Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào

Theo dõi VGT trên

Đường tình duyên của 4 con giáp này trong 3 tháng tới gặp nhiều suôn sẻ.

Đầu tháng 8, 3 con giáp này được Thần tài độ trì, “hốt bạc” ào ào, chuyện thăng chức tăng lương trong tầm tay Từ ngày mai, 4 con giáp này sẽ tạm biệt sự nghèo khó, được Thần tài yêu thương, túi t.iền ngày càng phình to, tài khoản ngày càng tăng số Xin chúc mừng 4 con giáp này vì sự giàu có của họ đang tới, t.iền bạc dư dả, công việc ngày càng thuận lợi

Ai cũng mong vận may của mình sẽ thuận buồm xuôi gió trong cuộc đời, đặc biệt là về mặt sự nghiệp, tài lộc. Ba tháng tới sẽ là khoảng thời gian may mắn đối với bốn con giáp này. Họ sẽ có những chuyển biến tốt hơn, sự nghiệp thăng tiến và họ cũng có thể đạt được sự giàu có bất ngờ. Hãy cùng xem 4 con giáp này sẽ tận hưởng vận may như thế nào trong những ngày tới nhé.

1. T.uổi Tuất

Trong quãng thời gian ba tháng sắp tới, bốn con giáp ưu tú sẽ viết nên câu chuyện lội ngược dòng thần kỳ, không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cả cuộc sống cá nhân, đặc biệt là những chương tình cảm ngọt ngào và giàu sức sống. T.uổi Tuất với bản lĩnh và ý chí kiên cường, sẽ bước vào giai đoạn vàng của sự nghiệp: Mọi nỗ lực không mệt mỏi nay sẽ được đền đáp xứng đáng, mở ra những cơ hội vàng để thăng tiến.

Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào - Hình 1

Ba tháng tiếp theo hứa hẹn là quãng thời gian của những bước tiến đột phá và những dự án sáng giá, đ.ánh dấu sự trưởng thành và thành công mỹ mãn trong công việc của người t.uổi Tuất. Hãy chuẩn bị tâm thế đón nhận những p.hần t.hưởng xứng đáng cho công sức của mình.

Trên thị trường tài chính, vận may sẽ mỉm cười rạng rỡ với bạn, có thể là những khoản thu không ngờ tới sẽ đến một cách bất ngờ. Nhưng không vì thế mà lơ là quản lý ngân sách, hãy nhớ rằng mỗi đồng t.iền đều có giá trị và cần được chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm.

Đừng quên rằng sự tỉ mỉ và cần mẫn trong công việc luôn là chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Bên cạnh việc không ngừng nắm bắt cơ hội, hãy xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính chặt chẽ, thực tế để tăng cường sự an toàn và ổn định cho tài chính của bạn trong dài hạn. Những ngày tháng tới đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian để bạn thu hoạch những thành quả đáng tự hào và tận hưởng một cuộc sống tình cảm nồng nàn, đầy hạnh phúc.

2. T.uổi Mão

Trong quãng thời gian ba tháng sắp tới, bốn con giáp có khả năng sẽ trải qua một chuỗi ngày đầy năng lượng và may mắn, trong đó những người thuộc t.uổi Mão được dự báo sẽ có những bước tiến vượt bậc, gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như tài chính và tình cảm.

Video đang HOT

Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào - Hình 2

Dành cho t.uổi Mão, cánh cửa của sự thành công đang mở rộng và bạn có thể sẽ đón nhận những quyết định hết sức quan trọng cùng cơ hội hợp tác “béo bở”.

Những cơ hội này không chỉ mang lại lợi ích tức thì mà còn ảnh hưởng sâu rộng đến tương lai của bạn. Về phần tài chính, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui bất ngờ như lợi nhuận từ các khoản đầu tư hoặc thưởng từ công việc.

Đây là thời điểm để bạn thể hiện khả năng nắm bắt cơ hội và lòng dũng cảm khi theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp. Đừng ngần ngại đưa ra các quyết định đầu tư dài hạn, đặc biệt là những khoản đầu tư có tiềm năng tăng trưởng lớn, để xây dựng và củng cố vị thế tài chính của mình cho tương lai.

