Trong ngày cưới trọng đại, vợ cũ của chồng tôi lái ô tô xịn đến và thả một túi đen kỳ lạ ngay trước cửa rạp

Món quà của vợ cũ chồng tôi quả thực nằm ngoài sức tưởng tượng

Tôi chẳng hiểu sao mọi người hay có ác cảm với những người đàn ông bước ra từ đổ vỡ hôn nhân . Hình như họ nghĩ tuýp đàn ông ấy chắc hẳn phải có vấn đề lắm thì mới bỏ vợ, kiểu lăng nhăng , ích kỷ, kém cỏi … Riêng tôi thì lại khác. Tôi cực kỳ mê những anh từng qua một đời vợ.

Theo tư duy của tôi, chính họ mới là những người đáng để dựa dẫm, tin cậy nhất. Mấy chàng trai trẻ chưa trải sự đời thường dễ lung lay trước những biến cố của cuộc sống, thiếu kiên định. Vả lại về kinh tế thì cũng chưa ổn định lắm. Năm 27 tuổi, tôi gặp anh – một người đàn ông “đúng gu” kể trên.

Anh ấy năm nay mới chỉ 35 tuổi nhưng đã qua một đời vợ. Ngay từ khi mới quen anh, tôi đã bắt anh kể về quá khứ tan vỡ ấy. Anh nói điều mà anh tìm kiếm là một người vợ thực thụ, cô ấy phải dịu dàng, nữ tính, biết vun vén chăm lo cho gia đình. Còn những thứ khác thì anh đều có thể hoàn toàn cáng đáng được. Vậy nhưng ngặt nỗi người vợ đầu tiên của anh lại quá mạnh mẽ, cô ta muốn kiểm soát anh và luôn thể hiện thế “trên cơ”. Cuộc sống hôn nhân khiến anh ngột ngạt. Tuy hai người đã có một cậu con trai song thằng bé ấy vẫn chẳng thể là sợi dây gắn kết bố mẹ lại. Ly dị là một cái kết dễ hiểu sau bao tháng ngày đấu tranh dằn vặt. Cậu con trai vì vẫn còn nhỏ nên toàn quyền nuôi nấng sẽ thuộc về người mẹ.

Trong ngày cưới trọng đại, vợ cũ của chồng tôi lái ô tô xịn đến và thả một túi đen kỳ lạ ngay trước cửa rạp - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Biết được tính anh và kiểu mẫu phụ nữ anh thích, tôi quyết tâm thể hiện bản thân nhiều hơn để nhanh chóng lọt vào “mắt xanh: của người đàn ông này. Yêu nhau một năm, chúng tôi đi đến kết hôn. Mặc cho bố mẹ đẻ tôi có ngăn cản, chửi bới, tôi vẫn quyết tâm đến với anh. Còn bố mẹ chồng thì khỏi nói, họ cũng mong con mình sớm tìm được hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân lần một.

Đám cưới giữa tôi và anh, cả hai người định là cố gắng không tổ chức phô trương, hoành tráng. Một phần vì anh là đàn ông đi bước nữa, mặt khác tôi cũng chẳng có nhiều bạn bè nên ngại mời mọc quá đông. Trước đám cưới tầm hơn tuần, bố mẹ tôi vẫn nói những lời khó nghe, kiểu như hàng xóm bàn tán vì sao con bé nhà này xinh đẹp, giỏi giang hiền thục mà lại phải đâm đầu vào gã đàn ông đã qua một đời vợ. Tôi gắt um cả nhà, nói ngày lành sắp đến đừng hòng một ai tác động được gì.

Rạp cưới được dựng lên chỉ be bé nằm ở góc phố nhưng với tôi thế là quá đủ.

Trong ngày hoan hỉ, tôi và bạn bè đang đứng trước cửa rạp thì bỗng có một chiếc ô tô lao tới. Tôi ngạc nhiên phố nhà mình bé tí như vậy mà ô tô vẫn được phép vào, phải chăng đó là họ hàng gần hoặc một người bạn nào đó quan trọng của bố mẹ mình. Chiếc ô tô màu đen song tôi không nhìn được vào bên trong. Tôi chỉ nở nụ cười thân thiện và chờ đợi xem đó là ai.

