Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì…

Sau phen khốn đốn vì say sưa hát karaoke tay vịn với mấy anh em đồng nghiệp, tôi mới biết thế nào là “đội vợ” lên đầu, sợ vợ thì đời đời ấm no, hạnh phúc .

Không giống với các anh em khác, tôi lấy được cô vợ cực kỳ ngoan, hiểu chuyện, không bao giờ càm ràm về chồng. Tôi làm gì, quyết định việc gì vợ cũng đồng ý. Sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của vợ khiến tôi tan chảy, chẳng bao giờ nổi nóng hay cáu giận em điều gì. Cũng vì vợ hiền, dễ bắt nạt nên tôi được đà giấu vợ làm việc khuất tất nhưng chưa đến nỗi tệ lắm.

Lấy vợ 5 năm, tôi chỉ biết có mình vợ, chưa từng qua lại với cô gái nào khác. Phần vì tôi không có tiền bao nuôi bồ, phần vì tôi lùn và xấu nên các em chê tôi. Cho đến tối hôm liên hoan mừng đồng nghiệp lên chức, anh em uống quá chén có rủ nhau đi hát cho tỉnh rượ u. Thú thực 7 gã đàn ông vào phòng hát thì tất nhiên cần “tay vịn” rồi. Không ngoại lệ tôi cũng gọi ngay cho mình một em để thử “của lạ”.

Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì... - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Lần đầu có người phục vụ khi hát tôi thấy khá hay, thích thú mà không ngần ngại ôm em đó. Còn 300 ngàn trong túi, tôi móc hết ra thưởng cho em ấy mà chẳng tiếc tiền tý nào, mặc dù tôi vốn là người tính toán từng đồng.

Đang hát hò vui vẻ, ôm eo em phục vụ thì bất ngờ tôi ăn cú đấm từ một gã nào đó. Hắn ta cứ lao vào đấm tôi túi bụi rồi em kia thì khóc lóc can hắn lại. Bị đánh đến ê ẩm hết người mà mấy gã đồng nghiệp lại chạy thoát thân trước để lại tôi ở đó. Người đàn ông lạ kia bắt tôi quỳ xuống xin lỗi và cấm được qua lại với bạn gái anh ta. Thì ra họ yêu nhau, cô gái kia giấu anh ta đi làm cái nghề này.

Cố giải thích rằng tôi chỉ là khách, mới có ôm thôi nhưng anh ta không tin mà đánh tôi ghê hơn. Run sợ vì không minh oan được, gã kia cứ hở tý là giơ nắm đấm ra, tôi vội vã gọi điện cho vợ đến quán hát cứu mình. Vợ tới nơi, tôi cũng đã bị đánh cho trầy trật cả người, nằm bẹp dưới sàn nhà. Cô ấy giải thích rằng cô gái kia chỉ làm dịch vụ, không cặp kè yêu đương gì với chồng mình hết. Anh ta suy nghĩ một lúc rồi tha mà không quên đe vợ tôi phải “dạy lại chồng”.

Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì... - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Vào viện, tôi bị trầy xước và thâm tím hết người, cảm thấy muối mặt, xấu hổ vô cùng. Còn vợ thì chỉ thở dài ngao ngán, không oán trách hay đay nghiến tôi nửa lời. Sự tử tế, im lặng của vợ khiến tôi sợ hãi vô cùng. Thà em cứ đánh mắng, chửi bới tôi còn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Chủ động xin lỗi vợ và khai rằng tôi đi hát karaoke tay vịn cho biết chứ không ham hố gì, vợ cười chỉ nói lại một câu khiến tôi đứng hình, sợ hãi: “Vậy mai kia em lỡ có ngoại tình thì cũng là thử cho biết đúng không anh” . Tôi luống cuống, run rẩy trước lời đả kích sâu cay của vợ. Hóa ra khi đàn bà ghen, sự bình tĩnh lại đáng sợ như thế. Tôi bị bồ của em gái phục vụ đánh tới mức phải đi viện, giờ về nhà cứ nhìn thái độ vợ mà nơm nớp lo sợ thế này khó sống quá.

