Trọng Hùng: “Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ”

Trọng Hùng ngoài đời là một diễn viên hiền lành, trái ngược với nhân vật của mình trong “Về Nhà Đi Con”. Đóng cảnh cưỡng bức xong anh bị vợ… giận.

Trọng Hùng – chàng diễn viên vào vai Khải trong Về Nhà Đi Conkhiến người ta ngạc nhiên vì ngoài đời, Trọng Hùng không hề giống với nhân vật của mình chút xíu nào nếu không muốn nói là trái ngược hoàn toàn.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 1

Trọng Hùng có một chất giọng trầm ấm, nhưng dịu dàng và hiền hậu. Anh ăn nói nhỏ nhẹ, từ tốn nhưng vẫn rất tình cảm. Đặc biệt là khi anh nói về vợ mình, về những vị khán giả đáng yêu anh gặp trong cuộc sống và đặc biệt hơn cả là khi anh dành hơn nửa thời gian của buổi phỏng vấn đề… minh oan cho Khải.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 2

Không biết là do Trọng Hùng quá bao dung, hiền hòa hay là do anh am hiểu rất sâu nhân vật của mình, mà Khải qua giọng kể của Hùng hiện lên như một con người hoàn toàn khác. Trong Về Nhà Đi Con, Khải là gã chồng tệ bạc. Anh ta hết kiếm chuyện ghen tuông, đánh vợ rồi lại còn… cưỡng bức chính người vợ của mình trên trong căn nhà của cả hai. Có thể nói, Khải đang là gã chồng bị khán giả “ghét” nhất trong phim.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 3

Thế nhưng, bằng giọng kể hiền hòa, khiêm tốn, Trọng Hùng chậm rãi khắc họa một Khải khác hẳn. Từ gã chồng vũ phu, nay Khải trở thành một người đàn ông số khổ. Anh hiểu và yêu vợ mình hết mực nhưng không được cuộc sống chiều lòng, ưu ái. Mọi thứ như vùi dập Khải nhiều hơn so với người khác để rồi “tức nước vỡ bờ”, anh đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 4

Trọng Hùng từng phát biểu rằng Khải của Về Nhà Đi Con là một nhân vật rất đáng thương. Anh có thể minh họa cụ thể hơn không?

Khải là một người đáng thương, nhưng có lẽ chỉ có những người hiểu kỹ câu chuyện, xem phim thật kỹ mới có thể hiểu được nỗi khổ của anh ta. Khải là một người có lòng tốt, nhưng không có gì tốt đẹp tự nhiên đến với anh ta và bản thân anh ta đưa ra quyết định nào cũng sai lầm. Bán nhà này, đánh bạc này, vô tình làm vợ sẩy thai chẳng hạn. Những tình tiết chắc chắn sẽ làm khán giả ghét Khải, nhưng khán giả hãy hiểu lí do vì sao Khải làm thế.

Ngay từ đầu ai cũng đã thấy Khải là người rất yêu vợ. Anh ta cũng rất có chí hướng làm ăn đấy chứ! Bằng sức lực của mình anh ta vẫn đi kiếm tiền cơ mà. Khải luôn cố gắng để xứng đáng với tình cảm của vợ, nhưng mọi cố gắng lại va phải những chuyện xảy ra trong đời sống vợ chồng, trong xã hội. Gần đây nhất thì anh ta lại phải đối mặt với chuyện vợ quay lại với người yêu cũ. Ngay từ đầu Khải đã tự ti với vợ, gặp ông người yêu cũ lại là từ tốn, nhã nhặn và có học thức, giàu có v.v… Quanh đi quẩn lại Khải thấy mình thua người ta về mọi mặt, dĩ nhiên là anh ta phải ganh tỵ. Với tính cách của Khải thì sẽ thể hiện ra luôn, lại còn bộc trực. Anh luôn phải thể hiện mọi thứ ra ngoài chứ không dấu những cảm xúc bên trong mình được.

Trong tâm tưởng của Khải, lúc nào cũng chỉ có vợ. Anh ta ít nhất cho tới giờ cũng chưa lần nào ngoại tình, làm chuyện gì có lỗi. Khải không phải là khán giả truyền hình, anh ta không biết hết mọi chuyện đang xảy ra với Huệ. Khải cũng rất khổ, muốn thay đổi nhưng cuộc đời cứ vùi dập. Vừa mới làm tốt được một tí thì lại có biến cố xảy đến. Mâu thuẫn cứ đến dồn dập đôi lúc khiến Khải sai lầm lại nối tiếp sai lầm. Đỉnh điểm là khi Khải cưỡng bức vợ ngay tại nhà, đó là vì anh ấy cho rằng làm vậy sẽ níu kéo lại tình cảm với vợ. Nhưng anh ta sai rồi!

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 5

Tôi nói Khải đáng thương là vì những vừa kể là một, mà còn vì Khải vốn xuất phát từ một tầng lớp khác Huệ. Anh ta luôn dành tình yêu cho vợ, luôn cố gắng làm mọi thứ. Đi đánh bạc chỉ vì anh muốn mua cho vợ một ngôi nhà thật nhanh chóng, không muốn hai vợ chồng phải trong cảnh ở trọ nữa. Xuất phát điểm của Khải luôn thấp hơn mọi người một bậc, chính vì vậy mà anh ta muốn đi đường tắt để bù đắp cho Huệ những thiệt thòi mà cô phải chịu khi yêu anh.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 6

Tôi thấy biên kịch viết kịch bản rất hay và gần gũi với cuộc sống. Người đàn ông như Khải, tôi dám khẳng định có rất nhiều trong xã hội thậm chí còn hơn. Khán giả có thể nói Khải xấu cả ngoại hình lẫn tính cách. Đồng ý! Nhưng nếu để ý kĩ sẽ hiểu được lí do tại sao con người anh ta lại trở nên như vậy.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 7

Xinh đã bắt đầu trở lại nhiều hơn, nhưng những tập gần đây cô bắt đầu có tình ý “chèo kéo” Khải, nhưng với Hùng thì liệu sau này Khải có đến với Xinh không?

Chắc chắn Khải sẽ không bao giờ đến với người đàn bà nào khác ngoài Huệ. Theo kịch bản, phân tích tính cách thì Khải là người rất chung tình. Đối với Khải, Xinh (Minh Cúc) chi là người bạn cờ bạc mà thôi, mặc dù anh biết cô ta có tình ý với mình. Khi nhận được lời “chèo kéo” của Xinh, Khải coi như không có gì và không để tâm đến những lời cô ta nói. Vì đối với Khải, không có người phụ nữ nào khác ngoài Huệ cả!

