Trong “cuộc yêu”, nếu phụ nữ đủ can đảm bước chân vào “cấm địa” này của đàn ông đảm bảo vị trí của bạn trong trái tim chàng sẽ là độc nhất

Chỉ cần một chút thay đổi, một chút táo bạo bạn sẽ thấy “cuộc yêu ” của mình với chàng mang màu sắc, hương vị ngọt ngào, si mê hơn rất nhiều.

Tình dục chính là gia vị đặc biệt không thể thiếu góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình và chuyện chăn gối với phụ nữ cũng giống như 1 chiến thuật. Mỗi một cuộc yêu họ đều cần có sự đầu tư, tìm tòi chiến lược mới để có thể chinh phục được người đàn ông mình yêu . Chiến thuật ấy phải bao gồm tất cả sự tinh tế, nhẹ nhàng song cũng cần sự mạnh mẽ, bạo dạn. Làm được như vậy, cuộc yêu cả hai người sẽ luôn cuồng nhiệt . Đặc biệt người đàn ông của bạn không bao giờ có cảm giác nhàm chán bạn tình của mình.

Giành quyền dạo đầu của chàng

Một trong nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc đàn ông ngoại tình là vì họ cảm thấy nhàm chán, muốn đi tìm cảm giác lạ ở đàn bà khác. Đặc biệt màn dạo đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng quyết định tới cảm xúc hứng khởi giữa 2 người. Đôi khi phụ nữ lại coi nhẹ màn dạo đầu này mà không biết rằng nó đóng vai trò rất quan trọng giúp cả 2 dễ dàng thăng hoa hơn trong mỗi “cuộc yêu”. Cũng nhiều người nghĩ, màn dạo đầu là nhiệm vụ của đàn ông nên e ngại không dám “lấn sân” chàng.

Trong cuộc yêu, nếu phụ nữ đủ can đảm bước chân vào cấm địa này của đàn ông đảm bảo vị trí của bạn trong trái tim chàng sẽ là độc nhất - Hình 1
Ảnh minh họa

Tuy nhiên cuộc “giao ban” chỉ thành công khi có sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên. Cứ để một người mãi gánh 1 nhiệm vụ, họ sẽ chán, nhất là với đàn ông, họ luôn thích sự biến đổi, thích cảm giác mới lạ. Vì vậy, phụ nữ đừng e ngại mà không thử đổi vai, giành quyền dạo đầu mang lại cho chàng cảm giác hưng phấn ngay từ những giây phút đầu tiên khi vừa “nhập cuộc”.

Bạn hãy coi chiếc giường là thiên đường riêng của hai người. Ở đó bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc với chàng trai của mình. Hãy uốn cong người trao cho chàng nụ hôn cuồng nhiệt rồi mơn chớn cánh môi, viền tai, khuôn ngực vạm vỡ của chàng. Bạn đừng sợ tư thế đó lạ lẫm so với tư thế thường ngày của bạn. Nếu không thay đổi, không mạnh dạn bước vào những “cấm địa” của chàng, làm sao bạn có thể khơi gợi hết được cảm xúc đam mê trong chàng.

Chỉ cần một chút thay đổi, một chút táo bạo bạn sẽ thấy cuộc yêu của mình với chàng mang màu sắc, hương vị ngọt ngào, si mê hơn rất nhiều. Khi ấy, đương nhiên người đàn ông của bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện ra ngoài tìm phụ nữ khác. Bởi bạn chính là 50 sắc thái cảm xúc riêng biệt của chàng rồi.

Sự uyển chuyển, ngọt ngào của đôi bàn tay hư hỏng

Khi yêu, đàn ông thường thích được người phụ nữ của mình chiều chuộng. Phụ nữ hãy sử dụng đôi bàn tay của mình để kích thích mọi cảm xúc trên cơ thể của chàng. Từ bắp tay, vùng rốn, vùng bụng dưới, tất cả đều là vùng đất màu mỡ cần được đôi bàn tay mềm dẻo của các nàng “khai phá”.

Trong cuộc yêu, nếu phụ nữ đủ can đảm bước chân vào cấm địa này của đàn ông đảm bảo vị trí của bạn trong trái tim chàng sẽ là độc nhất - Hình 2
Ảnh minh họa

Đặc biệt vùng bụng dưới của đàn ông là nơi nhạy cảm giúp kích hoạt hormone tình dục. Nếu phụ nữ biết khéo léo sử dụng bàn tay mềm dẻo mân mê, vuốt ve vị trí này rồi dần dần di chuyển tới “cấm địa”, đảm bảo các chàng sẽ bị kích thích tuyệt đối với bạn tình của mình.

Khiến chàng “chết lịm” với các kiểu tư thế

Vào “cuộc yêu”, phụ nữ thường chấp nhận “yên phận” với 1, 2 tư thế truyền thống “an toàn”. Họ không hề biết rằng, chính việc lười thay đổi tư thế yêu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối của hai người.