Chỉ một lần lỡ dại, cả đời sống trong hối hận, tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Từ hôm đó đến giờ vợ cứ lạnh nhạt với tôi, không còn tình cảm mặn nồng như trước. Còn hàng xóm láng giềng biết chuyện tôi bị đánh ghen, ai nấy cũng chế giễu chê cười, tôi xấu hổ vô cùng. Nhưng điều khiến tôi sợ nhất là sự lạnh lùng của vợ. Theo mọi người tôi phải làm gì để nhận được sự tha thứ từ vợ, khiến vợ cởi mở, thân thiện và quên vết nhơ của tôi để gia đình yên ấm, hạnh phúc đây?

Đang mơ màng ngủ thì bị tiếng hét lớn đánh thức, tôi hóa đá khi nhìn người phụ nữ trước cửa nhưng thân phận người nằm cạnh mới gây sốc

Tôi không nhớ đã xảy ra chuyện gì, nhưng khi tỉnh dậy thì thấy cô ấy đang đứng trước cửa, bộ dạng vô cùng hốt hoảng.

Tôi chuẩn bị cưới vợ, mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi chỉ chờ Tết ra là rước nàng về dinh. Cứ tưởng gạo đã sắp nấu thành cơm, thì cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối lại bị đổ bể chỉ vì một lần tôi uống say. Mà cũng không hẳn do tôi...

Buổi tối hôm ấy, tôi cùng đồng nghiệp rủ nhau đi ăn tất niên. Kèo ăn uống kết thúc khá sớm, thế là chúng tôi lại rủ nhau đi karaoke để "bung lụa" vì hôm sau là cuối tuần. Mải vui nên cả đám có uống hơi quá chén, tôi cũng chẳng nhớ được mình nốc bao nhiêu lon bia, chai r ượu. Mang máng rằng lúc nửa đêm thì đã say khướt, chân tay cứ lảo đảo không điều khiển được theo ý mình. Rồi cô đồng nghiệp gọi taxi đi về cùng tôi vì ở cùng 1 tòa chung cư.

Mọi chuyện sau đó thế nào tôi cũng không nhớ nổi. Ai trả tiền xe, lên phòng thế nào, tôi hoàn toàn không ấn tượng. Nhưng buổi sáng, khi đang mơ màng ngủ thì bỗng giật mình vì tiếng hét thất thanh vô cùng lớn.

Tôi dụi dụi mắt, rồi vùng dậy. Phía trước tôi là Hoài - vợ sắp cưới. Cô ấy bụng miệng, mắt mở to có vẻ vô cùng sửng sốt. Tôi nhìn sang bên cạnh, choáng váng khi thấy cô đồng nghiệp vẫn đang say sưa ngủ. Đáng sợ nhất là cả cô ta và tôi đều trong tình trạng... không mảnh vải che thân.

Khi nhận thức được hành động sai trái của mình, tôi vội vàng quấn chiếc khăn rồi đánh thức cô đồng nghiệp, tiếp đó là chạy theo Hoài để xin lỗi, giải thích mọi chuyện...

Nhưng trong lúc lòng tôi như lửa đốt vì tội lỗi tày đình thì cô đồng nghiệp lại tỏ ra bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Trước sự sợ hãi của tôi, sự bàng hoàng của Hoài, cô ta lại hỏi 1 câu chẳng liên quan:

- Đây là gã đàn ông mà em chọn làm chồng à? Em xem đi, mới có chút rư ợu bia đã chẳng làm chủ nổi mình, thì sau này có xứng đáng để em dựa dẫm? Tại sao cứ phải lo sợ thiên hạ dị nghị mà không dám sống đúng cảm xúc của mình?

Đang mơ màng ngủ thì bị tiếng hét lớn đánh thức, tôi hóa đá khi nhìn người phụ nữ trước cửa nhưng thân phận người nằm cạnh mới gây sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi đang không hiểu đầu cua tai nheo ra làm sao, thì Hoài ôm mặt khóc, cô ấy lại hét lên "im đi" để ngăn cô đồng nghiệp của tôi nói tiếp. Nhưng chẳng có tác dụng, cô đồng nghiệp này lại cười ha hả rồi bắn liên hồi:

- Em khóc vì cái gì? Vì gã chồng tương lai không xứng đáng, hay vì ghen với tôi? Hay vì sợ bị vạch trần con người thật?

