Trong ngày giỗ, cháu gái chia sẻ chuyện chưa bao giờ kể “Nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga

“Sau đó, má Ba có vào hậu trường nhắc nhở người làm đạo cụ rút kinh nghiệm bảo quản cho tốt, tránh làm ảnh hưởng tới nghệ sĩ” – Hồng Loan nói.

Vừa qua, gia đình nghệ sĩ Thanh Nga đã tổ chức lễ giỗ lần thứ 43 cho cô tại Mỹ. Đứng trước ban thờ Thanh Nga, nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc nói:

“Hôm nay, gia đình tôi tổ chức lễ giỗ lần thứ 43 của chị Thanh Nga. Gia đình chúng tôi ngoài tình thương yêu còn dành cho chị Thanh Nga sự biết ơn.

Trong ngày giỗ, cháu gái chia sẻ chuyện chưa bao giờ kể Nữ hoàng sân khấu Thanh Nga - Hình 1

Nghệ sĩ Bảo Quốc

Chúng tôi rất biết ơn chị Thanh Nga vì chị đã làm rạng rỡ đoàn Thanh Minh – Thanh Nga, rạng danh dòng họ, gia tộc và rạng danh giống nòi, đem lại đỉnh cao cho nghệ thuật cải lương.

Toàn thể anh em, con cháu trong gia đình tôi đều rất biết ơn chị Ba Thanh Nga. Vì thế, hôm nay chúng tôi tổ chức lễ giỗ, kính mong chị Thanh Nga về đây chung vui với các em.

Chúng tôi không tổ chức lễ giỗ đình đám, ồn ào, không mời mọc đông người dù biết rằng nếu tổ chức thì rất nhiều nghệ sĩ sẽ đến dự vì ai cũng ái mộ chị. Chúng tôi chỉ muốn làm lễ giỗ thân tình, ấm cúng.

Lễ giỗ hôm nay ngoài gia đình còn có những người bạn thân của chị Thanh Nga như chị Thúy Uyển, chị Phượng Liên và chị Thúy Nga.

Chị Thúy Nga biết chị Thanh Nga thích ăn sầu riêng nên đã đem đến rất nhiều trái sầu riêng chín mọng để cúng chị.

Trong ngày giỗ, cháu gái chia sẻ chuyện chưa bao giờ kể Nữ hoàng sân khấu Thanh Nga - Hình 2

Bà Thúy Nga

Video đang HOT

Mọi người nhìn vào ban thờ sẽ thấy, ngoài chị Ba còn có cả hình ảnh chồng chị là anh Lân. Hai anh chị mất cùng ngày nên chúng tôi làm lễ giỗ cho cả hai.

Tôi xin nói về anh rể tôi. Anh Lân là người chị Thanh Nga rất yêu thương. Hai người sinh thời như hình với bóng và cũng mất cùng nhau, tuy hai mà một.

Bên Việt Nam, các em và con cháu như em Ánh Mai, em Hữu Châu, cháu Cúc Cu (con trai Thanh Nga) cũng tổ chức lễ giỗ cho chị Thanh Nga”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc nói xong thì bà Thúy Nga tới thắp hương và nhắn nhủ: ” Chị Thanh Nga ơi về ăn sầu riêng với em nha. Em biết chị thích ăn sầu riêng nên mua về cho chị, chọn những quả thật ngon.

Chị cho em ngắm chị một lúc để em được lây cái đẹp, cái duyên dáng từ chị”.

Trong ngày giỗ, cháu gái chia sẻ chuyện chưa bao giờ kể Nữ hoàng sân khấu Thanh Nga - Hình 3

Thanh Nga và Thanh Sang trong Tiếng trống Mê Linh

Cháu gái Thanh Nga là Hồng Loan cũng tâm sự: ” Hôm nay ngày giỗ 43 năm má Ba Thanh Nga, tôi chợt nhớ tới một câu chuyện chưa bao giờ kể.

Trong vở cải lương lịch sử Tiếng trống Mê Linh má Ba đóng có cảnh chia tay giữa Thi Sách với Trưng Trắc. Lúc đó, Thi Sách rút gươm ra nói: “Vì quốc vong thân, gươm khắc lời tâm huyết”.

Trưng Trắc cũng rút gươm của mình ra và nói: “Vì quốc vong thân, ánh sáng mờ nhật nguyệt”.

Đêm đó tôi đi xem má Ba (vai Trưng Trắc) và bác Thanh Sang (vai Thi Sách) diễn vở này, sau khi bác Thanh Sang rút gươm ra nói câu thoại đó thì tới lượt má Ba rút gươm. Nhưng má Ba lại không rút gươm mà chỉ đưa tay sang gươm của bác Thanh Sang rồi đọc thoại.

