Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3

Trong hôn nhân, có rất nhiều nỗi sợ khiến cả đàn ông và phụ nữ rất lo lắng. Vì vậy, nhiều người đã “do dự” khi quyết định kết hôn, không dám bước chân vào hôn nhân sớm.

Dưới đây là những nỗi sợ của đàn ông, phụ nữ mà hầu như ai cũng gặp phải trong cuộc sống hôn nhân.

Đàn ông có 4 nỗi sợ

Sợ những lời nói và việc làm của vợ

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3 - Hình 1

Vợ chồng là một thể thống nhất, khuôn mặt của vợ là thể diện của đàn ông, đàn ông không phải muốn một người bạn đời hiền thục đức hạnh mà chỉ mong lời nói và việc làm của cô ấy được “bình thường”.

Trong cuộc sống gia đình biết bao lo toan, áp lực thì phụ nữ không nên quá để ý vào những điều nhỏ nhặt để phải hét lên giải tỏa, trút bỏ cảm xúc. Làm như vậy sẽ khiến người ngoài coi thường và đặc biệt người chồng sẽ cảm thấy rất xấu hổ. Lấy một người vợ như vậy chẳng khác nào tự biến mình thành trò cười cho người khác.

Sợ vợ quá khắt khe

Người ta nói không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông tôn trọng và yêu vợ. Trong cuộc sống gia đình, nỗi “sợ hãi” của người đàn ông và sự quản lý của người phụ nữ nên ở trạng thái cân bằng. Cả hai đều hiểu ý nhau và sẵn sàng đưa ra hiểu biết của riêng mình để cho nhau sự tự do và thể diện.

Điều mà đàn ông sợ gặp phải nhất là kiểu phụ nữ hiểu sai về sự tôn trọng của chồng dành cho mình, nghĩ rằng chồng sợ mình nên bắt đầu tỏ ra khắt khe thái quá. Điều này khiến đàn ông cảm thấy đặc biệt khó nói, không thể đi tụ tập với bạn bè, không thể tiếp đãi khách hàng, không thể mở rộng mối quan hệ, và điều đó cũng khiến đàn ông mất đi lòng tự trọng hoàn toàn.

Video đang HOT

Sợ vợ không kính trọng cha mẹ

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3 - Hình 2

Ngày nay, đối với một số phụ nữ, trước khi kết hôn, họ thường coi cha mẹ chồng như “kẻ thù” vì những “tưởng tượng” của họ.

Thật ra, bản chất con người luôn có lòng tốt, sự bao dung, không ai lại tùy tiện bộc phát ác ý, hơn nữa bạn là vợ của con trai họ thì sao có thể làm khó bạn bằng mọi cách?

Nhưng khi một người phụ nữ bước vào ngôi nhà này với sự cẩn trọng trong lòng, cô ấy sẽ tự nhiên làm điều gì đó khiến cha mẹ chồng cảm thấy đau lòng.

Khi một người phụ nữ không kính trọng cha mẹ chồng thì nó sẽ đẩy người chồng vào hoàn cảnh vô cùng khó xử, dẫn tới cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt, bế tắc

Sợ vợ coi thường, chê bai mình

Đàn ông luôn sợ bị vợ coi thường, cho rằng mình kém cỏi. Lòng tự trọng của đàn ông rất cao, dù là trong chuyện gì, lĩnh vực nào họ đều không muốn bị vợ chê bai.

Đặc biệt, đàn ông ghét và sợ nhất là bị so sánh với các người khác, nhất là khi họ yếu thế và kém hơn. Bởi vậy các chị em chớ dại so sánh chồng mình với người cũ, hoặc với chồng của bạn… nếu không muốn cãi vã, gia đình đổ nát.

