Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt “tờ giấy lạ” rơi ra

Chắc chắn, tờ giấy đó không thể là của con trai tôi được…

Năm nay tôi 34 tuổi, cuộc sống gia đình từ trước tới nay vẫn êm đềm nhưng bản thân tôi không cảm nhận được đỉnh cao của hạnh phúc. Nói sao nhỉ, tôi là một người phụ nữ thuộc tuýp truyền thống, tôi cũng không mong đợi gì ở hôn nhân ngoài việc vợ chồng cùng nhau gây dựng tổ ấm vững vàng, con cái lớn lên khỏe mạnh thành đạt. Tuy nhiên, đôi khi so sánh với bạn bè đồng trang lứa, tôi cảm nhận rằng gia đình tôi không gắn kết.

Bạn tôi có những người dù hai con đề huề nhưng vẫn được chồng chiều chuộng, suốt ngày thấy đăng ảnh khoe lên Facebook. Ngày lễ, ngày kỷ niệm, sinh nhật… chúng nó đều được tặng quà kèm những hành động rất lãng mạn, ngọt ngào. Về phía tôi, chồng kể cả có quan tâm thì cũng chỉ là đưa tiền cho vợ rồi nói muốn mua gì cũng được. Tuy anh không quá vô tâm, song cách thể hiện đó làm tôi thi thoảng chạnh lòng.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, tôi và chồng đã có một bé trai 7 tuổi đang học lớp 2. Suốt những năm qua, tôi cũng định đẻ thêm song chẳng lần nào thành công mà bị sảy tới 2 lần. Về phía chồng, tôi thấy ông xã không giục giã, cũng chẳng tỏ một thái độ nào. Anh chỉ an ủi tôi rồi bảo con cái là lộc trời cho, nếu không đẻ được 2 con thì mình tập trung nuôi dạy một đứa cho thật tốt cũng được. Vậy đấy, đến bây giờ ở tuổi 34, tôi thực sự chẳng biết mình liệu có chào đón thêm một thành viên mới trong nhà nữa không.

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt tờ giấy lạ rơi ra - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Chuyện “ giường chiếu” của vợ chồng tôi đã giảm về cả chất lẫn lượng từ sau 2 lần tôi sảy thai. Chính bản thân tôi cũng không còn quá hứng thú mỗi lần gần gũi với ông xã. Thi thoảng, tôi có “đổi mới” để chuyện phòng the trở nên độc đáo, thu hút. Nhưng chồng tôi cứ thờ ơ, và tất cả biểu cảm thể hiện rõ qua ánh mắt của anh. Làm vợ anh được 8 năm trời, tôi hiểu chồng hơn bất cứ ai hết.

Video đang HOT

Bạn thân tôi hay trêu “Mày cẩn thận không ông ấy đi ra ngoài gái gú vì chán vợ đấy!” , tôi cũng lo lo. Nhưng qua kiểm tra điện thoại, máy tính của chồng, tôi không phát hiện có người phụ nữ nào khả nghi. Cho tới tuần trước, tôi thật sự bẽ bàng vì những toan tính của chồng…

Vì con trai vừa thi xong nên tôi cũng muốn dọn dẹp lại cho bé góc học tập để chuẩn bị lên lớp lớn. Con trai tôi rất thích đọc truyện, sách nên giá sách của thằng bé dù cực to nhưng lại bị chật cứng các quyển truyện được bố mua cho. Thành ra tôi muốn dọn dẹp cho con. Bình thường tôi không mấy khi động tay vào khu vực này vì thằng bé thích có không gian riêng tư.

Sau khi dọn dẹp xong đống truyện, sách vở ngăn nắp, tôi bỗng phát hiện thấy có một vài quyển sổ lạ ở phía góc dưới cùng. Đây chính là mấy quyển sổ của chồng vì trên đó có in logo công ty anh. Tôi thầm nghĩ trong lòng chắc chồng tặng cho thằng bé mấy quyển này đây. Nhưng khi vừa cầm lên, rất nhiều tờ giấy đã rơi ra. Tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi chứng kiến nội dung trong đó.

Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt tờ giấy lạ rơi ra - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Đây là những bức hình của hai người đàn ông hôn nhau! Thật là lạ, tại sao trong đống sổ để ở phòng con trai tôi lại có những bức hình này? Người đầu tiên tôi nghĩ tới là con trai, nhưng quả thật bé còn quá nhỏ để biết về tình yêu chứ chưa nói gì là mấy cái này. Và rồi ngay lập tức tôi mở máy tính của con kiểm tra.

