Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn

Hiện tại, từ Tây sang Đông, cuộc thanh lọc showbiz đang diễn ra. Một tài tử “ngã ngựa” vì cuộc thanh lọc đã phải thốt lên rằng: “Không ai có thể đảm bảo mình chắc chắn an toàn”.

“Cú ngã ngựa” của Johnny Depp

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn - Hình 1

Mới đây, tài tử Hollywood Johnny Depp đã chia sẻ thẳng thắn về “cú ngã ngựa” của mình trong nền công nghiệp điện ảnh.

Mới đây, tài tử Hollywood – Johnny Depp đã chia sẻ thẳng thắn về “cú ngã ngựa” của mình trong nền công nghiệp điện ảnh tại một cuộc họp báo tổ chức trong khuôn khổ Liên hoan phim San Sebastian (Tây Ban Nha).

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Amber Heard , tài tử Johnny Depp phải đối diện với cáo buộc bạo hành trong gia đình. Vì cáo buộc này mà hoạt động kiện tụng giữa hai người sau khi ly hôn vẫn diễn ra kể từ năm 2016 tới nay, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mặc dù Johnny Depp một mực phủ nhận những cáo buộc, nhưng điều này vẫn gây ảnh hưởng tiêu cực nặng nề đối với hình ảnh của nam tài tử trong giới làm phim, khiến sự nghiệp của Depp chịu nhiều tổn hại.

Chẳng hạn, anh bị mất vai trong sê-ri phim điện ảnh “Fantastic Beasts”. Dự án phim mới của anh – “Minamata” (2021) chịu sự thờ ơ, lạnh nhạt của hãng phát hành, thậm chí, phim còn không có được một thời điểm ra mắt chính thức tại Mỹ. Các thương hiệu không còn tìm tới Depp để mời đóng quảng cáo, thương hiệu nào vẫn tiếp tục cộng tác với anh từng vấp phải chỉ trích.

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn - Hình 2

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Amber Heard, tài tử Johnny Depp phải đối diện với cáo buộc bạo hành trong gia đình.

Video đang HOT

Các dự án phim mới cũng ngần ngại trong việc mời Depp tham gia vì sợ phải đối diện với những nguy cơ. Chính nam tài tử đã chia sẻ đầy cay đắng trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng anh đang bị Hollywood tẩy chay:

“Hollywood vẫn đang tẩy chay tôi phải không? Một người đàn ông, một nam diễn viên đã phải trải qua một cuộc ly hôn rất khổ sở và hỗn loạn, và anh ta đã bị tẩy chay trong suốt mấy năm qua, thực tế là như vậy đấy”.

Giữa bối cảnh ấy, Johnny Depp được Liên hoan phim San Sebastian (Tây Ban Nha) trao giải thành tựu cống hiến trọn đời (giải Donostia) trong tháng 9 này, vì những đóng góp xuất sắc trong nền công nghiệp điện ảnh.

LHP này cũng gọi Johnny Depp là “một trong những nam diễn viên tài năng và linh hoạt nhất của nền điện ảnh đương đại”. Tuyên bố vinh danh Johnny Depp của LHP San Sebastian đã vấp phải những sự phản ứng từ một số hiệp hội bảo vệ phụ nữ tại Tây Ban Nha.

Giám đốc của LHP – ông José Luis Rebordinos đã chia sẻ về quyết định vinh danh Johnny Depp rằng: “Vai trò của một liên hoan phim là lựa chọn ra những phim xuất sắc nhất trong năm và ghi nhận những người đã có đóng góp cho nghệ thuật điện ảnh.

Giải Donostia được trao cho Johnny Depp là sự ghi nhận của chúng tôi dành cho một diễn viên xuất sắc, một người đã có sự nghiệp lớn trong lĩnh vực điện ảnh”.

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn - Hình 3

Giải Donostia được trao cho Johnny Depp là sự ghi nhận của chúng tôi dành cho một diễn viên xuất sắc.

Trước đây, Johnny Depp cũng đã có những lần tới dự LHP San Sebastian và có phim tham gia tranh giải tại đây. Trong sự nghiệp diễn xuất, Johnny Depp (hiện 58 tuổi) từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, có 3 lần được đề cử tại giải Oscar.