Phụ nữ có 3 nỗi sợ

Sợ rằng chồng tôi sẽ có thói quen gái gú, cờ bạc

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3 - Hình 3

Một người phụ nữ sẵn sàng tin rằng người đàn ông hiện tại của mình là một người tốt, nhưng không ai có thể khẳng định được rằng trong tương lai, anh ta có thể giữ vững bản lĩnh của mình và sẽ không có thói quen gái gú, cờ bạc và ma túy. Bạn phải biết rằng nếu người đàn ông mắc phải một trong ba tệ nạn này, bạn rất khó để tìm được lại một người đàn ông tử tế, tốt bụng như thuở ban đầu, cuộc sống gia đình sẽ bị phá vỡ bởi anh ta.

Sợ chồng bạo hành gia đình và tính tình xấu

Trong cuộc sống hàng ngày, người đàn ông có bản chất bạo hành thường có khả năng ngụy trang đặc biệt, anh ta sẽ giả vờ hiền lành, ân cần chăm sóc và chỉ hiện nguyên hình khi “mất lý trí”. Có nghĩa là sau khi kết hôn, đàn ông không còn ga lăng nên bắt đầu dùng bạo lực với phụ nữ mỗi khi cãi vã. Khi những nắm đấm của người đàn ông đánh vào cơ thể của người phụ nữ, nó cũng đồng thời như những nhát dao cứa vào trái tim của phụ nữ, khiến cô ấy hối hận, tuyệt vọng.

Sợ sự nhàm chán của hôn nhân

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3 - Hình 4

Cũng giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, hôn nhân chắc chắn sẽ không giữ được sự thú vị như thuở ban đầu sau nhiều năm chung sống. Nếu như đàn ông lo sợ trách nhiệm làm trụ cột gia đình thì phụ nữ lại sợ sự nhàm chán của hôn nhân. Nhiều người cho rằng việc phải sống chung với một người mà mình đã đánh mất cảm giác yêu vì sự quen thuộc, vì những thói quen… “cực hình” không kém nỗi sợ bị phản bội.

Nỗi sợ nhàm chán trong hôn nhân đã xảy ra với nhiều gia đình. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai luôn ý thức được việc tôn trọng nhau và làm mới mình thì đều có thể xóa nhòa nỗi lo sợ này.

Đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, phụ nữ nghi ngờ không biết mình có thể yêu chồng trọn đời, liệu mình có thay đổi sau khi kết hôn, sinh con?

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu “nói này nhất' bạn đã từng nói chưa?

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu người chồng biết nói những lời sau thì phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và xúc động.

Câu đầu tiên: Kiếp này anh có em là đủ rồi

Thực ra trên đời này không phải ai cũng có thể chịu được trước những cám dỗ, đặc biệt là nam giới, đối tượng dễ bị tác động từ bên ngoài. Nếu một người đàn ông nói với bạn: "Đời này anh có em là đủ rồi". Khi phụ nữ nghe được câu này sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện, vì điều đó có nghĩa rằng người đàn ông này yêu bạn hơn cả bản thân hãy mạnh mẽ lên. Trong trái tim anh ấy, bạn là tình yêu duy nhất của anh ấy trên cuộc đời này. Nếu một người phụ nữ nghe được điều này, chắc chắn cô ấy sẽ hạnh phúc vô cùng.

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu nói này nhất bạn đã từng nói chưa? - Hình 1

Câu thứ hai: Người phụ nữ bên ngoài dù xinh đẹp đến đâu cũng không bằng em

Làm đẹp là bản chất của phụ nữ. Phụ nữ nhạy cảm với ngoại hình và tuổi tác của họ. Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, phụ nữ dù có giữ gìn sức khỏe tốt cũng không thể chịu được sự bào mòn của năm tháng. Cuối cùng, các nếp nhăn sẽ được che phủ và chuyển dần sang màu vàng sạm. Nếu một người phụ nữ tuổi cao, sức yếu, người đàn ông vẫn có thể trìu mến nói với cô ấy rằng: "Phụ nữ bên ngoài có xinh đẹp đến đâu thì cũng không đẹp bằng em, vì trong tim anh, em luôn là người đẹp nhất". Khi đàn bà nghe được điều này cô ấy sẽ cảm động rơi nước mắt, bởi vì bạn thực sự yêu cô ấy.