Trong cuộc yêu, nếu phụ nữ đủ can đảm bước chân vào cấm địa này của đàn ông đảm bảo vị trí của bạn trong trái tim chàng sẽ là độc nhất - Hình 3
Ảnh minh họa

Không ai thích ăn mãi 1 món, dù món ấy có hấp dẫn tới cỡ nào. Chuyện phòng the của vợ chồng cũng như thế. Đàn ông không thích thực hiện mãi một tư thế mỗi khi ân ái cùng bạn tình. Họ thích đổi mới, thích thay đổi để tìm cảm giác lạ. Nếu cứ phải gò bó trong một tư thế, đàn ông sẽ nhanh chóng thấy chán ngán, không còn hứng thú trong cuộc “giao ban”. Vì thế, phụ nữ nên chủ động rủ người đàn ông của mình thử một vài kiểu yêu mới hoặc thay đổi chốn yêu để tìm cảm xúc cuồng nhiệt , mới lạ hơn. Đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhiệt tình hưởng ứng và “hạnh phúc” vì tư tưởng “thoáng” của người vợ dịu dàng bỗng dưng hóa thành “phù thủy phòng the” là bạn đấy!

Vì sao dơi trở thành hang ổ trú ngụ của virus?

Các nhà khoa học Singapore đã nghiên cứu ở cấp độ phân tử để xem dơi hình thành khả năng kháng nhiều loại virus nguy hiểm như thế nào, để rồi cuối cùng lại trở thành tác nhân chính lây truyền virus.

Nhiều loại virus do động vật truyền bệnh cho người như virus viêm đường hô hấp cấp SARS-CoV, virus corona gây hội chứng hô hấp cấp Trung Đông MERS-CoV, virus Ebola và Marburg, Henipavirus (còn gọi là virus Nipah), Filovirus, và virus chủng mới SARS-CoV-2, đều có liên quan đến dơi.

Vì sao dơi trở thành hang ổ trú ngụ của virus? - Hình 1

Những nghiên cứu về sự lây lan của những loại virus này và việc tìm kiếm vật chủ ban đầu mang mầm bệnh thứ cấp cho thấy rằng, trong hầu hết các trường hợp, dơi trở thành ổ trú ngụ của virus, là môi trường để cho virus tiến hóa và cuối cùng biến thành một dạng lây truyền gây nguy hiểm cho con người.

Về khái niệm được gọi là hồ chứa virus (repertoire of virus) - sự đa dạng của các loại virus trú ngụ trong đó - thì dơi là nhà vô địch trong số các loài động vật có vú. Hơn nữa, bản thân loài động vật này có khả năng kháng virus cao và tuổi đời đặc biệt cao so với kích thước cơ thể của chúng.

Để tìm hiểu điều gì liên quan đến khả năng chịu đựng bẩm sinh hoặc thích nghi đối với virus của loài dơi, nhóm chuyên gia virus học do tiến sĩ Lin-Fa Wang từ Trường Y thuộc Đại học Quốc gia Singapore đứng đầu đã quyết định nghiên cứu các đặc điểm của hệ thống miễn dịch của loài động vật này.

Những đặc điểm của hệ thống miễn dịch của dơi

Các tác giả cho rằng, có lẽ khả năng đề kháng của loài dơi xuất hiện trong quá trình tiến hóa, hoặc có liên quan đến các tương tác phân tử chưa được biết đến giữa các tế bào của vật chủ và mầm bệnh.

Sau khi nghiên cứu các đặc điểm của tế bào, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng loài dơi không có thụ thể miễn dịch AIM-2, loại thụ thể nhận biết DNA nội bào của nguồn gốc mầm bệnh, và gây ra một loạt các phản ứng mà đỉnh điểm là làm cho tế bào bị viêm nhiễm và chết đi. Chính vì vậy mà trong bộ gen của loài dơi, con đường truyền tín hiệu của inflammasome (thể gây viêm) bị ngăn chặn, tạo điều kiện để virus tồn tại nguyên vẹn trong một thời gian dài, sử dụng cơ thể động vật như một ổ trú ngụ để phát triển.

Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, trong đó gen của thụ thể AIM2 ở người được đưa vào thận dơi và vào các tế bào miễn dịch, đã dẫn đến kết quả khôi phục một phần hệ thống truyền tín hiệu của inflammasome, làm hình thành những cụm phát tín hiệu kích hoạt phản ứng gây viêm.

Ngoài ra, ở một trong những loài thuộc chi Dơi quạ Pteropus alectco, nhóm nghiên cứu đã phát hiện thấy sự suy giảm hoạt động của enzyme caspase-1, nhân tố đóng vai trò then chốt trong việc truyền tín hiệu của inflammasome, kích thích sự trưởng thành và giải phóng cytokine IL-1β, từ đó giúp kích hoạt hệ thống bảo vệ miễn dịch.