Tôi lấy làm lạ, đi hỏi thì mới biết trong lúc diễn, má Ba phát hiện gươm của mình đeo có vấn đề, không rút ra được, liền lập tức hích nhẹ bác Thanh Sang. Hai người vì quá hiểu ý nhau nên bác Thanh Sang liền đưa gươm sang cho má Ba rồi má Ba chỉ đưa nhẹ tay ra vuốt và đọc thoại, vẫn rất thần thái.

Đó là kinh nghiệm đáng để học hỏi từ sự thông minh, nhạy bén của má Ba Thanh Nga trên sân khấu khi gặp sự cố.

Sau đó, má Ba có vào hậu trường nhắc nhở người làm đạo cụ rút kinh nghiệm bảo quản cho tốt, tránh làm ảnh hưởng tới nghệ sĩ”.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ

"Tôi chưa thấy đám tang nghệ sĩ nào lớn và được nhiều người tiễn đưa như chị Ba" - nghệ sĩ Phượng Liên nói.

Mới đây, em trai cố nghệ sĩ Thanh Nga cùng con cháu và một số anh chị em nghệ sĩ trong giới cải lương đã tổ chức lễ giỗ 43 năm ngày mất của cô tại nhà riêng ở Mỹ.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 1

Bà bầu Thúy Uyển và nghệ sĩ Phượng Liên thắp hương Thanh Nga tại nhà Bảo Quốc

Di ảnh cố nghệ sĩ Thanh Nga được con cháu trang trọng đặt trên ban thờ lớn giữa nhà, phía dưới có cả ảnh của ông Lân chồng cô. Lễ cúng được sắp rất đầy đủ, trang nghiêm, với hoa quả, bánh và đồ chay.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ cúng, mọi người bật lại những băng thu âm của Thanh Nga năm xưa để cùng thưởng thức và nhớ lại kỷ niệm về một nữ nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Nghệ sĩ cải lương Phượng Liên được Bảo Quốc trân trọng mời tới lễ giỗ. Cô xúc động đến bật khóc, nói:

"Tôi không được hát chung với chị Ba Thanh Nga nhiều nhưng cũng được diễn chung vài vở. Trong ký ức của tôi, chị Ba là một cô gái rất dễ thương, hay nhõng nhẽo trước khi lên sân khấu.

Mỗi khi lên diễn, chị Ba diễn rất tự nhiên, hát chân phương, bung hết hơi một cách thoải mái, không màu mè.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 2

Nghệ sĩ Phượng Liên

Đã nhiều năm trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ chị Ba. Tôi mong chị Ba trên thiên đường phù hộ cho con cháu thành đạt và làm sao để cải lương được sống lại hoàng kim, rực rỡ như những ngày chị còn sống.

Bản thân tôi, Bảo Quốc và nhiều nghệ sĩ khác cũng già rồi, sắp gần đất xa trời. Nếu chúng tôi cũng chết đi, không duy trì được cải lương thì uổng lắm.

Chị Ba có linh thiêng thì phù hộ cho nền cải lương Việt Nam nhé chị!".

Bà bầu Thúy Uyển, một người bạn thân của cố nghệ sĩ Thanh Nga lúc còn sống cũng được mời đến. Cô tâm sự:

"Bà Nga ơi, hôm nay tôi tới đám giỗ bà đây. Ngày thường tôi vẫn hay gặp vợ chồng em Bảo Quốc và các con cháu của bà. Mỗi lần nhắc về bà, ai cũng buồn và xúc động. Bà ra đi oan uổng, đau đớn quá.

Em trai tổ chức giỗ 43 năm ngày mất Thanh Nga, Phượng Liên bật khóc trước bàn thờ - Hình 3

Phượng Liên khóc trước ban thờ Thanh Nga

Thôi thì bà sống khôn chết thiêng, phù hộ cho con cháu và nền cải lương Việt Nam. Nếu có dịp tô tổ chức các đêm diễn cải lương, mong bà ráng phù hộ cho chúng tôi được suôn sẻ.

Tôi nhớ có lần Phượng Liên phải vào viện, Hồng Loan lên diễn thay trong một vở cải lương, được bà phù hộ nên diễn hay quá trời. Tôi tin tưởng bà lắm.

Tôi và bà có nhiều kỷ niệm với nhau lắm, đến giờ tôi vẫn nhớ. Bà cố gắng phù hộ cho cải lương sống lại, phù hộ cho anh chị em nghệ sĩ, gia đình Bảo Quốc duy trì được cải lương ngày nay nha".

Tiếp đó, nghệ sĩ Phượng Liên nói thêm: "Tôi chưa thấy đám tang nghệ sĩ nào lớn và được nhiều người tiễn đưa như chị Ba. Ngày chị Ba mất, người ta đi xe đò, tàu thuyền từ mọi miền đất nước đổ về, xếp thành 5 hàng dài cả vài km để viếng chị.