Đối với tôi, và có lẽ là những người hiểu cho hoàn cảnh của Khải, thì anh ta vẫn là người đàn ông có trách nhiệm. Sau khi làm Huệ sảy thai, anh ta không đi đánh bài nữa mà ở lại, bế vợ đi bệnh viện. Mọi người có để ý không, sau phân cảnh đấy Khải không dám đối mặt với ông Sơn nữa. Đối với Khải thì đứa con chính là chìa khóa hạnh phúc cho gia đình mình. Có con, Khải sẽ chú tâm làm ăn, vợ chồng hạnh phúc đấy, nhưng nếu thế thì không còn kịch tính cho phim nữa.

Tôi xin phép “minh oan” cho Khải thêm chút nữa. Là vào chi tiết Khải ăn bát cháo chim Huệ nấu cho Thư đấy! Các bạn nghĩ xem, lúc ấy Khải đi làm về, đói bụng, mệt lả thấy nồi cháothì Khải phải ăn thôi. Nếu có vợ ở đấy thì Khải đã hỏi, và cho dù Huệ có bảo là đề phần Thư thì Khải cũng sẽ sẵn lòng ăn món khác thôi! Tự dưng Huệ lại nặng lời với Khải như thế. Trời đánh tránh miếng ăn, Khải tất nhiên phải nổi giận. Khi diễn đoạn đó, tôi thấy tủi thân thay cho Khải ghê gớm. Trong trường hợp đó, Khải sai nhưng Huệ cũng không đúng hoàn toàn.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 8

Ngay cả chuyện khi hai nhà thông gia đến dạm ngõ cho Thư. Khải với Huệ vẫn là vợ chồng, vẫn sống chung với nhau nhưng cái chuyện trọng đại của gia đình Huệ lại không thèm nói cho Khải biết. Bản thân tôi ở ngoài đời gặp trường hợp như vậy còn thấy tủi thân huống hồ anh Khải. Trong tình huống đó, đối với Khải, anh ta cảm thấy cực kì ức chế. Cảm giác như là người ngoài trong gia đình, mình bị hất ra khỏi mọi chuyện hệ trọng trong nhà. Mặc dù đã nỗ lực hàn gắn mọi thứ nhưng vẫn bị hất ra. Thêm rượu vào nữa thì Khải không thể kiềm chế được.

Tôi có xem lại phân đoạn sau khi Khải tỉnh rượu, thấy mình thể hiện tâm lý nhân vật khá đúng. Đó là Khải đã hối hận với những việc mình gây ra. Sau khi mất đi đứa con, có thể thấy Huệ cũng đã bắt đầu chán cuộc sống với chồng. Mỗi lần Khải muốn âu yếm, cô ấy đều hất ra. Rồi lại tìm đến tình cũ, một người yêu vợ như Khải, biết rằng vợ đi tìm tình cũ đấy nhưng lại không làm được gì. Tìm ở nhà bố mẹ đẻ không thấy, tìm ở cửa hàng không thấy thì dĩ nhiên Khải sẽ phải nổi giận.Vợ mình đi gặp tình cũ thì tôi còn tức nữa là Khải.

Có nhiều lí do để cuộc hôn nhân của Khải và Huệ tan vỡ, theo anh đâu là lí do lớn nhất? Có phải do tình cũ của Huệ xuất hiện trở lại?

Có nhiều lí do lắm, mà người yêu cũ chỉ là chất xúc tác mà thôi. Anh ta xuất hiện làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Nguyên nhân tan vỡ của chuyện vợ chồng đến từ những lí do nhỏ nhặt hàng ngày ấy. Những chuyện vặt nhưng không ai chịu giải quyết thì sẽ dồn nén rồi tới lúc nào đó mọi thứ vỡ tan tành. Sự trở lại của Thành giống như thêm dầu vào ngọn lửa tai họa đang cháy giữa Huệ và Khải.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 9

Những mối quan hệ giữa Huệ – Khải và các nhân vật trong phim đều là những quan hệ thường gặp trong cuộc sống. Đứng ở vị trí người diễn viên, người đã nếm trải mọi thứ trong vai diễn của mình, anh có lời khuyên nào cho các gia đình đang gặp phải những chuyện tương tự không?

Lời khuyên của tôi có lẽ là trong đời sống vợ chồng, mọi mâu thuẫn nên nói ra luôn chứ không nên giữ trong lòng. Vì khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, mọi thứ sẽ bùng nổ. Các cặp vợ chồng nếu có xem Về Nhà Đi Con và bài viết này, xin hãy chia sẻ với nhau mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ dồn nén và không chia sẻ với nhau, mọi chuyện sẽ rất mệt mỏi. Cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp vợ chồng sẽ rất mệt mỏi và chán nản. Huệ với Khải giống như đang đi tù, cả hai không nói được với nhau câu nào nhưng vẫn phải nhìn mặt nhau.

Đặc biệt là đối với đàn ông, thì phải có lập trường. Phải biết cái gì nên làm, cái gì không nên làm. Đi đường tắt thì nhanh đấy, nhưng không bền đâu.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 10

Anh có thể chia sẻ lại những câu chuyện hậu trường của Về Nhà Đi Con không?

Cảnh khiến tôi lo lắng nhất có lẽ là cảnh tôi… tát Thu Quỳnh. Bản thân tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ. Mà phụ nữ thì phần lớn ai cũng mỏng manh yếu đuối, đặc biệt là cô bạn diễn hiều hậu của tôi – Thu Quỳnh. Nên tôi rất lo, trước khi quay tôi phải… nịnh cô ấy. Tôi nói đùa rằng: “Mình ơi! Sắp đấy có cảnh tát đấy. Chịu khó nhé. Thương lắm ý!”. Thu Quỳnh rất chuyên nghiệp, cô ấy nói:”Không sao đâu, mình cứ làm đi!”.

Nói chứ tôi cũng lo nên phát đầu tát chỉ đánh nhẹ như đuổi muỗi thôi. Anh quay phim thấy thế mới bảo: “Không được! Tát thật đi!”. Thế là những phát sau cứ “Bẹp! Bẹp!” tiếng tôi tát Thu Quỳnh. Cô ấy đã rất đau, tới mức Thu Quỳnh bị choáng. Lúc ấy tôi chỉ mong đạo diễn hô “Cắt!” cho mau để còn chạy lại hỏi thăm cô ấy. Dù trước cảnh quay có xin lỗi trước rồi nhưng thực sự tôi cảm thấy có lỗi tới mức phải xin lỗi lại Thu Quỳnh lần nữa cho chắc ăn. Cả hai chúng tôi đều muốn có một cảnh quay chân thực nhất nên phải cố gắng.

Ngược lại, bố Sơn thì cứ… thương con thương cháu nên tát mà cứ như vuốt má, nhưng vậy thì cảnh quay không đạt nên phải quay lại nhiều lần. Tôi phải năn nỉ là “Bố ơi! Bố cứ tát thẳng tay đi. Con xin bố!”, nhưng bố vẫn cứ sợ tôi đau nên cứ tát kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 11

Tôi phải nói với bố đâu là: “Bố ơi! Con không muốn bị ăn tát nữa đâu. Bây giờ một là bố tát còn lăn ra xỉu luôn hai là mình bỏ cái tát ấy đi bố ạ!” thì bố Sơn mới tát tôi một cái “Bốp!”. Đau thực sự, nổ cả đom đóm mắt luôn ấy. Cảm xúc của tôi lúc ôm mặt đau ấy là thật!