Bình thường tôi chỉ kiểm tra máy tính của chồng chứ ít khi kiểm tra máy tính trong phòng con trai vì bé gần như chỉ học online trên chiếc máy này. Tôi và chồng cũng đã đặt mật khẩu sẵn rồi. Và tôi cực kỳ sốc khi thấy lịch sử đúng là có truy cập vào mấy trang web có chứa hình ảnh được in ra kể trên. Tra cứu giờ truy cập thì tôi thấy vào những khung giờ buổi tối, trong đó có tối hôm thứ 7 tuần trước nữa. Rõ ràng hôm đó, tôi cùng con trai sang nhà ông bà ngoại chơi, còn chồng tôi nói mệt nên muốn ở nhà. Ra là anh đã lén lút vào những trang ấy rồi in ra từ máy…

Tôi rất muốn hỏi cho ra nhẽ nhưng lại để sổ vào chỗ cũ. Buổi tối, tôi nói bóng gió với ông xã “Anh đừng giấu em chuyện gì nhé, em biết hết đấy” thì anh bảo “Em đừng nói linh tinh” . Tới sáng hôm sau, khi vào kiểm tra giá sách phòng con trai thì đúng là những quyển sổ đã không cánh mà bay. Giờ thì tôi có thể khẳng định bức ảnh chính là của chồng tôi in ra. Nhưng tại sao anh phải làm như vậy? Chả nhẽ, nguyên nhân suốt bao năm qua chồng sống hời hợt với tôi vì anh là người đồng tính hay sao? Tôi rất lo lắng, ôm nỗi trăn trở suốt hơn tuần rồi. Thực sự hôn nhân của vợ chồng tôi đang bế tắc…

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Đôi lúc tôi thấy mẹ chồng hơi hà khắc và đối xử với vợ chồng tôi quá khó khăn. Bà ấy đẻ được hai con, một trai một gái thì cô em út luôn nhận tất cả những đặc quyền rất tuyệt vời. Chẳng hạn như mẹ chồng có 300 triệu tiết kiệm thì khi em ấy kết hôn, bà cũng tặng hết trước sự làm chứng của toàn họ hàng.

ADVERTISEMENT

Ngược lại, vợ chồng tôi lấy nhau rồi vẫn phải sống chung với mẹ chồng. Ngày xưa hồi bố chồng còn sống, gia đình rất yên bình vì hễ mẹ chồng nổi giận thì bố chồng sẽ luôn có cách để kiềm chế bà ấy. Song đáng tiếc thay, bố chồng mất quá đột ngột sau một vụ tai nạn, ông ra đi khi tôi mới chỉ về làm dâu được vài tháng.

Mẹ chồng một mình ở căn nhà này, nói rằng bà sợ sự cô độc, con trai con dâu nhất định phải sống tại đây. Ngay cả khi chúng tôi có con cái thì cũng không được đi đâu hết. Bà sẽ chăm cháu, nội trợ còn vợ chồng chỉ cần đi làm kiếm tiền là được. Mà quả thực, nếu mẹ chồng không giúp đỡ về tiền bạc, còn lâu vợ chồng tôi mới đủ khả năng chuyển ra ngoài sống riêng.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi thừa biết mẹ chồng đầy tiền, thậm chí, bà ấy còn có một căn nhà khác trước khi sinh sống tại khu chung cư này. Nhiều lần tôi bảo chồng thử đề cập với mẹ xem liệu hai con có thể dọn ra đó ở không. Thực ra nếu làm vậy cũng chẳng thiệt gì cho đôi bên. Nhà mặt đất và nhà chung cư chỉ cách khoảng 3 cây số, di chuyển rất tiện lợi. Nhưng suốt 3 năm qua, mẹ chồng không hề đồng ý một lần nào cả. Bà luôn gạt đi bằng ngôn từ rất lạnh lùng. Thậm chí, mẹ chồng còn đả động đến tôi "Chắc con T. nó sai mày đi nói với mẹ đúng không? Con trai trong nhà thì phải ở với mẹ để phụng dưỡng!"