Đến bây giờ, vẫn chưa có nghệ sĩ nào có được sức ảnh hưởng lớn như chị Ba".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Lê Công Tuấn Anh và cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?04:54

Tiêu điểm

Cuộc sống độc thân đặc biệt của Đan Trường ở tuổi U50 sau khi ly hôn vợ đại gia
22:09:48 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022
Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao
10:57:08 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở
23:53:10 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022

Tin mới nhất

Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm

06:48:00 24/01/2022
Ít ai còn nhớ, NSND Hồng Vân từng là kiều nữ xinh đẹp của làng hài miền Nam

Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi

06:44:59 24/01/2022
Dù mang nhiều tai tiếng và nhiều lần hợp tan nhưng hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn hạnh phúc sau 6 năm hẹn hò

Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?

06:25:11 24/01/2022
Vụ xô xát của nam rapper Yanbi và người mẫu An Tây từng khiến mạng xã hội một phen chấn động

Trang Trần được bồi thường, dùng toàn bộ số tiền để từ thiện cuối năm

23:27:07 23/01/2022
Được biết đến là một trong những người đẹp tích cực làm thiện nguyện, cứ mỗi dịp cuối năm cựu người mẫu Trang Trần đều dành thời gian đi thăm và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Trấn Thành 'trắng án', em gái gay gắt: 'Ai lươn lẹo đã sáng tỏ'

22:28:58 23/01/2022
Huỳnh Mi chia sẻ sau khi cơ quan CSĐT Bộ Công An thông báo kết luận về vụ việc các nghệ sĩ bị tố ăn chặn từ thiện

Trấn Thành phản ứng thế nào sau khi được minh oan vụ từ thiện miền Trung?

22:08:48 23/01/2022
Trấn Thành đã có động thái đầu tiên sau khi Bộ Công an xác nhận nam MC không chiếm đoạt tiền từ thiện

Công Lý hội ngộ dàn sao khủng đất Bắc, thần sắc tươi tắn thấy rõ sau thời gian trị bệnh

22:06:16 23/01/2022
Loạt hình ảnh nghệ sĩ Công Lý vui vẻ bên dàn diễn viên nổi tiếng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ngọc Trinh phiên bản không hở hang: Sang chảnh ngút ngàn, gây ấn tượng bởi 1 chi tiết!

22:00:14 23/01/2022
Ngọc Trinh gây sốt trong loạt ảnh mới, lướt qua đã không còn nhận ra nữ hoàng nội y ngày nào

Thuý Ngân có động thái gây tò mò giữa lúc lộ hint chắc nịch hẹn hò với Trương Thế Vinh?

21:57:12 23/01/2022
Nay Thuý Ngân đăng status mùi mẫn ghê ta!

Thiên An xót xa khẳng định con gái đang thiếu thốn tình cảm từ 1 phía, phải làm hành động này để bù đắp

21:52:40 23/01/2022
Sau hơn nửa năm lộ tin có con với Jack, Thiên An vừa tiết lộ về cuộc sống thực tại của con gái

Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: "Đủ nắng hoa sẽ nở"

21:47:16 23/01/2022
Động thái mới nhất của Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện

21:40:13 23/01/2022
Sau thời gian dài dính lùm xùm từ thiện, Thuỷ Tiên cuối cùng đã được minh oan

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Như Loan khoe body nóng bỏng bên Dương Triệu Vũ

18:12:23 23/01/2022
Cùng góp mặt tại một show diễn tại Mỹ, ca sĩ Như Loan gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần bên cạnh Dương Triệu Vũ thời trang và lịch lãm

1 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây

17:40:51 23/01/2022
Sao nữ Vbiz nào đã khuấy động trường quay bằng nhạc của BLACKPINK đây?

Thiên An trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân sau ồn ào

16:20:37 23/01/2022
Kể từ sau ồn ào có con với Jack, Thiên An nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Hết bị "team qua đường" tóm gọn, Rocker Nguyễn tự đăng ảnh nhưng sao có gì đó sai sai?