Lúc này, tôi mới lờ mờ hiểu ra rằng, giữa cô vợ sắp cưới của tôi với cô đồng nghiệp mới này có mối quan hệ không bình thường. Mà cụ thể, có vẻ họ là 1 đôi... Mà không, không phải có vẻ, chắc chắn họ có mối quan hệ tình cảm.

Hoài là người con gái tôi quen do mai mối. Em xinh xắn, giỏi giang, đảm đang và khéo léo trong giao tiếp nên rất được lòng bố mẹ, họ hàng nhà. Bản thân tôi cũng hơi liêu xiêu trước người con gái hoàn mỹ như Hoài.

Tuy nhiên, nói là yêu đương sâu đậm thì hẳn nhiên là chưa, chúng tôi có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ hợp - hiểu mà thôi. May mắn, Hoài là cô gái khá lý trí và cũng đồng tình rằng, tình cảm là thứ có thể vun vén. Thế nên, chúng tôi đã quyết định làm đám cưới dù quen biết chưa lâu. (Lý do chính là bố Hoài bị bệnh khó sống được lâu, phần nữa là chúng tôi đều đã 3 chục tuổi đầu chứ không trẻ trung gì).

Thế nhưng, suốt mấy tháng trời quen biết, yêu đương tôi chẳng thể nghĩ Hoài lại thích con gái. Và em chỉ cưới tôi để làm bình phong, để vừa lòng bố mẹ...

Và tình huống mà tôi tưởng mình mắc tội tày đình với vợ sắp cưới lại giúp tôi nhận ra con người thật của cô ấy. Nhưng người đứng sau sắp đặt mọi chuyện này lại chính là bạn gái của vợ - đồng nghiệp của tôi.

Tình huống khó xử này khiến tôi ngồi đự c ra, mãi sau mới tức giận đuổi cả 2 người ấy ra khỏi nhà. Sau hôm ấy, Hoài và tôi đều im lặng, không liên lạc gì. Mẹ tôi bảo gọi con dâu tương lai tới nhà mà tôi chỉ kiếm cớ thoái thác. Bố mẹ Hoài cũng gọi tôi tới nhưng tôi từ chối. Tận lúc đó, Hoài mới nhắn tin xin tôi tạm thời giữ kín, cô ấy sẽ tìm cách để hủy đám cưới.

Tôi thật sự đang vô cùng khó xử, chẳng thể ngờ có ngày mình lại rơi vào tình huống như thế này. Ảnh cưới đã xong, bạn bè, họ hà ng đều biết cả, giờ có hủy thì cũng chẳng ra sao. Nhưng không hủy thì cũng không thể sống cùng nhau khi cô ấy là người như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó
15:31:19 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng
09:48:05 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”
09:33:16 23/04/2021
Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021

Tin mới nhất

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt

10:31:41 23/04/2021
Sau khi nghe lời tuyên bố của anh trai tôi, chị dâu khóc nấc lên và tôi cũng không cầm nổi nước mắt.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Nhìn bức ảnh facebook nhắc "ngày này năm xưa", cô vợ chết lặng nhận ra chân lý "đống tro tàn", để rồi đưa ra quyết định cuối cùng

07:29:00 23/04/2021
Trước đây Vân luôn biết điều nên Quân chưa thể hiện ra. Cô mới gặp mặt người thứ ba, anh lập tức có động thái dứt khoát và đanh thép bảo vệ cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

07:25:36 23/04/2021
Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Mang bầu 4 tháng nhưng ngày nào tôi cũng ăn cơm một mình, một lần lấy can đảm gọi điện cho chồng thì sóng gió ập đến

21:08:14 22/04/2021
Vừa bật điện lên, nước mắt tôi vừa rơi vì đau khổ và mệt mỏi.

Nửa đêm ra ngoài, tôi hét thất thanh nhìn cảnh trên sofa, lời phân trần sau đó mới sốc

20:28:50 22/04/2021
Đến nửa đêm, tôi tỉnh dậy vào toilet. Vừa mở cửa phòng ngủ, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy hai bóng người trên sofa giữa phòng khách.

Mẹ chồng nằng nặc bắt tái hôn, kiên quyết từ chối thì bà mở tủ lấy ra 2 sổ đỏ

20:24:37 22/04/2021
Thấy tôi cương quyết, mẹ chồng hỏi lại một câu: Cả đời này con không tái hôn sao?. Vâng, tôi khẳng định chắc nịch.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn McKinsey

Đời sống

13:26:43 23/04/2021
Tập đoàn McKinsey và Tập đoàn FPT, do ông Marcin Miller - Giám đốc Hợp danh McKinsey Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Định đánh giá khai thác tiềm năng, thế mạnh của tỉnh để đưa vào các dự án đầu tư, phát triển...

