũ là chuyện rất bình thường. Dù vậy, khi chọn mua nhà mới, gia chủ nên lưu ý xem xét kỹ hướng hợp mệnh, vị trí đất đai, tình trạng ngôi nhà,... để đảm bảo phong thủy phù hợp. Bên cạnh đó, gia chủ cần ghi nhớ tuyệt đối không sử dụng lại những đồ vậy dưới đây kẻo 'hao tài, hao lộc', dễ gây ảnh hưởng tới vận khí gia đình.

Ban thờ, đồ thờ

Theo phong thủy, bàn thờ là vật quan trọng của mỗi gia đình, là nơi thờ cúng thần Phật, gia tiên. Dù có là bàn thờ tổ tiên hay thần Tài thì gia chủ tuyệt đối cũng không được dùng lại, khi đã thay nơi ở mới là phải đổi mới mọi thứ. Gia chủ nên sử dụng bàn thờ của nhà mình sẵn có, hoặc mua mới ban thờ chứ không được dùng đồ cũ của người khác.

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 1

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc dùng bàn thờ, đồ thờ cúng cũ của gia đình khác sẽ là điều bất kính với tổ tiên, với người đã khuất, vô tình khiến cuộc sống trắc trở, khó khăn. Ngoài ra, gia chủ không thể rõ chủ nhà cũ đã xảy ra chuyện gì khi sử dụng bàn thờ đó, vì sao không dọn dẹp mang đi khi bán nhà; có thể gia đình đó không may lận đận, trục trặc mà phải bán nhà cho người khác. Do đó, nếu sử dụng bàn thờ, đồ thờ cúng của gia đình khác có thể nhận về vận khí vô cùng xấu, ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Gương

Gương là đồ vật có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy căn nhà, do đó dù chỉ là việc chọn vị trí để treo trưng bày gia chủ cũng cần lưu ý. Gương được coi là vật phản chiếu vô số hình ảnh mỗi ngày, những chiếc gương cũ có thể đã soi chiếu hình ảnh của gia đình cũ, trong đó có cả những khoảnh khắc xích mích, cãi cọ không tốt cho vận khí gia đình mới. Gương cũng được coi là thứ "chiếu yêu, bát quái" trong phong thủy nên gia chủ lưu ý càng không nên sử dụng.

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 2

Các chuyên gia phong thủy tư vấn, khi đặt gương thì hướng tốt nhất là Đông Nam, Đông và Bắc, tuyệt đối không đặt gương ở hướng Nam. Khi treo gương trong nhà, gia chủ cần đặt gương nguyên tấm thay vì từng mảnh dù chúng có thể trông thời thượng hơn bởi loại gương như vậy ám chỉ gia đình tan vỡ, rạn nứt, không phải điềm lành. Nếu gương treo có khung thì gia chủ nên đặt ở độ cao tương đối, phù hợp với không gian căn hộ, tránh để phản chiếu lại ánh sáng đèn gây chói mắt.

Gia chủ nên lưu ý, mỗi loại gương lại có cách sử dụng khác nhau, chẳng hạn với gương lõm thì gia chủ chỉ nên treo bên ngoài, không nên đặt bên trong căn hộ, nhà ở. Gương lồi được coi là đồ vật bảo vệ, dùng bên trong nhà như một phần phong thủy bảo vệ ngôi nhà, còn với gương bát quái gia chủ tuyệt đối không đặt trong nhà mà phải treo bên ngoài.

Bát đũa, cốc chén

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 3

Những đồ vật gia dụng trong phòng bếp như bát đũa, cốc chén thường được sử dụng hàng ngày, do đó có không ít nguyên tắc phong thủy gia chủ nên lưu ý. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, gia chủ không được dùng lại bát đũa, cốc chén của già đình cũ bởi chúng có sự gắn bó với con người. Khi những đồ vật này bị để lại chúng đã không còn sinh khí tốt, tiềm ẩn nhiều rủi ro, hiểm họa cho chủ mới. Ngoài ra, việc sử dụng lại đồ dùng của gia đình khác cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm bệnh, nhất là trong thời điểm xảy ra dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.