Dù khó chịu trong lòng nhưng tôi cũng đành nén lại tất cả để chờ ngày dành dụm đủ tiền sẽ rời khỏi đây ngay lập tức. Nhưng ngặt nỗi, sống cạnh mẹ chồng làm tôi thấy bí bách vô cùng. Đặc biệt chuyện hai phòng ngủ ở ngay cạnh nhau, vợ chồng tôi muốn tự do "sinh hoạt" cũng khó. Rất nhiều lần tôi phải cùng chồng ra khách sạn thuê phòng để "ân ái".

ADVERTISEMENT

Về căn nhà riêng của mẹ chồng, mặc dù bà không cho vợ chồng tôi dọn về đó ở nhưng lại đưa chồng tôi chìa khóa. Thi thoảng nếu tụ tập bạn bè đồng nghiệp thì có thể về căn nhà ấy tổ chức. Nhà trên chung cư không tiện để tổ chức ăn uống đông người, thêm nữa mẹ chồng còn ghét sự ồn ào thành ra nếu muốn đưa bạn về cũng ngại.

Những năm qua, tôi chỉ nghĩ đơn giản mẹ chồng vì muốn ở gần con trai nên mới hành xử như vậy. Cho đến khoảng gần 1 tháng trước, tôi đã phát hiện ra sự thật mà bấy lâu nay mình không hề hay biết. Một hôm, tôi được đồng nghiệp cho vài cân mận ở quê nên tôi mua đồ để về nhà bên dưới làm ô mai mận. Mang lên chung cư không tiện mà nhà trên kia còn chật chội, hạn chế vác đồ về nhà.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Trước đó, tôi đã lấy chìa khóa từ chồng nhưng không nói cho mẹ chồng biết. Tôi tan làm sớm và đến ngôi nhà riêng của mẹ chồng. Tính tôi mở cổng cửa rất nhẹ nhàng, không phát ra nhiều tiếng động. Thấy trên bậc thềm cửa xuất hiện một đôi giày và một đôi dép, tôi bỗng giật mình, không biết ai đang ở bên trong nhỉ. Đôi dép kia của mẹ chồng, còn đôi giày của ai?

ADVERTISEMENT

Vội để túi mận xuống đất, tôi lao vào nhà thì chứng kiến cảnh tượng bàng hoàng: Mẹ chồng đang "ân ái" cùng một người đàn ông trung niên khác. Vì quá bất ngờ nên hai người họ vội lẩn đi mặc quần áo và tôi thì cũng quay mặt để không phải chứng kiến thêm cảnh tượng ấy nữa. Một lát sau, mẹ chồng bước ra ngoài nói với tôi: "Đây là bạn mẹ, chuyện này đừng nói với con trai mẹ". Thế rồi tôi xin phép về nhà chung cư để mẹ chồng với người đàn ông kia tự nhiên.

Bây giờ thì tôi đã hiểu, sở dĩ mẹ chồng không muốn con trai, con dâu chuyển đi là bởi ngôi nhà ấy còn dùng để bà "hú hí" cùng trai lạ. Thật không ngờ, bố chồng vừa mới qua đoạn tang 3 năm mà mẹ chồng vẫn đủ tâm trí để làm chuyện "ấy". Suốt gần một tháng qua, tôi luôn giữ chuyện này không nói với chồng bởi sợ anh thất vọng về chính người mẹ của mình. Bà ấy thật ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mỗi bản thân thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:121 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi03:26Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ00:20Thiện Nhân hành xử gay gắt khi được khuyên đừng làm bố mẹ đau lòng nữa: 'Liên quan gì đến chị'03:30Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng04:17Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"03:19Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?04:02Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc
20:27:50 09/08/2022
Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt
20:06:08 09/08/2022
Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang
12:41:38 10/08/2022
Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười
13:28:38 10/08/2022
Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ
12:57:21 10/08/2022
Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu
14:55:39 09/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt
20:43:29 09/08/2022
Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi
13:24:02 10/08/2022
Người mẹ đồng nát nhìn thấy nụ cười đầu tiên trong đời của đứa con trai tật nguyền
17:47:08 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Hoa hậu Phương Lê trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ với lời lẽ tục tĩu
23:25:23 10/08/2022
Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?
23:39:30 10/08/2022
Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Mối tình ồn ào, sóng gió từng được công khai của Chương Tử Di
23:31:23 10/08/2022
Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém
22:23:30 10/08/2022
Trước khi vướng ồn ào vì Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, Cát Phượng từng bị chê hỗn với thầy của Trấn Thành
20:48:24 10/08/2022
Bé Bo háo hức đón Hòa Minzy, đánh dấu chủ quyền bằng cách gọi mẹ riêng
21:23:32 10/08/2022
Khoảnh khắc trái ngược của con gái Đông Nhi khi chơi đùa với ba mẹ
21:19:37 10/08/2022
Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái
22:58:13 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười

21:21:13 08/08/2022
Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến giờ, tôi không có chút tư tình nào nên giờ nói lời yêu tôi cảm thấy vô nghĩa, không hề rung động

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

14:25:48 08/08/2022
Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, n...

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

14:21:08 08/08/2022
Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại
ADVERTISEMENT

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần

Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa

08:47:26 08/08/2022
Trong đám cưới, nhà gái lần lượt lên trao tiền vàng, thế nhưng nhà trai lại không có một ai tặng quà cho chúng tôi. Xét về điều kiện kinh tế thì nhà trai còn giàu hơn gia đình tôi

Khi biết chuyện của mẹ chồng tương lai, tôi thương lắm nhưng chẳng thể khuyên bảo

08:44:16 08/08/2022
Hôm chủ nhật vừa rồi, ở nhà buồn quá, thế là tôi đã đi chợ và mang đồ qua nhà Phi nấu ăn. Tôi đến mà không báo trước khiến bạn trai rất ngạc nhiên và vui mừng. Lúc mang đồ xuống bếp, tôi đi ngang qua phòng của mẹ Phi, thấy cửa mở, tôi g...

Kết hôn với bạn trai kiên trì theo đuổi mình suốt 8 năm, chưa đến nửa năm, tôi hối hận

20:01:59 07/08/2022
Loáng một cái mà 8 năm đã trôi qua kể từ lúc 2 người qặp nhau, nhưng tình cảm của Khánh vẫn vẹn nguyên như vậy, Đào cũng muốn thử một lần với sự kiên trì này

Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi

19:44:56 07/08/2022
Khi tôi chấp nhận tình cảm, chồng vui mừng lắm, anh dẫn tôi đi khắp nơi, khoe với tất cả bạn bè như một niềm hân hoan lớn trong đời

Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm

19:41:12 07/08/2022
Tôi là con một trong gia đình bố mẹ tri thức. Từ nhỏ bố mẹ đã rất cưng chiều, cho tôi mọi thứ mình muốn, nuôi nấng chẳng khác gì công chúa. Lẽ ra bố muốn mẹ sinh thêm nhưng do sức khỏe bà yếu kém nên chỉ có mình tôi. Bố chiều tôi lắm, c...

Đến nhà chị gái để vay tiền, anh rể chặn cửa không cho vào, khi nhìn thấy bóng dáng chị bên trong nhà tôi bật khóc

19:38:29 07/08/2022
Gia đình tôi có hai chị em gái cách nhau 2 tuổi, từ nhỏ chúng tôi đã rất vui vẻ, hòa hợp. Bố mẹ luôn giáo dục phải biết đùm bọc, yêu thương và nhường nhịn nhau trong mọi hoàn cảnh. Vì điều này mà càng lớn, chúng tôi càng hiểu chuyện, bả...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

19:34:18 07/08/2022
Quen nhau từ ngày còn nghèo khó, yêu thương 2 năm rồi tính chuyện kết hôn, tôi và anh chưa một lần phàn nàn về cuộc sống. Lúc nào hai đứa cũng coi khó khăn là động lực để phấn đấu. Anh thường nói với tôi, tìm được người yêu và hiểu mình...
ADVERTISEMENT

Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh khóc nức nở

19:31:36 07/08/2022
Tôi cười bảo lương tháng chục triệu thì giỏi nỗi gì, lúc ấy đứa bạn đại học tôi mới nói nửa năm trước chồng tôi đã được lên chức trưởng phòng kinh doanh, thu nhập tháng nào cũng 50-60 triệu

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

15:42:26 07/08/2022
Kinh tế của vợ chồng tôi không khá giả. Nhưng chúng tôi luôn đem lại những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho 2 con. Với tôi, 2 đứa nhỏ chính là động lực, là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống

Em chồng đột ngột đưa tôi 100 triệu để "đầu tư"

09:41:16 07/08/2022
Em chồng tôi rất có tài kinh doanh và tầm nhìn. Dù mới hơn 30 tuổi, em ấy đã mở 2 shop thời trang. Tôi ngưỡng mộ em lắm. Em ấy bản lĩnh, cá tính, ăn nói cũng rất tích cực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bị tẩy chay, Quả cầu vàng 2023 vẫn sẽ tiếp tục phát sóng

Phim âu mỹ

06:50:23 11/08/2022
Sau một năm tổ chức kín đáo , Quả cầu vàng sẽ một lần nữa trở lại và được phát sóng trực tiếp trên đài NBC

3 món canh ngon từ tôm thanh đạm, ngọt tự nhiên

Ẩm thực

06:50:15 11/08/2022
Món canh ngon sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, ngon miệng hơn. Đặc biệt các món canh kết hợp với tôm sẽ tạo ra hương vị ngọt tự nhiên, thanh mát và bổ dưỡng

Người Thái thất vọng khi liên tục để thua bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:48:48 11/08/2022
Người hâm mộ bóng đá Thái Lan tỏ rõ sự thất vọng khi đội nhà tiếp tục để thua tuyển Việt Nam ở giải U16 Đông Nam Á

Khoảnh khắc thời trang của Serena Williams trước khi muốn giải nghệ

Phong cách sao

06:45:22 11/08/2022
Gắn bó với sự nghiệp quần vợt kéo dài gần ba thập kỷ, Serena Williams đã phá vỡ các rào cản không chỉ trong thể thao, mà còn ở cả lĩnh vực thời trang, theo WWD

Bị cô giáo bắt xin lỗi, bé gái vòng tay giậm chân khiến bạn sợ

Clip hay

06:44:51 11/08/2022
Ủa! Mình vòng tay xin lỗi mà bạn cũng sợ là sao , bé gái said. Bé gái vòng tay giậm chân xin lỗi làm cho bạn mình sợ

Toyota C-HR được nâng cấp với 2 phiên bản mới

Ôtô

06:40:40 11/08/2022
Nhằm nâng cao sự an toàn cho khách hàng, Toyota đã cho ra mắt hai biến thể mới của dòng xe C-HR tại Nhật Bản, mang tên G ‘Mode-Nero Safety Plus III’ và GT ‘Mode-Nero Safety Plus III’

MU choáng váng khi Rabiot đòi lương cao

Bóng đá thế giới

06:40:04 11/08/2022
Thương vụ Adrien Rabiot sang MU có nguy cơ bị đình lại khi tiền vệ người Pháp yêu cầu mức lương 8,5 triệu bảng/năm

MC Bạch Dương hiếm hoi kể về mẹ, gây chú ý với nhan sắc trẻ trung dù đã gần 50 tuổi

Sao việt

06:38:53 11/08/2022
Mẹ MC Bạch Dương qua đời khi còn khá trẻ vì mắc bệnh ung thư, gia tài bà để lại cho nữ MC và các con cháu là hộp trang sức bằng đá quý tự làm

Thanh Hóa: Gần 2.000 công nhân đi làm lại sau nhiều ngày ngừng việc tập thể

Đời sống

06:30:04 11/08/2022
Ngày 10/8, gần 2.000 công nhân lao động tại Công ty trách nhiệm hữu hạn IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vào xưởng làm việc bình thường

Địa phương tôi không phát hiện tham nhũng

Hài hước

06:24:41 11/08/2022
Thật trùng hợp, năm nay địa phương tôi cũng không phát hiện tham nhũng.Hình ảnh phản ánh thực trang hiện nay qua bức ảnh hài hước

Valorant 5.03: Chi tiết bản cập nhật Valorant mới nhất

Esport

06:18:36 11/08/2022
Đặc vụ Chamber tiếp tục bị giảm sức mạnh cực kỳ nặng nề trong bản cập nhật Valorant 5.03 được ra mắt vào ngày 09/08/2022

Ryan Reynolds thấy nhục nhã vì bị David Beckham chế giễu

Sao âu mỹ

06:18:12 11/08/2022
Ryan Reynolds tiết lộ vợ anh - Blake Lively - không hài lòng khi tài tử đưa ra quyết định mua lại đội bóng lâu đời nhất xứ Wale