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu nói này nhất bạn đã từng nói chưa? - Hình 2

Câu thứ ba: Vợ à, em đã vất vả rồi

Thực tế, phụ nữ một khi đã yêu thì sẽ hết lòng vì mối quan hệ. Mỗi ngày, cô ấy đều rất bận rộn và chăm sóc cho gia đình mà không hề hối tiếc. Một số thậm chí không có ngày nghỉ 360 ngày trong năm, nhưng dù cô ấy bận rộn và mệt mỏi, chỉ cần bạn biết rằng cô ấy yêu và hiểu mình, cô ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Ở thời điểm này, nếu đàn ông biết nói với phụ nữ rằng "Vợ à, em vất vả rồi" thì khi phụ nữ nghe được câu này chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc. Cô ấy sẽ cảm thấy rằng tất cả những gì cô ấy đã cho đi là xứng đáng, bởi vì bạn biết những nỗ lực của cô ấy.

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu nói này nhất bạn đã từng nói chưa? - Hình 3

Phụ nữ thích nghe những lời yêu thương của người đàn ông họ yêu. Trong cuộc sống vợ chồng, ba chữ này là niềm yêu thích của phụ nữ. Sau khi nghe lời nói ấm áp vậy, tâm lý và sinh lý của cô ấy sẽ được thỏa mãn. Là đàn ông thì phải hiểu hạnh phúc của phụ nữ, hiểu được những khó khăn của phụ nữ, chăm sóc tốt tình yêu của phụ nữ thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25

Tiêu điểm

Đàn bà thông minh tuyệt đối không giáo phó đời mình cho đàn ông ''nghèo'' 3 thứ này
15:22:13 16/05/2022
Đàn bà 40 tuổi chớ quản 2 chuyện, 50 tuổi chớ quản 2 người
15:43:06 16/05/2022
Cách nhận diện người xấu qua cách nói chuyện của họ chỉ với 4 dấu hiệu
15:18:52 16/05/2022
Dấu hiệu chồng "tòm tem" bên ngoài, phụ nữ tinh ý nhìn là biết ngay
16:40:06 17/05/2022
Dấu hiệu chồng coi thường vợ, đẩy phụ nữ vào đau khổ, khiến hôn nhân sớm tan vỡ
18:40:52 17/05/2022
Thân nhau đến mấy cũng đừng kể cho nhau nghe 3 chuyện: Lỡ miệng một lần, hại mình cả đời
18:38:25 17/05/2022
7 tín hiệu của các cặp vợ chồng hạnh phúc, nhà bạn không có nổi 4 cái thì cần phải chấn chỉnh lại ngay
15:38:37 17/05/2022
4 điều các đôi vợ chồng "kiểu mẫu" thường làm để giữ hôn nhân luôn mặn nồng
10:53:10 17/05/2022
4 kiểu phụ nữ dễ khiến người khác coi thường, phạm một lần là mất phúc cả đời
14:11:59 16/05/2022
Đàn bà khôn khéo hết phần thiên hạ thường không nói 5 điều này, nhờ vậy mà phúc lộc đủ cả
18:35:30 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 31
16:29:36 17/05/2022
Trịnh Kim Chi: Đầu tư 1,5 triệu thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc sống viên mãn bên chồng con
17:34:34 17/05/2022
Người thừa kế khối tài sản 101 triệu USD của Lưu Gia Linh
15:46:34 17/05/2022
Cát Phượng cầu xin CĐM đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn, nhắn nhủ 1 câu tới bạn gái mới tình cũ
19:45:36 17/05/2022
Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng
20:16:24 17/05/2022

Tin mới nhất

Người có phúc thường sở hữu 4 đặc điểm, chỉ cần bạn có 1 điều thì cuộc đời cũng bình yên đến già

