Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt “tờ giấy lạ” rơi ra

Chắc chắn , tờ giấy đó không thể là của con trai tôi được…

Năm nay tôi 34 tuổi, cuộc sống gia đình từ trước tới nay vẫn êm đềm nhưng bản thân tôi không cảm nhận được đỉnh cao của hạnh phúc . Nói sao nhỉ, tôi là một người phụ nữ thuộc tuýp truyền thống, tôi cũng không mong đợi gì ở hôn nhân ngoài việc vợ chồng cùng nhau gây dựng tổ ấm vững vàng, con cái lớn lên khỏe mạnh thành đạt. Tuy nhiên, đôi khi so sánh với bạn bè đồng trang lứa, tôi cảm nhận rằng gia đình tôi không gắn kết.

Bạn tôi có những người dù hai con đề huề nhưng vẫn được chồng chiều chuộng, suốt ngày thấy đăng ảnh khoe lên Facebook. Ngày lễ, ngày kỷ niệm, sinh nhật… chúng nó đều được tặng quà kèm những hành động rất lãng mạn, ngọt ngào. Về phía tôi, chồng kể cả có quan tâm thì cũng chỉ là đưa tiền cho vợ rồi nói muốn mua gì cũng được. Tuy anh không quá vô tâm, song cách thể hiện đó làm tôi thi thoảng chạnh lòng.

Video đang HOT

Hiện tại, tôi và chồng đã có một bé trai 7 tuổi đang học lớp 2. Suốt những năm qua, tôi cũng định đẻ thêm song chẳng lần nào thành công mà bị sảy tới 2 lần. Về phía chồng, tôi thấy ông xã không giục giã, cũng chẳng tỏ một thái độ nào. Anh chỉ an ủi tôi rồi bảo con cái là lộc trời cho, nếu không đẻ được 2 con thì mình tập trung nuôi dạy một đứa cho thật tốt cũng được. Vậy đấy, đến bây giờ ở tuổi 34, tôi thực sự chẳng biết mình liệu có chào đón thêm một thành viên mới trong nhà nữa không.

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt tờ giấy lạ rơi ra - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chuyện “ giường chiếu ” của vợ chồng tôi đã giảm về cả chất lẫn lượng từ sau 2 lần tôi sảy thai. Chính bản thân tôi cũng không còn quá hứng thú mỗi lần gần gũi với ông xã. Thi thoảng, tôi có “đổi mới” để chuyện phòng the trở nên độc đáo, thu hút. Nhưng chồng tôi cứ thờ ơ, và tất cả biểu cảm thể hiện rõ qua ánh mắt của anh. Làm vợ anh được 8 năm trời, tôi hiểu chồng hơn bất cứ ai hết.

Bạn thân tôi hay trêu “Mày cẩn thận không ông ấy đi ra ngoài gái gú vì chán vợ đấy!” , tôi cũng lo lo. Nhưng qua kiểm tra điện thoại, máy tính của chồng, tôi không phát hiện có người phụ nữ nào khả nghi. Cho tới tuần trước, tôi thật sự bẽ bàng vì những toan tính của chồng…

Vì con trai vừa thi xong nên tôi cũng muốn dọn dẹp lại cho bé góc học tập để chuẩn bị lên lớp lớn. Con trai tôi rất thích đọc truyện, sách nên giá sách của thằng bé dù cực to nhưng lại bị chật cứng các quyển truyện được bố mua cho. Thành ra tôi muốn dọn dẹp cho con. Bình thường tôi không mấy khi động tay vào khu vực này vì thằng bé thích có không gian riêng tư.

Sau khi dọn dẹp xong đống truyện, sách vở ngăn nắp, tôi bỗng phát hiện thấy có một vài quyển sổ lạ ở phía góc dưới cùng. Đây chính là mấy quyển sổ của chồng vì trên đó có in logo công ty anh. Tôi thầm nghĩ trong lòng chắc chồng tặng cho thằng bé mấy quyển này đây. Nhưng khi vừa cầm lên, rất nhiều tờ giấy đã rơi ra. Tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi chứng kiến nội dung trong đó.