Cây cỏ, hoa tươi trang trí

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 4

Ngay cả những chậu cây cỏ, hoa tươi trang trí trong căn hộ cũng có ý nghĩa phong thủy riêng, thường được chọn mua vì phù hợp với mệnh của gia chủ cũ. Trong trường hợp gia chủ nhận nhà cũ về thì cây hoa dù còn tươi hay héo cũng nên vứt bỏ, đem cho hoặc đi trồng ở nơi khác. Cây cỏ mang ý nghĩa là nguồn sinh khí, hút tài lộc, may mắn cho gia đình, do đó gia chủ nên lưu ý khi bày biện trong căn hộ kẻo phạm đại kỵ phong thủy, gây ảnh hưởng xấu.

Thay vào đó, gia chủ nên lựa chọn những loại cây hợp mệnh với bản thân và bày biện trong nhà, chẳng hạn như gia chủ tuổi Tí nên mua cây vạn niên thanh, trầu bà; gia chủ tuổi Dần nên trồng cây ngũ gia bì,...

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 5

Chổi, cây lau nhà cũ

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 6

Chổi và cây lau nhà, giẻ lau nhà đều là những đồ dùng được sử dụng để quét đi bụi bẩn, rác thải trong nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc sử dụng lại chổi, cây lau nhà của chủ cũ tương tự như việc giữ lại những vết nhơ bẩn, đen đủi, điềm xui của gia đình cũ, vô tình khiến gia đình bị ảnh hưởng, sự nghiệp trắc trở, khó thăng tiến. Do đó, gia chủ nên mua mới chổi và cây lau nhà khi chuyển tới nhà cũ vừa mua để khởi động lại vận khí căn hộ, hướng tới một tương lai mới.

Chăn ga, gối đệm

Mua lại nhà gia chủ tuyệt đối không dùng đồ vật này kẻo ảnh hưởng phong thủy làm hao tài, hao lộc - Hình 7

Chăn ga, gối đệm là những vật dụng được sử dụng hằng ngày, thường dễ trở nên cũ bẩn, chất lượng không còn tốt như xưa. Nếu dùng lại chăn ga, gối đệm cũ từ gia đình trước có thể bị lây nhiễm bệnh ngoài da từ các vi khuẩn, virus bám trên bề mặt vải. Chưa kể, dùng lại đồ cũ cũng không tốt cho xương cốt, về lâu dài có thể làm xương khớp đau nhức, khó chịu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng hợp những thiết kế "khó đỡ" khiến bạn phải sang chấn tâm lý
08:11:39 19/01/2021
Khi 2 vợ chồng là kiến trúc sư xây nhà: Tổ ấm vừa đẹp vừa thoáng, góc nào cũng đẹp mê
09:33:48 19/01/2021
Cách bố trí bàn làm việc tại gia hợp lý, mang lại hiệu quả công việc cao
08:10:22 18/01/2021
Tháng cuối năm dồn lộc nhờ 4 loại cây này, đặt lên bàn thờ cực kì may mắn
18:45:24 18/01/2021
Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước "thần thánh" để giải nguy cực kỳ hiệu quả
10:16:05 19/01/2021
6 thứ tưởng là rẻ nhưng đang góp phần bòn rút ví tiền của bạn mỗi ngày, bảo sao mà mãi chẳng giàu được
19:02:18 18/01/2021
Tết năm ngoái chồng đưa 40 triệu mà mình vẫn phải phụ ra 10 triệu nữa mới đủ cái Tết hòm hòm, nghĩ đến năm nay mà "toát mồ hôi"
16:40:08 19/01/2021
Căn hộ 51m² nhưng rất rộng rãi nhờ tiết chế sử dụng nội thất của cô nàng độc thân ở Sài Gòn
07:08:10 18/01/2021
Bộ bàn ghế "khủng" giá gần 3 tỉ có gì đặc biệt?
08:23:11 18/01/2021
Bố đơn thân xây biệt thự nổi, trồng hoa tuyệt đẹp trên hồ sống cùng hai con
10:04:48 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Bánh hoa siêu đẹp từ bột sữa, đậu xanh của chàng trai TP.HCM