18:32:01 17/05/2022
Phúc khí của con người có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa. Hãy xem mình có bao nhiêu đặc điểm của người có hậu vận dồi dào

8 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông khẳng định là người vợ tốt, cam kết chung thủy trọn đời

17:03:13 17/05/2022
Phụ nữ có nhiều hơn 3 đặc điểm trong 8 điều này cũng đủ khiến đàn ông yêu thương, cam kết chung thủy cả đời

3 điều phụ nữ chưa đạt được thì chưa nên mang thai kẻo khổ cả mẹ cả con

15:10:59 16/05/2022
Phụ nữ cứ nghĩ họ mang thai và sinh con như một sự ngẫu nhiên chứ không lên trước bất cứ kế hoạch nào. Thế nhưng đôi khi điều này chưa hẳn đã là tốt

Nguyên tắc: '3 nhiều, 3 ít, 3 không' giúp giữ lửa hôn nhân hạnh phúc lâu bền

15:08:33 16/05/2022
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo mà cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng

Sau 7 năm lấy chồng, nhiều người phụ nữ hiểu sâu sắc con dâu là gì trong mắt mẹ chồng

14:41:20 16/05/2022
Đôi khi phụ nữ phải tự hỏi, không biết bản thân là gì trong mắt mẹ chồng mình nữa khi mà bà suốt ngày chỉ biết soi mói, không vừa lòng những chuyện thật chẳng đâu vào đâu

Không thích đám cưới truyền thống, cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ "có 1-0-2"

11:13:32 16/05/2022
Không thích sự đông đúc của đám cưới truyền thống, họ đã tiến hành một hôn lễ đặc biệt thực sự

Đừng xem nhẹ năng lực của mình

10:02:39 15/05/2022
Phụ nữ đừng bao giờ tự coi bản thân mình là phái yếu rồi coi nhẹ năng lực của mình. Thành công không dễ dàng có được nhưng không phải là mãi mãi không thể có

Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ

09:59:18 15/05/2022
Không ít người kết hôn được chăm sóc, dựa dẫm mà không hiểu rằng hạnh phúc đâu chỉ có riêng về vật chất? Sự thấu hiểu và chia sẻ là điều vô cùng quan trọng để nhân đôi hạnh phúc gia đình

Tình cảm vợ chồng có tốt đẹp đến đâu thì cũng đừng nói 3 điều sau đây

09:55:08 15/05/2022
Nhiều phụ nữ buộc tội chồng là kẻ bất tài, bày tỏ sự khinh thường, chê trách, lên án anh ta

Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông không bao giờ trân trọng, đừng dại mà vướng phải kẻo khổ một đời

09:20:56 15/05/2022
Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ mắc phải những sai lầm này

Trong cuộc sống vợ chồng, ba bí mật này không thể nói cho người ngoài biết, đừng 'ngớ ngẩn' nữa!

09:14:57 15/05/2022
Hôm nay tôi muốn nói với bạn về ba bí mật trong cuộc sống vợ chồng mà không thể nói với người ngoài

Những điều bạn không bao giờ nên làm trong buổi hẹn hò đầu tiên

09:11:04 15/05/2022
Nhiều vấn đề có thể xuất hiện trong buổi hẹn hò đầu tiên: nói lắp, trông quá lo lắng

Mẹo tâm lý giúp bạn có sức hút, khiến chàng muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

08:48:38 15/05/2022
Bỗng một ngày, bạn rơi vào lưới tình của một người đàn ông và khao khát muốn có anh ấy

Sau 50 tuổi, chỗ dựa tốt nhất là ba người sau đây

13:01:15 14/05/2022
Đối với một người, 50 tuổi là quãng thời gian đủ để nhìn thấu cuộc đời, cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc và cả sự lạnh lẽo, cô đơn trong cuộc đời

Vợ cũ 'Vua cá Koi' Thắng Ngô chính thức lên tiếng về nguyên nhân ly hôn, liệu có phải do 'người thứ ba' như đồn đoán?