Không chỉ là vấn đề của t.iền bạc và sự nghiệp mà cả tình cảm cũng sẽ thắm thiết và ngọt ngào hơn trong giai đoạn này. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những khoảnh khắc tình cảm, bởi chúng không chỉ làm giàu thêm cuộc sống của bạn mà còn mang lại nguồn cảm hứng bất tận. Nhớ rằng, mỗi bước đi dù nhỏ cũng là nền tảng vững chãi cho những bước nhảy vọt trong tương lai.

3. T.uổi Thân

Trong ba tháng sắp tới, bốn con giáp có khả năng viết nên câu chuyện “lội ngược dòng” ngoạn mục, gặt hái thành công rực rỡ cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Đáng chú ý, người cầm tinh con Khỉ sẽ bước vào quãng thời gian này với bao cơ hội vàng và thách thức kích thích tiềm năng phát triển.

Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào - Hình 3

Bình minh của những ngày mới sẽ mang đến cho người t.uổi Thân đường đi nhiều màu sắc, nơi có dự án mới và những đề xuất nghề nghiệp mở ra thêm không gian để khám phá tăng trưởng. Nắm bắt những thách thức này, hãy biến chúng thành bước đệm để tiến xa hơn trong sự nghiệp của bạn. Tài chính, một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự thông minh và nhạy bén, cũng sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể với việc mở rộng các nguồn thu nhập.

Giữ vững tinh thần linh hoạt và sự thích ứng cao là chìa khóa để bạn vượt qua mọi rào cản. Đối mặt và xử lý thành công các tình huống không ngừng thay đổi sẽ tạo nền tảng vững chắc cho mọi quyết định của bạn. Trong quản lý tài chính, hãy chú trọng đến việc đa dạng hóa đầu tư, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rủi ro, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận một cách bền vững.

Đây không chỉ là thời gian để người t.uổi Thân thăng hoa trong công việc mà còn là cơ hội để họ nếm trải nhiều niềm vui ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thành công sắp tới và đừng quên rằng mỗi bước đi đều góp phần viết nên câu chuyện hạnh phúc của riêng bạn.

4. T.uổi Tý

Trong ba tháng sắp tới, bốn con giáp hứa hẹn sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, thu hút cả t.iền tài và niềm vui từ mọi phía, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Người t.uổi Tý, bạn đang đứng trước một quãng thời gian đầy hứa hẹn và không kém phần bất ngờ. Sự công nhận và các p.hần t.hưởng danh giá từ nơi làm việc sẽ là một nguồn động viên mạnh mẽ, thổi bùng ngọn lửa đam mê và sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Không chỉ thế, một nguồn thu nhập bổ sung – có thể là t.iền thưởng hay từ các khoản đầu tư sẽ tăng cường thêm sự tự do tài chính của bạn.

Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào - Hình 4

Hãy tiếp tục giữ vững lập trường chủ động trong công việc, và đừng để mất bất kỳ cơ hội nào hoàn thiện mình. Với quản lý tài chính, phải thật sự khôn ngoan và cần có kế hoạch rõ ràng; đừng để những lợi ích t.iền bạc ngắn hạn làm lu mờ tầm quan trọng của việc sắp xếp tài chính lâu dài.

Bốn con giáp may mắn sẽ bước vào một giai đoạn rực rỡ với ngập tràn cơ hội phát triển không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong các vấn đề tài chính. Điều tiên quyết là phải biết nắm bắt những cơ hội này, lên kế hoạch chi tiết và luôn duy trì một thái độ tích cực cùng với hành động quyết đoán. Mong rằng, mỗi người trong số các bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn những phúc lợi và cơ hội mà vận may sẽ mang lại trong khoảng thời gian quý báu này!

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Top 3 con giáp được "hoa đào" chiếu mệnh tình yêu đến ngay trong năm 2023 này

Trong năm 2023 TOP 3 con giáp sẽ được ông tơ bà nguyệt se duyên lành hạnh phúc dài lâu và có thể đi đến hôn nhân viên mãn.