Trong thập niên 2000, Depp trở thành một trong những ngôi sao ăn khách nhất ngoài phòng vé khi đảm nhận vai Jack Sparrow trong sê-ri phim điện ảnh “Cướp biển vùng Caribbean”. Johnny Depp đã có những lần xuất hiện trong danh sách các nam diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới , năm 2012, anh từng đứng đầu danh sách thống kê với thu nhập 75 triệu USD.

Cuộc thanh lọc diễn ra, không ai có thể chắc chắn mình là người an toàn

Johnny Depp vừa chia sẻ tại Liên hoan phim San Sebastian rằng: “Tình hình hiện tại ở Hollywood khá phức tạp, đây có thể xem như một giai đoạn lịch sử đáng kể của Hollywood và không ai biết giai đoạn này sẽ kéo dài đến bao giờ. Những điều từng khiến bầu không khí ở Hollywood bị ô nhiễm, giờ đây đều bị đưa ra phán xét.

Tôi có từng tin rằng mình là người sẽ được an toàn trong cuộc phán xét này không? Có chứ. Nhưng khi phải đối diện với một sự việc khiến đầu óc trở nên rối loạn, hoang mang bất thường, bạn sẽ hiểu cảm giác của tôi lúc này, bỗng nhiên có rất nhiều chuyện xảy ra và giáng lên đầu bạn từ tứ phía.

Cuộc thanh lọc trong giới showbiz giờ đây là một hoạt động đã diễn ra sâu rộng tới mức không một ai có thể dám chắc rằng mình là người an toàn tuyệt đối. Chỉ cần một cá nhân lên tiếng tố cáo, mọi việc đều có thể bị lật lại và sự nghiệp những tưởng vững chắc của một người hoàn toàn có thể bị lật đổ.

Không còn nền tảng nào là đủ vững vàng cho một sự nghiệp lớn nữa, chỉ cần tấm thảm đỏ dưới chân bị kéo đi, ngôi sao có thể ngã nhào. Những gì đã xảy ra không phải chỉ xảy ra với mình tôi, mà đã xảy ra với nhiều người. Tôi chỉ biết rằng không ai là tuyệt đối an toàn trong cuộc thanh lọc này. Nhưng nếu bạn có trong tay sự thật, tôi nghĩ đó là tất cả những gì bạn cần có”.

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn - Hình 4

Tài tử Johnny Depp dù đang chứng kiến sự nghiệp bị sa sút, đình trệ ở Hollywood.

Có thể thấy tài tử Johnny Depp dù đang chứng kiến sự nghiệp bị sa sút, đình trệ ở Hollywood, nhưng anh vẫn có phát ngôn thể hiện cách nhìn trung lập và công bằng trước những gì đang diễn ra trong cuộc thanh lọc ở kinh đô điện ảnh.

Cuộc thanh lọc showbiz ở Hollywood đã từng đưa vấn nạn quấy rối tình dục, lạm dụng tình dục ra ánh sáng, khiến một số nhà sản xuất phim, đạo diễn, diễn viên danh tiếng bị “ngã ngựa”, chẳng hạn như nhà làm phim Harvey Weinstein, nam diễn viên Kevin Spacey, nam diễn viên James Franco…

Hiện tại, chỉ cần đời tư của một ngôi sao có dính dáng tới scandal bê bối, sự nghiệp của ngôi sao ấy ở Hollywood có thể bị “đóng băng” ngay tức khắc, các lời mời tham gia diễn xuất sẽ không tìm tới nhân vật “đang có vấn đề” đó nữa.

Trước khi tới Liên hoan phim San Sebastian và được vinh danh vì cống hiến trong sự nghiệp, Johnny Depp đã gặp phải nhiều sự phản đối vì cho rằng anh không còn xứng đáng để được tôn vinh tại sự kiện này, trước những gì đang xảy ra trong đời tư của nam tài tử.

Nhưng khi góp mặt tại Liên hoan phim và nhận giải, Johnny Depp đã thẳng thắn đối thoại về những gì đang xảy ra ở Hollywood, những gì đang xảy ra trong chính sự nghiệp của anh.

Johnny Depp từng bị mẹ bỏ rơi

Tài liệu tòa án cho thấy Johnny Depp phải tự lập ở tuổi 15 sau khi cha mẹ nam diễn viên ly hôn.