07:44:51 14/05/2022
Trước những đồn đoán của dân mạng, vợ cũ Vua cá Koi đã chính thức lên tiếng

Cách tốt nhất để có được một người phụ nữ không phải là tiêu tiền, mà là đáp ứng nhu cầu của cô ấy ở hai khía cạnh

06:57:20 14/05/2022
Nhiều người đàn ông luôn nghĩ rằng chỉ cần có tiền là sẽ thu hút được phụ nữ, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng một số phụ nữ chẳng quan tâm đến tiền bạc của bạn một chút nào không?

Có thể bạn quan tâm

Garam (LE SSERAFIM) vướng lùm xùm bạo lực học đường, động thái của HYBE tiếp tục gây tranh cãi!

Nhạc quốc tế

21:46:11 17/05/2022
Scandal bạo lực học đường của Kim Garam dường như chưa có dấu hiệu ngã ngũ

Trương Ngọc Ánh được bạn trai tháp tùng dự sinh nhật Hà Kiều Anh

Sao việt

21:44:06 17/05/2022
Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã cùng nhau đến tham dự sinh nhật của Hoa hậu Hà Kiều Anh

7 quyết định 'bất tử' của trọng tài Mike Dean

Bên lề sân cỏ

21:43:00 17/05/2022
Trọng tài nổi tiếng Mike Dean đã chính thức khép lại sự nghiệp cầm còi chuyên nghiệp của mình sau trận Leeds - Brighton

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Game online

21:41:48 17/05/2022
Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của Chiến Giới 4D vào ngày 18/05 tới đây

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

Phim châu á

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler

Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31

Esport

21:23:17 17/05/2022
Không ít game thủ cho rằng các vận động viên PUBG Mobile quốc gia đang phải chịu thiệt thòi tại SEA Games 31

Cầu thủ Man United chào đón Ten Hag

Bóng đá thế giới

21:20:04 17/05/2022
HLV Erik ten Hag tiết lộ đoạn tin nhắn ông nhận được từ các cầu thủ Man Utd trước khi chính thức đặt chân tới Old Trafford

Sản lượng sụt giảm, Honda Việt Nam thiếu xe tay ga để bán

Xe máy

21:13:06 17/05/2022
Sản lượng xe tay ga Honda sản xuất tại Việt Nam sụt giảm tới 73% so với kế hoạch ban đầu khiến một số mẫu mã đang trong tình trạng khan hàng, các đại lý ủy nhiệm của Honda (HEAD) thiếu xe để bán

Vụ bố ôm con 6 tuổi nhảy cầu: Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường, nhân chứng từng nghe tiếng kêu khóc "Đừng ba ơi..."

Sự kiện nóng

21:13:05 17/05/2022
Chạy đến hiện trường trên cầu Cửa Đại (Quảng Nam), nơi chồng vừa ôm con gái 6 tuổi nhảy xuống sông Thu Bồn tự tử, người vợ đã ngất xỉu tại chỗ vì quá đau đớn

Ô tô điện Hyundai hút khách Đông Nam Á, chờ ngày mở bán tại Việt Nam

Ôtô

21:09:46 17/05/2022
Mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 mang về cho hãng xe Hàn gần 2.000 đơn đặt hàng sau chưa đầy 1 tháng ra mắt, trong khi đó tại Việt Nam Ioniq 5 đã xuất hiện để thăm dò thị hiếu khách hàng trước khi mở bán chính thức

Tôm sốt mật ong và lạc

Ẩm thực

21:06:50 17/05/2022
Chỉ mất vài phút với những nguyên liệu quen thuộc bạn có thể tạo nên một món ăn lạ miệng cho cả nhà

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

Hậu trường phim

20:59:40 17/05/2022
Mới đây, ngay sau khi Weibo của Quảng Điện Trung Quốc có đăng bài viết về việc Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã chính thức được phát sóng toàn cầu trên nền tảng Netflix ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thì cư ...