21:40:19 19/01/2021
Lựu đỏ au, đào hồng mọng, bình hoa sen hồng phơn phớt và những cành hoa ly thì vàng rực. Không ai nghĩ những loại hoa, trái cây như thế là bánh và được một chàng trai làm từ bột sữa, đậu xanh, bột nếp…

Chán nhà phố, đại gia vào rừng làm biệt thự tre thơ mộng sống thư thái

21:31:46 19/01/2021
Căn nhà được làm hoàn toàn bằng tre với nhiều khối không gian tại Bali, Indonesia trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa thiên nhiên xanh tốt miền nhiệt đới.

Bí kíp chọn tranh treo tường đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn

20:50:14 19/01/2021
Tranh treo tường là vật trang trí, góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng, hiện đại của không gian nên cần được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp.

Mẹ 9x mách bạn cách bảo quản thực phẩm "đỉnh của chóp" cả tháng vẫn tươi ngon roi rói

20:43:29 19/01/2021
Bà mẹ 9x Ari Huyền Daisy chia sẻ đầy chi tiết cách bảo quản thực phẩm cả tháng không hỏng.

Ông bố HN đi xin đất không tốn một đồng, làm vườn 35m² xanh ngồn ngộn chưa tới chục triệu

16:15:52 19/01/2021
Vốn công tác trong ngành quân đội rất bận rộn song anh Lê Minh Huỳnh vẫn hàng ngày thích thú với công việc trồng rau trên khoảng sân thượng rộng 35m² của gia đình.

9 sai lầm nhất định phải tránh trong thiết kế nội thất khiến không gian thiếu sự ấm cúng

15:45:42 19/01/2021
Khi có ý định cải tạo hay sắp xếp lại tổ ấm, hãy tham khảo bài viết này để tránh những sai lầm không đáng có khiến không gian thiếu đi sự ấm cúng.

Căn nhà "siêu phẩm" với view ôm trọn toàn cảnh Đà Lạt, nhưng điều khiến ai cũng ngỡ ngàng chính là nội thất bên trong

09:58:22 19/01/2021
Ngôi nhà của ký ức, của tuổi thơ đã được người con trai cải tạo thành không gian đẹp từng centimet dành tặng cho người mẹ thương yêu của mình.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội

09:45:37 19/01/2021
Từng đi thuê nhà trong 4 năm và chuyển nhà đến 5 lần, chị Vân Anh quyết định chọn mua căn hộ để tạo không gian ấm cúng khi chuẩn bị sinh bé thứ 2.

Ngắm cây sung thế lạ chờ đại gia ngã giá tiền "khủng" mang về chơi Tết

08:31:58 19/01/2021
Cây sung cảnh thế lạ khủng xuất hiện tại triển lãm sinh vật cảnh ở Hà Nội thu hút nhiều người yêu cây cảnh đến chiêm ngưỡng và ngã giá.

Choáng với bộ bàn ghế bằng ngọc quý có "giá trên trời"

08:08:20 19/01/2021
Bộ bàn ghế gồm 8 món được làm bằng ngọc Hoàng Long ở Myanmar với giá cả tỷ đồng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

[ẢNH] 18 món đồ độc đáo tình cờ 'tô điểm' cho tổ ấm của bạn

08:01:42 19/01/2021
Một số đồ vật độc đáo và đẹp mắt đã được tình cờ tìm thấy tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Kỷ lục gia thế giới về bonsai mini thổi hồn vào thiên nhiên

07:58:36 19/01/2021
Sau hơn 30 năm ấp ủ, ông Nguyễn Văn Phúng, 60 tuổi, thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành Kỷ lục gia thế giới với bộ sưu tập trên 5.600 tác phẩm bonsai và tiểu cảnh mini do Tổ chức Liên minh...

