Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

Khi đèn vừa bật sáng , tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt .

Tôi từng cho rằng, đàn ông có nhân tình bên ngoài là gã khốn, không xứng đáng được tha thứ. Nhưng kết hôn 7 năm, có 2 đứa con gái, tôi mới thấy mình khi xưa ngu ngốc. Quả là manh chiếu mới chưa trải sự đời! Công ty tôi, 10 ông dễ 9 ông có nhân tình bên ngoài. 1 ông còn lại chắc chắn chơi giấu anh em. Hoặc vợ gã chưa phát hiện và làm um lên.

Thực ra, chúng tôi đều là những người bắt đầu dư dả 1 chút về vật chất, con cái đủ lớn để không phải tối ngày ôm ấp, ẵm bế. Song lúc có chút thời gian cho bạn đời thì tình cảm vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Kiểu ở cùng nhau quá lâu dẫn tới nhàm chán, nhìn nhau chẳng thấy hứng thú gì nữa. Tuy nhiên, cả hội chúng tôi đều hiểu rằng, gia đình vẫn là điều đáng trân trọng nhất. Dù có đi cặp kè với cô này, cô kia, chúng tôi cũng không bao giờ ly hôn vợ.

Thời gian này, tôi được các anh đồng nghiệp mai mối một cô em vừa ra trường. Hồng – tên nhân tình của tôi khá xinh xắn, nhanh nhẹn. Hồi đầu cô ấy xin vào công ty tôi thực tập vị trí kế toán. Tuy nhiên, các chị bên phòng đó khá khó. Mấy lần nhìn thấy Hồng đứng cầu thang bộ khóc lóc dấm dứt, đồng nghiệp của tôi bắt đầu trêu chọc. Rồi dần dần, chúng tôi hay rủ Hồng cùng đi nhậu nhẹt sau giờ làm. Cũng nhờ thế, các chị ở phòng kế toán cũng không gây khó dễ gì cho cô ấy nữa. Và tôi cũng có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện với Hồng nhiều hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu từ khi cô ấy ra trường được 2 tháng. Chẳng hiểu sao , càng nói chuyện tôi càng thấy hứng thú. Hồng dành cho tôi sự tôn sùng, ngưỡng mộ – điều mà vợ tôi bao lâu nay chẳng làm được.

Cô nhân tình bé nhỏ này còn biết cách làm nũng, rồi biết chiều, biết nịnh bợ tôi. Và đặc biệt, Hồng trẻ trung, xinh đẹp hơn vợ tôi biết bao nhiêu lần. Thế nên, khi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng này tôi cũng không thấy tội lỗi. Tôi cho rằng, việc để chồng chán cơm, ra ngoài ăn phở đương nhiên là lỗi của vợ rồi. Và tôi chính thức cặp kè với Hồng, mỗi tháng bỏ ra 1 khoản để nuôi nhân tình.

Suốt gần 1 năm, mọi chuyện êm xuôi. Tôi nghĩ mình qua mắt vợ khá khéo. Còn anh em ở công ty, đương nhiên chả ai dại gì mà hại nhau. Chúng tôi bênh nhau chẳng xong nữa là… Mỗi lần muốn đưa nhân tình đi chơi, chúng tôi lại lập hội tới resort nào đó gần gần. Lâu lâu có tiền thì làm hẳn chuyến đi xa, ăn chơi xả láng.

Tuy nhiên, vợ tôi cũng có ngày phát hiện . Tôi cứ nghĩ cô ấy ngu ngơ dễ qua mắt lắm… Không hiểu bằng cách nào? Thậm chí, vợ còn có cách bắt quả tang khiến tôi và nhân tình được phen hú hồn. Và tới tận bây giờ, tôi vẫn muối mặt khi nhìn bố mẹ 2 bên và các con.

Hôm ấy, vợ nói có việc phải đi công tác gấp trong 4 ngày. 2 đứa con thì cô ấy cho phép qua nhà bạn vì tôi không biết nấu nướng gì. Song còn tôi, vợ bảo anh tự lo. Hoặc anh qua ông bà nội ngoại thì không phải ăn hàng. Tôi vội vàng tiễn vợ, rồi khăng khẳng nói mình già rồi, tự lo được.

Và khi vợ vừa khép cánh cửa lại, cũng là lúc tôi nhấc máy a lô cho nhân tình. Hồng lập tức bắt taxi lao tới. Chỉ mang phận bồ nhí, nhưng Hồng thật sự rất yêu tôi. Cô ấy luôn mong chờ được có danh phận, song tôi không thể đáp ứng. Và Hồng vẫn hay xin tôi cho về nhà. Nghĩ cũng thương, nhưng tôi chỉ có thể thi thoảng rủ anh em về nhà tụ tập để tranh thủ đưa cô ấy về.