Phương pháp giảm cân Bandan cực hot giúp bạn gái giảm liền 4kg 1 tuần

Làm đẹp

13:25:45 23/04/2021
Phương pháp giảm cân Bandan là một trong những phương pháp giảm cân của Nhật đang được giới trẻ săn lùng.

Người đàn ông cùng lúc hẹn hò với 35 phụ nữ

Thế giới

13:24:43 23/04/2021
Miyagawa năm nay 29 tuổi làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Dù sinh ngày 13/11 nhưng tháng 2 năm nay, người đàn ông này nói dối các bạn gái với tuổi đời lần lượt là 47, 45 và 35 là sinh nhật anh ta trong tháng. Bằng ...

Nhìn lại những màn trình diễn của các ngoại binh của SLNA

Bóng đá việt nam

13:22:05 23/04/2021
Trong danh sách thi đấu của SLNA tại giai đoạn 1 V.League 2021 có sự góp mặt của các ngoại binh là Igor Jelic, Peter Samuel và Bruno Henrique.

Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV Hòa Bình FC?

Bên lề sân cỏ

13:19:00 23/04/2021
Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Lê Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV trưởng Hòa Bình FC?; Messi tỏa sáng trong trận thắng đậm của Barca... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Khởi tố 7 đối tượng xông vào nhà chém tới tấp nam thanh niên

Pháp luật

13:16:47 23/04/2021
Phát hiện nam thanh niên đang đứng trước cửa nhà, 7 đối tượng mang theo dao rựa, gậy sắt xông tới đánh, chém tới tấp khiến nạn nhân bị thương nặng.

Phan Như Thảo muốn sinh thêm con, chồng đại gia nói gì?

Sao việt

13:08:04 23/04/2021
Đại gia Đức An ấn định mốc thời gian sinh con trong tương lai khiến người đọc phải bật cười.

Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc

Sao châu á

12:51:13 23/04/2021
Trước Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, nhiều đôi nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc xác nhận đường ai nấy đi khiến công chúng bất ngờ.

Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin

Netizen

12:25:53 23/04/2021
Thấy gia đình nhà gái đòi cái giá quá cao cho đám cưới, chàng trai quyết định chia tay khiến cô gái quỳ sụp xuống xin lỗi.

Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: "Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản"

Show việt

12:22:07 23/04/2021
Đoạn clip của Luna - nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Juventus có thể cấm Ronaldo đứng rào

Bóng đá thế giới

12:21:40 23/04/2021
HLV Andrea Pirlo cân nhắc khả năng đổi phương án chống các quả đá phạt, sau khi Cristiano Ronaldo lại né bóng lúc xếp hàng rào chắn dẫn tới bàn thua trước Parma hôm 21/4.

Messi đuổi kịp Ronaldo trên đường đua Giày Vàng

Sao thể thao

12:16:50 23/04/2021
Cú đúp vào lưới Getafe hôm 22/4 giúp Lionel Messi vươn lên cùng Cristiano Ronaldo đứng thứ hai ở cuộc đua tranh Giày Vàng châu Âu.

Cứu bệnh nhân vỡ mạch máu não

Sức khỏe

12:07:41 23/04/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội), bệnh nhân là N.T.N., nữ, 84 tuổi, trú tại Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Bà N. nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo, liệt nửa người bên trái.

Hoa hậu H’Hen Niê khoe khả năng tự make-up, thần thái sắc sảo cùng thân hình đồng hồ cát

Phong cách sao

12:07:00 23/04/2021
Mới đây, tham dự một sự kiện thời trang của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu HHen Niê xuất hiện với thần thái sắc sảo đúng chuẩn người đẹp quốc tế, cô tiết lộ mình đã tự trang điểm hoàn toàn chứ không nhờ đến các chuyên gia như mọi khi.

Sơn Tùng M-TP thay đổi kế hoạch, album Chúng Ta bị lùi thời điểm ra mắt sau 1 tháng?

Nhạc việt

12:03:38 23/04/2021
Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhưng với tình hình hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.