Thú thực là cảnh ấy phải tát thật thì mới có sức thuyết phục, nhưng dĩ nhiên là với những cảnh nhạy cảm quá như cảnh cưỡng bức hôm nọ thì phải dùng thủ thuật. Vợ tôi hôm ấy xem cảnh cưỡng bức xong vẫn… giận cho đến giờ. Tôi đã chuẩn bị trước “tâm lý” cho cô ấy, cũng đã báo trước là “Có những cảnh hơi nhạy cảm một tý. Nếu khó chịu thì đừng có xem, không lại phải suy nghĩ”. Cô ấy cứ bảo: “Không sao đâu!” nhưng xem xong từ tối hôm chiếu phim tới giờ là gần một ngày rồi vẫn còn giận, chưa chịu nói chuyện lại. Chẳng biết nói cùng ai, tôi lại nói đùa với các anh sản xuất trong đoàn phim là “Anh xem thế nào chứ, vợ em sắp từ mặt em rồi!”. Đúng là phụ nữ khi nói “không sao đâu!” nghĩa là “Rất có sao đấy!” các bạn ạ.

Ngoài lần “chiến tranh lạnh” với vợ sau cảnh cưỡng bức, thì trước đó anh có cảnh nào trên phim của anh mà “không vừa mắt” chị ấy chưa?

Vợ tôi xem phim còn nói: “Trên phim thế chứ ngoài đời chồng mà như thế tôi… bỏ lâu rồi ấy chứ!”. Cô ấy còn bênh Huệ chằm chặp. Ai xem xong cũng bênh, có phải một mình vợ tôi đâu. May mà vợ tôi rất hiểu tôi ngoài đời, biết rõ cách tôi sống với mọi người nên cô ấy cũng rất tin tưởng. Riêng cảnh cưỡng bức thì cô ấy có hơi khó chịu, nhưng lại chẳng chịu nói gì. Tôi thấy có vấn đề nên cũng gặng hỏi nhưng cô ấy vẫn trả lời là: “Không! Có gì đâu vẫn bình thường mà!”, nhưng trên tay vẫn cầm dao, cầm thớt… Tôi thấy hơi… ớn nên né luôn. (Cười)

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 12

Anh có tìm hiểu qua về nhân vật của mình trước khi nhập vai không?

Dĩ nhiên là có! Để có thể nhập vai vào một nhân vật, người diễn viên không nhất thiết phải có kinh nghiệm từng trải. Dĩ nhiên! Vì những người đóng vai sát nhân chẳng lẽ phải đi giết người thật, mà chúng tôi sẽ nghiên cứu. Đối với tôi thì đó là tìm hiểu những cách thức chơi bài, úp bát v.v… Đặc biệt là tôi mường tượng nhân vật của mình. Ban đầu tôi bị “cấn” ở chỗ là làm thế nào để thể hiện một gã đàn ông giận dữ phải thật thuyết phục. Tôi nghĩ mãi không biết cách làm thể nào để cho đôi mắt phải nổi lên những gân máu đỏ lừ, thì khán giả mới bị thuyết phục. Thế là tôi tìm hiểu thêm và biết được rằng mắt khô thì các vân máu sẽ xuất hiện. Cho nên tôi thử ngồi cố gắng giữ mắt mở trước… quạt máy để xem vân máu có xuất hiện không. Thế là nó xuất hiện thật. Ban đầu tôi cứ lo là phải mất ngủ thì mới có được vân máu trên mắt thì hóa ra tôi lại phải đi… thức khuya để đóng phim. Nhưng may quá tìm ra cách dùng quạt máy, tôi lại được… đi ngủ rồi!

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 13

Tôi sau khi áp dụng kỹ thuật tạo vân mắt ấy thì đọc bình luận của khán giả, có người còn dựa theo nhân tướng học cho rằng tôi thuộc kiểu “tâm sinh tướng”, mắt có sẵn đường gân máu trông là biết… ác. Đọc được những bình luận như vậy tôi lại thấy rất vui, công nhận phương pháp dùng quạt máy ấy lại mang lại hiệu ứng tốt. Nhưng đúng là tôi đã phải bỏ công tìm hiểu vì nếu không thì tôi sẽ không có được một tạo hình nhân vật ấn tượng như thế đâu!

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 14

Về tính cách nhân vật, tôi phải tập quan sát, tiếp xúc với những người xung quanh. Tôi ra thủ đô sinh sống đã hơn 11 năm rồi. Thể loại người ở đây thì đa dạng và tôi cũng có may mắn gặp gỡ với vài người. Sau mỗi lần gặp gỡ như thế tôi đều quan sát và ghi nhớ những người mình từng gặp. Biết đâu được mình lại sử dụng lại những quan sát của mình thì sao.

Còn lại thì là sự nỗ lực. Tôi luôn tâm niệm mình phải làm được và phải làm tốt. Mỗi ngày có phân đoạn của tôi, khi lên trường quay tôi đều nói với mình rằng: “Phải làm tốt! Phải làm tốt” để có thêm động lực thể hiện hết mình những cảnh quay. Vì nếu mình làm hỏng nhân vật, nghĩa là mình đã góp phần làm giảm chất lượng của bộ phim. Tôi không thể nhận trách nhiệm như vậy!

Đồng thời, khi mình nỗ lực và phim đạt được thành công, thì cảm giác tự hào sẽ rất xứng đáng. Sau khi Về Nhà Đi Con lên sóng, tôi được bạn bè ở nước ngoài nhắn tin và gọi điện về chúc mừng rất nhiều. Ai cũng nói là phim được nhiều người xem bên đấy lắm. Các hàng quán, hầu như nhà nào cũng xem Về Nhà Đi Con. Tôi thấy rất tự hào về điều đấy!

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 15

Kể từ khi nhân vật Khải được chú ý, có bao giờ anh gặp phải những trường hợp người hâm mộ quá khích, từ bày tỏ lòng hâm mộ thuần túy chuyển sang những hành động ảnh hưởng đến đời tư, gia đình của anh không?

Việc được công chúng chú ý đó là sự may mắn, sự thành công của người diễn viên. Được công chúng ghét nhân vật của mình, đó là thành công thứ hai. Nhưng tôi mong rằng mọi người hãy phân biệt giữa phim và đời. Có lần tôi đọc được một bình luận về việc mình trong phim có tướng mạo khá là “hãm”, rồi sau đó còn cho rằng cả gia đình tôi ở ngoài cũng thế? Tôi chạnh lòng, thậm chí còn sởn chút gai ốc. Tại sao người ấy lại nói như vậy với mình?