Trong ngày cưới trọng đại, vợ cũ của chồng tôi lái ô tô xịn đến và thả một túi đen kỳ lạ ngay trước cửa rạp - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Nào ngờ khi kính ô tô hạ xuống, người đàn bà ngồi bên trong khiến tôi giật mình. Chị ta mặc cả một “cây đen”, trễ kính hàng hiệu và ném một túi bóng đen sì ra ngoài. Túi bóng ấy nằm ngổn ngang ở ngay trước cửa rạp. Phải mất vài giây tôi mới nhận ra người phụ nữ bí hiểm này là vợ cũ của chồng tôi. Ả ta ngang nhiên đến đám cưới tôi và giờ đây lại nhanh chóng rời đi.

Bất giác, tôi quay lại nhìn túi bóng đen bị vất trước cửa rạp cưới. Tôi vội vã mở ra thì hết hồn khủng khiếp. Bên trong đó có một cọc tiền lớn, một cục xà bông và một tờ giấy nhỏ. Tờ giấy ấy ghi “Cho cô em tiền tút tát lại nhan sắc, chụp ảnh cưới kiểu gì mà nhìn thấy rõ cả mụn lưng! Chả nhẽ chồng cũ của chị lại để em tệ hại vậy sao ?”

Trời ơi, lời lẽ cay nghiệt của ả khiến tôi như chết đứng. Tôi vội vã chạy vào trong nhà và soi gương… Đúng là tôi có nhiều mụn lưng thật, nhưng vợ cũ của chồng có cần chua chát đến thế không? Thoáng chốc, tôi cảm thấy ghen tỵ với chị ta. Gái một đời chồng, đang phải nuôi con mà vẫn “ngầu” như vậy. Đặc biệt, chị ta còn hiên ngang đi ô tô tới trong khi hiện tại chồng tôi vẫn phải đi xe máy… Tôi nhục nhã quá nên đám cưới vừa diễn ra mấy ngày trước cũng chẳng vui vẻ gì cho lắm…

Tôi biết mình sẽ nhận nhiều “gạch đá” nhưng tôi mạn phép muốn hỏi, liệu tôi lấy anh có phải sai lầm không?

Quyết định trong di chúc của mẹ chồng làm gia đình tôi chao đảo

Mẹ chồng tôi vừa khuất núi. Gia đình chưa hết đau xót về sự ra đi của bà thì lại xảy ra chuyện này khiến tôi vô cùng chạnh lòng.

Tôi đến với chồng không phải ở vị trí là người phụ nữ đầu tiên. Trước tôi, chồng tôi đã có cuộc sống hôn nhân 7 năm với người vợ đầu. Nghe các thành viên trong nhà chồng kể lại, vợ cũ của chồng tôi là người cá tính và khá độc lập.

Họ có với nhau một cậu con trai nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Giữa hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi, xô xát. Ai cũng có cái tôi vô cùng lớn vì vậy không tìm được tiếng nói chung. Họ ly thân 1 năm, sau đó ly hôn. Do lúc đó con trai dưới 3 tuổi nên cháu được tòa phân xử người mẹ có quyền nuôi dưỡng.

Quyết định trong di chúc của mẹ chồng làm gia đình tôi chao đảo - Hình 1

Mặc dù không hòa hợp với chồng tôi, nhưng chị ấy lại vô cùng được lòng mẹ chồng tôi. Trong mắt bà, con dâu cũ luôn là người giỏi giang, chín chắn và nuôi con rất khéo. Thậm chí, thời gian ly thân với chồng tôi, chị ấy vẫn thường xuyên đi mua sắm, ăn uống... cùng mẹ chồng.

Sau khi chồng tôi ly hôn, mẹ chồng tôi vẫn qua lại nơi con dâu và cháu trai ở. Bà thường xuyên thăm hỏi, cho thằng bé quà cáp, tiền nong.

Khi anh quen tôi, mẹ chồng tôi không hài lòng. Bà vẫn nuôi hi vọng con trai quay lại với vợ cũ. Không chỉ hi vọng bà còn tìm mọi cách để hàn gắn cho họ. Phần vì bà thương cháu nội, phần bà rất quý con dâu cũ.