Choáng váng chậu mai chiếu thủy thế lạ "tạm giam" bằng xích vì sợ trộm

07:53:50 19/01/2021
Nổi bật giữa rừng cây cảnh ở Festival sinh vật cảnh Hà Nội, chậu cây mai chiếu thủy hàng chục năm tuổi được chủ nhân khóa chặt gốc vì sợ kẻ gian trộm cắp.

Làm mới nhà với các họa tiết độc đáo cho tường, tô điểm không gian đầy sức sống để đón Tết

22:01:46 18/01/2021
Một bức tường nhấn là một ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng để làm mới bất kỳ không gian nào, thêm điểm nhấn, màu sắc, hoa văn, kết cấu và sở thích cho nó, để làm nổi bật phong cách và trang trí của căn phòng.

Sắp Tết, nhìn đâu cũng chẳng có tiền, người vợ trẻ lên kế hoạch tiêu Tết chỉ 5,5 triệu

21:21:09 18/01/2021
Cả năm đi làm, nhưng do kinh tế khó khăn nên lương thưởng của vợ chồng chị bị cắt giảm. Hơn nữa, năm nay nhà chị lại có nhiều việc cần đến tiền, vì thế giáp Tết rồi, bà mẹ 2 con này vẫn thấy chẳng có đồng nào.

Căn hộ 80m² màu xanh dịu dàng, ngập tràn cảm giác ấm cúng ở Hà Nội

19:34:38 18/01/2021
Vì mọi người trong gia đình đều yêu thích cảm giác tươi mới, đầy sức sống của thiên nhiên nên gam màu xanh được lựa chọn làm tông màu nhấn. Không gian vẫn ấm cúng và bình yên khi được kiến trúc sư decor sáng tạo với những gam màu, chất ...

Nhà kính cây xanh khổng lồ giữa lòng thành phố

19:28:54 18/01/2021
Nằm trên những con phố sầm uất nổi tiếng ở Hà Nội là Hoàng Cầu và Tây Sơn, Foglian Coffee từ lâu đã nổi tiếng là điểm dừng chân lý tưởng để chill và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ngã ngửa với cách giải quyết vấn đề “tinh vi” của các thánh IQ vô cực

16:55:49 18/01/2021
Sử dụng sợi mì khô để làm mồi lửa, dùng que tăm ăn bim bim giúp đỡ bẩn tay, đúng là những mẹo vặt chỉ có thể là người sở hữu IQ vô cực mới nghĩ ra.

Những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ "sang tên đổi chủ"

13:16:53 18/01/2021
Giới siêu giàu thế giới không ngừng bổ sung cho khối tài sản của mình bằng những bất động sản đắt đỏ có giá cả trăm triệu USD trong năm 2020.

Căn nhà 350m2 của mẹ Việt ở Úc, ấn tượng nhất là nội thất "nhỏ mà có võ"

13:14:36 18/01/2021
Trong suốt quá trình mua nhà đến khi hoàn tất, cả người bán và người mua đều không gặp trực tiếp nhau mà phải thông qua luật sư và bên môi giới.

Đại gia bạo tay chi tiền mua nhà như "sắp rơi" bên vách đá

13:06:56 18/01/2021
Điểm nhấn của ngôi nhà nằm bên bờ biển Malibu, Mỹ này là vị trí tọa lạc cheo leo bên vách đá cùng khung cảnh thơ mộng khi hưởng trọn view biển xung quanh.

Ngắm căn penthouse đắt giá rộng 180m2, đủ góc "sống ảo" ở Hà Nội

13:05:01 18/01/2021
Gia chủ sống ở khu đô thị Ecopark là người độc thân song đã sở hữu căn penthouse có phong cách thiết kế ấn tượng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được con mắt của người thích sự phá cách.

6 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng đồ gia dụng, máy tính gây hại cho cả thiết bị và sức khỏe của bạn

08:33:21 18/01/2021
Có những thói quen khi sử dụng thiết bị điện tử không chỉ làm hỏng chúng mà còn gây hại cho cả sức khoẻ của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.