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Và đây rõ ràng là cơ hội quá tuyệt vời. Khi Hồng tới, chúng tôi lao vào nhau. Trong bóng tối mập mờ, tôi cùng nhân tình đã nằm trên giường ngủ của 2 vợ chồng. Tôi quờ tay tìm hộp bao cao su trong hộc tủ đầu giường, song lại vô tình làm rơi vỡ thứ gì đó như bát, đĩa.

Bật đèn lên, tôi bất ngờ khi dưới sàn đầy cháo gà. Hóa ra đó là thức ăn mà vợ đã chuẩn bị. Nhưng phía trên kệ tủ còn mảnh giấy… Cô ấy bảo tôi đi ra ngoài sẽ có điều bất ngờ. Quá tò mò, tôi buông nhân tình ra rồi ra ngoài. Nhưng sốc vì bố mẹ 2 bên đã đều tề tựu đông đủ.

Tôi không biết họ xuất hiện từ khi nào, vào nhà làm sao , xong sự thật là họ đã ở đây. Đáng sợ hơn, vợ tôi từ dưới bếp bê lên đĩa hoa quả và trà nước cho bố mẹ. Rồi cô ấy bảo:

- Anh gọi nhân tình ra chứ còn gì nữa. Bố mẹ cũng mong được gặp rồi đó. Anh yên tâm, em cho 2 con sang nhà bạn thật rồi. Chúng sẽ không biết chuyện đáng xấu hổ của bố nó đâu.

Và đương nhiên, tôi có chối đằng trời trong khi Hồng còn đang ở phòng ngủ. Bố mẹ thì giận lắm, tôi chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, vợ tôi kiên quyết ly hôn . Cô ấy nói đã nhận ra từ lâu, song muốn tôi hối cải. Ai ngờ tôi chẳng thay đổi lại càng lún vào sâu, đem tiền cho ả, dẫn ả về nhà…

Tuy nhiên, điều khiến tôi hối hận hơn cả là vợ đã kí đơn và bảo: “Anh thấy sao nếu vợ anh cũng có người đàn ông khác?”

Giờ này tôi kể chuyện ra để mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi muốn làm lành mà vợ vẫn khăng khăng ly hôn . Cô ấy hiện đã về ngoại ở, đưa cả 2 đứa nhóc theo nữa.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Từ phòng đẻ của cô bồ đi ra, anh ta nhìn thấy mẹ tôi xuất hiện ở căn phòng kế bên. Vội lao tới hỏi han để rồi tá hỏa khi biết tôi và con đang nằm ở ngay phòng bên cạnh.

Khi tôi biết mình mang thai thì cũng vừa hay phát hiện chồng ngoại tình, thậm chí cô bồ của anh ta cũng đang mang thai! Còn gì đau đớn và cay đắng hơn thế?

Tôi với chồng đến với nhau khi chồng chỉ có hai bàn tay trắng. 4 năm bên nhau, tôi và anh không quản ngại vất vả ngày đêm, bỏ bao công sức và mồ hôi nước mắt để gây dựng được cửa hàng kinh doanh nội thất làm ăn tốt như hiện tại.

Đời sống kinh tế đã ổn định nên chúng tôi quyết định sinh con. Ai ngờ đâu chồng tôi vừa có tí tiền trong tay đã bắt đầu đổ đốn, ngoại tình bao bồ trẻ, còn để cô ta mang thai sinh con. Cái ngày tôi phát hiện ra sự việc, chồng tôi ngang nhiên thách thức tôi ly hôn. Lớn tiếng bảo tôi hãy soi gương nhìn lại bản thân mình, anh ta tuyên bố không ruồng bỏ tôi đã là tử tế lắm rồi. Muốn giữ được chồng thì phải biết điều, nghĩa là để anh ta lập phòng nhì một cách công khai.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời - Hình 1

Đời sống kinh tế đã ổn định nên chúng tôi quyết định sinh con. Ảnh minh họa

Quả thật cô bồ của chồng tôi rất xinh đẹp và nóng bỏng. Đó là lý do anh ta chán ngấy vợ, không thiết tha đến gia đình nữa. Thế nhưng anh ta quên mất một điều, nếu anh ta vẫn nghèo như xưa thì cô ta thèm để mắt đến chắc?