Khi tôi bình tĩnh lại thì mới hiểu ra vấn đề là có lẽ mình không nên để bụng những bình luận tiêu cực. Tôi sau đó có hơi tủi thân một chút rồi thôi. Có lẽ bạn khán giả đó còn trẻ và chưa hiểu chuyện. Dù sao cũng có rất nhiều khán giả khác hiểu được nỗi khổ của người diễn viên. Xem như đấy cũng là một điều an ủi.

Đó là một trải nghiệm động chạm đến sự tự ái, lòng tự tôn và tự trọng nghề nghiệp của tôi, nhưng cũng có nhiều trường hợp tôi có vài trải nghiệm khá vui và đáng yêu. Có lần về quê, tôi đang ăn bún thì bị một cụ già vả đánh “bốp” một phát. Tôi giựt mình suýt thì sặc hết cả bún ra ngoài thì cụ bảo: “Mày có thôi đánh bạc đi không? Có biết cái Huệ nó khổ lắm không?”. Tôi lúc đầu bị “đứng hình” mất vài giây, sau đó lại thấy hơi vui vì có một đối tượng khán giả lớn tuổi, đáng kính trọng như thế cũng theo dõi phim mình đóng. Cụ còn nhập tâm, tin tưởng vào nhân vật của mình đến thế. Vậy là tôi cũng phải ngồi giải thích lại cho cụ, đó là chỉ là phim thôi.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 16

Sau một lúc nói chuyện lâu, nghe hiểu được câu chuyện rồi thì cụ đi về. Một lúc sau cụ lại rủ thêm… một chục cụ già khác đến, cả “hội” ngồi bàn tán với tôi về phim như những người bạn. Được một tí thì tôi xin phép cáo lui vì có việc phải về. Đấy! Nhiều khán giả đáng yêu mà “vui” như vậy đấy.

Trọng Hùng: Vợ tôi giận cảnh Khải cưỡng bức Huệ (Về Nhà Đi Con) đến giờ - Hình 17

Xét cho cùng, chúng tôi cũng chỉ cố gắng phấn đấu để thể hiện nhân vật. Khi nhận được những phản ứng từ công chúng, dù ít hay nhiều tôi vẫn thấy khá vui và mãn nguyện khi mình đã cống hiến được một vai diễn đi vào lòng người xem.

Cám ơn anh đã chia sẻ với chúng tôi trong buổi phỏng vấn hôm nay!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bộ phim Annabelle Comes Home có after-credit không?Bộ phim Annabelle Comes Home có after-credit không?Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở cửa, đăng ký ngay thôi nàoGame kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở cửa, đăng ký ngay thôi nàoPark Bo Gum lần đầu tiên cover 'Boy With Luv' của BTS tại fan meeting: Sự hỗ trợ của một 'người thầy' đặc biệt gây chú ýPark Bo Gum lần đầu tiên cover 'Boy With Luv' của BTS tại fan meeting: Sự hỗ trợ của một 'người thầy' đặc biệt gây chú ý25 giây teaser Hãy trao cho anh: 11 giây logo công ty, 4 giây cho việc nằm xuống của Sơn Tùng, còn lại thì…25 giây teaser Hãy trao cho anh: 11 giây logo công ty, 4 giây cho việc nằm xuống của Sơn Tùng, còn lại thì…Tập 3 Bistro K: Xuân Lan trải lòng về chuyện đời, chuyện nghềTập 3 Bistro K: Xuân Lan trải lòng về chuyện đời, chuyện nghềYour Name: Bom tấn anime sắp được chuyển thể bởi HollywoodYour Name: Bom tấn anime sắp được chuyển thể bởi HollywoodHết Lâm Vỹ Dạ đến Gin Tuấn Kiệt bị xa lánh phải ra ruộng ngồi ăn bánh cănHết Lâm Vỹ Dạ đến Gin Tuấn Kiệt bị xa lánh phải ra ruộng ngồi ăn bánh cănDuy Đạt - Thảo Vân: Cặp đôi khiến Tuấn Hưng hài lòng, Tuấn Ngọc gợi ý Hồ Hoài Anh 'CỨU'Duy Đạt - Thảo Vân: Cặp đôi khiến Tuấn Hưng hài lòng, Tuấn Ngọc gợi ý Hồ Hoài Anh 'CỨU'Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019Các cầu thủ Việt đồng loạt gửi lời chúc tới các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu tròTiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu tròHọc Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhauHọc Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhauVụ tai nạn xe khách thảm khốc ở Hòa Bình : Thông tin "lạ"Vụ tai nạn xe khách thảm khốc ở Hòa Bình : Thông tin "lạ"Vòng Liveshow The Voice 2019: Hồ Hoài Anh lại 'tung chiêu' mới, Juky San 'đụng độ' Layla?Vòng Liveshow The Voice 2019: Hồ Hoài Anh lại 'tung chiêu' mới, Juky San 'đụng độ' Layla?Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games âm thầm thêm ra mắt dòng trang phục mới toan, hé lộ sự kiện Giả Lập 2019Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games âm thầm thêm ra mắt dòng trang phục mới toan, hé lộ sự kiện Giả Lập 2019'Toy Story 4': Đâu chỉ hấp dẫn riêng mình khán giả nhỏ tuổi'Toy Story 4': Đâu chỉ hấp dẫn riêng mình khán giả nhỏ tuổiChết cười với sự tương đồng giữa Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân LýChết cười với sự tương đồng giữa Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân LýNam Thư hạnh phúc khi “Ai là người thứ ba” cán mốc triệu viewNam Thư hạnh phúc khi “Ai là người thứ ba” cán mốc triệu viewNgười Nhện: Xa Nhà – Tom Holland cho biết anh sẽ khoác lên mình bốn bộ giápNgười Nhện: Xa Nhà – Tom Holland cho biết anh sẽ khoác lên mình bốn bộ giápGame sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớmGame sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớmKurtzPel – tựa game MOBA lấy chủ đề anime miễn phí đáng thử quaKurtzPel – tựa game MOBA lấy chủ đề anime miễn phí đáng thử qua10 kinh nghiệm sống xương máu từ siêu phẩm Kí Sinh Trùng: Sinh viên nào vừa tốt nghiệp phải học ngay số 1!10 kinh nghiệm sống xương máu từ siêu phẩm Kí Sinh Trùng: Sinh viên nào vừa tốt nghiệp phải học ngay số 1!First Hero – Game chiến thuật thả quân kết hợp quản lý của WebzenFirst Hero – Game chiến thuật thả quân kết hợp quản lý của WebzenĐể Mị nói cho mà nghe nguồn gốc "hack não" của Song Joong Ki trong Arthdal Niên Sử Kí!Để Mị nói cho mà nghe nguồn gốc "hack não" của Song Joong Ki trong Arthdal Niên Sử Kí!