1. T.uổi dậu

Top 3 con giáp được hoa đào chiếu mệnh tình yêu đến ngay trong năm 2023 này - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Chịu ảnh hưởng do phạm Thái Tuế, vận trình tình cảm của người t.uổi Dậu cũng không ít biến động, nhưng nếu năm ngoái đã có bước ngoặt đáng nhớ trong chuyện tình cảm thì vận trình của năm nay sẽ rất tốt. Ví dụ, nếu bạn đã kết hôn, bạn có khả năng sinh con trong năm nay rất cao.

Tuy nhiên, do vận đào hoa trong năm nay khá mạnh nên dù đã chia tay hay ly hôn thì cũng không cần phải lo lắng, nhiều khả năng một mối quan hệ mới sẽ được mở ra.

Với người t.uổi Dậu độc thân, nhiều cơ hội để con giáp này gặp được người mình yêu mến. Người t.uổi Dậu cần tự chủ, tránh để bản thân rơi vào "hố sâu" tâm lý. Đối với những người t.uổi Dậu đã kết hôn, vào năm Quý Mão 2023, nên tiết chế tính khí của bản thân, không vì phút bốc đồng mà khiến đối phương bị tổn thương.

2. T.uổi tuất

Năm 2023, con giáp t.uổi Tuất đang cô đơn có thể gặp được tình yêu đích thực, đầu năm kết đôi, cuối năm kết hôn.

Dưới sự tác động tích cực của cục diện Ngũ hành tương sinh, người t.uổi Tuất được tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Bạn nhận được tình cảm của nhiều người và cũng đáp lại tình cảm của mọi người xung quanh.

T.uổi Tuất có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong năm nay, những người độc thân có thể nên đi ra ngoài mở rộng giao thiệp nhiều hơn, điều này có thể giúp mở rộng mối quan hệ xã hội và gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới.

Nhưng cần lưu ý rằng nếu bạn đã có bạn đời thì không nên gặp gỡ quá nhiều bạn mới kẻo rơi vào những mối quan hệ không tên rắc rối khác.

Nếu nắm bắt cơ hội tốt, người t.uổi này còn có cơ hội mang về cho gia đình nguồn tài lộc cố định, Cơ hội trở thành người giàu có không còn xa.

3. T.uổi ngọ

Theo tử vi, người t.uổi Ngọ thường được mọi người yêu quý bởi tính cách hào sảng, phóng khoáng, đối xử với mọi người đều thiện lương, có tình có nghĩa. Ưu điểm của con giáp t.uổi Ngọ là vì họ luôn biết cách thể hiện điểm mạnh của mình, sống vừa lý trí vừa tình cảm một cách cân bằng, không dễ dàng để lộ khuyết điểm trước người khác.

Năm 2023 này, người t.uổi Ngọ gặp nhiều may mắn, dù khó khăn cũng có quý nhân hỗ trợ nên đều được giải quyết suôn sẻ, nhanh chóng nhờ vận đào hoa vượng phát. T.uổi Ngọ độc thân trong năm nay cũng sẽ có cơ hội gặp được chân ái.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
Đầu tháng 8, 3 con giáp này được Thần tài độ trì, "hốt bạc" ào ào, chuyện thăng chức tăng lương trong tầm tay
14:33:57 10/07/2024
Tử vi ngày 11/7: 3 con giáp hưởng trọn lộc trời, trước tay trắng, giờ thu nhập "khủng"
09:49:49 11/07/2024
Lấy vợ thuộc các cung hoàng đạo này như rước lộc vào nhà, càng về trung vận càng thịnh vượng
20:07:29 10/07/2024
Tháng 7 gặp may, tháng 8 quý nhân phù trợ, tháng 9 Thần tài đến thăm, 3 cung hoàng đạo này thắng lớn
08:27:34 11/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024
09:46:30 11/07/2024
Tháng 8, vận khí dồi dào, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc, tình duyên như ý
19:56:55 10/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2024 của 12 con giáp: Mão chớ làm liều, Hợi cơ hội rộng mở
16:47:04 11/07/2024