Những ngày sau đó chồng tôi gần như ở hẳn bên cô bồ. Cách đó không lâu, anh ta viện cớ tôi cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để mang thai nên không cho tôi can thiệp vào chuyện kinh doanh của cửa hàng nữa. Tiền nong anh ta cũng nắm hết, chỉ đưa cho tôi số tiền chi tiêu hàng tháng một cách nhỏ giọt. Giờ nhớ lại, tôi nhận ra anh ta làm vậy là có toan tính cả. Cứ cái đà này chuyện anh ta ruồng bỏ tôi là sớm muộn. Cô ả kia chắc chắn không bao giờ cam nguyện chịu phận bà hai.

Những đêm ở nhà một mình, cảm nhận con đang đạp trong bụng, tôi hạ quyết tâm kết thúc cuộc hôn nhân đã sớm mục nát này. Khi mang thai được 6 tháng thì tôi biết tin chồng tôi đã đăng ký gói sinh gần 100 triệu ở bệnh viện quốc tế cho người tình. Tôi giả đò hỏi anh ta để tôi sinh ở đâu. Anh ta bảo rằng đẻ ở đâu mà chẳng được, cứ vào viện công cho lành. Tôi cười khẩy, chẳng thèm đáp lời nhưng trong lòng thì đã có quyết định.

Lại một sự trùng hợp nữa, tôi và cô bồ của chồng sinh trùng ngày nhau. Ngày tôi đau bụng nhập viện, gọi điện cho chồng nhưng anh ta nói cô bồ của anh ta cũng đang chuẩn bị đi đẻ. Sau đó anh ta cúp máy mà chẳng thèm đoái hoài gì đến hai mẹ con tôi.

Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi. Từ phòng đẻ của cô bồ đi ra, anh ta nhìn thấy mẹ tôi xuất hiện ở căn phòng kế bên. Vội lao tới hỏi han để rồi tá hỏa khi biết tôi và con đang nằm ở ngay phòng bên cạnh. Chồng tôi trợn trừng kinh hãi, còn tông cửa xông vào, tức tối hỏi tôi có phải lén lấy tiền của anh ta hay không.

Mẹ tôi đứng cạnh không thể nhìn được nữa, giơ tay giáng cho anh ta một cái tát hết sức bình sinh. Rồi bà quay sang tôi mắng: "Mày thấy chưa? Cãi lời bố mẹ lấy nó bằng được, giờ đã sáng mắt ra chưa? Sống khổ sở cũng chẳng biết đường gọi về cho bố mẹ...".

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời - Hình 2

Chồng tôi tái mét mặt khi biết hoàn cảnh thật sự của nhà vợ. Ảnh minh họa

Thật ra gia đình tôi rất có điều kiện. Khi trước bố mẹ tôi phản đối tôi lấy anh ta, không phải vì anh ta nghèo mà bố tôi bảo nhìn anh ta không phải là người có tình có nghĩa và biết chịu trách nhiệm. Tôi khăng khăng kết hôn, sẵn sàng không nhận bất cứ sợ chụp giúp nào từ gia đình để chứng minh cho ông bà thấy rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Quả thật chồng tôi có tài năng, việc kinh doanh phát đạt nhưng nhân cách của anh ta lại thối nát vô cùng.

Chồng tôi tái mét mặt khi biết hoàn cảnh thật sự của nhà vợ. Tôi liền ném vào mặt anh ta lá đơn ly hôn. "Không có anh tôi vẫn sống tốt, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều", tôi cười khẩy bắt anh ta ký đơn, đường ai nấy đi chẳng có liên quan gì đến nhau nữa.

Đến lúc này tôi mới nhận ra lời bố mẹ dạy không bao giờ sai. Và cũng chỉ có bố mẹ mới là những người yêu thương chúng ta vô điều kiện. Điều tôi cần làm là ly hôn gã chồng bội bạc về bên bố mẹ, để con tôi có cuộc sống đầy đủ không phải chịu khổ. Sau đó tôi sẽ cố gắng phấn đấu lo cho con và phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:312 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20