Tiêu điểm

'Bé' Xuân Nghi: 'Tôi sống nhờ tiền ba mẹ từ khi về Việt Nam''Bé' Xuân Nghi: 'Tôi sống nhờ tiền ba mẹ từ khi về Việt Nam'
11:03:22 23/06/2019
Thu Quỳnh: 'Nhiều người nói rằng bị tôi lừa, và bảo tôi nhiều mặt khi xem 'Về nhà đi con'Thu Quỳnh: 'Nhiều người nói rằng bị tôi lừa, và bảo tôi nhiều mặt khi xem 'Về nhà đi con'
13:19:55 23/06/2019
Lam Trường: Vợ trẻ ghen vì sợ tôi mượn nhạc tán tỉnh cô gái khácLam Trường: Vợ trẻ ghen vì sợ tôi mượn nhạc tán tỉnh cô gái khác
07:11:24 24/06/2019
Hoa hậu Mai Phương Thuý: “Con đường làm nhà tài phiệt còn xa lắc”Hoa hậu Mai Phương Thuý: “Con đường làm nhà tài phiệt còn xa lắc”
21:17:42 23/06/2019
Quỳnh Nga không sợ gạch đá khi làm con giáp thứ 13 trong cuộc tình Vũ - ThưQuỳnh Nga không sợ gạch đá khi làm con giáp thứ 13 trong cuộc tình Vũ - Thư
06:33:27 24/06/2019
Á hậu Mâu Thuỷ: Bạn trai tôi không phải đại gia và khá khô cằnÁ hậu Mâu Thuỷ: Bạn trai tôi không phải đại gia và khá khô cằn
06:51:20 23/06/2019
NSƯT Trung Anh: "Nhìn tôi là thấy long đong, nên thường vào vai có số phận đặc biệt"NSƯT Trung Anh: "Nhìn tôi là thấy long đong, nên thường vào vai có số phận đặc biệt"
07:28:14 23/06/2019
‘Bé’ Xuân Nghi: Trở lại showbiz sau 10 năm, tôi phải bắt đầu từ con số 0‘Bé’ Xuân Nghi: Trở lại showbiz sau 10 năm, tôi phải bắt đầu từ con số 0
06:39:54 24/06/2019
Hồ Bích Trâm: 'Tôi chấp nhận thử thách để bản thân trưởng thành hơn trong từng vai diễn'Hồ Bích Trâm: 'Tôi chấp nhận thử thách để bản thân trưởng thành hơn trong từng vai diễn'
07:34:07 24/06/2019
Siêu mẫu, Á hậu Mâu Thuỷ: Không tìm kiếm sự nổi tiếng bằng lùm xùm phát ngônSiêu mẫu, Á hậu Mâu Thuỷ: Không tìm kiếm sự nổi tiếng bằng lùm xùm phát ngôn
23:01:15 24/06/2019

Thông tin đang nóng

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp từng ly hôn và có hai con gái riêng?'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp từng ly hôn và có hai con gái riêng?
17:42:36 24/06/2019
“Mẹ bầu” Lan Khuê - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp nhất tuần, Nam Em “quên mặc quần” trên thảm đỏ“Mẹ bầu” Lan Khuê - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp nhất tuần, Nam Em “quên mặc quần” trên thảm đỏ
18:16:27 24/06/2019
Dàn sao Việt nô nức đến dự sinh nhật quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành - Thúy DiễmDàn sao Việt nô nức đến dự sinh nhật quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm
21:48:06 24/06/2019
Sắc vóc trẻ trung của 'nữ hoàng tình ca' Trung Quốc tuổi U50Sắc vóc trẻ trung của 'nữ hoàng tình ca' Trung Quốc tuổi U50
17:47:23 24/06/2019
Hải Băng hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ "xả hơi" bên ông xã sau khoảng thời gian liên tục sinh conHải Băng hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ "xả hơi" bên ông xã sau khoảng thời gian liên tục sinh con
20:48:09 24/06/2019
Lâm Vỹ Dạ - từ diễn viên hài được yêu thích đến nhiều lần bị chỉ trích vì kém duyênLâm Vỹ Dạ - từ diễn viên hài được yêu thích đến nhiều lần bị chỉ trích vì kém duyên
20:19:50 24/06/2019
Bị gọi là "Thiên Vương thất bại nhất", phải bán tháo nhà trả nợ: Cuộc sống của Lê Minh thật sự ra sao?Bị gọi là "Thiên Vương thất bại nhất", phải bán tháo nhà trả nợ: Cuộc sống của Lê Minh thật sự ra sao?
21:23:48 24/06/2019
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho quý tử hoành trángVợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho quý tử hoành tráng
21:10:50 24/06/2019
Bị chụp lén cảnh ngủ gật trên máy bay nhưng Angela Phương Trinh vẫn được khen ngợi hết lờiBị chụp lén cảnh ngủ gật trên máy bay nhưng Angela Phương Trinh vẫn được khen ngợi hết lời
22:35:01 24/06/2019
Ngọc Lan trải lòng thường bị chửi bới khi lái xe, muốn về quê xây toilet hoành trángNgọc Lan trải lòng thường bị chửi bới khi lái xe, muốn về quê xây toilet hoành tráng
18:58:46 24/06/2019

Tin mới nhất

Quốc Thuận: "Tôi không thân với anh Thành Lộc và cũng không muốn chơi thân với anh ấy"

Quốc Thuận: "Tôi không thân với anh Thành Lộc và cũng không muốn chơi thân với anh ấy"

09:28:37 22/06/2019
Tôi từng cầu trời, khấn Tổ nghiệp cho mình được làm việc với anh Thành Lộc, dù là vai quần chúng nhỏ bằng hạt é cũng được nhưng giờ thì không, Quốc Thuận chia sẻ.
Kinh Quốc: 'Lấy vợ giàu nhưng tài khoản của tôi chỉ có 20 triệu đồng'

Kinh Quốc: 'Lấy vợ giàu nhưng tài khoản của tôi chỉ có 20 triệu đồng'

07:12:48 22/06/2019
Diễn viên phim Hướng nghiệp khẳng định lấy vợ đại gia nhưng anh vẫn có công việc và thu nhập của riêng mình. Anh cho rằng đàn ông ăn bám vợ sẽ không được tôn trọng.
NSND Hoàng Quỳnh Mai: Chẳng có vinh quang nào đến dễ dàng

NSND Hoàng Quỳnh Mai: Chẳng có vinh quang nào đến dễ dàng

07:02:30 22/06/2019
Mỗi vở diễn thành công lại thêm một chút đam mê cho NSND Hoàng Quỳnh Mai, dù chị biết sẽ cực khổ, vất vả và phải hy sinh ghê gớm.
Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

06:40:48 22/06/2019
Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.
Nhân vật gây thương “Nhớ" trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai: Đóng cảnh cưỡng bức bị "cấn" vì… không phải Võ Đăng Khoa