15:07:15 23/01/2022
Netizen ngỡ ngàng với vẻ ngoài hiện tại của Rocker Nguyễn

H'Hen Niê khoe ăn khoai lang, cơm đạm bạc tại quê nhà

14:55:50 23/01/2022
Khán giả đã không còn lạ gì với hình ảnh của một nàng hoa hậu sống giản dị, chân chất như HHen Niê

Mạc Văn Khoa cùng vợ con đi xe khách về quê ăn Tết

14:46:44 23/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa chia sẻ khung ảnh cùng với đại gia đình. Nam diễn viên vui vẻ tươi cười hạnh phúc khi ngồi trên chuyến xe trở về nơi sinh ra mình

Vợ Chi Bảo bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng, con trai là "đồng minh"

14:42:59 23/01/2022
Sáng ngày 23/1, Lý Thùy Chang đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân loạt hình ảnh mừng sinh nhật ông xã Chi Bảo

Đoàn Di Băng và ông xã mở tiệc du thuyền hoành tráng

14:38:15 23/01/2022
Đoàn Di Băng và chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ được nhiều người ngưỡng mộ vì độ giàu có và hôn nhân viên mãn

Vũ Khắc Tiệp tình tứ bên Ngọc Trinh tại bữa tiệc xa xỉ

14:33:59 23/01/2022
Vũ Khắc Tiệp là ông bầu nổi tiếng trong showbiz Việt khi thành công lăng xê loạt chân dài, trong đó có nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Con gái Mạc Văn Khoa chiếm trọn ánh nhìn khi được bố mẹ đưa đi chơi

14:31:17 23/01/2022
Bé Minnie là trái ngọt của vợ chồng Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sau nhiều năm mặn nồng

Bất ngờ bị hủy show, Hồ Văn Cường được người hâm mộ tổ chức tiệc riêng

14:27:56 23/01/2022
Chương trình Little Stars Big Dream sẽ diễn ra vào tối 22/1 bất ngờ bị hoãn khiến nhiều khán giả, nghệ sĩ tham gia tiếc nuối

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc nhận giải thưởng lớn ở Mai Vàng 2021

14:23:57 23/01/2022
Xuất thân là một ca sĩ, Ngô Kiến Huy dần cho thấy sự đa năng của mình khi không ngại thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất, MC

Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ

13:24:57 23/01/2022
Xét về tên tuổi, sự nghiệp, Minh Nhí chẳng hề thua kém ai trong showbiz. Thế nhưng, cùng với đó là rất nhiều thăng trầm mà nam danh hài đã phải trải qua

Có thể bạn quan tâm

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 23: MU lọt tốp 4, Liverpool 'thổi lửa' vào Man City

Bóng đá thế giới

06:48:33 24/01/2022
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (Premier League) 2021/2022 sau vòng 23, Liverpool phả hơi nóng vào Man City, MU tiến vào tốp 4

Tăng cường kiểm soát dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Đời sống

06:47:11 24/01/2022
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban Chỉ đạo phòng dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ đã có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị; các huyện, thị, thành khẩn trương tập trung triển khai quyết liệt, hiệu qu...

Cách làm dưa sung cho một năm mới đầy sung túc

Ẩm thực

06:45:07 24/01/2022
Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam trong ngày Tết

Đằng sau việc nhiều doanh nghiệp được nước ngoài tặng xe sang

Ôtô

06:43:09 24/01/2022
Hàng chục xe sang đã được nhập qua các cửa khẩu tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2021 dưới dạng quà tặng, quà biếu cho một số doanh nghiệp, cá nhân trong nước

U23 Việt Nam ở lại Hà Nội, không về quê ăn Tết

Bóng đá việt nam

06:43:02 24/01/2022
Các cầu thủ và ban huấn luyện đội U23 Việt Nam sẽ không về quê nghỉ Tết Nhâm Dần, mà ở lại Hà Nội tập luyện đến khi sang Campuchia dự giải U23 Đông Nam Á 2022

Cuộc sống của sao nữ được o bế ở TVB

Sao châu á

06:39:29 24/01/2022
Lâm Hạ Vy hài lòng với cuộc sống trong căn hộ triệu USD. Cô sẽ trở lại đóng phim nếu tìm được kịch bản ưng ý

Top 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất

Xe máy

06:34:25 24/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất. Cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý này

Khối tài sản "khủng" Khánh Vy VTV sở hữu ở tuổi 23

Netizen

06:08:32 24/01/2022
Mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu tài sản nhà, xe, hàng hiệu... khiến nhiều người ngưỡng mộ

10 gam màu "chuẩn chỉnh" giúp căn bếp nhỏ trở thành điểm nhấn khó quên cho ngôi nhà

Sáng tạo

05:53:43 24/01/2022
Tạo một không gian nấu nướng bằng những gam màu tràn đầy cảm hứng, vui vẻ, thư thái sau mỗi ngày đi làm về là điều cần thiết để tránh cảm giác mệt mỏi cho những ai bước vào bếp

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Hi hữu hoa hậu vừa đăng quang, vương miện đã bị nghi "hàng chợ Kim Biên" giá 600K

Phong cách sao

23:52:10 23/01/2022
Bên cạnh câu chuyện chiếc vương miện là hàng chợ giá rẻ, dân tình còn ngán ngẩm trước khâu tổ chức đêm chung kết của cuộc thi