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt tờ giấy lạ rơi ra - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đây là những bức hình của hai người đàn ông hôn nhau! Thật là lạ, tại sao trong đống sổ để ở phòng con trai tôi lại có những bức hình này? Người đầu tiên tôi nghĩ tới là con trai, nhưng quả thật bé còn quá nhỏ để biết về tình yêu chứ chưa nói gì là mấy cái này. Và rồi ngay lập tức tôi mở máy tính của con kiểm tra.

Bình thường tôi chỉ kiểm tra máy tính của chồng chứ ít khi kiểm tra máy tính trong phòng con trai vì bé gần như chỉ học online trên chiếc máy này. Tôi và chồng cũng đã đặt mật khẩu sẵn rồi. Và tôi cực kỳ sốc khi thấy lịch sử đúng là có truy cập vào mấy trang web có chứa hình ảnh được in ra kể trên. Tra cứu giờ truy cập thì tôi thấy vào những khung giờ buổi tối, trong đó có tối hôm thứ 7 tuần trước nữa. Rõ ràng hôm đó, tôi cùng con trai sang nhà ông bà ngoại chơi, còn chồng tôi nói mệt nên muốn ở nhà. Ra là anh đã lén lút vào những trang ấy rồi in ra từ máy…

Tôi rất muốn hỏi cho ra nhẽ nhưng lại để sổ vào chỗ cũ. Buổi tối, tôi nói bóng gió với ông xã “Anh đừng giấu em chuyện gì nhé, em biết hết đấy” thì anh bảo “Em đừng nói linh tinh” . Tới sáng hôm sau, khi vào kiểm tra giá sách phòng con trai thì đúng là những quyển sổ đã không cánh mà bay. Giờ thì tôi có thể khẳng định bức ảnh chính là của chồng tôi in ra. Nhưng tại sao anh phải làm như vậy? Chả nhẽ, nguyên nhân suốt bao năm qua chồng sống hời hợt với tôi vì anh là người đồng tính hay sao? Tôi rất lo lắng, ôm nỗi trăn trở suốt hơn tuần rồi. Thực sự hôn nhân của vợ chồng tôi đang bế tắc…

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Đôi lúc tôi thấy mẹ chồng hơi hà khắc và đối xử với vợ chồng tôi quá khó khăn. Bà ấy đẻ được hai con, một trai một gái thì cô em út luôn nhận tất cả những đặc quyền rất tuyệt vời. Chẳng hạn như mẹ chồng có 300 triệu tiết kiệm thì khi em ấy kết hôn, bà cũng tặng hết trước sự làm chứng của toàn họ hàng.

Ngược lại, vợ chồng tôi lấy nhau rồi vẫn phải sống chung với mẹ chồng. Ngày xưa hồi bố chồng còn sống, gia đình rất yên bình vì hễ mẹ chồng nổi giận thì bố chồng sẽ luôn có cách để kiềm chế bà ấy. Song đáng tiếc thay, bố chồng mất quá đột ngột sau một vụ tai nạn, ông ra đi khi tôi mới chỉ về làm dâu được vài tháng.

Mẹ chồng một mình ở căn nhà này, nói rằng bà sợ sự cô độc, con trai con dâu nhất định phải sống tại đây. Ngay cả khi chúng tôi có con cái thì cũng không được đi đâu hết. Bà sẽ chăm cháu, nội trợ còn vợ chồng chỉ cần đi làm kiếm tiền là được. Mà quả thực, nếu mẹ chồng không giúp đỡ về tiền bạc, còn lâu vợ chồng tôi mới đủ khả năng chuyển ra ngoài sống riêng.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi thừa biết mẹ chồng đầy tiền, thậm chí, bà ấy còn có một căn nhà khác trước khi sinh sống tại khu chung cư này. Nhiều lần tôi bảo chồng thử đề cập với mẹ xem liệu hai con có thể dọn ra đó ở không. Thực ra nếu làm vậy cũng chẳng thiệt gì cho đôi bên. Nhà mặt đất và nhà chung cư chỉ cách khoảng 3 cây số, di chuyển rất tiện lợi. Nhưng suốt 3 năm qua, mẹ chồng không hề đồng ý một lần nào cả. Bà luôn gạt đi bằng ngôn từ rất lạnh lùng. Thậm chí, mẹ chồng còn đả động đến tôi "Chắc con T. nó sai mày đi nói với mẹ đúng không? Con trai trong nhà thì phải ở với mẹ để phụng dưỡng!"