Nhân vật gây thương “Nhớ" trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai: Đóng cảnh cưỡng bức bị "cấn" vì… không phải Võ Đăng Khoa

05:46:12 22/06/2019
Chàng Nhớ của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chia sẻ những lời bộc bạch chân tình về vai diễn web drama đầu tiên của mình.
Nam Em: ''Tôi đã yêu mù quáng và yêu bất chấp'

Nam Em: ''Tôi đã yêu mù quáng và yêu bất chấp'

22:53:54 21/06/2019
Nam Em đã giảm cân thành công và lấy lại tinh thần lẫn vóc dáng nữ thần.
Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: "Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3"

Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: "Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3"

13:45:37 21/06/2019
Trước những ồn ào về chuyện ly hôn lần 2 với người vợ kém tuổi. Diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn nhân của mình.
Đức Phúc ở tuổi 23 có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm

Đức Phúc ở tuổi 23 có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm

12:37:42 21/06/2019
Ở tuổi 23, Đức Phúc có cuộc sung túc, nhiều người mơ ước. Nhưng theo nam ca sĩ, mọi thứ không ngẫu nhiên mà đến, tất cả phải đánh đổi bằng sức khỏe và cuộc sống riêng tư.
Chị Mến "Ghe bẹo ghẹo ai" Võ Đăng Khoa: “Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói”

Chị Mến "Ghe bẹo ghẹo ai" Võ Đăng Khoa: “Rõ ràng tôi mượn danh NSƯT Hoài Linh mà, có gì phải sợ người ta nói”

10:54:19 21/06/2019
Để khán giả liên tưởng tới NSƯT Hoài Linh - một nghệ sĩ đình đám, đầy tố chất, biết bao diễn viên khác muốn có được thì với tôi không có gì là xấu, tôi còn thích nữa, Võ Đăng Khoa thẳng thắn bộc bạch.
Nam Cường: 'Vợ trách tôi mải chạy show dù con mới sinh'

Nam Cường: 'Vợ trách tôi mải chạy show dù con mới sinh'

06:55:11 21/06/2019
Ca sĩ cáng đáng kinh tế gia đình nên thường xuyên vắng nhà dù con thứ hai mới nửa tháng tuổi.
Hỏi nhanh đáp gọn siêu thú vị: Bảo Hân có nụ hôn đầu đời năm lớp 12, Quang Anh tự nhận "điệu" nhất đoàn phim "Về nhà đi con"

Hỏi nhanh đáp gọn siêu thú vị: Bảo Hân có nụ hôn đầu đời năm lớp 12, Quang Anh tự nhận "điệu" nhất đoàn phim "Về nhà đi con"

23:22:09 20/06/2019
Bảo Hân - Quang Anh lần đầu tiết lộ những bí mật chưa từng bật mí của bản thân.
Huyền Lizzie: 'Tôi uất ức khi ôm con, xách vali về nhà mẹ đẻ'

Huyền Lizzie: 'Tôi uất ức khi ôm con, xách vali về nhà mẹ đẻ'

14:17:39 20/06/2019
Nữ diễn viên nhớ mãi ngày 27 Tết khi phát hiện sự thật không thể tha thứ của chồng và sau đó là chuỗi ngày khó khăn trong cuộc đời.
Đàm Thu Trang bật mí về đám cưới với Cường đô la

Đàm Thu Trang bật mí về đám cưới với Cường đô la

07:27:11 20/06/2019
Thu Trang mới đây đã bật mí về địa điểm và thời gian tổ chức lễ cưới sắp tới với Cường đô la.
Á hậu Hoàng Thuỳ: “Tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi”

Á hậu Hoàng Thuỳ: “Tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi”

06:38:26 20/06/2019
Trước ngày lên đường dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới), Á hậu Hoàng Thuỳ đã có nhiều chia sẻ về cột mốc quan trọng nhất cuộc đời.
BTV Quang Minh cắt bỏ nội dung hấp dẫn vì không muốn mẹ tù nhân bị HIV đau lòng

BTV Quang Minh cắt bỏ nội dung hấp dẫn vì không muốn mẹ tù nhân bị HIV đau lòng

06:28:00 20/06/2019
Duyên dáng, năng động và thông minh, BTV Trần Quang Minh được nhiều khán giả xem đài yêu thích.Với sự phấn đấu không ngừng và tình yêu nghề sẵn có, anh đã từng bước khẳng định hình ảnh tên tuổi của mình qua các chương trình Chúng tôi là...
Huyền Lizzie: Tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ vài tháng nay

Huyền Lizzie: Tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ vài tháng nay

10:56:29 19/06/2019
Tôi xách vali về nhà đẻ đúng ngày 27 Tết, đó là cái Tết u ám nhất của gia đình tôi, Huyền Lizzie nói về ngày mà cô quyết định rời bỏ cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với mối tình đầu của mình.
Quốc Thuận: "Tôi bức xúc và bị tổn thương khủng khiếp"

Quốc Thuận: "Tôi bức xúc và bị tổn thương khủng khiếp"

08:44:53 19/06/2019
Vì lời nhận xét của họ mà 3 năm qua, bao nhiêu phim truyền hình mời, tôi đều từ chối. Tôi cảm thấy bất mãn và tổn thương, Quốc Thuận chia sẻ.
Mai Tài Phến kể chuyện hẹn hò Mỹ Tâm: “Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui"

Mai Tài Phến kể chuyện hẹn hò Mỹ Tâm: “Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui"

22:36:14 18/06/2019
Mai Tài Phến đã có những chia sẻ ngắn về Mỹ Tâm, cũng như chuyện hẹn hò với hoạ mi tóc nâu khiến cả Vbiz rộn ràng suốt hơn 1 ngày qua.
Diễn viên Huỳnh Quý: ‘Chia sẻ, lắng nghe và học hỏi là kim chỉ nam giúp tôi trưởng thành hơn trong từng vai diễn’

Diễn viên Huỳnh Quý: ‘Chia sẻ, lắng nghe và học hỏi là kim chỉ nam giúp tôi trưởng thành hơn trong từng vai diễn’

20:45:46 18/06/2019
Huỳnh Quý mới chỉ là một diễn viên trẻ vào nghề chưa lâu, nhưng đã được rất nhiều khán giả và những người trong nghề công nhận là một diễn viên có tài năng, luôn nhiệt huyết với nghệ thuật.
Nam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, "kể khổ" chuyện trở thành ông bố bỉm sữa

Nam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, "kể khổ" chuyện trở thành ông bố bỉm sữa

15:59:00 18/06/2019
Ca sĩ Nam Cường bất ngờ chia sẻ rằng bà xã đã sinh con thứ 2 được 2 tuần, đồng thời hé lộ những khó khăn, vất vả khi làm bố bỉm sữa.
Tán gẫu với vợ chồng Lam Trường: Chuyện căng thẳng suýt ly hôn, mối quan hệ với vợ cũ và khao khát được đưa con trai về thăm quê

Tán gẫu với vợ chồng Lam Trường: Chuyện căng thẳng suýt ly hôn, mối quan hệ với vợ cũ và khao khát được đưa con trai về thăm quê

12:56:19 18/06/2019
Lần đầu tiên Lam Trường trả lời thẳng, thật mọi câu hỏi riêng tư mà không né tránh, ngay cả chuyện nhạy cảm về vợ cũ và con trai Kiến Văn.
Quyền Linh: 'Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích?'