Ngày 16/9, theo Page Six , tài liệu tòa án chưa từng công khai cho thấy Johnny Depp bị mẹ bỏ rơi từ khi là đứa trẻ. Sự việc xảy ra sau khi cha mẹ anh chính thức ly hôn vào năm 1978. Lúc đó, nam diễn viên 15 tuổi.

Tài liệu ly hôn được đạo diễn Paul Barresi tìm thấy trong quá trình ông nghiên cứu về Johnny Depp để sản xuất bộ phim Johnny Depp v Amber Heard . Trong văn bản ly hôn có đoạn: "Người vợ đồng ý việc John C. Depp II tự nuôi sống bản thân", theo Page Six.

Johnny Depp từng bị mẹ bỏ rơi - Hình 1

Johnny Depp thường xuyên đưa mẹ đến sự kiện lớn. Ảnh: People.

Trước khi chính thức bị mẹ ghẻ lạnh, Johnny Depp sử dụng nhiều loại chất kích thích từ năm 11 tuổi, kể cả thuốc giảm đau. Đây là cách tài tử Cướp biển vùng Caribbean thoát khỏi những rắc rối của gia đình.

"Anh ấy vật lộn để kiếm hợp đồng biểu diễn, bán bút mực. Ở tuổi 15, Depp hầu như không thể tự chủ về tài chính. Theo những gì tôi thấy, anh ấy bị mẹ bỏ rơi vào lúc cần bà ấy nhất", Paul Barresi nói.

Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Johnny Depp không đề cập vấn đề này. Quá khứ nghèo khó của nam diễn viên được kể lại là anh sử dụng ma túy năm 11 tuổi, bỏ học năm 16 tuổi. Năm 1980, anh chơi guitar trong ban The Kids, sau đó chuyển đến Los Angeles sống. Sau khi gặp Nicolas Cage, anh lần đầu đóng phim điện ảnh A Nightmare on Elm Street (1984).

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone , Johnny Depp nói mẹ anh qua đời năm 2016. "Cha tôi thường xuyên vắng nhà, mẹ nuôi nấng tôi và các anh chị em. Cuộc sống của tôi không hạnh phúc. Đôi khi tôi chịu những trận đòn vô lý", nam diễn viên chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục "full HD không che"
21:39:50 17/10/2021
Selena Gomez đi đường thôi cũng có ảnh “huyền thoại”: Đẹp gì chấp cả ảnh mờ nhoè, nhưng dân tình dán mắt vào vòng 1 căng tràn
16:51:56 17/10/2021
Kylie Jenner cãi nhau to đến mức “toang” với bạn trai giữa lúc mang thai, dân tình soi rõ bằng chứng ở MTV Awards?
20:43:30 17/10/2021
2 ái nữ 15 tuổi nhà Tom Cruise - Brad Pitt cùng có gia thế khủng, thiếu tình thương của cha và 1001 điểm chung nhưng ngoại hình quá trái ngược
12:46:17 18/10/2021
Suri Cruise - Shiloh Jolie Pitt: 2 ái nữ đắt giá nhất Hollywood có 1001 điểm trùng hợp khó tin 
19:14:37 18/10/2021
Emma Watson dự sự kiện của Hoàng tử William
10:40:21 18/10/2021
Kourtney Kardashian được bạn trai cầu hôn
15:34:18 18/10/2021
Cặp bạn thân Hailey Baldwin - Kendall Jenner xinh đẹp đi ăn tối ở nhà hàng sushi
13:57:48 18/10/2021
Bốn tượng đài sắc đẹp Hollywood thế kỷ 20
06:35:18 18/10/2021
Selena Gomez đẹp đến mức đi dạo sương sương cũng thành huyền thoại, lộ ảnh tình tứ với Chris Evans?
20:15:43 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021

Tin mới nhất

Kanye West hóa trang như phụ nữ khi rời sân bay

10:21:14 19/10/2021
Chưa đến ngày Halloween nhưng rapper tỷ phú Kanye West đã đeo mặt nạ kỳ quái, không bận tâm đến việc khiến người đi đường khiếp đảm.