Dù khó chịu trong lòng nhưng tôi cũng đành nén lại tất cả để chờ ngày dành dụm đủ tiền sẽ rời khỏi đây ngay lập tức. Nhưng ngặt nỗi, sống cạnh mẹ chồng làm tôi thấy bí bách vô cùng. Đặc biệt chuyện hai phòng ngủ ở ngay cạnh nhau, vợ chồng tôi muốn tự do "sinh hoạt" cũng khó. Rất nhiều lần tôi phải cùng chồng ra khách sạn thuê phòng để "ân ái".

Về căn nhà riêng của mẹ chồng, mặc dù bà không cho vợ chồng tôi dọn về đó ở nhưng lại đưa chồng tôi chìa khóa. Thi thoảng nếu tụ tập bạn bè đồng nghiệp thì có thể về căn nhà ấy tổ chức. Nhà trên chung cư không tiện để tổ chức ăn uống đông người, thêm nữa mẹ chồng còn ghét sự ồn ào thành ra nếu muốn đưa bạn về cũng ngại.

Những năm qua, tôi chỉ nghĩ đơn giản mẹ chồng vì muốn ở gần con trai nên mới hành xử như vậy. Cho đến khoảng gần 1 tháng trước, tôi đã phát hiện ra sự thật mà bấy lâu nay mình không hề hay biết. Một hôm, tôi được đồng nghiệp cho vài cân mận ở quê nên tôi mua đồ để về nhà bên dưới làm ô mai mận. Mang lên chung cư không tiện mà nhà trên kia còn chật chội, hạn chế vác đồ về nhà.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Trước đó, tôi đã lấy chìa khóa từ chồng nhưng không nói cho mẹ chồng biết. Tôi tan làm sớm và đến ngôi nhà riêng của mẹ chồng. Tính tôi mở cổng cửa rất nhẹ nhàng, không phát ra nhiều tiếng động. Thấy trên bậc thềm cửa xuất hiện một đôi giày và một đôi dép, tôi bỗng giật mình, không biết ai đang ở bên trong nhỉ. Đôi dép kia của mẹ chồng, còn đôi giày của ai?

Vội để túi mận xuống đất, tôi lao vào nhà thì chứng kiến cảnh tượng bàng hoàng: Mẹ chồng đang "ân ái" cùng một người đàn ông trung niên khác. Vì quá bất ngờ nên hai người họ vội lẩn đi mặc quần áo và tôi thì cũng quay mặt để không phải chứng kiến thêm cảnh tượng ấy nữa. Một lát sau, mẹ chồng bước ra ngoài nói với tôi: "Đây là bạn mẹ, chuyện này đừng nói với con trai mẹ". Thế rồi tôi xin phép về nhà chung cư để mẹ chồng với người đàn ông kia tự nhiên.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, sở dĩ mẹ chồng không muốn con trai, con dâu chuyển đi là bởi ngôi nhà ấy còn dùng để bà "hú hí" cùng trai lạ. Thật không ngờ, bố chồng vừa mới qua đoạn tang 3 năm mà mẹ chồng vẫn đủ tâm trí để làm chuyện "ấy". Suốt gần một tháng qua, tôi luôn giữ chuyện này không nói với chồng bởi sợ anh thất vọng về chính người mẹ của mình. Bà ấy thật ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mỗi bản thân thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách01:52

Tiêu điểm

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021

Tin mới nhất

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội: Cười sang chấn tâm lý với cú nhảy của 'trùm cuối' 

Hài hước

16:16:46 27/07/2021
Nhảy qua con rạch nhưng lại dùng phanh abs, hậu quả bé gái bị ướt sũng người.