Tiêu điểm

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”
16:34:44 15/04/2021
Căng đét: Bà Phương Hằng đòi “vạch mặt” Hoài Linh, chửi “đám nghệ sĩ” vì PR cho Võ Hoàng Yên
15:48:32 15/04/2021
Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: "Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?"
13:35:47 15/04/2021
Vài sao Việt lặng lẽ đến đưa tiễn ba diễn viên Hiếu Hiền ở đám tang
13:21:05 15/04/2021
Nam sinh viên kiếm 150 triệu/tháng từ những vỏ đạn cũ nhưng nợ đến 25 môn: Vừa kiếm tiền vừa bay về trường thi lại
16:10:57 15/04/2021
Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội vì bật cười ở đám tang bố Hiếu Hiền, chính chủ đưa ra lời giải thích có hợp lý?
16:10:32 15/04/2021
Lưu Hiểu Khánh bị chỉ trích 'làm lố'
14:09:40 15/04/2021
Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?
13:06:48 15/04/2021
Cặp đôi đồng tính nữ đẹp như tranh chính thức chia tay sau 4 tháng hẹn hò, còn chặn nhau trên mạng xã hội
15:29:57 15/04/2021
"Thánh tiên tri" bóc trần Seo Ye Ji hé lộ tin hot: Lee Jong Suk - Kwon Nara hẹn hò, còn chuẩn “bài” tổng tài tặng bạn gái siêu xe Ferrari
13:15:04 15/04/2021

Tin mới nhất

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười

17:19:02 15/04/2021
Tôi đang chờ taxi đến đón thì giật mình khi thấy mẹ chồng hớt hải chạy theo. Nhìn bộ dạng của bà mà tôi không thể tin nổi.

Bị mẹ chồng ức hiếp bắt giặt quần áo bẩn tích trữ cả năm, cuộc trò chuyện với dâu thứ khiến dâu cả tỉnh ngộ

17:15:41 15/04/2021
Cuối cùng thì Thuận cũng nhận ra rằng phụ nữ không thể quá nhu nhược. Bạn ngoan ngoãn và yêu mù quáng, có thể sẽ là một vợ tốt, con dâu tốt trong gia đình, nhưng ai thương bạn?

Bức thư của một người đàn ông đã ly hôn gửi cho vợ cũ: “Sau chia tay, anh đã hiểu tất cả”

17:12:44 15/04/2021
Vốn dĩ anh muốn gọi em là bảo bối, nhưng anh biết em sẽ không chấp nhận nữa...

Mỗi khi màn đêm buông xuống, nhìn thấy ánh mắt mời gọi của vợ, tôi lại bất đắc dĩ để cô ấy dày vò

17:08:32 15/04/2021
Đúng là tôi đã sai với vợ, nhưng nếu cô ấy chịu tha thứ, tại sao còn nghi ngờ? Đằng này lại sống với nhau nhưng đồng sàng dị mộng.

Chị chồng ly thân mang con nhỏ về đòi ở chung, nhưng người đàn ông đi cùng khiến vợ chồng tôi chết sững

17:06:33 15/04/2021
Tôi không ngờ chị lại vì người đàn ông này mà quyết ly hôn chồng bằng được.

Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng

15:51:28 15/04/2021
Cậu ta bảo chồng tôi mất rồi, mẹ chồng còn mỗi người con trai là cậu ta nên cậu ta phải về ở với bà.

Giới thiệu bạn thân cho em gái, giờ tôi vừa mang tội vừa mang nợ

15:44:11 15/04/2021
Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại làm mai làm mối.

Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'

14:42:59 15/04/2021
Mải mê ngắm người phụ nữ như cánh bướm đẹp đẽ dưới ánh nắng rực rỡ ấy, cho đến khi cô quay mặt lại, Bình hóa đá nhận ra đó chính là Nhiên, vợ cũ của mình.

Lúc tháo vàng cưới ra, tôi đưa cho chị chồng cầm hộ, ai ngờ hôm sau hỏi đến thì nhận được câu trả lời điếng người

13:47:05 15/04/2021
Qua đêm tân hôn, hôm sau vợ chồng tôi đi mua két sắt ngay. Mua được rồi chúng tôi tiện đường ghé qua nhà chị chồng để lấy vàng và nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

Gần ngày cưới, vợ tiết lộ bí mật khiến tôi xây xẩm mặt mày

13:42:25 15/04/2021
Nghe những gì vợ nói trong nước mắt mà tôi bàng hoàng, không sao tin nổi.

Ruột gan tôi nóng như lửa đốt khi biết danh phận người đàn ông về nhà cùng em trai lúc nửa đêm

10:20:03 15/04/2021
Sợ em ở nhà quên khóa cửa nên thi thoảng, tôi lại xem camera. Lần ấy, tôi bắt gặp đúng lúc em trai về nhà cùng một người lạ mặt.

Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc

07:18:32 15/04/2021
Mất 6 năm, vợ chồng Giang mới cưới nhau. Mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Có thể bạn quan tâm

Camera 108 MP nhiếp ảnh chân thực của realme 8 Pro có gì chất?

Đồ 2-tek

18:58:38 15/04/2021
Đặc quyền camera khủng giờ đây không chỉ còn dành cho điện thoại dòng flagship nữa, siêu phẩm mới nhất từ realme đã thay đổi cuộc chơi khi đưa cảm biến đỉnh 108MP vào mẫu điện thoại cận cao cấp nhưng với mức giá phải chăng mới nhất của ...