Ben Affleck và Matt Damon "cặp bài trùng" sát cánh cùng nhau hơn 4 thập niên khiến netizen ngưỡng mộ

09:53:08 19/10/2021
Matt Damon và Ben Affleck đều là những diễn viên nổi tiếng ở Hollywood, hai người đều đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tình bạn hơn 40 năm của Ben Affleck và Matt Damon

22:29:04 18/10/2021
Giúp Matt Damon đến gần hơn với cơ hội diễn xuất, song Ben Affleck phải cảm ơn bạn thân vì đã truyền cho anh động lực theo đuổi điện ảnh.

Bạn trai quyền lực của Adele

20:13:59 17/10/2021
Theo People, Rich Paul là một trong những người quyền lực nhất trong giới thể thao Mỹ. Anh hiện được chú ý sau khi công khai hẹn hò nữ ca sĩ Adele.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Selena Gomez lột xác đẹp xỉu trên tạp chí sau màn tăng cân gây sốc, nhưng sao hậu trường vòng eo lại khác hẳn thế này?

08:49:57 17/10/2021
Ngay cả khi tăng cân chóng mặt, nhan sắc của công chúa Disney Selena Gomez vẫn khiến dân tình mê mệt.

Kourtney Kardashian khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi xem nhạc kịch cùng tình trẻ

06:29:16 17/10/2021
Kourtney Kardashian thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ gợi cảm, khoe vai trần quyến rũ, thân mật đi ăn tối và xem nhạc kịch cùng bạn trai kém tuổi ở New York.

Tom Cruise cầu xin bạn gái kém 20 tuổi quay lại sau khi bị "đá" phũ phàng, hóa ra lí do cũng giống như Katie Holmes 10 năm trước?

20:02:32 16/10/2021
Tài tử Tom Cruise và bạn gái Hayley Atwell được cho là đã chia tay sau 1 năm hẹn hò bí mật trên phim trường Mission: Impossible 7.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.

Romeo Beckham bị chỉ trích vì ảnh “giường chiếu”, Brooklyn bất ngờ bị réo tên 

14:06:58 16/10/2021
Romeo Beckham và người mẫu Mia Regan bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, khi cặp đôi mới 16 tuổi. Con trai David Beckham thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng bạn gái trên trang cá nhân.

Vợ trẻ đệ đơn ly hôn tài tử Sean Penn

13:30:23 16/10/2021
Nữ diễn viên Leila George 29 tuổi vừa nộp đơn ly dị tài tử 61 tuổi Sean Penn chỉ sau hơn một năm chung sống.

Megan Fox hoàn tất thủ tục ly hôn

13:20:59 16/10/2021
Cô đào Transformers Megan Fox và diễn viên Brian Austin Green đã thống nhất được mọi điều khoản về phân chia tài sản và quyền nuôi con sau một năm đệ đơn ly dị lên tòa.

Adele bị 1 chính quyền thị trấn xử phạt liên quan đến một chi tiết trong MV mới, sự thật là gì?

10:42:19 16/10/2021
Adele chính thức thả xích cho MV Easy On Me, thỏa lòng chờ đợi của người hâm mộ toàn thế giới sau 6 năm.

Paris Hilton cưới vào ngày 11/11

10:10:30 16/10/2021
Tiểu thư 40 tuổi Paris Hilton sẽ kết hôn với doanh nhân Carter Reum vào tháng tới tại dinh thự của ông nội cô ở Bel-Air, California.

Cậu hai nhà David Beckham bị chỉ trích vì ảnh "giường chiếu" với bạn gái, dân tình ngán ngẩm vì chi tiết giống y Brooklyn?

10:02:45 16/10/2021
Con trai thứ 2 của David Beckham và Romeo Beckham bỗng gây tranh cãi trên MXH vì đăng hình nhạy cảm với bạn gái.

Vợ chồng David Beckham từng tạo nên "giai thoại nhan sắc": Cứ xuất hiện là giới trẻ đua nhau copy, biến mọi nơi thành sàn catwalk

08:20:05 16/10/2021
2 thập kỷ trước, David Beckham và Victoria Beckham từng là cặp đôi trai tài gái sắc được ngưỡng mộ bậc nhất showbiz.

Kendall Jenner gợi cảm đi ăn tối cùng Kourtney Kardashian

08:02:46 16/10/2021
Kendall Jenner nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp và vẻ ngoài gợi cảm khi đi ăn tối cùng Kourtney Kardashian và Travis Baker ở New York.