Theo các nhà nghiên cứu, sự suy giảm hoạt động của caspase-1 có liên quan đến việc đổi chỗ cặp axit amin ở vị trí 365 và 371 của enzyme ở loài dơi so với các enzyme tương ứng ở chuột và người.

Sau đó, các nhà khoa học đã xác định được cơ chế cân bằng giữa hoạt tính của caspase-1 và tình trạng trưởng thành của IL-1β, làm giảm việc truyền tín hiệu gây viêm và hạn chế phản ứng miễn dịch ở ba loài dơi: Dơi quạ Pteropus alectco, Dơi ăn mật hoa Eonycteris spelaea (còn gọi là Dơi quả lưỡi dài) và Dơi muỗi Myotis davidii.

Theo các tác giả, loài dơi đã sử dụng những chiến lược khác nhau, bằng cách giảm hoạt tính của caspase-1, ức chế sự trưởng thành của IL-1β, hoặc cả hai biện pháp nói trên, để triển khai đáp ứng miễn dịch chống lại virus do động vật truyền bệnh.

Kết quả nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Proceedings of the National Academy of Sciences.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58

Tiêu điểm

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021

Tin mới nhất

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai chú rể đổi hoa cưới cho nhau

Clip hay

13:11:30 25/01/2021
Tình cờ gặp nhau trên đường, hai chú rể bắt tay và đổi hoa cưới để cầu mong sự may mắn.

Bố trốn tiền nhậu thành công nhờ con gái 

Hài hước

13:07:12 25/01/2021
Diễn xuất của con gái, giúp người đàn ông đi nhậu mà chẳng cần trả tiền lại không phải mang tiếng với bạn bè.

Hoài Linh bị mạo danh bán hàng kém chất lượng: Làm ăn vậy là thất đức lắm

Sao việt

13:06:55 25/01/2021
Hoài Linh tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều kẻ xấu cắt livestream của ông để phục vụ cho việc kinh doanh.

Nàng dâu tương lai của nhà Beckham đẹp xuất sắc với thần thái đỉnh cao

Sao âu mỹ

13:04:10 25/01/2021
Nicola Peltz mặc nội y ren đen xuyên thấu khoe sắc vóc quyến rũ mê hoặc.

Sườn non rim mặn ngọt

Ẩm thực

13:01:56 25/01/2021
Miếng sườn thấm gia vị, ăn cùng cơm thì ngon tuyệt, chẳng có ai chối từ được cả.

Điểm lại những pha “cheap moment” giữa Thiều Bảo Trâm và BLACKPINK: Đẹp không thua bản gốc

Phong cách sao

13:00:25 25/01/2021
Nhiều người nói vui rằng nhìn Thiều Bảo Trâm mặc đồ cheap moment với BLACKPINK thì phải gọi là expensive moment mới đúng vì dáng quá chuẩn nên mặc rất đẹp.

Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?

Sao châu á

12:56:49 25/01/2021
Ngoài Dương Mịch, Lý Hiện, nhiều ngôi sao nhận được nhiều lời ngợi khen vì thái độ chuyên nghiệp và thân thiện như Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Tân Thành,...

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển 

Game offline

12:55:03 25/01/2021
Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch không độc quyền mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars.

Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 

Game online

12:50:43 25/01/2021
Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa game MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được công bố.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) mặt đầy "sát khí" khi trông thấy Kiên tình tứ bên Minh

Phim việt

12:49:37 25/01/2021
Trong tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng, Châu cuối cùng cũng trông thấy Kiên ở bên Minh.

Xe nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia vào Việt Nam tăng mạnh

Ôtô

12:48:33 25/01/2021
Tính tổng trong năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc các loại đạt 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Harley-Davidson ra mắt cruiser Street Bob 114 2021, động cơ 1.868 cc, công suất 92 mã lực

Xe máy

12:37:09 25/01/2021
 Harley-Davidson là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Harley-Davidson Softail 2021.

Google Duo sẽ không còn hiện diện trên điện thoại Huawei 

Thế giới số

12:26:23 25/01/2021
Google sẽ dừng cung cấp ứng dụng Google Duo trên điện thoại Huawei và Honor, không đạt chứng nhận của Google, từ ngày 31/3/2021.

Israel mở Đại sứ quán ở UAE

Thế giới

12:25:16 25/01/2021
Israel ngày 24/1 thông báo đã mở Đại sứ quán tại Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) theo thỏa thuận thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ mà hai nước ký hồi tháng 9/2020 dưới sự trung gian của Mỹ.

Đi mua iPhone cũ, cần cài ngay app này 

Đồ 2-tek

12:22:15 25/01/2021
Ứng dụng có thể kiểm tra nhanh chóng, dễ dàng hầu hết bộ phận phần cứng, cảm biến, linh kiện của iPhone.