Quyền Linh: 'Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích?'

10:55:52 18/06/2019
MC Quyền Linh đã trải lòng về những thị phi bủa vây anh trong suốt thời gian qua. Nam nghệ sĩ cho biết anh thấy hạnh phúc vì nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả dành cho mình.
Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!

Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!

07:55:14 18/06/2019
Đảm nhận vai em gái mưa đáng ghét trong Nàng dâu order - diễn viên Quỳnh Kool đã nhận nhiều gạch đá vì âm thầm phá hạnh phúc của người anh thân thiết. Mới đây, Quỳnh Kool có những chia sẻ chân thành về phim này.
Hải Triều: Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng

Hải Triều: Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng

06:52:52 18/06/2019
Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.
Long Nhật: "Tôi đi làm gì cũng thương anh Tuấn, làm tóc, làm da, làm mặt hay mua quần áo đều nghĩ tới anh"

Long Nhật: "Tôi đi làm gì cũng thương anh Tuấn, làm tóc, làm da, làm mặt hay mua quần áo đều nghĩ tới anh"

07:46:22 17/06/2019
Hôm qua, ngày 16/6, Long Nhật lập bàn thờ Vương Bảo Tuấn ở nhà riêng, kế bên là bàn thờ mẹ và chú ruột anh.
Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

06:51:20 17/06/2019
Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...
Diễn viên chuyên vai xã hội đen ám ảnh cảnh đóng phim trong chuồng lợn

Diễn viên chuyên vai xã hội đen ám ảnh cảnh đóng phim trong chuồng lợn

06:41:52 17/06/2019
Đến giờ diễn viên Duy Hưng (vai Việt Sói trong Mê cung) vẫn không thể quên được cảnh quay vật lộn tại chuồng lợn trong cái nóng hầm hập.
Harry Lu: ‘Tôi tự tin vào khả năng và kinh nghiệm hôn người khác của mình’

Harry Lu: ‘Tôi tự tin vào khả năng và kinh nghiệm hôn người khác của mình’

13:00:23 16/06/2019
Nam diễn viên cũng khẳng định từ trước đến giờ chưa từng có chuyện phim giả tình thật.
Trúc Diễm: Tôi trầm cảm, sụt 7kg, bị chê phẫu thuật hỏng vì bệnh cường giáp

Trúc Diễm: Tôi trầm cảm, sụt 7kg, bị chê phẫu thuật hỏng vì bệnh cường giáp

06:42:22 16/06/2019
Từng là một người đẹp sở hữu gương mặt thon, sống mũi cao, nét đẹp ấn tượng, vậy nên nhiều người tỏ ra tiếc nuối và xót xa khi biết gương mặt Trúc Diễm bị thay đổi vì căn bệnh cường giáp.
‘Giọng ca chủ lực’ nhóm Giao Thời: Các bạn trẻ dần lãng quên với âm nhạc, nhạc cụ dân tộc

‘Giọng ca chủ lực’ nhóm Giao Thời: Các bạn trẻ dần lãng quên với âm nhạc, nhạc cụ dân tộc

14:11:50 15/06/2019
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,….hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là...
Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

11:01:02 15/06/2019
Thanh Bi mở lòng chia sẻ về người bố đang rơi vào giai đoạn nguy kịch. Người đẹp cũng lần đầu tiên tiết lộ đã bán căn nhà Quang Lê hùn vốn để dồn tiền chạy chữa cho đấng sinh thành.
NSƯT Minh Thảo của Cảnh sát hình sự kể về nỗi oái oăm nhầm tên trong nhiều năm khiến bố mẹ vợ... từ mặt

NSƯT Minh Thảo của Cảnh sát hình sự kể về nỗi oái oăm nhầm tên trong nhiều năm khiến bố mẹ vợ... từ mặt

09:43:43 15/06/2019
Là gương mặt khá quen thuộc trong serie phim Cảnh sát hình sự ở VTV, NSƯT Minh Thảo là diễn viên có gương mặt nhìn là nhớ
Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

06:40:47 15/06/2019
Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền mà thôi, Tuyết Lan chia sẻ.
Akira Phan: 'Mỗi lần gặp khán giả đều chê mập đến mức tôi stress cực độ nên quyết định thẩm mỹ'

Akira Phan: 'Mỗi lần gặp khán giả đều chê mập đến mức tôi stress cực độ nên quyết định thẩm mỹ'

14:19:05 14/06/2019
Akira Phan thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và tổng chi phí lên đến 300 triệu.
Khánh Phương: Tôi hơi cường điệu khi nhận vô đối hát 'Độ ta không độ nàng'

Khánh Phương: Tôi hơi cường điệu khi nhận vô đối hát 'Độ ta không độ nàng'

07:52:46 14/06/2019
Tôi chưa bao giờ dám nhận mình hát hay nhất nhưng tôi tin mình có thể hát tốt hai thứ tiếng trong một phiên bản - Khánh Phương lý giải về phát ngôn gây tranh cãi của mình.
Hoa hậu Trúc Diễm: "Khi bị bệnh cường giáp, tôi rơi vào trầm cảm"

Hoa hậu Trúc Diễm: "Khi bị bệnh cường giáp, tôi rơi vào trầm cảm"

06:20:11 14/06/2019
Người đẹp hoa hậu toàn sắc toàn tài đã giấu kín bệnh tình suốt hơn 2 năm qua.
Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' bỏ nghề diễn, trắng tay ở tuổi 30

Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' bỏ nghề diễn, trắng tay ở tuổi 30

06:15:22 14/06/2019
Ngọc Thuận của phim Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ anh đã trải qua giai đoạn đen tối nhất cuộc đời khi nghề diễn bế tắc, chuyển qua kinh doanh lại bị mất tất cả.
Vũ Hoàng Việt sau mối tình tai tiếng với nữ tỷ phú hơn 32 tuổi: Chắc không ai dám yêu kiểu như tôi

Vũ Hoàng Việt sau mối tình tai tiếng với nữ tỷ phú hơn 32 tuổi: Chắc không ai dám yêu kiểu như tôi

21:55:58 13/06/2019
Tôi nghĩ dư luận đàm tiếu như thế cũng chẳng có gì lạ vì quả thật, chắc không ai dám yêu kiểu như tôi, Vũ Hoàng Việt chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủ

GTA 6 có thể ra mắt sớm hơn nhưng là một phiên bản không đầy đủ

Game offline

01:57:54 25/06/2019
Nhà phát triển có thể thúc đẩy quá trình ra mắt của GTA 6, tuy nhiên phiên bản đó sẽ không đầy đủ. Game thủ sẽ phải mua thêm DLC sau khi game ra mắt.
Đây là những game mobile nhìn thì đơn giản nhưng chơi thì siêu đau não

Đây là những game mobile nhìn thì đơn giản nhưng chơi thì siêu đau não

Game online

01:55:48 25/06/2019
Rope Around là tựa game mobile gỡ rối với bối cảnh tương đối đơn giản song không hề nhàm chán chút nào. Trong game, bạn sẽ có nhiệm vụ phải cầm cuộn dây chạy đến những cột mốc trong màn chơi sao cho tất cả đều được hóa vàng.
‘Luật sư tinh anh': Cận Đông mang theo đệ tử Lam Doanh Oánh, dùng pháp luật để theo đuổi chính nghĩa

‘Luật sư tinh anh': Cận Đông mang theo đệ tử Lam Doanh Oánh, dùng pháp luật để theo đuổi chính nghĩa

Phim châu á

23:45:44 24/06/2019
Ngày 21/6, Luật sư tinh anh với đề tài tòa án pháp luật đang được quay hình đã tung hình poster đầu tiên của dàn diễn viên.
Liên Quân Mobile: Cả dàn "Best Yena" có dấu hiệu gian lận, thi đấu dàn xếp để tăng Chiến Lực

Liên Quân Mobile: Cả dàn "Best Yena" có dấu hiệu gian lận, thi đấu dàn xếp để tăng Chiến Lực

Esport

23:41:23 24/06/2019
Yena Bán Nguyệt Đao là tướng đấu sĩ có độ khó cao kỷ lục của Liên Quân Mobile, đạt 9/10 thanh độ khó, tức là còn cao hơn độ khó của Florentino hay Wonder Woman khi chúng chỉ ở mức 8 điểm.
Bộ phim Annabelle Comes Home có after-credit không?

Bộ phim Annabelle Comes Home có after-credit không?

Phim âu - mỹ

23:41:19 24/06/2019
Sau 6 tác phẩm của vũ trụ The Conjuring, người xem giờ đang ngóng đợi bộ phim mới nhất: Annabelle Comes Home và tự đặt cho mình câu hỏi, rằng liệu phần này sẽ có after-credit để làm cầu nối cho những phần sau hay không.
Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư "xính lao" từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình

Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư "xính lao" từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình

Hậu trường phim

23:36:55 24/06/2019
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, và lại một lần nữa chúng ta thấy sự đáng yêu của Quốc Trường.
Chứng khoán ngày 24/6: VN-Index "hụt hơi" trước ngưỡng 965 điểm

Chứng khoán ngày 24/6: VN-Index "hụt hơi" trước ngưỡng 965 điểm

Kinh tế

23:35:39 24/06/2019
Thị trường chứng khoán ngày 24/6/2019: Sự thu hẹp đà tăng nhiều cổ phiếu đã khiến VN-Index hạ độ cao nhưng vẫn đủ lực đỡ giữ được sắc xanh.
Khát vọng nâng tầm 'Cua biển Năm Căn'

Khát vọng nâng tầm 'Cua biển Năm Căn'

Ẩm thực

23:32:15 24/06/2019
Trên dải đất hình chữ S, có biết bao loài hải sản tươi ngon. Khi thưởng thức, thực khách sẽ không quên được mùi vị đặc trưng vốn có của nó. Trong số đó, có thể kể đến Cua biển Năm Căn (Cà Mau) - một thương hiệu đã được Hợp tác xã Cua bi...
"Về nhà đi con": Thư hết thời hỗn lão, khóc lóc tới gặp cô bán hoa, chẳng ai ngờ Vũ lại là người đứng sau tất cả

"Về nhà đi con": Thư hết thời hỗn lão, khóc lóc tới gặp cô bán hoa, chẳng ai ngờ Vũ lại là người đứng sau tất cả

Phim việt

23:31:19 24/06/2019
Trong tập 50 Về nhà đi con, Thư cuối cùng cũng tới gặp cô bán hoa để xin lỗi.
8 cô gái nửa đêm sa đọa với nhóm trai trong nhà nghỉ

8 cô gái nửa đêm sa đọa với nhóm trai trong nhà nghỉ

Tệ nạn

23:26:18 24/06/2019
Công an phát hiện 14 thanh niên đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại 1 phòng nghỉ của Khách sạn Hoàng Long (Ninh Bình)
Diễn biến mới nhất vụ Thanh tra Bộ Xây dựng "vòi tiền" doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc

Diễn biến mới nhất vụ Thanh tra Bộ Xây dựng "vòi tiền" doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc

Vụ án

23:22:12 24/06/2019
Thông tin mới nhất, Bộ Xây dựng hiện đã tạm đình chỉ công tác với 3 thành viên còn lại của đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng vòi tiền doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe hình ảnh trong tà áo dài trắng tinh khôi, gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k1 chuẩn bị "vượt vũ môn"

Hoa hậu Tiểu Vy khoe hình ảnh trong tà áo dài trắng tinh khôi, gửi lời chúc đến các sĩ tử 2k1 chuẩn bị "vượt vũ môn"

Sao việt

23:21:28 24/06/2019
Trước thềm kì thi THPT Quốc gia 2019 diễn ra, Hoa hậu Tiểu Vy đã có những lời chúc đến các bạn học sinh dự thi năm nay.
Khiếp sợ với kẻ biến thái thủ dâm, quấy rối trên xe khách

Khiếp sợ với kẻ biến thái thủ dâm, quấy rối trên xe khách

Đời sống

23:18:37 24/06/2019
Nhiều cô gái bị sàm sỡ, quấy rối tình dục trên các phương tiện xe khách, xe buýt, thậm chí nhiều bạn nữ cho biết họ đang đi đường bỗng gặp kẻ biến thái chìa ra của quý.
Smartphone Android sẽ thế nào khi không được Google hỗ trợ

Smartphone Android sẽ thế nào khi không được Google hỗ trợ

Thế giới số

23:17:27 24/06/2019
Bên cạnh việc tạm biệt các ứng dụng như Gmail, YouTube hay Search, smartphone sẽ cho trải nghiệm kém hơn do không được hỗ trợ API của Google.
Gã thanh niên lái ô tô tông xe cảnh sát rồi kéo lê trên phố Cần Thơ

Gã thanh niên lái ô tô tông xe cảnh sát rồi kéo lê trên phố Cần Thơ

Bạo lực

23:05:55 24/06/2019
Bị cảnh sát truy bắt vì mua bán tàng trữ trái phép các chất ma túy, gã thanh niên lái ô tô tông vào xe cảnh sát rồi kéo lê hơn 1km trên đường phố Cần Thơ.