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tom Cruise lái máy bay, cưỡi môtô trên phố

19:08:40 15/10/2021
Ngay sau khi hạ cánh tại Los Angeles hôm 13/10, tài tử 59 tuổi Tom Cruise cưỡi lên chiếc môtô, phi về nhà như trong phim hành động.

Adele sắp đám cưới, MV Easy On Me bị chê flop vì để thua Sơn Tùng, BLACKPINK, BTS?

18:29:15 15/10/2021
Sau khi ly hôn chồng năm 2019, Adele có màn giảm cân gây chấn động thế giới và khiến nhiều khán giả nể phục.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM: Ngày cao điểm TP có 17.400 ca mắc COVID-19

Đời sống

11:41:10 19/10/2021
Nói về đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng nhìn nhận: Cả TP đã trải qua những ngày khó khăn đỉnh điểm chưa từng có trong lịch sử của dịch bệnh.

Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P21) 

Hài hước

11:35:33 19/10/2021
Hai chị em ở nhà nghịch ngợm trượt trên thành lan can cầu thang xuống tầng trệt thay vì đi bộ.

Đã bắt được người chồng sát hại vợ cũ sau cuộc cãi vã ở Bắc Giang

Pháp luật

11:29:05 19/10/2021
Nguyễn Quốc Yên - nghi phạm sát hại người vợ cũ đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sau gần 1 ngày gây án.

Chip M mới của Apple mạnh thế nào 

Thế giới số

11:28:06 19/10/2021
M1 Pro và M1 Max, hai bộ xử lý dựa trên ARM của Apple, được đánh giá có thể đưa các dòng máy Mac lên tầm cao mới.

Xem trước Mazda CX-50: Như CX-5 phóng to, nhiều điểm chung với Mazda3

Ôtô

11:22:52 19/10/2021
Mazda CX-50 sẽ ra mắt hoàn chỉnh ngay trong tháng 11 tới đây.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao việt

11:22:37 19/10/2021
Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Chẳng cần Cristiano Ronaldo, Juventus vẫn có bộ sưu tập xe siêu khủng khiến bao người phải 'lóa mắt'

Siêu xe

11:18:06 19/10/2021
Chiến thắng trước AS Roma rạng sáng ngày 18/10 (giờ Việt Nam) cho thấy sự hồi sinh thực sự của Juventus sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo. Tương tự, bộ sưu tập xe Juventus có thể thiếu đi một số siêu xe hoành tráng nhưng vẫn thừa độ ho...

Hài hước chuyện đưa người đi đẻ, xe ô tô phóng trước khiến bà bầu hớt hải chạy theo

Netizen

11:16:49 19/10/2021
Đoạn clip do camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ ra ô tô, chuẩn bị lên xe đi đẻ. Khi bước lên xe, có vẻ như để quên đồ nên bà bầu đi lấy. Nhưng ngay sau đó, tài xế đã cho xe phóng đi mất.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021 

Đồ 2-tek

11:15:20 19/10/2021
MacBook Pro 2021 đang bị dân mạng châm biếm là đưa thiết kế của năm 2015 trở lại với phần tai thỏ (notch) lố bịch.

Châu Âu phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin Pfizer/BioNTech

Thế giới

11:14:59 19/10/2021
Ngày 18-10, Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin COVID-19 của Hãng Pfizer/BioNTech.

Có món bánh tuổi thơ cực ngon lại làm được bằng nồi chiên không dầu dễ dàng, chị em chưa thử là phí lắm nhé!

Ẩm thực

11:14:38 19/10/2021
Bánh sắn nướng thơm lừng với vỏ bánh giòn, bên trong dẻo, thơm mùi dừa, đậu xanh.

Knet tranh cãi về visual đại diện cho các nhóm nữ gen 4 của K-pop

Nhạc quốc tế

11:01:10 19/10/2021
Thời gian gần đây, các nhóm nhạc tân binh liên tục tạo nên cơn sốt trên thị trường âm nhạc K-pop. Không chỉ gây ấn tượng về phong cách âm nhạc, các girl group gen 4 còn sở hữu nhiều visual nổi bật.