Mặc dù vậy dưới sự quyết liệt của chồng tôi, chúng tôi vẫn đến với nhau. Trời không chịu đất, đất phải chịu trời, sau đám cưới, mẹ chồng tôi không còn phản đối chuyện tình cảm của chúng tôi nữa. Nhưng tôi cảm nhận, bà luôn có sự thiên vị trong việc đối xử với con dâu cũ và mới.

Mỗi lần đi du lịch hay đi chơi đâu đó về, khi mua quà cho con dâu, bà đều mua 2 phần quà, dành cho cả dâu cũ lẫn mới. Mỗi lần làm được món ăn ngon bà cũng phân làm 2 phần mang sang nhà cho chúng tôi và cho nhà con dâu cũ.

Nhưng tôi cảm nhận, tình cảm bà dành cho tôi là trách nhiệm, còn thật lòng bà quý con dâu cũ. Họ thường xuyên gọi điện, buôn chuyện với nhau. Chị ấy còn biết rõ những chuyện trong gia đình hơn cả tôi. Điều này khiến tôi rất khó chịu. Tôi có tâm sự với chồng thì anh gạt đi. Anh nói chuyện mẹ yêu quý ai là do tình cảm của mỗi người, anh cũng không can thiệp được.

Không chỉ vậy, bà dành hết tình yêu thương, quan tâm cho cháu trai cũ - vốn là cháu đích tôn trong nhà. Trong khi con gái của tôi và anh không được như vậy. Lần vừa rồi, tôi đứng ra tổ chức sinh nhật cho bà vì các em chồng đều bận rộn. Vì lịch sự, tôi cũng mời vợ con cũ của chồng đến nhưng chỉ có con trai anh tham gia. Trong bữa tiệc, mẹ chồng rất vui. Nhưng bà chỉ ôm ấp mỗi cháu trai con của chồng và con dâu cũ. Con gái tôi mon men lại gần nhưng bà không hề để tâm.

Những ngày tháng bà đau ốm, cũng một tay tôi chăm sóc, lo lắng. Nhưng khi khỏe hơn một chút, bà chỉ vội vã gọi điện để hỏi thăm cháu và con dâu cũ.

Tôi có chút buồn và tự ái nhưng vì lời khuyên của chồng, tôi đã cố gắng bỏ qua để gia đình yên ấm. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

Mẹ chồng tôi mất. Trong di chúc, bà chia cho 3 con ruột (2 trai và 1 gái) mỗi người một số tiền mặt. Đặc biệt căn nhà nơi bà đang sống (được định giá khoảng 3 tỷ đồng) bà để lại hoàn toàn cho con dâu cũ.

Lý do bà chia sẻ rằng, các con cái ai cũng có cuộc sống đầy đủ vợ chồng. Dù còn khó khăn nhưng cùng nhau cố gắng sẽ vượt qua được. Trong khi đó, con dâu cũ và cháu trai của bà quá thiệt thòi. Bà không có gì ngoài căn nhà để bù đắp cho họ. Ngoài ra, bà còn dặn chồng tôi vui hạnh phúc mới cũng không được quên trách nhiệm với vợ cũ và con.

Những lời bà viết trong di chúc khiến tôi rất đau lòng. Không chỉ chuyện vật chất, tôi có cảm nhận như bà đang trách móc tôi là nguyên nhân gây ra sự bất hạnh cho con dâu cũ và cháu của bà, dù tôi đến khi họ đã ly hôn.

Những ngày tháng cuối đời, tôi thực sự đã chăm sóc bà bằng cái tâm của mình vậy không lẽ nào bà không cảm nhận được điều đó? Vì chuyện này, gia đình tôi, cụ thể là tôi và chồng, xảy ra mâu thuẫn nặng nề. Tôi nên làm gì để thoát ra khỏi nỗi ấm ức này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021
Cú twist không ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận, cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”?
21:04:52 18/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021

Tin mới nhất

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em

06:10:09 19/06/2021
Trong lúc tôi đang tự hỏi không biết Mai đã kết hôn chưa, cô ấy sống thế nào mà 3 năm qua chẳng có tin tức gì. Để rồi khi bước lại gần Mai, nhìn người ở cạnh cô ấy mà tôi không khỏi thẫn thờ.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

“Nhà giáo của năm” ở Mỹ: Giải thưởng cho nữ giáo viên đầu tiên của bang Nevada

Thế giới

06:56:12 19/06/2021
Một giáo viên trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở Nevada (Mỹ) đang thực hiện công việc rất khó khăn, và cống hiến của cô đã được tôn vinh một cách bất ngờ. Cô là người Nevada đầu tiên đoạt danh hiệu này. 

MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước

Sao châu á

06:55:38 19/06/2021
Mỗi lần xuất hiện, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình náo loạn trước nhan sắc lên hương và body ngày càng sexy.

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

Game online

06:55:29 19/06/2021
Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Công ty cổ phần Đầu tư kiến trúc xây dựng Toàn Thịnh Phát bị xử phạt 50 triệu đồng

Đời sống

06:53:43 19/06/2021
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Đầu tư kiến trúc xây dựng Toàn Thịnh Phát.

Những lưu ý cần nhớ khi xây nhà lệch tầng

Sáng tạo

06:52:49 19/06/2021
Đối với nhà lệch tầng, gia chủ nên ưu tiên không gian sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm nhà để tăng tính kết nối giữa các thành viên gia đình.

Ảnh chế Khánh Vân đội vương miện nhạy cảm gây phẫn nộ

Sao việt

06:50:40 19/06/2021
Theo tìm hiểu, hình ảnh này là một sản phẩm photoshop, bắt nguồn từ một group anti Khánh Vân.

Thanh Hóa: Một người trên chuyến bay VN 1274 sốt cao, dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

06:48:36 19/06/2021
Sáng 19/6, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, trên địa bàn tỉnh này vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Vợ Tấn Trường kể chuyện mới lớp 10 đã lén yêu cầu thủ, tiết lộ nhân cách khác của "ông chú thủ môn" khi ở nhà

Bên lề sân cỏ

06:47:42 19/06/2021
Tấn Trường - ông chú thủ môn vui tính trong mắt vợ là người thế nào? Có tật xấu gì không? Hãy cùng nghe Ngọc Liên một lần kể hết về chồng nhé!

Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?

Sao thể thao

06:42:00 19/06/2021
Nam thần thì cũng xài app như người bình thường nè mọi người ơi!

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp?

Netizen

06:41:58 19/06/2021
CV xin việc là điều đầu tiên bạn giới thiệu đến với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh điểm số và thành tích học tập, bạn có thể làm đẹp hồ sơ bằng các kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu chỉ có điểm số khủng mà không có kinh nghiệm thì liệu có c...

8 bí quyết giúp đa phần người dân Nhật đều cân đối và khỏe mạnh, tỷ lệ béo phì chỉ bằng 1/5 so với trung bình thế giới

Sức khỏe

06:38:15 19/06/2021
Nói về các bí quyết giữ gìn sức khỏe thì Nhật Bản là một trong những quốc gia giỏi nhất, họ không những có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới mà tỷ lệ béo phì ở nước này lại chỉ bằng 1/5 so với trung bình thế giới.

Mực tươi luộc thơm ngon và lạ miệng

Ẩm thực

06:31:03 19/06/2021
Khi đã chán những món ăn từ thịt, hãy đổi bữa cho cả gia đình bằng những nguyên liệu từ hải sản tươi sống, thơm ngon. Món mực tươi luộc đơn giản nhưng hấp dẫn sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn!

Con của minh tinh Gwyneth Paltrow không xem phim mẹ đóng

Sao âu mỹ

06:19:42 19/06/2021
Ngôi sao chia sẻ con gái cô không xem bất kỳ phim nào mẹ đóng trong khi cậu con trai chỉ theo dõi loạt Iron Man.

HAGL, Bình Định ráo riết luyện tập chờ V.League trở lại

Bóng đá việt nam

06:07:20 19/06/2021
Do tình hình dịch bệnh ở địa phương được kiểm soát tốt, CLB Bình Định và HAGL đều đang tích cực tập luyện.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

Phỏng vấn sao

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.