Tin đang nóng

Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Dương Tử trong 'Trường tương tư 2' diễn xuất như thế nào mà được Tôn Lệ khen?
06:01:52 12/07/2024
Cảm động tâm sự của bố Đặng Văn Lâm khi con lấy vợ: Hãy yêu vợ con như bố yêu mẹ, giữ gìn gia đình như bố 30 năm qua
08:35:43 12/07/2024
Sao Việt 12/7: Việt Hương kỷ niệm 18 năm cưới, Thanh Hằng mặc đầm giấu bụng
07:58:16 12/07/2024
Tiếp viên hàng không bị ô tô tông thương tật 79% đã nhận 1,2 tỷ đồng bồi thường
10:11:43 12/07/2024
Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng" đóng học sinh thất bại, ngoại hình già chát giống "cha đi họp phụ huynh cho con"
06:03:13 12/07/2024
Họp báo Miss Grand Vietnam 2024: Thuỳ Tiên được gọi tên khó hiểu, bà Phạm Kim Dung lên tiếng chuyện Kỳ Duyên thi MUVN
06:35:46 12/07/2024

Tin mới nhất

6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của

10:42:21 12/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau may mắn triền miên, vận trình thăng hoa rực rỡ đến bất ngờ. Tử vi trong 6 ngày liên tiếp tới của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tỵ t

5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời

10:40:45 12/07/2024
Sự dịu dàng, ấm áp của 5 cung hoàng đạo này khiến cho trái tim của đối phương tan chảy. Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo

10:08:57 12/07/2024
Khi tháng 6 Âm lịch qua đi, vận may của 4 con giáp này trở nên mạnh mẽ. Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vui,

Cây cảnh dân dã, đẹp dịu dàng, quyến rũ, nở hoa quanh năm, mang bình yên, cát tường vào nhà

10:06:31 12/07/2024
Cây cảnh với những bông hoa như ngôi sao xanh lộng lẫy lại có cái tên vô cùng giản dị, mộc mạc. Đúng người, đúng thời điểm,

Đúng người, đúng thời điểm, 4 con giáp tràn đầy năng lượng, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tỏa sáng

10:03:55 12/07/2024
Từ ngày mai mùng 7/6 Âm lịch, 4 con giáp đón may mắn, k.iếm t.iền thuận lợi, tình cảm tốt lành, dù xui xẻo thì trong họa cũng có phúc.

Tử vi ngày 12/3, 3 con giáp đi đúng đường, lộc tài tăng phi mã, làm gì cũng nổi bật, thu hút

10:00:57 12/07/2024
Nhờ đưa ra quyết định đúng đắn, 3 con giáp này tìm ra đường đi cho mình, từ đó thành công trong sự nghiệp.Đúng người, đúng thời điểm, 4 con giáp tràn đầy năng lượng,

Thần Tài chốt lộc cuối tuần (12/7 - 14/7): Ba con giáp có được hạnh phúc sau bao vất vả, sự nghiệp suôn sẻ, vận đỏ như son!

09:57:09 12/07/2024
Cuối tuần này, sức mạnh của vũ trụ tiếp tục mang đến những bước ngoặt và may mắn cho một số con giáp. Qua nhiều khó khăn, ba t.uổi này sẽ có một tương lai tươi

Dự đoán ngày mới 13/7/2024 cho 12 con giáp: Ngọ bình tĩnh, Dậu dứt khoát

09:53:59 12/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ bình tĩnh, tiếp thu góp ý của đồng nghiệp.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 12/7/2024

20:05:31 11/07/2024
Con số may mắn hôm nay 12/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 12/7/2024

20:02:30 11/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 12/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 6 ngày 12/7/2024: Số 3 nên biết đối nhân xử thế, số 9 đừng ngại điều gì mới

19:59:08 11/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 12/7/2024 cho thấy ngày hôm nay cách bạn đối xử với người khác và sự tin tưởng là những yếu tố quan trọng ngày hôm nay.