Vợ cũ Vidal quyết định hồi hương

Bên lề sân cỏ

18:55:44 15/04/2021
Vợ cũ Vidal quyết định hồi hương, lộ danh tính kẻ thứ 3 chen ngang cuộc hôn nhân của Casillas... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 15/4.

Linh mục vượt đường xa về Hà Tĩnh làm căn cước công dân

Đời sống

18:53:30 15/04/2021
Dù bận nhiều công việc nhưng linh mục Nguyễn Ái - Mục vụ tại Giáo xứ Đan Sa (Quảng Trạch, Quảng Bình) vẫn dành thời gian về tổ dân phố Tây Yên, phường Kỳ Thịnh (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để làm căn cước công dân theo chủ trương của Quốc hội v...

Thủ tướng Nhật Bản lên đường thăm Mỹ

Thế giới

18:47:59 15/04/2021
Đây là chuyến công du đầu tiên của Thủ tướng Suga tới Mỹ kể từ khi nhậm chức và chuyến công du nước ngoài thứ hai của ông sau chuyến công du Việt Nam hồi cuối năm ngoái.

'Bom sex' Aryna Sabalenka khiến dân mạng dậy sóng

Sao thể thao

18:46:51 15/04/2021
Trang Instagram cá nhân của người đẹp Belarus tràn ngập lời khen sau khi Aryna Sabalenka tung ảnh khoe đường cong nghẹt thở dưới ánh đèn mờ ảo.

Jun Phạm tâm sự mất 10 năm để nói câu: "Con thương bố"

Show việt

18:43:03 15/04/2021
Jun Phạm bồi hồi khi kể về bậc sinh thành với Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa.

Tối 15/4 thêm 21 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:39:32 15/04/2021
Bộ Y tế cho biết đến tối 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại nước ta lên 2.758 trường hợp.

Tân HLV Nguyễn Thành Công chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

18:38:39 15/04/2021
Tân HLV Nguyễn Thành Công đã có buổi tập với các học trò trong ngày đầu tiên tiếp quản đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Mất hơn 100 triệu, suýt liệt sau bê chậu cây cảnh

Sức khỏe

18:32:47 15/04/2021
Anh Tuấn bê chậu đào từ ngoài sân vào đặt trong nhà bỗng nhiên nghe tiếng rắc ở lưng và toàn bộ cột sống, chân tê cứng, đau buốt phải nằm cáng đi cấp cứu.

French bob: kiểu tóc dành cho ngày hè bất tận lấy cảm hứng từ những nàng thơ nước Pháp

Thời trang

18:22:29 15/04/2021
Đã tới lúc cất lời chào bonjour với kiểu tóc hot hit nhất mùa hè năm nay: French bob.

Xác minh vụ đại lý Toyota bán xe từng bị ngập lụt

Ôtô

18:08:38 15/04/2021
Đại diện Toyota Việt Nam cho biết đang kiểm tra thông tin một đại lý ở Quảng Bình bán số xe từng ngập nước trong đợt lũ lụt năm 2020.

Hậu chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lộ diện giản dị nhưng trẻ trung hẳn ra bên bà xã Ưng Hoàng Phúc

Sao việt

18:03:52 15/04/2021
Quách Ngọc Ngoan giản dị hẳn ra hậu chia tay đại gia Phượng Chanel.

Người mẫu Jorge Del Rio Romero cuốn hút người nhìn

Phong cách sao

17:58:32 15/04/2021
Jorge Del Rio Romero chủ yếu làm người mẫu ảnh hoặc quảng cáo thương mại cho một số nhãn hàng thời trang. Anh từng làm việc cùng Nike, Diesel, Champion, The North Face...

Nhận không ra "mợ ngố" Song Ji Hyo xuề xòa trong Running Man: Nhan sắc, thần thái minh tinh trong lời đồn là đây?

Sao châu á

17:57:28 15/04/2021
Bước sang độ tuổi U40, Song Ji Hyo thực sự đã bị thời gian bỏ quên khi vẫn cứ trẻ trung và xinh đẹp rạng ngời như thế.

Justin Bieber tiết lộ mình nghiện ma túy nặng đến mức vệ sĩ phải kiểm tra lúc nửa đêm xem còn sống hay không

Sao âu mỹ

17:45:15 15/04/2021
Justin Bieber đã có những trải lòng về quãng thời gian nghiện ma túy trong bài phỏng vấn mới đây.