Kính cường lực cửa ra vào vỡ tan tành vì... một cơn gió, người phụ nữ mặt tái mét không dám động đậy

Netizen

16:16:23 27/07/2021
Dù chỉ là một cơn gió nhưng với một lực nhỏ cánh cửa đột nhiên vỡ vụn khiến người phụ nữ hoảng sợ, không dám động đậy. Tình huống một lần nữa cảnh báo mọi người cần hết sức đề phòng khi sử dụng loại vật liệu này.

Hướng dẫn cách nấu chim bồ câu hầm hạt sen

Ẩm thực

16:12:46 27/07/2021
Chim bồ câu hầm hạt sen là một trong những món ăn hàng đầu dùng để bồi bổ sức khỏe. Sau một tuần làm việc mệt mỏi bạn hãy tẩm bổ cho mình và những người thân yêu với món bồ câu hầm hạt sen này nhé.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

Tình yêu

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Nhân viên thất kinh khi mở lại store thời trang hậu giãn cách, nhìn hiện trường như thảm hoạ mà hiểu ngay lý do

Thời trang

16:11:47 27/07/2021
Cư dân mạng vừa thấy xót xa, vừa kinh hãi trước hiện trạng của store thời trang này sau giãn cách.

Đua xe vi phạm giãn cách, 7 thanh niên bị đề nghị khởi tố

Pháp luật

16:11:29 27/07/2021
Liên quan đến vụ 7 thanh niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ, ngày 26/7, Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đã chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

Sao việt

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Tuyển điền kinh Đức có 1 mỹ nhân: Dáng đẹp, mặt xinh lại sở hữu suối tóc mọi chị em đều ước

Người đẹp

16:01:49 27/07/2021
Alica Schmidt nếu không làm vận động viên nữa thì có thể dấn thân vào showbiz cũng được!

Nhan sắc ngọt ngào của nữ VĐV đấu kiếm Hong Kong

Sao thể thao

15:58:10 27/07/2021
Không chỉ là vận động viên đấu kiếm tài năng, Moonie Chu còn là ngôi sao mạng xã hội. Sau nhiều năm phấn đấu, cô đã đạt được mơ ước tham dự Thế vận hội Olympic.

Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng

Phim việt

15:56:23 27/07/2021
Làm nhiều điều quá đáng với Nam và chửi chồng là thằng hèn, bà Xuân đã bị ông Khanh tát một cái thật mạnh vào mặt.

BMW Z4 2021 phiên bản hiếm đầu tiên bán lại tại Việt Nam

Ôtô

15:53:50 27/07/2021
Chiếc BMW Z4 2021 phiên bản động cơ 3.0 tăng áp hiếm thấy tại Việt Nam rao bán với giá 4,7 tỉ đồng.

Con gái 10 tuổi lái môtô nước chở David Beckham

Bên lề sân cỏ

15:53:35 27/07/2021
Dù bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham vẫn tiếp tục để các con chở mình bằng môtô nước.

5 mặt nạ trắng da, chống lão hoá từ các loại hạt

Làm đẹp

15:45:35 27/07/2021
Hạt sen, hạt hướng dương tán thành bột mịn, kết hợp với sữa tươi, dầu ô liu tạo thành mặt nạ làm đẹp da vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

Phim âu mỹ

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

Lady Gaga đi dạo với đôi guốc như diễn xiếc khắp phố phường  

Sao âu mỹ

15:43:40 27/07/2021
Không chỉ là nghệ sĩ đình đám sở hữu 12 chiếc kèn vàng Grammy, Lady Gaga còn có phong cách ăn mặc táo bạo, độc lạ không giống ai.