Thông điệp Tarot ngày 12/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Queen of Swords, Song Ngư bốc lá The Devil

19:56:59 11/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 12/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)S

Có thể bạn quan tâm

Ấm lòng với những phần 'cơm treo'

Netizen

12:19:59 12/07/2024
Để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang vất vả mưu sinh trong xã hội, tại TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều mô hình như quán cơm 0 đồng, cửa hàng quần áo 0 đồng, chợ 0 đồng và gần đây thêm mô hình cơm treo miễn phí.

Mbappe làm sập trang web của Real Madrid

Sao thể thao

12:09:49 12/07/2024
Kylian Mbappe làm sập trang web của Real Madrid khi người hâm mộ đua nhau mua áo đấu trị giá 160 bảng Anh của anh.

Không nên tự ý tiêm vaccine bạch hầu

Sức khỏe

11:57:19 12/07/2024
Người dân không để tâm lý hoang mang, không tự ý tiêm chủng vaccine bạch hầu khi chưa có hướng dẫn. Đó là khuyến cáo được Bộ Y tế đưa ra mới đây, liên quan đến bệnh bạch hầu đang xảy ra ở một số địa phương.

Du hí Ninh Thuận, ngắm vẻ đẹp hoang sơ nơi miền nắng gió quên cả lối về

Du lịch

11:51:15 12/07/2024
Chuyến tham quan Ninh Thuận đã mang lại nhiều cảm xúc về đất và người miền biển xanh cát trắng. Một Ninh Thuận thừa nắng, thừa gió, thừa cát, đẹp như tranh họa đồ.

'Lốc xoáy tử thần': Địa chấn cuốn bay mùa hè

Phim âu mỹ

11:42:07 12/07/2024
Twister (Lốc xoáy tử thần) được coi là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim thảm họa, với những khung hình "địa chấn" có thừa khả năng để đ.ánh bay màn ảnh mùa hè.

Bệnh xá đảo Sơn Ca cấp cứu ngư dân gặp nạn trên biển

Tin nổi bật

11:39:33 12/07/2024
Bệnh nhân là ngư dân Nguyễn Văn Doanh, sinh năm 1990, quê Quảng Ngãi, bị thương do cá chình cắn, khi đ.ánh bắt hải sản ở khu vực biển phía Tây Nam đảo Sơn Ca, cách khoảng 8 hải lý.

Mách bạn công thức cá rô phi nấu nước cốt dừa thơm lừng, chuẩn vị Thái Lan

Ẩm thực

11:18:52 12/07/2024
Công thức nấu cá rô phi đơn giản và nhanh chóng dưới đây sẽ mang tới cho gia đình bạn một bữa ăn tối mới lạ trong tuần.

Vợ hơn 5 t.uổi của anh tài Kiên Ứng: Mặc bộ nào cũng "chất", ai thích style cá tính rất nên học hỏi

Phong cách sao

11:18:16 12/07/2024
Phong cách của vợ Kiên Ứng gây ấn tượng ở nét cá tính, bụi bặm.Đạo diễnKiên Ứnglà một trong những anh tài tạo ấn tượng sâu sắc trong tập 1 củaAnh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Furoshiki - Đỉnh cao về nghệ thuật gói quà tinh tế của người Nhật

Sáng tạo

11:09:51 12/07/2024
Furoshiki là loại vải vuông truyền thống của Nhật Bản dùng để gói đồ nhưng được phát triển lên tầm nghệ thuật, đặc biệt có thể tái sử dụng làm túi, khăn choàng hay một vật phẩm trang trí.

Đáp chuyến bay khẩn cấp từ Nhật về Việt Nam để cứu đôi mắt sau mũi tiêm vào trán

Pháp luật

11:09:43 12/07/2024
Chị Đ.T.N (30 t.uổi, Hà Tĩnh) đang làm việc ở Nhật Bản. Sau khi tiêm vào giữa trán 0,5cc filler tại một cơ sở spa chuyên làm đẹp da và móng, chị cảm thấy sụp mí, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và nôn.

Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất

Góc tâm tình

10:38:11 12/07/2024
Tại sao anh lại mở miệng nói với người vợ sống chung bao lâu những lời như thế? Ngày còn trẻ, chồng tôi cũng chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền nuôi con nhưng từ khi mỗi tháng tôi kiếm được hơn 30 triệu thì anh sống ỉ lại.